Vợ ở với nhân tình trên chính giường của hai vợ chồng và ngay cạnh đứa con đang ngủ...

Nhiều khi vợ tôi buồn vì sự vô tâm, hay cãi nhau với vợ về những vấn đề lớn nhỏ trong gia đình, đến khi cô ấy khóc, tôi cũng chẳng bận tâm. Còn về phần tôi, suốt thời gian chung sống, tôi đi làm vẫn lo được cho vợ và đứa con trai 3 tuổi của chúng tôi.

Tôi có nên li dị với người vợ chưa thể chấm dứt với người thứ ba.

 

Tôi và cô ấy đã kết hôn gần 10 năm. Trong thời gian đó, tôi cũng chưa thể là một người chồng đúng nghĩa. Vợ tôi cũng nhiều lần chửi mắng, khuyên bảo vì tôi vẫn như trẻ con. Nhiều khi vợ tôi buồn vì sự vô tâm, hay cãi nhau với vợ về những vấn đề lớn nhỏ trong gia đình, đến khi cô ấy khóc, tôi cũng chẳng bận tâm. Còn về phần tôi, suốt thời gian chung sống, tôi đi làm vẫn lo được cho vợ và đứa con trai 3 tuổi của chúng tôi.

 

Cho đến khi đầu năm 2020 vì vụ dịch covid đã làm tôi không có thu nhập đủ, tiền không có bao nhiêu để lo cho gia đình. Cô ấy khuyên tôi nghỉ việc để kiếm một công việc mới nhưng tôi chưa thể nghỉ được chỗ tôi đang làm. Vì thời gian này, áp lực tiền bạc , tôi và vợ có cự cãi chuyện gia đình chỉ vì chuyện nhỏ nhặt, nhưng do bao nhiêu sự ghìm trong lòng vợ tôi những chuyện trước mà cô ấy như tức nước vỡ bờ mà la hét với tôi, rồi khóc lóc. Tôi cũng đã không giữ được bình tĩnh và xô bàn xô ghế, hất tung mấy đồ dùng trong nhà, thì cô ấy đã kêu tôi biến ra khỏi nhà vào tháng 5/2020.

 

Thời gian này tôi về nhà ba mẹ tôi, tôi nghĩ chắc ly thân để suy nghĩ lại và tránh cãi nhau trước mặt đứa con thì rất tội nghiệp nó. Còn về công việc, tôi cũng chỉ cầm cự được đến tháng 7/2020 thì tôi mới quyết định nghĩ việc thì tới ngày 01.08.2020 thì chỗ làm mới của tôi không cho hoạt động, tôi phải thất nghiệp. Tiền bạc cũng không gởi về được cho vợ con, vì tôi còn phải đóng tiền ngân hàng 3,5 triệu/ 1tháng. Tôi còn nhờ gia đình trợ cấp thêm cho vợ tôi 1 tháng 1 triệu. Còn vợ tôi vẫn có tiền hàng tháng 11 triệu vì cho thuê xe ô tô.

 

Trong thời gian ly thân, tôi cũng lâu lâu qua thăm con, nhưng cũng thấy biểu hiện lạ của vợ tôi. Nhưng ly thân rồi tôi không có quyền đòi hỏi cô ấy làm gì, nhắn tin lén lút với ai khi tôi xuất hiện nên tôi chỉ biết chơi với con. Nhưng đến một hôm vào giữa tháng 9, khi tôi ở lại nằm ngủ bên cạnh con tôi và vợ, thì vợ tôi có một cuộc gọi lạ từ một người tên là H.L. Cô ấy đã đi ra phòng kế bên nhắn tin rất lâu rồi vô lại phòng ngủ. Tôi cảm giác hơi buồn thì cô ấy an ủi tôi, rồi nói tôi là chắc 6 tháng tôi không gần gũi với ai, nên cô ấy thõa mãn cho tôi. Trong lúc q.u.a.n h.ệ, tôi thấy cô ấy không hứng thú mà chỉ làm cho tôi vui.

 

Tôi nghi ngờ từ hôm đó, về sau tôi tìm cách tìm ra những sự thật rất đau lòng. Mới đầu tôi hỏi cô ấy là "em có quen ai không", cô ấy không thừa nhận, chỉ nói là người ta đang theo đuổi thôi và còn nói tôi ráng kiếm việc làm cho vợ con nhờ đi chứ đừng nghĩ gì cả. Tôi cũng đang trong quá trình tìm việc làm nhưng nghe người bạn tôi báo có người tổ chức sinh nhật cho vợ tôi tại nhà hàng có đăng hình lên mạng xã hội của bạn tôi. Quả thật chỉ thấy sinh nhật rất hoành tráng từ một người đàn ông khác dành cho vợ tôi, nhưng sao tôi không thấy bên trang facebook của tôi.

