Quá nhục nhã vì phải đi thay chồng xin lỗi gia đình "người thứ ba".

Em bắt đầu để ý hơn. Và giờ em phát hiện họ không dùng zalo nữa mà chuyển qua mocha để liên lạc. Nội dung liên lạc luôn được xoá sạch sẽ. Em nổi khùng lên gọi điện cho chị ta. Chị ta giải thích giữa họ hoàn toàn không có gì và xoa dịu em. Nhưng vô tình chồng chị ta thấy được liên lạc giữa chị ta và chồng em.

Chào anh chị, em là nữ năm nay 28 tuổi. Em đã kết hôn được 3 năm có 1 bé gái và đang bầu bé thứ 2 được 7tháng. Gần đây hôn nhân của em gặp vấn đề lớn mà em không biết phải làm sao cho đúng. Em đang rất rối mong anh chị cho em lời khuyên.

 

Em và chồng làm cùng cơ quan nhưng khác phòng. Cùng phòng với chồng em có một chị hơn chồng em 6 tuổi đã có gia đình và 2 con gái. Mối quan hệ giữa chồng em và chị ta khá thân thiết, như chồng em nói là chị em hợp tính nhau thường xuyên nói chuyện vui thôi. Em không để ý gì nhiều về vấn đề này. Cách đây 4 tháng em vô tình cầm điện thoại của chồng thấy tin nhắn chị ta gửi ý là chồng chị ta hiểu nhầm quan hệ của 2 người nên làm ầm lên muốn gặp chồng em. Em có ngồi lại nói chuyện với chồng, anh ấy giải thích rằng anh kia ghen quá hiểu lầm chỉ vì chồng em nhắn tin trêu xưng anh em thôi.

 

Sau đó em có tìm hiểu và biết được 2 người họ thường xuyên gọi điện cho nhau ngoài giờ làm việc, có khi cả tiếng đồng hồ 1 ngày. Em có hỏi lại thì chồng em bảo chị ta đang trục trặc trong chuyện làm ivf nên chị em hỏi thăm nhau nhiều hơn tí. Em có nhắc nhở chồng em rằng chồng chị ta đã thái độ không thích thì đừng nên liên lạc kiểu đó nữa. Bẵng đi 1 thời gian em không để ý tháng trước em phát hiện họ không liên lạc qua điện thoại nữa, chặn số nhau và chuyển sang dùng zalo đặt mật khẩu.

 

Lần này em hết sức tức giận và cấm anh không liên lạc. Anh cũng xin lỗi và bảo rằng chuyện không có gì hết chỉ là không muốn em và chồng chị ta hiểu lầm nên liên lạc bằng cách đó thôi. Nhưng từ đó em cũng không còn tin hoàn toàn vào chồng nữa. Em bắt đầu để ý hơn. Và giờ em phát hiện họ không dùng zalo nữa mà chuyển qua mocha để liên lạc. Nội dung liên lạc luôn được xoá sạch sẽ. Em nổi khùng lên gọi điện cho chị ta. Chị ta giải thích giữa họ hoàn toàn không có gì và xoa dịu em. Nhưng vô tình chồng chị ta thấy được liên lạc giữa chị ta và chồng em.

 

chồng nhắn tin, thân thiết với đồng nghiệp, xóa tin nhắn, thái độ thân mât, vợ đang mang thai

 

Chồng chị ta gọi cho em và bảo rằng mọi chuyện không đơn giản như em nghĩ. 2 người họ vẫn luôn lén lút nhắn tin với nhau xưng hô anh em ( dù chị ta hơn chồng em 6 tuổi), họ quan tâm nhau tí một ăn chưa, đang làm gì.... Chồng chị ta đòi li hôn gọi 2 bên gia đình đến và doạ sẽ đến cơ quan làm rùm beng lên. Em gần như sốc không hề nghĩ được gì nữa. Bố đẻ chị ta gọi điện nói chồng em không ra gì, phá nát gia đình họ. Khi chồng em giải thích rằng mọi chuyện không như những gì anh kia nói, rằng 2 người không hề có tình cảm gì, mọi chuyện đang đi quá xa. Em đã gọi điện cho bố chị ta và chồng chị ta nói rằng em tin chồng em, em xin lỗi vì chồng em cư xử không phải ảnh hưởng đến gia đình họ, rằng 2 người hoàn toàn không có gì, rằng mọi chuyện do anh chồng kia quá quy chụp suy diễn mà chưa có bằng chứng gì.

