Người tình mới nhất của chồng tôi là cô hàng xóm.

Từ khi lấy nhau anh đã ngoại tình 3 lần . Lần đầu khi em Mới sinh bé thứ nhất được 4 tháng , lần thứ 2 khi em đang mang bầu bé thứ 2 được 3 tháng , tất cả là những em sinh viên hay đi ăn uống nhậu nhẹt cùng

Xin chào chương trình ! Em có chuyện đang bế tắc muốn nhờ anh / chị cho em lời khuyên ạ !

 

Em kết hôn đươc 5 năm , có 2 cháu :1 gái ,1 trai. Khi vừa ra trường em. Đi làm 1 năm nhung do xa nhà và lương thấp. Ròi do sinh 2 cháu gần nhau qua (3 năm 2 đứa ) nén em đã nghỉ Việc ở nhà chăm Con nhưng em mới đi làm lại được 3 tháng nay rồi ạ ,chồng em Làm giảng viên trường Đại học , nhưng anh ấy rất năng động , nhạy bén nên làm thêm bên ngoài và kiếm được nhiều tiền . Vơ chồng em Do hoàn cảnh bố Mẹ chồng ở xa , anh lập nghiệp ở quê em, Mà bố em mất sớm , còn mình mẹ em Nên mẹ em Đã mua cho vợ chồng em mảnh đất còn nhà thì do tiền của vợ chồng em làm nên sau đó mẹ em Ở cùng vợ chồng em luôn .

 

Nhưng trong quá trình sống mẹ em Và chồng em không hợp nhau , anh luôn chán nản khi vê nhà vì mang tiếng ở nhà mẹ vợ , anh luôn kiếm cớ ra ngoài nhậu nhẹt đàn đúm, bài bạc , rồi từ khi lấy nhau anh đã ngoại tình 3 lần . Lần đầu khi em Mới sinh bé thứ nhất được 4 tháng , lần thứ 2 khi em đang mang bầu bé thứ 2 được 3 tháng , tất cả là những em sinh viên hay đi ăn uống nhậu nhet cùng . Vì con , vì giữ gia đình em Đã chấp nhận tha thứ cho anh mặc dù chưalần bài anh tỏ ra hối hận cả .2 năm trước do làm ăn bị lừa và cộng thêm choi bời cờ bạc mà anh bị vỡ nợ gần 1 tỷ . Sau đó nhờ cả 2 bên gia đình giúp đỡ mà vợ chồng em đã xoay sở được trả 1 phần và bây giờ vẫn đang lam trả dần . Trước đây khi chưa đi làm cố định nhưng ở nhà em vẫn buôn bán online làm kiếm thêm đủ chị tiêu lặt vặt con anh vẫn trụ cột kiếm tiền chủ yếu .

 

1 năm trở lại đây anh có tham gia 1 dự án đa cấp và quyết tâm kiếm nhiều tiền , em thì em không ủng hộ công việc này của anh vì em thấy không có niềm tin vào mấy công ty này nên vợ chồng em thường xuyên cãi nhau vì anh ấy cứ quyết tâm làm mà trong khi đó cả gia đình 2 bên đều không ủng hộ công việc của anh , sau khi thấy anh quyết tâm qua em cũng không ngăn cản nữa mà động viên anh và quan sát anh . Tin tưởng là anh rất quyết tâm kiếm tiền vì ngày nào anh cũng đi từ sáng đến đêm mới về , có hôm đi qua đem vào ngày mới về . Đã vậy ở công ty có quy định không được quan hệ trai gái yêu đương nếu không bị đuổi nên em cứ tin là chồng em không có chuyện linh tinh ở đó.

