Tôi không còn có thể cười nói với người đã phản bội tôi được nữa...

Anh nói rằng chỉ là anh em ( do mối quan hệ quen biết anh đưa vào làm đến nay cũng được 6 năm). Tôi nhiều lần nhắc nhở thì anh nói tôi ghen, và xoá hết tất cả tin nhắn anh với cô ấy trao đổi kể cả công việc.

Tôi và chồng tôi kết hôn với nhau được 10 năm và có với nhau 2 đứa con. Anh là người yêu thương vợ con, nhưng tính anh thích chọc ghẹo tán tỉnh phụ nữ.

 

Cách đây 1 năm, tôi phát hiện chồng tôi có để ý 1 người phụ nữ làm cùng công ty (đã có chồng con). Qua cách nói chuyện và nhắn tin tôi nhạy cảm nhận ra được anh có gì đó rất đặc biệt với người phụ nữ này. Anh nói rằng chỉ là anh em ( do mối quan hệ quen biết anh đưa vào làm đến nay cũng được 6 năm). Tôi nhiều lần nhắc nhở thì anh nói tôi ghen, và xoá hết tất cả tin nhắn anh với cô ấy trao đổi kể cả công việc.

 

Cách đây 1 tháng tôi phát hiện chồng tôi nhắn tin qua zalo nói chuyện yêu đương với người phụ nữ đó, tin nhắn được ẩn đi bằng mật khẩu, cả 2 đã từng nắm tay nhau. Ngoài ra tin nhắn bình thường cũng nhắn hơn vài chục tin nhắn mỗi ngày, có ngày 110 tin nhắn. Những tin nhắn này đã bị xoá nhưng tôi xem lại được trong nhật ký. Tôi back up lại được 1 số hình ảnh bên zalo thì thấy chồng tôi mua trà sữa, rau má cho cô ấy uống, gửi hình ảnh hoạt hình: chú rể già nắm tay cô dâu trẻ, người đàn ông xoa bụng bầu người phụ nữ. Tôi đã khóc rất nhiều và muốn ly hôn.

 

 

 

Anh nói rằng chỉ đùa cho vui không có ý gì khác. Anh hứa sẽ bù đắp lỗi lầm cho tôi và có làm bản cam kết, trong bản cam kết có hứa sẽ không chọc ghẹo nói chuyện yêu đương với bất kỳ người phụ nữ nào ngoài vợ, không xoá bất cứ tin nhắn nào. Tuy nhiên ngay sau ngày làm bản cam kết anh vẫn có nhắn 3 tin nhắn (đều đã bị xoá đi), 2 ngày tiếp theo nhắn 2 tin nhắn. Khi tôi làm ầm lên thì anh nói không hề nhắn. Sau đó tôi có nhờ gia đình anh can thiệp lần nữa thì anh nói chỉ nhắn công việc, vì sợ tôi buồn nên phải xoá. Tôi có báo cho chị của người phụ nữ đó biết, cả 2 chị em xin lỗi đồng thời cảm ơn tôi đã cư xử rất kín kẽ. Cô ấy hứa sẽ không bao giờ liên hệ gì với chồng tôi ngoài công việc.

 

Giờ tôi thấy bên zalo cả 2 đã xoá bạn, cũng đã chặn tin nhắn của nhau. Chồng tôi dường như cũng đã biết sai, hàng ngày đi làm về đúng giờ, nói chuyện với vợ cũng nhỏ nhẹ dịu dàng hơn. Tuy nhiên tôi vẫn hoài nghi rằng tình cảm công sở mỗi ngày gặp mặt sẽ không dứt khoát được. Những lần trước tôi đã cho qua vì anh chỉ chọc ghẹo, lần này là anh yêu thật. Anh có tình cảm với người phụ nữ khác. Tôi thật sự rất sốc.

 

chồng ngoại tình, tán tỉnh đồng nghiệp, đau khổ, hôn nhân giả dối

 

Hàng ngày tôi nhìn chồng mà cảm giác giống như nhìn người xa lạ, tôi dằn vặt bản thân mình rằng tôi đã làm gì sai, khiến anh nghĩ đến cuộc hôn nhân khác, anh hẹn thề kiếp sau với người phụ nữ khác dù cô ấy đã có chồng con. Tôi nhìn đến anh là lại nhớ đến những câu anh nói yêu cô ta, mà anh lúc nào cũng nói chỉ có mỗi tôi, chỉ yêu mỗi tôi. Tôi dù đã tha thứ, đã im lặng cho qua nhưng tôi bị stress rất nặng. Tôi ốm mất 5kg, giờ tôi không còn có thể cười nói với người đã phản bội tôi được nữa. Cảm giác bằng mặt không bằng lòng thật đau khổ.

