Nếu vợ chịu chấp nhận chồng có "bồ" thì chồng sẽ ở lại sống cùng một nhà

Và tiếp đó là toàn bộ điện thoại, zalo của anh đều cài mật khẩu hết. Hiện tại chuyện này chưa 1 ai biết ngoài 3 thành viên trong gia đình nhỏ của tôi, con gái cũng đồng ý cho mẹ li hôn vì con nói không còn thương ba như ngày trước nữa,vì ba làm mẹ khóc hoài. Nhưng tôi biết bé còn thương ba rất nhiều, vì mỗi lần có ba ở nhà nó rất vui cứ thích nằm kế và ôm ba nó.

Xin chào Cửa Sổ Tình Yêu! Tôi năm nay 37 tuổi, chồng 44 tuổi , vợ chồng kết hôn được 14 năm, có 1 con gái năm nay 11 tuổi. Tôi và chồng tìm hiểu và yêu nhau gần 3 năm rồi mới tiến tới hôn nhân.

 

14 năm nay vợ chồng tôi ở chung nhà với ba mẹ tôi vì chúng tôi chưa có điều kiện ở riêng. Nhưng vẫn là 1 khoảng không gian riêng để gđ nhỏ tự sinh hoạt ăn uống. Tôi vẫn nấu ăn riêng và tự tay chăm sóc gia đình của mình. Mặc dù ở rể nhưng ba mẹ vợ rất hiểu, thông cảm, và thương anh. Tôi và ba mẹ vợ chưa bao giờ xúc phạm hay nói và làm điều gì cho anh buồn lòng.

 

Anh là người đàn ông dân tỉnh lẻ, nhìn vào ấn tượng ban đầu là rất hiền lành, chân thành, hay nói với người bên ngoài về đạo lí gia đình, nhân sinh lẽ sống của con người, đó cũng chính là lí do tôi chọn anh làm chồng vì nghĩ đó là con đường an toàn cho bản thân mình về mong ước có 1 gia đình hạnh phúc. Anh cũng đi làm công việc VP. Tôi không quản lí thu nhập của chồng nên không thể biết được chính xác thu nhập của anh, hàng tháng anh đều có đưa tiền cho vợ, đưa bao nhiêu tôi sẽ nhận bấy nhiêu có khi 5tr/ tháng hoặc 7-8tr/tháng, chứ cũng không đòi hỏi gì thêm vì không muốn tạo thêm áp lực cho anh.

 

Về phần tôi. Tôi là người phụ nữ theo nhiều người nhận xét là dễ thương, sống tình cảm, có phần lãng mạn, thích cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, thà nghèo 1 chút nhưng vợ chồng yêu thương nhau tình nghĩa với nhau là đủ, tôi cũng đi làm thu nhập cũng không cao, khoảng 14tr/tháng rồi cộng với tiền của chồng đưa, tôi cố gắng thu vén chi tiêu, chủ yếu là dành để đầu tư cho con gái học hành, ăn uống vui chơi giải trí.

 

chồng vô trách nhiệm, trăng hoa, có bồ, đòi ra ngoài sống, ly hôn

 

Tình cảm của vợ chồng tôi khoảng 10 năm gần đây khá nhạt nhẽo, anh thường đi nhậu 1 tuần cả 5 -6 ngày, vợ chồng cũng ít quan hệ gần gũi, có giai đoạn cả năm trời 2 vợ chồng cũng không quan hệ với nhau. Anh không quan tâm đến cảm xúc hay cảm nhận của tôi, tôi cứ tự khóc, tự giận, rồi tự mình làm hòa. Tôi cũng cố gắng nói chuyện, khóc lóc, giận hờn, anh cũng nói cảm xúc vợ chồng tự nhiên mất hết, nhưng tình thương dành cho 2 mẹ con thì vẫn còn. Trong các cuộc nhậu nhẹt vắng nhà của anh, hay thời gian anh bỏ bê gia đình đều được anh biện minh bằng sự chán nản, rằng anh muốn làm việc để kiếm tiền để cuộc sống gia đình đỡ vất vã hơn. Tôi đều chấp nhận hết tất cả, cố gắng vun vén tình cảm vợ chồng vì nghĩ anh vẫn còn thương 2 mẹ con, chắc tại muốn kinh tế gia đình khấm khá hơn nên anh không còn tâm trí nào và nghĩ rằng chắc tại tính anh khô khan ít biểu hiện ra bên ngoài.