 

Đến 1 ngày 1 chị cùng công ty chồng em nói với em về mới quan hệ của chồng em với 1 cô gái cùng làm ở công ty đó , cấp dưới của chồng em , là hàng xóm nhà em cách nhà em có 10 nhà , có gia đình và 2 con trai , bằng tuổi em . Đến lúc đó em mới nghi ngờ và điều tra thì em bắt được 2 người ôm hôn nhau trong xe oto . Thật sự qua sốc chị ah ! Vì đã đặt hết niềm tin vào chồng trong khi đó thi thoảng cfông ty có tổ chức ăn uống cả 2 người đều đưa vợ chông đi cùng mà coi như không có chuyện gì . Sau đó anh đã nói với em do hoàn cảnh hay đi cùng nhau nên nảy sinh tình cảm  nhưng bây giờ anh hứa sẽ chấm dứt . Vậy mà sau đó em lai bắt gặp đi cùng nhau ,ức qua em đã nói với bố mẹ chồng em nhờ khuyên bảo thì chồng em quay sang chửi em là để bố mẹ anh ấy phải buồn,  phải suy nghĩ , anh ấy làm gì đừng để bố mẹ anh ấy phải biết .

 

Sau đó là những ngày tháng anh lạnh nhạt với em , bảo em Là người vợ nham hiểm vì em có nhắn tin cho chồng cô gái kia nói chuyện cô ta qua lại với chồng em ( nhưng em không nói là em mà chỉ nói là 1 người quen thôi ) chồng em bảo không chấp nhận được người vợ như em . Em đau khổ quá không biết làm gì đành im lặng nín nhin chờ thời gian xem sao thi được 10 ngay anh ấy đưa vợ con về quê choi , cũng quan tâm xin lỗi em , cứ tưởng anh ấy đã hối hận đâu ngờ sau khi đi choi về anh ấy lại nói dối em đi nha nghỉ với cô ta . Em bắt được em đòi ly hon , anh cầu xin em tha thứ , hứa trước mặt cô kia là chấm dứt nhưng mà thực sự không phải như thế . 2 người họ thông đồng với nhau nói vậy trước mặt em, sau lưng bất chấp tất cả họ vẫn đến với nhau .

 

Về phía cô kia thì rất chơi bời gây ra nhiều nợ nần , khiến nhà chồng rất chán , vợ chồng không hạnh phúc , cô ta chê chồng không biết kiếm tiền và chỉ suốt ngay gái gú . Và cô ấy rất bám chồng em , mặc dù em gặp mặt và nhắn tin đe dọa mà cô ta không dừng lại , thực sự em cảm thấy bất lực vì đã làm đủ mọi cách mà vẫn không thể được , bây giờ thì chồng em nói là chỉ con quan hệ làm ăn không có gì hết , quan tâm vợ con và cũng thấy ít đi hơn nhưng em biết 2 người vẫn liên lạc với nhau . Em phải làm sao đây ?? Muốn ly hôn sợ con khổ mà chồng em rất thương yêu con và chiều vợ , nhưng không ly hôn thi em không biết phải chịu cảnh này đến bao giờ. Đã 6 tháng kể từ khi em phát hiện ra rồi ạ ! Mong anh / chị cho emlời khuyên

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Cám ơn em đã tin tưởng và chia sẻ những nỗi niềm khó khăn, những trắc trở trong đời sống hôn nhân về chương trình. Cuộc sống hôn nhân của em không mấy êm ấm trước là vì những mâu thuẫn giữa mẹ vợ và con rể, những suy nghĩ tiêu cực của chồng em về cuộc sống khi ở rể và rồi những thói hư tật xấu nơi chồng em khiến em cảm thấy mệt mỏi và cũng đã từng nghĩ tới ly hôn

 

Về phía chồng em, trong thư em có chia sẻ chồng em là người năng động, trụ cột kinh tế gia đình, rất yêu thương con cái, chiều vợ và có hiếu với bố mẹ khi không muốn bố mẹ phải buồn phiền bất cứ điều gì về con cái. Nhưng bên cạnh những điểm mạnh đó thì chồng em cũng có nhiều những tật xấu như cờ bạc, nhậu nhẹt và đặc biệt là người đàn ông khá trăng hoa đa tình, ít nhất đã 3 lần anh ấy phản bội tình yêu, niềm tin nơi em. Và rồi lần thứ 3 này gây ra khá nhiều mâu thuẫn, rạn nứt trong tình cảm vợ chồng khi em cố gắng bằng mọi cách cắt đứt mối quan hệ này. Anh ấy đã thề, đã hứa nhưng sự thực vấn cứ lừa gạt em để đến với cô đồng nghiệp đó.

