Thời gian tôi hanh phúc nhất lại là lúc anh đang lừa dối tôi...

Chồng tôi bằng tuổi tôi, anh là một người yêu thương vợ con, có trách nhiệm với gia đình. Anh giỏi giang, hiểu biết rộng lại vui vẻ, dễ hoà đồng, nhưng có phần cả nể, ham vui. Anh là người rất thận trọng, làm việc gì cũng suy nghĩ đến hậu quả đôi khi quá lo xa. Gia đình tôi được xem là hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn kinh tế cũng tạm gọi là đầy đủ, là niềm hãnh diện của cha mẹ, được mọi người ngưỡng mộ

Chào các anh chị của chương trinh VOV cửa sổ tình yêu Tôi đang có chuyện buồn và đang rất rối trí, rất mong được các anh chị tư vấn giúp tôi. Tôi xin kể chuyện của tôi và mong sớm nhận được lời khuyên từ chương trình

 

Tôi 41 tuổi, đã lập gia đình được 15 năm, có 2 con trai. Chồng tôi bằng tuổi tôi, anh là một người yêu thương vợ con, có trách nhiệm với gia đình. Anh giỏi giang, hiểu biết rộng lại vui vẻ, dễ hoà đồng, nhưng có phần cả nể, ham vui. Anh là người rất thận trọng, làm việc gì cũng suy nghĩ đến hậu quả đôi khi quá lo xa. Gia đình tôi được xem là hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn kinh tế cũng tạm gọi là đầy đủ, là niềm hãnh diện của cha mẹ, được mọi người ngưỡng .

 

Một tháng trước tôi nhận được tin nhắn từ một đồng nghiệp cũ của chồng nói rằng xin lỗi tôi vì cô ấy đã đi quá giới hạn với chồng tôi và họ đã chấm dứt được vài tháng rồi, chồng cô ta cũng đã biết chuyện này và cô ta rất hối hận. Tôi thật sự bàng hoàng và đã nói chuyện với chồng, anh ấy thú nhận hai người đã có quan hệ tình dục với nhau chỉ hai ba lần và hiện tại đã chấm dứt. Mối quan hệ của họ kéo dài khoảng hai năm. Trước đó tôi cũng đã đôi lần nhắc nhở anh ấy khi thấy hai người thường nhắn tin gọi điện cho nhau, nội dung những cũng bình thường đại loại liên quan đến việc công ty, những bực bội trong công việc hay đơn giản chào hỏi, quan tâm anh/em đang làm gì....trong khi họ làm việc chung ngày nào cũng gặp nhau. Tôi nhắc nhở anh ấy đừng quá thân mật, sợ có một ngày thành thói quen và dễ nảy sinh tình cảm. Anh ấy hiểu và hứa sẽ hạn chế liên lạc, nói rằng xem cô ấy như em gái và có những chuyện trong công ty tôi không hiểu được.

 

Sau chuyện đó không lâu, cô ấy nghỉ việc và làm nơi khác, tôi đã rất yên tâm và không một chút nghi ngờ vì chồng tôi luôn quan tâm đến gia đình, luôn đưa vợ con đi chơi những dịp cuối tuần lễ tết, vợ chồng tôi cũng có thói quen âu yếm nhau trước khi đi ngủ và mỗi sáng thức dậy. Nhưng chính trong thời gian tôi hanh phúc nhất lại là lúc anh lừa dối tôi. Sau này có một lần thấy anh rất lạ đó là dịp 14/2, và cũng đang trong dịp tết, sau khi đi chơi cùng tôi trở về anh nghe điện thoại rồi vội vã đi, tôi hỏi thì anh quanh co một hồi mới nói có hẹn mấy anh em đến chúc tết nhà cô ấy sau khi ra khỏi nhà vài phút anh trở về ngay với vẻ mặt không vui. Tôi gặng hỏi nhưng anh nói không thể cho tôi biết lý do tại sao anh quanh co và nói tôi hay tin là anh biết quý trọng gia đình, anh không làm gì có lỗi với tôi.

 

Mặc dù anh nói vậy nhưng tôi vẫn linh cảm có gì đó, tôi bắt đầu lục lọi điện thoại của anh, điện thoại anh cài password, tôi có đọc được một vài tin nhắn của anh và cô ấy nhưng nội dung bình thường sau đó tôi không đọc thấy nữa, anh ấy đã xoá đi sau đó một ngày, tôi có lén xem thêm vài lần nữa nhưng không phát hiện thêm điều gì, hình như anh biết nên đổi mật khẩu.

