Vợ van xin quay về sau khi thành "thân tàn ma dại" vì người tình bắt đi làm "gái" kiếm tiền...

Cháu bảo đi chơi mẹ với chú ấy cứ ôm nhau con không thích mà mẹ không để ý và chú ấy lái xe lạng lách con không thích, tối ngủ 2 người không mặc đồ ôm nhau. Nghe đến đây mình ứa gan, sao lại để con trẻ chứng kiến chuyện đó chứ. Mà thôi dẫu sao mình cũng ly hôn rồi giờ có làm gì cũng chỉ tội con thôi. Và mình đã tìm cách đòi nuôi lại đứa lớn thành công vì 1 người mẹ như vậy không thể giáo dục con tốt được .... Và đây là kết thúc mà theo mình rất có hậu.

Mình năm nay 35 tuổi, là kỹ sư xây dựng, đã lập gia đình cách đây 10 năm có lẻ. Vợ mình 32 tuổi, là thợ nail và đây là kết thúc câu chuyện buồn .

 

Hai vợ chồng mình có quãng thời gian hạnh phúc bên nhau cũng được 7 năm có lẻ và kết quả của cuộc tình đẹp là 2 cô công chúa bé nhỏ ra đời. 7 năm khoảng thời gian không hề ngắn để ta có thể hiểu được đối phương nhưng suy cho cùng đến bây giờ mình vẫn chẳng thể hiểu được vợ mình, phải chăng do mình quá vô tâm. Đặc thù công việc mình phải đi làm xa thường xuyên, còn vợ làm nail tại nhà. Thời gian đầu vẫn bình thường như mọi ngày, nhưng thời gian sau do công việc vợ không ổn định, thời gian rảnh rỗi nhiều và vợ mình có chơi game online giết thời gian và mọi chuyện cũng từ đây mà ra.

 

Vợ mình chơi game rồi quen và yêu 1 người kém 7 tuổi, lúc đó vợ mình 29 tuổi. Chuyện quen chơi xã giao qua mạng chẳng có gì để nói và mình đã bị lừa dối suốt 3 năm trời mà không hề hay biết ( phải chăng do mình quá vô tâm không để ý đến những thay đổi của vợ). Lúc mình ở nhà thì mọi chuyện rất êm đẹp, nhưng khi mình đi xa thì các bạn biết rồi đấy vợ mình và nhân tình thường xuyên gặp mặt cứ 2-3 tháng lại gặp nhau 1 lần, lúc bảo nghỉ hè cho con đi Nha Trang chơi, lúc đi Đà Lạt ...ờ thì mình nghĩ con học vất vả cả năm cũng nên cho nó hưởng thụ cuộc sống.

 

Mình thì đầu tấp mặt tối đi làm lo gia đình vợ con nên cũng không đi được, cũng do quá tin tưởng vào vợ nên mọi chuyện đi quá kiểm soát mà mình không thể biết được. Cách đây 3 năm vợ chồng có chút mâu thuẫn nhỏ ( mình nghĩ nó chỉ nhỏ thôi không vấn đề gì ) nhưng vợ mình cứ nằng nặc đòi ly hôn. Mình nghĩ cũng do mình không tốt nên thôi sống không hạnh phúc thì cũng nên giải thoát cho nhau và vợ chồng ra toà. Hai đứa bé, đứa 9 tuổi đứa 4 tuổi ,mình không muốn giao con cho vợ và cho thằng không ra gì nhưng vợ mình cứ dọa không cho nuôi sẽ tự tử và mình đồng ý đứa 9 vợ nuôi còn mình nuôi đứa nhỏ.

 

Thật bỏ vợ nhưng mình rất buồn vì mình rất thương vợ, mình sẵn sàng bỏ qua tất cả để con có cha ,có mẹ nhưng vợ mình quá say đắm bên nhân tình nên mặc dù mình đã xuống nước mong vợ nghĩ lại nhưng cũng không có kết quả. Lúc đó mình 61kg mà trong 1 tuần còn 54kg, mình đã khóc. Mình khóc vì thương 2 đứa con giờ đây mỗi đứa mỗi nơi buồn lắm. Trong 1 lần mình vô tình lướt facebook vợ thì thấy bao nhiêu bài vợ mình đăng đều có 1 thằng thả tim) trong khi những người khác thì chỉ like. Mình điều tra facebook tên kia thì thôi rồi bao nhiêu hình ảnh 2 đứa đi chơi té ra bấy lâu nay vợ kêu dắt con đi chơi là để ở bên nhân tình và thời gian đăng đúng là cách đó 3 năm khi mình chưa ly hôn thì vợ và nhân tình đã ăn nằm với nhau.

