Vợ ngủ giường thì chồng xuống...gạch bông để nằm,

Em tức giận trong khi em không đua đòi, toàn mặc quần áo cũ người khác cho vậy mà anh bảo em như vậy thì anh nói: thì nói vậy thôi, tôi không cần nữa và rồi anh xóa kết bạn, không nói gì với em đến ngày hôm nay em gửi thư cho chương trình.

Bác sĩ tư vấn giúp em:

 

Em năm nay 26 tuổi, em là giáo viên, lập gia đình được 2 năm hơn, chồng em 30 tuổi, anh làm xây dựng. Những ngày đầu cưới nhau thì cũng vui, cũng hạnh phúc, nhưng một lần anh ấy nhờ em gửi tiền ngân hàng giùm thì em nói đùa rằng: chuyện của anh thì anh tự làm đi!.... rồi anh ấy bỗng im lặng luôn và sau đó em nhắn tin gặng hỏi thì mới biết là anh ấy nhờ bạn anh ấy gửi giùm mà anh ấy bảo: anh nhờ bạn là bạn làm liền. Em thật sự không có ý gì, chỉ là nói đùa thôi. Thế là từ đó anh ấy bắt đầu nhạt dần, không phải như xưa nữa.

 

Khoảng một thời gian sau, anh ấy đi làm xa, em đã nhắn tin hỏi anh ấy: anh làm được bao nhiêu tiền thì đưa em 1 ít để dành thì anh ấy bảo: anh không muốn em kiểm soát anh!.... 1 thời gian sau anh ấy bỗng dưng xa lánh không còn muốn ngủ cùng em, khi ngủ cùng anh ấy thường xuống gạch để nằm. Em cũng tìm hiểu thì biết anh ấy bị bệnh ở thận, chắc do vậy nên không ngủ cùng em, nhưng anh không cho em một lý do nào cả. Em vội gọi về nhà anh ấy hỏi cha mẹ anh thì cha mẹ anh khuyên anh ấy như thế nào thì em không biết.

 

Em cũng tìm hiểu sơ sơ thì biết anh cũng có tiền sử bị thần kinh nhẹ. Nhưng thật sự trong thâm tâm em nghĩ rằng mình sẽ có 1 đứa con để hàn gắn gia đình nhưng không biết anh ấy đã suy nghĩ gì về em mà lại làm vậy với em. 2 đứa em nói chuyện chỉ toàn nhắn tin. Rồi trong 1 lần khám sức khỏe anh ấy phát hiện mình bị thoát vị đĩa đệm. Thật sự em chỉ mong anh ấy thương em thôi, anh ấy có vô sinh thì em vẫn là vợ anh ấy mà! Em cũng khám và phát hiện ra mình bị đa nang buồng trứng. Em không biết rằng anh ấy đã gặp cú sốc gì mà càng lúc càng kiệm lời với em, có khi ở nhà cả ngày mà 2 đứa chả nói được câu nào ngoài việc rủ anh ăn cơm.

 

vợ chồng cãi vã, mâu thuẫn tiền bạc, chồng nghi ngờ, đem tiền cho bố mẹ


Hồi tháng 2 dịch bệnh vừa rồi anh ấy về quê nói là nghỉ bệnh. Hơi lâu anh ấy không lên nên em có nhắn tin gọi anh lên nhưng anh không chịu rồi 2 đứa cự cãi đến mức 2 bên muốn li dị. 5 tháng sau bớt dịch, ba mẹ anh ấy lên nhà em nói rằng em phải về nhà ba mẹ để chăm cho anh thì ở gia đình em nói ở đây vẫn chăm được, ba mẹ chồng trách em không nhắn tin hỏi han chồng nhưng thật sự e đã gọi và nói chuyện với anh rất rõ ràng vậy mà gia đình anh lại bảo em như vậy! Họ bỏ ra về nhưng ba mẹ em lại tức giận vì những câu nói khinh người của ba mẹ chồng. Anh ấy thì chỉ im lặng khi người lớn nói chuyện vậy thôi. Sau khi ba mẹ anh nói như vậy em thật sự đã nghĩ quẩn, em chỉ muốn chết đi thôi, em lo nếu em chết đi ai sẽ lo cho gia đình em, chứ tiếp tục sống em cũng không biết sống như thế nào?