 

Khoảng 5 tháng nay, tôi thấy anh rất lạ, thời gian ở ngoài đường nhiều hơn, về nhà thì cầm điện thoại, cũng hay cộc cằn với con gái khi con nhìn vào điện thoại, không còn quan tâm và lo cho con nhiều nữa. Tôi có nói chuyện thì anh nói đang tập trung vào công việc làm ăn mới. Tôi quyết tâm tìm hiểu thì đúng là anh đang cùng với 1 người phụ nữ cùng nhau làm ăn. Tôi chỉ đọc được 1 số tin nhắn thời gian gần sau này, còn lại tất cả trước đó đã bị anh xóa đi hết, khi đọc tin nhắn mà tôi rất sốc, tôi đã khóc cả đêm, là những tin nhắn của anh dành cho người phụ nữ kia rất ân cần chu đáo và ngọt ngào, anh quan tâm hàng ngày về công việc, cách ăn uống, sức khỏe và gia đình của người phụ nữ ấy. Điều mà tôi làm vợ 14 năm trời tôi chưa bao giờ nhận được sự quan tâm ngọt ngào từ anh.

 

Người phụ nữ này cũng đang có gia đình và con cái. Là người phụ nữ ưa nhìn năng động và giỏi giang, đang làm trong lĩnh vực tài chính tại 1 ngân hàng. Anh và người này đang hùn vốn kinh doanh bất động sản, và cổ phiếu hoàn toàn dưới sự dẫn dắt hướng dẫn của người này. Hàng ngày, ngoài làm việc tại công ty, thời gian rảnh nếu có anh sẽ chở người này đi gặp đối tác khách hàng, cuối tuần thứ 7 chủ nhật sẽ cùng nhau đi xem đất, gặp khách hàng để môi giới. Trên zalo của cô ta tôi biết được 2 người chụp hình cho nhau rất vui vẻ, 1 tuần thì có 2 – 3 buổi tối ăn uống nhậu nhẹt cùng nhau tâm sự.

 

chồng vô trách nhiệm, trăng hoa, có bồ, đòi ra ngoài sống, ly hôn

 

Sau 10 ngày đau khổ ngày nào cũng khóc, tôi đã đem chuyện này ra nói chuyện rõ ràng với anh. Anh thừa nhận là đang có tình cảm say nắng với người này, bằng sự ngưỡng mộ, anh nói như người này là người khai sáng cho anh trong công việc làm ăn. Anh cảm thấy hướng đi này của anh là có hi vọng anh sẽ thành công và kiếm nhiều tiền. Anh nói ở bên người này anh như được tiếp thêm động lực vì người này ko chán nản và dễ bỏ cuộc mà anh là người hay chán nản… anh còn nói nhiều nữa về cảm giác của anh bên người phụ nữ này, nghe đến đâu tôi đau lòng đến đó. Đến lúc này tôi chợt nhận ra thì ra bên trong con người anh là 1 khát vọng làm giàu, là anh phải thành thành đạt, phải làm được 1 cái gì trong xã hội này chứ ko phải đơn thuần là muốn kiếm thêm thu nhập để cuộc sống vợ con đỡ vất vả hơn. Anh sẵn sàng đánh đổi tất cả để được thành công trong sự nghiệp. Tôi đã khóc rất nhiều, nổi đau mà không ai có thể hiểu nổi.

 

Hóa ra bấy lâu nay tâm thế của tôi đơn giản quá. Tôi yêu chồng thương con hơn bản thân mình. Tôi chỉ nghĩ đơn giản, mình làm vợ làm mẹ, cũng đi làm kiếm thêm thu nhập, việc trong nhà từ chuyện làm công việc nhà đến chuyện ăn uống học hành giáo dục của con gái anh không phải bận tâm, tôi sống tiết kiệm đối với bản thân mình, chưa bao giờ có suy nghĩ coi thường chồng, sống an phận và bằng lòng với cuộc sống hiện tại, vậy mà tất cả những điều đó không phải là điều mà anh mong đợi từ tôi. Tôi đã nói với anh là tôi không muốn mất anh vì tôi còn rất thương anh, tôi ko muốn gia đình này đổ vỡ, tôi không muốn con đau buồn, tôi tiếc tình cảm của má anh và anh chị anh đã dành cho tôi suốt mười mấy năm qua.

