Vợ ngoại tình cũng một phần do lỗi của chồng...

Cô ấy đi làm nên cô ấy chơi thân với một nhóm người trong đó có 1 anh tổ trưởng sinh năm 1979 vợ em sinh năm 1994, cô ấy và anh ta gần gũi động viên, quan tâm, sẻ chia trong những lúc vợ em buồn. Hàng ngày vợ em làm cùng nên họ quan tâm nhiều hơn, mua đồ ăn sáng. Thế là cô ấy đã đem lòng yêu anh ta.

Xin chào chương trình! Em năm nay 28 tuổi sinh năm 1989. Em và cô ấy kết hôn được 4 năm và có 1 con trai 3 tuổi. Trong năm 2017 đến giờ vợ chồng em hay cãi nhau. Và cô ấy rất buồn, và đau khổ. Em thì hay vô tâm không hỏi han chia sẻ với vợ lúc buồn và mệt mỏi, Ví dụ như kỷ niệm ngày quen nhau, ngày cưới, mà đúng ngày đó vợ chồng em cãi nhau, nên cô ấy chọn cách im lặng mà giữ trong lòng. Mà vợ chồng em đi làm suốt ngày nên khi về gặp nhau cũng không hay chia sẻ tình cảm với nhau.

 

Cô ấy đi làm nên cô ấy chơi thân với một nhóm người trong đó có 1 anh tổ trưởng sinh năm 1979 vợ em sinh năm 1994, cô ấy và anh ta gần gũi động viên, quan tâm, sẻ chia trong những lúc vợ em buồn. Hàng ngày vợ em làm cùng nên họ quan tâm nhiều hơn, mua đồ ăn sáng. Thế là cô ấy đã đem lòng yêu anh ta.

 

Gần đây em đã nghe tin vợ em ngoại tình. Là khi em làm ca 1, cô ấy làm ca 2, buổi sáng anh ta đã mò vào nhà em chơi vào trong phòng ngủ thì bị chị dâu em bắt gặp trong phòng nói chuyện. Và em đã nói cô ấy nhưng không nói rõ ràng, cô ấy không thừa nhận là ngoại tình.

 

ngoại tình, ngoại tình tư tưởng, tha thứ, lỗi lầm, cơ hội, quan hệ, ân ái, lên giường, cửa sổ tình yêu

 

Đến thời gian sau em nghi ngờ nên em đã tìm chứng cớ. Cô ấy có hôm nhắn tin cho em và nói em hết tình cảm yêu anh như trước kia rồi, nếu muốn lấy lại thì hãy nghĩ lại và đặt ví trí mình suy nghĩ cho cô ấy. Cô ấy thường nhắn tin Zalo cho anh ta, nhắn xong cô ấy xóa tin nhắn để không cho em biết. Và em đã đọc được cuộc nhắn tin giữa 2 người họ. Em đã biết mọi chuyện.


Em đã nói chuyện thẳng thắn với cô ấy. Khi biết chuyện cô ấy đã khóc cầu xin em tha thứ và xin lỗi em. Cô ấy nói chỉ mới đây gần 1 tháng và chỉ nhắn tin thôi chưa quan hệ ân ái. Nhưng em không tin như vậy, em hiểu ra thì cũng từ rất lâu rồi. Và hứa sẽ không bao giờ như thế nữa, cô ấy đã nhận sai. Hôm sau em giải thích cho cô ấy là hạnh phúc gia đình là quan trọng nhất, hậu quả của nó tan nát gia đình. Em đã quyết định cho cô ấy 1 cơ hội. Và em nhận thấy sự vô tâm của em hàng ngày. Em và vợ em nói cùng nhau cố gắng để giữ hạnh phúc gia đình ạ.


Mong chương trình tư vấn giúp em phải xử trí như nào? Trong lòng em giờ đang rất đau khổ vì vợ ngoại tình không thủy chung. Có nên nói cho mẹ cô ấy biết không, có nên gặp anh ta nói rõ mọi chuyện không, nói cho bố mẹ em biết không, làm sao để tin tưởng vợ em. Có nhắc lại chuyện đó nhiều lần không. Có nên tha thứ cho không. Có nên tìm hiểu và hỏi rõ đi đến mức nào không, quan hệ chưa. Và em tha thứ thì phải làm gì để bù đắp cho cô ấy tình cảm đây. Vì em vẫn yêu thương cô ấy và con em ạ.

