Vợ van xin quay về sau khi thành "thân tàn ma dại" vì người tình bắt đi làm "gái" kiếm tiền...

Cháu bảo đi chơi mẹ với chú ấy cứ ôm nhau con không thích mà mẹ không để ý và chú ấy lái xe lạng lách con không thích, tối ngủ 2 người không mặc đồ ôm nhau. Nghe đến đây mình ứa gan, sao lại để con trẻ chứng kiến chuyện đó chứ. Mà thôi dẫu sao mình cũng ly hôn rồi giờ có làm gì cũng chỉ tội con thôi. Và mình đã tìm cách đòi nuôi lại đứa lớn thành công vì 1 người mẹ như vậy không thể giáo dục con tốt được .... Và đây là kết thúc mà theo mình rất có hậu.

Mình năm nay 35 tuổi, là kỹ sư xây dựng, đã lập gia đình cách đây 10 năm có lẻ. Vợ mình 32 tuổi, là thợ nail và đây là kết thúc câu chuyện buồn .

 

Hai vợ chồng mình có quãng thời gian hạnh phúc bên nhau cũng được 7 năm có lẻ và kết quả của cuộc tình đẹp là 2 cô công chúa bé nhỏ ra đời. 7 năm khoảng thời gian không hề ngắn để ta có thể hiểu được đối phương nhưng suy cho cùng đến bây giờ mình vẫn chẳng thể hiểu được vợ mình, phải chăng do mình quá vô tâm. Đặc thù công việc mình phải đi làm xa thường xuyên, còn vợ làm nail tại nhà. Thời gian đầu vẫn bình thường như mọi ngày, nhưng thời gian sau do công việc vợ không ổn định, thời gian rảnh rỗi nhiều và vợ mình có chơi game online giết thời gian và mọi chuyện cũng từ đây mà ra.

 

Vợ mình chơi game rồi quen và yêu 1 người kém 7 tuổi, lúc đó vợ mình 29 tuổi. Chuyện quen chơi xã giao qua mạng chẳng có gì để nói và mình đã bị lừa dối suốt 3 năm trời mà không hề hay biết ( phải chăng do mình quá vô tâm không để ý đến những thay đổi của vợ). Lúc mình ở nhà thì mọi chuyện rất êm đẹp, nhưng khi mình đi xa thì các bạn biết rồi đấy vợ mình và nhân tình thường xuyên gặp mặt cứ 2-3 tháng lại gặp nhau 1 lần, lúc bảo nghỉ hè cho con đi Nha Trang chơi, lúc đi Đà Lạt ...ờ thì mình nghĩ con học vất vả cả năm cũng nên cho nó hưởng thụ cuộc sống.

 

Mình thì đầu tấp mặt tối đi làm lo gia đình vợ con nên cũng không đi được, cũng do quá tin tưởng vào vợ nên mọi chuyện đi quá kiểm soát mà mình không thể biết được. Cách đây 3 năm vợ chồng có chút mâu thuẫn nhỏ ( mình nghĩ nó chỉ nhỏ thôi không vấn đề gì ) nhưng vợ mình cứ nằng nặc đòi ly hôn. Mình nghĩ cũng do mình không tốt nên thôi sống không hạnh phúc thì cũng nên giải thoát cho nhau và vợ chồng ra toà. Hai đứa bé, đứa 9 tuổi đứa 4 tuổi ,mình không muốn giao con cho vợ và cho thằng không ra gì nhưng vợ mình cứ dọa không cho nuôi sẽ tự tử và mình đồng ý đứa 9 vợ nuôi còn mình nuôi đứa nhỏ.

 

Thật bỏ vợ nhưng mình rất buồn vì mình rất thương vợ, mình sẵn sàng bỏ qua tất cả để con có cha ,có mẹ nhưng vợ mình quá say đắm bên nhân tình nên mặc dù mình đã xuống nước mong vợ nghĩ lại nhưng cũng không có kết quả. Lúc đó mình 61kg mà trong 1 tuần còn 54kg, mình đã khóc. Mình khóc vì thương 2 đứa con giờ đây mỗi đứa mỗi nơi buồn lắm. Trong 1 lần mình vô tình lướt facebook vợ thì thấy bao nhiêu bài vợ mình đăng đều có 1 thằng thả tim) trong khi những người khác thì chỉ like. Mình điều tra facebook tên kia thì thôi rồi bao nhiêu hình ảnh 2 đứa đi chơi té ra bấy lâu nay vợ kêu dắt con đi chơi là để ở bên nhân tình và thời gian đăng đúng là cách đó 3 năm khi mình chưa ly hôn thì vợ và nhân tình đã ăn nằm với nhau.

