Vợ đeo vàng giả để "che mắt" chồng...

Khoảng một tuần sau mẹ vợ với mấy đứa em vợ lên nhà bên em mẹ em đã nói nặng nhẹ mẹ vợ sau đó bên vợ em nhận sai và hứa tháng sau 2 tháng vợ em sẽ trả và mẹ em đem lên tận nhà. Vợ em vẫn ở bên nhà cùng em, vợ chồng vẫn vui không có gì sau hai tháng bên vợ em vẫn không trả lại 10 chỉ vàng cho vợ chồng em

Xin chào các anh chị chương trinh em tên Hiếu 30 tuổi quê ở An Giang em xin gởi chương trình câu chuyên của em và xin được tư vấn giùm em cám ơn anh chị.

 

Vào tháng 07 năm 2015 gia đình em có tổ chức đám hỏi và đến tháng 12 năm 2015 mới tổ chức đám cưới. Quê vợ em ở kiên giang vợ em hơn em 03 tuổi. Khi đám hỏi bên em có cho vợ chồng em 20 chỉ vàng và tiền phụ đám hai chục triệu đồng, sau khi đám cưới được 02 tuần thì em phát hiện vợ em đã đeo sợi dây chuyền 10 chỉ được làm giả. Vợ chồng thì vẫn sống bên nhà vợ em vẫn hạnh phúc em mới hỏi vợ em sao làm như vậy vợ em đã khóc và kêu em giấu dùm vì thấy bị gạt em không chịu em đã hỏi mẹ vợ có biết chuyện vợ em làm hay không, mẹ vơ thì không biết chuyện vợ em nói đã cho chị ruột thứ hai mượn và mẹ vợ em cũng hứa sẽ đòi lại và có liên lạc gặp chị hai cũng thừa nhận sau đó ít ngày đám dỗ ba em và em đưa vợ em về. Khi về thì vợ em không có đeo vàng gì hết mặc dù còn 10 chỉ vàng .

 

Mẹ em thấy nên mới hỏi vợ em vàng đâu không đeo vợ em đã trả lời mẹ cho con, con muốn đeo hay không là kệ con. Mẹ em hỏi em là còn hay không em cũng nói thật vợ đã làm như vậy khi nghe chuyện mẹ em đã mời gia đình bên vợ đến nhà em để nói chuyện tối hôm đó vợ em khóc và nói với em 10 chỉ vàng cho chị mượn còn lại 10 chỉ vàng đã trả nợ do nhà vợ đã vay mượn từ trước đến lúc đó em mới biết rõ em đã bị gạt nhiều như vậy.

 

 

Khoảng một tuần sau mẹ vợ với mấy đứa em vợ lên nhà bên em mẹ em đã nói nặng nhẹ mẹ vợ sau đó bên vợ em nhận sai và hứa tháng sau 2 tháng vợ em sẽ trả và mẹ em đem lên tận nhà. Vợ em vẫn ở bên nhà cùng em, vợ chồng vẫn vui không có gì sau hai tháng bên vợ em vẫn không trả lại 10 chỉ vàng cho vợ chồng em. Mẹ em hối thúc nên vợ em đã trốn về nhà mẹ ruột khi vợ em về thì chị vợ đã liên lạc điện thoại mẹ em và xảy ra mâu thuẫn khi  bên vợ em lên nhà mẹ em có nói nặng nhẹ chị hai của vợ em thì nói là không trả do bên nhà em không biết điều khi trách móc nay nọ bên vợ.

 

 

Lúc vợ em còn ở bên nhà mẹ cũng hay nói trách móc và em cũng khuyên không có xảy ra cãi vã bên vợ em đã liên lạc với mẹ em và nói gia đình em ăn hiếp vợ em chịu không nỗi mới trốn về, Còn vàng mượn sẽ không trả, phải lấy lại công bằng. Mẹ em đã làm đơn trình đến cơ quan xã của bên vợ em. Cơ sở ấp có đến nhà vợ em tiếp cận vụ việc mẹ vợ thì trả lời chuyện tài sản thì bà không biết có ở nữa hay không là chuyện tụi nó.

