Thương vợ, yêu con mà vẫn "đèo bòng" được hai người tình...

Chuyện gì đến rồi cũng đã đến em đã có cảm tình với cô ấy lúc nào không hay, hôm uống bia nhiều quá, em đã không làm chủ được mình và đã đi quá giới hạn cho phép, kết quả là cô ấy có thai với em, em đã xin chịu trách nhiệm với cô ấy về đứa nhỏ và chu cấp tiền để cô ấy sinh và nuôi con đến tận bây giờ, cô ấy biết em đã có gia đình. Hiện giờ cô ấy sống ở quê nuôi con.

Kính gửi chương trình, chuyện tình cảm của em rất rối, em mong chương trình tư vấn giúp em, em cảm ơn ạ.

 

Em năm nay 30 tuổi, công việc làm bên trang trí nội thất nhà, em đã lập gia đình được 6 năm, chuyện là cách đây 6 năm trước khi vợ em về quê ngoại sinh con thì em quen một cô gái, trong lúc cô đơn và buồn chuyện làm ăn, quen nhau lúc đầu chỉ là bạn chia sẽ buồn vui trong cuộc sống! Chuyện gì đến rồi cũng đã đến em đã có cảm tình với cô ấy lúc nào không hay, hôm uống bia nhiều quá, em đã không làm chủ được mình và đã đi quá giới hạn cho phép, kết quả là cô ấy có thai với em, em đã xin chịu trách nhiệm với cô ấy về đứa nhỏ và chu cấp tiền để cô ấy sinh và nuôi con đến tận bây giờ, cô ấy biết em đã có gia đình.

 

Hiện giờ cô ấy sống ở quê nuôi con. Hàng tháng em vẫn gửi tiền về, tụi em đã xa cách nhau lâu không gặp rồi, vì em đã có gia đình và có con nữa nên em không thể ở bên cạnh cô ấy được.

 

 

Em biết rằng việc mình làm là một sai lầm và tội lỗi rất lớn không chỉ với vợ mà còn có lỗi với cô ấy nữa, em bây giờ em nói thật lòng em đã không còn tình cảm gì nhiều với cô ấy nữa, em không thể để cô ấy phải đợi chờ em thêm nữa, em đã nói cô ấy nên mở lòng và quen một người đàn ông khác và xứng đáng hơn em, vì em là người đã có gia đình rồi, em cũng không thể bỏ vợ con được,vì em rất thương con của em với vợ, em biết là nếu chia tay thì vợ em sẽ bắt con để nuôi, em sẽ không được gặp con nữa!

 

Sau 1 năm xa cách không gặp cô ấy , chỉ có những cuộc điện thoại hỏi thăm thôi, thì trong khoảng thời gian cách đây 1 năm khi vợ em phát sinh nhiều chuyện, vợ bận công việc mà không còn quan tâm em như trước nữa, bỏ bê dần công việc trong nhà, dần dần tạo ra khoảng cách vô tình làm vợ chồng không có thời gian dành cho nhau nhiều nữa, khoảng cách không còn hiểu nhau lớn dần cho đến tận ngày hôm nay, em cũng nói vợ nên dành thời gian cho gia đình làm ít việc thôi, nhưng đâu cũng vào đấy.

 

Em sinh ra chán nản chẳng muốn nói nữa,và cách đây 6 tháng em đi chơi với đám bạn thì gặp một người con gái, em không hề nghĩ đến chuyện tình cảm với cô ấy, vì em biết không nên như vậy nữa, sau mấy lần gặp bạn bè và có cả cô ấy nữa, cô ấy đã chủ động rủ em đi quận 1 chơi, thấy cô ấy nói là chi đi chơi nói chuyện vui thôi, cho nên em cũng nhận lời đi chơi.

