Tôi không còn có thể cười nói với người đã phản bội tôi được nữa...

Anh nói rằng chỉ là anh em ( do mối quan hệ quen biết anh đưa vào làm đến nay cũng được 6 năm). Tôi nhiều lần nhắc nhở thì anh nói tôi ghen, và xoá hết tất cả tin nhắn anh với cô ấy trao đổi kể cả công việc.

Tôi và chồng tôi kết hôn với nhau được 10 năm và có với nhau 2 đứa con. Anh là người yêu thương vợ con, nhưng tính anh thích chọc ghẹo tán tỉnh phụ nữ.

 

Cách đây 1 năm, tôi phát hiện chồng tôi có để ý 1 người phụ nữ làm cùng công ty (đã có chồng con). Qua cách nói chuyện và nhắn tin tôi nhạy cảm nhận ra được anh có gì đó rất đặc biệt với người phụ nữ này. Anh nói rằng chỉ là anh em ( do mối quan hệ quen biết anh đưa vào làm đến nay cũng được 6 năm). Tôi nhiều lần nhắc nhở thì anh nói tôi ghen, và xoá hết tất cả tin nhắn anh với cô ấy trao đổi kể cả công việc.

 

Cách đây 1 tháng tôi phát hiện chồng tôi nhắn tin qua zalo nói chuyện yêu đương với người phụ nữ đó, tin nhắn được ẩn đi bằng mật khẩu, cả 2 đã từng nắm tay nhau. Ngoài ra tin nhắn bình thường cũng nhắn hơn vài chục tin nhắn mỗi ngày, có ngày 110 tin nhắn. Những tin nhắn này đã bị xoá nhưng tôi xem lại được trong nhật ký. Tôi back up lại được 1 số hình ảnh bên zalo thì thấy chồng tôi mua trà sữa, rau má cho cô ấy uống, gửi hình ảnh hoạt hình: chú rể già nắm tay cô dâu trẻ, người đàn ông xoa bụng bầu người phụ nữ. Tôi đã khóc rất nhiều và muốn ly hôn.

 

 

 

Anh nói rằng chỉ đùa cho vui không có ý gì khác. Anh hứa sẽ bù đắp lỗi lầm cho tôi và có làm bản cam kết, trong bản cam kết có hứa sẽ không chọc ghẹo nói chuyện yêu đương với bất kỳ người phụ nữ nào ngoài vợ, không xoá bất cứ tin nhắn nào. Tuy nhiên ngay sau ngày làm bản cam kết anh vẫn có nhắn 3 tin nhắn (đều đã bị xoá đi), 2 ngày tiếp theo nhắn 2 tin nhắn. Khi tôi làm ầm lên thì anh nói không hề nhắn. Sau đó tôi có nhờ gia đình anh can thiệp lần nữa thì anh nói chỉ nhắn công việc, vì sợ tôi buồn nên phải xoá. Tôi có báo cho chị của người phụ nữ đó biết, cả 2 chị em xin lỗi đồng thời cảm ơn tôi đã cư xử rất kín kẽ. Cô ấy hứa sẽ không bao giờ liên hệ gì với chồng tôi ngoài công việc.

 

Giờ tôi thấy bên zalo cả 2 đã xoá bạn, cũng đã chặn tin nhắn của nhau. Chồng tôi dường như cũng đã biết sai, hàng ngày đi làm về đúng giờ, nói chuyện với vợ cũng nhỏ nhẹ dịu dàng hơn. Tuy nhiên tôi vẫn hoài nghi rằng tình cảm công sở mỗi ngày gặp mặt sẽ không dứt khoát được. Những lần trước tôi đã cho qua vì anh chỉ chọc ghẹo, lần này là anh yêu thật. Anh có tình cảm với người phụ nữ khác. Tôi thật sự rất sốc.

 

chồng ngoại tình, tán tỉnh đồng nghiệp, đau khổ, hôn nhân giả dối

 

Hàng ngày tôi nhìn chồng mà cảm giác giống như nhìn người xa lạ, tôi dằn vặt bản thân mình rằng tôi đã làm gì sai, khiến anh nghĩ đến cuộc hôn nhân khác, anh hẹn thề kiếp sau với người phụ nữ khác dù cô ấy đã có chồng con. Tôi nhìn đến anh là lại nhớ đến những câu anh nói yêu cô ta, mà anh lúc nào cũng nói chỉ có mỗi tôi, chỉ yêu mỗi tôi. Tôi dù đã tha thứ, đã im lặng cho qua nhưng tôi bị stress rất nặng. Tôi ốm mất 5kg, giờ tôi không còn có thể cười nói với người đã phản bội tôi được nữa. Cảm giác bằng mặt không bằng lòng thật đau khổ.

