Tôi lao vào cuộc tình này như một con thiêu thân dù vợ có tổn thương ra sao.

Sau những lần như vậy, cô gái ấy nói với tôi đã cạn dần tình cảm cho tôi, cũng không muốn phải sống trong cảm giác tội lỗi ấy nữa, nhưng tôi không chấp nhận, vẫn muốn tiếp tục, điều đó cho thấy tôi đã say mê, mê muội cô gái ấy, và lúc nào cũng quản lý mọi giờ giấc của cô gái ấy,

Chào chương trình, tôi là 1 người đàn ông đã ngoại tình, và khi bây giờ nhân tình muốn kết thúc, một mặt lý trí của tôi muốn kết thúc, nhưng con tim của tôi không thể nào quên được, và cứ muốn níu kéo mãi, cứ mãi nhắn tin và điện thoại cho nhân tình để chăm lo những cái ăn, cái uống, và người con gái đó vẫn chấp nhận nhắn tin , điện thoại và nhận những điều đó từ tôi. Tôi năm nay 31 tuổi, lấy vợ từ lúc 23 tuổi tính đến giờ là được 8 năm, có 2 con 1 trai 1 gái, cuộc sống tôi vẫn tốt đẹp bởi vì vợ hiền, con ngoan và nếu như không có người con gái ấy xuất hiện.

 

Người con gái ấy là 1 cô gái trẻ trung, nhỏ hơn tôi 2 tuổi, ban đầu chúng tôi chỉ là bạn, và cô gái ấy chỉ muốn chia sẻ chuyện chia tay với bạn trai, sau đó chúng tôi thân nhau, cùng đi ăn, đi uống, đi coi film, và đi chơi xa nên chúng tôi đã vượt quá giới hạn. Sau đó tôi cảm thấy ăn năn hối lỗi, dằn vặt với vợ con tôi, nhưng sao càng lúc tôi càng dấn sâu vào cuộc tình đó, mặc dù tôi biết tội lỗi, là không đúng nhưng sao tôi không làm chủ được bản thân, chúng tôi đến với nhau thật nồng nhiệt và kéo dài đến tận 2 năm.

 

Mặc dù tính tình cô ấy không thể nào tốt như vợ tôi nhưng cô ấy mang lại cho tôi cảm giác thoải mái, trở về là thời trai trẻ, là đàn ông, và tôi vui lắm. Vì nó thật đắm say. Nhưng cây kim trong bọc rồi cũng sẽ lòi ra, khi mà 1 lần tôi đi ăn tiệc ở công ty, vợ tôi đã phát hiện, cô ấy đau khổ, khóc lóc và yêu cầu tôi phải chấm dứt việc này, tôi thấy vô cùng có lỗi với vợ, với con, nên tôi đã không nhận lỗi, một mực chối tội, nhưng sau cùng tôi vẫn sẽ hứa với vợ sẽ chấm dứt. Sau đó, tôi lại tiếp tục qua lại với cô gái ấy, và đề phòng hơn nhưng 1 lần nữa tôi lại bị vợ phát hiện.

 

Và lần này, vợ tôi đã nhắn tin trực tiếp với cô gái ấy, cô gái ấy đã chặn hết liên lạc của tôi, tôi tự nghĩ phải chấm dứt việc này, nhưng chúng tôi vẫn qua lại 1 lần nữa, tôi cứ tìm cách níu kéo bằng mọi cách. Sau những lần như vậy, cô gái ấy nói với tôi đã cạn dần tình cảm cho tôi, cũng không muốn phải sống trong cảm giác tội lỗi ấy nữa, nhưng tôi không chấp nhận, vẫn muốn tiếp tục, điều đó cho thấy tôi đã say mê, mê muội cô gái ấy, và lúc nào cũng quản lý mọi giờ giấc của cô gái ấy, khiến cho cuộc tình ấy ngột ngạt và tệ hơn, đỉnh điểm là tôi bắt gặp cô gái ấy qua lại với những người đàn ông khác, và không về nhà, tôi làm dữ, cô ấy cũng làm dữ và muốn kết thúc mọi việc.

 

chồng ngoại tình, không thể từ bỏ, mê muội, phản bội vợ, bên vợ nhớ người tình

 

Chúng tôi ngồi lại nói chuyện nhưng lại cũng đâu lại vào đấy, và sự việc cứ thế mà kéo dài mãi, cho đến khi cô ấy cứ liên tục nói dối tôi và tôi biết điều đó, có lẽ vì không muốn tôi đau buồn nên cô ấy cứ giả vờ như là con thương tôi, cứ cho tôi tiếp tục chăm sóc cô ấy. Cho đến hiện tại khi mà tôi cảm thấy thật sự cô ấy không còn dành sự ưu tiên cho tôi nữa, khi mà cô ấy cũng nói thẳng thừng là không còn dành tình cảm gì cho tôi nữa, thì tôi thực sự đau buồn, đau khổ, và vẫn cứ tiếp tục đeo bám, mua đồ ăn uống, và liên lạc.