 

Sau lần đi chơi ấy về mọi chuyện cũng vẫn bình thường, lâu lâu rảnh thì nhắn tin qua zalo nói chuyện vui thôi, rồi sau 1 tháng cô ấy rủ em đi chơi Vũng Tàu với cô ấy và bạn bè , nên em cũng nghĩ rằng chỉ đi chơi cho khuây khỏa nỗi buồn chuyện gia đình thôi, sau khi ra Vũng Tàu thuê khách sạn ở, mỗi người một phòng, đến tối hôm ra Vũng Tàu khoảng 8h đêm cô ấy qua gọi phòng em nói vào nói chuyện chơi, em đồng ý cho vào.

 

Cô ấy đã chủ động hôn em và có những cử chỉ thân mật với em, em không kìm được cảm xúc và em đã ngủ với cô ấy chỉ có một lần đó thôi là chiều ngày hôm sau về lại Sài Gòn rồi, sau 1 tháng thì cô ấy nói với em cô ấy có thai với em rồi, nói em chịu trách nhiệm với cô ấy, vì trước đó chỉ là bạn bình thường nên em cũng không nói gi đến chuyện em có gia đình rồi, sau khi nghe cô ấy nói là đã có thai với em, thì em cũng nói là em đã có gia đình rồi, cô ấy vẫn chấp nhận quen em vì cô ấy nói cô ấy thật sự yêu em, và cô ấy sẽ chấp nhận tất cả mọi thứ về em và cô ấy nói cô ấy không thể sống thiếu em được!!!

 

 

Sau 2 tháng cô ấy đi khám thai thì bác sĩ nói thai ngoài tử cung rồi, cô ấy rất buồn chỉ muốn chết theo con, cô ấy nói có con với người mình yêu nó rất thiêng liêng, và em cũng nói là cô ấy là người từng lập gia đình và đã có một đứa con trai, cô ấy cũng đã chia tay chồng đã 8 năm rồi, thật sự lúc cô ấy đòi chết theo con em rất sợ và lo, em đã ở bên và đã động viên cô ấy rất nhiều, em đành nói là rồi mình sẽ có những đứa con khác, em đừng buồn nữa, ráng giữ gìn sức khỏe,cô ấy nghe lời đã đi bỏ thai vì thai ngoài tử cung không thể sống được để lâu sẽ nguy hiểm đến tính mạng của người mẹ, sau khi mổ bác sĩ nói cô ấy đã cắt một buồng trứng và giảm 60% sinh con sau này, nghe vậy em càng thấy em có lỗi với cô ấy và em chăm sóc cho cô ấy, và thật sự em đã yêu cô ấy lúc nào không hay.

 

Quen nhau được 6 tháng thì vợ em biết chuyện và đã bắt em chọn giữa hai người phụ nữ, và vợ em nói với em rằng vợ còn yêu em nhiều. Em phải chọn một người thôi, em không nói ra đây để tìm kiếm sự thương cảm hay tự bào chữa cho bản thân em, vì em biết việc làm của em là sai trái.

 

Lý trí thật sự không thể thắng được con tim, nó mâu thuẫn với nhau chị ạ! Thật lòng em rất yêu cô ấy, có nhiều lúc em muốn bỏ trốn đi với cô ấy hoặc em sẽ không ở bên ai cả, em muốn dành phần đời còn lại để sám hối về những việc em đã làm, và cũng vì em thương con của em với vợ nên nên cũng không thể bỏ tất cả để chạy theo cô ấy được, vì làm như thế thì em quá ích kỷ không nghĩ cho con mà vì bản thân của mình thôi, em rất muốn dành để nuôi con nhưng chắc sẽ không được nêu vợ chồng em chia tay nhau.

 

Em bây giờ tình cảm đối với vợ cũng không còn nhiều, em bỏ thì thương mà vương thì tội, có lẽ nào bấy lâu nay em ngộ nhận tình cảm của em đối với vợ. Em thật sự rất mệt mỏi và muốn buông xuôi tất cả, muốn đến đâu thì đến, em cũng không còn thiết cái gi nữa, vì những chuyện như vậy nó khiến em lúc nào cũng suy nghĩ và đau buồn nhiều lắm, không còn tâm trí làm ăn được gì hết chị ạ!

