Vợ ngủ giường thì chồng xuống...gạch bông để nằm,

Em tức giận trong khi em không đua đòi, toàn mặc quần áo cũ người khác cho vậy mà anh bảo em như vậy thì anh nói: thì nói vậy thôi, tôi không cần nữa và rồi anh xóa kết bạn, không nói gì với em đến ngày hôm nay em gửi thư cho chương trình.

Bác sĩ tư vấn giúp em:

 

Em năm nay 26 tuổi, em là giáo viên, lập gia đình được 2 năm hơn, chồng em 30 tuổi, anh làm xây dựng. Những ngày đầu cưới nhau thì cũng vui, cũng hạnh phúc, nhưng một lần anh ấy nhờ em gửi tiền ngân hàng giùm thì em nói đùa rằng: chuyện của anh thì anh tự làm đi!.... rồi anh ấy bỗng im lặng luôn và sau đó em nhắn tin gặng hỏi thì mới biết là anh ấy nhờ bạn anh ấy gửi giùm mà anh ấy bảo: anh nhờ bạn là bạn làm liền. Em thật sự không có ý gì, chỉ là nói đùa thôi. Thế là từ đó anh ấy bắt đầu nhạt dần, không phải như xưa nữa.

 

Khoảng một thời gian sau, anh ấy đi làm xa, em đã nhắn tin hỏi anh ấy: anh làm được bao nhiêu tiền thì đưa em 1 ít để dành thì anh ấy bảo: anh không muốn em kiểm soát anh!.... 1 thời gian sau anh ấy bỗng dưng xa lánh không còn muốn ngủ cùng em, khi ngủ cùng anh ấy thường xuống gạch để nằm. Em cũng tìm hiểu thì biết anh ấy bị bệnh ở thận, chắc do vậy nên không ngủ cùng em, nhưng anh không cho em một lý do nào cả. Em vội gọi về nhà anh ấy hỏi cha mẹ anh thì cha mẹ anh khuyên anh ấy như thế nào thì em không biết.

 

Em cũng tìm hiểu sơ sơ thì biết anh cũng có tiền sử bị thần kinh nhẹ. Nhưng thật sự trong thâm tâm em nghĩ rằng mình sẽ có 1 đứa con để hàn gắn gia đình nhưng không biết anh ấy đã suy nghĩ gì về em mà lại làm vậy với em. 2 đứa em nói chuyện chỉ toàn nhắn tin. Rồi trong 1 lần khám sức khỏe anh ấy phát hiện mình bị thoát vị đĩa đệm. Thật sự em chỉ mong anh ấy thương em thôi, anh ấy có vô sinh thì em vẫn là vợ anh ấy mà! Em cũng khám và phát hiện ra mình bị đa nang buồng trứng. Em không biết rằng anh ấy đã gặp cú sốc gì mà càng lúc càng kiệm lời với em, có khi ở nhà cả ngày mà 2 đứa chả nói được câu nào ngoài việc rủ anh ăn cơm.

 

vợ chồng cãi vã, mâu thuẫn tiền bạc, chồng nghi ngờ, đem tiền cho bố mẹ


Hồi tháng 2 dịch bệnh vừa rồi anh ấy về quê nói là nghỉ bệnh. Hơi lâu anh ấy không lên nên em có nhắn tin gọi anh lên nhưng anh không chịu rồi 2 đứa cự cãi đến mức 2 bên muốn li dị. 5 tháng sau bớt dịch, ba mẹ anh ấy lên nhà em nói rằng em phải về nhà ba mẹ để chăm cho anh thì ở gia đình em nói ở đây vẫn chăm được, ba mẹ chồng trách em không nhắn tin hỏi han chồng nhưng thật sự e đã gọi và nói chuyện với anh rất rõ ràng vậy mà gia đình anh lại bảo em như vậy! Họ bỏ ra về nhưng ba mẹ em lại tức giận vì những câu nói khinh người của ba mẹ chồng. Anh ấy thì chỉ im lặng khi người lớn nói chuyện vậy thôi. Sau khi ba mẹ anh nói như vậy em thật sự đã nghĩ quẩn, em chỉ muốn chết đi thôi, em lo nếu em chết đi ai sẽ lo cho gia đình em, chứ tiếp tục sống em cũng không biết sống như thế nào?


