Vợ hiếm muộn mang thai 4 tháng, phát hiện chồng có con riêng 2 tuổi...

Chị bạn vô cùng đau đớn, nhưng vẫn phải cố gắng gượng vì sức khỏe của chị và con trong bụng. Mặt khác, chồng chị cũng không thừa nhận là có con ở ngoài. Chị ấy trông thấy ảnh đứa bé trong điện thoại của chồng và trông nó giống anh như đúc và còn rất nhiều tin nhắn tình cảm qua lại giữa chồng chị và một người phụ nữ khác. Chính người phụ nữ này đã nhắn tin nói cho chị bạn tôi biết chồng chị có con với cô ta.

Xin chào cửa sổ tình yêu

 

Tôi muốn nhờ chuyên gia tư vấn giúp tôi 1 trường hợp như sau: có người bạn gái đã 7 năm chưa có em bé, chữa trị đã nhiều nhưng chưa có kết quả. Nguyên nhân là do bạn tôi có vấn đề về nội tiết, và sau này sau nhiều lần kiểm tra thì bác sỹ kết luận chồng bạn ấy cũng bị tinh trùng yếu. Tuy nhiên, vừa rồi, sau khi hai vợ chồng đi thụ tinh nhân tạo thì đã có kết quả, khi chị có bầu được 4 tuần thì phát hiện sự thật đau lòng là chồng chị đã có con riêng ở ngoài đươc 2 tuổi.


Chị bạn vô cùng đau đớn, nhưng vẫn phải cố gắng gượng vì sức khỏe của chị và con trong bụng. Mặt khác, chồng chị cũng không thừa nhận là có con ở ngoài. Chị ấy trông thấy ảnh đứa bé trong điện thoại của chồng và trông nó giống anh như đúc và còn rất nhiều tin nhắn tình cảm qua lại giữa chồng chị và một người phụ nữ khác. Chính người phụ nữ này đã nhắn tin nói cho chị bạn tôi biết chồng chị có con với cô ta.

 

Bây giờ chồng bạn tôi luôn không thừa nhận sự thật với vợ và tỏ ra rất quan tâm đến vợ. Không ai nói gì đến chuyện ly hôn hay sẽ giải quyết việc này như thế nào? Hiện tại chị bạn tôi đang ở trong trạng thái tâm lý không ổn định, lúc nào cũng suy nghĩ vì chị không biết sự thật là như thế nào? Ông chồng thì khăng khăng không thừa nhận. Tôi rất lo cho sức khỏe của bạn tôi, không biết nên khuyên chị ấy thế nào? Không biết ông chồng nói thật hay là đang cố gắng che dấu sự thật để chị ấy không bị ảnh hưởng đến sức khỏe và thai nhi? Rất mong chuyên gia cho lời khuyên.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Cảm ơn em đã gửi tâm sự của mình tới chương trình. Tôi hiểu sự lo lắng trong lòng em lúc này.

 

Người bạn của em tưởng chừng đang rất hạnh phúc khi lần đầu tiên mang thai sau 7 năm chờ đợi mỏi mòn. Không ai có thể ngờ tới là sóng gió lại ấp đến ngay lúc thai nhi mới được 4 tháng. Lúc này, bất cứ biến cố gì xảy ra cũng gây ảnh hưởng không tốt tới hai mẹ con vì vậy điều quan trong lúc này là đảm bảo sức khỏe của cô ấy và đứa con. Nhưng cũng thật may mắn vì cô ấy đã có được một người bạn tốt như em.

 

Do khoảng thời gian vừa rồi chồng cô ấy chắc chắn là rất mong có con nên đôi khi vì một phút yếu lòng mà gây ra chuyện sai trái nhưng chuyện này xảy ra trong hoàn cảnh “mong con” như vậy cũng không có gì là bất ngờ. Nhưng là một người vợ thì không bao giờ muốn san sẻ người đàn ông của mình, không bao giờ muốn chuyện chồng ngoại tình xảy ra dù với bất cứ lý do nào. Hơn nữa cũng không phải mình người chồng mới mong con và bạn em – một người phụ nữ thì còn mong được làm tròn thiên chức hơn nhiều so với anh ta.Tuy vậy vì mọi chuyện còn chưa được hoàn toàn sáng tỏ nên hiện nay cần làm nhất đó là đảm bảo cho bạn em ổn định về mặt tâm lý, sức khỏe để sinh ra em bé khỏe mạnh.

