Tôi không còn có thể cười nói với người đã phản bội tôi được nữa...

Anh nói rằng chỉ là anh em ( do mối quan hệ quen biết anh đưa vào làm đến nay cũng được 6 năm). Tôi nhiều lần nhắc nhở thì anh nói tôi ghen, và xoá hết tất cả tin nhắn anh với cô ấy trao đổi kể cả công việc.

Tôi và chồng tôi kết hôn với nhau được 10 năm và có với nhau 2 đứa con. Anh là người yêu thương vợ con, nhưng tính anh thích chọc ghẹo tán tỉnh phụ nữ.

 

Cách đây 1 năm, tôi phát hiện chồng tôi có để ý 1 người phụ nữ làm cùng công ty (đã có chồng con). Qua cách nói chuyện và nhắn tin tôi nhạy cảm nhận ra được anh có gì đó rất đặc biệt với người phụ nữ này. Anh nói rằng chỉ là anh em ( do mối quan hệ quen biết anh đưa vào làm đến nay cũng được 6 năm). Tôi nhiều lần nhắc nhở thì anh nói tôi ghen, và xoá hết tất cả tin nhắn anh với cô ấy trao đổi kể cả công việc.

 

Cách đây 1 tháng tôi phát hiện chồng tôi nhắn tin qua zalo nói chuyện yêu đương với người phụ nữ đó, tin nhắn được ẩn đi bằng mật khẩu, cả 2 đã từng nắm tay nhau. Ngoài ra tin nhắn bình thường cũng nhắn hơn vài chục tin nhắn mỗi ngày, có ngày 110 tin nhắn. Những tin nhắn này đã bị xoá nhưng tôi xem lại được trong nhật ký. Tôi back up lại được 1 số hình ảnh bên zalo thì thấy chồng tôi mua trà sữa, rau má cho cô ấy uống, gửi hình ảnh hoạt hình: chú rể già nắm tay cô dâu trẻ, người đàn ông xoa bụng bầu người phụ nữ. Tôi đã khóc rất nhiều và muốn ly hôn.

 

 

 

Anh nói rằng chỉ đùa cho vui không có ý gì khác. Anh hứa sẽ bù đắp lỗi lầm cho tôi và có làm bản cam kết, trong bản cam kết có hứa sẽ không chọc ghẹo nói chuyện yêu đương với bất kỳ người phụ nữ nào ngoài vợ, không xoá bất cứ tin nhắn nào. Tuy nhiên ngay sau ngày làm bản cam kết anh vẫn có nhắn 3 tin nhắn (đều đã bị xoá đi), 2 ngày tiếp theo nhắn 2 tin nhắn. Khi tôi làm ầm lên thì anh nói không hề nhắn. Sau đó tôi có nhờ gia đình anh can thiệp lần nữa thì anh nói chỉ nhắn công việc, vì sợ tôi buồn nên phải xoá. Tôi có báo cho chị của người phụ nữ đó biết, cả 2 chị em xin lỗi đồng thời cảm ơn tôi đã cư xử rất kín kẽ. Cô ấy hứa sẽ không bao giờ liên hệ gì với chồng tôi ngoài công việc.

 

Giờ tôi thấy bên zalo cả 2 đã xoá bạn, cũng đã chặn tin nhắn của nhau. Chồng tôi dường như cũng đã biết sai, hàng ngày đi làm về đúng giờ, nói chuyện với vợ cũng nhỏ nhẹ dịu dàng hơn. Tuy nhiên tôi vẫn hoài nghi rằng tình cảm công sở mỗi ngày gặp mặt sẽ không dứt khoát được. Những lần trước tôi đã cho qua vì anh chỉ chọc ghẹo, lần này là anh yêu thật. Anh có tình cảm với người phụ nữ khác. Tôi thật sự rất sốc.

 

chồng ngoại tình, tán tỉnh đồng nghiệp, đau khổ, hôn nhân giả dối

 

Hàng ngày tôi nhìn chồng mà cảm giác giống như nhìn người xa lạ, tôi dằn vặt bản thân mình rằng tôi đã làm gì sai, khiến anh nghĩ đến cuộc hôn nhân khác, anh hẹn thề kiếp sau với người phụ nữ khác dù cô ấy đã có chồng con. Tôi nhìn đến anh là lại nhớ đến những câu anh nói yêu cô ta, mà anh lúc nào cũng nói chỉ có mỗi tôi, chỉ yêu mỗi tôi. Tôi dù đã tha thứ, đã im lặng cho qua nhưng tôi bị stress rất nặng. Tôi ốm mất 5kg, giờ tôi không còn có thể cười nói với người đã phản bội tôi được nữa. Cảm giác bằng mặt không bằng lòng thật đau khổ.

 

Tôi có nói với anh tôi muốn chồng tôi là 1 người đàn ông nghiêm túc. Nhưng bản tính đã ăn sâu vào máu thì làm sao thay đổi được. Tôi thật sự quá bế tắc, vừa muốn con có đủ cha đủ mẹ, lại vừa muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân đầy giả dối này. Xin hãy tư vấn giúp tôi.

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Bạn thân mến! Tôi rất chia sẻ với bạn về biến cố trong cuộc sống hôn nhân của gia đình bạn và tôi hiểu rằng sau sự việc ấy, mặc dù chồng bạn đã thay đổi, hướng về phía gia đình nhưng trong lòng bạn vẫn còn ám ảnh những chuyện đã xảy ra và bạn đã mất đi rất nhiều niềm tin với người chồng. Chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn sẽ giúp bạn nhìn rõ vấn đề và vượt qua giai đoạn này nhé!


