Nghi ngờ chồng là gay kín vì lạnh nhạt với vợ nhưng quá thân mật với đồng nghiệp nam.

Giờ anh ấy được chuyển qua ở cùng phòng với chồng em thì em nghe được tin của 1 anh khác nói chuyện với em rằng từ khi có anh ấy chuyển ra ở với chồng em thì chồng em thay đổi 360 độ. Chồng em chưa bao giờ giặt đồ, toàn anh bạn đang nói chuyện với em giặt cho, không bao giờ đánh răng ban đêm, bình thường hay ngủ võng thì nay thay đổi ngược lại hoàn toàn.

Em gặp chồng qua mai mối gặp gỡ vì chồng em làm bộ đội nên thời gian tìm hiểu nhau cũng hạn hẹp. Nhưng vì chồng em lúc nào cũng hối thúc việc cưới xin khi chúng em mới gặp nhau được 8 tháng và 2 bên gia đình cũng muốn em cưới vì cả 2 cũng đến tuổi lập gia đình, nên e đã quyết định tiến đến hôn nhân.

Sau khi kết hôn chồng em rất vô tâm nhiều khi em thấy cũng tủi thân. Thường 2-3 tuần chồng em được về 1 lần nhưng khi về chồng em cư xử với em như bạn bè bình thường kể cả tay em cũng không đụng. Tối đến, chúng em mỗi người cái điện thoại nói chuyện vài ba câu rồi khi làm chuyện ấy 1 lần chỉ trong vòng vài phút sau khi xuất tinh là xong, rồi thân ai người đó ngủ chồng em chẳng có màn dạo đầu gì. Có hôm say, mệt không đòi hỏi gì em.

Vì chồng em như chỉ muốn có con vì chồng em rất thích trẻ con. Chồng em bảo trên đơn vị ngủ 1 mình quen rồi nên tối ôm ai không ngủ được. Kể cả khi ở đơn vị hay ở nhà chồng em cũng không bao giờ tâm sự gì với em. Một ngày chồng gọi điện về 1-2 lần nhưng chỉ vài phút nói chuyện phiếm, áo quần chồng em tự mua.

 

Có hôm em đau nằm viện 1 tuần chồng em cũng không ra coi lấy 1 lần bảo bận việc rồi chỉ gửi tiền cho em là được. Nhưng em thừa biết chồng em khi vợ ốm vẫn xin nghỉ được. Em cứ nghĩ do tính chất công việc chồng em quá bận rộn, nhiều việc nên nhiều chuyện không cần cho em biết và vô tâm như thế. Trước khi cưới em và chồng cũng có quy định không đụng tới điện thoại của nhau vì mỗi người có cuộc sống riêng. Và còn nhiều chuyện vô tâm khác nữa nên em rất buồn.

 


Chồng em có 1 anh bạn làm cùng đơn vị, anh này người quá nhỏ ốm, có vợ và 1 con trai. Em nghe chồng em có nói, vợ anh này rất mất dạy nên 2 người đang có ý định ly hôn. Vì chơi thân với nhau quá đến nỗi chuyện gì cũng kể cho nhau nghe. Khi ở xa gọi điện nói chuyện cả giờ đồng hồ, anh đó mua đồng hồ, nhẫn và cả sữa rửa mặt cho chồng em, nên bạn bè và chúng em hay đùa là người yêu của nhau nhưng nhiều khi em nghĩ cũng rất ghen tị.

 

Có hôm chồng em gọi điện bảo nhìn anh đó tội quá nhiều khi chảy nước mắt. Và mọi người chọc thì chồng em bảo góc độ anh em thấy nó tội thì thương thôi. Giờ anh ấy được chuyển qua ở cùng phòng với chồng em thì em nghe được tin của 1 anh khác nói chuyện với em rằng từ khi có anh ấy chuyển ra ở với chồng em thì chồng em thay đổi 360 độ. Chồng em chưa bao giờ giặt đồ, toàn anh bạn đang nói chuyện với em giặt cho, không bao giờ đánh răng ban đêm, bình thường hay ngủ võng thì nay thay đổi ngược lại hoàn toàn.

 


Chồng em là người gia trưởng, nóng tính, bảo thủ khó thay đổi mà lại như vậy. Và hiện nay chồng em cái gì cũng anh kia cả nên em lo lắng không biết chồng em có bị gay kín hay không? Em rất buồn và không biết mình có nên tiếp tục không, do em sợ dư luận và thương ba mẹ em. Nên em mong chuyên gia tư vấn giúp em với ạ.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em,

Cảm ơn em đã gửi tâm sự của mình tới chương trình. Có thể cảm nhận rằng em đang rất buồn về cuộc hôn nhân của mình khi anh ấy ít quan tâm tới em. Gần đây, em còn nghi ngờ về giới tính của chồng khi có cảm nhận anh có tình cảm đặc biệt với một người đồng nghiệp cùng giới. Hai điều này khiến em băn khoăn không biết có nên tiếp tục mối quan hệ này không?

