Vợ chồng còn nghĩa nhưng hết tình

Ông ấy vẫn quen nếp ngoại tình nên chúng tôi vẫn cứ hiện tại sống như vậy ông ấy vẫn ngày đi làm tối về nhà ngủ. Thỉnh thoảng tôi vẫn lén xem điện thoại tôi thấy ông vay nợ lãi của chủ nợ một tuần có số của chủ nợ 3 lần vì chủ nợ gần khu tôi ở

Năm nay tôi 62 tuổi chông tôi 66 tuổi chồng tôi bản tính chăng hoa đi hết bà này đến bà kia có thời kỳ ông đi làm bảo vệ đêm sáu năm tôi ở nhà một mình đêm ngủ tôi cũng không quan hệ gì bên ngoài vì cũng quen. Nhưng đêm đi làm về ngày ông lại đi đánh bạc rồi chơi bời nợ nần hai năm nay tôi bị bệnh cột sống thoát vị đĩa đệm tôi bị chèn thần kinh nên không đi được phải đi nạng hai năm nay tôi chữa đi lại được và làm mọi việc trong nhà rồi nhưng ông chồng tôi vẫn túc tắc ngoại tình nhưng chỉ lén đi ngủ rồi về đi làm vẫn đưa tiền cho tôi tối về ngủ ở nhà cứ như thế  thời gian này ông làm thợ xây không đi bảo vệ nữa nhưng bệnh tôi đỡ thôi nhưng thần kinh bị chèn giờ bình phục rất lâu nó yếu nên tôi cũng không phục vụ ông ấy về chuyện kía được nên hai vợ chồng tôi phải ngủ riêng.

 

Ông ấy vẫn quen nếp ngoại tình nên chúng tôi vẫn cứ hiện tại sống như vậy ông ấy vẫn ngày đi làm tối về nhà ngủ. Thỉnh thoảng tôi vẫn lén xem điện thoại tôi thấy ông vay nợ lãi của chủ nợ một tuần có số của chủ nợ 3 lần vì chủ nợ gần khu tôi ở, tôi đã bệnh tật chưa bình phục  hẳn còn yếu thấy tình hình như vậy phấp phỏng âu lo lắm.

 

Gần đây cùng xóm có bà 62 chồng mất 4 năm bà này tỏ ra mê ông này lắm toàn tìm cơ hội tiếp cận ông ấy lúc nhờ sửa cái này lúc nhờ sửa cái kia nhưng tôi tránh tôi bảo bà chồng tôi bận bà này nén gọi điện hay nhắn tin gì đó cho chồng tôi nên ông có nhắn lại cho bà là "em của anh ơi em nhờ anh sửa hộ em tí việc nhà để lúc nào anh làm cho nhưng đừng nói với vợ anh nhé".

 

Tôi đã đọc được tin đó nhưng tôi ngấm ngầm theo dõi bà một hôm bà kêu nhà bà dột thấm nên bà nhờ chồng tôi sang xem chống thấm cho bà nhưng tôi cũng tránh cho bà tiếp cận chồng tôi, tôi nói với bà chồng tôi còn phải đi làm và ông không biết nghề đó tôi bảo bà lên mạng kiếm thợ  Nhưng một hôm bà nhắn tin chồng tôi sang xem mái nhà bà ấy nhưng hai người lại lén không cho tôi biết. Tôi đi ra nhà bà bắt gặp chồng tôi đứng trong nhà bà ấy ở gian nhà bếp sau cùng.

 

Vợ chồng còn nghĩa nhưng hết tình

 

Nên tôi nhờ trương trình giúp tôi phải làm như nào thì hơn, bản chất chồng tôi chăng hoa máu gái, ông này có số đào hoa ra đường đàn bà quây bám ông ấy vì ông khéo ngôn lắm có khoa nói. Nhưng bao năm nay ông cứ chăng hoa mà khôbg mặn mà hẳn bà nào chỉ đi giải quyết xong là về nhà thôi.

