Muốn "trị" cô vợ ghê gớm dọa bêu xấu chồng khắp thiên hạ vì mắc bệnh xã hội...

Đầu tháng sau, em phát hiện mình mắc bệnh giang mai, do trước khi cưới có quan hệ với người yêu cũ. Em lo lắng, sợ lây cho vợ, có đưa vợ đi khám thì kết quả vợ không sao cả.

Xin chào chương trình!  Em năm nay 27 và vợ em 24. Em xin nhờ tư vấn như sau ạ! Em bây giờ thật sự rất buồn và chán nản.


Vợ chồng em cưới nhau đến giờ là được 4 tháng, thời điểm tháng đầu mới cưới thì rất vui vẻ bình thường. Đầu tháng sau, em phát hiện mình mắc bệnh giang mai, do trước khi cưới có quan hệ với người yêu cũ. Em lo lắng, sợ lây cho vợ, có đưa vợ đi khám thì kết quả vợ không sao cả. Vợ em khá buồn khi nghe tin em mắc bệnh; nhưng hứa sẽ cùng chồng chữa trị và giấu bố mẹ.


Sau đó, em và vợ đã không quan hệ nữa, cuối tháng 5 vợ em báo tin có bầu. Từ thời điểm em có bệnh, đồng thời vợ bầu bí em và vợ đã không quan hệ đến hiện tại. Trong thời gian đó, em cũng xin nghỉ công ty cũ về xin việc gần nhà chăm vợ. Thất nghiệp, em cũng buồn, chăm vợ từ a-z, mà vợ lúc nào mặt cũng buồn, hỏi không nói, lúc nào cũng trong trạng thái mệt mỏi.


Lấy vợ về, vợ em chỉ ăn và đi làm, không phải làm gì; hiếm khi hỏi thăm bố mẹ chồng, công việc trong nhà không quét dọn nhà cửa bao giờ, cũng chẳng bao giờ hỏi thăm, quan tâm đến chồng. Đến khi em tham gia thì tỏ thái độ cáu bẳn. Đỉnh điểm em thất nghiệp, hay phải đi lại tìm việc, có bảo vợ đưa tiền đi đường, vợ bảo không có hết tiền và đưa em 200k

 

bệnh xã hội, mâu thuẫn, cái vã, ngang bướng, không quan tâm, bêu xấu, buông bỏ, 02/07/2017. cửa sổ tình yêu


Em có hỏi vợ tiêu gì nhanh hết tiền, vì hàng tháng em có đưa. Hỏi đến lần thứ 4 vợ mới trả lời và có thái độ hỗn láo "nói chồng không lo làm việc lớn; mà chi li kể hành, kể tỏi chuyện tiền bạc với vợ con”. Đây là lần đầu em hỏi tiền vợ từ khi cưới về, bức xúc, em có mắng chửi vợ, cô ấy không nhịn mà chửi em vô học, quá bức xúc em có chửi và dọa cho vợ về nhà ngoại.


Sau đó có 1, 2 vấn đề do tính vợ trẻ con đã hủy kết bạn facebook, em hỏi lý do, câu ra câu vào vợ cãi ương, em bức xúc chửi thì vợ em bảo em nói chuyện không có não, không biết cư xử, em có mắng chửi và vợ thách thức có đánh cũng không có tác dụng, nên em đánh luôn. Vợ em gọi bố mẹ chồng và kể chuyện em mắc bệnh cho bố mẹ biết. Tuy bố mẹ đã ra mặt giảng hòa và chúng em đã nói chuyện lại; nhưng vợ em vẫn rất thờ ơ. Khi nói chuyện, hỏi thì nói, không thì thôi, em đi làm thì không chào, về cũng không hỏi.


Bố mẹ biết em bị bệnh, đã sốc, lo em sẽ mất vợ vì vợ em xinh gái, nhanh nhẹn, nếu em làm căng, vợ em bỏ về nhà ngoại, bỏ thai, lấy chồng mới và sẽ bêu xấu do em mắc bệnh xã hội nên mới bị bỏ. Vì vậy, gần đây em chán lắm, công việc chưa ổn định, vợ thì đối xử không tốt, không quan tâm, lo lắng cho chồng; đôi lúc lại hỗn mà em phải nín nhịn giữ vợ. Tính em thì lại hiền, thương vợ nhưng vợ không biết điều. Em rất sợ vợ bỏ và bêu xấu em mắc bệnh thì nhà em không biết giấu mặt vào đâu. Em phải làm gì với cô vợ ghê gớm và tránh bị bêu xấu ạ. Em cám ơn!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Đọc được những dòng tâm sự của em tôi hiểu rằng em đang cảm thấy buồn và bế tắc khi cuộc sống hôn nhân không vui vẻ, hạnh phúc như em mong muốn; trong thời điểm này em lại đang thất nghiệp và mang trong mình căn bệnh xã hội nên càng khiến em lo lắng nhiều hơn. Tôi hiểu và chia sẻ với em những cảm xúc mà em đang phải trải qua lúc này.