 

Em mong chương trình tư vấn giúp em các thắc mắc suy nghĩ và quyết định trong em ạ. Em xin cám ơn chương trình !

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em thân mến!

 

Ngoại tình đó là một cú sốc rất lớn đối với người vợ, người chồng khi mà họ biết được người bạn đời của mình có hành động đó. Đứng trước tình huống đó không phải ai cũng đủ bình tĩnh để có thể giải quyết vấn đề.

 

Câu chuyện của gia đình em đó là một câu chuyện “phổ thông” trong xã hội ngày nay. Tùy vào ngưỡng chấp nhận của từng người sẽ có cách giải quyết và sự lựa chọn khác nhau. Có người sẽ không tha thứ và gia đình tan vỡ. Có những người tha thứ nhưng vì không thể quên được nỗi đau cho nên chì triết và đay nghiến vợ, cuối cùng hạnh phúc gia đình cũng chẳng giữ được mà càng làm nhau tổn thương nhiều hơn. Lại có những người họ chấp nhận tha thứ, không đay nghiến, yêu thương vợ, vợ có sự hối cãi và gia đình được hạnh phúc, nhưng có những người vợ đã được tha thứ mà vẫn tiếp tục hành động ngoại tình.Và cũng không ít cặp đôi đã tha thứ một cách tuyệt đối cho đối phương bởi đôi khi do sự vô tâm của người bạn đời đã khiến một nửa tìm đến sự chia sẻ từ người thứ ba và khi cả hai nhận ra được sai lầm của mình thì họ sẽ tìm mọi cách để "xây dựng" lại hôn nhân một cách tốt đẹp nhất. Vậy nên không ai có thể khẳng định được nên làm như thế nào là hoàn hảo nhất cho hoàn cảnh của mình mà cần phải dựa trên rất nhiều yếu tố.

 

Chúng tôi hiểu rằng, bản thân em đang rất đau khổ và bế tắc khi biết được sự thật đớn đau rằng người vợ em thương rất nhiều đã phản bội lòng tin, lừa dối em để tơ tưởng đến một người đàn ông khác. Thật khó để có thể tin rằng tất cả những gì vừa diễn ra là sự thật. Mọi thứ đến quá nhanh và quá bất ngờ, bởi em chưa từng nghĩ , chưa từng hình dung ra những điều này lại xảy ra trong cuộc đời mình. Sự thật nghiệt ngã khiến em hỗn độn trong suy nghĩ. Em muốn tha thứ cho vợ, nhưng niềm tin vụn vỡ, em chẳng biết làm thế nào để tin tưởng cô ấy thêm một lần nữa. Và em hoang mang với quyết định tha thứ cho cô ấy đó là liệu có nên hay không nên? Còn rất nhiều điều khiến em đắn đo. Em trai ạ! Cuộc sống muôn hình vạn trạng, chẳng thể biết được điều gì sẽ đến với cuộc đời của mình, bởi thế dù có điều gì xảy đến với em thì hãy bình tĩnh đón nhận và tìm ra hướng giải quyết em trai nhé!

 

Em biết không, nếu đã gọi là ngoại tình thì không nhất thiết phải cứ lên giường, ân ái với nhau mới là ngoại tình. Ngoại tình nó được thể hiện trên nhiều phương diện, có thể ngoại tình về mặt tư tưởng, người ta nhắn tin, gọi điện, nhớ nhung nhau. Nhưng có những kiểu ngoại tình ngoài việc điện thoại liên lạc với nhau, còn hẹn hò, gặp gỡ và sau cùng là “lên giường”.  Khi vợ em có mối quan hệ với người đàn ông khác, dù là ái ân hay chưa ái ân với họ thì cô ấy cũng đã có “tội danh” ngoại tình. Như vậy, bản thân em chỉ cần quan tâm tới việc quan điểm của mình về việc ngoại tình và xem xem bản thân có chấp nhận tha thứ được chuyện vợ ngoại tình hay không mà thôi.