 

phản bội, tha thứ, vợ ngoại tình, nhân quả báo ứng, vợ van xin quay về, bắt đi làm gái

 

Chuyện chẳng có gì để nói khi vô tình mình xem hình vợ và nhân tình chụp, con gái nhỏ mình nó thấy và nó nói mình không nghĩ 1 đứa trẻ 4 tuổi có thể nói như vậy. Cháu bảo đi chơi mẹ với chú ấy cứ ôm nhau con không thích mà mẹ không để ý và chú ấy lái xe lạng lách con không thích, tối ngủ 2 người không mặc đồ ôm nhau. Nghe đến đây mình ứa gan, sao lại để con trẻ chứng kiến chuyện đó chứ. Mà thôi dẫu sao mình cũng ly hôn rồi giờ có làm gì cũng chỉ tội con thôi. Và mình đã tìm cách đòi nuôi lại đứa lớn thành công vì 1 người mẹ như vậy không thể giáo dục con tốt được .... Và đây là kết thúc mà theo mình rất có hậu.

 


Cách đây 1 năm, vô tình mình gặp lại vợ cũ, giờ thân tàn ma dại. Qua hỏi thăm thì được biết vợ và nhân tình sống với nhau được 1 thời gian cũng xảy ra chuyện. Cái này mình biết sớm muộn cũng xảy ra thôi vì vợ mình làm nail còn người kia thì “ăn không ngồi rồi”, tiền đâu mà ăn. Thế là nó đánh đập bắt đi làm gái kiếm tiền cho nó, thật nhục nhã vì nhân quả báo ứng nó đến nhanh lắm . Vợ mình có khóc và van xin mình quay lại mặc dù bây giờ mình sống khá ổn định và hạnh phúc bên 2 con nhưng thật mà nói mình vẫn còn chút gì đó vấn vương vì đạo vợ chồng đâu dễ gì nói quên là quên được .

 

À mà còn nhân vật thứ 3 rất đỗi thân quen khiến kết cục như hôm nay mà mình không tiện nói ra thôi thì nhân quả báo ứng nó sẽ tìm đến nhanh thôi. Theo các bạn mình có nên mở lòng cho vợ mình ( người phản bội 1 cơ hội không)?

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Sau bao nhiêu biến cố trong cuộc sống hôn nhân, từ một gia đình êm ấm, hạnh phúc, chỉ vì sự nông nổi, mê muội của người vợ đã khiến cho gia đình bạn tan vỡ, con cái thiếu đi tình thương của người mẹ. Giờ đây khi chứng kiến cảnh vợ cũ “thân tàn ma dại” van xin muốn quay về, trong lòng bạn lại trỗi dậy tình cảm với cô ấy, bởi “ tình xưa nghĩa cũ”, dù sao hai người cũng đã từng có khoảng thời gian sống hạnh phúc bên nhau. Sẽ mở lòng đón nhận cô ấy hay là thôi, chương trình hiểu được phần nào những nỗi khó xử trong thâm tâm bạn.

 

Trong cuộc sống hôn nhân, vì mải mê sự nghiệp, bề bộn công việc nên người đàn ông thường ít có thời gian dành cho vợ con, đặc thù công việc của bạn lại thường phải đi xa thường xuyên. Trong khi ấy, người vợ lại khá rảnh rỗi, vì thế cô đã tìm được thú vui là chơi game và làm quen được với một người đàn ông khác. Một thời gian dài cô lừa dối bạn và rồi tìm lý do để hai người chia tay, khi đó cô tự do đến bên người đàn ông kia. Khi biết được sự thật về những việc đã qua, bản thân bạn đã rất hận người vợ của mình, cô ấy đã để lại trong lòng bạn sự tổn thương vô cùng lớn. Chắc hẳn bạn đã trải qua những ngày tháng vô cùng mệt mỏi, thậm chí kiệt sức để đến mức sụt cân như vậy.

