Tim em đã "vỡ tan" khi tận mắt chứng kiến chồng mới ngoài 30 "lên giường" với hàng xóm đã 50...

Em chạy sang nhà hàng xóm và chứng kiến điều không thể tin nổi đã xảy ra. Tim em đã tan vỡ khi chứng cảnh đó em hét lên trong đêm tối chồng em đã lao vào ôm em, lấy tay bịt miệng em lại không cho em bù lu bù loa ra ngoài và bế em về nhà.

Năm nay em 33 tuổi và chồng em 34 tuổi, chúng em kết hôn được 10 năm rồi. Em làm việc công chức nhà nước, còn chồng em ở nhà lao động tự do. Cuộc sống gia đình cũng bình thường so với bao gia đình khác. Năm 2019 vợ chồng em quyết định sinh thêm bé thứ hai. Từ lúc em có bầu không đáp ứng được nhu cầu của chồng, chồng em đã lén lút quan hệ với bà hàng xóm năm nay 50 tuổi.

 

Chồng bà hàng xóm cũng thường xuyên đi làm ăn xa con cái không ở nhà. Linh tính của 1 người vợ mách bảo em đã nghi ngờ chồng mình qua lại với bà hàng xóm được 1 năm rồi nhưng không có chứng cứ, kể cả em sinh bé xong cũng gần 1 tuổi rồi mà họ vẫn qua lại. Trước đó em đã cảnh báo họ rồi nhưng tiếp tục qua lại, vì vậy chồng em cũng hay vô cớ đánh em không vì lý do chính đáng nào và em quyết định vạch trần họ.

 

Vào 1 đêm cuối tháng 8 năm 2020, khoảng 12 giờ đêm chồng em đi chơi về em nghe tiếng xe nhưng không vào phòng ngủ với vợ, em đã dậy tìm cả phòng khách không thấy chồng đâu. Em chạy sang nhà hàng xóm và chứng kiến điều không thể tin nổi đã xảy ra. Tim em đã tan vỡ khi chứng cảnh đó em hét lên trong đêm tối chồng em đã lao vào ôm em, lấy tay bịt miệng em lại không cho em bù lu bù loa ra ngoài và bế em về nhà.

 

Anh ấy bảo anh sai rồi. Xin em tha thứ. Lúc đó em cũng gọi bố mẹ chồng dậy, chồng em cũng thú nhận đã qua lại với bà hàng xóm. Trong lúc em không thể bình tĩnh được nữa mà bà hàng xóm dám ngang nhiên sang nhà em, nói với bố mẹ chồng em là bà đấy và chồng em chưa làm gì cả. Mà chính mắt em nhìn thấy. Em đã không chịu nổi đứng dậy lao vào đánh bà ta nhưng chồng em đã ôm em lại.

 

chồng ngoại tình, hàng xóm, quỳ xin tha thứ, đau đớn tột cùng, muốn ly hôn

 

Chồng em nói anh không còn mặt mũi nào sống với em và thiên hạ nữa anh đã quá sai rồi. Anh ấy quỳ xuống xin em tha thứ. Em để đến sáng bảo anh ấy bảo bà hàng xóm ra nói chuyện 3 người. Trước khi bà hàng xóm nói, chồng em thừa nhận là quan hệ với bà ấy 3 lần rồi, quỳ trước mặt em xin em tha thứ. Nhưng bà hàng xóm vẫn tỏ thái độ không muốn nhận. Cuối cùng chồng em nói mọi lỗi lầm do chồng em uống rượu không kiểm soát được bản thân nên mới gây ra cơ sự như vậy, bà ấy mới thừa nhận và quỳ xuống xin em tha thứ cho coi như không có chuyện gì.

 

Em cũng rất đau lòng nhưng cắn răng chịu đựng, đến trưa bà đấy lại lấy chuyện vợ chồng em có lúc cơm không lành canh không ngọt kể ra ngoài nói em ác với chồng. Em không chịu đựng được nữa em quyết định sẽ nói chuyện 2 người cho thiên hạ biết. Chồng em lấy xe đi, bỏ đi tự tử không thể sống được nữa. Em đã phải đi tìm anh ấy về và bảo anh ấy về, anh không nghĩ cho em thì cũng nghĩ cho 2 đứa con, nếu anh chết 2 đứa con để mình em nuôi à. Anh về đi rồi vợ chồng mình làm lại.

