Nỗi khổ của người vợ khi chung sống với người chồng yếu sinh lý

Lâu thật lâu anh mới quan hệ một lần và mỗi lần cũng chả đưa lại cho tôi cảm xúc gì cả vì anh đã xuất tinh sớm, lại không có chút kinh nghiệm gì về chuyện quan hệ, tôi ngậm ngùi bực bội đi ngủ mà thôi.

Chào chương trình!

 

Tôi năm nay 26 tuổi, chồng tôi 27 tuổi. Chúng tôi lấy nhau được hơn 1 năm và có 1 bé gái xinh xắn. Trước khi lấy nhau, chúng tôi có khoảng thời gian tìm hiểu nhau khá ngắn, khoảng 5 tháng thôi. Chồng tôi là 1 sỹ quan bộ đội, 1 tháng về khoảng 1 đến 2 lần. Yêu nhau một thời gian thì chúng tôi đi quá giới hạn 1 đến 2 lần và tôi có bầu. Lúc yêu anh không khéo léo lắm và chỉ kéo dài được 1 đến 2 phút. Tôi vốn là 1 đứa có nhan sắc và sành sỏi trong chuyện yêu đương, nên thấy người yêu mình vậy thì lại mừng thầm vì nghĩ anh ngây thơ và thiếu kinh nghiệm vì anh là người khá ngoan hiền. Gần cưới, mỗi lần về thăm tôi anh nhớ lại rủ tôi đi khách sạn; nhưng lạ lùng là chỉ âu yếm tâm sự ôm hôn tôi rồi ngủ, tôi thì vẫn cứ nghĩ anh vì giữ cho tôi đang có bầu nên anh nhịn. Nhưng mọi việc bắt đầu từ đây

 

chồng yếu sin lý, nhu cầu tình dục, thỏa mãn nhu cầu, ham muốn, đời sống tình dục, cửa sổ tình yêu


Lấy nhau về mỗi tháng anh về thăm vợ 1 đến 2 lần. Nhưng lâu thật lâu anh mới quan hệ một lần và mỗi lần cũng chả đưa lại cho tôi cảm xúc gì cả vì anh đã xuất tinh sớm, lại không có chút kinh nghiệm gì về chuyện quan hệ, tôi ngậm ngùi bực bội đi ngủ mà thôi. Tuy anh ít làm nhưng anh lại sống tình cảm, lúc nào cũng ôm ấp, âu yếm vợ. Sau khi sinh em bé, vì để vợ chồng gần gũi và vốn xác định sẽ ra sống riêng với chồng nên tôi chuyển lên đơn vị sống cùng anh. Lên sống cùng, anh tâm sự với tôi là anh yếu sinh lí, anh không phải không muốn làm chuyện đó mà vì làm xong anh mệt mỏi, người nổi mụn, đi làm việc mất mấy ngày anh không thể tập trung. Anh mong tôi thông cảm và hiểu cho anh, anh sẽ chăm sóc cho vợ con để bù đắp lại những thiệt thòi. Nhưng khi sống gần nhau với anh, vấn đề đó lại làm tôi quá sức chịu đựng vì tôi vốn là người có nhu cầu cao trong chuyện đó; nhưng chúng tôi chỉ vài tháng quan hệ 1 lần và anh lúc nào cũng để con ngủ giữa. Tôi bắt đầu khó tính và kiếm chuyện cãi nhau với anh nhiều hơn. Rồi tôi đề nghị anh li hôn bởi tôi sống thế này thấy ngột ngạt, vợ chồng giống như những người bạn. Anh nghe vậy hoảng vì anh không muốn bỏ nhau. Anh kêu anh sẽ thay đổi; nhưng từ hôm đó cuộc sống vợ chồng tôi trở nên gượng gạo hơn. Bây giờ cũng chẳng còn những cái ôm ấp nhau khi đi ngủ nữa chứ đừng nói đến chuyện đó.


Về phần chồng tôi thì ngoài chuyện đó anh là người hiền lành, trách nhiệm với gia đình và vợ con hết mực. Trước khi yêu anh, tôi đã trải qua nhiều mối tình và cũng đi quá giới hạn với những mối tình đó; nếu bỏ anh thì tôi nghĩ tôi chưa chắc đã gặp được một người tốt với tôi hơn anh đâu. Nhưng nếu sống thế này tôi cũng thấy ngột ngạt, chả nhẽ tôi cứ sống mãi với cuộc hôn nhân thế này à. Trước khi cãi nhau, muốn li hôn tôi cũng đã làm đủ cách như tâm sự, thủ thỉ, động viên hay gây áp lực, thậm chí là nhờ bên nhà chồng khuyên bảo anh về tầm quan trọng của chuyện quan hệ vợ chồng nhưng không ăn thua.