 

Và rồi thời gian đúng là liều thuốc tốt nhất để chữa lành mọi vết thương. Đến khi bạn đã làm quen dần với cuộc sống thiếu vắng người vợ, hạnh phúc bên hai con,  mọi thứ đã ổn định, thì người vợ cũ lại xuất hiện. Mặc dù cảm thấy những gì của cô ấy hiện tại thật “xứng đáng” với những gì cô ấy đã từng làm trong quá khứ, nhưng sao trong lòng bạn vẫn cảm thấy băn khoăn thế. Có thể lúc này trong lòng bạn đang suy nghĩ rất nhiều điều: “ Hãy cho cô ấy một cơ hội vì các con của cô ấy cần có mẹ”, “ Mình vẫn còn tình cảm với cô ấy” hoặc “ Cái giá cô ấy phải trả như vậy là đủ rồi”…Tuy nhiên bạn cũng lo lắng “ Giờ khó khăn cùng đường thì cô ấy mới tìm về, còn không thì cô ấy cũng sẽ không tìm đến mình nữa”, rồi chắc hẳn bạn cũng lo ngại, liệu rằng “ Ngựa quen đường cũ”…Những mâu thuẫn trong suy nghĩ cứ bủa vây trong tâm trí của bạn, bạn đang phải đấu tranh tư tưởng rất rất nhiều.

 

Bạn ạ. Cuộc sống là vậy đấy, đôi khi cứ tưởng trải qua cay đắng xong là xong, ấy vậy mà có những tình huống éo le khác lại xuất hiện. Chắc chắn cô ấy đã van xin bạn tha thứ, tha thiết mong bạn cho cô ấy một cơ hội. Đúng là trong cuộc sống ai cũng từng phạm sai lầm, dù ít dù nhiều, quan trọng là người ấy biết hối lỗi, biết sửa sai và tu sửa bản thân. Giờ là lúc bạn hãy bình tĩnh xem lại con tim mình, bạn còn dành nhiều tình cảm cho cô ấy không? Bạn có đủ cao thượng, đủ vị tha để tha thứ, bỏ qua cho lỗi lầm trong quá khứ của cô ấy không? Có lẽ bản thân bạn cũng thấy rằng trước đây để xẩy ra chuyện vợ "lạc lòng" cũng một phần là do bạn quá bận rộn nên cũng để cô ấy không có người tâm sự, sẻ chia cũng như gánh vác mọi chuyện chăm sóc con cái... Nếu như bạn chấp nhận người vợ cũ, thì hãy cho họ một cơ hội để cô ấy được chuộc lại những lỗi lầm đã qua và đừng bao giờ nhắc lại những điều tồi tệ trong quá khứ của cô ấy nữa. Bạn có thể làm được điều đó không?

 

Bên cạnh đó hãy xem xét thái độ của người vợ cũ của mình, nếu như cô ấy thật tâm hối cải, toàn tâm toàn ý với bạn và các con thì bạn cũng có thể dang rộng vòng tay để đón cô ấy. Quan trọng nhất bạn cũng nhận thấy bạn vẫn còn tình cảm với người phụ nữ này và thực sự mong muốn cùng cô ấy xây dựng 1 cuộc sống mới bù đắp cho những thiệt thòi của các con. Mong rằng bạn sẽ có những quyết định đúng đắn và có một cuộc sống hạnh phúc bạn nhé!

