Tôi đi hỏi "vợ lẽ" cho chồng !

Vậy mà gần đay tôi mới biết chông tôi đã ngoại tình với cháu lớn nhà hàng xóm từ lâu rồi. Từ khi đứa thứ hai nhà tôi bị siêu âm nhầm là con gái. Thì ra bác hàng xóm tốt và gia đinh người ta biết từ lâu rồi. sở dĩ tôi biết là vì bây giờ cháu gái có anh đến tán mà cháu thích nên quyết tâm dứt bỏ chú.

Em sinh ra trong gia đình nghèo có ba chi em gai va mot em trai. Từ nhỏ em học giỏi và ngoan đạt hsg quốc gia sau đó em vào đại học sư phạm Hà Nội. Ngày ra trường thầy cô khuyên em lên ở lại học tiếp song em muốn về quê dạy để còn giúp đỡ gia đình đồng thời kèm cho em trai học nên người để vui lòng bố mẹ. Em là giáo viên giỏi lại rất tận tình nên được học sinh và phụ huynh tin tưởng. Vì vậy mà thu nhập của em khá tốt.

 

Em quen và yêu anh khi anh chưa có sự nghiệp và tiền bạc gi và không đẹp trai nữa. Vì em thấy anh là người hiền lành và hơi tự ty nữa. Chúng em đến với nhau không có vụ lợi gì. Sau khi kết hôn chúng em cố gắng tạo mối quan hệ tốt với cấp trên của anh ấy. Đến nhà ai anh cũng dẫn em đi. khi về em góp ý cho anh về các vấn đề ăn nói cũng như tư thế tiếp chuyện và các vấn đề khác. Anh rất tôn trọng ý kiến của em và cũng đâ sửa đổi nhiều. bọn em còn đi chỉnh hình răng cho anh nữa . Sau 13 năm kết hôn bây giờ chồng em là người bảnh bao và đã có địa vị xã hội nhất định.

 

Em đã sinh cho anh hai bé một bé gái lớp 8 và một trai lớp 3 rất đẹp và giỏi ngoan và có nhà cửa đàng hoàng. Anh đối với em rất tốt còn em cũng yêu và quan tâm dến anh hết lòng.Em vẫn bảo con gái là sau này mong con lấy được người chồng như bố.Mọi chuyện sẽ mãi tốt đẹp viên mãn như vậy nhưng em đâu học được chữ ngờ.

 

Gần nhà em có một gia đình cũng có 2 con đã lớn cháu gái đầu kém vợ chồng em hơn chục tuổi và một người em. Vì là hàng xóm nên em đã giúp đỡ rất nhiều cho các cháu chuyện học hành, tuy nhiên do bố mẹ là nông dân nên các cháu không được giáo dục các kỹ năng đầy đủ ngau cả vệ sinh cá nhân không sạch sẽ, ăn mặc, nói năng cộc lỏn khiến tôi cũng là người phải dậy bảo.

 

Cho đến một ngày chồng tôi có ngồi với tôi đề nghị với tôi một chuyện khá tế nhị, anh nói rằng thời gian này công việc quá bề bộn, nhiều áp lực từ cấp trên nên anh phải ra phòng riêng để làm việc khuya cũng là đảm bảo sức khỏe cho cả hai vợ chồng
Tôi cũng buồn nhưng nghĩ thương chồng nên cũng đồng ý.

 

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói khi tôi bắt gặp được những dòng chat chồng chưa thoát ở phòng làm việc với cô bé hàng xóm, hóa ra cô bé ấy là " người tình" của chồng từ bao nhiêu năm nay mà tôi không hề biết bởi vỏ bọc quá hoàn hảo của chồng. Cô gái này bây giờ có công việc ổn định, lại ngày càng xinh đẹp nên muốn "duỗi" khỏi chồng tôi để có được tương lai tốt đẹp hơn. Chính vì thế chồng tôi lo lắng cuống cuồng xin ra ngủ riêng để chứng minh tình yêu với cô bé ấy và nghĩ rằng cho cô bé một danh phận thì có thể không mất cô ấy.