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào chị,

 

Cảm ơn chị đã chia sẻ câu chuyện gia đình về với Cửa Sổ Tình Yêu, chúng tôi hiểu chị đang lo lắng về tính chăng hoa của chồng chị.

 

Anh chị đều ở độ tuổi ngoài sáu mươi có lẽ cháu nội cháu ngoại cũng có nhiều lắm rồi phải không? Không biết anh chị có sống cùng con cháu hay không? Và các con có biết chuyện "bố hay đi linh tinh" bên ngoài hay những bận tâm lo lắng của mẹ về bố hay không? Tôi cho rằng đây là việc gia đình, nó không chỉ nằm ở việc anh có tính chăng hoa làm chị khổ tâm mà còn là hình ảnh người cha, người ông để con cháu nhìn vào. Có thể ở anh còn những nhu cầu mà chị không đáp ứng được nên mới phải ra ngoài như vậy nhưng cũng nên sống làm sao để con cháu kính nể phải không chị. Vậy nên chị hãy trao đổi xem các con chị có ý kiến gì về việc này không chị nhé.

 

Hầu hết những người ở độ tuổi anh chị đều đã tuổi cao sức yếu rồi, vậy nên gọi là tình cảm vợ chồng có chăng chỉ là những sự động viên an ủi, giúp đỡ chăm sóc nhau hàng ngày cũng đã là quí lắm rồi chứ như anh nhà chị thì cũng hiếm gặp ngoài xã hội. Chị bây giờ còn bệnh tật nữa chị cũng hiểu là mình cũng chả làm gì để phục vụ được ông ấy vậy nên có lẽ chị đừng bận tâm đến điều đó thì tốt hơn. Tôi nhìn thấy một điểm tích cực là ông ấy vẫn muốn về nhà và nếu như chị nói là "giải quyết xong là về nhà" như vậy gia đình vẫn là nơi quan trọng nhất với ông ấy phải không chị. Có nhiều người đã ham vui là quên luôn đường về đấy chị ạ, thậm chí vợ con có nói thế nào thì cũng mặc kệ.

 

Vợ chồng hết tình còn nghĩa có lẽ anh ấy cũng vì vậy mà luôn đặt gia đình ở một vị trí quan trọng để hướng về. Vây theo tôi thay vì chạy theo anh ấy để ngăn cản, cấm đoán thì chị nên quan tâm đến sức khỏe của mình, giữ gìn sức khỏe để mau khỏi bệnh còn vui vầy với con cháu. Có thể chuyện này anh ấy chưa làm tốt nhưng anh ấy cũng còn những điểm tốt trong suốt những năm tháng vợ chồng chung sống. Vậy nên chị cứ xem nhẹ chuyện kia và đề cao vai trò người chồng, người cha, người ông của anh trong gia đình, thời gian không chừa một ai và rồi khi sức cùng lực kiệt anh ấy cũng không đi đâu được nữa chị nhé. Chúc chị vui khỏe!

 