 

Còn việc em muốn đi tìm hiểu xem liệu cô ấy và người kia đã quan hệ với nhau hay chưa nó chẳng giải quyết được vấn đề gì. Nó chỉ khiến em càng đớn đau, càng tổn thương và cuộc sống vợ chồng càng trở nên tệ hại hơn. Trong khi đó mong muốn của em là giữ hạnh phúc gia đình. Hơn nữa, em băn khoăn rằng có nên nói với bố mẹ cô ấy hay không? Nói với gia đình cô ấy hay không? Có gặp gỡ người đàn ông kia? Mục đích của những cuộc gặp gỡ đó của em để làm gì? Nói xong em thấy nhẹ lòng nhưng ảnh hưởng và hệ quả sau đó sẽ như thế nào? Gia đình cô ấy thì không sao nhưng gia đình em còn tôn trọng cô ấy nữa hay không? Cô ấy còn danh dự để ngẩng cao đầu với gia đình em không? Rồi con cái em, mọi người đều biết cô ấy là kẻ ngoại tình và tiếng tăm đó để lại suốt đời, liệu cô ấy còn hạnh phúc? Người đàn ông kia nếu em gặp em sẽ nói gì bởi nếu người ấy "tán tỉnh" mà vợ em không "xiêu lòng" thì người ấy ngoại tình với ai. Vì vậy tựu chung lại trong câu chuyện này vẫn là mối quan hệ giữa em và vợ, vậy hãy tự giải quyết với nhau một cách văn minh nhất, khi em càng bao dung, càng cao thượng thì người vợ của em càng tôn trọng và biết ơn em nhiều hơn

 

Nếu như trong thâm tâm em đã thực sự muốn tha thứ cho vợ, cô ấy cũng nhận ra lỗi lầm thì hãy cho cô ấy thêm một cơ hội, cơ hội làm lại tất cả, cơ hội để em có một mái ấm gia đình trọn vẹn. Người ta vẫn thường nói “đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại.”  Có thể nỗi đau cô ấy mang đến cho em nó sẽ âm ỉ trong lòng, chưa dễ dàng nguôi ngoai. Vậy hãy để những hành động của cô ấy, sự chân thành của cô ấy giúp em lấy lại niềm tin. Hơn nữa, em cũng đã nhận thấy, dẫn đến sự việc ngày hôm nay cũng một phần do sự vô tâm của em, hãy thay đổi điều đó, yêu thương, quan tâm vợ con hơn. Nếu như sau 1 khoảng thời gian dài mà em vẫn không quên được khiến cho việc ở bên nhau trở nên "tù tùng" thì hãy mạnh mẽ để giải thoát cho nhau thay vì chịu đựng. Hy vọng em sẽ có cho mình sự lựa chọn sáng suốt nhất.

 

