Vợ tôi có "bạn gái"...

Vợ em nói mình ly dị đi. Vợ em đã không còn cảm xúc vì với em. Và em biết điều đó là sự thật. Và ngày lại ngày em vẫn muốn níu kéo. Và hôm nay là 1 tuần rồi em ngày nào cũng nhắn tin gọi điện xin lỗi. Vợ em lần nào cũng khó chịu quát nạt em rằng anh phiền quá,

Em và vợ em lấy nhau được 5 năm. Có 1 bé 4 tuổi. Không biết tại sao 3 năm nay vợ em lại không muốn quan hệ vợ chồng. Nhưng vợ em vẫn yêu em lắm. Nhưng vợ em rất dễ cáu gắt, thường bài quát em những nơi đông người. Em buồn lắm và em thường bỏ đi ra ngoài để khỏi gây nhau. Và 1 năm nay em phát hiện mình bị nghiện games nặng, thậm chí vợ em van xin, chưi bới em vẫn đi chơi games. Và em đã bỏ game được 3 tháng nay. Em làm về chỉ ở nhà. Và em thấy vợ em không còn yêu em nữa.

 

Và 1 tháng nay em phát hiện vợ em cứ ôm điện thoại nhắn tin zalo suốt. Em cố gắng xin vợ em cho em xem nhắn tin với ai, vợ em không cho. Em bệnh vợ em vẫn bỏ mặt và chỉ biết nhắn tin zalo. Em đòi tự giận đập đầu vô tường liên tục, vợ em vẫn mặt kệ. Nhưng khi em giật điện thoại vợ em lại quyết liệt không cho. Em đánh vợ. Vợ em cũng không cho. Đến lúc em giật được đọc thì phát hiện mấy thằng con trai lạ nói chuyện rất nhiều với vợ em. Và em nói anh bỏ qua hết làm lại từ đầu. Em hối hận vì đánh vợ lắm. Kết quả vợ em lại lén em lên lại zalo. Em đã đuổi vợ về nhà mẹ vợ. Nhưng chỉ được 1 ngày em lại qua năn nỉ về.

 

 

Vợ em nói mình ly dị đi. Vợ em đã không còn cảm xúc vì với em. Và em biết điều đó là sự thật. Và ngày lại ngày em vẫn muốn níu kéo. Và hôm nay là 1 tuần rồi em ngày nào cũng nhắn tin gọi điện xin lỗi. Vợ em lần nào cũng khó chịu quát nạt em rằng anh phiền quá, mày để tao yên đi. Và cuối cùng vợ em chịu về với điều kiện em phải để vợ em tự do nhắn tin với ai tùy vợ em. Em đau lòng lắm cũng đành chấp nhận. Và cái mà em phải run rẩy nửa mừng nửa sợ. Em đã lén điều tra vợ em chỉ nhắn tin nói chuyện vui chứ không thích thằng con trai nào trên zalo. Vợ em ôm khư khư cái điện thoại để nói chuyện với 1 cô gái làm chung trong chỗ làm vợ em. Dậy là sao. Em nên khóc hay nên cười?

 

Trước khi lấy em vợ em không phải less. Em thương vợ em lắm. Nhiều lúc em nghỉ chỉ cần chứng minh em là người đàn ông yêu vợ nhất thế gian thì thời gian sẽ đem vợ em trở về. Nhưng giờ em bế tắc. Tuy em nhiều lúc giận vợ lắm nhưng em chưa bao giờ nghỉ hết yêu vợ mình. Thậm chí em nhìn hình vợ mà thủ dâm. Có không dưới 5 cô gái làm chung có ý với em. Em cũng chỉ giả vờ không biết rồi lẳng lặng ít tiếp xúc cho qua trong suốt 5 năm nay rồi. Em chỉ yêu duy nhất vợ à. Tuy là đàn ông mà em phải khóc. Khóc rất nhiều. Em nhức đầu và đau tim lắm. Trước đây vợ em không phải less. Nếu thời gian quay trở lại em sẽ không bao giờ bỏ đi khi cải nhau để rồi thành 1 con ma game và vô tâm với vợ suốt 1 năm nay. Em phải làm sao đây. Giúp em với.

 

- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]

Em thân mến!

 

Giới tính của một người được quy định, nhận biết bởi hai yếu tố: xu hướng tình cảm và xu hướng tình dục của người đó.

 

Nếu như vợ chồng em đến với nhau vì tình yêu, và những năm đầu hôn nhân, tình yêu của hai người vẫn rất mặn nồng, đời sống tình dục bình thường (có ham muốn và quan hệ tình dục đều đặn…) nhưng sau đó cô ấy lại nảy sinh tình yêu thực sự và nhu cầu gần gũi thể xác, quan hệ tình dục với người đồng nghiệp nữ thì cô ấy là người song tính (là người có thể nảy sinh tình yêu và nhu cầu quan hệ tình dục với cả hai giới).

 

Nếu như vợ em đến với em không phải vì tình yêu, cô ấy cũng không hề có cảm giác thu hút, yêu đương và có nhu cầu gần gũi thể xác, quan hệ tình dục với một người con trai nào, cô ấy chỉ có thể có tình yêu và nhu cầu quan hệ tình dục với những người cùng giới tính với mình, cô ấy là người đồng tính nữ (Lessbian).