Dường như em cảm thấy cuộc hôn nhân của mình khá tẻ nhạt khi mà trước đó chồng em hối thúc việc cưới xin, nhưng khi về chung sống với nhau thì anh ấy lại tỏ ra lạnh nhạt, vô tâm. Mặc dù 1 ngày anh ấy gọi điện về 1 – 2 lần nhưng cuộc nói chuyện khá ngắn ngủi. Có vẻ như em không cảm nhận được tình yêu, tình cảm vợ chồng từ anh ấy. Anh ấy cũng không về thăm em khi em nằm viện và hầu như không bao giờ chia sẻ chuyện công việc với em. Hơn nữa, anh ấy dường như chỉ “làm cho xong chuyện” chứ thực sự ít có ham muốn tình dục. Mối quan hệ vợ chồng này dường như chỉ trên danh nghĩa.

Là một người vợ, hẳn ai cũng muốn được chồng mình quan tâm, chăm sóc và che chở. Có thể thấy rằng em rất muốn 2 vợ chồng gắn bó với nhau hơn. Tuy nhiên, anh ấy đã làm em buồn và có phần thất vọng khi anh ấy không đáp ứng được nhu cầu tình cảm của mình.

Bên cạnh đó, anh ấy ít thể hiện tình cảm với em, cộng với việc mọi người nói về mối quan hệ giữa anh ấy và đồng nghiệp cùng giới khiến em nghi ngờ về giới tính của chồng. Trước những băn khoăn như vậy, em có thể cân nhắc việc khéo léo hỏi anh ấy bởi đây là điều khá tế nhị. Tuy nhiên, có lẽ đến thời điểm này anh ấy đã xác định được mình thực sự có nhu cầu tình dục với giới nào và giới tính của mình là gì? Từ đó em nhận được câu trả lời chính xác từ anh ấy để không còn sự nghi ngờ nữa. Nhưng em cũng nên biết rằng với những người đồng tính nếu họ đã chọn cách che giấu giới tính bằng việc lấy vợ sinh con thì khả năng anh ấy 'thú nhận" với em là khó xẩy ra. Vì vậy chỉ có cách tự bản thân em phải tìm hiểu cũng như dựa vào mong muốn cảm xúc của mình để có cách hành xử phù hợp với cuộc hôn nhân này

Không biết giới tính thật của anh ấy có phải là lý do khiến em có suy nghĩ muốn dừng lại mối quan hệ này? Dường như anh ấy có vẻ quan tâm đồng nghiệp hơn cả em – là người vợ chính thức của anh ấy.  Em nên xem xét có cuộc nói chuyện cởi mở với chồng mình. Nếu tiếp tục, em nghĩ sao nếu nói cho anh ấy biết cảm nhận của em khi anh ấy thiếu sự quan tâm dành cho em? Mong muốn của em đối với anh ấy để tình cảm vợ chồng thêm gắn kết, mặn nồng? Bên cạnh đó, em có thể thể hiện tình cảm của mình nhiều hơn nữa để anh cảm nhận được mong muốn của em và thêm trân trọng em hơn.

 

Còn khi chồng dù không công nhận nhưng bản thân em không cảm nhận được tình cảm của chồng với mình hoặc có bằng chứng cho việc chồng là người đồng tính khi đó nếu em muốn tìm tình yêu đích thực và hạnh phúc thực sự của đời mình thì can đảm dừng lại. Bởi mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống, vì vậy hãy sống hết mình với nó. Biết yêu và trân trọng bản thân mình luôn là một cô gái hấp dẫn nhất!

Với sự chia sẻ trên, chương trình hy vọng có thể giúp em sớm đưa ra quyết định phù hợp với mình.

Chúc em nhiều điều tốt lành!

