Người em nhớ là Anh chứ không phải chồng và Anh muốn em sinh con cho Anh...

Mình biết ảnh có nhiều người phụ nữ khác ngoài mình. Mình đã nói dừng lại rất nhiều lần, mỗi lần như vậy ảnh nói anh yêu em và cùng vun đắp với anh, thời gian em sẽ thấy. Mình thực sự rất đau khổ, mình đang làm chuyện có lỗi với chồng con với vợ con ảnh...

Chào chương trình, chào các chuyên gia. Mình đang có 1 vấn đề rất bế tắc, mình biết mình đang rất sai...nhưng không biết cách nào để thoát ra được. Rất mong chương trình sẽ cho lời khuyên bổ ích. Mình cảm ơn rất nhiều.

 

Mình là người đã có gia đình, có 1 cô con gái đáng yêu. Mình và chồng mình cùng quê, nhưng ảnh vô Nam công tác, do đó chúng mình yêu xa 7 năm, sau đó vì muốn được gần nhau, mình đã bỏ công việc ngoài Bắc để vào Nam cùng ảnh. Cha mẹ mình phản đối gay gắt vì quyết định đó...nhưng mình đã nhất định làm theo ý mình để được ở bên nhau. Thời gian yêu xa chúng mình chỉ liên lạc qua điện thoại, thỉnh thoảng ảnh về thăm gia đình và tới nhà mình chơi, nhưng 1 năm số ngày gặp nhau chỉ khoảng 1-2 ngày.

 

Năm đầu tiên khi mới yêu, lần ảnh về và chúng mình gặp nhau, mình đã vô tình đọc được tin nhắn của ảnh với người yêu cũ, nói rằng rất muốn tới với người đó, không hề có tình cảm với mình. Mình đã hỏi thẳng ảnh và ảnh nói chỉ nói đùa cho vui, chứ không có ý gì cả, mình vẫn là người ảnh yêu. Mình đã rất đau khổ, chúng mình cãi nhau thường xuyên vì chuyện đó, nhưng mình vẫn không rời xa được ảnh. Mình đã quyết định sẽ bỏ qua cho ảnh..nhưng niềm tin thì không còn nữa.

 

Ảnh là người tốt và cũng rất quan tâm tới mình. Nhưng thời gian sau đó, mình lại phát hiện ảnh nhắn tin tình cảm quan tâm với nhiều cô gái khác. Mình có hỏi thì ảnh nói đó chỉ là bạn bè trêu đùa nhau thôi...Những trận cãi vã xảy ra thường xuyên hơn, yêu xa nhưng nhiều khi mình gọi điện ảnh không nghe, nhắn tin không trả lời, ảnh nói rất mệt mỏi khi ở bên mình vì mình luôn trách móc ảnh. Mình nghĩ có lẽ do yêu xa, nên ảnh mới vậy...nên mình quyết định bỏ việc để vào Nam. Ban đầu ảnh không đồng ý vì nói sợ mình vô Nam không xin được việc...nhưng mình đã thuyết phục và ảnh đồng ý cho mình vào.

 

Khi vào Nam, lần đầu tiên tới cơ quan ảnh, mình lại phát hiện 1 chuyện, ảnh có người yêu khác trong này, tất cả mọi người trong cơ quan ảnh biết người đó mới là người yêu của ảnh, ảnh còn tới gia đình chị ấy chơi rất nhiều lần, gia đình ảnh biết chuyện về người con gái đó. Ảnh nói mình hay ghen khiến ảnh mệt mỏi..Nhưng chị gái ảnh không đồng ý cho ảnh quen người con gái kia. Mình đã rất sốc, nhưng ảnh giải thích chỉ là chơi đùa thôi, không có ý gì cả, không hề có tình cảm gì. Mình đã rất đau khổ..nhưng lại không đủ can đảm để rời xa. Mình đã cãi nhau với cha mẹ để vào với ảnh, cha mình đưa mình vào Nam. Mình không thể quay về được nữa. Rồi chúng mình cũng cưới, ảnh hứa từ nay sẽ không có chuyện xảy ra nữa. Mình đã tạm tin.

