Vợ chồng hạnh phúc, hòa hợp mà chồng vẫn chatsex với người đàn bà khác.

Hiện nay chúng tôi đã có 2 con, cháu đầu đã đi học đại học, cháu thứ 2 học Tiểu học. Ban đầu không được gia đình chồng chấp thuận, nhưng sau 2 năm sống chung tôi đã lấy được tình cảm, sự tin yêu của gia đình chồng. Là bạn rồi mới yêu và thành vợ chồng nên chúng tôi rất thoải mái chia sẻ cùng nhau, kể cả những nhu cầu thầm kín.

Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi đang lâm vào tình trạng rất bức bối, rất muốn chia sẻ và có người bình tĩnh tư vấn cho mình. Rất mong chuyên gia cho tôi lời khuyên.


Tôi năm nay 48 tuổi, chồng tôi hơn tôi một tuổi, chúng tôi là bạn học thời sinh viên, chơi thân và yêu nhau khi chúng tôi sắp ra trường. Tình yêu của chúng tôi không được gia đình nhà bạn trai đồng ý vun đắp, tuy nhiên với sự cương quyết và chân thành của 2 đứa chúng tôi vẫn cưới nhau. Hiện nay chúng tôi đã có 2 con, cháu đầu đã đi học đại học, cháu thứ 2 học Tiểu học. Ban đầu không được gia đình chồng chấp thuận, nhưng sau 2 năm sống chung tôi đã lấy được tình cảm, sự tin yêu của gia đình chồng. Là bạn rồi mới yêu và thành vợ chồng nên chúng tôi rất thoải mái chia sẻ cùng nhau, kể cả những nhu cầu thầm kín.


Xin lỗi tôi muốn kể dài dòng như vậy để chuyên gia có thể hiểu rõ và tư vấn giúp tôi hiệu quả hơn. Giờ đây chồng tôi đã là người đàn ông thành đạt, được nhiều người phụ nữ mến mộ. Chúng tôi không cùng cơ quan, 2 cơ quan cũng cách xa nhau và lĩnh vực công tác của anh cần giao thiệp rộng nên tôi rất ít tham gia. Cách đây 1 tháng tôi có việc dùng máy tính xách tay của anh có cài Zalo, tôi vào xem tin nhắn của một chị là đồng hương cùng quê (có hơi hướng họ hàng), chơi thân với anh và làm việc cạnh cơ quan anh. Hai gia đình chúng tôi thường qua lại giao lưu, ăn cơm cùng nhau (Tôi vào xem vì trước đây chị rất hay chia sẻ và tôi luôn xem được tin của chị ta, giờ đây tôi không nhận được tin nên định xem lý do chị ta ít chia sẻ hay đã chặn tôi).

 

Tôi sốc nặng sau khi xem tin nhắn giữa chồng tôi và chị ta trao đổi cùng nhau, sau khi xem mấy đêm liền tôi không ngủ được, đó là những bức ảnh chụp bộ phận nhạy cảm của chính chị ta với những lời mời chào trâng tráo: "ngam tý", "trêu nhau"....  với những chữ không dấu, mập mờ. Chồng tôi có 1 số ít tin đáp lại và cũng chụp 1 bức ảnh duy nhất bộ phận nhạy cảm của mình. Những bức ảnh đó khi tôi xem zalo trên điện thoại thì thấy chị ta gửi nhiều hơn và những bức ảnh sau cũng được trau chuốt hơn (chắc trên máy tính chồng tôi xóa bớt). Sau đó tôi có bóng gió nói với chồng về những chuyện ngoại tình công sở của những người mà vợ chồng tôi quen và nhắn nhủ chồng đừng à ơi linh tinh, giờ phụ nữ rửng mỡ nhiều,... Tôi nói chuyện này nhiều lần nên chồng tôi thắc mắc vợ có chuyện gì, tôi lại lảng tránh, thời gian này vợ chồng tôi vẫn sinh hoạt bình thường, tối chồng vẫn ôm tôi đi ngủ rất tình cảm.