 

Tôi không đoán ra mật khẩu mới nên đã nói chuyện với anh và thắc mắc mắc tại sao anh phải xoá tin nhắn và đổi mật khẩu thì anh nói đó là thói quen và cũng là một cách bảo mật sau đó anh bỏ luôn mật khẩu điện thoại. Tôi thôi không nghi ngờ gì nữa và cũng không xem điện thoại anh nữa. Cho mãi đến khi tôi nhận được tin nhắn của cô ta. Chồng cô ta tự nhiên gởi lời mời kết bạn với tôi trên Facebook mặc dù hai gia đình chúng tôi cũng quen biết nhau đã lâu. Tôi thấy lạ nên gọi điện cho cậu ta và cậu ta kể tôi nghe cậu ta đã phát hiện ra mối quan hệ của họ trước đó vài tháng và còn cho tôi biết họ không chỉ quan hệ tình dục với nhau nhiều lần và còn cả chat sex với nhau.

 

Khi cậu ta phát hiện ra là họ đã chấm dứt và cô này đang cặp với một người khác nhưng không kín đáo và cẩn thận như chồng tôi nên mới bị phát hiện và từ đó cậu ta biết được mối quan hệ giữa vợ cậu ta với chồng tôi, cậu ta không cho tôi biết làm sao cậu ta biết được nhưng tôi nghĩ chắc là cô ta lưu lại những đoạn chát sex nên mới bị lộ chứ ai dại gì khai ra mối quan hệ đã chấm dứt.

 

ám ảnh. chồng ngoại tình, mât niềm tin, tha thứ, cơ hội. quan tâm, chia sẻ, tâm sự hôn nhân

 

Tôi thật sự rất sốc khi biết mọi chuyện nhưng tôi còn yêu chồng rất nhiều và thấy anh ấy thật sự ăn năn nên đã quyết định tha thứ và cho anh ấy cơ hội. Trong một tháng qua anh ấy luôn tìm cách chuộc lỗi, đưa tôi đi xem fim đi chơi xa để giúp tôi vui. Tôi cũng cố tỏ ra bình thường và tỏ ra tin tưởng anh ấy, chúng tôi cũng có quan hệ với nhau, những lúc ấy tôi cố xua đi những ám ảnh. Mấy ngày đầu khi buồn và nhớ đến chuyện ngoại tình của anh tôi luôn trò chuyện với anh, nói anh nghe tâm trạng của tôi anh an ủi và tìm chuyện để giúp tôi quên nhưng gần đây tôi luôn thấy buồn, tâm trạng nặng nề và anh cũng không còn tìm cách an ủi tôi nữa, anh tỏ ra mệt mỏi và chán nản.

 

Tôi luôn tưởng tượng ra cảnh chồng tôi và cô ta quan hệ với nhau, luôn lục lọi trí nhớ xem trong khoảng thời gian anh lừa dối tôi có dấu hiệu gì mà tôi lại không nhận ra. Tôi đã cố quên nhưng càng lúc càng khó chỉ cần một lời nói vu vơ cũng khiến tôi nhớ chuyện cũ. Đêm nào tôi cũng khóc. Tôi không còn muốn tâm sự với anh về những cảm xúc của mình. Nói chung cả hai chúng tôi đều cảm thấy nặng nề và mệt mỏi.

 

Tôi đã nghĩ đến việc bỏ đi đến một nơi thật xa hoặc đến một ngôi chùa nào đó để tìm lại sự bình yên nhưng nghĩ đến gia đình con cái tôi lại không đi được, chúng tôi ở chung với mẹ chồng, nhà mẹ đẻ tôi và chị tôi cũng gần đó, chị tôi đang làm nhà nên ở nhờ nhà tôi. Tất cả mọi người chưa ai biết chuyện hai vợ chồng tôi, tôi không muốn ai biết nên luôn cố tỏ ra bình thường, những lúc buồn chỉ dám đóng cửa khóc thầm. Tôi mong các anh chị cho tôi một lời khuyên. Tôi phải làm thế nào để quên đi chuyện buồn này, tôi có nên tránh đi đâu đó một thời gian để quên chuyện buồn, nếu tôi đi thì phải giải thích như thế nào với mọi người để mọi người không thắc mắc. Tôi thật rối trí, mong nhận được lời khuyên của các anh chị. Tôi xin chân thành cảm ơn các anh chị. Xin chào.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Qua chia sẻ của bạn chúng tôi hiểu rằng bạn đang rối bời và bế tắc khi phát hiện ra chuyện chồng từng ngoại tình. Bạn cảm thấy mệt mỏi và băn khoăn không biết nên đi đâu đó một thời gian cho khuây khỏa? Chúng tôi chia sẻ cùng bạn tâm sự này!