 

Kể từ đó, tôi điều tra bằng cách qua thăm con để xem lén điện thoại vợ tôi, thì ra bên trang cá nhân có tên H.L đã đăng rất nhiều tấm ảnh tình tứ của hắn và vợ tôi từ đi Đà Lạt đến những chỗ vui chơi khác từ tháng 7 đến tháng 9. Tôi hỏi vợ tôi đã lên giường với người ta rồi hả, cô ấy đã khai thật, tôi như vỡ òa và không kiềm chế được đã đã đập đầu vào tường rồi gào lên. Cô ấy còn trách là do tôi bỏ đi lâu ngày, không hối lỗi, do thời gian ly thân 2 tháng đầu cô ấy coi như không chồng, cô ấy vẫn thương tôi nhưng nói đã lỡ xài tiền của kẻ nhân tình và làm bạn gái hắn nên không thể dứt được lúc này, vì nếu dứt thì rất tàn nhẫn với kẻ đó.

 

vợ ngoại tình, nhân tình bao, nợ ân tình, không thể bỏ, có nên ly hôn

 

Cô ấy nói sao tôi không hối lỗi và đi làm sớm thì cô ấy không đau buồn và ngã vào lòng của kẻ đó. Đêm hôm đó, tôi thức trắng không ngủ được, vì chỉ chờ lúc cô ấy đi ngủ tôi mới lấy điện thoại cô ấy xem SMS giữa kẻ nhân tình và vợ tôi từ đầu đến cuối. Thật sự tôi không ngờ cô ấy đã q.u.a.n h.ệ trên chiếc giường của hai vợ chồng, tôi như chết lặng thêm nữa vì đã khóc trước đó rất nhiều rồi. Hai người nói chuyện yêu đương rất tình cảm qua SMS không giống như cô ấy biện minh với tôi là chỉ lợi dụng trong lúc khó khăn nên hãy thông cảm cho cô ấy.

 

Cho đến sáng đó, tôi như người mất hồn và chỉ ghi một tờ giấy dán ở cửa rằng "Anh không thể ngờ, trong thời gian anh đi, chính em chủ động kêu hắn lên phòng mình rồi q.u.a.n h.ệ trong khi con đang ngủ" . Sau đó tôi về lại nhà ba mẹ tôi. Cô ấy cứ chối tôi là không có chuyện đó, nhưng không thể biện minh được câu hỏi của tôi về những tin nhắn đó. Cô ấy chỉ nói bây giờ cô ấy vô thế rất khó xử, thời gian tôi đi không biết tôi có về hay không, nên người ta cũng theo đuổi và cô ấy siêu lòng, khi tình cảm của hắn dành nhiều cho cô ấy, hắn đóng tiền học cho con tôi, cho tiền cô ấy xài, yêu cô ấy nhiều nên cô ấy chưa thể dứt được lúc này và nói tôi thấu hiểu, kêu tôi thời gian này lo kiếm tiền, con nó cần tôi nên dù gì tôi đừng vì chuyện này mà không gặp con. Kêu tôi cứ qua thăm con, còn khi nào muốn q.u.a.n h.ệ thì cô ấy đáp ứng vì còn thương tôi. Cô ấy còn nói sẽ không quen với hắn lâu đâu, chỉ là không có cớ để dứt tình, nếu dứt tình thì người ta nghĩ cô ấy lợi dụng rồi người ta sẽ không tha cô ấy.

 

Lời cuối cùng cô ấy nói với tôi là "Nếu anh chịu được thì hãy thấu hiểu cho em, em cần tiền nuôi con, thời gian anh đi không lo nỗi cho hai mẹ con và anh cũng không quan tâm gì đến em. Em chỉ cần thêm thời gian để dứt tình nhưng không phải lúc này vì em nhận của họ quá nhiều. Em vẫn thương anh nhiều hơn vì anh như ruột thịt gần 8 năm nay mà...nếu anh thấu hiểu nổi khổ của em lúc này thì anh đừng nghĩ chuyện đó mà mau đi làm sớm, khi em dứt tình người ấy em sẽ tìm anh. Nếu anh không thể chịu đựng nổi, em cũng không biết làm gì hơn, thì anh nghĩ mình li dị thì em cũng đành vậy" . Cô ấy nói trong nước mắt, vì khi đó tôi đã nói là tôi sẽ tha thứ nếu cô ấy ngưng với kẻ nhân tình kia nhưng chỉ nhận lại những lời cuối cùng ấy.