 

chồng chat sex, gửi ảnh nóng, chồng chối ngoại tình, bằng chứng, hòa hợp tình dục

 

Vì tôi nghỉ chống dịch nên tôi chăm chút bữa ăn cho chồng con đầy đủ, ngon miệng hơn, chồng tôi vẫn đi làm nên tôi không ngủ nướng mà vẫn dậy sớm lo cho chồng ăn sáng trước khi đi làm, chiều về chồng luôn khen tôi nấu ngon và ăn no chứ không như bữa cơm trưa anh ăn ở cơ quan chán lắm, anh toàn không ăn hết.
Sau khi tôi phát hiện 1 tuần thì chồng tôi có lẽ phát hiện ra tôi biết gì đó nên anh đã xóa zalo và mang máy tính đến cơ quan, trong điện thoại thì xóa hết tin nhắn zalo của chị ta, xem lịch sử cuộc gọi thì 2 người vẫn hay gọi cho nhau vào giữa giờ làm việc.


Khi viết những dòng này tôi vẫn sốc như thấy hình ảnh trong tin nhắn trước mặt. Tôi đang rất bối rối không biết nên làm như thế nào thì đêm qua trong lúc ngủ mơ anh đã ôm vợ rất nhẹ nhàng, tình cảm và nói: "đẹp lắm"- một câu nói với hành động chưa bao giờ có với vợ (tôi phải nói thêm rằng chồng tôi rất hay nói mơ, ban ngày nói gì hay tranh luận với ai thì đến khi đi ngủ sẽ mơ và nói lại hệt như lúc thức. Tôi thường nửa đùa cảnh báo chồng đừng léng phéng vì thể náo cũng bị lộ và tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho chuyện đó). Tôi quá bức xúc và đã gọi điện nói chuyện với chị chồng, chị khuyên tôi bình tĩnh và nói chuyện với chồng. Nếu anh ta không hối cải thì lúc đó tôi hãy nói để họp gia đình. Bây giờ chị can thiệp sẽ không hay.


Tôi khi mất bình tĩnh thường không nói hết được mọi chuyện nên đã viết cho chồng 1 lá thư, anh đọc rất bình tĩnh, đọc xong chỉ nói 1 câu: "xem vớ xem vẩn", rồi quay sang ôm vợ. Lúc ấy tôi cũng chẳng muốn nói gì nữa vì nghĩ mình đã viết hết trong đó rồi, nhắc chồng rồi. Nếu anh không thay đổi thì anh tự chịu. Nhưng giờ đây tôi vẫn ám ảnh và rất muốn biết anh xử lý chuyện đó ra sao, có chấm dứt không,... Quan trọng là tôi vẫn rất ấm ức và không chuyên tâm làm việc được.
Rất mong các chuyên gia cho tôi lời khuyên nên làm gì lúc này để giữ gìn hạnh phúc gia đình mà tôi cũng yên tâm làm việc.

 

Xin cảm ơn các chuyên gia rất nhiều!
 

-Gửi Tâm Sự tại đây để được tư vấn MIỄN PHÍ -Tư vấn với Chuyên Gia gọi 19006802

Bạn thân mến!


Chúng tôi hiểu rằng bạn đang trải qua khoảng thời gian bế tắc, đau khổ khi phát hiện chồng mình và người phụ nữ không ai khác ở đây chính là họ hàng thân thiết với gia đình bạn có nhắn tin với nội dung không chuẩn mực, trao đổi những hình ảnh ở bộ phận nhạy cảm cho nhau. Chúng tôi sẽ cùng bạn chia sẻ về vấn đề này!


Trong cuộc sống gia đình ai cũng mong muốn một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, êm đềm. Bạn và chồng trải qua rất nhiều khó khăn mới có thể đến được với nhau. Chuyện vợ hoặc chồng có mối quan hệ ngoài luồng là điều không ai mong muốn. Nhưng nếu không may rơi vào hoàn cảnh đó có lẽ hiếm ai có thể giữ bình tĩnh nhắc khéo, quan sát các biểu hiện của chồng, thậm chí là viết thư để thổ lộ nỗi lòng của mình cho chồng như bạn.


Theo như bạn chia sẻ, chồng bạn có những tin nhắn tâm sự, trao đổi ảnh nhạy cảm với người phụ nữ khác, bạn có tìm hiểu được thêm cụ thể lại cụ thể mối quan hệ giữa chồng bạn và cô ấy là như thế nào? Nó bắt đầu từ bao giờ? Mức độ tình cảm giữa hai người ra sao? Người phụ nữ kia có phần chủ động hơn trong việc nhắn tin, gửi ảnh nóng cho chồng bạn, nhưng chồng bạn cũng tiếp nhận những vấn đề đó và đáp trả lại. Xét về khách quan, bạn có nghĩ mình cũng nên xem xét lại, bạn có điều gì khiến cho chồng không hài lòng hoặc đời sống tình dục vợ chồng có hòa hợp hay không? Chuyện chăn gối vợ chồng có được làm mới thường xuyên? Chị chồng bạn khuyên cũng rất có lý, sau những gì bạn nhắc nhở, cảnh báo chồng bạn đã xóa hết những tin nhắn, hình ảnh bạn cũng không chắc chắn việc họ có còn lén lút qua những kênh nào hay không bạn cũng không thể biết, chồng bạn cũng cảnh giác hơn, việc bạn nghi ngờ, phán đoán, chỉ khiến bạn có những suy nghĩ tiêu cực, tổn thương nhiều hơn.

