Vợ chồng còn nghĩa nhưng hết tình

Ông ấy vẫn quen nếp ngoại tình nên chúng tôi vẫn cứ hiện tại sống như vậy ông ấy vẫn ngày đi làm tối về nhà ngủ. Thỉnh thoảng tôi vẫn lén xem điện thoại tôi thấy ông vay nợ lãi của chủ nợ một tuần có số của chủ nợ 3 lần vì chủ nợ gần khu tôi ở

Năm nay tôi 62 tuổi chông tôi 66 tuổi chồng tôi bản tính chăng hoa đi hết bà này đến bà kia có thời kỳ ông đi làm bảo vệ đêm sáu năm tôi ở nhà một mình đêm ngủ tôi cũng không quan hệ gì bên ngoài vì cũng quen. Nhưng đêm đi làm về ngày ông lại đi đánh bạc rồi chơi bời nợ nần hai năm nay tôi bị bệnh cột sống thoát vị đĩa đệm tôi bị chèn thần kinh nên không đi được phải đi nạng hai năm nay tôi chữa đi lại được và làm mọi việc trong nhà rồi nhưng ông chồng tôi vẫn túc tắc ngoại tình nhưng chỉ lén đi ngủ rồi về đi làm vẫn đưa tiền cho tôi tối về ngủ ở nhà cứ như thế  thời gian này ông làm thợ xây không đi bảo vệ nữa nhưng bệnh tôi đỡ thôi nhưng thần kinh bị chèn giờ bình phục rất lâu nó yếu nên tôi cũng không phục vụ ông ấy về chuyện kía được nên hai vợ chồng tôi phải ngủ riêng.

 

Ông ấy vẫn quen nếp ngoại tình nên chúng tôi vẫn cứ hiện tại sống như vậy ông ấy vẫn ngày đi làm tối về nhà ngủ. Thỉnh thoảng tôi vẫn lén xem điện thoại tôi thấy ông vay nợ lãi của chủ nợ một tuần có số của chủ nợ 3 lần vì chủ nợ gần khu tôi ở, tôi đã bệnh tật chưa bình phục  hẳn còn yếu thấy tình hình như vậy phấp phỏng âu lo lắm.

 

Gần đây cùng xóm có bà 62 chồng mất 4 năm bà này tỏ ra mê ông này lắm toàn tìm cơ hội tiếp cận ông ấy lúc nhờ sửa cái này lúc nhờ sửa cái kia nhưng tôi tránh tôi bảo bà chồng tôi bận bà này nén gọi điện hay nhắn tin gì đó cho chồng tôi nên ông có nhắn lại cho bà là "em của anh ơi em nhờ anh sửa hộ em tí việc nhà để lúc nào anh làm cho nhưng đừng nói với vợ anh nhé".

 

Tôi đã đọc được tin đó nhưng tôi ngấm ngầm theo dõi bà một hôm bà kêu nhà bà dột thấm nên bà nhờ chồng tôi sang xem chống thấm cho bà nhưng tôi cũng tránh cho bà tiếp cận chồng tôi, tôi nói với bà chồng tôi còn phải đi làm và ông không biết nghề đó tôi bảo bà lên mạng kiếm thợ  Nhưng một hôm bà nhắn tin chồng tôi sang xem mái nhà bà ấy nhưng hai người lại lén không cho tôi biết. Tôi đi ra nhà bà bắt gặp chồng tôi đứng trong nhà bà ấy ở gian nhà bếp sau cùng.

 

Vợ chồng còn nghĩa nhưng hết tình

 

Nên tôi nhờ trương trình giúp tôi phải làm như nào thì hơn, bản chất chồng tôi chăng hoa máu gái, ông này có số đào hoa ra đường đàn bà quây bám ông ấy vì ông khéo ngôn lắm có khoa nói. Nhưng bao năm nay ông cứ chăng hoa mà khôbg mặn mà hẳn bà nào chỉ đi giải quyết xong là về nhà thôi.

 

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào chị,

 

Cảm ơn chị đã chia sẻ câu chuyện gia đình về với Cửa Sổ Tình Yêu, chúng tôi hiểu chị đang lo lắng về tính chăng hoa của chồng chị.

 

Anh chị đều ở độ tuổi ngoài sáu mươi có lẽ cháu nội cháu ngoại cũng có nhiều lắm rồi phải không? Không biết anh chị có sống cùng con cháu hay không? Và các con có biết chuyện "bố hay đi linh tinh" bên ngoài hay những bận tâm lo lắng của mẹ về bố hay không? Tôi cho rằng đây là việc gia đình, nó không chỉ nằm ở việc anh có tính chăng hoa làm chị khổ tâm mà còn là hình ảnh người cha, người ông để con cháu nhìn vào. Có thể ở anh còn những nhu cầu mà chị không đáp ứng được nên mới phải ra ngoài như vậy nhưng cũng nên sống làm sao để con cháu kính nể phải không chị. Vậy nên chị hãy trao đổi xem các con chị có ý kiến gì về việc này không chị nhé.