 

Tôi sẽ bỏ qua hết tất cả chỉ mong anh quay về với gia đình. Anh cũng nói là anh cũng không có ý định bỏ 2 mẹ con tôi, và yêu cầu tôi nên sống chấp nhận anh như vậy, nếu tôi làm được thì sẽ tiếp tục sống chung còn không thì anh sẽ đồng ý chia tay để tôi sống thoải mái hơn. Và tiếp đó là toàn bộ điện thoại, zalo của anh đều cài mật khẩu hết. Hiện tại chuyện này chưa 1 ai biết ngoài 3 thành viên trong gia đình nhỏ của tôi, con gái cũng đồng ý cho mẹ li hôn vì con nói không còn thương ba như ngày trước nữa,vì ba làm mẹ khóc hoài. Nhưng tôi biết bé còn thương ba rất nhiều, vì mỗi lần có ba ở nhà nó rất vui cứ thích nằm kế và ôm ba nó.

 

Mỗi lần nghĩ đến việc sẽ li hôn, anh sẽ dọn ra ngoài ở thì lòng tôi lại đau không chịu nổi. Đêm nào tôi cũng khóc, tôi đã sút cân khá nhiều. 1 tuần nay tôi đã không nhắc đến chuyện đó nữa, tôi vẫn chăm sóc anh lo lắng cho gia đình, cố gắng nói chuyện với anh nhiều hơn nhưng nếu tiếp tục sống trong tình cảnh như hiện nay thì lòng tôi cũng thấy rất khó chịu, tôi không làm được việc gì vì trong đầu lúc nào cũng nghĩ đến hôm nay anh và người đó sẽ đi đâu, làm gì, vui vẻ ra sao… rồi liệu tình cảm đó sẽ lớn dần lên như thế nào theo thời gian, tôi đã thật sự cảm thấy rất mệt mỏi chỉ những lúc ở bên con gái nhỏ tại nhà là tôi sống đúng cảm xúc của mình, tôi ko dám nói chuyện hay tiếp xúc nhiều với ai vì sợ người khác hỏi thăm "sao lúc này mệt mỏi vậy, ốm vậy ….” thì tôi sẽ khóc.

 

Hiện nay trong lòng tôi đang mất phương hướng. Mong Cửa Sổ Tình Yêu cho tôi lời khuyên chân thành nhất. Xin chân thành cảm ơn Cửa sổ Tình yêu đã dành thời gian lắng nghe tâm sự của tôi. Xin cầu chúc cho các thành viên trong Cửa Sổ Tình yêu dồi dào sức khỏe, và gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn! Trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn đã lắng nghe những tâm sự của bạn và tôi rất thấu cảm với hoàn cảnh, tâm trạng bạn đang trải qua. Tôi cảm nhận được tình cảm bạn dành cho chồng rất nhiều và bạn cũng là mẫu người phụ nữ của gia đình, toàn tâm toàn ý với gia đình, bởi vậy khi đối mặt với sự thay đổi của chồng, thật sự bạn cảm thấy rất sốc và bế tắc. Hít thở thật sâu và lấy lại bình tĩnh bạn nhé, có như vậy chúng ta mới có thể nhìn thấu mọi vấn đề và giải quyết được mọi chuyện.


Bạn yêu quý! Gia đình ấm êm, hạnh phúc, đầy đủ là ước mơ của rất nhiều người và tôi tin chắc rằng đó cũng là mục tiêu mà vợ chồng bạn hướng đến. Nhưng bạn nói rằng, các bạn kết hôn 14 năm mà 10 năm trở lại đây cuộc sống hôn nhân của vợ chồng bạn không còn được giữ lửa như trước nữa, thay vào đó là sự nhạt nhẽo, ít quan tâm và ít "gần gũi" với nhau hơn, chồng bạn cũng nhậu nhẹt nhiều hơn. Bạn cũng nhận được câu trả lời từ phía chồng, đó là cảm xúc anh dành cho vợ bỗng dưng mất hết mà chỉ còn trách nhiệm với gia đình, vợ con. Theo bạn, đâu là nguyên nhân của vấn đề và đã bao giờ bạn hỏi chồng nguyên nhân tại sao anh ấy lại như vậy không? Thêm một điều nữa, tại sao vợ chồng bạn lại dừng ở việc sinh một bé gái hay vợ chồng bạn có nỗi "khó nói" riêng?


