Tim em đã "vỡ tan" khi tận mắt chứng kiến chồng mới ngoài 30 "lên giường" với hàng xóm đã 50...

Em chạy sang nhà hàng xóm và chứng kiến điều không thể tin nổi đã xảy ra. Tim em đã tan vỡ khi chứng cảnh đó em hét lên trong đêm tối chồng em đã lao vào ôm em, lấy tay bịt miệng em lại không cho em bù lu bù loa ra ngoài và bế em về nhà.

Năm nay em 33 tuổi và chồng em 34 tuổi, chúng em kết hôn được 10 năm rồi. Em làm việc công chức nhà nước, còn chồng em ở nhà lao động tự do. Cuộc sống gia đình cũng bình thường so với bao gia đình khác. Năm 2019 vợ chồng em quyết định sinh thêm bé thứ hai. Từ lúc em có bầu không đáp ứng được nhu cầu của chồng, chồng em đã lén lút quan hệ với bà hàng xóm năm nay 50 tuổi.

 

Chồng bà hàng xóm cũng thường xuyên đi làm ăn xa con cái không ở nhà. Linh tính của 1 người vợ mách bảo em đã nghi ngờ chồng mình qua lại với bà hàng xóm được 1 năm rồi nhưng không có chứng cứ, kể cả em sinh bé xong cũng gần 1 tuổi rồi mà họ vẫn qua lại. Trước đó em đã cảnh báo họ rồi nhưng tiếp tục qua lại, vì vậy chồng em cũng hay vô cớ đánh em không vì lý do chính đáng nào và em quyết định vạch trần họ.

 

Vào 1 đêm cuối tháng 8 năm 2020, khoảng 12 giờ đêm chồng em đi chơi về em nghe tiếng xe nhưng không vào phòng ngủ với vợ, em đã dậy tìm cả phòng khách không thấy chồng đâu. Em chạy sang nhà hàng xóm và chứng kiến điều không thể tin nổi đã xảy ra. Tim em đã tan vỡ khi chứng cảnh đó em hét lên trong đêm tối chồng em đã lao vào ôm em, lấy tay bịt miệng em lại không cho em bù lu bù loa ra ngoài và bế em về nhà.

 

Anh ấy bảo anh sai rồi. Xin em tha thứ. Lúc đó em cũng gọi bố mẹ chồng dậy, chồng em cũng thú nhận đã qua lại với bà hàng xóm. Trong lúc em không thể bình tĩnh được nữa mà bà hàng xóm dám ngang nhiên sang nhà em, nói với bố mẹ chồng em là bà đấy và chồng em chưa làm gì cả. Mà chính mắt em nhìn thấy. Em đã không chịu nổi đứng dậy lao vào đánh bà ta nhưng chồng em đã ôm em lại.

 

chồng ngoại tình, hàng xóm, quỳ xin tha thứ, đau đớn tột cùng, muốn ly hôn

 

Chồng em nói anh không còn mặt mũi nào sống với em và thiên hạ nữa anh đã quá sai rồi. Anh ấy quỳ xuống xin em tha thứ. Em để đến sáng bảo anh ấy bảo bà hàng xóm ra nói chuyện 3 người. Trước khi bà hàng xóm nói, chồng em thừa nhận là quan hệ với bà ấy 3 lần rồi, quỳ trước mặt em xin em tha thứ. Nhưng bà hàng xóm vẫn tỏ thái độ không muốn nhận. Cuối cùng chồng em nói mọi lỗi lầm do chồng em uống rượu không kiểm soát được bản thân nên mới gây ra cơ sự như vậy, bà ấy mới thừa nhận và quỳ xuống xin em tha thứ cho coi như không có chuyện gì.

 

Em cũng rất đau lòng nhưng cắn răng chịu đựng, đến trưa bà đấy lại lấy chuyện vợ chồng em có lúc cơm không lành canh không ngọt kể ra ngoài nói em ác với chồng. Em không chịu đựng được nữa em quyết định sẽ nói chuyện 2 người cho thiên hạ biết. Chồng em lấy xe đi, bỏ đi tự tử không thể sống được nữa. Em đã phải đi tìm anh ấy về và bảo anh ấy về, anh không nghĩ cho em thì cũng nghĩ cho 2 đứa con, nếu anh chết 2 đứa con để mình em nuôi à. Anh về đi rồi vợ chồng mình làm lại.