 

Đọc những lời hứa hẹn của chồng với người con gái kia trái tim tôi đã bị bóp nghẹn, nước mắt rơi lã chã và không biết vì sao tôi lại có mặt ở nhà bố mẹ chồng của
mình. Tất nhiên là bố mẹ chồng tôi chấp nhận cho sự phản bội ghê gớm đó nhưng tôi thì như bị bỏ "bùa mê" tôi đau lòng cho tôi thì ít và nhưng lại rất đau xót cho chồng và thương cô bé kia nên sau khi về nhà tôi cũng không trách móc chồng, tự động hai lần sang đặt vấn đề với cháu về nguyện vọng của chồng tôi muốn đón cháu về sống chung nhưng cháu đã thẳng  thừng từ chối và đang phơi phới trong tình yêu mới của mình trong khi chồng tôi thì lồng lộn ghen tuông cầu xin sự giúp đỡ của tôi để mong giúp người con gái kia suy nghĩ lại bởi anh cũng biết người con gái kia rất quý mến tôi

 

Bố mẹ chồng tôi mất ăn mất ngủ khiến tôi cũng phải động viên còn tôi thì ai động viên đây.  Trong lòng tôi quá buồn. nước mắt cứ muốn chảy ra mà không dám khóc. anh vẫn bảo không ai thay được tôi trong tim anh và trong gia đình cũng chỉ vì anh lún quá sâu vào mối quan hệ này, vì anh mà cô bé đó đã phải bỏ thai mấy lần, anh lo cho tương lai của cô ấy sẽ không ai chịu lấy, anh cũng chỉ muốn cơi nới thêm mà thôi.

 

Tôi vẫn nói không chấp nhận chuyện đó. Sống vì tình yêu chứ vi miếng cơm manh áo thì tôi lo được, vậy mà tôi vẫn cứ muốn hỏi cô gái đó về cho chồng để anh ấy không còn vật vã, Lòng tôi thì đau đớn lấm. tôi không biết phải làm thế nào cho đúng ,làm sao để không chỉ tốt cho người khác mà tốt cả cho tôi nữa. Suy nghĩ của tôi có phải không bình thường khi chấp nhận hỏi vợ bé cho chồng, mà lỡ cô gái đó đồng ý thì cuộc sống gia đình tương lai của tôi sẽ ra sao, tôi phải nói như thế nào với các con...

 

Tôi đã bấn loạn rồi tôi rất mong các anh chi giúp tôi. Xin cám ơn nhiều và chờ hồi âm của các anh chị. Xin chào!

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chị chào em !

 

Khi phụ nữ bước hôn nhân ai cũng mong muốn mình có một cuộc hôn nhân của mình.Nhưng nhiều khi cuộc hôn nhân mà chúng ta sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để vun đắp lại mang lại không ít khổ đau. Chồng em ngoại  tình với  cô cháu gái nhà hàng xóm và em thì chấp nhận.

 

Về chồng em, anh ấy ngoại tình với cô bé hàng xóm trong một khoảng thời gian khá dài và anh ta cũng không hề tỏ ra biết hối hận hay thừa nhận sai lầm của mình ngược lại chồng em ngang nhiên thừa nhận, thậm chí ép em chấp nhận chuyện ngoại tình này và  em cũng đồng lõa với anh ta để anh ta có thể tiếp tục ngoại tình. Chồng em nhất quyết không chịu buông tha cho cô gái kia khi cô ấy muốn lấy chồng, chứng tỏ chồng em muốn ngoại tình với cô gái đó lâu dàì. Chồng em đang làm khổ em và làm khổ cô gái kia?  Một người như anh ta có làm tròn trách nhiệm của một người chồng không? Anh ta đang ích kỉ chỉ biết nghĩ cho mình mà không biết đặt mình vào vị trí của vợ, của cô người tình. Em có tin là một người như vậy có thể mang lại hạnh phúc cho em nữa không?

