Sống trong đau khổ vì không tin việc vợ "mất trinh" là do bị tấn công...

Cô ấy thề là quá khứ con bị tấn công, con nói sai con sẽ bị trừng phạt. Trước thái độ của cô ấy như vậy tôi rất muốn tin cô ấy. Bây giờ tôi vừa sống trong đau khổ vừa nghi ngờ về con người của vợ.

Chào chương trình!

 

Bây giờ tâm trạng tôi rất buồn. Hai vợ chồng chúng tôi đã cưới nhau được 5 tháng. Trước khi cưới cô ấy có nói với tôi, cô ấy bị tấn công nên không còn trinh tiết. Tôi đã rất thương cảm và đồng ý cưới cô ấy. Trong khoảng thời gian đó, tôi có đôi lần hỏi về nguyên nhân sao lại bị như thế. Cô ấy đã trả lời cho tôi rất nhiều câu hỏi. Cô ấy luôn khẳng định với tôi là trước đây không làm gì sai với tôi. Cô ấy không sai không hư hỏng và tôi cũng rất tin vì cô ấy là người cực kỳ ngoan hiền, thật thà.

 

Cho đến khi tôi vô tình đọc được tin nhắn ngày xưa của cô ấy tâm sự với bạn là có tình cảm với người có vợ, cũng chính là người cô ấy kể đã tấn công cô ấy. Tôi lúc đó cực kỳ sốc vì sao một người con gái ngoan hiền như cô ấy có thể lại có tình cảm với người có vợ. Rồi tôi tự nghĩ chuyện gì đã xảy ra sau đó nếu sự thật cô ấy kể với tôi là không đúng. Tôi quyết định hỏi một người bạn hay tâm sự của cô ấy thời sinh viên. Người đó khẳng định là vợ tôi có tình cảm với người có vợ nhưng mới chỉ là thích chứ chưa yêu.

 

cửa sổ tình yêu, nghi ngờ, tình cảm, trinh tiết, màng trinh, ám ảnh, băn khoăn, lỗi lầm, bao dung, lo lắng

 

Theo như lời vợ tôi kể thì khi cô ấy gọi điện cho người bạn này thì người đàn ông này nghe được, 2 người cãi nhau dẫn đến hậu quả là người đàn ông đó tấn công vợ tôi. Nhưng người bạn của cô ấy lại khẳng định là giữa cô ấy với người đàn ông đó nói chuyện lịch sự thôi, không hề có chuyện cãi vã để người đàn ông đó quay sang tấn công vợ tôi.

 

Còn về phía phần vợ tôi thì nói tin nhắn tôi đọc được là không phải của cô ấy. Còn về phía lời của người bạn thời sinh viên là bịa đặt, là phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Tôi không tin vợ nên bắt cô ấy thắp hương thề trước bàn thờ tổ tiên là lời cô ấy là sự thật. Cô ấy thề là quá khứ con bị tấn công, con nói sai con sẽ bị trừng phạt. Trước thái độ của cô ấy như vậy tôi rất muốn tin cô ấy.

 

Bây giờ, tôi vừa sống trong đau khổ, vừa nghi ngờ về con người của vợ. Tôi không muốn tin đó là sự thật nhưng lại nó luôn ám ảnh tôi. Tôi yêu vợ và gia đình rất nhiều. Tôi thử hỏi rằng nếu tôi không tin cô ấy, cuộc hôn nhân này sẽ đi về đâu. Tôi mong chương trình giải đáp cho tôi. Tôi không muốn mình và vợ sống trong đau khổ, nhiều lần tôi khuyên cô ấy cho tôi biết sự thật nhưng cô ấy nói cô ấy không làm gì sai để nhận.

 

Tôi thật sự cần lời khuyên của chương trình

 

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Chào bạn.

 

Đọc những điều bạn chia sẻ tôi thấy hiện tại bạn đang nghi ngờ quá khứ của vợ mình không “trong sạch” khi cô ấy đã từng nói với bạn về quá khứ bị tấn công và dẫn tới việc không còn “ trinh tiết”. Nhưng bạn cảm thấy thiếu sự tin tưởng và điều đó làm bạn vừa sống trong đau khổ vừa nghi ngờ về con người của vợ.

 

Bạn có chia sẻ rằng: bạn và cô ấy đã kết hôn được 5 tháng, trước đó cô ấy đã chia sẻ với bạn mong bạn thông cảm về quá khứ bị tấn công và không còn “trinh tiết” của cô ấy và bạn đã chấp nhận thông cảm và kết hôn. Nhưng sau đó bạn cố tìm hiểu nguyên nhân và bạn nghe được theo lời kể của một người khác về quá khứ của cô ấy, bạn cảm thấy mất niềm tin khi biết cô ấy có tình cảm với một người đã có gia đình.

