Vợ ngủ giường thì chồng xuống...gạch bông để nằm,

Em tức giận trong khi em không đua đòi, toàn mặc quần áo cũ người khác cho vậy mà anh bảo em như vậy thì anh nói: thì nói vậy thôi, tôi không cần nữa và rồi anh xóa kết bạn, không nói gì với em đến ngày hôm nay em gửi thư cho chương trình.

Bác sĩ tư vấn giúp em:

 

Em năm nay 26 tuổi, em là giáo viên, lập gia đình được 2 năm hơn, chồng em 30 tuổi, anh làm xây dựng. Những ngày đầu cưới nhau thì cũng vui, cũng hạnh phúc, nhưng một lần anh ấy nhờ em gửi tiền ngân hàng giùm thì em nói đùa rằng: chuyện của anh thì anh tự làm đi!.... rồi anh ấy bỗng im lặng luôn và sau đó em nhắn tin gặng hỏi thì mới biết là anh ấy nhờ bạn anh ấy gửi giùm mà anh ấy bảo: anh nhờ bạn là bạn làm liền. Em thật sự không có ý gì, chỉ là nói đùa thôi. Thế là từ đó anh ấy bắt đầu nhạt dần, không phải như xưa nữa.

 

Khoảng một thời gian sau, anh ấy đi làm xa, em đã nhắn tin hỏi anh ấy: anh làm được bao nhiêu tiền thì đưa em 1 ít để dành thì anh ấy bảo: anh không muốn em kiểm soát anh!.... 1 thời gian sau anh ấy bỗng dưng xa lánh không còn muốn ngủ cùng em, khi ngủ cùng anh ấy thường xuống gạch để nằm. Em cũng tìm hiểu thì biết anh ấy bị bệnh ở thận, chắc do vậy nên không ngủ cùng em, nhưng anh không cho em một lý do nào cả. Em vội gọi về nhà anh ấy hỏi cha mẹ anh thì cha mẹ anh khuyên anh ấy như thế nào thì em không biết.

 

Em cũng tìm hiểu sơ sơ thì biết anh cũng có tiền sử bị thần kinh nhẹ. Nhưng thật sự trong thâm tâm em nghĩ rằng mình sẽ có 1 đứa con để hàn gắn gia đình nhưng không biết anh ấy đã suy nghĩ gì về em mà lại làm vậy với em. 2 đứa em nói chuyện chỉ toàn nhắn tin. Rồi trong 1 lần khám sức khỏe anh ấy phát hiện mình bị thoát vị đĩa đệm. Thật sự em chỉ mong anh ấy thương em thôi, anh ấy có vô sinh thì em vẫn là vợ anh ấy mà! Em cũng khám và phát hiện ra mình bị đa nang buồng trứng. Em không biết rằng anh ấy đã gặp cú sốc gì mà càng lúc càng kiệm lời với em, có khi ở nhà cả ngày mà 2 đứa chả nói được câu nào ngoài việc rủ anh ăn cơm.

 

vợ chồng cãi vã, mâu thuẫn tiền bạc, chồng nghi ngờ, đem tiền cho bố mẹ


Hồi tháng 2 dịch bệnh vừa rồi anh ấy về quê nói là nghỉ bệnh. Hơi lâu anh ấy không lên nên em có nhắn tin gọi anh lên nhưng anh không chịu rồi 2 đứa cự cãi đến mức 2 bên muốn li dị. 5 tháng sau bớt dịch, ba mẹ anh ấy lên nhà em nói rằng em phải về nhà ba mẹ để chăm cho anh thì ở gia đình em nói ở đây vẫn chăm được, ba mẹ chồng trách em không nhắn tin hỏi han chồng nhưng thật sự e đã gọi và nói chuyện với anh rất rõ ràng vậy mà gia đình anh lại bảo em như vậy! Họ bỏ ra về nhưng ba mẹ em lại tức giận vì những câu nói khinh người của ba mẹ chồng. Anh ấy thì chỉ im lặng khi người lớn nói chuyện vậy thôi. Sau khi ba mẹ anh nói như vậy em thật sự đã nghĩ quẩn, em chỉ muốn chết đi thôi, em lo nếu em chết đi ai sẽ lo cho gia đình em, chứ tiếp tục sống em cũng không biết sống như thế nào?