 

Mặc dù là người phụ nữ kia có phần chủ động trong mối quan hệ này, nhưng chồng bạn không những không từ chối mà còn phản hồi lại bằng việc gửi hình ảnh bộ phận sinh dục cho cô ấy, tạo cơ hội cho người kia lần lướt, như vậy là chồng bạn đã sai. Bạn đau khổ và thất vọng thật nhiều, đặc biệt là khi chồng bạn hoàn toàn phủ nhận, chối bỏ mọi thứ mà không tìm cách chứng minh, giải thích tường tận những khúc mắc nơi bạn Bạn nên xác định lại nguyên nhân cụ thể khiến chồng có cách hành xử như vậy, có thể bạn sẽ có thể tìm được hướng giải quyết hợp lý. Phần nào đó, anh ấy vẫn rất yêu vợ, bạn nên gạt bỏ hết mọi thứ, nói chuyện nghiêm túc, bình tĩnh với chồng về vấn đề mà cả hai đang gặp phải. Bạn có thể thẳng thắn trao đổi với chồng những lo lắng bất an trong lòng khi bắt gặp được những tin nhắn đó, và bạn mong muốn chồng có thể thành thật trong mọi chuyện để cùng nhau giữ gìn hạnh phúc gia đình.

 

Đồng thời, bạn có nghĩ rằng, việc hai vợ chồng lắng nghe những chia sẻ của nhau, bạn sẽ biết được những mong muốn trong lòng chồng, hiểu được anh ấy kì vọng điều gì ở bạn và vì sao anh ấy lại có cách hành xử như vậy. Bên cạnh đó, bạn có thể phân tích để chồng bạn hiểu được, những hành động của anh ấy sẽ làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, giúp anh ấy nhận ra gia đình mới là điểu quan trọng nhất đối với anh ấy lúc này để anh ấy tự điều chỉnh cách hành xử của mình.


Dù với người chồng chung thủy, trách nhiệm hay với người chồng đào hoa thì người phụ nữ muốn giữ được gia đình thì hơn bao giờ hết là phải biết khéo léo chiều chồng, chăm sóc con cái, vun vén nhà cửa, gắn kết tình cảm, đi lại đôi bên gia đình. Không những vậy mà vấn đề tình dục vợ chồng cũng cần phải lưu tâm và cũng nên chú trọng việc chăm sóc bản thân để luôn đẹp hơn, quyến rũ hơn trong mắt chồng.


Nếu như sau nỗ lực phân tích, chia sẻ của bạn, chồng bạn có thể nhận ra cách hành xử của mình là chưa đúng và thay đổi thì đó là một điều đáng mừng. Nhưng nếu sau tất cả mà anh ấy vẫn không có sự thay đổi và tiếp tục có hành động nhắn tin thân mật hoặc thậm chí lừa dối vợ thì có lẽ bạn cũng cần cân nhắc tới việc cho cả hai thời gian để suy nghĩ về tình cảm của mỗi người và mong muốn của hai bạn đối với cuộc hôn nhân này. Hi vọng bạn sớm tìm được hướng giải quyết đúng đắn cho vấn đề của mình.


Chúc bạn mọi điều tốt lành!