 

Tôi thực sự u mê và không thể nào thoát ra được cái cảm giác này, thực sự là cảm giác mất đi 1 người gắn bó đau lòng lắm, cảm giác khi mà cô ấy bên cạnh người đàn ông khác không phải là tôi thực sự đau đớn lắm. Nhưng còn cảm giác về vợ con, tôi thực sự thấy có lỗi với vợ con, bởi vì trọng trách mà tôi đáng lẽ ra phải làm thì tôi lại chưa hoàn thành tốt nhưng trong tâm trí tôi bây giờ chỉ nghĩ đến cô nhân tình kia.

 

Ngay cả khi nằm bên cạnh vợ, tôi vẫn không thôi nghĩ về cô ấy, tôi cứ bị ám ảnh những cảm xúc khi bên cạnh cô nhân tình ấy, thực sự tôi rất bế tắc Cho tôi hỏi làm sao thể thoát ra được sự việc như vậy ? Cô nhân tình kia không còn tình cảm gì với tôi, vậy tại sao vẫn còn để cho tôi liên lạc, và mua đồ ăn uống, và vẫn cho tôi thể hiện cử chỉ thân mật ? Như vậy cô ấy là người như thế nào ? Có thể cho tôi lời khuyên được không ?

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ tại đây
Tư vấn trực tiếp với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 08868 04588 (có trả phí)

Chị chào em. Bản thân em cũng nhận thấy em đang u mê với mối quan hệ ngoài luồng, nhưng em vẫn không thể dừng lại với người con gái ấy. Khi lý trí bị cảm xúc làm lu mờ thì khó có thể quyết tâm dừng lại, biết là không đúng mà vẫn cố lao vào như một con thiêu thân. Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn hiểu được những mớ hỗn độn ở trong lòng em.


Nhìn thực tế ở cuộc sống hôn nhân hiện tại, em cũng không có điều gì để mà phải bất mãn, thiếu thốn. Một gia đình nhìn vào là niềm mơ ước của bao nhiêu người. Nhưng khi bị cuốn vào một tình yêu khác ở bên ngoài, thành ra em đang để tâm trí dồn hết vào người con gái ấy. Biết rằng hai người đã từng có những khoảng thời gian rất vui vẻ bên nhau, nhưng hiện giờ người con gái ấy cũng thẳng thắn “không còn tình cảm cho em nữa” mà em vẫn không nỡ dứt bỏ. Những điều em đang cố gắng làm cũng chỉ để người con gái ấy thương hại mà tiếp tục với em.

Công bằng mà nói, cả em và cô ấy đều không là gì của nhau cả. Các em không thuộc về nhau và cũng không có quyền đòi hỏi hay can thiệp vào cuộc sống của nhau. Có bao giờ em đặt em vào hoàn cảnh của người con gái ấy chưa? Em thì đã có một gia đình ổn định nhưng còn người ấy thì sao? Họ kém em hai tuổi và họ cũng cần phải có hạnh phúc chứ. Những gì bạn ấy nói dối em cũng không đáng trách bằng việc em đã có gia đình mà vẫn níu kéo người ấy. Chẳng phải là em chỉ biết nghĩ đến bản thân mình mà “bơ” hết đi những người khác như vợ con em, gia đình em và cả người con gái ấy.


Tại sao cô ấy lại vẫn liên lạc với em ư? Tại sao họ vẫn để cho em làm mọi thứ? Là bởi vì người ấy cũng chưa đủ bản lĩnh để dừng lại hẳn với em. Nhưng nếu cứ tiếp tục như thế này thì em chỉ càng làm cho cả em và cô ấy cảm thấy mệt mỏi; và em có sợ một lần nữa vợ em phát hiện thì cô ấy sẽ không thể tha thứ được cho em không. Em sợ mất đi người con gái này thì em sẽ cảm thấy đau lòng, nhưng nếu mất đi gia đình thực tại thì sẽ còn lại “tuyệt vọng” đó em.


Những ngày tháng vui vẻ, đẹp nhất của em và người con gái ấy cũng đã qua rồi. Bây giờ nên quay trở về thực tế để sống có trách nhiệm với cuộc sống hôn nhân thực tại đi em. Theo như cách em chia sẻ, vợ em là một người phụ nữ hiền lành, nhưng không đồng nghĩa với việc họ sẽ bỏ qua cho em hết lần này đến lần khác và em cũng không được phép “lợi dụng” sự lành hiền của vợ em. Thà rằng em quyết tâm dứt khoát rồi sẽ đau khổ, hụt hẫng một thời gian, chứ còn hơn là để cho bản thân phải quỵ lụy như thế này. Em là trụ cột của gia đình, rồi em cũng sẽ có công việc, gia đình, con cái để quên cô ấy nhanh thôi. Và quan trọng nhất, nếu em thương người ấy thì nên để cho cô ấy đi tìm một hạnh phúc mới vẹn toàn, bình an hơn. Chúc em đủ bản lĩnh để dừng lại mọi chuyện.