 

Em cảm thấy nhục nhã quá khi phải thay chồng đi xin lỗi như thế. Em còn yêu chồng, chồng cũng nói còn yêu em. Em cũng tin họ chưa đi quá giới hạn chỉ là có cảm tình với nhau. Nhưng sau những chuyện xảy ra em cảm thấy khó mà tha thứ được cho chồng. Em muốn ly thân vì còn đang bầu. Khi nào con em cứng cáp còn tình cảm thì quay lại, mà không bỏ qua được thì em sẽ ly hôn. Em không biết em làm vậy có đúng không nữa. Em thương con em quá.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn, chắc hẳn hiện tại bạn đã rất sốc, đau lòng, tổn thương sau những "rùm beng" giữa chồng và đồng nghiệp, hiện tại bạn không biết phải làm như thế nào? Chúng tôi sẽ cùng bạn tâm sự về vấn đề này nhé!


Bạn thân mến! Trước hết chúng tôi thực sự chia sẻ với những cảm xúc tồi tệ, những khó khăn mà bạn đang trải qua nhất là trong giai đoạn thai kỳ hiện nay. Trong cuộc sống vợ chồng, sự tin tưởng lẫn nhau đóng vai trò rất quan trọng trong việc gắn kết tình cảm gia đình. Mỗi người phụ nữ cũng như đàn ông khi kết hôn đều mong muốn mình có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng chia sẻ, thấu hiểu và hỗ trợ lẫn nhau phải không nào? Bạn có suy nghĩ gì về hành động của chồng khi nói chuyện điện thoại quá lâu, nhắn tin zalo có mật khẩu, nhắn tin mocha xong xóa hết tin nhắn với đồng nghiệp? Điều gì khiến bạn cảm thấy nhục nhã, cảm thấy khó tha thứ cho chồng? Bạn có chắc những điều chồng chị ấy nói đều là quy chụp cho mối quan hệ của chồng bạn và chị đồng nghiệp? Bạn có nhìn nhận gì về vấn đề này không? Bạn có nghĩ rằng mình nên tìm hiểu lí do khiến anh ấy và đồng nghiệp như vậy không?


Khi đã có gia đình, không có nghĩa là chúng ta không được phép thiết lập mối quan hệ bạn bè với người khác giới. Và với cương vị bạn bè đồng nghiệp chúng ta vẫn có thể quan tâm, hỏi han, chia sẻ với nhau, miễn là mối quan hệ đó không đi quá giới hạn cho phép. Chúng tôi hiểu bản thân bạn đã có sự nghi ngờ với mối quan hệ giữa chồng và nữ đồng nghiệp, cộng thêm việc cô ấy và chồng bạn thường xuyên nhắn tin gọi điện để chia sẻ cảm xúc, sau đó những cuộc hội thoại đều bị xóa sạch và tồi tệ hơn là khi gia đình cô ấy làm ầm lên, chửi bới chồng bạn khi chưa có căn cứ mà chỉ có từ lời của chồng cô ấy khiến bạn phải thay mặt chồng xin lỗi thì việc bạn lo lắng, băn khoăn, tủi cực, không thể tha thứ cho chồng cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên chúng tôi mong bạn có thể bình tĩnh và có định hướng giải quyết tốt nhất.


