Vợ chồng còn nghĩa nhưng hết tình

Ông ấy vẫn quen nếp ngoại tình nên chúng tôi vẫn cứ hiện tại sống như vậy ông ấy vẫn ngày đi làm tối về nhà ngủ. Thỉnh thoảng tôi vẫn lén xem điện thoại tôi thấy ông vay nợ lãi của chủ nợ một tuần có số của chủ nợ 3 lần vì chủ nợ gần khu tôi ở

Năm nay tôi 62 tuổi chông tôi 66 tuổi chồng tôi bản tính chăng hoa đi hết bà này đến bà kia có thời kỳ ông đi làm bảo vệ đêm sáu năm tôi ở nhà một mình đêm ngủ tôi cũng không quan hệ gì bên ngoài vì cũng quen. Nhưng đêm đi làm về ngày ông lại đi đánh bạc rồi chơi bời nợ nần hai năm nay tôi bị bệnh cột sống thoát vị đĩa đệm tôi bị chèn thần kinh nên không đi được phải đi nạng hai năm nay tôi chữa đi lại được và làm mọi việc trong nhà rồi nhưng ông chồng tôi vẫn túc tắc ngoại tình nhưng chỉ lén đi ngủ rồi về đi làm vẫn đưa tiền cho tôi tối về ngủ ở nhà cứ như thế  thời gian này ông làm thợ xây không đi bảo vệ nữa nhưng bệnh tôi đỡ thôi nhưng thần kinh bị chèn giờ bình phục rất lâu nó yếu nên tôi cũng không phục vụ ông ấy về chuyện kía được nên hai vợ chồng tôi phải ngủ riêng.

 

Ông ấy vẫn quen nếp ngoại tình nên chúng tôi vẫn cứ hiện tại sống như vậy ông ấy vẫn ngày đi làm tối về nhà ngủ. Thỉnh thoảng tôi vẫn lén xem điện thoại tôi thấy ông vay nợ lãi của chủ nợ một tuần có số của chủ nợ 3 lần vì chủ nợ gần khu tôi ở, tôi đã bệnh tật chưa bình phục  hẳn còn yếu thấy tình hình như vậy phấp phỏng âu lo lắm.

 

Gần đây cùng xóm có bà 62 chồng mất 4 năm bà này tỏ ra mê ông này lắm toàn tìm cơ hội tiếp cận ông ấy lúc nhờ sửa cái này lúc nhờ sửa cái kia nhưng tôi tránh tôi bảo bà chồng tôi bận bà này nén gọi điện hay nhắn tin gì đó cho chồng tôi nên ông có nhắn lại cho bà là "em của anh ơi em nhờ anh sửa hộ em tí việc nhà để lúc nào anh làm cho nhưng đừng nói với vợ anh nhé".

 

Tôi đã đọc được tin đó nhưng tôi ngấm ngầm theo dõi bà một hôm bà kêu nhà bà dột thấm nên bà nhờ chồng tôi sang xem chống thấm cho bà nhưng tôi cũng tránh cho bà tiếp cận chồng tôi, tôi nói với bà chồng tôi còn phải đi làm và ông không biết nghề đó tôi bảo bà lên mạng kiếm thợ  Nhưng một hôm bà nhắn tin chồng tôi sang xem mái nhà bà ấy nhưng hai người lại lén không cho tôi biết. Tôi đi ra nhà bà bắt gặp chồng tôi đứng trong nhà bà ấy ở gian nhà bếp sau cùng.

 

Vợ chồng còn nghĩa nhưng hết tình

 

Nên tôi nhờ trương trình giúp tôi phải làm như nào thì hơn, bản chất chồng tôi chăng hoa máu gái, ông này có số đào hoa ra đường đàn bà quây bám ông ấy vì ông khéo ngôn lắm có khoa nói. Nhưng bao năm nay ông cứ chăng hoa mà khôbg mặn mà hẳn bà nào chỉ đi giải quyết xong là về nhà thôi.

 

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào chị,

 

Cảm ơn chị đã chia sẻ câu chuyện gia đình về với Cửa Sổ Tình Yêu, chúng tôi hiểu chị đang lo lắng về tính chăng hoa của chồng chị.

 

Anh chị đều ở độ tuổi ngoài sáu mươi có lẽ cháu nội cháu ngoại cũng có nhiều lắm rồi phải không? Không biết anh chị có sống cùng con cháu hay không? Và các con có biết chuyện "bố hay đi linh tinh" bên ngoài hay những bận tâm lo lắng của mẹ về bố hay không? Tôi cho rằng đây là việc gia đình, nó không chỉ nằm ở việc anh có tính chăng hoa làm chị khổ tâm mà còn là hình ảnh người cha, người ông để con cháu nhìn vào. Có thể ở anh còn những nhu cầu mà chị không đáp ứng được nên mới phải ra ngoài như vậy nhưng cũng nên sống làm sao để con cháu kính nể phải không chị. Vậy nên chị hãy trao đổi xem các con chị có ý kiến gì về việc này không chị nhé.