 

phản bội, tha thứ, vợ ngoại tình, nhân quả báo ứng, vợ van xin quay về, bắt đi làm gái

 

Chuyện chẳng có gì để nói khi vô tình mình xem hình vợ và nhân tình chụp, con gái nhỏ mình nó thấy và nó nói mình không nghĩ 1 đứa trẻ 4 tuổi có thể nói như vậy. Cháu bảo đi chơi mẹ với chú ấy cứ ôm nhau con không thích mà mẹ không để ý và chú ấy lái xe lạng lách con không thích, tối ngủ 2 người không mặc đồ ôm nhau. Nghe đến đây mình ứa gan, sao lại để con trẻ chứng kiến chuyện đó chứ. Mà thôi dẫu sao mình cũng ly hôn rồi giờ có làm gì cũng chỉ tội con thôi. Và mình đã tìm cách đòi nuôi lại đứa lớn thành công vì 1 người mẹ như vậy không thể giáo dục con tốt được .... Và đây là kết thúc mà theo mình rất có hậu.

 


Cách đây 1 năm, vô tình mình gặp lại vợ cũ, giờ thân tàn ma dại. Qua hỏi thăm thì được biết vợ và nhân tình sống với nhau được 1 thời gian cũng xảy ra chuyện. Cái này mình biết sớm muộn cũng xảy ra thôi vì vợ mình làm nail còn người kia thì “ăn không ngồi rồi”, tiền đâu mà ăn. Thế là nó đánh đập bắt đi làm gái kiếm tiền cho nó, thật nhục nhã vì nhân quả báo ứng nó đến nhanh lắm . Vợ mình có khóc và van xin mình quay lại mặc dù bây giờ mình sống khá ổn định và hạnh phúc bên 2 con nhưng thật mà nói mình vẫn còn chút gì đó vấn vương vì đạo vợ chồng đâu dễ gì nói quên là quên được .

 

À mà còn nhân vật thứ 3 rất đỗi thân quen khiến kết cục như hôm nay mà mình không tiện nói ra thôi thì nhân quả báo ứng nó sẽ tìm đến nhanh thôi. Theo các bạn mình có nên mở lòng cho vợ mình ( người phản bội 1 cơ hội không)?

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào bạn!

 

Sau bao nhiêu biến cố trong cuộc sống hôn nhân, từ một gia đình êm ấm, hạnh phúc, chỉ vì sự nông nổi, mê muội của người vợ đã khiến cho gia đình bạn tan vỡ, con cái thiếu đi tình thương của người mẹ. Giờ đây khi chứng kiến cảnh vợ cũ “thân tàn ma dại” van xin muốn quay về, trong lòng bạn lại trỗi dậy tình cảm với cô ấy, bởi “ tình xưa nghĩa cũ”, dù sao hai người cũng đã từng có khoảng thời gian sống hạnh phúc bên nhau. Sẽ mở lòng đón nhận cô ấy hay là thôi, chương trình hiểu được phần nào những nỗi khó xử trong thâm tâm bạn.

 

Trong cuộc sống hôn nhân, vì mải mê sự nghiệp, bề bộn công việc nên người đàn ông thường ít có thời gian dành cho vợ con, đặc thù công việc của bạn lại thường phải đi xa thường xuyên. Trong khi ấy, người vợ lại khá rảnh rỗi, vì thế cô đã tìm được thú vui là chơi game và làm quen được với một người đàn ông khác. Một thời gian dài cô lừa dối bạn và rồi tìm lý do để hai người chia tay, khi đó cô tự do đến bên người đàn ông kia. Khi biết được sự thật về những việc đã qua, bản thân bạn đã rất hận người vợ của mình, cô ấy đã để lại trong lòng bạn sự tổn thương vô cùng lớn. Chắc hẳn bạn đã trải qua những ngày tháng vô cùng mệt mỏi, thậm chí kiệt sức để đến mức sụt cân như vậy.