 

Công việc của ảnh xa nhà, chủ yếu chỉ có mình ở nhà, chúng mình vẫn chỉ liên lạc với nhau qua điện thoại như lúc còn yêu xa. Mình mang bầu, lần đó là sinh nhật ảnh, mình đã tới chỗ làm của ảnh đứng đợi để được vào đón sinh nhật..nhưng ảnh nói mình hãy về đi, vì ảnh đang bận. Sinh nhật mình ảnh cũng không quan tâm. Mình cũng đã buồn rất nhiều. Con gái ra đời được 6 tháng thì mình phát hiện ảnh nhắn tin tình tứ quan tâm tới 1 chị làm cùng cơ quan, chỉ là những tin nhắn từ ảnh nói nhớ chị ấy, khen chị ấy trẻ đẹp, hỏi han chỉ về nhà đã ăn uống nghỉ ngơi chưa?

 

Mình suy sụp, vì ảnh còn quan tâm người đó hơn mình nữa. Ảnh chỉ giải thích là trêu đùa cho vui. Mình biết người con gái này, vì nhiều lần ảnh kể chị ta mất chồng, một mình nuôi 2 con nhỏ. Mình còn nói với ảnh, anh là sếp thì tạo điều kiện cho chỉ chút. Lần đó mình đã rất tức giận, mình gọi điện về kể hết cho gia đình chồng..nhưng buồn thay không có ai tin mình, nói mình chỉ ghen tuông vô cớ. Vì con, vì cha mẹ mình vô chăm cháu, mình đã ngậm đắng nuốt cay để lại tha thứ. Ảnh cũng hứa sẽ không còn chuyện gì nữa. Ảnh rất thương con và cũng là người tốt, cũng quan tâm tới mình, nhưng trái tim mình chai sạn. Mình đã ước sẽ không còn yêu ảnh nữa, vẫn ở bên nhưng không yêu nữa thì sẽ không còn đau.

 

Con lớn hơn chút, chồng mình xin cho mình chỗ làm mới ổn định hơn. Và ở nơi đó mình đã gặp 1 người, là sếp của mình. Mình thấy rất thần tượng người đó, ảnh rất quan tâm nhân viên, có nụ cười hiền và có 1 đôi mắt buồn. Mình bỗng nhận ra rằng khi đêm về mình không còn nhớ chồng mà thay vào đó mình rất nhớ ảnh. Rồi công việc liên quan khiến mình và ảnh gần gũi hơn, trái tim mình loạn nhịp khi được gặp ảnh. Chúng mình nói chuyện nhiều hơn, ảnh kể gia đình ảnh không hạnh phúc. Và chúng mình đã nói ra tình cảm của nhau, ảnh nói anh cũng có tình cảm với mình. Chúng mình đã thống nhất sẽ ở bên nhau để lấp đầy nổi đau nhưng sẽ không làm ảnh hưởng tới gia đình của nhau.

 

Mình thương ảnh rất nhiều, ảnh nói rất cô đơn, không chia sẻ được với vợ và 2 vợ chồng đã ngủ riêng 4 năm nay. Nhưng sự thật lại không phải vậy. Vợ ảnh làm cùng cơ quan, nhìn cách ảnh nói chuyện và quan tâm vợ, mình cảm nhận được người đó còn rất quan trọng với ảnh. Ban đầu mình không có cơ hội tiếp xúc với vợ ảnh, nhưng do công việc tiếp xúc nhiều hơn, nghe chị kể về gia đình về chồng, mình thấy gia đình họ còn hạnh phúc lắm.

 

Mình có nói thắc mắc cho ảnh nghe mình không muốn làm người chen ngang vào hạnh phúc của người khác, ảnh nói ảnh chỉ yêu mình và để thời gian mình sẽ thấy được. Một lần vô tình mình đọc được tin nhắn của ảnh nói với vợ, 2 người cãi nhau về chuyện chị ấy thấy buồn vì đã bắt gặp ảnh với người phụ nữ khác. Ảnh không cho mình đọc tiếp, nói là 2 vợ chồng cãi nhau thôi, không muốn mình đọc vì vợ ảnh nói những lời khó nghe. Ảnh nói chị không còn yêu anh, chị thường xuyên bỏ nhà đi, không quan tâm ảnh, ảnh phải tự lo mọi chuyện.

