Vợ tôi chỉ cảm thấy vui khi ở gần phụ nữ...

Em hoảng sợ, không tự chủ được vào bản thân mình, em tìm mọi cách thuyết phục vợ quay về với mình, sau 3 ngày cùng nhau nói chuyện vợ đã thừa nhận hết tất cả mọi thứ đều là sự thật, khi ở bên người đó, vợ có cảm giác an toàn, được che chở, chăm sóc và cảm thấy hạnh phúc, vợ nói vợ không còn cảm giác với đàn ông, ngay cả với em, chỉ cảm thấy vui khi ở gần phụ nữ. Em không biết phải nói gì và làm gì, em mất hết niềm tin

Em có tâm sự cần chia sẻ ạ. Em năm nay 30 tuổi, đã lập gia đình, hiện đang có 1 con trai được 7 tuổi rồi, em quen vợ em từ lúc còn đi học chung trường cấp 3, chúng em yêu nhau được 7 năm thì cưới vào năm 2008 và hiện tại còn ở với nhau đến giờ.

 

Thời gian lúc mới lập gia đình thì chúng em vẫn yêu nhau rất nhiều, sau khi con em được 3 tuổi thì chúng em ra riêng, trong quãng thời gian ra riêng gần 3 năm, em bắt đầu sa ngã, ít quan tâm đến gia đình, vợ và con nhưng em không phản bội vợ em. Vợ em bắt đầu xin đi làm. Trong 1 năm đầu vợ cũng nói với em nhiều điều là em không quan tâm gì đến vợ mà chỉ mãi lo ăn chơi với bạn bè, lần đó em cũng có hứa với vợ là sẽ bỏ bạn và quay về, quan tâm chăm sóc cho vợ và con nhiều hơn.

 

 

Nhưng em không làm được lâu, chỉ vài tháng là em bắt đầu quay lại tính cũ, rồi khi con em được 5 tuổi, vợ chồng em cãi nhau, vợ bỏ ra ngoài ở với bạn, được gần 1 tuần, em không gọi điện hay nhắn tin gì cho vợ, em giận vợ và quyết định ở nhà nuôi con 1 mình, sau đó vợ em điện thoại cho em và kêu em rước vợ về, khi con em được 6 tuổi, hai vợ chồng em cũng có nhiều lần cãi nhau, vợ bắt đầu sử dụng zalo, trong mấy tháng đầu thì không có gì khác lạ, đến gần nửa năm 2015 thì em thấy vợ em thay đổi khác đi, hay cáu gắt, cọc cằn với em, và tỏ thái độ không được vui khi em gần gũi.

 

Em biết là vợ có gì đó không ổn, em liên lạc cùng bạn bè của vợ, cố gắng tìm kiếm thông tin về vợ thì phát hiện vợ đang có bạn trên zalo và vợ cũng đã cho người mà em hỏi thăm biết là vợ đang qua lại với 1 người phụ nữ trên zalo, chị đó không nói thật với em mà khuyên em nên cố gắng thay đổi để không bị người ta cướp mất vợ mình,

 

Lúc đầu em tưởng vợ quen đàn ông khác, em cố gắng thay đổi quan tâm vợ nhìu hơn, thường đi cùng vợ đến các nơi mà vợ thích, chở vợ đi chơi vào những ngày lễ, trong khoảng tết nguyên đán 2016, ngày mùng 5 âm lịch, vợ xin đi ăn tết nhà bạn gần chỗ vợ làm, em không có nghi ngờ gì vì em biết vợ không phải loại phụ nữ thích quan hệ lăng nhăng nhưng sau đó em phát hiện vợ không đi ăn tết nhà bạn mà đi gặp người phụ nữ trên zalo kia hết 2 ngày 1 đêm.

 

 

Em hoảng sợ, không tự chủ được vào bản thân mình, em tìm mọi cách thuyết phục vợ quay về với mình, sau 3 ngày cùng nhau nói chuyện vợ đã thừa nhận hết tất cả mọi thứ đều là sự thật, khi ở bên người đó, vợ có cảm giác an toàn, được che chở, chăm sóc và cảm thấy hạnh phúc, vợ nói vợ không còn cảm giác với đàn ông, ngay cả với em, chỉ cảm thấy vui khi ở gần phụ nữ.

