Vợ mưu sinh xứ người, chồng ở nhà "cặp bồ"...

Sau đó. sóng yên gió lặng, ba má em sống cùng nhau và cũng dự định qua nước ngoài sống để kiếm thêm cho tuổi già. Nhưng rốt cuộc, cũng chỉ 1 mình má em đi được và ba em ở nhà.

Em thực sự bây giờ không biết mình nên suy nghĩ hay làm như thế nào ạ. Mong nhận được sự tư vấn của chương trình ạ.Em xin cám ơn trước ạ.

 

Sự việc là ba em ngoại tình và có liên lạc với 1 người phụ nữ khác khi mẹ em đang ở Hàn Quốc năm 2016. Sở dĩ má em phát hiện được vì ba em đưa người phụ nữ đó về nhà và bà hàng xóm thấy và nói điện thoại với má em. Sau đó, mẹ em gọi điện với ba em và ba em cũng thừa nhận luôn và sau đó, má em về Việt Nam để làm rõ. Nhưng trái với những người đàn ông vụng trộm khác, (ba em vốn dĩ là 1 người nông dân rất nóng tính và không nghe người trong gia đình, chỉ nghe người ngoài), ba em không những không hối lỗi mà còn la lớn, đánh đuổi má và em ra khỏi nhà luôn.

 

Ông ta cầm gậy và chửi mẹ con em rất to bằng những lời lẽ mà người cha không nên nói, ông ta kêu em và má em là những con đĩ. Sau đó, sự việc leo thang ra tới chính quyền nhưng vì má em không muốn mất tài sản (chỉ có duy nhất căn nhà và số tiền bảo hiểm nhân thọ má em mua cho ba) nên má em hay về nhà và họ làm lành với nhau. Ba em hứa là không liên lạc với người phụ nữ đó nữa miễn là má em đừng quậy, đừng làm phiền đến bà ta. (Bà ta thì chồng đã chết, hiện tại đang sống với con và con cấp dưỡng ).

 

Ba em cũng không đi làm nhiều vì năm nay cũng 62 tuổi và do nóng tính nên không làm ở đâu được lâu. Sau đó. sóng yên gió lặng, ba má em sống cùng nhau và cũng dự định qua nước ngoài sống để kiếm thêm cho tuổi già. Nhưng rốt cuộc, cũng chỉ 1 mình má em đi được và ba em ở nhà. Mỗi tuần em về nhà và đưa ba 500.000đ (mỗi tuần) và em đóng luôn tiền điện và nước. (Số tiền này là do em đi làm và đưa cho ba em ), má em cũng biết luôn. Những lần về nhà, ba em biểu hiện rất lạ, có điện thoại thì không nghe, em mượn hay chỉ cách gọi điện thoại bằng facebook cho má em thì cũng không đưa.

 

hôn nhân gia đình, ly hôn, chồng ngoại tình, bố ngoài tình, phản bội, chia tay, bạo lực gia đình, cửa sổ tình yêu

Tóm lại luôn giữ điện thoại trong mình, nên em nghi là vẫn liên lạc với người phụ nữ khác. Và thực ra, khi má em ra nước ngoài thì cậu em có ở tại nhà của em luôn ạ nên cậu đã nói với em luôn. Em vẫn giữ im lặng với mẹ em. Nhưng mẹ em phát hiện ra do cháu em nói vì khi cháu em về nhà chơi thì ba em luôn cho cháu em mượn điện thoại chơi, và người phụ nữ kia luôn gọi. Cháu em đã trả lời và biết được ạ.

 

Sau khi má em biết được thì có gọi điện cho ba em. Em không biết cuộc nói chuyện như thế nào, nhưng má em nói với em, ba em chọn cách vẫn liên lạc với người phụ nữ, còn tiền hàng tuần em đưa cho ba thì không quan trọng, ba em có thể đi kiếm tiền nuối sống bản thân được.

 

Sáng nay, ba em có gọi cho em và nói những lời nói rất khó nghe về má em. Nói em theo má em thì ba em cũng không cần, tiền em cho cũng không quan trọng, có thì cám ơn không thì thôi... Sau đó em có nói em trễ giờ làm nên em không nghe nữa. Thực sự em không biết phải làm gì và cần lời khuyên ạ. Chờ lời hồi âm sớm từ chương trình ạ.

