Người mang lại sự ấm êm và chu toàn, người lại cho nhiều hứng thú trong tình dục...

Và em đã nảy sinh tình cảm với bạn ấy, chúng em cũng đã có quan hệ với nhau, bạn gái mới này có lối sống và cách nghĩ hơi khác bạn gái kia, có thể là do sự khác biệt về vùng miền. Tuy nhiên em lại vô cùng, và luôn luôn nghĩ đến bạn ấy, nhất là trong chuyện chăn gối, quan hệ tình dục.

Kính chào Quý anh/chị phụ trách Chương trình Cửa sổ tình yêu ! Lời đầu tiên em xin kính chúc Quý anh/chị cùng gia đình luôn luôn được dồi dào sức khỏe và viên mãn trong cuộc sống ! Thưa anh/chị ! Em đã theo dõi chương trình từ lâu và rất cảm kích trước những lời khuyên nhủ chân thành từ phía các anh/chị. Đó cũng là lý do để ngày hôm nay em thổ lộ chuyện cá nhân của mình, để xin nhận được một lời khuyên từ phía các anh/chị phụ trách Chương trình.

 

Em là Nxx, quê miền Bắc, năm nay 30 tuổi, công tác trong nghành Giáo dục. Em đã vào SG lập nghiệp được 6 năm. Ngay năm đầu vào SG em đã quen 1 bạn SV tại trường em đang công tác, bạn gái ấy cũng người miền Bắc và kém em 5 tuổi. Từ sự tiếp xúc trong công việc lẫn cuộc sống, cũng như sự cô đơn trong những tháng ngày xa nhà. Em và bạn ấy đã đi quá giới hạn nhiều lần. Tuy nhiên chúng em không để mang thai hay có bất cứ vấn đề gì xảy ra ngoài ý muốn. Bạn gái ấy chăm chút, cơm nước, giặt giũ cũng như hỗ trợ trong công việc cho em khá nhiều. Em rất cảm kích.

 

Thời gian cứ như vậy trôi đi. Tới năm thứ 3, bạn ấy chuẩn bị ra trường và đi thực tập. Chính trong thời gian này, em đã quen 1 bạn gái người miền Tây, cũng đang sinh sống học tập trên SG này, bạn ấy cũng kém em 5 tuổi. Và em đã nảy sinh tình cảm với bạn ấy, chúng em cũng đã có quan hệ với nhau, bạn gái mới này có lối sống và cách nghĩ hơi khác bạn gái kia, có thể là do sự khác biệt về vùng miền. Tuy nhiên em lại vô cùng, và luôn luôn nghĩ đến bạn ấy, nhất là trong chuyện chăn gối, quan hệ tình dục.

 

ngoại tình, yêu hai người, có thai, phải cưới, nhớ những dục vọng, hứng thú trong đời sống tình duc

 

Thời gian trôi đi, và chuyện này cả 3 đứa chúng em đều biết, đều mâu thuẫn, xung đột nhiều lúc cãi nhau. Em biết rằng mình đã sai khi không thể dứt khoát mình đứng về phía ai. Vì 1 bạn mang lại sự ấm êm và chu toàn trong cuộc sống cho em, còn bạn gái kia mang lại cho em cảm giác hứng thú trong tình dục rất nhiều. Em thương cả 2 bạn và cả 2 cũng yêu em. Em không thể nào giải quyết chuyện ấy 1 cách triệt để được. Nhiều lần em hứa với bạn gái đầu là sẽ cắt đứt hoàn toàn với bạn gái sau, nhưng rồi em lại không làm được. Những buổi tối đến em chỉ nghĩ về bạn gái kia mà thôi. ...

 

Rồi đến cuối năm vừa rồi Em và bạn gái đầu có thai, sinh được 1 em bé, em đến lúc này vì trách nhiệm đã về quê miền Bắc để ra mắt và làm đám cưới với bạn gái đầu. Tuy nhiên từ đó đến nay em vẫn duy trì trò chuyện và quan tâm đến bạn gái sau. Vì em nhớ bạn gái sau rất nhiều ! Thực sự vì chuyện này mà 3,4 năm nay cuộc sống của em và 2 bạn gái kia đã xáo trộn rất nhiều. Em thấy mình bị xoay vòng bởi 2 người con gái, người mang lại sự lý tính, người mang lại cảm xúc ... Thực sự ngay lúc này đây, em vô cùng cần 1 lời khuyên nhủ chân thành từ các anh/chị. Rất mong anh/chị chia sẻ và giúp em.

 

Em chân thành cảm ơn !