CửaSổTìnhYêu
cửa sổ tình yêu, chia tay, tan vỡ, chấp nhận, thay đổi, cố gắng, nói chuyện, ích kỉ, mệt mỏi, yêu xa, ngập tràn, hạnh phúc, người dùng, hóa thành.
Người ấy bảo em không thay đổi gì cả và không biết bản thân muốn gì thì làm sao thay đổi được, cả...
cờ bạc, hối hận, cơ hội, hỗ trợ tài chính, tự chịu trách nhiệm, chấp nhận, không hoàn hảo
Đã 3 lần em thua vì đam mê cá độ, nhưng vợ và cha mẹ em đã trả nợ giùm. Em có hứa từ bỏ; nhưng...
người yêu cũ, tình cảm, hứa hẹn, rõ ràng, dứt khoát, đau khổ, tổn thương, cửa sổ tình yêu.
Bây giờ em không biết chồng em muốn gì? Liệu rằng sắp tới khi em làm xong thẻ xanh cho anh, anh...
làm dâu, ba chồng khắt khe, đánh nhau, mâu thuẫn, li thân
Thời gian ấy em cũng nhận ra cái sai của mình là không nên phản kháng lại như vậy. Ba mẹ em có...
yêu vợ bạn, ngoại tình, bị bạo lực, sợ bị giết, không thể kết hôn
Em nói lâu nay đã không còn tình cảm gì với người này, anh này trước đã có 1 đời vợ, hay cờ bạc,...
níu kéo tình yêu, chia tay, người yêu lạnh nhạt, anh đã thay đổi, mong em đừng rời xa anh.
Nếu như em buông tay liệu sau này cô ấy có được hạnh phúc không? Còn 1 tuần nữa thôi, mong chương...
gia đình ngăn cản, lo lắng tình yêu, chia tay, kết hôn, bảo vệ tình yêu, thuyết phục gia đình
Thời gian này em nhận ra là em và bạn em không còn tình cảm và em đã yêu 1 người bạn làm chung...
ly hôn, vợ chồng son, chồng là người đồng tính, băn khoăn giới tính, đồng tính nam
Bình thường mỗi lần sinh hoạt mà không lên được chồng em toàn nhìn điện thoại, có khi vừa quan hệ...
cửa sổ tình yêu, người thứ 3, nạn nhân, tiếp tục, yêu nhau, thực vật, người, chết mê, từ bỏ.
Em cũng yêu anh ấy nhưng không bao giờ có ý định phá vỡ hạnh phúc của gia đình anh ấy, em luôn...
cửa sổ tình yêu, vợ ngoại tình, người mới, vô tâm, dằn vặt, đau đớn, thay đổi, nói chuyện
Chuyện của tôi và em bắt đầu khi chúng tôi làm đám cưới, thật sự mâu thuẫn bắt đầu khi xem ngày...
Nội dung khác
Sống làm sao khi vợ hay ... ghen
Xui thay em nhắn tin cho mọi người mà nhắn vô 1 người nữ chứ không phải người con trai thế là...
16/9/2021 - Tư vấn
Ngôi trường hình bầu dục giữa sa mạc
Trường nữ sinh Rajkumari Ratnavati rộng 836 m2, hình bầu dục, nằm trên sa mạc Thar, là nơi học...
16/9/2021 - Tin tức
U xơ tử cung và mổ u nang buồng trứng còn sinh được con không?
U xơ tử cung và mổ u nang buồng trứng còn sinh được con không?
16/9/2021 - Tư vấn
5 cách cải thiện "ham muốn" ở phụ nữ ngoài tuổi 40
Đa số phụ nữ đối mặt với tiền mãn kinh ở tuổi 40 và bắt đầu có dấu hiệu suy giảm ham muốn. Giai...
16/9/2021 - Tin tức
Không chỉ gây bệnh ở phụ nữ, HPV đang làm gia tăng ung thư ở nam giới
Nam giới cũng cần phải suy nghĩ về HPV vì ngày càng có nhiều người được chẩn đoán mắc bệnh ung...
16/9/2021 - Tin tức
Nước tiểu sủi bọt, đau bụng, đau lưng là dấu hiệu bệnh gì?
Lúc đi tiểu cảm giác đau nhẹ phần dây hãm, cùng với đó là nước tiểu màu vàng và có bọt
16/9/2021 - Tư vấn
Xôi mặn Sài Gòn
Không hề quá khi nói xôi mặn Sài Gòn chịu thiệt thòi. Cùng là anh em thân thiết với bánh mì nhưng...
16/9/2021 - Tin tức
Bé bị vàng da có nên cho ăn thực phẩm màu vàng đỏ?
Khi bé 7 tháng tuổi em phát hiện lòng bàn tay, chân bé hơi vàng. Em tìm hiểu nghĩ là bé dư...
16/9/2021 - Tư vấn
Tình bạn "diệu kỳ" cũng gặp "sóng gió"
Lần đầu bạn ấy tha lỗi cho em. Đến lần 2 thì bạn ấy bắt đầu chán nản, cáu gắt, và không muốn nói...
16/9/2021 - Tư vấn