Vợ ở với nhân tình trên chính giường của hai vợ chồng và ngay cạnh đứa con đang ngủ...

Nhiều khi vợ tôi buồn vì sự vô tâm, hay cãi nhau với vợ về những vấn đề lớn nhỏ trong gia đình, đến khi cô ấy khóc, tôi cũng chẳng bận tâm. Còn về phần tôi, suốt thời gian chung sống, tôi đi làm vẫn lo được cho vợ và đứa con trai 3 tuổi của chúng tôi.

Tôi có nên li dị với người vợ chưa thể chấm dứt với người thứ ba.

 

Tôi và cô ấy đã kết hôn gần 10 năm. Trong thời gian đó, tôi cũng chưa thể là một người chồng đúng nghĩa. Vợ tôi cũng nhiều lần chửi mắng, khuyên bảo vì tôi vẫn như trẻ con. Nhiều khi vợ tôi buồn vì sự vô tâm, hay cãi nhau với vợ về những vấn đề lớn nhỏ trong gia đình, đến khi cô ấy khóc, tôi cũng chẳng bận tâm. Còn về phần tôi, suốt thời gian chung sống, tôi đi làm vẫn lo được cho vợ và đứa con trai 3 tuổi của chúng tôi.

 

Cho đến khi đầu năm 2020 vì vụ dịch covid đã làm tôi không có thu nhập đủ, tiền không có bao nhiêu để lo cho gia đình. Cô ấy khuyên tôi nghỉ việc để kiếm một công việc mới nhưng tôi chưa thể nghỉ được chỗ tôi đang làm. Vì thời gian này, áp lực tiền bạc , tôi và vợ có cự cãi chuyện gia đình chỉ vì chuyện nhỏ nhặt, nhưng do bao nhiêu sự ghìm trong lòng vợ tôi những chuyện trước mà cô ấy như tức nước vỡ bờ mà la hét với tôi, rồi khóc lóc. Tôi cũng đã không giữ được bình tĩnh và xô bàn xô ghế, hất tung mấy đồ dùng trong nhà, thì cô ấy đã kêu tôi biến ra khỏi nhà vào tháng 5/2020.

 

Thời gian này tôi về nhà ba mẹ tôi, tôi nghĩ chắc ly thân để suy nghĩ lại và tránh cãi nhau trước mặt đứa con thì rất tội nghiệp nó. Còn về công việc, tôi cũng chỉ cầm cự được đến tháng 7/2020 thì tôi mới quyết định nghĩ việc thì tới ngày 01.08.2020 thì chỗ làm mới của tôi không cho hoạt động, tôi phải thất nghiệp. Tiền bạc cũng không gởi về được cho vợ con, vì tôi còn phải đóng tiền ngân hàng 3,5 triệu/ 1tháng. Tôi còn nhờ gia đình trợ cấp thêm cho vợ tôi 1 tháng 1 triệu. Còn vợ tôi vẫn có tiền hàng tháng 11 triệu vì cho thuê xe ô tô.

 

Trong thời gian ly thân, tôi cũng lâu lâu qua thăm con, nhưng cũng thấy biểu hiện lạ của vợ tôi. Nhưng ly thân rồi tôi không có quyền đòi hỏi cô ấy làm gì, nhắn tin lén lút với ai khi tôi xuất hiện nên tôi chỉ biết chơi với con. Nhưng đến một hôm vào giữa tháng 9, khi tôi ở lại nằm ngủ bên cạnh con tôi và vợ, thì vợ tôi có một cuộc gọi lạ từ một người tên là H.L. Cô ấy đã đi ra phòng kế bên nhắn tin rất lâu rồi vô lại phòng ngủ. Tôi cảm giác hơi buồn thì cô ấy an ủi tôi, rồi nói tôi là chắc 6 tháng tôi không gần gũi với ai, nên cô ấy thõa mãn cho tôi. Trong lúc q.u.a.n h.ệ, tôi thấy cô ấy không hứng thú mà chỉ làm cho tôi vui.

 

Tôi nghi ngờ từ hôm đó, về sau tôi tìm cách tìm ra những sự thật rất đau lòng. Mới đầu tôi hỏi cô ấy là "em có quen ai không", cô ấy không thừa nhận, chỉ nói là người ta đang theo đuổi thôi và còn nói tôi ráng kiếm việc làm cho vợ con nhờ đi chứ đừng nghĩ gì cả. Tôi cũng đang trong quá trình tìm việc làm nhưng nghe người bạn tôi báo có người tổ chức sinh nhật cho vợ tôi tại nhà hàng có đăng hình lên mạng xã hội của bạn tôi. Quả thật chỉ thấy sinh nhật rất hoành tráng từ một người đàn ông khác dành cho vợ tôi, nhưng sao tôi không thấy bên trang facebook của tôi.