Tháng 12 anh ấy lại quay về nói là 2 đứa ra nhà trọ ở vì lý do sợ em đem tiền lo cho gia đình mà không lo cho 2 đứa nhưng thật ra em đâu có lo gì, cuộc sống vẫn dành giụm bình thường mà anh lại nghĩ như vậy. Ở được 3 tháng, thật ra ngay từ giây phút đó em và anh ấy đã không thể hòa hợp trong chuyện chăn gối rồi. Anh không tìm được việc làm nên anh kêu em về nhà mẹ ở. Bây giờ anh ấy ở Bình Tân, me ở Vĩnh Long, nhưng 2 đứa thật sự rất ít nhắn tin hỏi han nhau. Em nhắn tin hỏi anh ở đó làm gì, thì đến 2 - 3 hôm sau mới được câu trả lời, em cũng nản dần! Hôm 8/3 anh vội nhắn tin nói em đừng đua đòi nữa để dành tiền. Em tức giận trong khi em không đua đòi, toàn mặc quần áo cũ người khác cho vậy mà anh bảo em như vậy thì anh nói: thì nói vậy thôi, tôi không cần nữa và rồi anh xóa kết bạn, không nói gì với em đến ngày hôm nay em gửi thư cho chương trình.

 

Nói thật ra từ sau vụ tiền bạc từ lâu đó, em nhận ra anh đã hết yêu em rồi. Em cũng đã muốn buông nhưng vì mặt mũi gia đình, dòng họ, hàng xóm, em không thể làm gì được. Vợ chồng không còn tình thì cũng còn nghĩa, em cũng không muốn gia đình tan nát thế này.

 

Mong chương trình giúp em giải quyết như thế nào ạ, em rất cám ơn các chuyên gia ạ!

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Chào em. Em nhìn thấy quá nhiều lý do khiến cho cuộc hôn nhân của em không hạnh phúc, nhưng bản thân em lại không hề muốn hai vợ chồng phải kết thúc. Nhưng nếu tình hình cứ tiếp diễn như thế này thì ngay cả những người trong cuộc cũng sẽ không tìm thấy một lối đi hợp lý. Rất chia sẻ về những bế tắc em đang trải qua. Cuộc sống hôn nhân nào cũng sẽ xoay quanh những yếu tố: con cái, sức khỏe, tiền bạc, cách ứng xử, trách nhiệm, tình yêu thương...Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn sẽ phân tích các khía cạnh để em nhìn rõ vấn đề nhé!


Về sức khỏe của hai vợ chồng: Các em lấy nhau cũng được 2 năm, nhưng với một người phụ nữ bị đa nang buồng trứng thì cũng không phải dễ dàng trong việc thụ thai rồi. Bên cạnh đó, việc chăn gối của vợ chồng em cũng không được thường xuyên do một phần hai vợ chồng có những khúc mắc, phần vì tình trạng sức khỏe của chồng em không được tốt do liên quan đến yếu tố bệnh lý: bệnh thận, thoát vị đĩa đệm...còn việc chồng em có tiền sử thần kinh nhẹ hay không thì em cũng chỉ mới tìm hiểu sơ qua. Chưa có con cái thì hai vợ chồng cũng có thể thiếu đi một sợi dây gắn kết, mà trong khi đó em cảm nhận tình cảm của chồng dành cho em cũng không còn như trước nữa. Hai vợ chồng mà bao nhiêu ngày trời không liên lạc với nhau, chặn liên lạc của nhau, thì liệu rằng có nhìn thấy con đường sáng trong cuộc sống hôn nhân ấy không?


Chồng em có những tâm tư của chồng em. Đi ở rể, lại bệnh tật, công việc cũng chưa ổn định; còn em cũng có những tủi hờn của em khi mà chồng cứ ngày càng hờ hững, xa dần. Tình trạng này tiếp diễn thì sẽ thực sự bế tắc cho cả hai, vậy nên nếu như chồng em không muốn đối mặt để làm rõ vấn đề, thì em hãy là người chủ động tìm đến anh ấy để đi tìm câu trả lời. Chị hiểu em có nỗi khổ tâm của em, rất khó để đưa ra quyết định cuối cùng. Nhưng khi mà hai vợ chồng không tìm thấy sự hòa hợp chung trong mọi vấn đề rất cần cả hai nên có một sự rõ ràng với nhau em à. Nếu như xác định tiếp tục với nhau thì hai người sẽ cùng về ở với nhau để xây dựng cuộc sống hôn nhân, dù cho kinh tế còn nhiều khó khăn nhưng chỉ cần vợ chồng đồng lòng thì sẽ vượt qua tất cả. Còn ngược lại, chồng em không muốn chấp nhận với giải pháp hàn gắn thì ly hôn cũng không phải là điều tồi tệ, nó sẽ giúp cho hai người tìm được lối đi riêng vẹn toàn, phù hợp hơn.