Hiện tại, chồng bạn cũng đang say nắng một người phụ nữ khác, cùng làm ăn chung. Tuy nhiên, anh ấy có những đòi hỏi rất vô lý khi muốn bạn phải lựa chọn: hoặc chấp nhận điều đó hoặc là li hôn. Nếu bạn chấp nhận điều đó thì bạn sẽ phải sống trong cảnh phải ngóng trông, chờ đợi chồng và chấp nhận mình chỉ là một hình bóng trong gia đình giống như hoàn cảnh hiện tại bạn đang trải qua. Tôi hiểu vì bạn yêu chồng rất nhiều nên bạn mới đau khổ, vật vã như thế này, nhưng theo bạn những gì anh đối với bạn suốt thời gian qua thì sự hi sinh của bạn có xứng đáng không?


Có thể hiện tại, chồng bạn đang có một niềm vui khác nên anh ấy vô tâm không để ý đến mẹ con bạn. Bao nhiêu năm qua bạn cũng đã rất nhường nhịn chồng và tìm mọi cách để vừa lòng chồng rồi, nhưng theo tôi, đây cũng là thời điểm để bạn thể hiện quan điểm của bản thân. Hãy thẳng thắn nói với chồng rằng bạn muốn hàn gắn cuộc sống hôn nhân này và sẵn sàng bỏ qua tất cả để anh ấy quay trở lại nhìn về phía gia đình. Ngoài ra, bạn cũng hãy tân trang, thay đổi bản thân, đừng lụy tình hay đừng tự làm khổ mình nữa, để chồng bạn nhìn thấy bạn cũng là một người phụ nữ rất bản lĩnh và cứng rắn.


Bên cạnh đó, bạn cũng cần xác định tinh thần cho những tình huống khác có thể xảy ra. Nếu chồng bạn một mực không muốn tiếp tục cuộc sống hôn nhân này nữa thì bạn có níu kéo thế nào cũng chẳng thể nào khiến anh ấy quay trở về. Chúng ta chỉ có thể hạnh phúc khi được sống với người thật sự thương yêu mình, mang lại niềm vui, sự chia sẻ với mình, còn ngược lại thì cuộc sống hôn nhân ấy chỉ còn là "vỏ bọc" thôi bạn ạ. Mọi việc đều có cách giải quyết, mong rằng bạn đủ mạnh mẽ và bản lĩnh để đối mặt với tất cả.