 

Tôi có nói với anh tôi muốn chồng tôi là 1 người đàn ông nghiêm túc. Nhưng bản tính đã ăn sâu vào máu thì làm sao thay đổi được. Tôi thật sự quá bế tắc, vừa muốn con có đủ cha đủ mẹ, lại vừa muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân đầy giả dối này. Xin hãy tư vấn giúp tôi.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Bạn thân mến! Tôi rất chia sẻ với bạn về biến cố trong cuộc sống hôn nhân của gia đình bạn và tôi hiểu rằng sau sự việc ấy, mặc dù chồng bạn đã thay đổi, hướng về phía gia đình nhưng trong lòng bạn vẫn còn ám ảnh những chuyện đã xảy ra và bạn đã mất đi rất nhiều niềm tin với người chồng. Chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn sẽ giúp bạn nhìn rõ vấn đề và vượt qua giai đoạn này nhé!


Bạn à, con người ai cũng có những lúc mắc sai lầm, nhưng quan trọng họ đã làm gì với những sai lầm ấy. Chồng bạn cũng đã nhận thức ra được vấn đề, và bạn cũng đã nhìn thấy anh ấy có những thay đổi tích cực để chuộc lại những lỗi lầm đã qua. Chúng ta vẫn biết đến câu nói “Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh kẻ chạy lại”. Theo tôi, bạn nên để cho anh ấy có cơ hội để được sửa sai và đó cũng là cách để bạn tự cho mình một cơ hội, cho gia đình bạn một cơ hội được vẹn toàn.


Dù sao chăng nữa, sự việc cũng mới xảy ra một tháng trở lại đây nên trong lòng bạn cảm thấy dằn vặt và đau khổ rất nhiều. Nhưng nếu bạn cứ để những cảm xúc tiêu cực ấy chế ngự ở trong lòng, cứ để những chuyện đã qua ám ảnh trong tâm trí, thì bản thân bạn sẽ thiệt thòi lớn nhất. Trước mắt, bạn đã bị giảm mất 5 kg trong một thời gian ngắn, chưa kể đến việc bạn không còn tâm trí nào để làm việc, để chăm sóc con cái…Sẽ chẳng giải quyết được việc gì nếu bạn nghĩ lại những chuyện đó quá nhiều mà thậm chí trong lòng bạn chỉ còn nỗi hoài nghi về chồng, những sự suy diễn “Liệu rằng anh ấy có ngựa quen đường cũ…”


Bạn càng dằn vặt chồng thì bạn càng đau khổ mà anh ấy cũng sẽ chẳng có động lực gì để cố gắng, biết đâu hôn nhân sẽ ngày càng đi vào ngõ cụt. Bởi vậy hãy tạo điều kiện để cho chồng bạn có được cơ hội sửa sai, có cơ hội để chứng tỏ bản thân là người cha tốt, người chồng tốt. Đây cũng sẽ là bài học của chồng bạn vì trước đây bạn biết chồng có tính chọc ghẹo phụ nữ nhưng có lẽ bạn cũng bỏ qua hoặc không để ý. Lần này bạn cũng đã rất cứng rắn và dứt khoát, vì thế tôi tin rằng chồng bạn cũng sẽ biết được điểm dừng của mình.


Hãy phá vỡ khoảng cách của hai vợ chồng lúc này bằng cách giao tiếp, trò chuyện với nhau. Tôi tin rằng những gì cần nói, cần cảnh tỉnh đến chồng thì bạn cũng đã nói rồi. Cố gắng kiềm chế bản thân, đừng nhắc lại những chuyện cũ nữa bạn nhé. Chúc bạn luôn bình an!