 

Hầu hết những người ở độ tuổi anh chị đều đã tuổi cao sức yếu rồi, vậy nên gọi là tình cảm vợ chồng có chăng chỉ là những sự động viên an ủi, giúp đỡ chăm sóc nhau hàng ngày cũng đã là quí lắm rồi chứ như anh nhà chị thì cũng hiếm gặp ngoài xã hội. Chị bây giờ còn bệnh tật nữa chị cũng hiểu là mình cũng chả làm gì để phục vụ được ông ấy vậy nên có lẽ chị đừng bận tâm đến điều đó thì tốt hơn. Tôi nhìn thấy một điểm tích cực là ông ấy vẫn muốn về nhà và nếu như chị nói là "giải quyết xong là về nhà" như vậy gia đình vẫn là nơi quan trọng nhất với ông ấy phải không chị. Có nhiều người đã ham vui là quên luôn đường về đấy chị ạ, thậm chí vợ con có nói thế nào thì cũng mặc kệ.

 

Vợ chồng hết tình còn nghĩa có lẽ anh ấy cũng vì vậy mà luôn đặt gia đình ở một vị trí quan trọng để hướng về. Vây theo tôi thay vì chạy theo anh ấy để ngăn cản, cấm đoán thì chị nên quan tâm đến sức khỏe của mình, giữ gìn sức khỏe để mau khỏi bệnh còn vui vầy với con cháu. Có thể chuyện này anh ấy chưa làm tốt nhưng anh ấy cũng còn những điểm tốt trong suốt những năm tháng vợ chồng chung sống. Vậy nên chị cứ xem nhẹ chuyện kia và đề cao vai trò người chồng, người cha, người ông của anh trong gia đình, thời gian không chừa một ai và rồi khi sức cùng lực kiệt anh ấy cũng không đi đâu được nữa chị nhé. Chúc chị vui khỏe!

 

Thân ái

CửaSổTìnhYêu
cuộc sống gia đình, ra ở riêng, va chạm, xúc phạm, tổn thương, chồng và gia đình chồng không chấp nhận, gây áp lực cho chồng, bị bạo hành, mâu thuẫn, tan vỡ yêu thương, luật hôn nhân gia đình, ở chung, ở riêng
Ông bà nói: ra ngoài thì đi luôn, nói chồng mình: một là chọn mình hoặc gia đình anh - quả thực...
Vươn tới ước mơ!
Con muốn trở thành một bác sĩ thú y thật giỏi nhưng cứ tiếp tục trì trệ, mất cảm hứng học tập,...
tình yêu, băn khoăn trong tình yêu, cảm giác mới mẻ trong tình yêu, mất cảm xúc, tuổi tác trong tình yêu, cửa sổ tình yêu
Hai bên gia đình có ý khuyên và muốn tìm đối tượng khác. Nhưng hai bên ba mẹ cũng tôn trọng ý...
cửa sổ tình yêu, chia tay, tan vỡ, chấp nhận, thay đổi, cố gắng, nói chuyện, ích kỉ, mệt mỏi, yêu xa, ngập tràn, hạnh phúc, người dùng, hóa thành.
Người ấy bảo em không thay đổi gì cả và không biết bản thân muốn gì thì làm sao thay đổi được, cả...
chuyện gia đình, mâu thuẫn với mẹ, tình cảm mẹ con, chán nản, xung đột, đau lòng, cửa sổ tình yêu
Có 1 lần mẹ bị đau rát vùng kín và mẹ thấy chai tẩy trong nhà vệ sinh. Mẹ liền nói em cố tình...
để ý, bối rối, rung động, nhiệm vụ, học tập sa sút, phụ thuộc, ứng xử, cửa sổ tình yêu
Em không hiểu.Và đến bây giờ em luôn cảm nhận được những cảm xúc lạ kì. Có khi như là thích nhẹ,...
bạn trai, yêu người cũ, còn yêu người cũ
Gần đây em phát hiện ra anh vẫn còn thường xuyên liên lạc với người yêu cũ, ngày nào cũng gọi...
hôn nhân rạn nứt, hôn nhân gia đình, mâu thuẫn vợ chồng, ly hôn, cái vã, lục đục, cửa sổ tình yêu
Hầu như dù cãi nhau đúng sai thì người nhận lỗi hay làm hòa trước vẫn cứ là em. Em cũng thèm muốn...
tự tin, đúng người sai thời điểm, tình cảm chân thành, chấp nhận từ bỏ, bên nhau, cua so tinh yeu
Anh không nói về việc dừng lại, anh vẫn quan tâm em thật lòng mà không hề gượng gạo; nhưng những...
yêu xa, níu kéo tình yêu, đạo thiên chúa, bạn trai cùng làng, thái độ thay đổi, có nên níu kéo
Chúng em ở xa nhau anh chị ạ mỗi tháng chúng em chỉ gặp nhau được 1 lần ạ. Nhưng gần đây bạn gái...