 

Tôi có nói với anh tôi muốn chồng tôi là 1 người đàn ông nghiêm túc. Nhưng bản tính đã ăn sâu vào máu thì làm sao thay đổi được. Tôi thật sự quá bế tắc, vừa muốn con có đủ cha đủ mẹ, lại vừa muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân đầy giả dối này. Xin hãy tư vấn giúp tôi.

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Bạn thân mến! Tôi rất chia sẻ với bạn về biến cố trong cuộc sống hôn nhân của gia đình bạn và tôi hiểu rằng sau sự việc ấy, mặc dù chồng bạn đã thay đổi, hướng về phía gia đình nhưng trong lòng bạn vẫn còn ám ảnh những chuyện đã xảy ra và bạn đã mất đi rất nhiều niềm tin với người chồng. Chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn sẽ giúp bạn nhìn rõ vấn đề và vượt qua giai đoạn này nhé!


Bạn à, con người ai cũng có những lúc mắc sai lầm, nhưng quan trọng họ đã làm gì với những sai lầm ấy. Chồng bạn cũng đã nhận thức ra được vấn đề, và bạn cũng đã nhìn thấy anh ấy có những thay đổi tích cực để chuộc lại những lỗi lầm đã qua. Chúng ta vẫn biết đến câu nói “Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh kẻ chạy lại”. Theo tôi, bạn nên để cho anh ấy có cơ hội để được sửa sai và đó cũng là cách để bạn tự cho mình một cơ hội, cho gia đình bạn một cơ hội được vẹn toàn.


Dù sao chăng nữa, sự việc cũng mới xảy ra một tháng trở lại đây nên trong lòng bạn cảm thấy dằn vặt và đau khổ rất nhiều. Nhưng nếu bạn cứ để những cảm xúc tiêu cực ấy chế ngự ở trong lòng, cứ để những chuyện đã qua ám ảnh trong tâm trí, thì bản thân bạn sẽ thiệt thòi lớn nhất. Trước mắt, bạn đã bị giảm mất 5 kg trong một thời gian ngắn, chưa kể đến việc bạn không còn tâm trí nào để làm việc, để chăm sóc con cái…Sẽ chẳng giải quyết được việc gì nếu bạn nghĩ lại những chuyện đó quá nhiều mà thậm chí trong lòng bạn chỉ còn nỗi hoài nghi về chồng, những sự suy diễn “Liệu rằng anh ấy có ngựa quen đường cũ…”


Bạn càng dằn vặt chồng thì bạn càng đau khổ mà anh ấy cũng sẽ chẳng có động lực gì để cố gắng, biết đâu hôn nhân sẽ ngày càng đi vào ngõ cụt. Bởi vậy hãy tạo điều kiện để cho chồng bạn có được cơ hội sửa sai, có cơ hội để chứng tỏ bản thân là người cha tốt, người chồng tốt. Đây cũng sẽ là bài học của chồng bạn vì trước đây bạn biết chồng có tính chọc ghẹo phụ nữ nhưng có lẽ bạn cũng bỏ qua hoặc không để ý. Lần này bạn cũng đã rất cứng rắn và dứt khoát, vì thế tôi tin rằng chồng bạn cũng sẽ biết được điểm dừng của mình.


Hãy phá vỡ khoảng cách của hai vợ chồng lúc này bằng cách giao tiếp, trò chuyện với nhau. Tôi tin rằng những gì cần nói, cần cảnh tỉnh đến chồng thì bạn cũng đã nói rồi. Cố gắng kiềm chế bản thân, đừng nhắc lại những chuyện cũ nữa bạn nhé. Chúc bạn luôn bình an!