 

Từ lúc đó về anh ấy cũng không còn chơi bời nữa chú tâm làm ăn. Em cũng nói với anh ấy là sẽ làm lại cùng anh ấy nhưng lòng em quặn đau khi nghĩ lại việc anh ấy đã làm với em. Tự dằn vặt bản thân mình khi mình không thua bà hàng xóm đấy điều gì cả về nhan sắc, hay học thức và tuổi trẻ. Càng nghĩ càng đau lòng. Không cho bản thân mình 1 lối thoát, em cũng nói với chồng em là cho mọi chuyện ổn định rồi mình sẽ ly dị. Nhưng chồng em không đồng ý nếu em ly dị anh sẽ tự tử chết.

 

Thật sự nếu ly dị em chỉ thương 2 đứa con, mà sống cùng nhau em lại thật sự quá đau lòng mà không biết mình đưa ra quyết định nào là đúng. Xin chuyên gia tư vấn cho em ạ. Em chân thành cảm ơn!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chị chào em.

 

Trước tiên, chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn rất chia sẻ với em về việc em phải chứng kiến một sự thật rất phũ phàng. Một năm qua sống trong nỗi hoài nghi chồng, bị chồng đánh mắng không lí do. Và gần 2 tháng trở lại đây kể từ khi em tận mắt nhìn thấy tình cảnh trái ngang, khiến cho lòng em vẫn đau đớn lắm. Chị rất hiểu những băn khoăn, bế tắc trong lòng em lúc này.

 

Chồng em có lẽ cũng trong hoàn cảnh bế tắc và cũng vì quá nhục nhã nên mới có những suy nghĩ dại dột. Và cho đến hiện tại, chồng em vẫn lấy cái chết ra để níu kéo em. Em à, để nói ra câu tha thứ đã khó rồi, nhưng để tiếp tục cuộc sống sau bao nhiêu biến cố thì càng khó khăn hơn rất nhiều. Sự việc mới xảy ra đây thôi, đương nhiên trong lòng em chưa thể nguôi ngoai. Nếu khuyên em cứ chấp nhận cuộc sống hôn nhân như thế này thì cũng không công bằng với em, bởi sống trong nỗi ám ảnh dằn vặt thì em cũng chẳng thể nào bình an được. Nhưng nếu li hôn chồng ngay lúc này thì em có chắc lòng em sẽ bớt đau hơn không.

 

Bởi vậy tạm thời, hiện tại em cứ cho cả em và chồng em có thêm thời gian để suy nghĩ. Chồng em đã biết sai thì anh ấy phải biết cách để chuộc lại mọi lỗi lầm anh ấy đã gây ra. Còn về phía em, em vẫn phải tiếp tục công việc thường ngày, vẫn làm tốt vai trò của một người mẹ. Vết thương thể xác có thể chữa lành được, nhưng còn vết thương trong tinh thần thì cần phải có thời gian em ạ. Nỗi đau nào rồi cũng sẽ nguôi ngoai theo thời gian.

 

Sự thật này dù cho có đi theo em trong suốt cuộc đời nhưng trong thời gian tới, nếu như em vẫn quá tổn thương khi nghĩ về nó, thậm chí luôn thường trực, trào dâng lên trong lòng thì ly hôn cũng sẽ là giải pháp đối với em cũng như tốt cho cả chồng em bởi nếu phải sống cùng 1 người không thể tha thứ một cách trọn vẹn thì cũng sẽ rất khó khăn. Nhưng chị mong rằng tự bản thân em sẽ học được cách chấp nhận, buông bỏ, bao dung, tự học cách cân bằng trong cảm xúc để cho chồng em có cơ hội sửa chữa mọi lỗi lầm.

 

Những gì đã xảy ra cũng chẳng có cách nào để thay đổi được. Nhưng hiện tại và tương lai mới là điều đáng để chúng ta hướng tới. Chị chúc em mạnh mẽ, tìm được niềm vui sự bình an trong cuộc sống và là chỗ dựa vững vàng cho các con.