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào em. Cảm ơn em đã dành những lời chúc tốt đẹp và sự tin tưởng tới cho chương trình. Đây chính là động lực rất lớn cho Chúng tôi những người làm Chương trình. Đọc những tâm sự của em, tôi nhận thấy em đang đứng giữa một chuyện tình tay ba với hai người con gái: một người cho em cảm giác ấm êm, chu toàn trong cuộc sống, còn một người mang lại cho em những cảm giác tươi mới, hứng thú trong chuyện chăn gối. Mối quan hệ này cứ dùng dằng mãi không dứt ngay cả khi em đã kết hôn. Chương trình sẽ giúp em xác định lại tình cảm của mình nhé!

 

Một chàng trai hơn 20 tuổi phải chấp nhận cuộc sống xa nhà, bước chân vào miền Nam lập nghiệp, chắc hẳn em đã trải qua những ngày tháng đầy cô đơn, khó khăn, lạc lõng giữa một cuộc sống phồn hoa, nhộn nhịp. Trong lúc chênh vênh ấy, em đã gặp được một người con gái học trong trường của em, lại cùng quê với em, hẳn là hai người đã có được những sự đồng cảm ban đầu. Cộng với việc em xa gia đình, xa quê hương, em sẽ bị thiếu thốn tình cảm. Việc em làm quen với bạn gái giống như trái tim em được sưởi ấm, được bù đắp về tình cảm, giúp cho em có chỗ dựa về mặt tinh thần để vượt qua những khó khăn phía trước. Các em yêu nhau, đến với nhau, hoàn toàn không có trở ngại gì, lại cộng với việc bạn gái chăm chút, lo lắng cho em từ bữa ăn, giặt giũ, hỗ trợ cho em về công việc...nếu như không có gì thay đổi thì chuyện tình cảm của các em sẽ trôi qua thật êm đềm và tương lai hai người xác định đi đến hôn nhân là không xa.

 

Tuy nhiên, trong quãng thời gian yêu nhau, khi bạn gái đi thực tập thì em lại quen một người con gái khác. Theo như em nói thì người này mang đến cho em nhiều hứng thú trong chuyện tình dục, khiến cho em mỗi tối thường nghĩ về cô ấy. Nhưng rõ ràng em thấy đấy, em gặp người bạn gái mới là trong giai đoạn bạn gái chính thức của em đi thực tập, đó là quãng thời gian em đang rảnh rỗi, là quãng thời gian em thiếu thốn tình cảm. Có thể sau ngần ấy năm, em đã quen với sự chăm sóc của bạn gái em, em quen với sự gần gũi thường xuyên, giờ bạn gái đi xa, em cảm thấy trống trải. Việc em làm quen với người bạn gái mới, thực chất là việc em muốn lấp chỗ trống trong em, mà vô tình cô ấy lại mang cho em những cảm giác rất tươi mới, điều đó khiến cho em cứ muốn tiếp tục mối quan hệ này. Em vừa muốn cảm giác bình yên, muốn được chăm sóc từ người yêu hiện tại của em, nhưng lại vừa muốn thỏa mãn cuộc sống tình dục của mình, vì thế em quan hệ đồng thời với hai người phụ nữ. Vậy em có thấy rằng mình đã quá tham lam không?

 

Quay trở lại với cuộc sống thực tại. Em với người bạn gái đầu đã có con với nhau và chúng em cũng đã kết hôn, nhưng em lại vẫn không dứt được mối quan hệ với người bạn gái mới. Cả 2 bạn gái cũng đều biết điều đó, đương nhiên cuộc sống của các em sẽ bị xáo trộn rất nhiều em ạ. Giờ là lúc em nghiêm túc nhìn lại xem đâu là tình cảm thật sự của mình. Rõ ràng, theo như những gì em chia sẻ thì tình cảm của em đối với vợ em thực sự là mối quan hệ nghiêm túc. Hai người đã cùng nhau vượt qua những ngày tháng khó khăn nhất, vợ em đã đồng hành cùng em, bên em suốt những ngày tháng em bắt đầu lập nghiệp. Chắc hẳn khi biết em có một mối quan hệ khác, vợ em đã rất đau khổ, nhưng vẫn sẵn sàng tha thứ cho em, để đến lúc hai người có con chung và kết hôn với nhau. Thêm một lần nữa để cho em thấy rằng em có một người vợ thật vị tha, bao dung và yêu em thật lòng. Còn tình cảm em dành cho cô gái kia ban đầu cũng chỉ là những khao khát để thỏa mãn dục vọng. Đúng là cô ấy có những nét tính cách khác với vợ em do đặc trưng riêng của vùng miền, nhưng đó không thể khẳng định là em yêu cô ấy cũng như gắn bó lâu dài với cô ấy em sẽ được bình yên như hiện tại. Có thể cô gái ấy cũng yêu em nên mới chấp nhận là người thứ 3 một quãng thời gian khá dài như vậy, nhưng tình cảm của em dành cho ấy thì đâu hẳn là tình yêu. Mà sự thật thì em cũng đã có vợ, em không thể tham lam khi không muốn mất ai, cứ dây dưa, luẩn quẩn như thế này, em có cảm thấy mệt mỏi không và thật sự đáng thương nhất là vợ em và con em cũng như cả cô gái kia nữa.