Tháng 12 anh ấy lại quay về nói là 2 đứa ra nhà trọ ở vì lý do sợ em đem tiền lo cho gia đình mà không lo cho 2 đứa nhưng thật ra em đâu có lo gì, cuộc sống vẫn dành giụm bình thường mà anh lại nghĩ như vậy. Ở được 3 tháng, thật ra ngay từ giây phút đó em và anh ấy đã không thể hòa hợp trong chuyện chăn gối rồi. Anh không tìm được việc làm nên anh kêu em về nhà mẹ ở. Bây giờ anh ấy ở Bình Tân, me ở Vĩnh Long, nhưng 2 đứa thật sự rất ít nhắn tin hỏi han nhau. Em nhắn tin hỏi anh ở đó làm gì, thì đến 2 - 3 hôm sau mới được câu trả lời, em cũng nản dần! Hôm 8/3 anh vội nhắn tin nói em đừng đua đòi nữa để dành tiền. Em tức giận trong khi em không đua đòi, toàn mặc quần áo cũ người khác cho vậy mà anh bảo em như vậy thì anh nói: thì nói vậy thôi, tôi không cần nữa và rồi anh xóa kết bạn, không nói gì với em đến ngày hôm nay em gửi thư cho chương trình.

 

Nói thật ra từ sau vụ tiền bạc từ lâu đó, em nhận ra anh đã hết yêu em rồi. Em cũng đã muốn buông nhưng vì mặt mũi gia đình, dòng họ, hàng xóm, em không thể làm gì được. Vợ chồng không còn tình thì cũng còn nghĩa, em cũng không muốn gia đình tan nát thế này.

 

Mong chương trình giúp em giải quyết như thế nào ạ, em rất cám ơn các chuyên gia ạ!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em. Em nhìn thấy quá nhiều lý do khiến cho cuộc hôn nhân của em không hạnh phúc, nhưng bản thân em lại không hề muốn hai vợ chồng phải kết thúc. Nhưng nếu tình hình cứ tiếp diễn như thế này thì ngay cả những người trong cuộc cũng sẽ không tìm thấy một lối đi hợp lý. Rất chia sẻ về những bế tắc em đang trải qua. Cuộc sống hôn nhân nào cũng sẽ xoay quanh những yếu tố: con cái, sức khỏe, tiền bạc, cách ứng xử, trách nhiệm, tình yêu thương...Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn sẽ phân tích các khía cạnh để em nhìn rõ vấn đề nhé!


Về sức khỏe của hai vợ chồng: Các em lấy nhau cũng được 2 năm, nhưng với một người phụ nữ bị đa nang buồng trứng thì cũng không phải dễ dàng trong việc thụ thai rồi. Bên cạnh đó, việc chăn gối của vợ chồng em cũng không được thường xuyên do một phần hai vợ chồng có những khúc mắc, phần vì tình trạng sức khỏe của chồng em không được tốt do liên quan đến yếu tố bệnh lý: bệnh thận, thoát vị đĩa đệm...còn việc chồng em có tiền sử thần kinh nhẹ hay không thì em cũng chỉ mới tìm hiểu sơ qua. Chưa có con cái thì hai vợ chồng cũng có thể thiếu đi một sợi dây gắn kết, mà trong khi đó em cảm nhận tình cảm của chồng dành cho em cũng không còn như trước nữa. Hai vợ chồng mà bao nhiêu ngày trời không liên lạc với nhau, chặn liên lạc của nhau, thì liệu rằng có nhìn thấy con đường sáng trong cuộc sống hôn nhân ấy không?


Chồng em có những tâm tư của chồng em. Đi ở rể, lại bệnh tật, công việc cũng chưa ổn định; còn em cũng có những tủi hờn của em khi mà chồng cứ ngày càng hờ hững, xa dần. Tình trạng này tiếp diễn thì sẽ thực sự bế tắc cho cả hai, vậy nên nếu như chồng em không muốn đối mặt để làm rõ vấn đề, thì em hãy là người chủ động tìm đến anh ấy để đi tìm câu trả lời. Chị hiểu em có nỗi khổ tâm của em, rất khó để đưa ra quyết định cuối cùng. Nhưng khi mà hai vợ chồng không tìm thấy sự hòa hợp chung trong mọi vấn đề rất cần cả hai nên có một sự rõ ràng với nhau em à. Nếu như xác định tiếp tục với nhau thì hai người sẽ cùng về ở với nhau để xây dựng cuộc sống hôn nhân, dù cho kinh tế còn nhiều khó khăn nhưng chỉ cần vợ chồng đồng lòng thì sẽ vượt qua tất cả. Còn ngược lại, chồng em không muốn chấp nhận với giải pháp hàn gắn thì ly hôn cũng không phải là điều tồi tệ, nó sẽ giúp cho hai người tìm được lối đi riêng vẹn toàn, phù hợp hơn.