Tháng 12 anh ấy lại quay về nói là 2 đứa ra nhà trọ ở vì lý do sợ em đem tiền lo cho gia đình mà không lo cho 2 đứa nhưng thật ra em đâu có lo gì, cuộc sống vẫn dành giụm bình thường mà anh lại nghĩ như vậy. Ở được 3 tháng, thật ra ngay từ giây phút đó em và anh ấy đã không thể hòa hợp trong chuyện chăn gối rồi. Anh không tìm được việc làm nên anh kêu em về nhà mẹ ở. Bây giờ anh ấy ở Bình Tân, me ở Vĩnh Long, nhưng 2 đứa thật sự rất ít nhắn tin hỏi han nhau. Em nhắn tin hỏi anh ở đó làm gì, thì đến 2 - 3 hôm sau mới được câu trả lời, em cũng nản dần! Hôm 8/3 anh vội nhắn tin nói em đừng đua đòi nữa để dành tiền. Em tức giận trong khi em không đua đòi, toàn mặc quần áo cũ người khác cho vậy mà anh bảo em như vậy thì anh nói: thì nói vậy thôi, tôi không cần nữa và rồi anh xóa kết bạn, không nói gì với em đến ngày hôm nay em gửi thư cho chương trình.

 

Nói thật ra từ sau vụ tiền bạc từ lâu đó, em nhận ra anh đã hết yêu em rồi. Em cũng đã muốn buông nhưng vì mặt mũi gia đình, dòng họ, hàng xóm, em không thể làm gì được. Vợ chồng không còn tình thì cũng còn nghĩa, em cũng không muốn gia đình tan nát thế này.

 

Mong chương trình giúp em giải quyết như thế nào ạ, em rất cám ơn các chuyên gia ạ!

-Gửi Tâm Sự tại đây để được tư vấn MIỄN PHÍ -Tư vấn với Chuyên Gia gọi 19006802

Chào em. Em nhìn thấy quá nhiều lý do khiến cho cuộc hôn nhân của em không hạnh phúc, nhưng bản thân em lại không hề muốn hai vợ chồng phải kết thúc. Nhưng nếu tình hình cứ tiếp diễn như thế này thì ngay cả những người trong cuộc cũng sẽ không tìm thấy một lối đi hợp lý. Rất chia sẻ về những bế tắc em đang trải qua. Cuộc sống hôn nhân nào cũng sẽ xoay quanh những yếu tố: con cái, sức khỏe, tiền bạc, cách ứng xử, trách nhiệm, tình yêu thương...Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn sẽ phân tích các khía cạnh để em nhìn rõ vấn đề nhé!


Về sức khỏe của hai vợ chồng: Các em lấy nhau cũng được 2 năm, nhưng với một người phụ nữ bị đa nang buồng trứng thì cũng không phải dễ dàng trong việc thụ thai rồi. Bên cạnh đó, việc chăn gối của vợ chồng em cũng không được thường xuyên do một phần hai vợ chồng có những khúc mắc, phần vì tình trạng sức khỏe của chồng em không được tốt do liên quan đến yếu tố bệnh lý: bệnh thận, thoát vị đĩa đệm...còn việc chồng em có tiền sử thần kinh nhẹ hay không thì em cũng chỉ mới tìm hiểu sơ qua. Chưa có con cái thì hai vợ chồng cũng có thể thiếu đi một sợi dây gắn kết, mà trong khi đó em cảm nhận tình cảm của chồng dành cho em cũng không còn như trước nữa. Hai vợ chồng mà bao nhiêu ngày trời không liên lạc với nhau, chặn liên lạc của nhau, thì liệu rằng có nhìn thấy con đường sáng trong cuộc sống hôn nhân ấy không?


Chồng em có những tâm tư của chồng em. Đi ở rể, lại bệnh tật, công việc cũng chưa ổn định; còn em cũng có những tủi hờn của em khi mà chồng cứ ngày càng hờ hững, xa dần. Tình trạng này tiếp diễn thì sẽ thực sự bế tắc cho cả hai, vậy nên nếu như chồng em không muốn đối mặt để làm rõ vấn đề, thì em hãy là người chủ động tìm đến anh ấy để đi tìm câu trả lời. Chị hiểu em có nỗi khổ tâm của em, rất khó để đưa ra quyết định cuối cùng. Nhưng khi mà hai vợ chồng không tìm thấy sự hòa hợp chung trong mọi vấn đề rất cần cả hai nên có một sự rõ ràng với nhau em à. Nếu như xác định tiếp tục với nhau thì hai người sẽ cùng về ở với nhau để xây dựng cuộc sống hôn nhân, dù cho kinh tế còn nhiều khó khăn nhưng chỉ cần vợ chồng đồng lòng thì sẽ vượt qua tất cả. Còn ngược lại, chồng em không muốn chấp nhận với giải pháp hàn gắn thì ly hôn cũng không phải là điều tồi tệ, nó sẽ giúp cho hai người tìm được lối đi riêng vẹn toàn, phù hợp hơn.


Chúc em sớm tìm được câu trả lời và giải quyết được những bế tắc trong cuộc sống hiện tại em nhé!