 

Trong thư em có chia sẻ rằng, hai vợ chồng em mới cưới nhau được 4 tháng, mặc dù chưa phải là lâu; nhưng mối quan hệ giữa hai vợ chồng có rất nhiều vấn đề xảy ra, từ mâu thuẫn, cãi vã, không hòa hợp, đánh nhau và thậm chí là có nguy cơ sẽ chia tay nhau. Đối với em lúc này, vợ em là một người vợ ghê gớm, ương bướng, hỗn láo và đối xử không tốt với chồng. Tôi băn khoăn không biết, trước khi đến với nhau thì hai vợ chồng đã có bao nhiêu thời gian tìm hiểu nhau trước đó? Trước đây, đối với em vợ là một người như thế nào, tính cách của cô ấy ra sao? Những gì cô ấy ứng xử với em sau kết hôn là do tính cách của cô ấy từ trước đến nay, hay mới thay đổi trong khoảng thời gian gần đây? Nếu cô ấy mới thay đổi thì theo em có nguyên nhân gì khiến cô ấy thay đổi như vậy?

 

Em trai thân mến! Thời điểm sau khi mới kết hôn đối với nhiều người là khoảng thời gian khó khăn mà người ta vẫn thường hay gọi là giai đoạn “khủng hoảng tiền hôn nhân”. Từ một người tự do, được sống chung với bố mẹ; nhận được yêu thương, quan tâm, chăm sóc, săn đón từ người yêu; đến với một cuộc hôn nhân với nhiều gánh nặng, trách nhiệm trên vai; nhiều khi tình cảm hai người dành cho nhau cũng không còn được ngọt ngào, lãng mạn như trước… Nếu không chuẩn bị sẵn tâm lý từ trước, nhiều cặp vợ chồng sẽ lục đục, tan vỡ vì không vượt qua được thời điểm này.

 

Cuộc sống của vợ chồng em theo cách em chia sẻ thì tôi nhận thấy có rất nhiều vấn đề xảy ra, từ việc em có quan hệ với người yêu cũ trước khi cưới dẫn đến mang bệnh xã hội; cho đến việc cả hai vợ chồng chưa có cách ứng xử không phù hợp cho những mâu thuẫn xảy ra;  Bên cạnh đó, vợ em lại mang thai, mà em biết đấy người phụ nữ ở trong giai đoạn mang thai, họ có rất nhiều sự biến đổi về tâm sinh lý, dễ buồn, dễ cáu, dễ tủi thân. Cùng một lúc đối mặt với nhiều vấn đề như vậy, vừa phải chấp nhận việc chồng có quan hệ với người khác, chồng mắc bệnh xã hội, chồng thất nghiệp, chồng đánh… Chắc chắn ở vào hoàn cảnh của cô ấy khó ai có thể bình tĩnh, ngoan hiền và nghĩ cho cảm xúc của người khác được em à.

 

Có lẽ, lúc này đây em nên dành cho mình một chút thời gian nhìn nhận lại mối quan hệ vợ chồng trong khoảng thời gian vừa qua, xem nguyên nhân khiến vợ chồng em căng thẳng như vậy là do đâu? Mình sai ở đâu, vợ mình có những điều gì chưa phải? Vợ có thật sự chấp nhận quá khứ của mình hay không? Liệu tiếp tục chung sống với nhau thì cả hai vợ chồng cần thay đổi điều gì? Sau đó, khi cả hai vợ chồng bình tĩnh rồi thì em có thể có một cuộc nói chuyện với vợ, xem cô ấy thực sự nghĩ gì, muốn gì sau tất cả mọi chuyện xảy ra như vậy? Liệu cô ấy có muốn cùng chồng tiếp tục hàn gắn, vun đắp mối quan hệ này hay không?

 

 Kết quả một mối quan hệ như thế nào là phụ thuộc vào cách ứng xử của cả hai người. Việc để mâu thuẫn, căng thẳng đến mức này, bản thân em cũng có một phần lỗi. Vì vậy, thay vì tìm cách ứng phó với người vợ “ghê gớm” và lo sợ mình bị “bêu xấu” thì hãy tập trung tìm cách giải quyết mâu thuẫn giữa hai vợ chồng trước đã em nhé. Để đến với nhau là điều không dễ dàng, nên nếu còn yêu em thì vợ em cũng không dễ dàng buông bỏ hay đi bêu xấu em đâu, bởi “xấu chàng thì hổ ai” đúng không em?