 

Còn vợ em có liên lạc và nói sẽ đi làm ở thành phố và nói vì hoàn cảnh nên mới làm vậy vợ em đã khóc rất nhiều và nói không muốn xa em mới rủ em đi cùng. Em cũng thương vợ vì hoàn cảnh nhưng nghĩ lại vợ em ko thành thật em ko thích. Anh chị chương trình xin tư vấn giúp em với nếu em đi theo vợ em làm mà bỏ một mình mẹ em ở nhà. Còn ở nhà thì đi với mẹ thưa gửi gia đình vợ gạt gẫm nhà em hiện giờ em muốn theo vợ em nhưng cảm giác em mất lòng tin với vợ.anh chị giúp em với, em xin cám ơn.

 

- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]

Bạn thân mến!

 

Chương trình hiểu rằng bạn đang băn khoăn về mối quan hệ của hai vợ chồng khi cô ấy lén lấy tiền vàng cho bên gia đình mẹ đẻ. Cửa sổ tình yêu chia sẻ cùng bạn vấn đề này.

 

Chương trình hiểu rằng bạn cảm thấy khó chấp nhận vợ khi cô ấy tự ý sử dụng tiền mà không có sự xin phép, trao đổi bàn bạc với chồng. Có thể cô ấy cũng có điều khó nói thế nhưng với sự việc lần này cũng là điều đáng trách. Trong cuộc đời ai cũng có thể mắc sai lầm quan trọng là ta có biết sửa lỗi và sống tích cực. Có lẽ đây là bài học lớn nhất trong cuộc đời cô ấy. Mâu thuẫn hiện tại đang bị đẩy đi xa hơn khi đây không còn là việc riêng của hai vợ chồng bạn mà giờ còn là vấn đề mâu thuẫn của hai bên gia đình thông gia nội ngoại, chưa kể chính quyền địa phương có can thiệp. Nếu tiếp tục để những cuộc khẩu chiến không hồi kết từ phía hai bên gia đình thì càng đẩy cuộc hôn nhân của hai bạn đi vào bế tắc.

 

Trong hòan cảnh này bạn cần nhìn nhận một cách tích cực là vợ cũng đã biết lỗi, nếu như hiện tại cô ấy đi làm ở một nơi khác, hai vợ chồng xa nhau, rồi khúc mắc hai bên gia đình chưa tháo gỡ sẽ khiến cuộc hôn nhân của hai bạn khó lòng giữ vững. Thay vì cố chấp, đổ lỗi cho nhau bạn hãy nhìn nhận vấn đề một cách rộng lượng, bình tĩnh hơn. Bạn nghĩ sao với việc nói chuyện với vợ để cô ấy trao đổi với bên gia đình về việc thu xếp trả lại khoản tiền trong một thời gian nhất định. Sự việc vừa rồi không ai muốn cả, có khó khăn mới phải nhờ đến khoản tiền đó. Hai mươi chỉ vàng là công sức, tiền bạc của mẹ bạn gom góp cho hai vợ chồng có vốn liếng làm ăn, vì thế không thể chỉ vì phút nóng giận mà không trả hay chia rẽ hai bạn.

 

Còn về phần bạn, chương trình hiểu rằng bạn cũng còn rất yêu thương vợ và không muốn chuyện căng thẳng như hiện tại. Tuy nhiên xét thấy bạn cũng có một chút thiếu tế nhị khi làm lớn chuyện này. Bạn hãy là cầu nối để mẹ hiểu vợ và thông cảm, tha thứ cho hành động của cô ấy. Bạn hãy an ủi bà để bà nguôi giận. Khuyên bà không nên làm to chuyện này lên. Cho dù có nhờ đến chính quyền can thiệp nhưng cũng sẽ vô cùng khó khăn bởi của hồi môn là tiền bố mẹ cho con cái nên không có giấy tờ chuyển nhượng, phân định tài sản của ai cũng không phải dễ. Gia đình vợ vay số tiền đó thì cũng sẽ từ từ trả, bởi có khó khăn họ mới cần đến. Bạn hãy động viên vợ về nhà, hai vợ chồng gần gũi và tính kế làm ăn tích lũy kinh thế. Bạn cũng có thể cùng vợ nói chuyện với gia đình cô ấy một cách bình tĩnh, chấp nhận việc cho họ vay mượn và yêu cầu trả lại vào khoảng thời gian nhất định. Cha mẹ nào cũng muốn con cái vui vẻ hạnh phúc vì thế nếu hai bạn bỏ qua cho nhau, quay về chung sống hạnh phúc thì không bố mẹ nào muốn chia rẽ, làm to chuyện để các con buồn lòng cả.