 

Trong thư em không nói rõ những vấn đề: hai vợ chồng em đến với nhau như thế nào, quá trình chung sống trong những năm đầu của hôn nhân ra sao, nội dung tin nhắn của cô ấy với người đồng nghiệp nữ là gì, mức độ mối quan hệ của họ? Em hãy tìm hiểu kĩ càng những yếu tố như trên để hiểu biết rõ ràng về giới tính của cô ấy cũng như vấn đề mà vợ chồng em, cuộc hôn nhân của em đang gặp phải, từ đó có hướng giải quyết phù hợp nhé.

 

Nhưng dù thuộc giới tính nào đi chăng nữa, thì có lẽ khi bước vào cuộc hôn nhân với em, cô ấy vẫn mong muốn có một người chồng yêu thương mình, chăm lo cho gia đình. Em nói em rất yêu cô ấy, nhưng lại thể hiện tình yêu bằng các hành động tiêu cực: nghiện chơi game, bỏ bê gia đình, mặc cô ấy van xin, bất lực… Đến khi sự vô tâm, vô trách nhiệm của em khiến cô ấy tổn thương, mệt mỏi, chán ghét và khi cô ấy đi tìm sự an ủi, động viên ở những người khác, em lại dùng bạo lực với cô ấy, đuổi cô ấy về nhà mẹ đẻ… Điều đó không khiến cô ấy quay lại với em, thực tế cho thấy nó chỉ khiến khoảng cách giữa em và cô ấy ngày càng xa hơn mà thôi.

 

Đặt giả thiết ngược lại, nếu như khi cuộc hôn nhân của em có vấn đề (cô ấy không muốn quan hệ vợ chồng, hay cáu gắt…), em kiên trì tìm hiểu, lắng nghe, chia sẻ với cô ấy để tìm cách giải quyết, tìm cách để làm cô ấy vui vẻ, hạnh phúc, chăm lo cho gia đình… thì cuộc hôn nhân của em có diễn ra theo hướng tồi tệ như lúc này?

 

Cuộc hôn nhân của em có cứu vãn được không, nó phụ thuộc vào những vấn đề: em có thể cố gắng để lấy lại tình cảm, niềm tin mà cô ấy dành cho em, cô ấy có sẵn lòng tha thứ và còn muốn cho em một cơ hội? Hãy xem xét thật kĩ các vấn đề như trên nhé. Có vấn đề gì băn khoăn, em có thể gửi thêm thông tin về chương trình hoặc liên hệ đến tổng đài 19006802 để được hỗ trợ bởi các chuyên gia tâm lý nhé!

 

Thân chào em!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

bố mẹ chồng cãi vã, con dâu chứng kiến, cháu còn nhỏ, không thể giải quyết
Không muốn bố mẹ cãi nhau nữa em góp ý nhiều lần nhưng không ăn thua. Góp ý với bố nhiều nhưng...
lưỡng tính, giới tính, quan hệ đồng giới, cua so tinh yeu
Em rất hoang mang về giới tính của mình, em nghĩ mình là bisexual. Nhưng có một điều đặc biệt em...
ki bo, tiết kiệm, tình cảm, chia sẻ, kiểm chứng thêm, đau khổ, cửa sổ tình yêu.
Đến một ngày gần đây tôi rủ anh đi ăn hải sản, tôi rất thích, anh cứ nhắc đến chuyện tiền bạc hỏi...
lô đề. cờ bạc, khả ái, tự tin, ly hôn, con riêng, trả nợ, ngựa quen đường cũ, cơ hội, cua so tinh yeu
Sau 1 thời gian đấu tranh, tôi nói nếu anh vẫn sống như vậy thì tôi không chịu được, chia tay đi...
mâu thuẫn với cha mẹ, tuổi dậy thì, cha mẹ phản đối, lựa chọn nghề nghiệp, hướng nghiệp, bế tắc, tuyệt vọng, cửa sổ tình yêu
Em hiện tại đang học lớp 12 ạ, gia đình đang sống ở Mỹ. Tháng 1 là em được tốt nghiệp 12, em sẽ...
phù hợp, tha thứ, ứng xử, bao dung, gượng gạo, mối quan hệ khác, cửa sổ tình yêu
Rồi một ngày mình phát hiện anh ngoại tình với một em mới quen gần 1 tháng trên facebook. Họ gọi...
hôn nhân gia đình, ngoại tình, quan hệ ngoài luồng, yêu thương, hạnh phúc, tha thứ, cơ hội, cửa sổ tình yêu
Và em cũng hiểu tình cảm vợ chồng là cốt lõi cho một gia đình hạnh phúc, dài lâu. Và em cũng chưa...
cửa sổ tình yêu, nhu cầu, tình dục, đòi hỏi, đáp ứng, chia tay, chấp nhận, trước hôn nhân.
Sau lần đó, anh vẫn giữ cách yêu đương như vậy, lúc nào anh ấy cũng chỉ muốn được gặp em ở chỗ...
yêu người có vợ, đang ly thân, chưa ly hôn, không chịu cưới, bông nhiên lạnh nhạt
Anh ấy làm bên thiện nguyện nên ở lại trung tâm thiện nguyện cùng với mọi người ở đó. Thường tối...
quen nhau 4 tháng, có tình cảm, gia đình ủng hộ, bạn gái lạnh nhạt, chưa quên mối tình cũ, chia tay, cửa sổ tình yêu, tư vấn
Gần đây cô ấy nói đối với em và ai cô ấy cũng đối xử như vậy và đối với em có hơn một chút (vì em...