 

Kể từ đó, tôi điều tra bằng cách qua thăm con để xem lén điện thoại vợ tôi, thì ra bên trang cá nhân có tên H.L đã đăng rất nhiều tấm ảnh tình tứ của hắn và vợ tôi từ đi Đà Lạt đến những chỗ vui chơi khác từ tháng 7 đến tháng 9. Tôi hỏi vợ tôi đã lên giường với người ta rồi hả, cô ấy đã khai thật, tôi như vỡ òa và không kiềm chế được đã đã đập đầu vào tường rồi gào lên. Cô ấy còn trách là do tôi bỏ đi lâu ngày, không hối lỗi, do thời gian ly thân 2 tháng đầu cô ấy coi như không chồng, cô ấy vẫn thương tôi nhưng nói đã lỡ xài tiền của kẻ nhân tình và làm bạn gái hắn nên không thể dứt được lúc này, vì nếu dứt thì rất tàn nhẫn với kẻ đó.

 

vợ ngoại tình, nhân tình bao, nợ ân tình, không thể bỏ, có nên ly hôn

 

Cô ấy nói sao tôi không hối lỗi và đi làm sớm thì cô ấy không đau buồn và ngã vào lòng của kẻ đó. Đêm hôm đó, tôi thức trắng không ngủ được, vì chỉ chờ lúc cô ấy đi ngủ tôi mới lấy điện thoại cô ấy xem SMS giữa kẻ nhân tình và vợ tôi từ đầu đến cuối. Thật sự tôi không ngờ cô ấy đã q.u.a.n h.ệ trên chiếc giường của hai vợ chồng, tôi như chết lặng thêm nữa vì đã khóc trước đó rất nhiều rồi. Hai người nói chuyện yêu đương rất tình cảm qua SMS không giống như cô ấy biện minh với tôi là chỉ lợi dụng trong lúc khó khăn nên hãy thông cảm cho cô ấy.

 

Cho đến sáng đó, tôi như người mất hồn và chỉ ghi một tờ giấy dán ở cửa rằng "Anh không thể ngờ, trong thời gian anh đi, chính em chủ động kêu hắn lên phòng mình rồi q.u.a.n h.ệ trong khi con đang ngủ" . Sau đó tôi về lại nhà ba mẹ tôi. Cô ấy cứ chối tôi là không có chuyện đó, nhưng không thể biện minh được câu hỏi của tôi về những tin nhắn đó. Cô ấy chỉ nói bây giờ cô ấy vô thế rất khó xử, thời gian tôi đi không biết tôi có về hay không, nên người ta cũng theo đuổi và cô ấy siêu lòng, khi tình cảm của hắn dành nhiều cho cô ấy, hắn đóng tiền học cho con tôi, cho tiền cô ấy xài, yêu cô ấy nhiều nên cô ấy chưa thể dứt được lúc này và nói tôi thấu hiểu, kêu tôi thời gian này lo kiếm tiền, con nó cần tôi nên dù gì tôi đừng vì chuyện này mà không gặp con. Kêu tôi cứ qua thăm con, còn khi nào muốn q.u.a.n h.ệ thì cô ấy đáp ứng vì còn thương tôi. Cô ấy còn nói sẽ không quen với hắn lâu đâu, chỉ là không có cớ để dứt tình, nếu dứt tình thì người ta nghĩ cô ấy lợi dụng rồi người ta sẽ không tha cô ấy.

 

Lời cuối cùng cô ấy nói với tôi là "Nếu anh chịu được thì hãy thấu hiểu cho em, em cần tiền nuôi con, thời gian anh đi không lo nỗi cho hai mẹ con và anh cũng không quan tâm gì đến em. Em chỉ cần thêm thời gian để dứt tình nhưng không phải lúc này vì em nhận của họ quá nhiều. Em vẫn thương anh nhiều hơn vì anh như ruột thịt gần 8 năm nay mà...nếu anh thấu hiểu nổi khổ của em lúc này thì anh đừng nghĩ chuyện đó mà mau đi làm sớm, khi em dứt tình người ấy em sẽ tìm anh. Nếu anh không thể chịu đựng nổi, em cũng không biết làm gì hơn, thì anh nghĩ mình li dị thì em cũng đành vậy" . Cô ấy nói trong nước mắt, vì khi đó tôi đã nói là tôi sẽ tha thứ nếu cô ấy ngưng với kẻ nhân tình kia nhưng chỉ nhận lại những lời cuối cùng ấy.