 

Hai bạn có thể bỏ qua những lỗi lầm của nhau, hàn gắn tình cảm để tiếp tục cuộc sống hôn nhân, đừng vì tiền bạc mà chia cắt tình yêu, tình nghĩa vợ chồng. Tiền bạc là vật ngoài thân có thể kiếm lại được dễ dàng còn người bạn đời đâu phải dễ tìm và tìm được người phù hợp. Hãy suy nghĩ tích cực và tìm cho mình giải pháp để giải quyết vấn đề của mình bạn nhé.

 

Chúc bạn hạnh phúc và thành công

mâu thuẫn, giải quyết, nguyên nhân, hòa hợp, tranh cãi, cửa sổ tình yêu
Tôi cũng không muốn có cuộc sống cô đơn nếu phải chia tay. Nhưng nếu mọi việc cứ tiếp diễn theo...
lựa chọn, bế tắc, ngoại tình, ngoại tình tư tưởng, tổn thương, dằn vặt, cửa sổ tình yêu
Chúng em có thể chat nói chuyện cả ngày không biết chán, hết nói bằng tiếng Anh lại quay sang nói...
chồng ham chơi, một đời chồng, tái hôn, ham nhậu nhẹt, muốn ly hôn
Em với anh quen nhau là khi cả 2 cùng làm việc với nhau tại 1 công ty, sau đó cuộc sống hôn nhân...
tình yêu, gia đình, tình yêu phản đối, lấy chồng xa, con một
Em là người kén chọn, cũng suy nghĩ rất kĩ rồi mới quyết định chọn anh làm chồng dù sao anh là...
giới tính, đồng tính, đồng tính nữ, song tính, xấu xa, tình cảm, xu hướng tính dục, cảm giác, cảm xúc, tiêu cực, kỳ thị
Làm cùng công ty của bạn gái em có một người là les (đồng tính nữ - em tạm gọi bạn này là bạn A...
chồng ngoại tình, tán tỉnh đồng nghiệp, đau khổ, hôn nhân giả dối
Anh nói rằng chỉ là anh em ( do mối quan hệ quen biết anh đưa vào làm đến nay cũng được 6 năm)....
lô đề. cờ bạc, khả ái, tự tin, ly hôn, con riêng, trả nợ, ngựa quen đường cũ, cơ hội, cua so tinh yeu
Sau 1 thời gian đấu tranh, tôi nói nếu anh vẫn sống như vậy thì tôi không chịu được, chia tay đi...
cửa sổ tình yêu, chia tay, yêu xa, tha, còn hơn, chấp nhận, nói chuyện, thay đổi, đi nhật, thử thách, hạnh phúc
Mình có tìm hiểu bằng nhiều cách thì biết được lý do, bạn ấy có xác định sẽ đi Nhật 3 - 5 năm và...
hạnh phúc, ngọt ngào, khoảng cách, nhạt dần, người phù hợp, tin tưởng, trao gửi cuộc đời, cửa sổ tình yêu
Chiều anh nấu, rồi mang cơm đến chỗ làm cho em, đợi em dưới trung tâm, nhắn tin hỏi han cho đến...
trân trọng, tính toán, phân chia tài sản, toan tính, vơ vét, ly hôn, cảm nhận nỗi đau đớn, tình cảm
Em và chồng đã có với nhau 2 đứa con gái, đứa thứ 2 vừa sinh được vài tháng thì em phát hiện...