Vì chồng "hững hờ" nên em đã yêu CHỊ...

Và rồi chuyện gì cũng xảy xa, những khi em về nhà thăm con thì ảnh theo dõi em nhắn tin với ai, nói chuyện với ai và nhiều lần em né tránh chồng em mỗi khi chồng em đòi quan hệ, em cảm thấy sợ lắm. Ảnh im lặng lấy điện thoại em, lấy hình em cùng với chị ấy cho gia đình em xem, em biết em sai khi phản bội chồng em nhưng tình cảm không ai hề biết trước được.

Chào chương trình xin hãy tư vấn em bởi vì tâm trạng của em rất rối bời và không biết phải làm sao.

 

Em năm nay 27 tuổi. Trước đây em còn đi học em rất thích các cô giáo của mình, mỗi lần gặp cô giáo em thích là tim em đập rất nhanh và em tình nguyện làm bất cứ việc gì mà cô giao cho em. Nhưng em lại không biết tình cảm lúc đó trong em là gì nên em cũng không để ý làm gì. Mãi đến khi em học lớp 12 có một vài anh chàng theo đuổi em, và em cũng cảm thấy mến anh chàng này vì ảnh hiền lành, tốt tính đó là anh chàng hiện là chồng em bây giờ.

 

Nhưng trong khi quen bạn ấy thì em vô tình gặp lại một người chị, người chị đó là người giới thứ 3. Em có nói chuyện đi uống nước thì tim em lại một lần nữa rộn ràng vì chị ấy, mỗi lần gặp chị ấy em rất vui, em rất thích chị ấy và rồi em có nói chị ấy là em thích chị ấy, em yêu chị ấy, nhưng chị ấy bảo gia đình em sẽ kỳ thị em nên chị ấy không đáp lại, em rất buồn suốt 2 năm qua em luôn nhớ về người chị đó. Bạn trai em không hề biết những chuyện này rồi em và bạn trai kết hôn, sinh con, và ảnh đi làm, dù đi làm nhưng không quan tâm vợ mình như thế nào. Chỉ biết đi làm về, chơi với con một chút rồi bấm điện tử và đòi quan hệ mỗi khi cần, và chẳng bao giờ nói chuyện hay tâm sự với vợ.

 

chồng lạnh nhạt, vợ ngoại tình với les, chồng phát hiện, đòi ly hôn

 

Em cũng không hỏi vì em nghĩ chắc ảnh ít nói không biết thể hiện như người ta nên em cũng ngó lờ đi cho xong chuyện.Em thất vọng và stress vô cùng, rồi thì có công việc mới, em đi làm xa, em gửi con em cho dì giữ giúp thì làm xa em vô tình có quen một chị cũng cùng giới thứ 3. Em lại thích và yêu họ rất rất nhiều, tình cảm em dành cho họ còn lớn hơn cho chồng em và họ cũng yêu em rất nhiều, em và họ yêu nhau đã gần hai năm. Và rồi chuyện gì cũng xảy xa, những khi em về nhà thăm con thì ảnh theo dõi em nhắn tin với ai, nói chuyện với ai và nhiều lần em né tránh chồng em mỗi khi chồng em đòi quan hệ, em cảm thấy sợ lắm. Ảnh im lặng lấy điện thoại em, lấy hình em cùng với chị ấy cho gia đình em xem, em biết em sai khi phản bội chồng em nhưng tình cảm không ai hề biết trước được.

 

Bây giờ chồng em thì đòi ly dị, gia đình em thì chửi rủa em đủ điều thậm chí là từ mặt đuổi em đi. Em phải làm sao đây ạ, em rất đau khổ. Em phải lặng lẽ sống với chồng với con và gạt bỏ đi tình cảm của bản thân mình hay là em sống với chính cảm xúc của mình đây ạ? Vì em đến giờ không biết bản thân em có phải là less thật sự, là khi nhỏ bản tính em mạnh mẽ giống con trai nhưng em không hề nghĩ đến điều gì hay là vì hoàn cảnh mà dẫn đến em trở nên như vậy ạ.

 

Xin chương trình cho em một lời khuyên để em nhìn nhận lại bản thân mình.

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chị chào em. Mong muốn được sống thật với chính bản thân mình là điều mà rất nhiều người trăn trở. Nhưng em cần phải hiểu, được sống thật với bản thân có nghĩa là chúng ta phải sống đúng, sống lương thiện, vui vẻ, không làm ảnh hưởng đến ai, không làm việc gì trái với đạo đức. Chị hiểu em đang rơi vào hoàn cảnh rất bế tắc khi chồng em và gia đình phát hiện ra con người thật của em. Chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn sẽ hỗ trợ tư vấn giúp em nhé!