 

Em mong sao chương trình tư vẫn giúp em, để chỉ cho em một con đường và một lối thoát để đi, mà không làm ai phải buồn phiền vì em nữa, em chân thành cảm ơn chương trình nhiều ạ!!!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Chương trình hiểu rằng bạn đang vướng vào rất nhiều mối quan hệ tình cảm mà không biết ứng xử ra sao cho hợp tình hợp lý và không để ai phải chịu tồn thương. Chúng tôi cùng bạn phân tích khó khăn mà bạn đang vượt qua.

 

Bạn biết đấy việc bạn đã có gia đình mà lại có hành vi quan hệ tình dục, có con riêng và dành tình yêu cho một người khác ngoài vợ là một việc trái với đạo đức vợ chồng, chưa nói là vi phạm luật hôn nhân gia đình. Bạn đang đứng trên một con đường mà có quá nhiều người phải chịu đau khổ vì bạn. Bạn đưa ra rất nhiều lý do để biện hộ cho hành động của mình nhưng bạn có nghĩ nếu vợ bạn có hành động tương tự như bạn liệu bạn có chấp nhận tha thứ như việc cô ấy đang làm hay không?

 

Hôn nhân không phải màu hồng và những người trong cuộc luôn phải nỗ lực để giữ gìn giữ hạnh phúc gia đình mà ở đó cần có sự tôn trọng, chung thủy và yêu thương. Cái thiếu trong cuộc hôn nhân của bạn là sự chung thủy. Có thể những lý do đưa ra là khách quan vì thiếu thốn tình cảm, vì gặp khó khăn trong công việc, hay không thể kìm chế cảm xúc nhưng chính bạn tự đưa mình vào tròng và đang không tìm được lối thoát.

 

Nếu bạn vẫn giữ thái độ buông xuôi, mặc kệ, muốn đến đâu thì đến sẽ khiến không chỉ bạn mà cả ba người phụ nữ đau khổ và cả những đứa trẻ vô tội nữa. Bạn cần dứt khoát đưa ra lựa chọn của mình và sau những vấp ngã hãy toàn tâm toàn ý cho người phụ nữ mà mình yêu thương.

 

Cuộc sống sau hôn nhân với biết bao nhiêu những trách nhiệm, nỗi lo đôi khi khiến bạn và vợ cảm thấy nhàm chán, không để tâm đến những hành động lãng mạn. Có lẽ chính bạn cũng khao khát cái mới và lẽ đời cái gì mới mẻ luôn có sức hút hơn những cái đã cũ kỹ. Bạn từng có sao lòng với cô gái cũng có với nhau 1 đứa con, sau một thời gian tình cảm đó cũng phai nhạt, thay vào đó bạn muốn dành tình yêu, sự quan tâm cho gia đình. Thế rồi bạn lại lao vào một cuộc tình mới vì không giữ được bản thân.

 

Chính bạn tự đưa mình vào mối quan hệ này vì bản thân không có lập trường vững vàng. Hơn lúc nào hết bạn hãy tự trả lời cho mình câu hỏi “bạn có sẵn sàng bỏ vợ để chúng sống với cô gái kia hay không?  Và có chắc rằng tình cảm của bạn và cô ấy sẽ tốt đẹp từ đầu đến cuối, không gặp phải việc "ngộ nhận tình cảm"  như với vợ bạn sau 6 năm chung sống. Ai cũng có lý do cho riêng mình nhưng bạn không thể tham lam chọn cả vợ và nhân tình.

 

Vợ bạn sẽ không thể chấp nhận việc bạn chọn gia đình nhưng vẫn không thể dứt khoát với cô gái kia vì thế bạn chỉ được phép lựa chọn giữa gia đình và mối quan hệ ngoài luồng kia. Nếu chán ngán cuộc hôn nhân của mình và muốn đến với người khác thì hãy ly hôn. Nếu chọn duy trì hôn nhân và vẫn ngọa tình thì sẽ mang lại sự đau đớn và bế tắc cho tât cả người trong cuộc. Chúng tôi hiểu rằng cảm xúc là điều chúng ta không thể kiểm soát nhưng sẽ không có gì là hoàn hảo vì thế bạn cần phải sáng suốt lựa chọn.