Thật sự bây giờ tôi bế tắc lắm. Mong chương trình tư vấn giúp đỡ !

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Tình yêu và tình dục vẫn thường đi liền với nhau, nhất là trong đời sống vợ chồng. Tình dục không được nhiều người ở xã hội phương Đông để ý và bàn đến nhiều; nhưng mọi người vẫn ngầm hiểu đó là sợi dây gắn kết mối quan hệ giữa hai vợ chồng. Chắc hẳn bạn đang cảm thấy phân vân và suy nghĩ rất nhiều khi mối quan hệ giữa hai vợ chồng bạn không hòa hợp trong vấn đề sinh lý. Điều đó khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, không thoải mái với cuộc sống này khi nhu cầu mình có mà không được giải tỏa; nhưng bạn lại không sẵn sàng bước ra khỏi nó vì chồng của bạn về tính cách và con người đều rất tốt.

 

Bạn có chia sẻ chồng bạn là một người yếu sinh lý. Thường một người yếu sinh lý cũng có rất nhiều nguyên nhân, có những nguyên nhân có thể khắc phục được, có những nguyên nhân khó khắc phục. Không biết bạn đã bao giờ tìm hiểu chồng bạn yếu sinh lý vì nguyên nhân gì? Anh ấy đã bao giờ anh ấy đi khám tìm để tìm hiểu nguyên nhân và tìm cách khắc phục vấn đề của mình? Bạn đã tìm cách nào đó để giúp chồng giải quyết được vấn đề của anh ấy?

 

Mỗi người chúng ta ai cũng đều có nhu cầu sinh lý, và một khi đã có nhu cầu thì ai cũng mong muốn được giải tỏa. Tôi hiểu được cảm giác tủi thân, bức bối, khó chịu của bạn lúc này khi không biết làm gì và cũng chẳng thể chia sẻ cùng ai. Như tôi nhắc đến ở trên, nhu cầu sinh lý là nhu cầu cơ bản cần được đáp ứng của mỗi người nhưng không nhiều người cởi mở khi chia sẻ chuyện này với người khác và cũng sẽ thật khó để chia tay chồng chỉ vì nhu cầu sinh lý không được thỏa mãn đúng không bạn? Thực ra, “ở trong chăn mới biết chăn có rận”, không ở vào hoàn cảnh của bạn chẳng có ai hiểu được bạn cảm thấy như thế nào hay trải qua cảm giác ra sao. Chính vì vậy, bạn hãy thử hỏi xem bản thân mình thật sự cần và mong muốn điều gì? Nếu bạn và chồng cùng nhau tìm cách thì liệu có cách nào để cải thiện vấn đề quan hệ tình dục giữa hai vợ chồng? Trong trường hợp không cải thiện được thì cuộc sống giữa hai vợ chồng như thế nào? Liệu bạn có muốn tiếp tục cố gắng hay không? Trong cuộc sống, không có điều gì là hoàn hảo, cũng chẳng có lựa chọn nào là hoàn hảo và hoàn cảnh lúc này của hai vợ chồng bạn cũng vậy. Tương lai là điều không ai có thể đoán định được nên những gì bạn có thể làm là cân nhắc và đưa ra lựa chọn bạn cảm thấy tốt nhất ở thời điểm này thôi. Dù bạn có quyết định như thế nào đi chăng nữa, miễn là bạn đã cân nhắc kĩ và cảm thấy điều đấy là tốt nhất với mình thì đó là quyết định đúng, không ai có quyền phán xét hay lên án bạn.

 

Chúc bạn sớm có được quyết định của mình!