 

Hầu hết những người ở độ tuổi anh chị đều đã tuổi cao sức yếu rồi, vậy nên gọi là tình cảm vợ chồng có chăng chỉ là những sự động viên an ủi, giúp đỡ chăm sóc nhau hàng ngày cũng đã là quí lắm rồi chứ như anh nhà chị thì cũng hiếm gặp ngoài xã hội. Chị bây giờ còn bệnh tật nữa chị cũng hiểu là mình cũng chả làm gì để phục vụ được ông ấy vậy nên có lẽ chị đừng bận tâm đến điều đó thì tốt hơn. Tôi nhìn thấy một điểm tích cực là ông ấy vẫn muốn về nhà và nếu như chị nói là "giải quyết xong là về nhà" như vậy gia đình vẫn là nơi quan trọng nhất với ông ấy phải không chị. Có nhiều người đã ham vui là quên luôn đường về đấy chị ạ, thậm chí vợ con có nói thế nào thì cũng mặc kệ.

 

Vợ chồng hết tình còn nghĩa có lẽ anh ấy cũng vì vậy mà luôn đặt gia đình ở một vị trí quan trọng để hướng về. Vây theo tôi thay vì chạy theo anh ấy để ngăn cản, cấm đoán thì chị nên quan tâm đến sức khỏe của mình, giữ gìn sức khỏe để mau khỏi bệnh còn vui vầy với con cháu. Có thể chuyện này anh ấy chưa làm tốt nhưng anh ấy cũng còn những điểm tốt trong suốt những năm tháng vợ chồng chung sống. Vậy nên chị cứ xem nhẹ chuyện kia và đề cao vai trò người chồng, người cha, người ông của anh trong gia đình, thời gian không chừa một ai và rồi khi sức cùng lực kiệt anh ấy cũng không đi đâu được nữa chị nhé. Chúc chị vui khỏe!

 

Thân ái

CửaSổTìnhYêu
chồng lăng nhăng, ngoại tình với sếp, không hạnh phúc, không thể từ bỏ
Mình biết ảnh có nhiều người phụ nữ khác ngoài mình. Mình đã nói dừng lại rất nhiều lần, mỗi lần...
cửa sổ tình yêu, bạn gái, vừa yêu, vửa hận, ngủ cùng, thằng bạn, đau đớn, chấp nhận, chia tay
Em còn sốc hơn khi biết cô ấy và thằng bạn em mỗi lần gặp nhau đều ngủ với nhau. Em hỏi mới biết...
yêu đồng giới, cãi vã, hết tiền, cấm cản, mâu thuẫn, từ bỏ
Ba em muợn nợ ngân hàng thế chấp nhà và đã có con riêng, ba em không còn trợ cấp chính như xưa...
ghen tuông, khó chịu, mệt mỏi, đa tình, ứng xử phù hợp, niềm tin, cua so tinh yeu
Vì em và bạn ấy yêu nhau trong bí mật, không dám công khai nên bạn ấy thường đi với cô bạn thân...
cửa sổ tình yêu, chân thành, mẫu người, lạc quan, trên tình bạn, từ chối, tiếp tục.
Em nói không có ai yêu, em sẽ trở lại lạnh lùng, ít nói như trước. Cô ấy nói tại sao phải trở về...
quen qua zalo, luôn bí ẩn, che giấu, thỉnh thoảng mất tích
Nên em cũng không hỏi nữa, chuyện em quen anh thì bạn bè, đồng nghiệp, gia đình em đều biết hết...
cửa sổ tình yêu, chia tay, lấy chồng, mới quen, tìm hiểu, chấp nhận, chị gái, nói chuyện.
Chính vì không muốn lấy chồng sớm và muốn nhường chị có chồng trước nên sau 3 ngày em từ trong...
Hạnh phúc không phải không có… bất đồng
Ly hôn thì chúng cháu thật sự không muốn đi đến bước đường cùng đó(trong khi mẹ cháu cũng có cái...
song tính, đồng tính nam, không có hy vọng, vẫn mong được yêu, phải lấy vợ
Anh hãy nghĩ đến tương lai, chắc chắn em không thể đi cùng anh đến hết cuộc đời, em phải lấy vợ,...
cửa sổ tình yêu, mâu thuẫn, chị chồng, gia đình, ăn uống, hầu hạ, chấp nhận, thay đổi.
...Nhiệm vụ của em là phụng dưỡng bố mẹ chồng, chồng con em dù vất vả thế nào em chấp nhận; nhưng...