 

Giờ cuộc sống gia đình em cũng ổn định rồi. Em hãy nhìn lại quãng thời gian qua để biết điều gì đã giúp em có được như ngày hôm nay. Đừng để dục vọng đưa em đi quá xa. " Quay đầu là bờ", đừng để mất đi rồi mới biết điều gì là quan trọng. Em phải có trách nhiệm với cuộc đời mình, với những người thân trong cuộc đời mình. Em hoàn toàn có thể chia sẻ với vợ thật nhiều, cải thiện đời sống chăn gối để ngày càng hòa hợp hơn. Tập trung nhiều thời gian cho con cái, gia đình, công việc, sự nghiệp thì em sẽ bớt đi thời gian nhớ đến mối quan hệ không có tương lai kia. Hãy cắt đứt mối quan hệ với cô gái kia đi bởi có tiếp tục thì cũng chẳng đi đến đâu. Em hãy dứt khoát với cô ấy để cô ấy còn có cơ hội đi tìm hạnh phúc của đời mình, và điều quan trọng nhất là đừng tiếp tục để làm tổn thương đến vợ con em. Chúc em có đủ bản lĩnh và sự dứt khoát em nhé!

CửaSổTìnhYêu
làm bạn gái có bầu, không chịu cưới, tuyệt vọng, thành người thứ ba, có nên cưới, bạn trai có con riêng
Em không đề phòng cảnh giác, khi chuyện đã đi quá xa không thể cứu vãn được nữa. Em khóc cũng cạn...
yêu, vô tâm, không chủ động, xã giao, ích kỉ, phụ thuộc, nghe lời mẹ, bạn trai trẻ con, chưa trưởng thành
Khi em tâm sự vấn đề này thì bạn ấy nói là do hiện tại còn phụ thuộc kinh tế vào gia đình nhưng...
cửa sổ tình yêu, níu kéo, còn yêu, chia tay, yêu xa, gia đình, rụng tóc, bệnh tật, kỉ niệm.
Cứ thế đến hôm 20/10 em nói muốn gặp cô ấy lần cuối nên về có tặng cho cô ấy món quà và cô ấy...
giới tính, đồng tính nam, băn khoăn về giới tính, tuổi dậy thì, xác định giới tính tuổi dậy thì, cửa sổ tình yêu
Hồi em còn học mẫu giáo, em chỉ thích chơi với các bạn gái hoặc chị gái và thậm chí em từng nói...
cửa sổ tình yêu, tình yêu, bất an, hoài nghi, giữ gìn tình yêu, dối lừa, hạnh phúc, tan vỡ
Rất đau khổ nhưng rồi người sống vẫn phải sống tiếp, không có cách nào khác. Và sau đó em đã lại...
chia tay, níu kéo tình yêu, giận hờn, gia vị tình yêu, có nên im lặng, lý do không đáng, có nên chờ đợi
Cách đây 6 tháng, có lần em giận dỗi bỏ về, sau đó lại tiếp tục im lặng, vài ngày sau thì em có...
cửa sổ tình yêu, chồng ngoại tình, nghi ngờ, gái bán hoa, hàng xóm, ly hôn, còn nhỏ.
Tất cả những điều này làm tôi thấy yên tâm, vả lại tôi cũng được nhận xét là có nhan sắc, hiền...
Cửa sổ tình yêu, ép buộc, đau khổ, tự tử, hạnh phúc, hôn nhân, trưởng thành.
Em đã uống thuốc tự tử; nhưng không thành công. Mẹ có hứa là không ép em nữa, vậy mà đến lúc mẹ...
cửa sổ tình yêu, tình cảm, vợ chồng, mâu thuẫn, rạn nứt, nghe lời mẹ, không chính kiến, đau khổ, cả đời.
Em là viên chức nhà nước, sẵn sàng bỏ công việc ổn định ở quê để vào nam tìm kiếm công việc khác...
chồng ngoại tình, ly hôn, lo lắng con cái, hàn gắn tình cảm, chia tay, chồng có bồ, hôn nhân tan vỡ.
Qua tin nhắn thì hai người đã quen nhau được 2 năm. Khoảng 8 tháng trước em đã ba mặt một lần,...