Tôi đã "đánh hơi" thấy mùi dối trá của chồng...

Sau buổi trưa bắt gặp chồng đèo cô gái ấy trên đường hết giờ làm tôi trở về với tâm trạng mệt mỏi càng mệt hơn khi mình đang bầu bí. Trến đường về tôi vẫn hòai nghi chuyện ấy, ngày hôm sau là 20/ 10 vậy mà hôm nay mình lại bắt gặp cảnh này, liệu mình có nghi oan cho chồng hay anh ấy đang dấu mình hẹn hò bên ngoài với gái trẻ

Sau buổi trưa  bắt gặp chồng đèo cô gái ấy trên đường hết giờ làm tôi trở về với tâm trạng mệt mỏi càng mệt hơn khi mình đang bầu bí. Trến đường về tôi vẫn hòai nghi chuyện ấy, ngày hôm sau là 20/ 10 vậy mà hôm nay mình lại bắt gặp cảnh này, liệu mình có nghi oan cho chồng hay anh ấy đang dấu mình hẹn hò bên ngoài với gái trẻ.

 

Mở cổng vào tôi thấy hơi ngạc nhiên khi cửa nhà đang mở, tôi hơi hoảng hốt vì sợ có chuyện gì xảy ra, sợ mình bất cẩn quên khóa cửa vì bình thường tôi là người ra khỏi nhà cuối cùng, chồng tôi ăn sáng xong là đưa con đi học luôn. Nhưng không phải bước vào nhà thì thấy chồng tôi đang loay hoay trong bếp nấu nướng gì đó..

 

tình yêu, nghi ngờ, ngoại tình, hẹn hò,giả dối, nhà nghỉ, mua sắm, bồ nhí

Ảnh minh họa. Nguồn internet

 

Anh chồng tôi nhoẻn miệng cười rõ là tươi khiến những mệt mỏi và nghi hoặc trong tôi suốt buổi ngày hôm nay tan biến ngay. Thì ra anh chuẩn bị bữa tối vì ngày mai là 20/10 thấy hạnh phúc và yêu chồng nhiều hơn tôi lại cảm thấy mình có lỗi khi đã nghi ngờ anh ấy.

 

Sáng nay như bao chị em khác mới hân hoan của ngày tôn vinh phái đẹp thì tôi lại thót tim khi nghe cô bạn thân của tôi nói bắt gặp chồng tôi đi cùng một cô gái lựa quần áo ở shop thời trang, trông vui vẻ cô gái trên tay ôm bó hoa  hồng, trông họ rất hạnh phúc. Tôi không tin nhưng hẹn ngay cô bạn đến gần công ty để nói chuyện thì thấy bạn mình “chắc như đinh đóng cột” chả nhẽ tao lại nhìn nhầm chồng mày.

 

tình yêu, nghi ngờ, ngoại tình, hẹn hò,giả dối, nhà nghỉ, mua sắm, bồ nhí

Ảnh minh họa. Nguồn internet

 

Vừa mới xóa được nghi ngờ ngày hôm qua hôm nay lại như vậy tôi biết sống như thế nào? Không quên gặng hỏi cô bạn xem cô gái đi mua sắm với chồng tôi như thế nào, nhưng qua kể thì chắc không phải cô gái hôm gặp ở nơi ngã tư đường, vậy cô ấy là ai? Không phải cô đồng nghiệp hôm trước thì lại là ai đây. Chồng tôi làm gì mà lúc thấy đi với cô này hôm thấy cô khác?

 

tình yêu, nghi ngờ, ngoại tình, hẹn hò,giả dối, nhà nghỉ, mua sắm, bồ nhí

Ảnh minh họa. Nguồn internet

 