 

Tôi muốn nhờ chuyên gia tư vấn giúp ạ.

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

“Cửa sổ tình yêu” www.cuasotinhyeu.vnchia sẻ và cảm thông với nỗi đau của anh hiện nay. Anh đang trải qua giai đoạn khó khăn cả về kinh tế lẫn tình cảm vợ chồng.

 

Bất cứ ai  cũng có những lúc rơi vào cảnh bế tắc trong cuộc sống, nhưng không phải ai cũng chọn giải pháp như vợ anh, như vậy còn gì là nếp nhà và nghĩa vợ chồng phải không anh? Hơn nữa, cô ấy còn mượn cớ “cái khó bó cái khôn” để biện minh cho hành vi sai trái của mình, dường như cô ấy xem nhẹ đạo lý và nghĩa vợ chồng. Lý do này không những không xoa dịu nỗi đau của anh mà càng khiến anh “bất lực”, việc thì mất, vợ thì ngoại tình. Tôi cũng không cho rằng vì khó khăn mà cô ấy lựa chọn cách đó, bởi như anh chia sẻ cô ấy vẫn có thu nhập hàng tháng. Đành rằng thời gian vợ chồng ly thân có lúc chông chênh, nhưng nếu cô ấy còn tình cảm với anh thì vợ chồng vẫn có thể nối lại tình cảm, thậm chí đó là thời điểm để vợ chồng gần gũi nhau hơn mà. Vậy mà, giờ đây dù anh cũng đã nhận thấy những điều chưa phải của bản thân, tha thứ cho những sai lầm mà cô ấy lại yêu cầu anh chấp nhận cho cô ấy qua lại với người đàn ông kia thì thật là không thể hiểu cô ấy có còn yêu thương và tôn trọng anh nữa không? Cô ấy đang coi cuộc sống hôn nhân có ý nghĩa như thế nào?

 

Tôi tin là không người chồng, người vợ nào chấp nhận vợ (chồng) mình công khai ngoại tình với người khác. Anh thân mến, đó không những là danh dự, đạo đức mà còn liên quan đến luật pháp, nghĩa là nếu chấp nhận thì anh đã đồng lõa với hành vi sai trái này. Vợ anh nói anh thông cảm cho cô ấy, sợ tàn nhẫn với người đàn ông kia, vậy cô ấy có nghĩ và hiểu cho nỗi khổ tâm của anh và con không?

 

Câu hỏi của anh là: Có nên ly dị vợ khi chưa thể chấm dứt với người thứ 3 hay không? Nghĩa là anh cũng đang cân nhắc về việc đó. Thật khó để cho anh một lời khuyên, bởi không ai hiểu vợ mình bằng anh, nếu anh còn thương vợ, còn tia hy vọng cô ấy dứt điểm với người đàn ông kia thì anh hãy cho vợ thêm cơ hội. Tuy nhiên, tôi cũng e rằng, vợ anh càng lệ thuộc kinh tế vào người đàn ông kia thì cô ấy càng không dễ để dừng lại, thậm chí càng dùng tiền của anh ta thì vợ anh càng mất chủ động và việc dừng lại sẽ không do vợ anh muốn mà được nữa mà là còn do người đàn ông kia quyết định.

 

Về phía anh, anh cần mạnh mẽ đối diện với thực tế, thể hiện được "sức mạnh" của người đàn ông trong gia đình, hãy nỗ lực hơn trong việc đối đầu với khó khăn, sớm tìm việc làm, ngoài có tiền để phụ vợ nuôi con thì công việc cũng sẽ giúp anh sớm thăng bằng trở lại. “Cửa sổ tình yêu” www.cuasotinhyeu.vn mong anh mạnh mẽ, tỉnh táo để lựa chọn cho mình hướng giải quyết phù hợp nhé. DÙ đây là thời điểm khó khăn nhưng anh vẫn còn có sự