 

Mọi thứ quá hồ nghi nơi bạn, cộng thêm việc quá quan trọng thứ gọi là “trinh tiết”, nên có thể bạn đang tự đẩy bản thân mình vào trong bế tắc và đau khổ. Hơn nữa bạn cũng đang tự đẩy người vợ của mình vào trong trạng thái bị nghi ngờ về “nhân cách”, nghi ngờ về con người như thế nào? Có bao giờ bạn thôi nghĩ cho bản thân rằng mình đang ám ảnh, khó chịu, bứt dứt để nghĩ rằng vợ mình sẽ ra sao sau biết bao nhiêu lần bạn hỏi, tìm hiểu và bắt cô ấy thề trước bàn thờ gia tiên hay không? Liệu cô ấy sẽ cảm thấy như thế nào khi mỗi lần bạn nghi ngờ như vậy? Tôi không biết rõ hai bạn yêu nhau bao lâu trước khi đi đến kết hôn, nhưng tôi biết chắc là dù biết tình yêu là ích kỉ, là riêng một mình anh ấy/ cô ấy mà thôi. Nhưng nếu tình yêu đủ lớn thì sẽ chẳng có những hoài nghi lớn đến thế! Liệu rằng màng trinh có đáng quan trọng vậy không?

 

Bạn ạ! Chẳng thể đánh giá nhân cách một người chỉ qua việc họ còn trinh hay không? “Trinh tiết” và màng trinh có vẻ giống như hai phạm trù tương đương nhưng thực ra không phải vậy. Có những người không còn màng trinh nhưng họ không hề mất đi “trinh tiết”. Có thể bạn sẽ băn khoăn rằng nó khác nhau ở đâu. Nhưng bạn ạ! Màng trinh chỉ là bộ phận về mặt sinh học, nhưng “trinh tiết” lại là điều đánh giá nhân cách. Liệu rằng trong suốt thời gian yêu nhau, lấy nhau bạn cảm nhận tình cảm cô ấy với mình như thế nào? Bạn còn nghi ngờ tình cảm cô ấy dành cho mình phải chăng bạn chưa có đủ lòng tin dành cho cô ấy?  Và liệu bây giờ, nếu bạn biết được sự thật là cô ấy “ không còn trong trắng” vì điều gì thì bạn sẽ phản ứng ra sao? Nếu đúng như người bạn kia nói thì bạn có dừng lại với cô ấy, nếu không đúng và câu chuyện từ người kia là bịa đặt thì cô ấy cũng đã đau khổ, tổn thương vì sự nghi ngờ của bạn.

 

Tôi hiểu và thông cảm với những băn khoăn và lo lắng trong lòng bạn. Bạn nghĩ sao về việc sẽ nói chuyện thẳng thắn với vợ về quan điểm hôn nhân, mong muốn, cũng như cảm xúc của bạn với vợ mình? Bạn có thể để ý hành động và tình cảm của cô ấy giành cho mình từ đó có thể đánh giá được tình cảm đó có chân thật hay không. Nếu như câu chuyện trong quá khứ cô ấy sai khi có tình cảm với người đã có gia đình hay không và điều đó là tự nguyện hay bị tấn công đi chăng nữa cũng chưa thể khẳng định cô ấy phản bội bạn.

 

Đôi khi, trong tình cảm vợ chồng chúng ta phải biết khoan dung trước những lỗi lầm của nhau bạn ạ. Khi đã yêu và quyết định kết hôn thì bạn nên tin tưởng vào quyết định của mình. Sự nghi ngờ của bạn về tình cảm của cô ấy sẽ làm ảnh hưởng tới tình yêu, tình cảm vợ chồng và sẽ tạo khoảng cách giữa hai người, bên cạnh đó nó còn làm cho cả hai cảm thấy mệt mỏi, mất thăng bằng, và dằn vặt lẫn nhau khiến tình yêu, tình cảm vợ chồng trở nên căng thẳng, lạnh nhạt và đi đến đoạn kết.

 

Hy vọng rằng những chia sẻ của chương trình sẽ phần nào giúp bạn có thể tỉnh táo hơn trong việc nhìn nhận những vấn đề tình cảm trong mối quan hệ vợ chồng.

 

Chúc bạn mọi điều may mắn!