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Chào em!

 

Là một người con coi trọng gia đinh và yêu thương ba mẹ bởi vậy em đã rất buồn vì ba ngoại tình khi má đi làm ăn ở nước ngoài. Tuy nhiên, có lẽ không như những gì em mong đợi, ba không những không biết lỗi mà còn lớn tiếng xúc phạm và đánh đuổi hai má con em ra khỏi nhà. Ông ấy không cắt đứt liên lạc với người phụ nữ kia như đã hứa mà vẫn qua lại. Hiện nay, dường như mối quan hệ của ba má em dường như xấu hơn trước và có lẽ em cảm nhận được hai người khó thể làm hòa nên mới lo lắng như vậy? Liệu rằng có phải em đang băn khoăn không biết nên chấp nhận để ba má chia tay nhau hay cố gắng để ba má nối lại tình cảm?

 

Là một người con ắt hẳn ai cũng muốn có một gia đình hạnh phúc, ba mẹ yêu thương nhau. Em và má cũng đã cố gắng rất nhiều để ba chấm dứt mối quan hệ với người phụ nữ kia, nhưng ba em kiên quyết không làm như vậy. Em cũng đã luôn làm tròn trách nhiệm của một người làm con. Tuy nhiên, trong chuyện này, có lẽ ba má em mới là người quyết định. Bởi chỉ có ba má em mới là người hiểu rõ nhất điều gì đã khiến hai người không còn gắn bó như trước.

 

Có thể do khoảng cách địa lý làm hai người ít gần gũi và thể hiện tình cảm với nhau. Em cũng có thể lựa chọn nói chuyện với từng người để có lựa chọn thích hợp nhất cho tất cả mọi người. Hẳn người phụ nữ nào cũng rất buồn khi chồng mình có người phụ nữ khác. Chia sẻ nỗi buồn cùng má và lắng nghe mong muốn của má trong việc này. Liệu má có chấp nhận một người chồng ngoại tình và có hành động bạo lực không? Đồng thời tìm hiểu nguyện vọng của ba, từ đó giúp em cân nhắc mình cần làm gì để thỏa mãn mong muốn của cả ba và má trong giới hạn chấp nhận của mỗi người. Lý do khoảng cách cũng là vấn đề em và mẹ cần lưu tâm.

 

Ở độ tuổi như ba mẹ, việc lưu lạc xa xứ để kiếm tiền có quan trọng bằng việc đoàn viên? Có thể bố cũng cần có một người phụ nữ bên cạnh sẻ chia, tâm sự, chăm sóc...khi thiếu thốn tình cảm từ vợ, ắt hẳn khiến ông đi tìm người phụ nữ khác. Vậy em có thể trao đổi thêm với mẹ về vấn đề này. Nếu mẹ muốn hàn gắn gia đình thì có thể cân nhắc việc về nước.

 

Cuộc sống có thể vất vả hơn nhưng bù lại vợ chồng thuận hòa, gia đình hạnh phúc. Quyết định cuối cùng vẫn thuộc về ba và má, nếu như hai người không còn tiếp tục chung sống với nhau được nữa, có lẽ em cũng nên tôn trọng. Bởi khi tình cảm không còn nữa, gắng gượng tiếp tục bên nhau cũng không thể hạnh phúc được.

 

Hy vọng với những lời chia sẻ trên có thể giúp em đưa ra lựa chọn phù hợp mình!