cửa sổ tình yêu, đơn phương, ly hôn, đồng tính, kinh tế, lo lắng, mẹ con, tổn thương, biết nhiều, yêu hay không.
Và cứ thế cô ấy lại một mình gồng mình gánh hết mọi chuyện xảy ra trong cuộc đời này của mình. Em...
hôn nhân rạn nứt, mâu thuẫn vợ chồng, bị chồng bạo hành, bạo lực gia đình, ly hôn, đau khổ, mâu thuẫn với bố mẹ chồng, cửa sổ tình yêu
Cháu có nói lại thì lại bị chửi bị đánh rồi nói bố láo mắt dạy. Trong mọi việc từ việc nuôi con...
yêu, cửa sổ tình yêu, tình yêu, tan vỡ, dứt khoát, yêu thương, khó khăn, hỗ trợ, dứt bỏ tình cảm, bao dung, đau khổ, dùng dằng
Anh ý cứ hứa chấm dứt với em hết lần này lần nọ nhưng giờ vẫn chưa được, làm em rất mệt mỏi, mất...
 hôn, ngủ, qua đêm, bạn trai cũ, đến chơi, gia đình, tình yêu, sự lừa dối, theo đuổi, tha thứ, chuyên gia tư vấn, tổng đài ánh dương
Lúc đầu thì cô ấy nói chưa yêu ai cả sau đó là nói đã yêu một người và đã hôn người đó và sau đó...
tâm sự tình yêu, tâm sự tình cảm, ngã ba đường,tư vấn tình yêu, tư vấn tâm lý, sống chung, phụ giúp gia đình, kết hôn, chăm lo miếng ăn giấc ngủ, người con gái mới, thành thật, tuổi tác, lựa chọn
VOV ơi! em không viết được nữa, giờ VOV cho em những lời khuyên đúng đắn em không biết làm sao cả...
tình yêu, người yêu ra đi, tâm sự của người chồng, vợ mất, gà trống nuôi con
Năm nay em không về, bố mẹ và các anh chị chắc đang héo mòn vì nhớ em. Năm sau em cũng sẽ không...
không muốn mất anh, say nắng,tư vấn tình yêu, tư vấn tâm lý, bắt cá hai tay, thất tình, chờ đợi, tham lam, cám dỗ, say nắng, trách nhiệm
Giờ em muốn cô ấy rõ ràng trong mọi chuyện để em không hy vọng để sau nay thất vọng. Nhưng cô ấy...
tình yêu rạn nứt, chia tay, yêu xa, thiếu niềm tin, lo lắng, bất an, hạnh phúc tương lai, cửa sổ tình yêu
Ban đầu bạn trai em cũng năn nỉ muốn em vào Sài Gòn nhưng em không đồng ý. Rồi sau đó khi em thấy...
có học thức, công tác xã hội, vấn nạn ngoại tình, lớp liên thông đại học, có gia đình, cuộc sống không hạnh phúc, có thai, phá thai, khủng hoảng, muốn chết, muốn tìm hiểu lý do
Dù em có cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc, không như ý nguyện nhưng trong tâm trí em không bao...
Nội dung khác
rối loạn cương dương, dấu hiệu, nguyên nhân, quan hệ, bằng miệng, cuasotinhyeu.
Cách đây một năm em có quan hệ bằng miệng với gái mại dâm.
12:02 - Tư vấn
thuốc viên, nhai nhỏ, dược động học, cấu trúc giải phóng thuốc, tập thể dục, cuasotinhyeu
Năm nay cháu 17 tuổi. Hồi trước cháu hay đi tiểu ngay sau khi th.d xong. Hiện tại, cháu đang bị...
10:05 - Tư vấn
thuốc tránh thai hàng ngày, có thai, bao cao su, xuất tinh trong, cuasotinyeu.
em hỏi em uống thuốc tránh thai hàng ngày đúng sau 7 ngày quan hệ không dùng bất cứ biện pháp nào...
07:05 - Tư vấn
Cách làm kẹo Marshmallow xốp dẻo ngọt ngào
Bạn có muốn dành tặng bạn bè, người thân hay có một buổi tiệc trà nho nhỏ ngoài trời với những...
14:35 - Tin tức
Ngửi mùi Cloramin B có gây hại cho thai nhi không ?
Em có 2 thắc mắc mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Hiện tại em đang là giáo viên mầm non của một...
08:05 - Tư vấn
Vi khuẩn HP sau điều trị bao lâu sẽ trở về "âm tính"?
Bác sĩ tư vấn giúp em câu hỏi này với ạ. Hôm nay em đi khám bệnh nội soi dạ dày tá tràng và test...
08:05 - Tư vấn
xét nghiệm, âm tính, nguy cơ, nhiễm bệnh, nguyên nhân, cuasotinhyeu.
Em năm nay 33 tuổi. cách đây 28 ngày trong lúc say có trót quan hệ gái bán hoa bằng miệng và...
20:02 - Tư vấn
siêu âm đầu dò, thai nhi, kích thước, kết luận, túi thai, màng đệm, nguy hiểm, cuasotinhyeu
em đi siêu âm đầu dò thai nhi 7 tuần 1 ngày có 1 tim thai kích thước 10mm
14:05 - Tư vấn
HIV có bị lây nhiễm chỉ vì vết xước ở chân sau khi lội nước không ?
Đến giờ ai cũng biết HIV chủ yếu lây qua ba con đường chính nhưng liệu virus tiếp xúc với các yếu...
14:05 - Tư vấn