 

Chắc hẳn rằng bạn đã chịu rất nhiều tổn thương khi phát hiện ra người chồng mà mình hết lòng yêu thương, tin tưởng lại lừa dối mình. Nhưng cuộc sống gia đình không phải lúc nào cũng bình yên, phẳng lặng. Hãy cố gắng coi đó là những thử thách đối với tình cảm vợ chồng để vượt qua giai đoạn khó khăn này bạn nhé!

 

Trong thư bạn có chia sẻ chồng là một người hết lòng yêu thương vợ con, giỏi giang, vui vẻ và có trách nhiệm với gia đình. Đó không phải là điều mà ai cũng may mắn có được. Tất nhiên, con người chẳng có ai là hoàn hảo, nhưng nếu có thể hãy nhìn vào những ưu điểm của chồng, lấy đó làm động lựa để cho chồng có cơ hội quay lại, sửa sai. Người xưa vẫn có câu, “đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại.” Dù rằng chồng bạn là người có lỗi nhưng bản thân anh ấy đã có sự nhìn nhận và có ý thức thay đổi, luôn có gắng để hàn gắn tình cảm, chuộc lỗi với vợ, đó là điều chúng ta cần ghi nhận.

 

Tuy nhiên, bạn có nghĩ rằng nếu bạn cứ nặng nề mọi chuyện, ủ ê sầu não và nhắc tới những sai lầm của chồng thì chồng bạn càng cảm thấy day dứt và sự quan tâm, hỏi han sẽ trở nên nhàm chán, không còn ý nghĩa nữa hay không? Sự cố gắng hàn gắn sẽ trở nên có giá tri và biến thành động lực khi nó mang lại hiệu quả nhất định, nhưng những cố gắng của chồng bạn không thể giúp bạn cảm thấy khá hơn thì việc anh ấy trở nên chán nản, buông xuôi cũng là điều dễ hiểu. Không ai có thể ngày nào cũng nhắc đi nhắc lại những điều đã cũ, vấn đề chính là ở bạn. Bạn cảm thấy có tha thứ, có chấp nhận được những chuyện đã qua hay không? Và mong mong quyết định của bạn là như thế nào? Nếu chính bản thân bạn cũng không xác định được hướng đi cho mình, không biết được mình muốn gì? Cần gì? thì sẽ rất khó để bạn có thể định hướng rõ ràng cho mối quan hệ giữa hai người và lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Cuộc sống luôn tồn tại những thử thách và việc lựa chọn đối diện để vượt qua hay trốn tránh không ai khác chính bạn sẽ là người quyết đinh. Nếu lựa chọn đi đến một nơi xa, bạn có chắc rằng bạn sẽ quên được những tổn thương  đó không? Hay sự cô đơn chỉ càng xoáy thêm vào nỗi đau của bạn? Và nếu chọn ở lại để đối diện, thì hãy cân nhắc xem xét xem bản thân cần làm gì để vượt qua giai đoạn khủng hoảng này.

 

Bạn ạ! Trước khi quyết định hãy suy nghĩ tới tình cảm của bản thân, xem rằng bạn có còn yêu thương chồng hay không, anh ấy có thực sự đủ tốt để giữ chân bạn ở lại, liệu niềm tin trong bạn còn lại chút ít nào với chồng hay không? Nếu thực sự vẫn còn tình cảm, hãy cố gắng lấy chính yêu thương này để xoa dịu nỗi đau trong lòng bạn. Bạn có thể chia sẻ với chồng nhiều hơn để hai vợ chồng có thể lắng nghe và thấu hiểu nhau hơn, hợp tác  với chồng trong việc quan tâm, chăm lo vun vén gia đình. Sự gắn kết, yêu thương trong gia đình có thể sẽ là liều thuốc giúp bạn chữa lành những vết thương

 

Chúc bạn sớm tìm lại được sự bình yên trong tâm hồn!