Không thể sống trong nghi hoặc mãi như thế này được, mấy ngày nay tôi không thể chú tâm vào công việc được, nghe bạn bè tôi thuê người theo dõi chồng mới thuê được 1 ngày mà đã có rất nhiều kết quả, chẳng những anh ấy hẹn hò với một người mà nhiều người là khác, mỗi bức ảnh thám tử cho tôi xem là họ chụp được anh ấy đi với một cô gái khác. Trong một ngày anh ấy đi với 3 cô khác nhau, lúc thấy đi với cô đồng nghiệp trước tranh thủ giờ làm đi gặp khách hàng hai người tình tứ bên ngoài quán cà phê, nhìn ảnh chồng tôi chìu mến vén tóc cho cô đồng nghiệp hôm trước tôi gặp sao mà tình tứ đến thế. Bức ảnh thứ hai tôi được xem thì là một cô gái trẻ tuổi, cô này đang là sinh viên, họ hẹn nhau lúc tan sở trước khi anh về nhà với tôi và con. Họ ăn kem ở bờ Hồ. Hoảng hồn với bức ảnh thứ 3 khi chồng tôi và cô gái lạ kia ôm vai bá cổ nhau vào nhà nghỉ lúc trưa. Tôi chẳng còn tâm chí nào nữa, cũng chẳng thuê thám tử làm gì khi mà mới có một ngày thấy chồng hẹn hò với cả 3 cô gái mà vẫn còn có thời gian cho gia đình, 20/10 anh còn mua hoa, nấu cơm để thể hiện tình cảm của mình với tôi.

 

Sự thật sẽ chẳng thế giấu được, dù tôi đang bầu bí nhưng tôi đã nghĩ đến chuyện ly hôn để không phải chịu sự lừa dối từ anh như thế này.

 

Sáng sớm nay trước khi bước ra ngoài đi làm tôi đã kịp để lại tờ giấy ly hôn cho chồng và những bức ảnh đó. Tôi ra khỏi nhà từ rất sớm đưa con sang nhà ngoại, cũng chưa biết anh ấy sẽ cư xử ra sao nhưng tôi không thể chấp nhận một người chồng như thế.

 

- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]
yêu, tình cảm, đánh đập, gia trưởng, vũ phu, quan hệ tình dục trước hôn nhân, đay nghiến, chì triết, cửa sổ tình yêu
Trớ trêu thay người yêu cũ của mình ở ngay sát nhà anh (mình và người yêu cũ này đã lỡ có quan hệ...
mâu thuẫn vợ chồng, giấu diếm, nói dối, chia sẻ, trao đổi thẳng thắn
Nhưng đến hôm qua, em vô tình thấy chiếc hộp ở khe giường trong phòng trọ của vợ em, vì trước khi...
mẹ chồng,nàng dâu, cãi vã, chồng bênh mẹ, mẹ chỉ có một, không muốn ở chung
Mẹ chồng nhìn mặt ngoài thì hiền, nhưng bà rất khó tính và hay chấp nhất những chuyện vụn vặt,...
vợ ngoại tình, hôn nhân rạn nứt, ly hôn, thương con, cứu vãn hôn nhân, níu kéo vợ, cửa sổ tình yêu
Hai vợ chồng khắc khẩu nên hay cãi nhau nhưng không có gì to tát cả, kinh tế gia đình cũng ổn. Em...
chồng gia trưởng, không quan tâm, không ngọt ngào, thả thính gái, thích game
Ở quán (quán tóc, nail mi) chỉ khi có khách thì mới dời tay khỏi điện thoại, còn không thì chỉ...
quan hệ trước hôn nhân, tình yêu, cửa sổ tình yêu, tình cảm, đau khổ, tổn thương, chịu đựng, chia tay, hạnh phúc
Tình cảm hai người rất sâu đậm, tuy có cãi vã, đôi khi giận dỗi dẫn đến chia tay nhưng rồi lại...
tình yêu, lựa chọn, mạnh mẽ, quyết định, tin tưởng, dứt khoát
Em đã ly dị chồng cách đây 5 năm. Trong 5 năm trôi qua em không quen ai cả, chỉ lo làm việc và...
yêu, cửa sổ tình yêu, tình yêu, tình cảm, tổn thương, đau khổ, suy nghĩ, sai lầm, sửa đổi, níu kéo, mệt mỏi, xúc phạm, tôn trọng
Chúng em đang hết sức tốt đẹp thì em vào Sài Gòn sống chung với cô ấy. Trong khoảng thời gian 5...
tình yêu, cửa sổ tình yêu, cố gắng, cực đoan, tính cách, bạn tình, cảm nhận, sợ hãi, tôn trọng
Gần đây anh muốn em chuyển đến sống cùng anh, em nói không thể vì ba mẹ không cho phép...
giới thiệu, hẹn hò, kết hôn, vô tâm, lạnh nhạt, gạt ra, chán nản, hôn nhân không sex, chồng lạnh nhạt
Có lần em cũng nói thẳng thắn với anh rằng: "em thấy 2 vợ chồng mình giống 2 người bạn hơn,...