 

Bởi ngay bây giờ có trách cứ thì cũng không giải quyết được vấn đề, mọi chuyện đã xẩy ra rồi. Bây giờ bạn cần bên cạnh để động viên, an ủi và giúp đỡ hai mẹ con cô ấy vượt qua thời gian khó khăn này một cách tốt nhất. Nếu bây giờ mọi chuyện vỡ lẽ thì người bị tổn thương nhất sẽ là cô ấy. Liệu cô ấy có chịu được chuyện ngoại tình này không? Lúc tinh thần bất ổn như vậy thì sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến thai nhi và thậm chí có thể sẽ tăng nguy cơ bị sảy thai. Bởi vậy không phải lúc nào việc nói ra sự thật cũng là việc làm tốt nhất, đôi khi những “lời phủ nhận” lại có tác dụng hơn sự thật kia rất nhiều. Bản thân chồng của cô ấy cũng đang cố gắng để lấy lại niềm tin từ vợ tránh những ảnh hưởng tiêu cực lên cuộc sống gia đình hiện nay. Chính cô ấy cũng cần có thời gian bình tâm, suy xét mọi việc trong trạng thái bình tĩnh hơn.

 

Em có thể cùng với người chồng chú ý quan tâm chăm sóc tới cô ấy nhiều hơn để cô ấy có thêm động lực. Em là bạn thân thì cũng nên phân tích những điều thiệt hơn trong lúc này cho bạn em hiểu như trong lúc này thì việc bảo vệ sức khỏe hai mẹ con quan trọng hơn hay truy cứu trách nhiệm của người chồng là quan trọng hơn? Cô ấy có muốn em bé được an toàn chào đời không? Đây chính là thành quả mà cô ấy đã phải mòn mỏi chờ đợi vậy không thể để bất cứ điều gì có thể ảnh hưởng? Nếu cô ây tiếp tục mệt mỏi, bất an thì ai sẽ là người khổ nhất, là chồng, là người phụ nữ kia hay chính là mẹ con cô ấy?,… Nói như vậy để cô ấy suy nghĩ và nhận ra vấn đề nào mới là ưu tiên hành đầu lúc này.

 

“Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lộ ra”, tất cả mọi chuyện hiện nay chỉ là giải pháp mang tính chất tạm thời. Em cần giúp bạn mình tìm hiểu thực hư chuyện ngoại tình của anh chồng kia cũng như đứa con ngoài giá thú của anh ấy. Khi mọi chuyện đã rõ ràng thì hãy nói chuyện thẳng thắn với chồng của bạn em và mong muốn anh ấy hãy biết cân nhắc khi quyết định. Em cũng nên phân tích cho anh chồng này hiểu là nếu anh ta yêu vợ và muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình thì cần phải dứt điểm chuyện ngoại tình nếu có. Không ai ngăn cấm việc anh ấy quan tâm tới con mình bởi đó là việc anh ấy cần phải làm song quan tâm và có trách nhiệm với con riêng không có nghĩa là việc có quan hệ tình cảm với người phụ nữ khác là dễ chấp nhận. Bên cạnh đó em cũng hãy nói để anh ấy biết rằng hạnh phúc gia đình là điều rất khó giữ và việc anh ấy đánh mất niềm tin của bạn em thì rất cần những sự chân thành cũng như trung thực của anh ấy trong những hành động tương lai mới có thể lấy lại được.

 

Việc trong nhà của hai vợ chồng bạn em dù muốn thì em cũng khó mà can thiệp sâu được. Đến lúc đó việc tiếp tục hay dừng lại là quyền của hai người và họ sẽ biết cách giải quyết đúng đắn nhất. Hãy luôn ở bên cạnh cô ấy như lúc này em nhé.

 

Thân ái!

 