 

chồng lăng nhăng, ngoại tình với sếp, không hạnh phúc, không thể từ bỏ

 

Trong cơ quan, khi thân thiết với mọi người hơn mình nghe rất nhiều tin đồn về ảnh, ảnh lăng nhăng với rất nhiều người trong cơ quan. Và giác quan thứ 6 của người phụ nữ cũng cho mình biết điều đó là đúng. Trong điện thoại ảnh có zalo để nói chuyện riêng với 1 vài người, có skype, facebook...nhưng nói với mình là không xài những cái đó, chỉ dùng mỗi viber để nói chuyện với mình thôi. Mình đã nói dừng lại với ảnh rất nhiều lần nhưng ảnh không đồng ý và chính bản thân mình cũng không làm được, rồi chính mình cũng tự động quay lại. Ảnh chỉ liên lạc nhiều với mình khi cần mình giúp đỡ gì đó thôi, không bao giờ dành thời gian đi chơi hay ở bên mình, nói rằng anh rất bận..và nếu có đi chơi thì mọi chi phí mình là người lo.

 

Ảnh nói rất khổ, không có bàn tay phụ nữ mua sắm đồ cho. Vậy mình mủi lòng mua cho ảnh rất nhiều thứ, quần áo, giày dép...mua thuốc bổ..nhưng ảnh rất chi ly với mình, ngày lễ mình rất mong nhận được 1 món quà nhỏ từ ảnh...nhưng cũng không có, chỉ có mình là tặng quà cho ảnh. Nhiều lần nói dối mình anh mệt anh ngủ trước nhưng thực ra đi chơi tới sáng, mình nghe chị vợ ảnh nói mới biết. Mình biết ảnh có nhiều người phụ nữ khác ngoài mình. Mình đã nói dừng lại rất nhiều lần, mỗi lần như vậy ảnh nói anh yêu em và cùng vun đắp với anh, thời gian em sẽ thấy. Mình thực sự rất đau khổ, mình đang làm chuyện có lỗi với chồng con với vợ con ảnh...

 

Nhưng mình lại không cách nào dứt khỏi chuyện này được. Mình đã thử dừng lại rất nhiều lần, nhưng rồi lại chính mình tự động nhắn tin trở lại, khi mình nói dừng lại ảnh cũng vẫn nói chuyện bình thường vì biết mình nói nhưng sẽ không làm được. Mình đã nói với ảnh là em đã nghĩ chúng mình cùng không hạnh phúc thì có thể ở bên nhau để lấp đầy nổi đau, nhưng anh như vậy là rất sai rồi. Nhưng rồi chính bản thân mình lại là người không làm được.

 

Mình biết ảnh không yêu mình, chỉ đang lợi dụng mình thôi, lý trí mình biết điều đó, nhưng con tim mình không làm được. Rất may mắn là chúng mình vẫn chưa đi quá giới hạn, nhưng ảnh cũng rất nhiều lần đề cập tới chuyện đó và ảnh nói muốn mình sinh con cho ảnh...nhưng không ly dị với vợ. Mình thật sự rất ghét bản thân mình, mình là con người xấu xa. Rất mong nhận được lời khuyên từ chương trình. Mình xin cảm ơn!

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Em thân mến!

 

Chị rất chia sẻ về nỗi khổ tâm mà em đã phải trải qua khi có một cuộc sống hôn nhân không trọn vẹn bởi chồng em hết lần này đến lần khác có những tin nhắn tình tứ với những người phụ nữ khác. Nhưng thay vì đối diện để tìm cách giải quyết, thì em lại lựa chọn phương án khác đó là xây dựng một mối quan hệ khác ở bên ngoài để xoa dịu nỗi đau trong lòng em. Nhưng nỗi đau này chưa nguôi, nỗi đau khác lại ập tới vì em lại quen một người đàn ông đã có gia đình, không những vậy họ cũng không thể hiện sự chân thành với em. Mặc dù biết là sai, biết là tình yêu mù quáng nhưng lý trí của em vẫn chưa kiểm soát được trái tim khờ dại ấy. Chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn sẽ gỡ rối cho em những vấn đề em đang gặp phải.