 

Và rồi thời gian đúng là liều thuốc tốt nhất để chữa lành mọi vết thương. Đến khi bạn đã làm quen dần với cuộc sống thiếu vắng người vợ, hạnh phúc bên hai con,  mọi thứ đã ổn định, thì người vợ cũ lại xuất hiện. Mặc dù cảm thấy những gì của cô ấy hiện tại thật “xứng đáng” với những gì cô ấy đã từng làm trong quá khứ, nhưng sao trong lòng bạn vẫn cảm thấy băn khoăn thế. Có thể lúc này trong lòng bạn đang suy nghĩ rất nhiều điều: “ Hãy cho cô ấy một cơ hội vì các con của cô ấy cần có mẹ”, “ Mình vẫn còn tình cảm với cô ấy” hoặc “ Cái giá cô ấy phải trả như vậy là đủ rồi”…Tuy nhiên bạn cũng lo lắng “ Giờ khó khăn cùng đường thì cô ấy mới tìm về, còn không thì cô ấy cũng sẽ không tìm đến mình nữa”, rồi chắc hẳn bạn cũng lo ngại, liệu rằng “ Ngựa quen đường cũ”…Những mâu thuẫn trong suy nghĩ cứ bủa vây trong tâm trí của bạn, bạn đang phải đấu tranh tư tưởng rất rất nhiều.

 

Bạn ạ. Cuộc sống là vậy đấy, đôi khi cứ tưởng trải qua cay đắng xong là xong, ấy vậy mà có những tình huống éo le khác lại xuất hiện. Chắc chắn cô ấy đã van xin bạn tha thứ, tha thiết mong bạn cho cô ấy một cơ hội. Đúng là trong cuộc sống ai cũng từng phạm sai lầm, dù ít dù nhiều, quan trọng là người ấy biết hối lỗi, biết sửa sai và tu sửa bản thân. Giờ là lúc bạn hãy bình tĩnh xem lại con tim mình, bạn còn dành nhiều tình cảm cho cô ấy không? Bạn có đủ cao thượng, đủ vị tha để tha thứ, bỏ qua cho lỗi lầm trong quá khứ của cô ấy không? Có lẽ bản thân bạn cũng thấy rằng trước đây để xẩy ra chuyện vợ "lạc lòng" cũng một phần là do bạn quá bận rộn nên cũng để cô ấy không có người tâm sự, sẻ chia cũng như gánh vác mọi chuyện chăm sóc con cái... Nếu như bạn chấp nhận người vợ cũ, thì hãy cho họ một cơ hội để cô ấy được chuộc lại những lỗi lầm đã qua và đừng bao giờ nhắc lại những điều tồi tệ trong quá khứ của cô ấy nữa. Bạn có thể làm được điều đó không?

 

Bên cạnh đó hãy xem xét thái độ của người vợ cũ của mình, nếu như cô ấy thật tâm hối cải, toàn tâm toàn ý với bạn và các con thì bạn cũng có thể dang rộng vòng tay để đón cô ấy. Quan trọng nhất bạn cũng nhận thấy bạn vẫn còn tình cảm với người phụ nữ này và thực sự mong muốn cùng cô ấy xây dựng 1 cuộc sống mới bù đắp cho những thiệt thòi của các con. Mong rằng bạn sẽ có những quyết định đúng đắn và có một cuộc sống hạnh phúc bạn nhé!