chuyên gia tâm lý, chuyên gia cửa sổ tình yêu, gỡ rối tâm lý,
Cháu năm nay vào lớp 11 cuộc sống của cháu khá buồn khi mẹ sinh cháu rồi mất, cháu thiếu vòng tay...
hôn nhân gia đình, rạn nứt tình cảm, có nên tha thứ cho chồng, vô tâm, sự thay đổi trong tình cảm, giận dỗi, cửa sổ tình yêu
Từ khi em đi mùng 6 tết đến nay 30 ngày rồi mà chồng em không hề nhắn tin, không gọi và cũng...
cửa sổ tình yêu, tình yêu, quan tâm, lo lắng, đối diện, chấp nhận, buông bỏ, niềm vui, nỗi buồn, mệt mỏi
Em cũng nói là nếu cô ấy xác định yêu dài lâu thì hãy yêu, vì em từng 1 lần đổ vỡ trong tình yêu...
mâu thuẫn tiền nong, anh chị em chồng, không rõ ràng, sòng phẳng, tiền bạc, cửa sổ tình yêu, tư vấn, hôn nhân gia đình
Đấy chương trình ạ, khi họ muốn làm mà chưa có chuẩn bị, mà cũng không nói 1 lời, thiết nghỉ tiền...
tâm sự tình yêu, tâm lý, bạn trai, tự tử, ghen tuông, xúc phạm, bạo hành, chênh lệch, trình độ, phân tích, thay đổi, đòi chết, tự tử
Trong suốt thời gian đó, cũng có đôi lần cãi nhau, cứ nóng lên là anh chửi những câu khó nghe,...
thần tượng, ước mơ, làm trợ lý, bị vùi dập, cả gia đình không ủng hộ
Cũng chính sự chênh lệch tuổi tác đó cộng thêm cả 3 anh của em đều khó tính nên lâu lâu khi kể...
Ngày tôi biết mình mắc căn bệnh này cũng là ngày tôi biết chồng mình không chung thủy. Trái tim...
tình yêu, chia tay, tha thứ, bạn trai, tư vấn tình cảm, tổng đài ánh dương
Qúa nhớ nhung, quá đau khổ, đến nỗi em không thể tập trung vào làm bất cứ việc gì, trong đầu em...
Sáng ra, mở điện thoại, thấy mấy chục cuộc gọi nhỡ của anh, rồi của bố mẹ mà tôi khóc ngon lành,...
vợ ngoại tình, người yêu cũ, qua lại với người yêu cũ, vợ chồng xa nhau, day dứt, đau khổ, dằn vặt, cửa sổ tình yêu
Em đang thấy trong lòng rất buồn, hỗn loạn, không hiểu mình muốn gì và cần gì? Em không biết viết...
Nội dung khác
đứt dây nhỏ, dây hãm quy đầu, bao quy đầu, vô tinh, lau khô, vô sinh, vệ sinh, ảnh hưởng, cuasotinhyeu
Trong lúc em tắm có vô tình làm đứt cái dây nhỏ ở phần dây hãm cương bao quy đầu . Lúc đầu em có...
20:00 - Tư vấn
xét nghiệm tsh, thai kỳ, tuyến giáp, thai nhi, cường giáp, suy giáp, bệnh tự miễn, mang thai
Bệnh lý tuyến giáp là một trong những nguyên nhân gây ra nhiều biến chứng trong thai kỳ, ảnh...
20:05 - Kiến thức
Rượu thuốc hỗ trợ quý ông "trên bảo dưới không nghe", rượu thuốc, trên bảo dưới không nghe, cua so tinh yeu
Có những loại rượu thuốc không phản tác dụng nếu quý ông biết cách dùng thậm chí còn mang lại...
14:02 - Tin tức
tinh hoàn, suy giảm ham muốn tình dục, tâm lý, bệnh lý, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, cuasotinhyeu
Em năm nay 27 tuổi. Em có hiện tượng tinh hoàn một bên cao một bên thấp. Cụ thể là tinh hoàn bên...
11:05 - Tư vấn
Hơn 100 gian hàng tại Tuần lễ Món ngon phố biển Vũng Tàu 2021
Chính thức khai trương hoạt động từ ngày 24-4-2021 cho đến ngày 2-5-2021, “Tuần lễ Món ngon phố...
15:30 - Tin tức
Phụ nữ thông minh hành xử thế nào khi phát hiện chồng phản bội?
Phụ nữ đứng trước tin chồng ngoại tình, có người la hét giận dữ, có người khóc lóc nỉ non, có...
08:35 - Tin tức
nam thẳng, ở trọ cùng bạn đồng giới, ám ảnh đồng giới, không còn ham muốn, thích nữ
Sau đó là thời gian nghỉ dịch thì em bắt đầu cảm thấy ám ảnh và không muốn tiếp xúc với bạn nam...
09:30 - Tư vấn
Que thử lên 2 vạch sau khi dùng thuốc điều trị nấm
Vừa rồi em có uống thuốc spulit 100mg ngày 2 lần được 3 ngày và đặt thuốc clovucire được 4 ngày
11:05 - Tư vấn
chủ động, lười yêu, giảm ham muốn, quan hệ, rất ít, kích thích,cuasotinhyeu
Vợ chồng em mới cưới nhau được một tháng nhưng tần suất q.h rất ít , chủ yếu do em chủ động
17:05 - Tư vấn