Chúc em sớm tìm được câu trả lời và giải quyết được những bế tắc trong cuộc sống hiện tại em nhé!

Theo CuaSoTinhYeu
cửa sổ tình yêu, bạo lực, cao, dùng vợt muỗi, sò, kinh tế, xin phép, lý do, ly hôn, yêu vợ.
Thậm chí để cái nồi rồi mút từ cái nồi ra mà ăn thôi nên chén dĩa nhà anh quá chừng em rửa chén...
cửa sổ tình yêu, đơn phương, crush, bán thân, tán tỉnh, thay thế, chấp nhận, học trò.
Thời gian trước kia, khi nhận ra điều này em luôn tỏ vẻ quan tâm và muốn gần gũi với cô ấy. Nhưng...
cửa sổ tình yêu, chia tay, chấm dứt, yêu thương, cháu trai, tủi thân, nương tựa, chia sẻ, chấp nhận.
Đã 5 tháng trôi qua, tôi luôn dằn vặt mình và đã hiểu được nhiều điều thì cũng là lúc tôi biết...
cố yêu, đòi chia tay, lấy lý do, kiếm cớ giận hờn, đòi chia tay
Em giữ rất lâu và nói rất nhiều điều khiến cô ấy cũng mủi lòng và đồng ý nhưng cô ấy vẫn lạnh...
chia tay, nuối tiếc, không hiểu nhau, không công khai, không thực sự yêu
Sao những việc muốn làm, những lời muốn nói em lại không thể nói ra. Mặc khác, nếu nghĩ đến thực...
chia tay, tổn thương, ứng xử, thấu hiểu, trao đổi, cố gắng, khó khăn, cua so tình yêu
Em đã nói hết tất cả ngững gì mình nghĩ và bạn ấy đã đồng ý quay lại. Nghe xong em thấy vui lắm...
Mâu thuẫn Vợ Chồng, Ly hôn, Lỡ có bầu, vội vàng cưới, vội ly hôn.
Cô ấy nói do thời gian trước em không quan tâm cô ấy những lúc quan trọng như khi cô ấy sinh nở...
trì hoãn đám cưới, đợi có sự nghiệp, bạn trai không quyết tâm, phải ra nước ngoài, kết hôn giả
Qua Tết T sang đón em thì bác có hỏi ý như thế nào, T bảo trước cháu chưa đi làm cháu sợ bố bắt...
Tình yêu đồng tính, Gia đình ngăn cản, ép phải kết hôn, lấy người không yêu, chưa từng gặp mặt.
Em đã nói rõ là em vẫn sẽ chờ đợi dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi nữa. Dù có đau đớn, tổn thương...
theo đuổi người con gái, sang chảnh, gái bao, sugar baby, vẫn cho ôm hôn
Ở trên Facebook thì bình thường, khi em nhắn tin nói chuyện với cô, cô trả lời tin nhắn rất lâu...
Nội dung mới
Nghe Cửa Sổ Tình Yêu hôm nay 21-04-2021
22/4/2021 - Chương trình CSTY
Nước ối của thai 35 tuần bị đục và giảm thì có nguy hiểm không?
Em năm nay 21 tuổi, đã lập gia đình và đang mang thai bé đầu tiên ạ. Nay em đi khám thai thì bác...
22/4/2021 - Tư vấn
Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy xót xa đến viếng bé gái 5 tuổi bị sát hại ở Vũng Tàu, Phương Anh tức giận gửi lời đến kẻ xấu
Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh và bà Phạm Kim Dung đã có mặt tại tang lễ của bé gái 5 tuổi...
21/4/2021 - Tin tức
Que thử lên 1 vạch đậm 1 vạch mờ mờ sau chuyển phôi 11 ngày!!!
Em năm nay 29 tuổi và đang làm IVF. Tính đến hôm nay thì em đã chuyển phôi được khoảng 11 ngày....
21/4/2021 - Tư vấn
căm ghét chồng, cãi vã, không muốn nhìn mặt nhau, muốn ly hon, cãi vã trước mặt con
Chúng tôi không có nhu cầu đi đâu cùng nhau, trò chuyện với nhau, thậm chí tôi cảm...
22/4/2021 - Tư vấn
bạn gái giận, không theo nguyên tắc, đòi chia tay, níu kéo, giải thích
Em nhắn tin cho bạn gái em là em sắp đi làm xa một thời gian và muốn đến thăm trước khi đi,...
21/4/2021 - Tư vấn
Làm gì để dự phòng sa sinh dục
Sa sinh dục (sa các cơ quan vùng chậu) là một bệnh lành tính thường gặp ở phụ nữ, đặc biệt là phụ...
21/4/2021 - Tin tức