 

Tôi muốn nhờ chuyên gia tư vấn giúp ạ.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

“Cửa sổ tình yêu” www.cuasotinhyeu.vnchia sẻ và cảm thông với nỗi đau của anh hiện nay. Anh đang trải qua giai đoạn khó khăn cả về kinh tế lẫn tình cảm vợ chồng.

 

Bất cứ ai  cũng có những lúc rơi vào cảnh bế tắc trong cuộc sống, nhưng không phải ai cũng chọn giải pháp như vợ anh, như vậy còn gì là nếp nhà và nghĩa vợ chồng phải không anh? Hơn nữa, cô ấy còn mượn cớ “cái khó bó cái khôn” để biện minh cho hành vi sai trái của mình, dường như cô ấy xem nhẹ đạo lý và nghĩa vợ chồng. Lý do này không những không xoa dịu nỗi đau của anh mà càng khiến anh “bất lực”, việc thì mất, vợ thì ngoại tình. Tôi cũng không cho rằng vì khó khăn mà cô ấy lựa chọn cách đó, bởi như anh chia sẻ cô ấy vẫn có thu nhập hàng tháng. Đành rằng thời gian vợ chồng ly thân có lúc chông chênh, nhưng nếu cô ấy còn tình cảm với anh thì vợ chồng vẫn có thể nối lại tình cảm, thậm chí đó là thời điểm để vợ chồng gần gũi nhau hơn mà. Vậy mà, giờ đây dù anh cũng đã nhận thấy những điều chưa phải của bản thân, tha thứ cho những sai lầm mà cô ấy lại yêu cầu anh chấp nhận cho cô ấy qua lại với người đàn ông kia thì thật là không thể hiểu cô ấy có còn yêu thương và tôn trọng anh nữa không? Cô ấy đang coi cuộc sống hôn nhân có ý nghĩa như thế nào?

 

Tôi tin là không người chồng, người vợ nào chấp nhận vợ (chồng) mình công khai ngoại tình với người khác. Anh thân mến, đó không những là danh dự, đạo đức mà còn liên quan đến luật pháp, nghĩa là nếu chấp nhận thì anh đã đồng lõa với hành vi sai trái này. Vợ anh nói anh thông cảm cho cô ấy, sợ tàn nhẫn với người đàn ông kia, vậy cô ấy có nghĩ và hiểu cho nỗi khổ tâm của anh và con không?

 

Câu hỏi của anh là: Có nên ly dị vợ khi chưa thể chấm dứt với người thứ 3 hay không? Nghĩa là anh cũng đang cân nhắc về việc đó. Thật khó để cho anh một lời khuyên, bởi không ai hiểu vợ mình bằng anh, nếu anh còn thương vợ, còn tia hy vọng cô ấy dứt điểm với người đàn ông kia thì anh hãy cho vợ thêm cơ hội. Tuy nhiên, tôi cũng e rằng, vợ anh càng lệ thuộc kinh tế vào người đàn ông kia thì cô ấy càng không dễ để dừng lại, thậm chí càng dùng tiền của anh ta thì vợ anh càng mất chủ động và việc dừng lại sẽ không do vợ anh muốn mà được nữa mà là còn do người đàn ông kia quyết định.

 

Về phía anh, anh cần mạnh mẽ đối diện với thực tế, thể hiện được "sức mạnh" của người đàn ông trong gia đình, hãy nỗ lực hơn trong việc đối đầu với khó khăn, sớm tìm việc làm, ngoài có tiền để phụ vợ nuôi con thì công việc cũng sẽ giúp anh sớm thăng bằng trở lại. “Cửa sổ tình yêu” www.cuasotinhyeu.vn mong anh mạnh mẽ, tỉnh táo để lựa chọn cho mình hướng giải quyết phù hợp nhé. DÙ đây là thời điểm khó khăn nhưng anh vẫn còn có sự