Trụ cột, độc tài, chuyên quyền, chịu đựng, bất lực, mẹ độc tài, cay nghiệt, đuổi bố ra ngoài
Mẹ lại là người phụ nữ cá tính nên mọi việc trong nhà bà quyết, không cần hỏi ai, ý kiến mọi...
tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, gái nạ dòng, yêu trai tân, lo lắng, xem thường, tâm tư, quan hệ
Em không muốn mình bị anh xem thường , em cũng không hiểu anh nghĩ gì. Em biết dạo này anh cực...
vợ không hài lòng, chê bai, so sánh chồng, chồng kiếm ít tiền, không chịu nổi, muốn ly hôn, quay lại với chồng cũ, tâm sự hôn nhân
Nhưng vợ tôi suốt ngày cứ đòi ly hôn, muốn giải thoát cho nhau, nói là sống với tôi cực khổ quá,...
thấp bé nhẹ cân, tình yêu, trở ngại, khó khăn, con trưởng, áp lực sinh con trai, gia đình ngăn cản, lạnh nhạt, thuyết phục, chứng minh
Đến hôm qua thì anh chủ động rủ em đến thăm một người bạn bị ốm. Trong lúc nói chuyện, em tình cờ...
đồng nghiệp, bạn khac giới, tình bạn trong sáng, thân thiết
Tình bạn giữa em và anh ấy trong sáng, em chưa bao giờ có ý nghĩ đi quá giới hạn.Hai anh em thi...
tâm sự tình yêu, lợi dụng, giả dối, bạo lực tình dục, sở khanh, đau khổ, dằn vặt, hối hận
Lên cơ quan, chúng em đều tránh nhìn mặt và nói chuyện với nhau. Nhưng vài ngày sau thì thỉnh...
Vợ quyết ra đi để tìm cuộc sống tự do.
Rồi cuộc sống cứ như vậy qua đi nhiều cái em nói nhưng vợ không nghe mà thường làm theo ý mình....
cửa sổ tình yêu, phun môi, xăm mày, chồng ích kỉ, ghen tuông, gia trưởng.
Bảo em sống ích kỉ, gây ức chế người khác mà em không hiểu em làm gì mà kêu em sống ích kỉ. Xong...
thương hơn bạn, cho thời gian, liên lạc thường xuyên với người yêu cũ, sợ mất, làm điều dại dột, xoa xuống vùng dưới, không chạm vùng kín, mất hình ảnh, mất hết tình cảm, người cũ, ban phát tình cảm
Gần đây mình có quen và yêu một người con gái được 3 tháng, thời gian đầu hai đứa rất hạnh phúc,...
tâm sự tình yêu, lợi dụng, đểu giả, dối trá, ngờ ngệch, cả tin, đau khổ, tự ti, dứt bỏ
Em cảm thấy tổn thương với cái cách anh yêu em. Em thấy cô đơn và hay nghi ngờ tình yêu của anh....
Nội dung khác
Ra máu nhiều kéo dài 3 ngày sau khi dùng tránh thai khẩn cấp !!!
Em có bắt đầu quan hệ không an toàn vài lần với bạn trai sau kì kinh vài ngày và đã sử dụng...
09:05 - Tư vấn
Cuộc sống vợ đại gia của Kinh Quốc trước khi bị bắt
Lâm Thu Trà - bà xã của diễn viên Kinh Quốc - có cuộc sống khá giả, sở hữu nhiều tài sản và dành...
12:05 - Tin tức
thụ thai tự nhiên, mang thai, gen, chất lượng tinh trùng, cuasotinhyeu
Chồng em bị viêm dạ dày đang điều trị bằng clarithromycin, kết hợp omeprazol, nospa, metronidazol...
17:05 - Tư vấn
Tác hại của việc uống 2 liều ngừa thai khẩn cấp liền kề!!!
Sau đó em có dùng thuốc tránh thai khẩn cấp loại 72h. Em vừa uống thuốc được khoảng 2...
16:05 - Tư vấn
Bé sơ sinh có bướu huyết thanh trên đầu có nguy hiểm gì hay không?
Bướu huyết thanh (caput succedaneum, hay còn gọi là caput) đề cập đến tình trạng sưng hoặc phù nề...
09:10 - Kiến thức
băn khoăn tình yêu, lựa chọn người yêu, yêu đơn phương, làm quen, lo lắng, tin tưởng, cửa sổ tình yêu
Em năm nay cũng đã 28 tuổi nhiều trải nghiệm cuộc sống; nhưng vấn đề tình cảm thì lại không có.
18:05 - Tư vấn
bệnh gan, nguyên nhân gây bệnh gan, gan khỏe mạnh, cách để gan khỏe mạnh, cua so tinh yeu
Rượu, béo phì, tiểu đường... là những tác nhân có thể gây bệnh gan cho bạn. Vì vậy cần duy trì...
10:35 - Tin tức
lấy nhau, có bầu, trước hôn nhân, chồng vào fb người cũ, giận hờn
Nhưng sau này cưới nhau rồi, nhiều lần em vẫn phát hiện anh ấy vào trang cá nhân của nyc xem, em...
12:05 - Tư vấn
sảy thai, hở eo, nguyên nhân, mang thai lại, phòng tránh, cuasotinhyeu.
Chào bác sĩ em năm nay 30 tuổi, em mới bị sảy thai vào tuần thứ 20 cách đây 2 tháng.
07:05 - Tư vấn