CửaSổTìnhYêu
làm bạn gái có bầu, không chịu cưới, tuyệt vọng, thành người thứ ba, có nên cưới, bạn trai có con riêng
Em không đề phòng cảnh giác, khi chuyện đã đi quá xa không thể cứu vãn được nữa. Em khóc cũng cạn...
tình yêu trong sáng, nhuốm mầu nhục dục, bạn trai hay ghen, giận hờn quá nhiều
Thế là em unfriend bạn ấy. Bạn ấy biết em unfriend nên giận lắm, nói em là em có gì gian dối nên...
cua so tinh yeu, kựa chọn, chia tay, người thứ 3, đau khổ, dừng lại, chấm dứt, gia đình, bố mẹ.
Cuối cùng, anh đã vượt qua cú sốc tinh thần ấy và làm lại từ đầu. Cách đây 1 năm, khi mà bố anh...
Chia tay, Níu kéo tình yêu, ngàn vạn lời xin lỗi, anh về bên em, hối hận sau chia tay, cua so tinh yeu
Anh im lặng sau đó 1 tuần hẹn gặp tôi nói chuyện, tôi đồng ý gặp nhưng đúng tối đó tôi bận việc...
giáo dục con, bế tắc, bất lực, cá tính, nghiêm khắc, sai lầm, tuổi dậy thì, cua so tinh yeu
Tôi định đi báo công an để nhận được sự giúp đỡ, nhưng tôi lại sợ nếu tôi làm như thế thì sẽ hại...
cửa sổ tình yêu, mơ ngủ, tình dục, giải mã, ngoại tình, lo lắng, chấp nhận, cải thiện, nhu cầu.
Trong giấc mơ vẫn có sự hiện diện của chồng con em và trong mơ em rất đau khổ em dằn vặt bản thân...
Tưởng được yêu chân thành nhưng hóa ra với ai anh cũng "chân thành" như thế...
Trong khi em vẫn chờ, vẫn cứ nghĩ nếu thật lòng thương, bấy nhiêu ngày qua chỉ là thử thách để 2...
ngại giao tiếp, không gần gũi mẹ, không yêu mẹ, hay quát mắng, bị xa lánh, coi thường mọi người
Từ nhỏ đến giờ cháu luôn là một đứa ít nói, khó hòa đồng với mọi người và cháu cũng không có một...
thử sai, hạnh phúc, đau khổ, thiệt thòi, chấp nhận, đánh đổi, tổn thương, cửa sổ tình yêu
Lúc đó em đã nhận lời đồng ý quay lại; nhưng tình cảm và cảm xúc trong em đối với bạn gái lại...
ửa sổ tình yêu, tình nghĩa, hôn nhân không tình yêu, đau đớn khi ngoại tình, ly hôn, lấy nhau vì tình nghĩa.
Em đã quan tâm chồng nhiều hơn xưa, thấy có lỗi với anh rất nhiều. Nhưng trái tim vẫn luôn tự hỏi...
Nội dung mới
Ba biểu hiện của phụ nữ chán chồng
Phụ nữ chán chồng có thể không phải vì thay lòng đổi dạ mà đã chịu nhiều tổn thương, lâu dần trở...
13/4/2021 - Tin tức
Nghi bị sùi mào gà do "môi bé" nổi mụn li ti kèm theo ngứa rát!
Em năm nay 25 tuổi đã có gia đình và một bé hơn 3 tuổi rồi. Em có xuất hiện các mụn nhỏ li ti ở...
14/4/2021 - Tư vấn
con dâu, hỗn láo, nguyền rủa nhà chồng, không quan tâm đến gia đình chồng
Làm trai nhưng chưa chăm sóc được cho bố mẹ là một tội lỗi rồi, vậy mà vợ em, 5 năm cưới nhau thì...
14/4/2021 - Tư vấn
Thuốc trị mụn chứa kháng sinh có hại cho tinh tr.ù.n.g không?
Em có một vài vấn đề mong muốn được bác sĩ tư vấn giúp ạ. Thời gian vừa rồi em có sử dụng thuốc...
14/4/2021 - Tư vấn
yêu đồng giới, les, chuyển sang yêu nam, chán yêu nam sang yêu nữ
Thuở thiếu nữ, bạn ấy yêu tha thiết bạn trai học cùng lớp nhưng các bạn ấy đều không đáp lại. Sau...
13/4/2021 - Tư vấn
4 dấu hiệu qua tin nhắn chứng tỏ chàng không còn hứng thú với bạn
Bạn đã từng nhắn tin với một chàng trai nào đó trong thời gian dài rồi bỗng nhiên cảm thấy anh ấy...
14/4/2021 - Tin tức