 

Từ lúc đó về anh ấy cũng không còn chơi bời nữa chú tâm làm ăn. Em cũng nói với anh ấy là sẽ làm lại cùng anh ấy nhưng lòng em quặn đau khi nghĩ lại việc anh ấy đã làm với em. Tự dằn vặt bản thân mình khi mình không thua bà hàng xóm đấy điều gì cả về nhan sắc, hay học thức và tuổi trẻ. Càng nghĩ càng đau lòng. Không cho bản thân mình 1 lối thoát, em cũng nói với chồng em là cho mọi chuyện ổn định rồi mình sẽ ly dị. Nhưng chồng em không đồng ý nếu em ly dị anh sẽ tự tử chết.

 

Thật sự nếu ly dị em chỉ thương 2 đứa con, mà sống cùng nhau em lại thật sự quá đau lòng mà không biết mình đưa ra quyết định nào là đúng. Xin chuyên gia tư vấn cho em ạ. Em chân thành cảm ơn!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chị chào em.

 

Trước tiên, chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn rất chia sẻ với em về việc em phải chứng kiến một sự thật rất phũ phàng. Một năm qua sống trong nỗi hoài nghi chồng, bị chồng đánh mắng không lí do. Và gần 2 tháng trở lại đây kể từ khi em tận mắt nhìn thấy tình cảnh trái ngang, khiến cho lòng em vẫn đau đớn lắm. Chị rất hiểu những băn khoăn, bế tắc trong lòng em lúc này.

 

Chồng em có lẽ cũng trong hoàn cảnh bế tắc và cũng vì quá nhục nhã nên mới có những suy nghĩ dại dột. Và cho đến hiện tại, chồng em vẫn lấy cái chết ra để níu kéo em. Em à, để nói ra câu tha thứ đã khó rồi, nhưng để tiếp tục cuộc sống sau bao nhiêu biến cố thì càng khó khăn hơn rất nhiều. Sự việc mới xảy ra đây thôi, đương nhiên trong lòng em chưa thể nguôi ngoai. Nếu khuyên em cứ chấp nhận cuộc sống hôn nhân như thế này thì cũng không công bằng với em, bởi sống trong nỗi ám ảnh dằn vặt thì em cũng chẳng thể nào bình an được. Nhưng nếu li hôn chồng ngay lúc này thì em có chắc lòng em sẽ bớt đau hơn không.

 

Bởi vậy tạm thời, hiện tại em cứ cho cả em và chồng em có thêm thời gian để suy nghĩ. Chồng em đã biết sai thì anh ấy phải biết cách để chuộc lại mọi lỗi lầm anh ấy đã gây ra. Còn về phía em, em vẫn phải tiếp tục công việc thường ngày, vẫn làm tốt vai trò của một người mẹ. Vết thương thể xác có thể chữa lành được, nhưng còn vết thương trong tinh thần thì cần phải có thời gian em ạ. Nỗi đau nào rồi cũng sẽ nguôi ngoai theo thời gian.

 

Sự thật này dù cho có đi theo em trong suốt cuộc đời nhưng trong thời gian tới, nếu như em vẫn quá tổn thương khi nghĩ về nó, thậm chí luôn thường trực, trào dâng lên trong lòng thì ly hôn cũng sẽ là giải pháp đối với em cũng như tốt cho cả chồng em bởi nếu phải sống cùng 1 người không thể tha thứ một cách trọn vẹn thì cũng sẽ rất khó khăn. Nhưng chị mong rằng tự bản thân em sẽ học được cách chấp nhận, buông bỏ, bao dung, tự học cách cân bằng trong cảm xúc để cho chồng em có cơ hội sửa chữa mọi lỗi lầm.

 

Những gì đã xảy ra cũng chẳng có cách nào để thay đổi được. Nhưng hiện tại và tương lai mới là điều đáng để chúng ta hướng tới. Chị chúc em mạnh mẽ, tìm được niềm vui sự bình an trong cuộc sống và là chỗ dựa vững vàng cho các con.