CửaSổTìnhYêu
tình cảm, hi vọng, đáp lại, sốc, tự vẫn, chinh phục, chỉ yêu một người, bi lụy, lụy tình
Cháu nhắn với cô ấy có phải do cháu lỡ có lời nói khiến cô ấy tổn thương nên cô ấy chặn cháu hay...
con tim, cảm xúc, hạnh phúc, hôn nhân, tương lai, tìm hiểu, hẹn hò, cửa sổ tình yêu
Em có yêu cầu anh mình cần hẹn hò nhưng anh không chịu và anh nói nếu như hẹn hò nữa thì các thủ...
cửa sổ tình yêu, ngăn cản, môn đăng, xa xôi, phù hợp, hôn, mỏi mệt, chia tay, che giấu.
Cô ấy tốt hơn con, gần anh ấy hơn, mọi thứ cô ấy đều tốt đẹp. Còn con thì gia đình không môn đăng...
hôn nhân, ngoại tình, tha thứ, sai lầm, yếu đuối, vô trách nhiệm, đổ lỗi, rạn nứt
Kết quả là cô ấy thú nhận, cách đây nửa năm, vào những ngày ly thân, một mình ở nơi xa, sau lúc...
ngoại tình với bạn cũ, chồng mất, không muốn làm người thứ ba, không thể từ bỏ, trái tim mù quáng, lấn át lý trí
Chắc có lẽ lần trước gặp lại em thấy em giờ đã khác không như hồi sv. Nói chung chắc em hợp khí...
kết hôn, nghiện ngập, thú nhận, hòa nhập, chân thành, li hôn, chồng tốt, chồng đập đá
Anh đi làm công nhân được 2 năm thì anh bắt đầu nghiện đập đá ( lúc đó em bầu được 2 tháng) em...
ngoại tình, tha thứ, ly hôn, níu kéo, cuộc hôn nhân, chắc chắn, nuối tiếc, cua so tinh yeu
...Ai cũng khuyên can anh hết lời; nhưng chương trình có biết không, anh ấy đã tuyên bố thẳng...
vợ xưng mày tao, chồng vô trách nhiệm, không muốn cố gắng, chán nản, mất hứng quan hệ
Em nằm im đó chồng em vẫn làm một mình chừng nào xong mới chịu ngủ. Còn không thì đêm đó em khỏi...
khó khăn, chân thành, khoảng cách, quyết định đúng đắn, yêu đơn phương, cửa sổ tình yêu
Những ngày sau, cứ tưởng rằng cái ôm đó khiến chúng con gần lại hơn và không phải né tránh nữa;...
chồng chửi mắng, nợ nần, chồng ốm đau, không tôn trọng vợ, muốn giải thoát
Công việc thì khó khăn, xây nhà nữa nên là cũng có nợ nần, chồng em thì đau ốm bệnh tật, lại còn...
Nội dung khác
Cặp vợ chồng thuê 4 vệ sĩ để bảo vệ cây xoài quý hiếm
Trồng được giống xoài đắt đỏ nhất thế giới, cặp vợ chồng Ấn Độ đã thuê 4 vệ sĩ và 6 con chó để...
20/6/2021 - Tin tức
Anh chọn ai khi cả hai cùng có "thai"
Em không biết phải nên như thế nào nữa, trước đó anh có về nhà em chơi và xin quen cũng như xin...
20/6/2021 - Tư vấn
Nắng nóng gay gắt đến 40 độ, chuyên gia khuyến cáo cảnh giác với sốc nhiệt, đột quỵ
Miền Bắc đang bước vào giai đoạn nắng nóng gay gắt và rất dễ gây ra hiện tượng sốc nhiệt, say...
20/6/2021 - Tin tức
Nên làm gì khi bị lạc nội mạc tử cung và nang buồng trứng?
Tôi bị lạc nội mạc tử cung và nang buồng trứng phải 34x38mm, trái 22x28mm
20/6/2021 - Tư vấn
Hiện tượng tâm lý thú vị khi đang yêu
Khi yêu, hormon oxytocin được sản sinh và có ảnh hưởng như men rượu, khiến người ta cảm giác bay...
20/6/2021 - Tin tức
Khó điều trị viêm nhiễm phụ khoa do nấm
Vợ em bị viêm nhiễm do nấm đi chữa tại bệnh viện Da liễu với bệnh viện Trung Uơng rồi
20/6/2021 - Tư vấn
Chưa dám mở lời vì sợ nàng cho "out"
Cô ấy được khá nhiều người con trai mở lời nhưng hầu hết cô ấy đều từ chối, bởi thế em không biết...
20/6/2021 - Tư vấn
Có ai yêu thương em... "như vậy"
Em đã li hôn chồng được 4 năm, trong thời gian đó em chỉ nuôi con và làm việc, không nghĩ đến...
19/6/2021 - Tư vấn
Bị u nang buồng trứng khi đang mang thai có nguy hiểm?
đi siêu âm thai ở phòng khám thì bác sĩ nói có một nang trứng 38x40mm ở buồng trứng trái
19/6/2021 - Tư vấn