 

Về phía em, vượt qua những thương tổn mà cố gắng để chăm sóc, vun vén gia đình, em đã rộng lương tha thứ cho những lỗi lầm của chồng, cùng chồng đồng cam cộng khổ trả món nợ do tật cờ bạc ấy của chồng. Em đã tác động cô đồng nghiệp của chồng nhưng kết quả không mấy khả quan. Em nên hiểu với hoàn cảnh phức tạp như nhà cô ấy thì chồng cô ấy cũng sẽ khó lòng tác động khi mà anh ta cũng đi ngoại tình và rồi hạnh phúc gia đình em không liên quan tới cô ấy. Hạnh phúc gia đình này liên quan tới chồng em vì thế nên tác động trực tiếp về phía chồng mình. Anh ấy cần nhận thức được hệ quả của hành vi ngoại tình và trách nhiệm với gia đình.

 

Trách chồng em trăng hoa đa tình nhưng cũng phải nhìn lại bản thân, mình đã thực sự khéo léo, biết cảm thông, chia sẻ với chồng và nhất là việc làm cầu nối chồng với mẹ đẻ cũng như xoa dịu những suy nghĩ tiêu cực nơi chồng khi ở rể chưa ấy chưa? Trước suy nghĩ muốn từ bỏ thì hãy nghĩ về những điểm tốt của chồng, tình cảm của mình ra sao. Vì rằng hôn nhân liên quan tới trăm nghìn thứ đâu phải bỏ là bỏ được ngay. Hãy đề nghị chồng nói rõ ràng mọi chuyện và yêu cầu anh ấy phải thực sự thay đổi không chỉ trong chuyện chung thủy trong tình cảm vợ chồng mà cả về vấn đề có trách nhiệm với gia đình, vợ con. Dựa trên thái độ của anh ấy, em hãy đưa ra quyết định cho mình. Nếu như anh ấy tỏ ra biết lỗi và cầu xin tha thứ, em có thể gắng gượng bỏ qua thêm một lần nữa. Có thể khi ấy ta cần nỗ lực bỏ qua cái cũ và hướng tới những cái tích cực hơn.

 

Nhưng nếu anh ấy vẫn chứng nào tật ấy chỉ biết hứa suông thì em cũng nên có những quyết định dứt khoát để có thể giải thoát cho cả đôi bên. Quyết định này sẽ là quyết định khó khăn cho em nhưng em và những đứa con cần người chồng, người cha có trách nhiệm thay vì cứ tiếp tục nuôi hi vọng vào những câu hứa viễn vông của người chồng ngoại tình nhiều lần. Cái gì cũng cần phải có giới hạn của nó, em có thể bao dung tha thứ cho chồng vì lầm lỗi mà trót sa vào cám dỗ của xã hội lần một, lần hai,… nhưng anh ấy không biết trân trọng nó có lẽ sống với nhau cũng không thể hạnh phúc hơn khi niềm tin đã mất, tình cảm cũng vì thế mà nhạt nhòa.

 

Chúc em sức khỏe và niềm vui!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

