Muốn thuê thám tử theo dõi chồng sau khi bị phản bội.

Tôi có tra hỏi chồng tôi thì chồng tôi ko nói gì và chỉ nói là lỗi của anh ấy. Chuyện đó chưa qua bao lâu thì tôi lại biết anh phải uống thuốc điều trị phơi nhiễm HIV. Tôi tra hỏi thì chồng tôi nói là đi massa và đạp kim tại chổ massage. Tôi nghe vậy nhưng tôi không tin đó là sự thật.

Chào TTCGTY.

 

Tôi năm nay 34 tuổi, chồng tôi 37 tuổi. Chúng tôi quen nhau 4 năm rồi cưới đến nay đã được 10 năm. Chúng tôi có 2 bé gái. Bé lớn được 8t và bé nhỏ được 5t. Hiện chúng tôi đang sống với mẹ chồng. Hiện tôi đang bế tắt quá muốn nhờ chương trình cho tôi lời khuyên.

 

Vợ chồng tôi có việc làm ổn định, vợ chồng con cái sống hạnh phúc cho đến khoảng tháng 8/2013 thì tôi phát hiện bao cao su trong túi chồng tôi. Tôi có hỏi thì chồng tôi nói là đi massa nên sử dụng. Tôi đã sốc và đau khổ tột cùng. Chồng tôi cũng tỏ ra ăn năn và vợ chồng lại sống vui vẻ nhưng tôi lúc nào cũng để ý đến anh. Thế rồi đến tháng 11/2013 thì tôi phát hiện ra chồng tôi có qua lại với một người phụ nữ. Tôi có tra hỏi thì chồng tôi nói là do gọi nhầm số nên quen do hợp nhau nên họ thường xuyên gọi điện cho nhau ( do tôi tìm thấy list cuộc gọi đi số điện thoại của chồng. Một tháng họ liên lạc với nhau khoảng 60 cuộc) sau này tôi tìm hiểu mới biết được toàn bộ sự thật là họ đã qua lại với nhau bắt đầu từ tháng 6.

 

Do chồng tôi đi ăn nhậu mà quen được cô ấy là phục vụ quán nhậu. Nói chung là tình cảm của họ thật sâu nặng. Sau này tôi tìm được facebook mà chồng tôi tạo ra để liên lạc với những cô gái bán bia này thì tôi biết hết sự thật. Họ đã ăn nằm với nhau và thuê nhà cho cô ấy ở. Tôi có tra hỏi chồng tôi thì chồng tôi ko nói gì và chỉ nói là lỗi của anh ấy. Chuyện đó chưa qua bao lâu thì tôi lại biết anh phải uống thuốc điều trị phơi nhiễm HIV. Tôi tra hỏi thì chồng tôi nói là đi massa và đạp kim tại chổ massage. Tôi nghe vậy nhưng tôi không tin đó là sự thật.

 

 

Từ đó đến nay cuộc sống của tôi như địa ngục. Anh là người cha tốt biết lo lắng cho gia đình, thương vợ con. Nếu không có chuyện này thì anh là người chồng người cha tốt. Tâm trạng tôi bây giờ lúc nào cũng thấy nghi ngờ. Anh quan tậm nhiều đến tôi, tôi cũng sợ không biết anh đang lừa dối gì mình. Không quan tâm thì tôi lại nghĩ anh hết thương tôi. Từ lúc tôi biết chuyện anh đến nay lúc nào anh cũng nói kết thúc rồi đừng lo lắng nhưng dường như tôi đã mất niềm tin nơi anh. Tôi không can đảm để ly hôn với anh vì tôi vẫn còn yêu anh và tôi không muốn gia đình ly tán. Nhưng tôi cứ bị ám ảnh chuyện chồng tôi ăn nằm với ngườ phụ nữ khác và lúc nào anh cứ bên cạnh tôi thì tôi yên tâm, còn anh không bên cạnh thì tôi nghi ngờ suy nghĩ lung tung.

 

Anh là người ít nói và ít chia sẽ suy nghĩ của mình. Chúng tôi cũng đã từng ngồi nói chuyện với nhau và tôi cũng đề nghị cho anh thời gian suy nghĩ về mối quan hệ của chúng tôi anh nói ko cần và anh nói chọn gia đình. Tôi dự định thuê thám tử để theo dõi chồng nếu anh vẫn còn lăng nhăng thì tôi sẽ ly hôn nhưng tôi vẫn đang chần chờ vì sợ mình lại biết thêm được gì nữa thì tôi không chịu nỗi mất.


