Nếu yêu anh là sai em thì em cũng chẳng cần...đúng.

Thức tỉnh muốn ngăn chặn và dừng mọi việc lại không để ảnh hưởng và phá vỡ những gì đang có. Cố gắng, cố gắng... mà sự quyết tâm chưa đủ lớn, sự thiếu kìm chế và chiều theo cảm xúc bản thân, em đã việc vượt quá giới hạn thêm một lần với anh.

Chào chuyên gia của Cửa sổ tình yêu.

 

Gia đình hiện giờ của em khá ổn. Chồng chăm chỉ yêu chiều vợ, hai con trai thì vui tươi yêu quý mẹ. Gia đình bạn cũng vậy. Vợ làm bác sỹ tại một bệnh viện lớn. Bạn làm việc tại một công ty quản lý dự án. Vợ bạn rất yêu chồng và chăm hai cô con gái dễ thương. Vậy mà em với bạn ấy lại phát sinh tình cảm và luôn nhớ về nhau. Cách đây hai năm gia đình em có mâu thuẫn vợ chồng, cuộc sống đã xảy ra nhiều cố chấp cũng như hiểu lầm nên vợ càng cố gắng giữ gia đình cho các con thì chồng càng lạnh nhạt. Thời gian mỗi lần giận nhau lần thì sáu tháng ly thân, lần thì tám tháng.

 

Em cảm thấy mình không sai và anh cũng cho là mình như vậy. Anh hằn học khó chịu nhưng luôn không đồng ý ngồi bàn bạc giải quyết sự việc cho rõ ràng. Em rất buồn nhưng bất chấp mọi thái độ của anh và mẹ anh để giữ một gia đình cho con. Em cố gắng làm việc, cố gắng chăm sóc con, giữ trọn vai trò một người vợ một người mẹ. Anh vẫn giữ thái độ thờ ơ với vợ. Trong lúc đó em đã gặp anh, là một người bạn học cùng khoá lớp bên cạnh của hai mươi năm trước. Ngay đi học chúng em chỉ biết nhau qua loa. Khi gặp lại nhau ban đầu chỉ là thăm hỏi và nói với nhau những câu chuyện thường ngày.

 

Em không bao giờ kể gì về cuộc sống của mình đang không tốt và coi như mọi chuyện bình thường. Em có một cảm giác rất dễ nói chuyện và chia sẻ. Chúng em hay hỏi thăm nhau hơn và chuyện trò những câu chuyện cuộc sống và gia đình hàng ngày. Những lúc này rất cần một người chia sẻ nhưng không bao giờ nghĩ khác hơn vì anh cũng có gia đình của anh và em cũng đang giữ gìn gia đình cho các con mình. Thời gian quen biết gần hai năm và gần đây đã tao một cảm giác quen thuộc thân mật. Có thể lúc bị cô đơn, anh lại là người hay trò chuyện và gần gũi nên cả hai đã có cảm tình. Lý trí thì rất biết phải không được tiến xa hơn, không được gần và đã nhiều lần cố gắng không lên lạc nữa! Nhưng cứ cố rồi lại gặp, lại liên lạc.

 

ngoại tình, cả hai đều có gia đình, không thể từ bỏ, quá giới hạn, nhớ quá nhiều

 

Và rồi cũng đến lúc cả hai bị cuốn hút nhau mặc dù ai cũng biết mình còn có gia đình, chồng, vợ và các con. Vây nhưng chúng em vẫn hẹn gặp nhau và cũng đã lúc không kìm chế được cảm xúc cũng quấn nhau cùng vượt quá giới hạn! Thức tỉnh muốn ngăn chặn và dừng mọi việc lại không để ảnh hưởng và phá vỡ những gì đang có. Cố gắng, cố gắng... mà sự quyết tâm chưa đủ lớn, sự thiếu kìm chế và chiều theo cảm xúc bản thân, em đã việc vượt quá giới hạn thêm một lần với anh.

 

Em nhớ anh thật sự! Em cũng cảm nhận được điều đó. Bên anh một cảm giác thật nhẹ nhàng, thư thái. Em càng nghĩ mình không được vậy, mình phải chăm lo cho gia đình, làm tròn bổn phận với chồng và con. Chồng em sau những lần làm lành lại rất yêu chiều vợ, anh đi làm hết việc nhà, sáng để vợ ngủ muộn, lúc vợ ốm đau anh đun các loại nước mọi người bảo để cho vợ uống. Phần anh bạn cũng vậy, gia đình vợ con đều ổn. Vậy mà chúng em rất nhớ nhau. Có lần gần chồng mà đầu cứ nghĩ đến anh bạn, và cũng đã khóc rơi nước mắt vì không làm tất cả theo ý trí đã đặt ra. Biết là phải tôn trọng gia đình và những gì đang có, không được làm sai và trái đạo lý nhưng chưa thể có cách nào tối ưu nhất. Đã thử xoá hết các phương tiện liên hệ nhưng vẫn nhớ thật nhớ!