Thân ái

ly hôn, tủi phận, thiệt thòi, thiếu quan tâm, hi sinh, xứng đáng, nhẫn nhịn
Đến lúc anh xin cưới em thì nhà anh mới tích cực phản đối , cha anh thì bảo mẹ em không có chồng...
tiến tới hôn nhân, không hợp tuổi, thuyết phục ba mẹ, sát tam phu, sướng khổ thì tùy ở con, làm vợ thành chồng, do dự không dám quyết định, phép màu, đám cưới
Tôi cũng đem chuyện nói với cô ấy. 2 đứa không nói được lời nào, chỉ biết khóc và khóc thôi. 2...
tâm sự đồng tính,tư vấn tâm lý, tư vấn giới tính, bạn tập gym, xảm xúc, mạnh mẽ, nhắn tin, chủ động, thờ ơ, muốn quên, người tình trong mộng
Có 1 lần em đi với 1 cậu bạn thân và không để ý đến A mấy lúc đó có vẻ như A rất giận em A nhìn...
Cứ yêu thương chân thành rồi hạnh phúc sẽ quay về
Thời điểm này, cháu cũng bị ba mẹ thường xuyên hỏi về việc ý định của 2 đứa thế nào, có thể quay...
tình yêu, thử thách, niềm tin, chờ đợi, tin tưởng, yêu thật lòng, cửa sổ tình yêu
Em và anh ấy đã quen nhau gần 1 năm rưỡi nhưng những cuộc gặp gỡ chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tính...
tình yêu, cửa sổ tình yêu, tình cảm, tỏ tình, tính cách, chinh phục
Sau đó, 2 đứa cũng nói chuyện vài ngày, mình cũng tỏ vẻ quan tâm này nọ trong khoảng 1 tuần gì...
sinh viên, bạn đại học, gặp mặt, tin tưởng, tình cảm, buồn, xin lỗi, bỏ qua, chia tay, im lặng,
Em cảm thấy rất buồn, em đã nói với bạn trai, bạn trai em nói "chỉ là nói chuyện cho vui...
quên đi, đau khổ, tình yêu, bạn gái, quan hệ, quá khứ, hôn nhân, mệt mỏi, tư vấn ánh dương
Khi em biết chuyện cả hai lần cùng là lúc em thật sự rất sốc cảm thấy bế tắc không biết làm gì...
Nội dung khác
cửa sổ tình yêu, bố sâu rượu, đạp phá, mẹ ốm, áp lực, stress, căng thẳng, khó chịu, bỏ nhà.
Ngày ba ngủ, ngủ dậy lại đi uống vậy đó. Em với mẹ thì đi làm nông thôi nên mệt đêm không ngủ...
09:02 - Tư vấn
Tình bạn "diệu kỳ" cũng gặp "sóng gió"
Lần đầu bạn ấy tha lỗi cho em. Đến lần 2 thì bạn ấy bắt đầu chán nản, cáu gắt, và không muốn nói...
05:05 - Tư vấn
thỉnh thoảng, màu đen, có kinh, nguyên nhân, căng thẳng, tình trạng, suy nghĩ, cuasotinhyeu
Dù mới tuổi 16 nhưng cháu gặp rất nhiều chuyện về gia đình bạn bè, và với một người rất hay suy...
13:02 - Tư vấn
th.d, kiềm chế, chặn tinh dịch, tinh dịch, dấu hiệu nhận biết, kiểm tra, chất lượng, tinh trùng, cuasotinhyeu
Từ năm lớp 6 đã biết th.d và thường 1 tuần dao động từ 8-9 lần không những thế cháu còn lấy tay...
20:35 - Tư vấn
thịt gà hầm tương miso, thịt gà hầm, bữa tối, bữa tối thơm ngon, bổ dưỡng, cua so tinh yeu
Mát trời làm bát gà hầm bổ dưỡng mà vẫn không hề gây ngán bởi đun với tương miso, thêm chút gạo...
06:35 - Tin tức
vòng tránh thai, đau bụng, ra máu, phản ứng phụ, buồng tử cung, cuasotinhyeu
Em năm nay 29 tuổi, đã sinh 2 cháu. Sau khi sinh cháu thứ 1, em có đặt vòng tránh thai và vòng...
14:03 - Tư vấn
Có thể bị dại từ "vết cào" của chú chó nhà nuôi không?
Chú chó nhà cháu đã được tiêm phòng ngừa dại rồi ạ. Vào tối ngày hôm nay ngày 3/12, cháu đang...
11:05 - Tư vấn
phòng the, chuyễn giường chiếu, mĩ mãn, thói quen nên áp dụng, cua so tinh yeu
Nghiên cứu cho thấy, gần 1/3 phụ nữ và 15% nam giới gặp phải vấn đề giảm ham muốn quan hệ tình...
16:02 - Tin tức
quan hệ, dùng bao, mang thai, nước nhiều, nguyên nhân, cuasotinhyeu.
Chào bác sĩ, hôm qua em và bạn gái có quan hệ và em có dùng bao cao su.
14:02 - Tư vấn