Em là người hiểu rõ nhất cảm xúc trong bản thân mình như thế nào, em có xu hướng tình cảm và xu hướng tình dục đến những đối tượng nào. Theo như những gì em chia sẻ thì em có thể q.h được với cả nam giới - là chồng em và cả nữ giới – là người phụ nữ hiện tại đang có tình cảm với em. Em có những biểu hiện rõ nét đặc trưng của người song tính. Tuy nhiên, dù cho em là ai đi chăng nữa, em cũng đã lựa chọn cho mình một người chồng để đồng hành, xây dựng cho mình một gia đình, vậy thì việc em có mối q.h ở bên ngoài dù là nam giới hay nữ giới cũng là hành vi ngoại tình, là việc làm không đúng đắn em ạ.


Em chưa hài lòng về chồng em, nhưng thay vì em tìm cách để giúp anh ấy thay đổi, để cải thiện mối quan hệ vợ chồng thì em lại đi ra ngoài tìm thứ gì khác thay thế. Em có nhận thấy chính em đang làm cho mọi thứ trở nên rắc rối không? Giờ liệu rằng em thay đổi, tha thiết cầu xin chồng em tha thứ thì chồng em có đủ bao dung để bỏ qua tất cả cho em không? Trong khi đó, em nói rằng em sợ mỗi khi phải “ gần gũi” chồng em, theo em liệu rằng nếu chồng em tha thứ cho em và các em quay trở lại sống chung với nhau, thì em có thật sự hạnh phúc , hài lòng với cuộc sống ấy không?


Em nên tạm thời cắt liên lạc với người phụ nữ kia vì hiện tại gia đình em đang đủ thứ rối ren lắm rồi. Hai vợ chồng sẽ đối mặt với nhau để xem rằng anh ấy có tha thứ cho em không em còn mong muốn giữ lại cuộc hôn nhân này? Nếu anh ấy thật sự tha thứ cho em, thì em hãy gạt hết mọi chuyện đã qua và cải thiện mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp hơn. Còn ngược lại, thì em đành phải chấp nhận theo ý muốn của chồng em, và dành thời gian để nhìn nhận lại bản thân mình. Chúc em có quyết định đúng đắn và có cuộc sống an yên

CửaSổTìnhYêu
ly hôn, mâu thẫn vợ chồng, giải quyết mâu thuẫn, chồng nói 1, vợ nói 10.
Nhưng cảnh đi làm về mà vợ cứ coi tôi như kẻ thù thì đó là bi kịch, nhiều đêm tôi cũng suy nghĩ...
yêu đơn phương, hờ hững trong tình yêu, tỏ tình, thể hiện tình cảm, mệt mỏi vì tình yêu, cửa sổ tình yêu
Em 17 tuổi và em đang thích một người con trai nhỏ hơn mình 3 tuổi. Có thể nói là em thích em ấy...
phản đối, ngăn cản, thuyết phục, cố gắng, tổn thương, lựa chọn, cửa sổ tình yêu
Tết vừa rồi bọn em đã ra mắt gia đình 2 bên, và gia đình bạn trai cũng đã qua thăm nhà em. Nhưng...
cửa sổ tình yêu, trầm cảm, nhảy sông, tự tử, đâm mình, cầm dao, con cái, gia đình, ly hôn, bố mẹ.
Bốn năm nay, tình cảm của vợ chồng cháu cũng không khá hơn tí nào, mặc dù anh ấy nghe lời khuyên...
Tình yêu giấu kín
Thời gian qua mau, anh nghĩ tôi là con chim quý phải ở lầu son, anh nghĩ cuộc sống của tôi sẽ...
cơ hội, tổn thương, chấp nhận, thất vọng, nuối tiếc, cố gắng, cửa sổ tình yêu
Nhưng khi sau chia tay, cô ấy lên đường về nhà, em như người mất hồn, suy sụp và tuyệt vọng. Em...
tình yêu học trò, chia tay, yêu lại, yêu nhau, dứt khoát, tình bạn, chấm dứt, quan tâm, mủi lòng, người con gái khác
Bạn ấy hôn em và làm như thể bọn em còn yêu nhau. Sau tối hôm đấy thì bạn ấy lại rất khác em...
giới tính, đồng tính, đồng tính nữ, song tính, xấu xa, tình cảm, xu hướng tính dục, cảm giác, cảm xúc, tiêu cực, kỳ thị
Làm cùng công ty của bạn gái em có một người là les (đồng tính nữ - em tạm gọi bạn này là bạn A...
mẹ bỏ đi, bố mất sớm, sống với bà, bị mằng chửi, cô đơn, chán nản, khóc thầm
Từ khi bố mẹ em ly hôn, em sống cùng với nhà nội, còn nhà ngoại thì em chưa một lần được ghé thăm...
tình yêu, mâu thuẫn, bạn gái chia tay, nợ nần, sức mạnh tình yêu
Em yêu cô ấy lắm , em không thể sống thiếu cô ấy được , để chứng tỏ tình yêu của em cho cô ấy...