 

Em rất cần một lời khuyên lúc này!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Cảm ơn bạn đã trao niềm tin và chia sẻ điều thầm kín trong lòng với đội ngũ chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm và hôn nhân của chương trình “Cửa sổ tình yêu”. Bạn thân mến, tình cảm ngoài vợ chồng hẳn là nó chi phối sâu sắc cuộc sống hôn nhân của bạn hiện nay đúng không? Tôi cũng đồng cảm với cảm giác tội lỗi của bạn về tình cảm ngoài hôn nhân đó.

 

Bạn mến, cuộc sống hôn nhân không tránh khỏi những sóng ngầm, sau mỗi lần sóng gió đó nếu chúng ta cùng nhìn nhận lại để rồi hiểu nhau thì vợ chồng sẽ gắn bó hơn, thương nhau hơn. Nhưng nếu chúng ta cố chấp, lì lợm thì cơn sóng ngầm đó càng đẩy vợ chồng xa nhau. Bạn thấy không, khi mâu thuẫn chúng ta thường soi lỗi của người khác mà không tự nhìn ra xem mình sai và đúng ở chỗ nào. Vợ chồng bạn cũng vậy, cùng thi gan nhau. Làm cho thời gian lạnh nhạt nhau càng dài, trong thơi gian “nhạy cảm” đó chúng ta dễ bị say nắng. Tôi biết bạn đã rất cố gắng để làm tròn trách nhiệm với gia đình, điều đó rất tốt, nhưng trong hôn nhân cần những thái độ tích cực và dung hòa của 2 bên, nhờ vậy mà vợ chồng mới dễ bỏ qua lỗi nhỏ nhặt hàng ngày.

 

Bạn thân mến, tôi hiểu bạn mong chồng mình thay đổi nhiều hơn. Nhưng muốn đối phương hay hôn nhân của mình thay đổi trở nên tốt đẹp hơn thì bản thân ta cũng tích cực thay đổi trước đã. Nếu bạn trở nên tích cực cộng với tính cách chỉn chu của bạn, anh ấy sẽ nhìn vào đó như tấm gương phản chiếu và sẽ tự giác cải thiện bản thân. Hãy thật kiên trì nhé.

 

Ngoài những điểm yếu của anh ấy mà bạn đã chia sẻ thì anh ấy cũng chăm lo chu đáo cho vợ con mà. Một lần nữa chuyên gia muốn chia sẻ với bạn rằng chúng ta thường ít thừa nhận sự quan tâm của vợ hoặc chồng mình thất vọng vì những gì chúng ta không có được, nhưng hiếm khi chúng ta tỏ ra biết ơn với những điều mà bạn đời đã, đang làm cho mình.

 

Chuyên gia thực sự mong muốn bạn cải thiện thái độ với chồng mình, hãy nhìn vào điểm mạnh của anh ấy bạn sẽ dần có nhiều tình cảm với chồng hơn. Và đương nhiên bạn sẽ thấy tình cảm kia không còn giá trị với bạn nữa. Nên dừng lại sớm để chu toàn cho gia đình bạn nhé. Sống trong day dứt dằn vặt sẽ làm giảm đi sự thăng hoa và chất lượng cuộc sống gia đình. Chồng và con rất yêu chị, hãy dành tình cảm chân thành nhất cho gia đình mình chị nhé.

 

Mạnh mẽ để sớm qua “cơn say nắng” chị nhé. Chúc chị khỏe và an nhiên.