CửaSổTìnhYêu
yêu 2 người, định cư nước ngoài, chia tay, đoàn tụ, ám ảnh, không dứt khoát, đau lòng cả 2
Nhưng rồi khi chuyện đó kéo dài khoảng vài ngày, và em lúc nào cũng trong tình trạng trầm lặng và...
lấy người không yêu, ngoại tình, với người cũ,muốn có con chung, sợ làm tổn thương
Nhưng bất ngờ là em lại có bầu. Em mừng vô cùng thì người yêu cũ ở ngoài Bắc gọi điện vào nói xin...
cửa sổ tình yêu, đồng tính nữ, người thứ 3, gần bên, chia sẻ, dừng lại, hạnh phúc, lo lắng.
Khi tình cảm đã sâu đậm rồi em không có can đảm để rời xa chị ấy. Em đành chấp nhận là người xấu...
cửa sổ tình yêu, tan vỡ, chia tay, gương vỡ, chấp nhận, la mắng, nặng nề, kết thúc.
Bạn gái em là người rất giỏi, hiền và rất đảm đang mọi việc. Em thì khó tính, hay la bạn gái,...
cửa sổ tình yêu, nói dối, thử lòng, vô sinh, quá khứ, chấp nhận, tình yêu, chán nản.
Thế là em thử anh! Quá khứ của em thì anh hoàn toàn chấp nhận và thương em như thể muốn bù đắp...
Khi chồng là con ác quỷ
Anh ấy rất hay uống rượu, có thể uống cả ngày và ngày nào cũng như thế. Một tháng có khi anh ấy...
cửa sổ tình yêu, thất nghiệp, tự tử, trầm cảm, tốt nghiệp, đại học, loại ưu, áp lực, thủ dâm, thất nghiệp.
Hai con người đều mắc trầm cảm, đều tiêu cực lại đến với nhau, mọi thứ cứ rối tung cả lên thất...
cửa sổ tình yêu, đồng tính, đơn phương, tỏ tình, chấp nhận, giới hạn, 15 năm, chờ đợi, danh dự, sĩ diện.
Lúc ra về tình cờ em gặp lại cô, cô đứng nhìn em từ xa mà không nói gì, nhìn vẻ mặt cô dường như...
Chồng vô tư, vô lo nên vợ "lạc đường" với tình cũ
Thời gian gần đây, em gặp lại bạn cũ đã yêu đơn phương em từ thời Đại học. Em và bạn ấy đã vượt...
cửa sổ tình yêu, chia tay, người thứ 3, tình cảm, níu kéo, cãi nhau, người cũ, tiệc, mạnh mẽ, dứt khoát.
1 lần cô ấy đưa em điện thoại và dĩ nhiên em vẫn xem tin nhắn người A nhắn cho cô ấy. Em lại nổi...
Nội dung khác
Từ chối và im lặng có nói lên điều gì?
Cô ấy hiện là giáo viên dạy tiếng Nhật cho một công ty chuyên xuất khẩu lao động và hiện tại cô...
20/6/2021 - Tư vấn
Sau bao lâu có thể có thai lại sau đình chỉ thai
Bác sĩ cho em hỏi sau khi hủy thai 1 tuần thì em có khả năng mang thai không ạ
20/6/2021 - Tư vấn
Làm bài trắc nghiệm sau để giải mã sức hút cá nhân của bạn
Bài trắc nghiệm sau đây sẽ giúp bạn khám phá ra điểm cuốn hút của bản thân mình là gì đấy, hãy...
20/6/2021 - Tin tức
Nguyên nhân của đau lưng và nước tiểu vàng?
em hay bị đau lưng, nước tiểu màu vàng hơn bình thường, khi tiểu có cảm giác rát ạ
20/6/2021 - Tư vấn
Cặp vợ chồng thuê 4 vệ sĩ để bảo vệ cây xoài quý hiếm
Trồng được giống xoài đắt đỏ nhất thế giới, cặp vợ chồng Ấn Độ đã thuê 4 vệ sĩ và 6 con chó để...
20/6/2021 - Tin tức
Anh chọn ai khi cả hai cùng có "thai"
Em không biết phải nên như thế nào nữa, trước đó anh có về nhà em chơi và xin quen cũng như xin...
20/6/2021 - Tư vấn
Nắng nóng gay gắt đến 40 độ, chuyên gia khuyến cáo cảnh giác với sốc nhiệt, đột quỵ
Miền Bắc đang bước vào giai đoạn nắng nóng gay gắt và rất dễ gây ra hiện tượng sốc nhiệt, say...
20/6/2021 - Tin tức
Nên làm gì khi bị lạc nội mạc tử cung và nang buồng trứng?
Tôi bị lạc nội mạc tử cung và nang buồng trứng phải 34x38mm, trái 22x28mm
20/6/2021 - Tư vấn
Hiện tượng tâm lý thú vị khi đang yêu
Khi yêu, hormon oxytocin được sản sinh và có ảnh hưởng như men rượu, khiến người ta cảm giác bay...
20/6/2021 - Tin tức