 

Có thể bạn nghĩ vì bạn mà cô ấy phải phá thai nhưng lý do phá thai một phần do thai ngoài tử cung. Chuyện cô ấy tự tử đôi khi chỉ là cách thức để níu kéo tình yêu, lòng trắc ẩn nơi bạn. Bởi cô ấy cũng đã là một người trưởng thành, đã trải qua nhiều sóng gió cuộc đời  và đặc biệt cô ấy còn trách nhiệm với đứa con riêng với người chồng cũ. Bạn có nhìn nhận như thế nào về cô ấy sau 6 tháng quen biết, nó có đủ để bạn đánh đổi cuộc hôn nhân 6 năm của mình.

 

Về phần vợ, bạn đã thực sự nỗ lực trong việc hàn gắn, hâm nóng tình cảm hay kéo gần khoảng cách hay đây lại là lý do, cái cớ để bạn tiến đến với người phụ nữ kia. Vợ của bạn, cô ấy không đáng để bị chịu tổn thương khi bị bạn phản bội đến 2 lần. Chưa kể sau biết bao lỗi lầm cô ấy vẫn giang rộng vòng tay để chấp nhận bạn. Với từng ấy những đau đớn bạn nghĩ vợ bạn có dễ dàng vượt qua? Bạn nghĩ rằng quên đi người mình yêu là vô cùng khó nhưng có bao giờ bạn nghĩ vợ của bạn sẽ quên đi vết thương lòng bạn tạo ra cho cô ấy dễ dàng?

 

Nếu bạn cảm thấy rất yêu cô gái kia thì hãy mạnh mẽ bỏ vợ để tiến đến, để bảo vệ, để che chở cho họ đó cũng là cách để bạn giải thóat cho vợ bạn khỏi đau đớn, tổn thương mà cô ấy đang phải chịu. Bạn đã đi với bồ lại muốn dành nốt đứa con của vợ theo bạn vợ bạn sẽ lấy cái gì là nguồn sống? Còn nếu xác định không thể bỏ gia đình thì cần mạnh mẽ, dứt khoát chấm dứt mối quan hệ kia. Sẽ chẳng có lựa chọn nào là hoàn hảo nhưng trong lúc bạn đang còn được lựa chọn thì hãy chọn cho mình quyết định phù hợp. Và cũng hy vọng đây là lầm cuối khiến bạn vướng vào những mối quan hệ gây tổn thương đến quá nhiều người như vậy.

 

Hi vọng những chia sẻ của chương trình gợi mở giúp bạn giải quyết vấn đề của

mình.