Có một mối quan hệ bên ngoài trong khi em vẫn đang là một người vợ, một người mẹ, điều đó đã là không đúng rồi. Thậm chí càng ngày em càng có nhiều cơ sở để khẳng định người ấy không thật lòng với em, cũng chẳng thật lòng với vợ người ấy, em cũng biết rõ ràng người ta đến với em chỉ vì lợi dụng. Biết là như vậy rồi mà vẫn lao vào thì chẳng phải dại dột sao em. Ai cũng muốn trút bớt gánh nặng ở trên vai, tại sao cứ bắt bản thân phải lao đao vì tình đến như vậy.

 

Cuộc sống của em còn rất dài ở phía trước. Đắng cay chỉ nên là gia vị thôi, đừng chọn nó là món chính cho bữa tiệc của đời mình. Nếu cảm thấy khó dứt lòng quá thì em nên lựa chọn một công việc khác để không phải gặp gỡ người ấy nữa. Chồng em đã sai lầm rồi, mà em lại tiếp tục mắc thêm sai lầm thì chẳng phải đó sẽ trở thành một tội lỗi lớn rất khó để tha thứ sao em. Là một người mẹ, em đừng quên điều này em nhé: “Cây xanh thì lá cũng xanh – Cha mẹ hiền lành phúc đức cho con”. Có lí do để dừng lại rồi thì nên dừng lại em nhé!

 

Còn cuộc sống hôn nhân của em dù cho như thế nào thì em cũng nên tìm giải pháp để đối diện với nó. Vì em dễ dàng bỏ qua cho chồng hết lần này đến lần khác nên anh ấy mới không có điểm dừng. Chị hiểu, khi chúng ta đã cố gắng vì nhau mà tình cảm ấy không được trân trọng thì nó sẽ càng trở nên đớn đau gấp nhiều lần. Em nên thẳng thắn với chồng và nói rõ cho anh ấy biết được cảm xúc trong lòng em. Nếu cần thiết, em cũng nên trao đổi với bố mẹ hai bên chứ đừng gặm nhấm nỗi đau một mình.

 

Có nỗi đau nào hơn khi phát hiện chồng nhắn tin tình tứ với người phụ nữ khác, có nỗi buồn nào bằng việc bị chồng vô tâm. Em có giá trị của em, đừng để bản thân phải chôn vùi trong một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Con của các em cần một gia đình hạnh phúc thực sự, khi mà bố mẹ vui vẻ hạnh phúc bên nhau. Hãy trao đổi lại điều đó với nhau để xem ý tứ chồng em thế nào. Còn trường hợp anh ấy vẫn chứng nào tật nấy thì các em nên cho nhau sự tự do, bởi tự do là điều kiện cho hạnh phúc em ạ.


Nên gỡ rối cảm xúc ở trong lòng em nhé, đừng để nỗi đau này chồng chất lên nỗi đau khác, chẳng ai lại tự xát muối vào trái tim lần thứ hai. Chị chúc em đủ mạnh mẽ để chiến thắng bản thân mình!