gia đình ngăn cản, ly hôn, có con riêng, lập trường, bảo vệ tình yêu, lý trí mạnh mẽ
Em đã trải qua cuộc hôn nhân tan vỡ cách đây hai năm, em nuôi bé lớn 7 tuổi và cháu nhỏ 5 tuổi...
hôn nhân, đánh đập, hành hạ, nói xấu, khuyên bảo, giải thích, ly hôn, đe dọa, hành xử, tác động, thay đổi
Chồng cũ của em hiện đang làm việc trong Nam. Chúng em li dị do nhiều vấn đề xảy ra...
bày tỏ tình cảm, đối phương, tình cảm, quan tâm, hờ hững, lạnh lùng, hẫng hụt, bất ngờ
Lúc trước cứ mỗi buổi sáng cô ấy đánh thức tôi bằng một lời chúc, khi đi ngủ là một lời hi vọng...
rung động đầu đời, giải mã, tâm sự tình cảm, giới tính, thầy giáo, tình yêu, băn khoăn, ngượng ngùng, chuyên gia tư vấn
Con rất sợ mình rơi vào trường hợp này nên con luôn quan sát một cách khách quan ạ, cả với việc...
gia đình, thư,người phụ nữ,con riêng, có bồ,nghi ngờ,vợ hai,lừa dối
Vợ chồng tôi tới nay kết hôn đã được 20 năm và con cái đã khá là ngoan ngoãn nhưng điều mà tôi...
tình yêu, xóm trọ, thất tình, chia sẻ, quan tâm, thân thiết, anh em kết nghĩa, tỏ tình, từ chối, giữ em đi
Vì chưa nguôi mối tình cũ, và cho thoải mái hơn, em đã đề nghị làm anh em kết nghĩa, TH đồng ý....
tâm sự đồng giới, tâm sự tình yêu,lesbian, lưỡng tính, song tính luyến ái, đồng tính luyến ái, xã hội, tình cảm, thời gian, tâm lý
Cho đến 1 ngày, cô ấy liên tục nói chuyện với một người con trai khác, cô ấy xoá tin nhắn... Và...
yêu, tình yêu, cửa sổ tình yêu, ghen, xúc phạm, ước mơ, từ bỏ, tổn thương
Từ khi về đây là phát sinh vô số chuyện. Tết vừa rồi em đưa anh về nhà chơi nhưng em không giới...
hôn nhân, gia đình, nghiện game, vô tâm, vô trách nhiệm, mệt mỏi, đau khổ, bế tắc, lo lắng
Ngày trước đêm chúng em chia ra để cho con ăn, anh ý chơi muộn nên anh ý cho con ăn lúc 11h và 1h...
Nội dung khác
quá khứ, chấp nhận, niềm tin, tình yêu, quan hệ tình dục, suy nghĩ, cửa sổ tình yêu
Trước khi tới với em, vợ của em bây giờ đã yêu và quan hệ tình dục với một người đàn ông khác. Sẽ...
09:02 - Tư vấn
hát chèo, nghệ sĩ hát chèo, nghệ sĩ đài tnvn
Nhiều thập kỷ qua, cứ mỗi buổi trưa hàng ngày, giọng hát của các nghệ sĩ thuộc đội chèo Đài Tiếng...
14:35 - Tin tức
Chào bác sĩ em với bạn gái mới quan hệ. Bạn gái em mới hết kinh cách đây 4 tới 5 ngày nhưng khi...
14:02 - Tư vấn
mụn bọc, viêm nang lông, nhiễm trùng, chế độ sinh hoạt, cuasotinhyeu
cách đây 3 hôm dưới gốc dv con có cục u sờ vào thì đau, đến hôm nay tự nhiên cảm giác đau hơn,...
17:03 - Tư vấn
 lao công chia sẻ đồ ăn với người ăn xin, lao công nhường đồ ăn cho người ăn xin mù, nữ lao công đưa đồ ăn cho người ăn xin, câu chuyện về lòng tốt, cua so tinh yeu
Chứng kiến cảnh hai con người cùng nghèo, vất vả mưu sinh chia sẻ đồ ăn cho nhau, nhiều dân mạng...
18:35 - Tin tức
hoàn cảnh khó khăn, trầm cảm, lo lắng thái quá, rối loạn lo âu, sợ giao tiếp
Chắc cũng do em trải qua cuộc sống khó khăn từ nhỏ (bao gồm cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng) bởi vậy...
18:05 - Tư vấn
giới tính, xu hướng tính dục, gay, đồng tính nam, giới tính thứ ba, tình cảm lãng mạn, cửa sổ tình yêu.
Em với một bạn có sự thân mật cảm xúc, đồng điệu tâm hồn và có những hoạt động lãng mạn với nhau...
07:35 - Tư vấn
cua so tinh yeu, hôn nhân, rạn nứt, chồng, vô tâm, gia đình, vợ bầu, mới lấy, 1 năm, chia tay, trách nhiệm, bầu bí.
Còn ba em bệnh nặng, anh không bao giờ hỏi thăm hay quan tâm, chưa từng tới thăm ba 1 lần. Em bức...
18:05 - Tư vấn
Lời khuyên, "nữ cá mập", Shark Tank Mỹ, cửa sổ tình yêu.
Cơ hội đến với mỗi người là như nhau, nhưng chỉ những người dám đương đầu với thách thức, không...
17:05 - Tin tức