Chúc em sớm tìm được câu trả lời và giải quyết được những bế tắc trong cuộc sống hiện tại em nhé!

cửa sổ tình yêu, bảo vệ, bạn gái, dụ dỗ, đồng nghiệp, đàn ông, chàng trai, say rượu, tổn hại.
Khi mới vào làm thì bạn gái em được phân cho 1 người làm trước hướng dẫn công việc, qua 1 thời...
hạnh phúc, tổn thương, đau khổ, ghen tuông, hoàn hảo, tôn trọng, cua so tinh yeu
Một lần cãi nhau, chị ném chiếc nhẫn em tặng xuống ao, nhưng chị vẫn đeo chiếc mà người đầu tiên...
thích bạn nam, tình cảm học trò, khó chịu, bạn cùng lớp, ngồi cùng bạn, thích, để ý, hay quan sát, theo dõi
Có nhiều lúc cậu ấy trêu em quá đà và cậu ấy tự mình ra chỗ em, lúc đó em cảm thấy rất rối loạn...
chồng ngoại tình, vợ không biết chiều, chán vợ
Đến giờ phút này, tôi vẫn không hiểu tại sao chồng mình lại thay đổi nhiều như vậy? 6 năm qua là...
vợ chồng, gia đình, ngoại tình, không quan tâm, tiếp tục, ly hôn, mâu thuẫn tiền bạc, bạo hành
Đồ đạc trong nhà ông đã phá tan hết, từ trước đến giờ thì nhiều lần em thấy ông nhắn tin cho...
thấu hiểu, tôn trọng, thời gian, sở thích, đam mê, thói quen, cua so tinh yeu
Anh ghét bị áp đặt và đã lén đi chơi bi-a vài lần em không biết. Anh không còn là anh nữa và mong...
ly hôn, ngoại tình, vợ xấu tính, bất hiếu, tham lam, bất nghĩa, ăn không nói có, người phụ nữ khác, băn khoăn
Tiền học hành mua sắm xách vở, xe cộ, học thêm, học phí và tất cả mọi thứ cho con, tôi lo hết, ăn...
tình yêu đồng tính, áp lực, mệt mỏi, trách nhiệm, quan tâm thái quá, chia tay, cửa sổ tình yêu
Như 1 thằng trẻ con, em nghĩ chỉ cần mình quan tâm rồi anh sẽ vượt qua. Em liên tục gọi điện hỏi...
Nội dung khác
Quan hệ dùng bao với "gái ngành" nhưng bao lại rách!!!
Năm nay em 20 tuổi. Tuần trước em có quan với gái m.d. Tuy có dùng bao cao su nhưng bao lại bị...
09:21 - Tư vấn
Em chậm kinh 2 ngày. Hôm qua em thử thấy lên 2 vạch 1 đậm 1 nhạt. Sáng nay lúc ngủ dậy em cũng...
11:28 - Tư vấn
nghệ thuật lãnh đạo, lãng phí thời gian, Harvard Business Review, người thành công, Elon Musk, cua so tinh yeu
Để đạt được những mục tiêu cho công ty xe điện Tesla, Elon Musk nói rằng, ông đã phải làm việc...
09:02 - Tin tức
Trị thâm mụn, trị mụn hiệu quả, nguyên liệu rẻ tiền, cửa sổ tình yêu.
Thâm mụn luôn là nỗi sợ hãi của nhiều người khiến bạn trở nên kém duyên thiếu tự tin. Hãy tham...
19:05 - Tin tức
Thai 3 tuần sẽ bị ảnh hưởng như thế nào khi mẹ bị thủy đậu ?
Em bị thủy đậu lúc thai tầm được 3 tuần tính từ ngày hết kinh, siêu âm chỉ có niêm mạc dày, thai...
16:05 - Tư vấn
Tâm trạng, nhân viên, bẻ gãy, tay khách, cửa sổ tình yêu.
Nữ nhân viên bán hàng tại một cửa hàng giày ở Trung Quốc đã bẻ gãy ngón tay của một khách nam...
20:02 - Tin tức
rối loạn chuyển hóa, cua so tinh yeu
Thừa cân/béo phì đang gia tăng và trở thành một vấn đề sức khỏe ở Việt Nam. Đây là dấu hiệu cảnh...
10:35 - Tin tức
Tỷ lệ mang thai khi bao bị thủng "lỗ kim châm" có cao không?
Em và người yêu có quan hệ cọ xát bên ngoài â.m đ.ạ.o nhưng có đeo bao và không xuất t.i.n.h. Tuy...
08:05 - Tư vấn
5 Thành phố đón giáng sinh đẹp nhất Việt Nam
Có nghe chăng trong lời thì thầm của cơn gió ngày đông đang gọi một nỗi mong chờ, chờ một Giáng...
14:35 - Tin tức