ngoại tình, đổ bể, tha thứ, trả thù, ngốc nghếch, xin lỗi, phản bội, muốn trả thù
Em bảo anh ta xin lỗi em và cô ta, bởi kẻ có lỗi nhất là anh ta, anh ta xin lỗi, có vẻ cũng...
tâm sự tình yêu, lạnh nhạt, không quan tâm, vô hình, làm mới tình yêu,yêu lại từ đầu
Có cách nào giúp em đừng hoài nghi về bạn trai nữa, kéo ngắn khoảng cách, để 2 người vẫn nói...
tình yêu rạn nứt, chia tay, hèn nhát, giả dối, đau khổ, níu kéo, mệt mỏi
Đêm hôm đó anh vẫn nhắn tin chúc em ngủ ngon. Hôm sau và những hôm sau nữa cả hai đều...
người bản xứ, quan hệ không có cảm giác, giả vờ lên đỉnh, không dám chia tay, gia đình phản đối, chia tay, ngoại tình, tranh cãi chuyện tiền bạc, buông tay hết
Em quen bạn trai đã 5 năm. Bạn trai em lớn hơn em 10 tuổi anh tên T và là người bản xứ. Theo đánh...
tâm sự hôn nhân, tâm sự gia đình, mẹ chồng nàng dâu, chị dâu em chồng, cái vã, mâu thuẫn, ly hôn, xô xát, ly thân, tự nhận thức
Tối hôm đó mọi người tụ tập nhà em, gọi là họp gia đình ạ, chồng em mẹ đẻ lên mới về, mẹ vợ lên...
tình yêu, tình cảm, tuổi học trò, rung động đầu đời, hối hận, lảng tránh, lạng nhạt, cửa sổ tình yêu
Bạn ấy nổi tiếng trong trường lắm vì lúc nào đi thi bạn ấy cũng đều được giải cao, nhiều bạn...
hoàn cảnh gia đình, nghèo khó, khoảng cách địa lý, tình yêu, hôn nhân, băn khoăn, cửa sổ tình yêu
Anh ấy lớn lên trong gia đình nghèo khó, bố anh cả đời nghiện rượu, nghiện thuốc lào, lười biếng...
tư vấn tâm lý, tư vấn hôn nhân gia đình, cha mẹ, hiếu và tình, lựa chọn, môn đăng hộ đối, ngoại hình thấp bé, cải thiện
Ba mẹ còn cho rằng gia đình bên bạn trai em không môn đăng hộ đối, không thể làm xui gia được....
Nội dung khác
Lý do gì khiến bụng vẫn còn đau dù đã sạch kinh được vài ngày ?
Cháu nghĩ là đau bụng kinh như mọi khi, nhưng đến nay hết kinh vài ngày vẫn chưa hết đau, mà đi...
09:05 - Tư vấn
xét nghiệm, âm tính, nguy cơ, nhiễm bệnh, nguyên nhân, cuasotinhyeu.
Em năm nay 33 tuổi. cách đây 28 ngày trong lúc say có trót quan hệ gái bán hoa bằng miệng và...
20:02 - Tư vấn
siêu âm đầu dò, sa tử cung, màng trinh, cục trơn láng, tử cung, buồng trứng, cuasotinhyeu
Tối hôm trước, khi em vệ sinh thì sờ thấy vùng kín có 1 cục trơn láng bên trong âm.đ (em sinh...
07:05 - Tư vấn
vùng kín, xuất hiện, mùi hòi, khó chịu, ngứa, viêm nhiễm, đến tháng, vô sinh, cuasotinhyeu
em gần đến tháng và vùng kín của em bắt đầu xuất hiện mùi hôi nặng khó chịu, thỉnh thoảng ngứa.
14:05 - Tư vấn
dinh dưỡng, thực phẩm, người bệnh tiểu đường, thực phẩm nên ăn, cua so tinh yeu
Bệnh tiểu đường đã trở thành một trong những căn bệnh đáng sợ nhất của lối sống hiện đại và bận...
19:05 - Tin tức
Phẫu thuật điều trị rò hậu môn có đau không???
Em mới sinh nở được hơn 2 tháng.Lúc sinh do em sinh khó nên sinh hỗ trợ bằng kìm và bị rạch tầng...
14:17 - Tư vấn
viêm gan b, virus viêm gan b, viêm gan mạn tính, mang thai, sinh con, tiêm phòng, huyết thanh, băn khoăn, cuasotinhyeu
Bác sĩ điều trị viêm gan cho em nói kết quả của em ổn, 3 tháng cuối thai kỳ không cần dùng thuốc...
19:35 - Tư vấn
thời điểm qh, thụ thai, xét nghiệm ADN, tinh dịch, cuasotinhyeu
em có qh với chồng sắp cưới tuần 1 lần, hết tháng 7 em không có kinh nguyệt, ngày 3/8 em có qh...
14:05 - Tư vấn
hòa hợp, lo lắng, bất an, thay đổi, chia sẻ, nguyên nhân, đổ vỡ, cửa sổ tình yêu.
...Gần đây bạn gái em ngày ngày nhắn tin, gọi điện cho người con trai khác khi không có mặt em,...
07:35 - Tư vấn