tình yêu, trầm cảm, tổn thương, quên, mệt mỏi, cố gắng, không đứng đắn, c ửa sổ tình yêu, phản bội, day dứt, cảm giác, ám ảnh
Cháu và anh L bắt đầu quen nhau sau 1 tháng sau khi anh L chuyển tới làm ở công ty cháu. Vì vẻ...
cửa sổ tình yêu, rạn nứt, tình cảm, chia tay, có người mới, vừa mừng, lộ, sò, mơ hồ.
Ai ngờ ngày thứ 19 anh ấy nói với em, anh ấy đã quen người mới, người ấy cần anh, cho anh cảm...
 tâm lý, tư vấn, tổng đài tư vấn, tư vấn hôn nhân, tâm sự hôn nhân gia đình, tâm sự hôn nhân, tâm sự phụ nữ,
Em không biết những bà vợ khác thì suy nghĩ thế nào khi chồng mình nghiện thuốc lá chứ riêng bản...
tình yêu, người cũ, hoàn cảnh, thương xót, thai chết lưu, hãm hiếp, con nuôi, anh trai nuôi, em gái, chỗ dựa, đứa con, nương tựa, đi xa, chia sẻ, tình cảm
Nếu ông trời thương em thì giờ em cũng có thêm 1 cháu trai 1 tháng rồi. Cách đây 2 tháng em bị...
tiếp tục, dừng lại, không thể có con, yêu nhau gần 3 năm, bạn trai, mặc cảm, kiểm tra sức khỏe, vô sinh
Nhà anh ở Tuyên Quang còn nhà tôi ở Thanh Hóa, tôi không nghĩ là mình lại yêu anh nhiều như thế?...
người yêu nghe lời mẹ, lo lắng tình yêu, băn khoăn tình yêu, chia tay, cua so tinh yeu
Trong 6 năm chưa từng xảy ra chuyện nguời thứ ba hay 1 trong 2 đứa thay lòng. Nhưng mới đây em...
tâm sự ngoại tình,bạo hành tinh thần, chồng coi như cave, tha thứ, dằn vặt, tội lỗi, ích kỷ, giải thoát, chịu đựng, ghen tuông, gia đình từ mặt
Bây giờ em muốn gặp con cũng khó. Mà em cũng không có nhà để về, không biết đi đâu. Chồng em thì...
Khi kết hôn chỉ là... "dấn thân"
Ước mơ của em là mỗi đêm được nằm bên cạnh chồng ngủ, được trò chuyện với chồng nhưng mãi đến bây...
tình yêu có đủ lớn, tiếp tục, chia tay, mối quan hệ, bạn trai, tình cảm, nhu nhược, quyết đoán
Hoặc có hôm bạn ấy nói thế này "Ku mà không làm nhà nước thì anh yêu ku lâu rồi" (bọn...
ly hôn, chia tay, chúc em hạnh phúc, cố níu kéo, hôn nhân, cửa sổ tình yêu, tâm sự
Tôi không đổ lỗi cho em hay dán trách nhiệm tất cả những sai lầm thuộc về em bản thân tôi cũng...
Nội dung khác
mâu thuẫn, lãng mạn, mãnh liệt, thay đổi, ồn ào, trước hôn nhân, sau hôn nhân, cửa sổ tình yêu
Em là con người có quan điểm trước và sau hôn nhân thì tình cảm và hành động của chồng dành cho...
16:02 - Tư vấn
chỉ số nội tiết, xét nghiệm, nội tiết, bình thường, có con, prolactin, fsh, lh, cuasotinhyeu
Bác sĩ cho em hỏi chỉ số nội tiết của em như thế này có bình thường không ạ?
16:05 - Tư vấn
Món ăn ngon, giá bình dân, xứ Huế, cửa sổ tình yêu.
Huế ngoài vẻ đẹp mộng mơ, cổ kính còn là một điểm hẹn ẩm thực hấp dẫn luôn mời gọi những tâm hồn...
16:33 - Tin tức
Hạch nách bỗng nổi to sau khi sinh
Nhưng sinh bé xong và em sinh mổ, thì em thấy hạch nổi to hơn và sờ vào em thấy hơi đau
09:05 - Tư vấn
4 kiểu áo mix với quần ống suông sẽ cho bạn phong cách thanh lịch đầy khí chất
4 kiểu áo mix đẹp cùng quần ống suông, diện lên vừa hack dáng lại vừa sang xịn này có thể diện đi...
14:18 - Tin tức
Hạch nách ở trẻ sau tiêm phòng lao bị bung mủ mãi không lành có sao không?
Con em chích ngừa lao ở vai trái, sau 1 tháng thì phía dưới nách nổi hạch và bị vỡ ra
08:05 - Tư vấn
tiêm ngừa, ung thư cổ tử cung, đúng lịch hẹn, ảnh hưởng, tác dụng của thuốc, cuasotinhyeu
Em 19 tuổi em tiêm ngừa ung thư cổ tử cung gardasil mũi 1 vào ngày 8/8/2018, mũi 2 vào ngày 7/10/...
13:02 - Tư vấn
Phụ nữ cần "3 ẤM", đàn ông cần "3 LẠNH" để luôn trẻ trung và khỏe mạnh
Cơ thể nam và nữ bẩm sinh vốn có sự khác biệt nhất định, thế nên nguyên tắc bảo vệ sức khỏe mỗi...
10:35 - Tin tức
Vòng kinh, không đều, thuốc tránh thai hàng ngày, có kinh, dời ngày kinh, quan hệ, khả năng có thai, cuasotinhyeu
tháng 8 em có chuyến du lịch với chồng em rơi vào gần ngày em hành kinh của tháng trước và em...
08:05 - Tư vấn