 

Chồng em và em muốn cho cô gái kia danh phận, chị không hiểu là “danh phận” ở đây là gì, các em định trao danh phận gì cho cô gái này. Việc ép một cô gái chưa chồng liên tụcbỏ thai và là nhân tình của "ông chú" là danh phận mà chồng em muốn nói đến hay sao. Chồng em đã và đang trà đạp lên một cô gái trẻ, hãy buông tha cho cô gái để cô ấy làm lại cuộc đời như những gì mà cô ấy muốn.

 

Về em, thực sự rất khó hiểu với những hành động của em như đến gặp cô gái kia để cô ấy tiếp tục làm người tình của chồng em, ngăn cản cô gái đi lấy chồng. Em làm như vậy  để làm gì? Vì muốn giữ gia đình này khỏi điều tiếng xã hội và muốn chồng không phải khổ sở. Còn em thì lại đau khổ và chịu đựng? Tại sao em phải làm vậy? Em muốn sống như vậy mãi và muốn con cái em chứng kiến chuyện ngoại tình của bố và chứng kiến chuyện mẹ đau khổ như thế nào sao? Em ạ, như vậy là tàn nhẫn với các con và chính bản thân em.

 

Mong rằng em là một người có học, hiểu biết, còn là tấm gương cho biết bao thế hệ học sinh, là niềm tin cho các bậc phụ huynh hãy suy xét thật kỹ cho những hành động của cuộc đời mình ! Chồng em đã có những hành vi sai trái, anh ta phải chịu trách nhiệm cho hành vi của mình, em không có trách nhiệm trong chuyện này. Em hãy suy nghĩ cho mình và nhận ra điều là tốt cho mình, điều gì tốt cho mình. Em không đáng phải chịu đau khổ vì một người không xứng đáng.

 