tình yêu, mong manh, hoài nghi, ám ảnh, quá khứ, trêu đùa, tình cảm, buồn chán, im lặng, chia sẻ
Người ta cho cô ấy tiền rồi mở của hàng, người thì cho xe để đi. vv... Nói chung số lượng những...
tình yêu, sự e ngại, thuyết phục bố mẹ, hạnh phúc, gia đình, người phản bội, công nhân, gia đình phản đối, đã từng phản bội
Người yêu cũ của anh ấy biết chuyện và nói những lời khó nghe, em giận cô ấy, nhưng đồng thời...
tình yêu, ly hôn, mang thai ngoài ý muốn, mệt mỏi, đau khổ, chia tay, niềm tin, hạnh phúc
Sau đó cô ấy im lặng luôn tới giờ. Em có nhắn tin hay gọi điện gì cô ấy cũng không trả lời và...
yêu xa, níu kéo tình yêu, đạo thiên chúa, bạn trai cùng làng, thái độ thay đổi, có nên níu kéo
Chúng em ở xa nhau anh chị ạ mỗi tháng chúng em chỉ gặp nhau được 1 lần ạ. Nhưng gần đây bạn gái...
bạn trai phản bội, chia tay, không xin được việc, quá căng thẳng, stress nặng nề, cảm nắng cô gái khác, chưa tin tưởng
Trong lúc anh ấy bị Stress nặng thì em lại không ngừng nhắc anh ấy, trách móc, thờ ơ không chia...
ứng xử, cái vã, giận hờn, tình yêu, niềm vui, hạnh phúc, cố gắng, cửa sổ tình yêu
Mà lần này cô ấy nhất quyết và còn đăng cả bài viết lên mạng xã hội về việc giữa hai người không...
tình yêu tay ba,tâm sự tình cảm, tâm sự tình yêu, quan hệ, thể xác, tình yêu, mối quan hệ, tay ba, công bằng, nhu cầu, sinh lý, lí trí
Lúc trước, cách đây khoảng 1 năm, B chưa quen C. B rất thích A, quan tâm lo lắng cho A. A là con...
tâm sự ngoại tình,bạo hành tinh thần, chồng coi như cave, tha thứ, dằn vặt, tội lỗi, ích kỷ, giải thoát, chịu đựng, ghen tuông, gia đình từ mặt
Bây giờ em muốn gặp con cũng khó. Mà em cũng không có nhà để về, không biết đi đâu. Chồng em thì...
Sinh ra trong một gia đình khó khăn nên từ nhỏ tôi đã ý thức được việc học hành để thay đổi cuộc...
mâu thuẫn, bất đồng, bao dung, hạnh phúc, cảm thấy tù túng, mang đến hạnh phúc, cửa sổ tình yêu
Giờ em có 2 bé, bé đầu bị tự kỉ, em vất vả để chăm con rồi cũng lại phải để ý người chồng mãi...
Nội dung khác
Mỗi lần em hỏi bài hay những gì em biết về bạn ấy mà các bạn khác lại không biết các bạn lại ồ...
14:20 - Tư vấn
đa nang buồng trứng, đi khám, thụ tinh ống nghiệm, phương pháp ivf, chuyển phôi, canh nội mạc, cuasotinhyeu
Hai vợ chồng em đang trong thời gian mong con, đã đi khám và em bị đa nang buồng trứng.
11:00 - Tư vấn
gãy xương, hồi phục, tập luyện, dinh dưỡng, cuasotinhyeu.
Năm nay cháu đã 17 tuổi, trong một lần tham gia giao thông không may gặp nạn bị gãy 1/3 xương đùi.
12:05 - Tư vấn
bệnh thận, Bệnh thận, cua so tinh yeu
Các rối loạn thận không phải là không phổ biến ở trẻ em. Không giống như tim, phổi và bệnh gan,...
19:05 - Tin tức
Cận cảnh người Hoa đời thứ 3 ở Sài Gòn làm ra chiếc bánh độc nhất vô nhị
Ở Việt Nam, giờ không còn ai làm bánh pía theo công thức của người Tiều nữa nên cửa tiệm này là...
14:35 - Tin tức
Tự làm mầm đậu nành: bí quyết làm đẹp cho mỗi chị em.
Từ lâu mầm đậu nành đã được coi là một loại thực phẩm dinh dưỡng tuyệt vời cho sức khỏe và sắc...
13:45 - Tin tức
Giai đoạn nào của chu kỳ kinh sẽ có chất lượng trứng tốt nhất ?
Vậy em xin hỏi các bác sĩ là vợ em chu kỳ kinh nguyệt 30 ngày, tháng 6 vừa rồi vợ em bắt đầu bị...
16:05 - Tư vấn
độ trưởng thành, nhau thai, cấp độ, cấp độ 2, sau 36 tuần, nhau thai trưởng thành sớm, canxi, cuasotinhyeu
Vợ em đi siêu âm thai tuần thứ 17 có kết quả là độ trưởng thành 0. Tuần thứ 19 vợ em đi siêu âm...
11:01 - Tư vấn
 vụ án rúng động, sát nhân, vụ án hy hữu, cua so tinh yeu
Một nam giới trong độ tuổi 50, đang ở trong tù, đã được nhận diện là nghi phạm số một trong vụ...
15:35 - Tin tức