 

Em không biết phải nói gì và làm gì, em mất hết niềm tin và cố dùng một chút hy vọng cuối cùng để thuyết phục vợ nên từ bỏ, sau nhiều lần nói chuyện vợ em có hứa sẽ vì con và quay về, sẽ cố tìm lại cái cảm giác của mình và cố yêu lại em, sẽ từ bỏ zalo và không liên lạc với người đó nữa, nhưng không biết là khi nào và có làm được không.

 

Em vô cùng bối rối, em như đi lạc một mình trong đêm khi biết sự thật đó, em nhờ chương trình tư vấn cho em cách tốt nhất để em có thể tìm lại được vợ, em đã thật sự thay đổi rồi. Em cảm ơn chương trình!

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em thân mến!

 

Trong đời sống hôn nhân, để có thể giữ được hạnh phúc, đòi hỏi phải có sự cố gắng vun đắp từ những người trong cuộc. Nhưng em đã có nhiều lúc vô tâm, bỏ bê gia đình dù vợ đã nhiều lần khuyên can nhưng không chịu thay đổi, điều chỉnh, điều đó đã khiến cho cô ấy rất buồn, thất vọng, mất niềm tin vào em, cô ấy cô đơn trong chính ngôi nhà, chính cuộc hôn nhân của mình và tìm đến một chỗ dựa tinh thần khác. Giờ đây, đứng trước nguy cơ mất vợ, gia đình tan vỡ, em đang cảm thấy vô cùng hối hận, muốn chuộc lại lỗi lầm để cứu vãn mọi chuyện, giữ lại hạnh phúc gia đình.

 

Thật khó để xác định chính xác mối quan hệ giữa vợ em và người phụ  nữ kia là như thế nào? Nó chỉ là sự ngộ nhận trong lúc cô ấy đang cô đơn, chới với, cần một bờ vai để nương tựa, chia sẻ hay đó là cảm giác yêu đương thực sự... Nhưng dù sao đi nữa, nếu như mối quan hệ đó cứ tiếp tục, nó sẽ khiến tình cảm vợ chồng ngày càng xấu đi, khoảng cách giữa hai người ngày càng xa hơn, đẩy gia đình đến nguy cơ tan vỡ.

 

Trước đây, vì em vô tâm, bỏ bê gia đình nên đã đẩy vợ vào những mối quan hệ phức tạp. Giờ đây, có thể cứu vãn được gia đình không, có lẽ điều đó sẽ phụ thuộc vào những nỗ lực để thay đổi của em. Nếu như em có thể chứng minh được mình đã từ bỏ được những thói quen xấu bằng những hành động thiết thực, cố gắng nhiều hơn để lấy lại niềm tin nơi cô ấy thì vợ em vẫn còn yêu gia đình, lại là người thương con, cô ấy cũng đã cam kết sẽ cùng em cố gắng một lần nữa, đó là cơ hội để hai người làm lại từ đầu trước khi quá muộn.  Ngược lại, nếu như sự thay đổi của em chỉ mang tính nhất thời, chỉ được một thời gian rồi lại quay trở lại bản tính cũ thì điều đó chỉ khiến vợ em ngày càng mất niềm tin vào em và sự việc ngày càng khó cứu vãn hơn mà thôi.

 

Em đã từng phạm phải sai lầm nghiêm trọng, khiến cho em suýt chút nữa đã tự tay hất đổ hạnh phúc quý giá của mình, nhiều lần khiến vợ tổn thương. Hy vọng là tình yêu thương gia đình và sự cố gắng, kiên trì, nỗ lực vượt bậc sẽ giúp em vượt qua được những hạn chế của bản thân mình, để không mắc phải những sai lầm tương tự, để bản thân ngày càng tốt hơn, mang lại nhiều hạnh phúc, niềm vui hơn cho những người xung quanh.

 

Thân chào em!