CửaSổTìnhYêu
cửa sổ tình yêu, vay tiền, xin tiền, cộc cằn, thô lỗ, chê xấu, gia đình, không thích, chia tay, đòi nợ.
Số tiền anh cần là 4 triệu mà em chạy môn thì cần hơn 3 triệu. Em cố vay bạn chỉ được triệu rưỡi...
cửa sổ tình yêu, đời sống, văn hoá, ứng xử, thay đổi, tinh trùng, anh trai, ngân hàng.
Vợ chồng em kết hôn hơn 2 năm, không có con do chồng em mắc bệnh vô sinh nguyên phát. Bác sĩ khám...
trải nghiệm, người yêu cũ, chuyện tình cảm, hòa hợp, màng trinh, trinh tiết, cửa sổ tình yêu.
Sau 2 tháng quen nhau, cô ấy có hỏi em là em có quan trọng về vấn đề trinh tiết hay không. Lúc đó...
Có lẽ nào kết hôn như "một cú lừa"
Trong 6 tháng sống thử với nhau có thể nói chúng tôi cũng hạnh phúc....Tôi đi làm, anh ở phòng...
yêu vợ, đơn thân, bỏ chồng, sếp, li hôn, ngoại tình, không thể bỏ chồng
Vì mẹ tôi là phụ nữ đơn thân, nên khi lấy chồng, thì chồng tôi về ở rể. Tôi muốn xin chương trình...
sợ quan hệ, vô tính, ám ảnh quá khứ, bị bạo hành, khám tâm lý
Cháu nói cháu vẫn có cảm xúc với đàn ông con trai thậm chí nghiện ôm bạn trai nhưng lại không...
yêu người có vợ, ngoại tình, lên giường lần cuối, lừa dối, không hạnh phúc
Vợ của anh điện thoại cho em, thực ra em mất cảm xúc khi nghe như thế nhưng em vẫn chối là không...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, tan vỡ, kết hôn, lễ đen, văn hoá, chửi mắng, thất vọng, mẹ chồng, con dâu, ly hôn.
Những ngày tháng đó em thật không muốn nghĩ lại 1 giây phút nào vì nó quá ám ảnh và sợ hãi.
ki bo, tiết kiệm, tình cảm, chia sẻ, kiểm chứng thêm, đau khổ, cửa sổ tình yêu.
Đến một ngày gần đây tôi rủ anh đi ăn hải sản, tôi rất thích, anh cứ nhắc đến chuyện tiền bạc hỏi...
yêu, vô tâm, không chủ động, xã giao, ích kỉ, phụ thuộc, nghe lời mẹ, bạn trai trẻ con, chưa trưởng thành
Khi em tâm sự vấn đề này thì bạn ấy nói là do hiện tại còn phụ thuộc kinh tế vào gia đình nhưng...
Nội dung khác
Xem tử vi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 8/2021 dương lịch
Xem tử vi vận hạn 12 con giáp tháng 8 /2021 dương lịch , những khó khăn nào sẽ ập tới với bạn...
29/7/2021 - Tin tức
Nổi hạch cứng ở bắp tay là biểu hiện của bệnh gì?
Mẹ em gần đây có bị nổi hạch cứng ở bắp tay phải, kích thước bằng đầu ngón tay cái, chạm đến thì...
29/7/2021 - Tư vấn
Cụ bà đi bộ từ TP.HCM về Nghệ An bật khóc ở chốt kiểm soát khi đi được 2 ngày: "Làm sao về được nhà"
Những hình ảnh cùng câu chuyện của cụ bà khiến dư luận không khỏi thương cảm.
29/7/2021 - Tin tức
Thích thật không mà bạn cứ thờ ơ
Những lúc nào có riêng hai đứa thì bạn ấy rất hay quan tâm em, nhưng lúc có nhiều người xung...
29/7/2021 - Tư vấn
Bàn chân xuất hiện 4 dấu hiệu này chứng tỏ đường huyết tăng cao, có 1 cũng cần kiểm tra sức khỏe
Nếu bàn chân bạn xuất hiện 1 trong 4 dấu hiệu dưới đây hãy đi kiểm tra sức khỏe ngay nhé, đừng...
29/7/2021 - Tin tức
Xét nghiệm nước tiểu có phát hiện được Chlamydia không?
Bác sĩ ơi em có xét nghiệm thì phát hiện bị nhiễm Chlamydia. Hiện em đang điều trị thuốc lần đầu...
29/7/2021 - Tư vấn
'Tôi là người đồng tính và cũng là nhà vô địch Olympic'
Tom Daley (sinh năm 1994) lần đầu xuất hiện tại Olympic năm 14 tuổi. Anh đã trải qua một chặng...
29/7/2021 - Tin tức
Đường kính trước sau bình thường của tử cung là bao nhiêu?
Lúc em hết kinh thì em đi siêu âm thì có chỗ DKTS là 33mm, có chỗ thì lại là 32mm, niêm mạc 6mm,...
29/7/2021 - Tư vấn