gia đình mâu thuẫn, chồng khó tính, kỹ tính, yêu cầu cao, vợ rất cố gắng, không hài lòng, chán nản
Tính em thì hay quên, từ khi sinh em bé thì càng nặng, nếu nói mà không làm thì em quên ngay....
Cháu cũng mới biết sự xuất hiện của "thiên thần" này vào đầu năm 3. Cháu chuyển đến nhà mới này được 1 năm và đây là lần đầu tiên cháu nhìn thấy cô bé ấy. Thực sự là vô cùng xinh bác ạ. Cháu dường như đã thích em ấy từ cái nhìn đầu tiên khi em ấy đi qua nhà cháu. Xinh đến nỗi mà hồi khi cháu học năm 3 ấy đi qua ngõ nhìn thấy gương mặt thân quen là 2 mắt cháu mở to ra đến không thể to hơn. Em ấy dáng người nhỏ nhắn, rất xinh và đáng yêu bác ạ. Em ấy đi qua nhà cháu rất nhiều lần và có nhiều lần cháu biết là
Cháu cũng mới biết sự xuất hiện của "thiên thần" này vào đầu năm 3. Cháu chuyển đến nhà...
Mảnh ghép còn thiếu
Tình cảm và sự quyết tâm anh ý dành cho em khiến ai cũng nghĩ và nói rằng chồng em rất yêu thương...
tâm sự tình yêu, tâm sự tình cảm,tư vấn ánh dương, tư vấn tình yêu, bạn gái, lấy chồng, tình yêu, duy tâm, tướng số, số mạng, thầy phong thủy
Sau khi tốt nghiệp 2 gia đình có đi xem tuổi thì không hợp 1987 với 1990 tuyệt mạng thầy nói bạn...
lãnh cảm, hôn nhân gia đình, không quan hệ tình dục, như hai người cùng giới, sống chung 7 năm, muốn tử tử, chán nản, tâm sư hôn nhân, hôn nhân không tình dục
Ban đầu em rất sốc, nhưng phần vì yêu chồng, phần vì sợ li hôn nên em đã cố gẵng chịu đựng mối...
Do cô ấy đang mang bầu nên bố mẹ em cũng ko bắt cô ấy làm gì. Tết sum họp các anh em trong gia...
tìm hiểu, tán tỉnh, hẹn hò, không hợp, mù quáng, đau khổ, nói chia tay
Mối quan hệ của chúng tôi cứ vậy, anh cũng chưa nói yêu tôi, khi tôi sốt ruột thì anh bảo đang...
Chẳng biết rồi tôi có thể sống được với bà mẹ chồng hám tiền này nổi không.
song tính, lấy chồng, sinh con, vẫn mơ tưởng đến nữ, come out
Sau đợt hoá trị, em để tóc ngắn đến bây giờ. Thực sự thì từ lâu em đã mong muốn mình sẽ không còn...
tình yêu, quan hệ, hận thù, cá độ, cờ bạc, tôn trọng, bạo hành gia đình, tương lai, hướng đi, lựa chọn.
Lúc mới tán tỉnh thì bạn quan tâm lo lắng, khi em chấp nhận yêu bạn thì được hơn 2 tháng thì bạn...
Nội dung khác
đính hôn, lừa dối tình cảm, đi với người khác, nghi ngờ tình cảm
Em đã đính hôn với bạn nữ. Trước khi đính hôn thì bạn gái em có đi chơi với một người con trai...
12:00 - Tư vấn
ân hận, gây lỗi lầm, không dám quay lại, muốn xin lỗi
Em là đứa không biết bày tỏ cảm xúc của mình lại thêm việc áp đặt suy nghĩ của mình vào anh ấy...
19:05 - Tư vấn
quan hệ, đau buốt, dùng bao, biện pháp phòng tránh, bị đau, chảy máu, cuasotinhyeu
Dạ cho em hỏi em quan hệ với bạn trai được 4 lần nhưng lần nào em cũng bị đau buốt khi dùng bao...
09:02 - Tư vấn
cô đơn, không có bạn, bị trêu, be đê, không dám kiếm người yêu
Từ lúc học xong cấp 3 em ít khi có bạn bè chơi với rủ đi chơi cùng. Em buồn lắm. Nhiều lúc chẳng...
10:04 - Tư vấn
qh bằng miệng, cắt amidan, viêm aidan, biến chứng, cuasotinhyeu
Tôi lấy vợ được 1 năm trong quá trình sinh hoạt cả 2 vợ chồng có oral sex. Cách đây 1 tháng tôi...
14:05 - Tư vấn
có em bé, chu kỳ kinh, siêu âm, nhiều nang nhỏ, kết luận, buồng trứng đa nang, cuasotinhyeu
Năm nay em 23 tuổi. Em có cưới chồng được 6 tháng và có thả nhưng không có em bé. Hôm nay là ngày...
14:02 - Tư vấn
dinh dưỡng, tăng cân, bú mẹ, lượng sữa, cuasotinhyeu
Bé nhà em 2,5 tháng. Lúc sinh được 3,1kg, khi tròn 2 tháng được 5kg
12:02 - Tư vấn
3 điều đơn giản, phụ nữ sở hữu sẽ khiến chồng dù nằm cạnh bên vẫn đứng ngồi lo giữ vợ
Giữa phố đông người, một phụ nữ nổi bật luôn thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người nhất là mày...
08:35 - Tin tức
Tầm quan trọng của xét nghiệm beta hCG trong thụ tinh ống nghiệm
Hormon hCG (Human Chorionic Gadonatropin) là hormon hướng sinh dục rau thai, được tiết ra rất sớm...
09:01 - Kiến thức