Ở nơi bạn, chúng tôi hiểu được bạn vẫn còn tình cảm cho chồng anh ấy cũng vẫn còn yêu bạn. Bạn cũng tin rằng họ chưa đi quá giới hạn, chỉ dừng ở mức có tình cảm với nhau. Bạn nghĩ sao về việc sẽ trao đổi về những khúc mắc trong lòng, những mong muốn, những tổn thương nơi bạn? Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thẳng thắn trao đổi với chồng những nghi vấn trong lòng bạn về mối quan hệ của chồng khi bạn đọc được những tin nhắn của chồng với nữ đồng nghiệp, phân tích để chồng hiểu được, bản thân bạn tôn trọng các mối quan hệ của chồng nhưng chồng cũng cần minh bạch, rõ ràng và có giới hạn nhất định trong các mối quan hệ đó. Đây là khoảng thời gian "nhậy cảm" nên bạn cũng không nên đưa ra bất cứ một quyết định gì mà hãy để mọi việc lắng xuống khi tâm trạng ổn định hơn bạn sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn bạn nhé. Bạn cũng có thể chia sẻ để chồng hiểu được vai trò của niềm tin trong sự gắn kết gia đình để chồng hiểu được giá trị của hạnh phúc gia đình mà anh ấy đang có được. Nếu như anh ấy vẫn không thay đổi thì bạn cũng nên cân nhắc để có sự lựa chọn đúng đắn cho mình, tránh những tổn thương cho bạn và anh ấy cũng như cho chính các con bạn. Bạn đang mang bầu, nên dành cho mình những suy nghĩ tích cực, lạc quan, giữ gìn sức khỏe để tránh ảnh hưởng không tốt trong thai kỳ bạn nhé!


Ngoài ra, bạn có nghĩ rằng bản thân cũng cần dành thời gian quan tâm hơn tới chồng con và gia đình để chồng hiểu được sự cố gắng của bạn trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình. Bạn cũng nên chăm chút cho bản thân mình nhiều hơn, học thêm những kỹ năng mới trong duy trì hạnh phúc hôn nhân. Cố gắng hơn nữa trong việc làm mới tình cảm vợ chồng để củng cố tình cảm thêm bền chặt.


Chúc gia đình bạn hạnh phúc!