chia tay, vì vô tâm, vẫn mong quay lại, không chấp nhận quay lại
Thế nhưng tuy không nhắn tin với nhau, nhưng tất cả những bài em share trên facebook anh ấy đều...
tâm sự hôn nhân, tâm sự gia đình, mẹ chồng nàng dâu, chị dâu em chồng, cái vã, mâu thuẫn, ly hôn, xô xát, ly thân, tự nhận thức
Tối hôm đó mọi người tụ tập nhà em, gọi là họp gia đình ạ, chồng em mẹ đẻ lên mới về, mẹ vợ lên...
chờ đợi trong tình yêu, khắc khoải chờ đợi, không còn yêu, lý do không hợp, chia tay, níu kéo tình yêu, cửa sổ tình yêu
Trong quá trình 2 tháng quen nhau tui em rất hạnh phúc và hòa hợp với nhau . Em và anh không có...
tuổi dậy thì, khủng hoảng tuổi dậy thì, lo lắng, chán nản, bỏ học, chơi game, tự ti, cửa sổ tình yêu
Cháu không dám ra đường ban ngày, nếu muốn đi chơi game thì cháu chỉ dám đi ban đêm. Cháu còn bị...
níu kéo, gìn giữ, khoảng cách, tình cảm, gia đình nhà chồng, tủi hờn, cửa sổ tình yêu
Nếu chồng em chỉ đi xuất khẩu lao động 3-4 năm thì cũng không có gì để nói; nhưng gia đình chồng...
tư vấn tâm lý, tình yêu, lợi dụng, can đảm, rời xa, cá độ, cờ bạc, nợ tiền, ỉ lại, không tôn trọng, đau khổ, vòng luẩn quẩn, hút máu, thương người, tiếp tay, thói xấu
Em đã khóc rất nhiều và khổ tâm, em không biết phân biệt liệu anh có đang yêu em hay là cái gì...
Tôi có tra hỏi chồng tôi thì chồng tôi ko nói gì và chỉ nói là lỗi của anh ấy. Chuyện đó chưa qua...
hôn nhân rạn nứt, chồng gia trưởng, ngày bình yên, cái vã, ly hôn, lo lắng hôn nhân.
Em vẫn tin tưởng và yêu, vì quá yêu em vẫn chấp nhận. Và năm vừa rồi, chúng em đã cưới nhau, đến...
tâm sự tình yêu, tâm sự đồng tính, ở xa, nhung nhớ, ở gần, bình thường, tư vấn tình yêu, chuyên gia tình yêu, không biết yêu, dị tính
Em có hỏi các cặp đôi xung quanh từ những người dị tính đến những người đồng tính thì họ bảo yêu...
Nội dung khác
quai bị, phòng bệnh, trẻ em, cua so tinh yeu
Bệnh quai bị hiện nay ở nước ta vẫn còn phổ biến. Bệnh chưa có thuốc đặc trị, để lại nhiều di...
20:02 - Tin tức
đòi xem ảnh nhậy cảm, chat sex, chưa quan hệ, ngày càng đỏi hỏi
Từ ngày đó trở đi, anh ấy muốn xem em tắm và vui khi xem em tắm. Facetime thì anh ấy muốn nhìn bộ...
08:05 - Tư vấn
Vết cắt bao quy đầu bị bung có cần phải đi khâu lại không ?
Em có bị dài bao quy đầu và đã thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu từ 3/10 đến nay. Hôm nay khi...
17:05 - Tư vấn
mâu thuẫn, tình yêu tuổi học trò, cách giáo dục con, tương lai, sự nghiệp, cửa sổ tình yêu.
Học hành của em thì kém, bố mẹ cứ cấm và nói rằng mày mà yêu 1 thằng nào thì mày không phải con...
07:35 - Tư vấn
Hiện tượng ra máu màu nâu 1 lần sau sinh 3 tháng là gì?
Em sinh thường bé thứ 1 được 5 tuổi và sinh mổ bé thứ 2 nay được 3 tháng. Vì phải cắt luôn u xơ...
08:05 - Tư vấn
Lần đầu sử dụng thuốc tránh thai 120 giờ liệu có thể "dính bầu"?
Vào chiều ngày 13/03 em có quan hệ không an toàn với bạn trai, nhưng ngay sau đó em đã sử dụng...
08:05 - Tư vấn
Choáng váng vì yêu phải một cô nàng hay giận
Chị ơi em có quen một người nhưng người ấy hay giận vô vớ. Em có nên tiếp tục hay không ạ, tâm...
11:05 - Tư vấn
cửa sổ tình yêu, lạnh nhạt, người yêu, có tình cảm, thật lòng, không cảm nhận, chia tay.
Nhắn tin, gọi điện toàn do em chủ động. Cô ấy ít khi chủ động với em, có khi em nhắn tin hay gọi...
07:02 - Tư vấn
bắp tay phải, 8 tuổi, cục hạch nhỏ, hơi đau, hạt đậu, bầu dục, hình tròn, u mỡ, lành tính, cuasotinhyeu
Con trai em năm nay 8 tuổi.Gần đây cháu có nổi 1 cục hạch nhỏ như hạt đậu ở bắp tay phải, sờ vào...
11:03 - Tư vấn