Bạn à, con người ai cũng có những lúc mắc sai lầm, nhưng quan trọng họ đã làm gì với những sai lầm ấy. Chồng bạn cũng đã nhận thức ra được vấn đề, và bạn cũng đã nhìn thấy anh ấy có những thay đổi tích cực để chuộc lại những lỗi lầm đã qua. Chúng ta vẫn biết đến câu nói “Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh kẻ chạy lại”. Theo tôi, bạn nên để cho anh ấy có cơ hội để được sửa sai và đó cũng là cách để bạn tự cho mình một cơ hội, cho gia đình bạn một cơ hội được vẹn toàn.


Dù sao chăng nữa, sự việc cũng mới xảy ra một tháng trở lại đây nên trong lòng bạn cảm thấy dằn vặt và đau khổ rất nhiều. Nhưng nếu bạn cứ để những cảm xúc tiêu cực ấy chế ngự ở trong lòng, cứ để những chuyện đã qua ám ảnh trong tâm trí, thì bản thân bạn sẽ thiệt thòi lớn nhất. Trước mắt, bạn đã bị giảm mất 5 kg trong một thời gian ngắn, chưa kể đến việc bạn không còn tâm trí nào để làm việc, để chăm sóc con cái…Sẽ chẳng giải quyết được việc gì nếu bạn nghĩ lại những chuyện đó quá nhiều mà thậm chí trong lòng bạn chỉ còn nỗi hoài nghi về chồng, những sự suy diễn “Liệu rằng anh ấy có ngựa quen đường cũ…”


Bạn càng dằn vặt chồng thì bạn càng đau khổ mà anh ấy cũng sẽ chẳng có động lực gì để cố gắng, biết đâu hôn nhân sẽ ngày càng đi vào ngõ cụt. Bởi vậy hãy tạo điều kiện để cho chồng bạn có được cơ hội sửa sai, có cơ hội để chứng tỏ bản thân là người cha tốt, người chồng tốt. Đây cũng sẽ là bài học của chồng bạn vì trước đây bạn biết chồng có tính chọc ghẹo phụ nữ nhưng có lẽ bạn cũng bỏ qua hoặc không để ý. Lần này bạn cũng đã rất cứng rắn và dứt khoát, vì thế tôi tin rằng chồng bạn cũng sẽ biết được điểm dừng của mình.


Hãy phá vỡ khoảng cách của hai vợ chồng lúc này bằng cách giao tiếp, trò chuyện với nhau. Tôi tin rằng những gì cần nói, cần cảnh tỉnh đến chồng thì bạn cũng đã nói rồi. Cố gắng kiềm chế bản thân, đừng nhắc lại những chuyện cũ nữa bạn nhé. Chúc bạn luôn bình an!

CửaSổTìnhYêu
Vợ chồng không ở cạnh nhau thường xuyên nên cũng hay xảy ra xích mích. Chuyện là hôm vừa rồi em...
yêu người nước ngoài, lo lắng, bất an, yêu xa, nghi ngờ tình cảm, lợi dụng tình yêu, cửa sổ tình yêu
Em và anh quen nhau trên chuyến bay từ Hồng Kông về Việt Nam, anh 27 tuổi, còn em 17 tuổi, anh...
Học hành chẳng kém ai, công việc lẹt đẹt, Bí quyết thành công, Việc tốt, cua so tinh yeu
Khi cháu đầu được hơn 2 tuổi thì em tiếp tục gửi hồ sơ xin làm nhân viên văn phòng cho 1 công ty...
hay xích mích cãi vã, ly hôn, ngoại tình, quan tâm, chưa làm gì có lỗi, ích kỷ chỉ nghĩ cho bản thân, tha thứ, phản bội
Thời gian gần đây vợ chồng em thường hay xích mích cãi vã và có ý định muốn ly hôn. Trong thời...
ly hôn, trách nhiệm nuôi con, thất vọng, bế tắc, bỏ đi nơi khác, đau khổ
Sau khi ly hôn, anh thêu dệt câu chuyện rằng em ngoại tình, rằng con không phải con của anh, cả...
gia trưởng, độc đoán, bạn trai vô tâm, đã góp ý, không thay đổi, rất yêu, không nỡ chia tay, trân trọng
Nhưng càng về sau càng ít, dần anh bộc lộ tinh cách gia trưởng và độc đoán của mình khiến em cảm...
yêu, cửa sổ tình yêu, gia trưởng, vũ phu, tổn thương, tính cách, bản chất, tình cảm, níu kéo
Năm đầu tiên yêu nhau em và anh ấy đều cảm thấy rất hạnh phúc, chúng em nói chuyện với nhau, tâm...
Hôn nhân rạn nứtgiới tính, cảm xúc thực sự, tình yêu, quyết định, xác định, cửa sổ tình yêu
Cứ thế em xa lánh chồng, chồng đi xa về em không còn muốn lại gần. Không lâu sau đó thì em lại...
tán tỉnh, chinh phục tình yêu, lừa dối, nhút nhát, hiểu lầm, lo sợ, hoang mang, hay nói dối
Em và bạn trai quen nhau đã gần chín tháng rồi, mới đầu thì tụi em quen khá vội vàng, có thể nói...
từ chối, cơ hội, nuối tiếc, tỏ tình, đau khổ, tổn thương, kiên trì, cửa sổ tình yêu
Sau chuyện này, em vẫn hi vọng sẽ từ từ thay đổi được bạn ấy, cho bạn ấy biết em đối xử với bạn...