Tâm trạng "rối ren" khi đang mang thai lại nhận được tin "động trời" từ vợ cũ của chồng

Trong lúc anh suy sụp thì anh gặp em và cả 2 có tình cảm. Em cũng có gia đình và 1 bé trai. Chúng em ly hôn sau đó và anh thì cũng ly hôn với vợ khi biết vợ anh có bầu với người đàn ông khác.

Chào anh/Chị.

 

Em và anh quen nhau khi anh đang bị vợ mình ngoại tình với người đàn ông khác, anh và vợ đã có 2 con gái riêng. Trong lúc anh suy sụp thì anh gặp em và cả 2 có tình cảm. Em cũng có gia đình và 1 bé trai. Chúng em ly hôn sau đó và anh thì cũng ly hôn với vợ khi biết vợ anh có bầu với người đàn ông khác.

 

Anh và em đến với nhau. 2 con gái anh quyết định để vợ cũ nuôi. Hàng tháng chúng em chu cấp đầy đủ. Em và anh chưa đăng ký kết hôn và em đang mang song thai là 2 bé trai. Anh vui mừng và mong vì anh luôn muốn có con trai và cũng muốn có con với em để thành 1 gia đình đúng nghĩa.

 

Anh là người tốt, đàng hoàng và thương yêu em. nhưng hôm nay em nghe được con gái anh về nhà chơi và nói rằng mẹ nói nói em trai là con của ba, đã thử máu. Trước đây khi mang thai người đàn ông mà cô ấy ngoại tình vẫn chu cấp và tới lui vì cho rằng đứa con trong bụng là của ông ta. Nhưng ông ấy đã đi xét nghiệm và biết không phải con mình nên ông ấy đã ngừng qua lại với mẹ con cô ấy, và trong lúc đó thì cô ta cũng cặp với nhiều đàn ông khác.

 

tình yêu, hôn nhân gia đình, ly hôn, mang thai, cảm xúc, ngoại tình, cửa sổ tình yêu

 

Có thông tin nói rằng đứa bé trai đó là con của người đàn ông mà cô ta cặp gần nhà em. Chồng em cũng nói là không biết cô ta sống thế nào và có nhiều lần em gặng hỏi chồng là phải con anh không, anh đều phủ nhận. Anh nói cô ta kêu anh đi làm giấy khai sinh dùm cho nó nhưng anh không đồng ý.

 

Cô ta rất nhiều mưu mẹo và thủ đoạn nhưng chồng em giờ vẫn tới lui vì còn 2 con gái. Em vẫn chấp nhận nhưng nhiều lần nói chồng hạn chế tiếp xúc với cô ta. Và giờ em nghe được rằng đứa con trai đó là con của chồng em. Cô ta và mẹ cô ta nói với 2 con gái của anh như vậy, nói rằng em trai là con ba, nên tụi con phải thương em. Em nghe bé nói lại mà tim em như ngừng đập.

 

Em đang rất bình tĩnh và suy nghĩ sự việc. Em phải làm sao nếu thật sự đó là con chồng em? Như vậy là anh đã lừa dối em bao lâu nay? Thời gian này em thấy anh cũng quan tâm và thương thằng bé. Có phải anh đã biết sự thật? Em phải làm sao?

 

Em muốn chia tay để anh về lại bên cô ta và chăm 3 đứa nhỏ. Em sẽ ráng cố gắng để chăm con em mà không cần anh, em đang rối và nhiều suy nghĩ. Em phải làm gì với anh nếu đó là sự thật. Mong chương trình cho em 1 lời khuyên. Em cảm ơn.

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào em.

 

Qua thư em gửi, chúng tôi cảm nhận được những bối rối hiện giờ trong lòng em khi biết được thông tin đứa con mà vợ cũ của bạn trai em sinh ra là con ruột của anh ấy. Chương trình xin được chia sẻ cùng em nỗi niềm này.

 

Có lẽ do ban đầu bạn trai em đưa ra quyết định ly hôn vợ và đến với em là bởi vợ anh ấy đã đi ngoại tình, đã có con với một người đàn ông khác. Chính vì thế, khi bây giờ em nghe được thông tin đứa con mà vợ anh ấy sinh ra là con trai và đặc biệt là con của anh ấy, người đàn ông kia cũng bỏ cô ấy thì em lo sợ rằng anh ấy sẽ rời bỏ em để trở về với gia đình khi đó em sẽ không biết làm gì khi em cũng đang mang thai là song sinh hai bé trai cho anh ấy. Một nửa muốn anh ấy về với vợ con nhưng cảm xúc thì lại không muốn điều đó xảy ra.

 

Thực ra, trong trường hợp của em người đưa ra quyết định sự việc này sẽ như thế nào chính là bạn trai của em. Vì hiện tại anh ấy không hề có sự ràng buộc về mặt pháp lý là chồng của ai và cả em và vợ cũ đều đang có con với anh ấy. Không biết khi bạn trai em quyết định đến với em và lúc anh ấy biết được em đã có con với anh ấy anh ấy đã rất vui mừng vậy anh ấy có muốn đi tới hôn nhân với em không? Cho đến thời điểm hiện tại em nhận thấy tình cảm của anh ấy là như thế nào?