tâm sự hôn nhân, yêu người có vợ, vợ hờ, chấp nhận ngoại tình,giới tính, bạn trai, yêu nhau, cô vợ, ngoại tình, tư vấn tình yêu
Chị ấy hỏi em có yêu chồng chị đó không, nếu chồng chị chọn em thì chị sẽ nhường cho em. Em yêu...
lấy vợ, chần chừ, đáp lại, lời yêu thương, chia tay, yêu người mới, du học, nhớ nhung
Và một tiếng sét ngang tai em khi cách đây 3 ngày anh nhắn tin cho em báo còn 1 tháng nữa anh...
gia đình, quan tâm, san sẻ, chăm sóc, vấn đề học tập, khó tính, áp lực, căng thẳng
Nhưng đến học kỳ 1 năm lớp 9 vừa em bị khống chế thiếu 0,1 nữa là học sinh giỏi nhưng điểm phẩy...
yêu, cửa sổ tình yêu, tình cảm, theo đuổi, mệt mỏi, cảm nhận, cảm giác, không chín chắn, không chắc chắn, quyết đoán
Có lần xảy ra cuộc chiến dữ dội giữa em anh ý và người yêu cũ của anh và rồi anh ý chặn liên lạc...
ngân hàng, yên tâm, an toàn, yên bề gia thất, công an giao thông, tự lập nghiệp, có chí tiến thủ, bằng tuổi, tâm sự tình yêu, cùng cơ quan, hạnh phúc, gia đình, ổn định, vất vả, chọn ai
Bố mẹ và gia đình em rất thích anh này. Nói rằng anh ấy có thể lo cho cuộc sống của em. Công việc...
E đã đọc qua rất nhiều và thấy đc rằng những lời tư vấn của a chị thực sự rất hữu ích cho những...
Nhìn hai đứa con nheo nhóc mà tôi xót xa vô cùng, cố gắng kiếm tiền để nuôi con thế mà hai đứa...
tình yêu, tình cảm, cảm xúc, cửa sổ tình yêu, yêu, lắng nghe, chia sẻ, keo kiệt, bủn xỉn, quan tâm, thấu hiểu
Tất cả lí do trên anh nói rằng do tính anh như vậy, từ nhỏ anh sống với bố mẹ anh và bố mẹ anh...
hôn nhân gia đình, ly thân, chia tay, day dứt, lôi quá khứ đay nghiến, vợ từng có quan hệ, không còn trinh trắng, tâm sự hôn nhân
Hai năm trước tôi biết được vợ khi đến với tôi đã không còn trong trắng. Tôi rất buồn và hụt hẫng...
Nội dung khác
tình yêu, mối quan hệ, vô tâm, mâu thuẫn, tổn thương, giải quyết phù hợp, dừng lại, cửa sổ tình yêu
Hai em cũng có nói với nhau là bạn ấy học xong sẽ cưới; nhưng thật sự một thời gian dài em cảm...
07:02 - Tư vấn
Trẻ 14 tháng bị vàng da ở mũi có phải dấu hiệu của bệnh lý?
Em năm nay 21 tuổi và có một câu hỏi về sức khỏe mong muốn được bác sĩ giải đáp giúp ạ. Bé nhà em...
11:05 - Tư vấn
gia đình, hôn nhân, hạnh phúc gia đình, tâm lý, tình yêu
Đó không phải những lần cãi vã triền miên, những giọt nước mắt buồn tủi mà là sự lạnh nhạt hoàn...
08:00 - Tin tức
kinh nguyệt, sinh sản, quan hệ, cọ xát, cuasotinhyeu
Cho em hỏi thêm la nếu mang thai 2- 3 tuần đầu thì có còn rụng trứng vào thời điểm đó không
18:02 - Tư vấn
lgbt, hình sự hóa, kì thị, giới tính, nan sát hại đồng tính, cua so tinh yeu
6/11 thành viên trong Tòa án tối cao Brazil đã bỏ phiếu ủng hộ việc hình sự hóa kì thị, phân biệt...
10:02 - Tin tức
phát hiện thai sớm, bất thường thai kỳ, thai ngoài tử cung, bỏ thai
Em mổ chửa ngoài tử cung mổ mở. Sau mổ được 1 tuần vợ chồng em có qh lại không dùng biện pháp...
09:05 - Tư vấn
Mất nhau vì một câu nói hay chưa thực sự hiểu nhau
Em nghĩ mối quan hệ này đã kết thúc lâu rồi và nên cho qua. Nhưng không hiểu sao đêm nào em cũng...
17:03 - Tư vấn
độ trưởng thành, nhau thai, cấp độ, cấp độ 2, sau 36 tuần, nhau thai trưởng thành sớm, canxi, cuasotinhyeu
Vợ em đi siêu âm thai tuần thứ 17 có kết quả là độ trưởng thành 0. Tuần thứ 19 vợ em đi siêu âm...
11:01 - Tư vấn
mang thai, ăn trứng gà, ảnh hưởng, thai nhi, cuasotinhyeu.
Khi mang thai 3 tháng đầu do không biết nên em ăn 2 quả trứng gà mỗi sáng.
12:02 - Tư vấn