Hiện tại anh cũng có thay đổi. Chăm lo cho gia đình, không đi sớm về trễ. Nhưng tôi linh cảm dường như anh vẫn có gì đó dấu tôi. Mong TTCSTY cho tôi lời khuyên tôi cần làm gì lúc này để giữ gia đình mình.

Xin cảm ơn.

- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]

Chuyên gia trả lời:

 

 

Việc bạn muốn tìm hiểu hay theo dõi cuộc sống riêng của chồng hiện nay có lẽ không thực sự giúp bạn yên bình trong tâm hồn mà đôi khi lại phản tác dụng. Quan trọng nhất là chính bạn phải chiến thắng sự "ám ảnh' trung suy nghĩ và hành động. Hãy coi việc tha thứ đó là tuyệt đối, tạo cho chồng thấy được niềm tin cũng như tình cảm của bạn, không nhắc lại chuyện cũ, luôn tạo cho gia đình không khí vui vẻ ấm cúng cùng chồng và các con. Tuy nhiên bạn cũng tạo cho mình thêm sự bận rộn từ việc chăm lo cho bản thân từ sở thích cá nhân, làm đẹp, tụ họp bạn bè để thấy cuộc sống này còn rất nhiều điều ý nghĩa đáng quan tâm và sẽ ít có thời gian để suy nghĩ tiêu cực, soi xét chồng và những tổn thương đã qua. Chồng bạn vốn là người yêu thương vợ con lại cũng không còn trẻ nên chắc chắn anh ấy nhận thấy sự thay đổi từ bạn cũng sẽ biết mình cần làm gì để xứng đáng với những gì gia đình đang dành cho anh ấy... xem tiếp

 

cửa sổ tình yêu, ngăn cấm, tuyệt mệnh, chấp nhận, dừng lại, chia tay, tình cảm, thay đổi.
Mình cũng có lên mạng tra cứu và xem thầy để tìm hiểu về vấn đề này - sự thật là 2 mình kỵ tuổi...
quan hệ gia đình, chuyện gia đình, hôn nhân gia đình, mâu thuẫn vợ chồng, mâu thuẫn với mẹ chồng, mẹ chồng nàng dâu, hạnh phúc, bác sĩ cửa sổ tình yêu
Chồng em là người thương mẹ lắm siêng làm giúp mẹ nhiều việc, trong suy nghĩ của anh là giờ còn...
mẹ chồng nàng dâu, mâu thuẫn, khuyên bảo, trầm cảm, phân tích, nguyên nhân, góp ý, ra ở riêng, ức chế, cửa sổ tình yêu
Vợ chồng em bây giờ đã ăn riêng với bố mẹ nhưng vẫn ở chung nhà (nhà trên và nhà dưới) mà tính...
vợ ngoại tình, ly hôn, níu kéo, hôn nhân rạn nứt, tình cảm vợ chồng, thương con, cửa sổ tình yêu
Em biết vợ em cũng đã rung động trước anh ta. Vì hồi giờ vợ em không bao giờ nhớ số điện thoại ai...
vợ mang thai, bạo lực, mắng chửi vợ, chê vợ, chồng không tôn trọng
Em cũng chán nản đi xin việc làm thêm khác. Hiện tại, em không ra giúp chồng nhưng nhà em có thuê...
giận hờn, cãi vã, bạn trai lạnh nhạt, không còn yêu nhiều, nhạt nhẽo
Lúc đó tụi em đã quay lại với nhau. Nhưng lúc đầu rất gượng gạo. Ban đầu T cũng nhắn tin như...
Hôn nhân rạn nứt, Trầm cảm, Mất niềm tin vào chính mình, cuộc hôn nhân hiện tại, nghi ngờ chồng ngoại tình.
Anh kiêng cữ để không có con và rồi chính chúng tôi lại khó có con, lỗi cũng một mình tôi chịu....
chuyện tình cảm, tình hình hôn nhân, không được tôn trọng, hôn nhân, hạnh phúc, quyền lợi, ly hôn, cửa sổ tình yêu
Em cảm thấy em giống như đang bị lợi dụng. Dù họ không hề chửi mắng, nhưng họ làm gì cũng không...
Trong túi của chồng là chiếc nhẫn cưới..khắc tên người đàn bà ấy.
Nay, tôi cảm thấy mình bế tắc quá, mấy nay lại rơi vào trạng thái bi quan, tôi viết thư này tìm...
cửa sổ tình yêu, mâu thuẫn, mẹ chồng, nàng dâu, gay gắt, ở riêng, trộm vàng.
Vừa qua gia đình có chút hiểu lầm, họ khăng khăng nghi cho em lấy cắp vàng, rồi họ mời ông bà xui...