tâm sự hôn nhân, gia đình, mâu thuẫn, cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy, áp đặt, ép duyên, hối hận, phụ thuộc
Trước đây mấy hôm mẹ chồng em vào thăm nói chán cháu gái, trong khi em mới sinh cháu gái cho bà....
ngoại tình, tha thứ, giải thoát, ly hôn, nỗi đau đớn, người không xứng đáng, bế tắc, cửa sổ tình yêu.
Hiện tại em vẫn đang theo dõi, nhưng em chịu áp lực lớn quá. Mỗi lần đọc tin nhắn của 2 người đó...
tâm sự, tình yêu, chia tay, ngày mưa, ngắm mua nhớ em, đau đớn, hạnh phúc thật nhiều, đắng cay không ít
Có lẽ nó có duyên với mưa, nó yêu nhiều dĩ nhiên nó đã từng nhận được rất nhiều hạnh phúc, thế...
mâu thuẫn gia đình,tâm sự hôn nhân, không có tiếng cười, cái tôi, tự ái cá nhân, sự khác biệt, hòa hợp, ly hôn
Cưới nhau về không bao lâu thì em cũng học xong và về quê nhà chồng sống, vì có 2 căn nhà nên em...
cửa sổ tình yêu, vô tâm, tổn thương, buồn bã, cô đơn quan tâm, chia sẻ, quan tâm.
Bọn em từng cãi nhau, chia tay được tuần lại quay lại vì dường như không thể thiếu nhau. Gần đây...
tình tay ba, phản bội, lo lắng, chia tay, níu kéo tình yêu, đăng ảnh khỏa thân, bạn gái xin lỗi, cua so tinh yeu
Mình tức giận, mình gọi điện cho cô ấy và nói nguyên văn như này: "Cô dám làm điều đau đớn...
chồng lăng nhăng, ngoại tình với sếp, không hạnh phúc, không thể từ bỏ
Mình biết ảnh có nhiều người phụ nữ khác ngoài mình. Mình đã nói dừng lại rất nhiều lần, mỗi lần...
đau khổ chia tay, bạn trai vô tâm, ích kỷ, gia trưởng, yêu nhưng không cưới, níu kéo tình yêu, bạc tình
Em cố gắng nhường nhịn anh hết mức. Anh có kể em nghe về cô người yêu cùng quê quen anh được 8...
tình yêu, tâm lý, tư vấn tình yêu, tư vấn tâm lý, bạn gái, yêu người khác, sống chung, gia đình ngăn cản, tính cách, thay đổi, tương lai, bạn gái cảm tính, hời hợt, hạnh phúc hay khổ đau
Và chúng em quay lại, em cấm cô ấy không đuợc liên lạc vơi anh đó. Và nói rõ ràng 2 đứa quay lại...
em vẫn chờ đợi anh, thân thiết, tin tưởng, tạo điều kiện, thân mật hơn, ngỏ lời yêu, đã nhiều tuổi, công việc ổn định
Em đã rất mong chờ nhưng đã rất mệt mỏi. em không hiểu anh ấy suy nghĩ như thế nào về chuyện của...
Nội dung khác
qh, xtinh trong, chu kỳ, sử dụng miễng film tránh thai, film tránh thai vcf, có thai, cuasotinhyeu
Em và bạn trai q.h x.tinh trong vào ngày 30 của chu kỳ. Và em có sử dụng miếng film tránh thai...
19:05 - Tư vấn
cửa sổ tình yêu, chia tay, yêu xa, có người mới, đau khổ, chấp nhận, áp lực, gia đình.
Chỉ sau 1 tháng cô ấy đã nói lời chia tay với em nhưng em không chấp nhận vì nghĩ đó chỉ là tình...
11:02 - Tư vấn
Kinh nguyệt "đến trễ" sau khi có quan hệ "xuất ngoài"!!!
Cách đây vài tháng em có tiến hành phá thai vào ngày 22/8 và bắt đầu quan hệ lại 18/11, khi này...
08:05 - Tư vấn
Rối bời phát hiện chồng nhắn tin với gái "ngoại"
Cháu mới kết hôn được một năm và gần đây cháu phát hiệu chồng cháu nhắn tin với mấy người con gái...
11:05 - Tư vấn
Thuốc tẩy giun Fugacar có gây hại cho thai nhi hay không ?
Em đang mang thai tuần thứ 5. Nhưng trước đó không biết mình đã mang thai nên chủ nhật vừa rồi em...
14:05 - Tư vấn
Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu, du lịch, cửa sổ tình yêu.
Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vướng tin đồn tái hợp khi cùng có mặt tại Iceland trong dịp Valentine...
11:02 - Tin tức
cửa sổ tình yêu, nụ hôn, xa xỉ, chạm môi, đẩy ra, nhu cầu, tình dục, vợ chồng, ly hôn, con cái.
Đó chưa kể đối với vợ em nụ hôn là một thứ rất xa xỉ. Khi vừa chạm môi vào thì cô ấy gạt ra và...
14:02 - Tư vấn
Uống thuốc tránh thai hàng ngày muộn gần 3 tiếng thì có sao không ?
Hiện em đang uống thuốc tránh thai vỉ đầu tiên và đã uống được 4 viên. Nhưng đến viên thứ 4 thì...
09:05 - Tư vấn
toner, nước cân bằng da, Mỹ phẩm, bí kíp dưỡng da, Chăm sóc da, cua so tinh yeu
Dùng toner cũng phải có kỹ thuật thì da mới đẹp lên được! Tuy nhiên, nếu mắc phải những sai lầm...
18:35 - Tin tức