CửaSổTìnhYêu
nhu cầu, quan hệ tình dục, thỏa mãn, nguyên nhân, chia sẻ, tình yêu, cửa sổ tình yêu
Tôi cảm thấy nhục nhã khi mình luôn là người chủ động giống như van xin; Trong khi đó chưa bao...
cửa sổ tình yêu, người thứ 3, nạn nhân, tiếp tục, yêu nhau, thực vật, người, chết mê, từ bỏ.
Em cũng yêu anh ấy nhưng không bao giờ có ý định phá vỡ hạnh phúc của gia đình anh ấy, em luôn...
ổn định, hạnh phúc, cặp bồ, stress, tha thứ, chồng ngoại tình, bij bồ tố cáo, suy sup
Anh che đậy quá hoàn hảo , sáng ngồi xe cùng vợ đi làm, chiều đón vợ về cùng, chỉ thỉnh thoảng...
lo lắng tình yêu, gia đình ngăn cản, phản đối tình yêu, mâu thuần gia đình, từ mặt con cái, lo lắng trước hôn nhân.
Khi anh ấy về thì mẹ anh ấy không cho vào nhà và nói là không chào đón. Anh ấy nói chuyện với ba...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, rạn nứt, ly hôn, bạn trai, lên đỉnh, quay lại, thay đổi.
Khi gia đình 2 bên họp lần cuối trước khi tôi nộp đơn, anh ta thú nhận bao năm sống với tôi chỉ...
ngoại tình, mạng ảo, ngoại tình từ game, không thể từ bỏ, vợ phát hiện
Em biết mình sai, bản thân đã đi lệch hướng và cũng thẳng thắn tâm sự với vợ và bạn kia (nhắn tin...
vợ mang thai, bạo lực, mắng chửi vợ, chê vợ, chồng không tôn trọng
Em cũng chán nản đi xin việc làm thêm khác. Hiện tại, em không ra giúp chồng nhưng nhà em có thuê...
Cứ tưởng được hàn gắn ai ngờ...
Trong suốt thời gian dài quen nhau thì tụi em cũng có cãi nhau nhiều lần rồi cũng nói chia tay,...
trách nhiệm, thương yêu vợ con,đơn thân, nghi ngờ, lấy cớ, chồng hững hờ, nghi ngờ chồng
Từ trước giờ chồng em luôn là người sống có trách nhiệm với gia đình, thương yêu vợ con và chăm...
giới tính, đồng tính nam, men, song tính, xu hướng tình dục, tình dục, tình cảm, hấp dẫn, yêu, mong muốn, cực khoái, khoái cảm
Khi quen nhau được 1 năm thì con phát hiện anh có nhắn tin và hẹn họ với con gái. Hỏi ra và bắt...
Nội dung khác
Bạn trai "hoang tưởng"
Dạ giờ em biết phải làm sao cho anh ấy hiểu và tin em không lừa dối anh, chỉ vì chuyện này mà anh...
17/6/2021 - Tư vấn
Xuất hiện đường sọc nâu ở bụng nhưng que thử chỉ có một vạch
có xuất hiện đường nâu mờ từ bụng xuống. Em nghi có thai nên test hai bút thử thai thì cho ra một...
17/6/2021 - Tư vấn
Tiềm phòng sau khi bị chó cắn khi nào tốt nhất?
Con em mới bị chó cắn khi chiều (chó mới sinh) ở gần mắt cá chân, xước tý da
17/6/2021 - Tư vấn
Gia đình Hà Nội 7 thập kỷ làm thứ trà hảo hạng, giá cả chục triệu/kg
Để làm được 1kg trà sen hảo hạng, người nghệ nhân cần tới 1000 - 1200 bông sen. Sen ướp trà phải...
17/6/2021 - Tin tức
Tại sao vẫn chưa thể có con lại sau tháo vòng tránh thai
Đến giữa tháng 4 năm 2021 vừa rồi em mới tháo vòng ra, tính ra là gần 7 năm em đặt vòng tránh thai
17/6/2021 - Tư vấn
Vải thiều Thanh Hà có giá nửa triệu đồng tại Pháp vẫn đắt khách
Sau 3 ngày lên kệ hệ thống siêu thị Á Châu tại Paris, lô vải thiều Thanh Hà gắn tem truy xuất...
17/6/2021 - Tin tức
Nồng độ HCG 1200 thai tương đương bao nhiêu tuần tuổi?
Em đi khám thì có nồng độ hcg là 1200, siêu âm phát hiện thấy túi echo trống 6.5mm
17/6/2021 - Tư vấn
Tưởng nó cũng thích mình nào ngờ nó có bạn trai
Sau 11 ngày em mới chợt nhận ra em có một thứ tình cảm gì đó rất đặc biệt với bạn này. Tình cảm...
17/6/2021 - Tư vấn
13 điều ghi nhớ để bệnh trĩ không thành “ác mộng”
Béo phì, táo bón mạn tính hoặc tiêu chảy, ăn ít chất xơ… có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh trĩ,...
17/6/2021 - Tin tức