CửaSổTìnhYêu
sắp cưới, mượn điện thoại, ngoại tình, không phải 1 người
Em phát hiện anh ngoại tình với người yêu cũ thông qua zalo (chị này em cũng biết, chị đã có gia...
tình cảm, tổn thương, hiện tại, quá khứ, mối quan hệ, chia tay, rủi ro, cua so tinh yeu
Em yêu cầu anh thành thật với em và khi không yêu em nữa thì hãy thẳng thắn vì em không chấp nhận...
cửa sổ tình yêu, làm đĩ, gái bán hoa, quan hệ, nhiều người, phá thai, bác sĩ, yêu thương, chấp nhận, sự thật.
Và câu trả lời em nhận được từ anh là " Hứ.. Làm đĩ... ". Anh chợt nhận ra mình vừa...
vợ chồng, bất đồng, không có cảm xúc, như hai người bạn, chê trách nhau, không hòa hợp, mâu thuẫn tiền bạc
Nếu lý do là tại vì ba mẹ hay anh chị tôi, thì e rằng không phải; vì tôi biết tính của mọi người...
quyết định, đau khổ, tổn thương, cân nhắc kỹ, giới hạn chịu đựng, cua so tinh yeu
Đến khi em biết anh có vợ bé em như rơi xuống vực, người chồng mà hết lòng em yêu thương, yêu hơn...
vợ lạnh nhạt, ly hôn, chấm dứt hôn nhân, gia đình tan vỡ, con cái bơ vơ, vợ chồng ly tán.
Đã là vợ chồng 3 năm, nhưng mỗi lần cô ấy tắm vô tình em nhìn thấy thì đuổi em ra và còn nói là...
thất nghiệp, nói xấu, nghề nghiệp không ổn định, trầm cảm, căng thẳng, tư vấn ứng xử.
Họ xì xầm bàn tán nọ kia, nghề giáo này của em là nghề bị nhiều áp lực, từ đồng nghiệp, phụ huynh...
tình cảm, hạnh phúc, đau khổ, chia sẻ, lựa chọn, ứng xử, cua so tinh yeu
Mỗi lần đi đâu chỉ có tôi, chồng và thằng nhỏ, nên tôi sợ con gái buồn vì có gia đình mới không...
ngoại tình với bạn cũ, chồng mất, không muốn làm người thứ ba, không thể từ bỏ, trái tim mù quáng, lấn át lý trí
Chắc có lẽ lần trước gặp lại em thấy em giờ đã khác không như hồi sv. Nói chung chắc em hợp khí...
ghen tuông, khó chịu, mệt mỏi, đa tình, ứng xử phù hợp, niềm tin, cua so tinh yeu
Vì em và bạn ấy yêu nhau trong bí mật, không dám công khai nên bạn ấy thường đi với cô bạn thân...
Nội dung khác
Định mệnh tình yêu 35 năm của Tom Ford và bạn đời đồng giới
Ngay từ lần đầu gặp Richard Buckley năm 1986, chàng trai 25 tuổi Tom Ford đã biết người ấy chính...
24/9/2021 - Tin tức
Nhà có 3 người bị viêm bàng quang phải chữa thế nào?
Nhà tôi có 4 người thì 3 bị viêm bàng quang, đã thăm khám và dùng thuốc chữa nhưng không khỏi
24/9/2021 - Tư vấn
Tìm hiểu về giới tính để rồi bị ám ảnh
Từ lúc đó em hay tưởng tượng cảnh " yêu người cùng giới " em chả có cảm giác gì, nhưng...
24/9/2021 - Tư vấn
Sự khác nhau giữa chậm kinh do có thai và do tác dụng phụ của thuốc
Hơn một tháng trước cháu và bạn trai có gần gũi nhau, bọn cháu có dùng bcs, nhưng cháu vẫn sợ nên...
23/9/2021 - Tư vấn
5 cách ăn uống là "cứu tinh" khi phụ nữ bị đau bụng kinh, vừa đỡ mất công chườm nóng lại giúp tiêu mỡ nhanh
Tháng nào phụ nữ cũng phải đối mặt với những 'ngày dâu' mệt mỏi, gây ảnh hưởng đến công...
23/9/2021 - Tin tức
9 thói quen một người đàn bà đẹp luôn luôn làm, đàn bà dại lại cứ bỏ qua
Phụ nữ là phép màu do tạo hóa tạo ra. Họ có thể thắp sáng thế giới bằng sắc đẹp, sự dịu dàng, bao...
23/9/2021 - Tin tức
Đau buốt niệu đạo ở nam giới có phải là bệnh không?
Em cảm thấy đau buốt lỗ niệu đạo, sau đó em có đi vệ sinh cũng thấy đau nhưng sau đó thì lại trở...
23/9/2021 - Tư vấn
Dùng giấy bạc cho nồi chiên không dầu có tốt cho sức khỏe?
Giấy bạc được dùng để bọc thực phẩm và lót dưới đáy nồi chiên không dầu vì khá tiện lợi, lại dễ...
23/9/2021 - Tin tức
Sau đình chỉ thai có nên dùng thuốc ngừa thai khẩn cấp?
Hoàn cảnh bây giờ của tụi em chưa thể có con được nên bọn em bắt buộc phải đình chỉ thai. Em mới...
23/9/2021 - Tư vấn