tâm sự hôn nhân, yêu người có vợ, vợ hờ, chấp nhận ngoại tình,giới tính, bạn trai, yêu nhau, cô vợ, ngoại tình, tư vấn tình yêu
Chị ấy hỏi em có yêu chồng chị đó không, nếu chồng chị chọn em thì chị sẽ nhường cho em. Em yêu...
lấy vợ, chần chừ, đáp lại, lời yêu thương, chia tay, yêu người mới, du học, nhớ nhung
Và một tiếng sét ngang tai em khi cách đây 3 ngày anh nhắn tin cho em báo còn 1 tháng nữa anh...
gia đình, quan tâm, san sẻ, chăm sóc, vấn đề học tập, khó tính, áp lực, căng thẳng
Nhưng đến học kỳ 1 năm lớp 9 vừa em bị khống chế thiếu 0,1 nữa là học sinh giỏi nhưng điểm phẩy...
yêu, cửa sổ tình yêu, tình cảm, theo đuổi, mệt mỏi, cảm nhận, cảm giác, không chín chắn, không chắc chắn, quyết đoán
Có lần xảy ra cuộc chiến dữ dội giữa em anh ý và người yêu cũ của anh và rồi anh ý chặn liên lạc...
ngân hàng, yên tâm, an toàn, yên bề gia thất, công an giao thông, tự lập nghiệp, có chí tiến thủ, bằng tuổi, tâm sự tình yêu, cùng cơ quan, hạnh phúc, gia đình, ổn định, vất vả, chọn ai
Bố mẹ và gia đình em rất thích anh này. Nói rằng anh ấy có thể lo cho cuộc sống của em. Công việc...
E đã đọc qua rất nhiều và thấy đc rằng những lời tư vấn của a chị thực sự rất hữu ích cho những...
Nhìn hai đứa con nheo nhóc mà tôi xót xa vô cùng, cố gắng kiếm tiền để nuôi con thế mà hai đứa...
tình yêu, tình cảm, cảm xúc, cửa sổ tình yêu, yêu, lắng nghe, chia sẻ, keo kiệt, bủn xỉn, quan tâm, thấu hiểu
Tất cả lí do trên anh nói rằng do tính anh như vậy, từ nhỏ anh sống với bố mẹ anh và bố mẹ anh...
hôn nhân gia đình, ly thân, chia tay, day dứt, lôi quá khứ đay nghiến, vợ từng có quan hệ, không còn trinh trắng, tâm sự hôn nhân
Hai năm trước tôi biết được vợ khi đến với tôi đã không còn trong trắng. Tôi rất buồn và hụt hẫng...
Nội dung khác
ngoại tình, tự tử, tôn trọng, kiên định, kiểm soát, sai lầm, ảnh hưởng, trả giá, cửa sổ tình yêu
Vợ tôi đã gặp chồng cô ấy nói chuyện và đến nhà bố mẹ cô ấy để nói chuyện với người lớn đề nghị...
13:05 - Tư vấn
‘Venice bây giờ như một thành phố chết’
Các điểm đến nổi tiếng vắng bóng du khách và hàng trăm nghìn công việc biến mất, ngành du lịch...
14:35 - Tin tức
Sau mổ nẹp vít cột sống bao lâu thì mới nên mang thai ?
Em năm nay 26 tuổi. Thời gian vừa rồi em có bị tai nạn và phải mổ bắt vít cột sống. Bác sĩ cho em...
09:05 - Tư vấn
4 tiêu chí "chuẩn" chọn bạn trai, chị em nên đặt ra từ ban đầu
Không có ai là hoàn hảo nhưng nếu có "quyền" được lựa chọn, chị em hãy tỉnh táo trong...
08:05 - Tin tức
Cách trị ho, trẻ em, y học cổ truyền, cửa sổ tình yêu.
Con tôi thường xuyên bị ho, điều trị nhiều thuốc tây y, nhưng bé vẫn bị tái phát, giờ tôi muốn...
10:02 - Tin tức
quan hệ, vùng kín, ra máu, đau vùng kín, chất màu vàng, khí hư, mùi hôi, cuasotinhyeu
Bác sĩ ơi, cho em hỏi khi quan hệ vùng kín em bị ra nước có màu sẫm như máu, em có hơi đau vùng...
15:02 - Tư vấn
Hiện tại bạn quan tâm đến điều gì, cố gắng đấu tranh vì điều gì: 2 cách để nâng cao kỉ luật bản thân, tiền tự đến, tri thức tự nâng cao
Hãy theo một người kỉ luật tự giác, hành vi của họ có thể tác động, ảnh hưởng khiến bạn dần trở...
11:05 - Tin tức
quan hệ, biện pháp, tránh thai, an toàn, bệnh lây nhiễm, cuasotinhyeu.
Chào bác sĩ em năm nay 15 tuổi và đã có quan hệ tình dục. Bác sĩ cho em hỏi việc quan hệ sớm như...
14:02 - Tư vấn
viêm phụ khoa, ngứa âm đạo, viêm âm đạo, đặt thuốc, dung dịch rửa, soi tươi, ảnh hưởng, thuốc đặt, thai nhi, nguy cơ, cuasotinhyeu
Hiện tại cháu đang mang thai được 25 tuần, lúc 19 tuần cháu bị ngứa âm đạo, ra dịch trắng đặc đi...
16:05 - Tư vấn