tâm sự tình yêu, tâm sự tình cảm, bạn trai, tình yêu, mang thai, đám cưới, không cưới, người yêu cũ
Đến khi quen tôi anh vẫn liên lạc và nhiệt tình giúp đỡ , anh hầu như ngày nào cũng lên fb tìm...
giới tính, tình yêu, không hợp tuổi, tư vấn tình yêu, tư vấn tâm lý, xem bói, bạn trai vô tâm, cầu toàn
Nhưng đợt này thì em lại không thấy như thế nữa. Rồi những hôm em em mệt mõi khóc lóc anh ấy cũng...
tâm sự tình yêu, tâm sự tình cảm,tư vấn ánh dương, tư vấn tình yêu, bạn gái, lấy chồng, tình yêu, duy tâm, tướng số, số mạng, thầy phong thủy
Sau khi tốt nghiệp 2 gia đình có đi xem tuổi thì không hợp 1987 với 1990 tuyệt mạng thầy nói bạn...
cửa sổ tình yêu, ngăn cản, phản đối, nấm, bạc, bố mẹ, quan hệ, tình dục, trước, hôn nhân.
Em và bạn trai quen nhau đã 2 năm nhưng gia đình em ngăn cấm bởi vì em và anh ấy đã "quan hệ...
cửa sổ tình yêu, mâu thuẫn, vợ chồng, ly hôn, ly thân, con cái, nuông chiều, xúc phạm.
Tôi tự nghĩ, tôi cũng là một người chồng tốt, ngoại trừ nấu cơm tôi không biết, còn lại nhưng...
tưu vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, xa nhau, thượng hải, quên đi, quá khứ, hiện tại, sang trang mới, tích cực, bến đỗ phù hợp
Hà Nội buồn, … Mỗi ngày qua đi, thời gian như dài thêm, lòng tôi như hẹp lại, một nổi buồn giằng...
ngoại tình, hôn nhân, tha thứ, mât niềm tin, cơ hội, thay đổi
Hai cháu đầu sinh đôi sinh năm 2007, còn cháu nữa được 3 tuổi. Vợ chồng tôi quen, yêu nhau khi cả...
chồng lười, ỷ lại, mâu thuẫn với bố mẹ, chia sẻ, phân tích, cố gắng
Chồng cháu hơn cháu 5 tuổi làm cùng một phòng, một công việc. Chúng cháu gặp nhau từ nhà đến cơ...
tâm sự tình yêu, tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, nhẫn nhục, quay lại, đá, dau đớn, cô ấy lừa dối, người cũ, quản lý chặt
Cô ta luôn tìm đến sự trợ giúp của thằng người yêu cũ mỗi lần cãi nhau và kể hết chuyện của bọn...
yêu, tình yêu, tình cảm, cảm xúc, rung động, yêu thương, thử nghiệm, cửa sổ tình yêu
Sau khoảng 1 tuần anh ấy cũng không muốn tán bạn gái kia nữa vì bạn gái ấy cứ dửng dưng không...
Nội dung khác
dị tật bẩm sinh, chọc dò dịch ối, xét nghiệm, cuasotinhyeu
Lúc thai 12 tuần em có làm siêu âm thì độ mờ da gáy là 1.3mm còn xét nghiệm double test nguy cơ...
18:02 - Tư vấn
Đinh Tiến Đạt, hari won, Showbiz, rapper tiến đạt, cua so tinh yeu
Thông tin rapper Tiến Đạt chuẩn bị cưới vợ sau 3 năm chia tay Hari Won đang khiến người hâm mộ...
15:02 - Tin tức
không tình yêu, hắt hủi, đổ vỡ hôn nhân, hạnh phúc gia đình, thay đổi, cửa sổ tình yêu
Trước đây, vì gia đình chồng không thích em nên đã ngăn cản anh cưới em; nhưng vì em có thai với...
14:02 - Tư vấn
Gam màu tươi sáng, Đẹp, Áo phông,Chân váy, Hot trend 2019, Cách mặc đẹp, Cách mặc đồ đep, Chỉ số UV, Nắng nóng, Thời tiết nắng nóng, Đợt nắng nóng này kéo dài bao lâu, Kem chống nắng làm mát, Cách dùng kem chống nắng, Kem chống nắng, cua so tinh yeu
Ngày nóng quả là mặc gì cũng ngại, nhưng nhất định bạn sẽ thấy dễ thở hơn rất nhiều với 4 công...
13:01 - Tin tức
Nam thanh niên, chữa vô sinh, cậu nhỏ, cửa sổ tình yêu.
Sau khi khám cho anh M., bác sĩ rất ngạc nhiên vì "cậu nhỏ" của anh còn quá bé, chỉ như...
07:02 - Tin tức
sườn xào chua ngọt, xương heo, món ngon mỗi ngày
Cách làm này tuy không quá đặc biệt, nhưng nó sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho những ngày chị...
12:05 - Tin tức
người yêu cũ, người yêu mới, tổn thương, đau khổ, bắt đầu lại, cửa sổ tình yêu.
Tụi em quen nhau gần 3 năm thì người cũ bỏ em ra đi để theo tiếng gọi của tình yêu mới.
07:02 - Tư vấn
Bệnh HIV: Sự khác nhau giữa có và không điều trị bằng ARV
HIV là virus gây ra tình trạng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người. Khi xâm nhập vào cơ thể virus...
09:05 - Kiến thức
kinh nguyệt, rối loạn, chu kỳ, nguyên nhân, cuasotinhyeu.
Bác sĩ cho em hỏi, em bị kinh nguyệt 4 ngày là hết kinh. Nhưng từ ngày hết kinh sau đó đến nay 3...
12:02 - Tư vấn