Chúc em luôn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

chồng vô tâm, vô trách nhiệm, cua so tinh yeu
Khi còn là sinh viên thì suy nghĩ đơn giản lắm, thấy anh ấy là người tốt thì em yêu và lấy thôi....
tâm sự tình yêu, theo đuổi, chinh phục, người yêu cũ, chung thủy, quan tâm
Qua nói chuyện với nhau em biết là cô ấy có người yêu nhưng chia tay rồi. Còn chia tay bao lâu...
tâm sự hôn nhân, thất vọng sau đám cưới, muốn chia tay, giới tính, chồng, hai tháng, đám cưới, không quan tâm, người yêu cũ, đau khổ, tư vấn hôn nhân
Ngày đấy em thấy anh vui lắm anh quan tâm em lắm nhưng đó cũng chỉ là giả dối khi em biết anh vẫn...
chồng ghen, vợ ngoại tình, ngoại tình tư tưởng, ngoại tình với sếp, không có bằng chứng, cửa sổ tình yêu, tư vấn
Thực sự là tôi cũng muốn tin Vợ mình không ngoại tình nhưng không hiểu tại sao Vợ tôi lại nói dối...
tình yêu, chinh phục bạn gái, lo lắng, lập gia đình, kết hôn, quan hệ tình dục, tỏ tình, cửa sổ tình yêu
Cô ấy thì đã kể chuyện về người yêu cũ cho em nghe, cả chuyện không còn trong trắng, nhưng em...
tình yêu, tình dục, bạn trai, đòi quan hệ, tâm sự tình yêu, tâm sự tình cảm,
Em nói không đồng ý thì anh lại bảo mình yêu nhau bao nhiêu lâu mà em vẫn không tin tưởng anh. Em...
tâm sự tình yêu, tha thứ, còn yêu người cũ, chuyện cũ, quan hệ tình dục, chấp nhận, người yêu cũ, thương xót, người yêu hiện tại, sốc, đau khổ, níu kéo tình yêu
Đến bây giờ bọn em đã yêu nhau được 5 tháng, 5 tháng trôi qua rất êm đềm bọn em rất vui vẻ bên...
nói chuyện điện thoại, nhắn tin, người bà con giới thiệu, gặp trực tiếp, viên mãn, tính tình thay đổi, lạnh nhạt, thờ ơ, không quan tâm, hụt hẫng, mệt mỏi
Nhà em thì ở Hậu Giang, anh thì ở Đồng Tháp. Nhà xa và nơi anh làm cũng xa nên em và anh không...
ngoại tình, vợ bạn thân, lừa dối, chia tay, cám dỗ, mất hết, danh dự
Em muốn chấm dứt mối quan hệ này trước khi quá muộn nhưng không biết phải nói với cô ấy như thế...
chia tay, nuối tiếc, không hiểu nhau, không công khai, không thực sự yêu
Sao những việc muốn làm, những lời muốn nói em lại không thể nói ra. Mặc khác, nếu nghĩ đến thực...
Nội dung khác
Cá voi mẹ “để tang” con 17 ngày, cửa sổ tình yêu.
Vượt trên một câu chuyện về đề tài thế giới động vật, câu chuyện về cá voi Tahlequah để tang con...
17:02 - Tin tức
cửa sổ tình yêu, ngoại tình, có gia đình, yêu người, ít tuổi, cùng công ty, từ bỏ, tổn thương.
Tuy nhiên gắn bó lâu dài, con tim tôi rung động lúc nào không hay biết. Và giờ đây tôi đã biết...
18:02 - Tư vấn
quan hệ, lần đầu, bao cao su, xuất tinh ngoài, ra máu, máu đông, bất thường, kinh nguyệt, máu báo thai, cuasotinhyeu
Em quan hệ với bạn trai lần đầu không ra máu, và nhiều lần sau cũng thế.
17:05 - Tư vấn
băn khoăn giới tính, hủ nữ, chơi với gay, gán ghép với les, thay đổi giới tính
Lúc đầu thì em cũng không có cảm giác gì nhưng mà khi về nhà nghĩ lại những chuyện đó em cảm thấy...
19:05 - Tư vấn
'Tiệc trăng máu' vào Top 5 phim Việt ăn khách mọi thời đại
"Tiệc trăng máu" đạt 167 tỷ đồng, vào Top 5 phim Việt ăn khách nhất lịch sử phòng vé...
12:05 - Tin tức
sau hút thai, kinh nguyệt, quan hệ, mang thai, thời gian, cuasotinhyeu.
Em vừa mới hút thai được 8 ngày mà chồng em cứ đòi quan hệ.
14:02 - Tư vấn
rỉ máu, chỉ tự tiêu, sinh mổ, sinh thường, hồi phục, cuasotinhyeu
Thưa bác sĩ em sinh bé được hơn 1 tháng hiện tại chỉ khâu của em chưa tiêu mà đầu chỉ khâu có ra...
14:05 - Tư vấn
Mẹ bỉm sữa 9x và bí quyết làm đẹp sau sinh đơn giản, rẻ tiền mà hiệu quả
Nỗi ám ảnh về vóc dáng xập xệ luôn là điều khiến chị em sau sinh cảm thấy lo lắng, hoang mang....
13:35 - Tin tức
Chào bác sĩ, em và bạn trai có quan hệ nhưng không sử dụng bao cao su.
17:02 - Tư vấn