 

Sự việc em nghe được thông tin là đứa con trai mà vợ cũ anh ấy sinh chính là con của anh ấy, em nghe được trong tình huống như thế nào? Hai con gái của anh ấy đến nói với em hay em nghe qua cuộc trao đổi của bé nói với ba? Nếu như hai con của anh ấy nói được với em về câu chuyện đó thì em có nghĩ hai bé sẽ giữ bí mật chuyện này với ba hay không? Giả sử những gì em đang được nghe là sự thật thì sớm muộn gì vợ cũ anh ấy cũng tìm cách để anh ấy biết được sự thật.

 

Bởi thế, thay vì ngồi suy nghĩ, căng thẳng rồi dễ dẫn đến việc suy diễn những điều không thực sự xẩy ra em có thể trực tiếp trao đổi thẳng thắn với anh ấy để biết được quyết định và suy nghĩ của anh ấy từ đó đưa ra cho bản thân mình 1 hướng đi đúng nhất. Nếu như lý do anh ấy rời bỏ vợ mình là vì cô ấy là ngoại tình thì dù cô ấy có sinh con trai cho anh ấy, đứa con kia là con của anh ấy thì đó cũng không phải là lý do họ quay về với vợ. Trong thời gian này em cũng đang mang thai mà lại là song thai nên rất cần giữ gìn tâm lý, sức khỏe ổn định. Vì vậy hãy chăm lo cho bản thân để có một thai kỳ khỏe mạnh em nhé, mọi việc cần có thời gian mới xử lý thấu đáo được em ạ, hãy luôn vững tin rằng khi chúng ta hướng tới những điều tốt đẹp thì chúng ta cũng sẽ nhận lại được như vậy

 

Mong rằng qua những gợi mở của chương trình, em sẽ có cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

 

Chúc em luôn hạnh phúc!

CửaSổTìnhYêu
nói chuyện điện thoại, nhắn tin, người bà con giới thiệu, gặp trực tiếp, viên mãn, tính tình thay đổi, lạnh nhạt, thờ ơ, không quan tâm, hụt hẫng, mệt mỏi
Nhà em thì ở Hậu Giang, anh thì ở Đồng Tháp. Nhà xa và nơi anh làm cũng xa nên em và anh không...
tâm lý lứa tuổi, hướng nghiệp, băn khoăn khi chọn nghề, thiếu niềm tin, thất vọng, đau khổ, mâu thuẫn gia đình với đam mê, gia đình khó khăn, cửa sổ tình yêu
Em rất yêu nghề Luật Sư, em không còn từ nào để diễn tả nó bằng bốn từ "Khao khát mãnh liệt...
chia tay, níu kéo tình yêu, bạn trai im lặng, cửa sổ tình yêu
Sau khi ngưng liên lạc với nhau 2 ngày, em lấy lại được bình tĩnh, tâm trạng ổn hơn thì em nhắn...
hôn nhân rạn nứt, ngoại tình, phá vỡ hạnh phúc, người thứ 3, ý nghĩa , khổ tâm, da diết, tình yêu, cua so tinh yeu, tư vấn, hon nhân gia đình
Nhưng trong khi tôi cảm thấy cuộc đời này u uất nhất tôi lại tìm thấy niềm vui nơi anh. Anh làm...
cửa sổ tình yêu, văn hoá, ứng xử, tình cảm, tế nhị, nói chuyện, ảnh hưởng, suy nghĩ, lan man, nhạy cảm, âm thanh, chuyển phòng, ở trọ, vui tính.
Cứ tưởng khi xong cả thì có thể nghỉ ngơi, vậy mà phòng bên cạnh lại phát ra những âm thanh nhạy...
cửa sổ tình yêu, tình yêu, tình cảm, tán tỉnh, trêu ghẹo, thiệt thòi, đau khổ, hối tiếc
Rồi sau đó tụi em không có gặp mặt chỉ lâu lâu nhắn tin trên zalo, anh có nhắn tin là em làm...
vợ thích thả thính, lẳng lơ, chồng bắt gặp, vợ không chung thủy, nhắn tin cho trai
Thực tôi không hiểu hết được người vợ ở với mình hơn 10 năm có hai con ,công việc kinh tế đều ổn...
cửa sổ tình yêu, trầm cảm, bỏ học, thất bại, thất nghiệp, con cá, bệnh tật, hậu đậu.
Tôi mặc dù cũng rất chăm chỉ và cố gắng nhưng sức học của tôi cũng chỉ ở mức trung bình . 12 năm...
mâu thẫn vợ chồng, Hôn nhân rạn nứt, chồng nhắn tin tình cảm với một người lạ, nghi ngờ tình cảm, cua so tinh yeu
Cuối tuần lại đi về, vợ chồng xa nhau nhưng em thấy chồng em cứ lạnh nhạt thế nào đó, không đòi...