CửaSổTìnhYêu
cửa sổ tình yêu, chia tay, gia đình, ngăn cấm, 8 năm, ăn cướp, kẻ đểu, lén lút.
Ba mẹ thì đã chấp nhận chuyện em và người yêu cũ chia tay nhưng vẫn một mực khẳng định “em quen...
cửa sổ tình yêu, song tính, đồng tính, yêu nhau, đồng nghiệp, vợ sắp cưới, đính hôn, hủy hôn, thân mật, gia đình, hôn nhân, không hạnh phúc.
Cô ấy nói đó chỉ là 2 đứa con gái thân thiết, quan tâm tới nhau, thân hơn tình bạn nhưng không...
bạn trai, lạnh nhạt, im lặng, chia tay không lý do, bạn trai nhập ngũ, vẫn còn nhớ thương
Sau 6 tháng yêu nhau khi anh về nhà thì em đột nhiên cảm thấy anh rất lạ, anh ít nói chuyện với...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, kinh tế, khó khăn, ghen tuông, bỏ nhà, con cái.
Trong thời gian qua, công việc của em cũng không được ổn định, tiền bạc cũng không làm được ra...
mâu thuẫn, văn hóa, hạnh phúc, sức khỏe, sinh non, an toàn, cửa sổ tình yêu.
Trong lúc em còn chưa quyết định xem có đi viện hay nghe ngóng tiếp thì bố mẹ vợ đã sốt sắng gọi...
Vì thế mà tôi không yên tâm khi để cháu ở nhà mà tôi cố gắng ở nhà và vẫn túc tắc làm theo nghề...
bị mẹ bạo hành, tuổi thơ ám ảnh, mẹ đánh đập, không quên chuyện cũ, luôn cảm thấy bất an
Mẹ lúc nào cũng cưng em mình chưa bao giờ đánh dù chỉ một lần , còn mình bị đánh ngất lịm người...
cửa sổ tình yêu, bảo vệ, bạn gái, dụ dỗ, đồng nghiệp, đàn ông, chàng trai, say rượu, tổn hại.
Khi mới vào làm thì bạn gái em được phân cho 1 người làm trước hướng dẫn công việc, qua 1 thời...
cửa sổ tình yêu, chia tay, chấm dứt, yêu thương, cháu trai, tủi thân, nương tựa, chia sẻ, chấp nhận.
Đã 5 tháng trôi qua, tôi luôn dằn vặt mình và đã hiểu được nhiều điều thì cũng là lúc tôi biết...
Trụ cột, độc tài, chuyên quyền, chịu đựng, bất lực, mẹ độc tài, cay nghiệt, đuổi bố ra ngoài
Mẹ lại là người phụ nữ cá tính nên mọi việc trong nhà bà quyết, không cần hỏi ai, ý kiến mọi...
Nội dung khác
Một chút thương nhớ để tô thắm tình bạn
Thời gian sau đó bạn ấy vẫn tỏ ra bình thường, đôi khi còn lén nhìn em? Xuất hiện trước mặt em...
27/7/2021 - Tư vấn
Không muốn anh bỏ vợ mà cũng không muốn mất anh
Thực sự em không muốn anh làm vậy vì em cũng là phụ nữ, em hiểu cảm giác đó của chị vợ anh. Em...
26/7/2021 - Tư vấn
Ra nhiều dịch sau kỳ kinh có phải do nhiễm nấm?
Em đi khám thì nhận được kết quả tử cung và phần phụ đều hết nấm. Nhưng khổ nỗi mỗi khi sau kì...
26/7/2021 - Tư vấn
Nữ nhân sinh ngày âm lịch này, nửa cuối năm 2021 cuộc sống có khởi sắc, đặc biệt sau Rằm tháng 6 âm lịch tìm được cơ hội phát tài
Đã nửa năm trôi qua, mọi người đều đang nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời...
26/7/2021 - Tin tức
Tiềm ẩn nguy hại từ việc tự đặt thêm thuốc phụ khoa
Em dùng cũng thấy đỡ nhưng chưa hết hẳn nên sau khi hết thuốc thì em lại mua thêm về đặt tiếp và...
26/7/2021 - Tư vấn
Nam giới dậy thì muộn có nguy cơ vô sinh cao hơn bình thường
Ngược lại với tình trạng dậy thì sớm đó là dậy thì muộn. Dậy thì muộn có thể gặp ở bé trai và bé...
26/7/2021 - Kiến thức
5 món ăn siêu ngon từ quả bơ vừa tốt cho sức khỏe lại giúp chị em giảm cân vèo vèo
Nếu thích ăn bơ, chị em có thể thực hiện ngay những món ăn siêu ngon này. Nó chẳng những tốt cho...
26/7/2021 - Tin tức
Yêu xa có sao đâu
Chúng em cũng hiểu về nhau, muốn xác định đến với nhau nhưng mà chúng em lại có rào cản lớn là...
26/7/2021 - Tư vấn
Ngồi quá nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta như thế nào?
Ngồi lâu trước bàn làm việc, trong xe hơi hoặc trước màn hình máy tính, điện thoại đều có thể gây...
26/7/2021 - Tin tức