cửa sổ tình yêu, anh thương em, nhiều, những, anh cũng yêu, cô áy, chia tay, từ bỏ.
Có lẽ lúc đó em không biết đó là gì chỉ biết thật mến và thích bạn ấy. Lúc đó còn trẻ con nên...
tán tỉnh, thời gian tìm hiểu, tình cảm nhạt dần, mất niềm tin trong tình yêu, đá xoáy, cùng cơ quan, khó xử, tình cảm mông lung
Khoảng ba tháng trước em có quen một anh bạn. Thời gian ấy anh ấy ngỏ ý muốn tán tỉnh em nhưng em...
lưỡng tính, giới tính, quan hệ đồng giới, cua so tinh yeu
Em rất hoang mang về giới tính của mình, em nghĩ mình là bisexual. Nhưng có một điều đặc biệt em...
bạn trai, vay tiền, mất liên lạc, lừa tiền, trốn tránh, không trả tiền
Sau đó anh bạn đó nói mượn mình tiền để giải quyết công việc do chưa lấy lại được thẻ ATM, chứng...
Như bản năng của một người làm vợ, khi chồng mình qua lại với người phụ nữ khác, tôi cũng đem...
tình yêu, mù quáng, cả tin, hậu quả, tổn thương, thất vọng, đơn phương, kẻ thứ 3
Bây giờ cũng đang có 1 người theo đuổi cô ấy, người đó quen cô ấy sau em gần 2 tháng. Bạn của...
cửa sổ tình yêu, chinh phục, xã giao, yêu thích, bố mẹ, giới thiệu, yêu xa, tiếp tục, từ bỏ, phép lịch sự.
Mẹ em quen mẹ bạn ấy từ trước, khi hai mẹ hẹn nhau mới dẫn em và bạn ấy đi cùng, cũng tỏ ra muốn...
cửa sổ tình yêu, song tính, đồng tính, yêu nhau, đồng nghiệp, vợ sắp cưới, đính hôn, hủy hôn, thân mật, gia đình, hôn nhân, không hạnh phúc.
Cô ấy nói đó chỉ là 2 đứa con gái thân thiết, quan tâm tới nhau, thân hơn tình bạn nhưng không...
tư vấn giới tính, tư vấn tình yêu,tâm sự tình yêu, tâm sự tình cảm, tình yêu đến, không ngờ tới yêu đơn phương, bạn trai, chán nản, xa xứ, trông mong, tin nhắn, nhớ nhung
Em nhớ nó nhưng cố kìm nén và chờ đợi nó liên lạc với em. Nhưng không thấy gì từ nó. Ngày sinh...
Nội dung khác
Chăm sóc làn da,Tẩy trang đúng cách, Nổi mụn, Lão hóa sớm, cua so tinh yeu
Tẩy trang, làm sạch da kỹ càng chính là cách tốt nhất để ngăn chặn vi khuẩn, nấm và những yếu tố...
19:02 - Tin tức
Chuyện bé có cần ... xé cho to?
Mình cũng nói sáng đi làm sớm thì bà cho các cháu ăn hộ nhưng bà lại nói mình là một người mẹ...
15:35 - Tư vấn
ung thư cổ tử cung, chích ngừa, liệu trình, hoàn thành, chích trễ, cuasotinhyeu
Dạ. Chào bác sĩ. Em có chích ngừa ung thu cổ tử cung liệu trình 3 mũi, mà em đã hoàn thành 2 mũi...
16:02 - Tư vấn
mẹ chồng, nàng dâu, mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu
Ngay lần đầu Lan về ra mắt, mẹ Tiến đã nhìn hết một lượt rồi bĩu môi cho rằng cô chẳng xứng làm...
13:35 - Tin tức
nổi mẩn, gây ngứa, ngứa vùng bìu, cảm giác ngữa, khám da liễu, viêm nhiễm, kê đơn, cuasotinhyeu
em bị mẩn ngứa vùng bìu sưng đỏ cả vùng kèm theo ngứa dữ dội cảm giác ngứa như kim châm.
17:05 - Tư vấn
viêm loét, viêm loét dạ dày, cua so tinh yeu
Khi bị viêm loét dạ dày, bạn nên tránh hút thuốc, uống rượu, nên ăn thực phẩm giàu chất xơ và...
16:02 - Tin tức
Các nghệ sĩ, dự Gala tổng kết Lễ hội Áo dài, cửa sổ tình yêu.
Hoa hậu H'Hen Niê, Thái Nhiên Phương, siêu mẫu Đức Vĩnh cùng nhiều sao hội ngộ trong sự kiện...
17:02 - Tin tức
Lười vận động, gene di truyền, cua so tinh yeu
Hoạt động thể chất thường xuyên là một phần quan trọng của lối sống lành mạnh. Tuy nhiên, phần...
19:05 - Tin tức
Bí quyết, chống nắng cho làn da, cửa sổ tình yêu.
Ánh nắng chói trang của mùa hè là kẻ thù đối với làn da của tất cả mọi người. Nếu không được bảo...
14:02 - Tin tức