ám ảnh, tổn thương, khép lòng, chủ động, chuyện ấy, tình yêu, bày tỏ mong muốn, tâm sự cuộc sống
Nói chuyện được hai tuần em có tìm hiểu anh qua facebook mới biết anh cũng thuộc dạng nhà khá giả...
vợ xưng mày tao, chồng vô trách nhiệm, không muốn cố gắng, chán nản, mất hứng quan hệ
Em nằm im đó chồng em vẫn làm một mình chừng nào xong mới chịu ngủ. Còn không thì đêm đó em khỏi...
mâu thuẫn vợ chồng, bất đồng quan điểm, kế hoạch công việc, hài hòa, vai trò bổn phận
Chồng em cũng không làm sợ không dám làm em thấy làm ruộng quá cực mà lợi nhuận không bằng ngày...
cãi nhau, chia tay, làm lành, kết hôn, động viên, chán nản, chần chừ chuyện làm đám cưới, tình cảm không như trước, hàn gắn mối quan hệ, không liên lạc
Em và bạn trai đã yêu nhau bắt đầu từ khi em tốt nghiệp đại học đến lúc em đi du học 3 năm rồi...
thầy có thích em, em thích thầy, dậy thì, tình yêu, trong sáng, tình thầy trò, quý mến, quan tâm, động viên, học tập, thời gian
Mỗi lần tới tiết nhiều lần em thấy thầy cứ nhìn em, em nghĩ trong lòng mặt mình dính gì hay gì...
tình yêu, bất đồng, gắn bó, yêu xa, thêm thời gian, suy nghĩ, hạnh phúc
Chưa kể anh bảo lúc trước anh dành mọi thời gian tình yêu để yêu thương em thì khác nhưng giờ anh...
hôn nhân, ba phải, chính kiến, hoàn hảo, đòi hỏi, kỳ vọng, mẹ chồng - nàng dâu, trách nhiệm
Lại là một cái Tết trong nỗi buồn và nước mắt. Chưa năm nào tôi được ăn Tết trong không khí vui...
tình yêu, tình dục, quan tâm, hững hờ, không yêu, chia tay, người yêu cũ, lý do, chưa dứt tình cũ
Em hay chủ động nhắn cho anh hơn, quan tâm anh hơn, nhưng dường như tình cảm của anh nhạt dần. Em...
Nội dung khác
Đau vú, ung thư, cua so tinh yeu
Điều đầu tiên phải làm rõ là bệnh nhân đau vú thực sự hay chỉ là đau do nguyên nhân ngoài vú (tim...
10:35 - Tin tức
thức ăn, HIV, chảy máu tay, đồ ăn, lây nhiễm, cuasotinhyeu.
nếu trong trường hợp người nhà có người bị HIV. Khi nấu thức ăn người đó tay chảy máu, lỡ như máu...
16:05 - Tư vấn
Tình yêu, Hôn nhân, Lựa chọn, Thích hợp, 12 cung hoàng đạo, cua so tinh yeu
Bạn có biết tiêu chuẩn chọn chồng tương lai của 12 cung hoàng đạo chưa, trong đó ẩn chứa những...
08:35 - Tin tức
Cậu bé mồ côi, van xin, ông bà, cửa sổ tình yêu.
Lần thứ 3 nhận quà của bạn đọc báo điện tử Dân trí khiến cậu bé Mạnh vui mừng khôn xiết, luôn nở...
17:35 - Tin tức
Chủ quán thịt nướng nổi tiếng Chùa Láng xin lỗi sau lùm xùm chửi bới shipper: 'Em đã 30 tuổi nhưng vẫn còn dại'
Nam chủ quán thịt nướng H.Đ thừa nhận việc mình chửi bới shipper là sai trái, lên tiếng xin lỗi...
12:05 - Tin tức
phương pháp leep, viêm lộ tuyến tử cung, truyền kháng sinh, viêm nhiễm, tổn thương, cuasotinhyeu
Em điều trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp leep. Sau điều trị 1 ngày, em có đến truyền kháng sinh...
20:05 - Tư vấn
đã từng quan hệ,người cũ quấy phá, nghi ngờ, chán nản, không muốn tin tưởng
Sau đó em có kể lại chuyện này cho cô ấy nghe thì cô ấy nói đã quen hắn ta được hơn 2 năm và đã...
14:05 - Tư vấn
u nang bì buồng trứng, biến chứng của u nang bì buồng trứng, u quái trưởng thành, u quái không trưởng thành, xoắn cuống nang, tính chất u nang bì uồng trứng
U nang bì buồng trứng (hay còn gọi là u quái) là khối u có nguồn gốc từ tế bào mầm đã biệt hóa...
20:05 - Kiến thức
quan hệ tình dục, vết thương, phẫu thuật, dây chằng chéo, cuasotinhyeu
Em mới mổ dây chằng chéo trước tầm 1 tháng rưỡi mà em lỡ quan hệ tình dục vậy có ảnh hưởng sao...
14:02 - Tư vấn