 

Mong em nhìn nhận lại vấn đề một cách nghiêm túc, chính chắn và sớm có được cách giải quyết phù hợp để giữ gìn hạnh phúc gia đình!

tình yêu, thất tình, yên đơn phương, từ chối, đau lòng, cô đơn, gần gũi chia sẻ, ngộ nhận, cung bậc cảm xúc, quy luật, chấp nhận, mạnh mẽ, vượt qua.
Niềm hạnh phúc ấy đã đến rất nhanh và ra đi cũng rất vội vã.. Chỉ vỏn vẹn vài tháng thôi. Chúng...
giới tính, song tính, xu hướng tình dục, băn khoăn, les, bỉ, rung động, cả hai giới, chiếm hữu
Sau khi P bỏ đi, cháu đã rất buồn và thu mình lại gần như hết cả mùa hè. Đến khi học lớp 7, cháu...
chung phòng,chia tay, bạn gái, sống thử, người khác, xin quay lại, níu kéo, bao quy đầu không lột hết
Cô ấy còn giải thích với em là cô âý và anh âý chỉ ở chung phòng để đỡ tốn tiền phòng...
cửa sổ tình yêu, ngoại tình, mẹ, bạc, ôm ấp, hôn nhân, cơ hội, sửa đổi, vỡ lở, sốc, quyết đinh.
Cháu năm nay 27 tuổi và là một người mẹ đơn thân. Nhưng chuyện xảy ra khiến cháu khó chấp nhận...
so sánh, người yêu cũ, quan tâm, nâng niu, chiều chuộng, sai bảo, hối hận, 15.04.2018 cua so tinh yeu
Khi xác định sẽ không thể có đám cưới với nhau được em đã chủ động chia tay anh. Sau đấy 1 tuần...
lo lắng tình yêu, yêu người mình thích, nhiều nỗi lo, sợ gia đình biết được, từng bị cưỡng hôn, sợ hôn, sợ gần gũi
Em và người đó đã có một khoảng thời gian không mấy lâu để lựa chọn ở bên nhau. Đại loại như ban...
tình yêu, người đã có gia đình, ly thân, ly hôn, ghen tuông, người thứ 3, quan tâm, gần gũi, chia sẻ, hợp nhau, thượng hải
Có lúc em nghĩ mình thiệt nhiều thứ muốn chia tay cho xong. Mà em lại thấy trong lúc này em là...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, tan vỡ, như trẻ con, thiếu kinh nghiệm, ly hôn, con cái, hàn gắn.
Tôi thấy tôi cũng ngu dốt như đứa trẻ đó vậy. Tôi không biết vợ tôi có phải phụ nữ thực sự không?
tình yêu, lây nhiễm, bệnh phụ khoa,mệt mỏi,hiv,trả thù,gia đình
Vì bất mãn nên anh muốn lây cho tôi, anh muốn người con gái anh yêu cũng bị HIV giống anh để khi...
tình yêu, day dứt, mặc cảm, tội lỗi, tỉnh tảo, sáng suốt, lựa chọn
Anh ấy có kể cho tôi nghe về chuyện tình cảm của mình, rất nhiều mâu thuẫn khiến mối quan hệ của...
Nội dung khác
Cho em hỏi là trước đây em đi khám thì có bị dạ dày Dạo gần đây em có bị đau.nhưng thường đau...
07:02 - Tư vấn
Hướng dẫn nuôi con bằng sữa mẹ, nuôi con bằng sữa mẹ, cua so tinh yeu
Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất và cần thiết cho trẻ khi mới ra đời. Nuôi con bằng sữa mẹ là một biện...
15:35 - Tin tức
sinh sản nữ, siêu âm, canh trứng, nang trứng, cuasotinhyeu, nang noãn
Em đi khám thì bs nói là em có nang noãn hai bên là 7mm...như vậy là sao vậy. Với lại em muốn...
14:02 - Tư vấn
sinh mổ, sưng đau, dịch vàng, tiết dịch, khám phụ khoa, vết mổ, ứ dịch lòng tử cung, bình thường, cuasotinhyeu
em sanh mổ nay được 1 tháng 16 ngày rồi ạ. Cỡ 1 tuần đổ lại đây 1/3 rốn em bị sưng đau vậy có sau...
16:05 - Tư vấn
quan hệ tình dục, nạo phá thai, thuốc diệt thai, nguy hiểm, cuasotinhyeu
Cháu có tìm hiểu thì đi khám bệnh viện có thuốc diệt Thai liệu có an toàn không
12:02 - Tư vấn
thời gian đào thải, mang thai, chức năng gan, thận, nấm, cuasotinhyeu
ngày 16/10 em vừa kết thúc liệu trình uống 12 viên itraconazole 100 mg (6 ngày) để trị nấm â.đ....
19:35 - Tư vấn
khám phụ khoa, kết luận, viêm lộ tuyến, cổ tử cung, giai đoạn 3, cách điều trị, tối ưu, cuasotinhyeu
Bác sĩ cho em hỏi là em mới đi khám phụ khoa, bác sĩ có kết luận em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung...
13:02 - Tư vấn
Hồ Ngọc Hà sinh đôi một trai, một gái cho người tình ngoại quốc
Hiện tại, Hà Hồ đã mẹ tròn con vuông, sức khoẻ cũng đã ổn định sau ca sinh mổ.
12:05 - Tin tức
Em và bạn gái có quan hệ tình dục không sử dụng bao cao su chu kì của bạn gái em là 30 31 ngày.
11:02 - Tư vấn