CửaSổTìnhYêu
bố mẹ ly hôn, bị bỏ rơi, sống với bà, tuổi dậy thì, không ai quan tâm, cô đơn, tủi thân
Từ một lí do khiến bố mẹ cháu ly hôn mà cháu còn không biết gì. Tại cháu còn quá ngây tớ khi còn...
Đã muộn đâu mà sao chưa thay đổi?
Nhưng sau hôm cãi nhau, sau lần anh kể ra hết thì lúc đấy mình mới thấy anh mới là người thương...
hạnh phúc, tổn thương, đau khổ, ghen tuông, hoàn hảo, tôn trọng, cua so tinh yeu
Một lần cãi nhau, chị ném chiếc nhẫn em tặng xuống ao, nhưng chị vẫn đeo chiếc mà người đầu tiên...
bạn cùng lớp, để ý, tỏ tình, từ chối, lại quan tâm, có nên tiếp tục
Rất hay trêu ghẹo em. Rõ ràng có rất nhiều người xung nhưng bạn ấy cứ chỉ mỗi em giữ cặp, đồ hộ...
yêu xa, khoảng cách, nhường nhịn, khó khăn, thiệt thòi, hạnh phúc, cửa sổ tình yêu.
Nà em, vì em là con gái nên cũng muốn có một đám cưới đàng hoàng, từ từ chứ không phải gấp gáp,...
Vợ vẫn cần gia đình nhưng vẫn "say" anh đồng nghiệp
Họ đi chơi, xem phim cùng nhau trò chuyện với nhau rất thân mật, tâm sự với nhau mọi thứ, quan...
vợ chồng, bất đồng, không có cảm xúc, như hai người bạn, chê trách nhau, không hòa hợp, mâu thuẫn tiền bạc
Nếu lý do là tại vì ba mẹ hay anh chị tôi, thì e rằng không phải; vì tôi biết tính của mọi người...
Kỳ vọng cao sẽ tạp áp lức rồi đánh mất sự tự tin
Em không dám nói hết những chuyện này với bố mẹ em vì khi em thử gợi ra bố mẹ lại gạt đi và nói...
Hôn nhân rạn nứt, có thai, ly hôn, gia đình ngăn cản, bố mẹ ép phá thai.
Nhà chồng em thì khuyên em không nên phá thai vì sẽ sợ ảnh hưởng sức khỏe, do sức khoẻ em vốn dĩ...
lo lắng, gần gũi, thân mật, tự nguyện, mối quan hệ, nhu cầu, tổn thương, cua so tinh yeu
Khi người con gái chưa chắc thuộc về mình mà mình lại có những đụng chạm như vậy thật đáng lo...
Nội dung khác
Sự khác nhau giữa chậm kinh do có thai và do tác dụng phụ của thuốc
Hơn một tháng trước cháu và bạn trai có gần gũi nhau, bọn cháu có dùng bcs, nhưng cháu vẫn sợ nên...
23/9/2021 - Tư vấn
5 cách ăn uống là "cứu tinh" khi phụ nữ bị đau bụng kinh, vừa đỡ mất công chườm nóng lại giúp tiêu mỡ nhanh
Tháng nào phụ nữ cũng phải đối mặt với những 'ngày dâu' mệt mỏi, gây ảnh hưởng đến công...
23/9/2021 - Tin tức
9 thói quen một người đàn bà đẹp luôn luôn làm, đàn bà dại lại cứ bỏ qua
Phụ nữ là phép màu do tạo hóa tạo ra. Họ có thể thắp sáng thế giới bằng sắc đẹp, sự dịu dàng, bao...
23/9/2021 - Tin tức
Đau buốt niệu đạo ở nam giới có phải là bệnh không?
Em cảm thấy đau buốt lỗ niệu đạo, sau đó em có đi vệ sinh cũng thấy đau nhưng sau đó thì lại trở...
23/9/2021 - Tư vấn
Dùng giấy bạc cho nồi chiên không dầu có tốt cho sức khỏe?
Giấy bạc được dùng để bọc thực phẩm và lót dưới đáy nồi chiên không dầu vì khá tiện lợi, lại dễ...
23/9/2021 - Tin tức
Sau đình chỉ thai có nên dùng thuốc ngừa thai khẩn cấp?
Hoàn cảnh bây giờ của tụi em chưa thể có con được nên bọn em bắt buộc phải đình chỉ thai. Em mới...
23/9/2021 - Tư vấn
Lo lắng tương lai khi gần 40 mươi tuổi vẫn độc thân
Hiện tại em độc thân và vẫn đi làm công ty mà họ đánh giá em rất chậm, em thấy tương lai u ám và...
22/9/2021 - Tư vấn
Xóm trọ trong phim ’11 tháng 5 ngày’ có gì mà sinh viên nào cũng ao ước?
"11 tháng 5 ngày" đang là một trong những bộ phim truyền hình đình đám hiện nay. Bên...
22/9/2021 - Tin tức
Xét nghiệm không có thai mà sao bụng lại cứ to ra?
Cháu lo lắng nên cháu lại đi làm 3 xét nghiệm đó lại lần nữa và bác sĩ khẳng định cháu không mang...
22/9/2021 - Tư vấn