Chúc em nhanh chóng tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

tư vấn tình yêu, tư vấn tâm lý, yêu xa, đi làm, đi học, thay đổi, hờ hững, không quan tâm, áp lực, thông cảm, hụt hẫng
Ngày trước liên lạc nhiều, giờ đây liên lạc cực kì ít ỏi, có khi 1 tuần chỉ biết đến nhau vỏn vẹn...
tư vấn tâm lý, tư vấn hôn nhân gia đình, lười biếng, vô tâm, vô trách nhiệm
Anh sống thiếu ý chí, lười biếng, làm việc gì cũng nhanh nản. Trước khi lấy tôi, thỉnh thoảng anh...
giới tính, đồng tính, tâm lý, đối diện, chấp nhận sự thật, thử thách, nghi ngờ tình cảm, kết hôn, cửa sổ tình yêu
Đã có lúc em nghĩ hay là mình cứ cưới vợ tạo vỏ bọc rồi có con như bình thường, đây cũng là ước...
mệt mỏi, căng thẳng, vô tâm, áp lực. mâu thuẫn gia đình, chia sẻ việc nhà, trao đổi, động viên, thay đổi
Do bé đầu lòng và có mẹ giúp đỡ nên mặc dù chồng rất ít lo cho con nhưng em không thấy buồn. Đến...
hiếm muộn, mẹ chồng khó tính, mãi chưa có con, chạy chữa, chán nản, áp lực, tư vấn, cửa sổ tình yêu, chồng yêu thương
Xin nói rõ hơn là em bị động thai nhưng khi vào viện bác sĩ kêu đi phòng này đến phòng kia, từ 8g...
tư vấn ánh dương, tư vấn tâm lý, trầm cảm, tâm thần, nhận thức, điều trị, ảnh hưởng, cuộc sống, công việc, tâm sự cuộc sống, khó hòa nhập
Cháu năm nay 26 tuổi, nhưng tới bây giờ cháu mới cảm thấy trong nhận thức của mình mới có sự thay...
tâm sự hôn nhân, tâm sự gia đình, tâm sự ngoại tình, hiền lành, thật thà, gia đình, tình yêu, người đời, ngưỡng mộ, tha thứ, tái diễn, hoang mang, ly hôn, ly thân, cơ hội
Đứa con trai đầu lòng ra đời cũng là lúc tôi nhận ra chồng mình ngoại tình. Ban đầu thì với đồng...
hôn nhân rạn nứt, gánh nặng kinh tế, mệt mỏi, căng thẳng, đau khổ
Cuộc sống vợ chồng em bắt đầu xảy ra mâu thuẫn và ngày càng nhiều hơn kể từ khi bọn em mở trang...
tư vấn ánh dương, tư vấn tình yêu, tâm sự tình yêu, đau đớn, đa tình, bạn trai, chia tay, tự tử, nói dối, không chung thủy, buông tay, mạnh mẽ, muốn chết
Khi mẹ anh biết anh bỏ người con gái kia đã phản đối, bà ấy muốn anh phải lấy người đó, vì nhà...
Nội dung khác
đinh cư nước ngoài, chuyện gia đình, chăm sóc cha mẹ, hạnh phúc bất hạnh, cuôc sống hoàn hảo
... nhưng tôi thì chỉ muốn ở Việt Nam làm ăn và lo cho gia đinh vì cha mẹ già và lo cho con nữa...
13:05 - Tư vấn
trang phục thi Miss Universe 2020, Miss Universe 2020, KHánh Vân Tô Thị, Thiếu nữ bên hoa huệ
Với chủ đề “Việt Nam – Tuyệt tác đường cong”, BTC đánh giá cao sự sáng tạo qua các bài thi khi...
11:30 - Tin tức
siêu âm, kết quả, tuổi thai, tuổi phôi thai, kích thước trung bình, kết luận, phôi thai, quá trình thụ thai, làm tổ, cuasotinhyeu
Theo em tìm hiểu trên mạng, thì có nhiều mông lung quá, khi thì gọi tuổi thai, khi thì gọi tuổi...
10:05 - Tư vấn
người cũ, người mới, yêu cả hai, bắt cá hai tay, không yêu ai cả
Nhưng bọn em đã nói chuyện rất vui vẻ, em cảm thấy thoải mái hơn khi nói chuyện với người số 1....
07:01 - Tư vấn
"Sửng sốt" vì kinh nguyệt chưa có mà huyết trắng đã ra rồi???
Cháu năm nay 11 tuổi và chưa có kinh nguyệt. Mặc dù chưa có kinh nguyệt nhưng mà vùng kín của...
08:05 - Tư vấn
Mắc bệnh tim, Bệnh tim bẩm sinh, Tim bẩm sinh, Chất độc màu da cam, Tai nạn lao động, Bệnh viện Tim Hà Nội, cua so tinh yeu
Anh Quyết bị di chứng chất độc màu da cam và bị tai nạn lao động, tưởng chừng sau khi cưới vợ sẽ...
20:02 - Tin tức
6 ngày nữa, 3 con giáp, nghênh tài, cửa sổ tình yêu.
Chưa đầy một tuần nữa, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ sẽ có cơ hội làm giàu, phú quý không ngừng.
17:02 - Tin tức
Bị cắn bởi chó dính máu chó dại có cần đi tiêm ngừa không ?
Mấy hôm trước chó của nhà em bị dính máu của chó dại. Hôm nay, chó nhà em lấy răng ngậm vào chân...
08:05 - Tư vấn
rối loạn cương dương, nguyên nhân rối loạn cương dương, cách phòng bệnh rối loạn cương dương, triệu chứng rối loạn cương dương.
Rối loạn cương dương được biểu hiện dần dần về mức độ cương cứng và thời gian duy trì độ cương...
07:00 - Kiến thức