Vừa tái hợp với chồng cũ thì phát hiện anh đã có con riêng.

Chồng em là người ít nói, yêu để trong lòng chứ không thể hiện ra bên ngoài. Em biết vậy nhưng con người em thuộc dạng thích ngọt ngào, chắc đó cũng là lí do mà 2 vợ chồng em li hôn.

Chào cửa sổ tình yêu. Hiện tại em đang gặp rắc rối về tình cảm.

 

Em và chồng li hôn được 3 năm. Nhiều lần chồng em muốn quay lại nhưng em không đồng ý. Trong thời gian đó cả hai đều có tình cảm với người khác. Hiện tại thì em đã chấm dứt mối quan hệ đó. Tết này chồng em cũng muốn quay lại. Em hiện tại đang học tiếng để đi Nhật ở Hà Nội, còn chồng em làm công nhân ở Long An. Con thì ông bà nội nuôi.

 

Trước tết 2 vợ chồng ngày nào cũng nhắn tin gọi video rất tình cảm. Chồng em là người ít nói, yêu để trong lòng chứ không thể hiện ra bên ngoài. Em biết vậy nhưng con người em thuộc dạng thích ngọt ngào, chắc đó cũng là lí do mà 2 vợ chồng em li hôn. Em quyết định quay lại, tết chồng em về đón em vào nội ăn tết.

 

Được 2 ngày em vô tình xem tinh nhắn điện thoại của chồng và biết chồng em có con riêng. Em hỏi vì sao đã có con với người ta mà còn bảo em quay lại. Chồng em bảo đó là do lúc buồn ăn chơi nên lỡ ra. Giờ chả lẽ bỏ nó đi thi tội nên để lại. Em bảo vậy giờ anh tính sao, chồng em bảo cho anh một ít thời gian để anh thu xếp.

 

niềm tin, tin tưởng, hôn nhân gia đình, ly hôn, thử thách, cửa sổ tình yêu, thay đổi

 

Không quay lại thì thôi, quay lại rồi như vậy em thật sự rất sốc. Em thì đã ra Hà Nội học lại, chồng em cũng đã vào nam làm lại. Em cũng có nói chuyện với người có con với chồng em. Cô ấy nói vì yêu chồng em nên cố tình có thai. Giờ cô ấy cũng muốn anh ấy đưa ra quyết định. Đó là hai người phụ nữ nói với nhau nhưng sau lưng minh biết nó giỡ trò gì em không thể lường trước được.

 

Chồng em thì khẳng định anh chỉ nói chuyện với cô ấy vì đứa con. Nhưng chồng em bảo, dù gì cũng vậy cô ấy đang sinh con mới được 3 tháng nên anh chưa nói gì mặc gì cô ấy biết anh với em quay lại với nhau. Anh sợ cô ấy bị trầm cảm sau sinh nên cho anh chút thời gian. Em cũng hỏi ý kiến nhiều người nhưng ai cũng nói là bỏ đi. Nhưng khi quay lại em mới nhận ra em yêu anh ấy nhiều hơn không muốn mất anh ấy. Nhưng em cũng không chịu nổi khi cứ tưởng tượng cảnh mình đi Nhật còn chồng ở nhà gần cô ấy gần con riêng.

 

Chồng em bảo em còn là vợ anh sao em sợ thua người ta.anh đã bảo là anh quay về rồi mà sao em không tin. Xưa nay đến giờ chồng em nói gì là sẽ làm. Mà em hỏi ai cũng bảo đừng có tin. Khi nào chồng em quyết định về quê với con luôn mới tin còn không thì thôi. Còn cô gái kia cũng tuyên bố sẽ không bỏ chồng em. Giờ em nên làm gì để giữ hạnh phúc cho mình. Giữ bố cho con em đây. Có khi nào 3 năm đi Nhật về chồng em là chồng người ta rồi không.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em.

 

Nhiều người phần thường nghĩ rằng, ly hôn là kết thúc của một cuộc hôn nhân. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhất định ly hôn lại là sự “khởi đầu” cho kết thúc ấy. Bởi vì sau khi cuộc hôn nhân tan vỡ, nhiều người mới rút ra được những kinh nghiệm và nhận ra giá trị đích thực của cuộc sống ấy. Họ bắt đầu trân trọng hơn cuộc sống gia đình, những người thân thương trong ngôi nhà đó và muốn được hàn gắn tất cả, muốn được khởi dựng lại hạnh phúc mà họ đã lỡ buông tay.

 

Sau tất cả những sóng gió, vợ chồng em nhận thấy cần nhau, khắc phục được những mâu thuẫn trước đây mà khiến hai vợ chồng xa nhau và mong muốn quay về đó cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, trong tình yêu cũng như trong đời sống hôn nhân, nó không thể tồn tại bền vững nếu như có một mối quan hệ thứ ba chen chân. Vì thế trong câu chuyện của vợ chồng em, chồng em phải là người có thái độ và hành động dứt khoát.

 

Không thể trách chồng em khi anh ấy đã trót có con với một người phụ nữ khác bởi vì trong khoảng thời gian đó hai vợ chồng em không hề có mối quan hệ bị ràng buộc, đều là những người độc thân. Điều đáng trách ở đây là chồng em không hề nói rõ mọi chuyện ngay từ đầu. Có thể anh ấy sợ khi nói ra sự thật thì chưa chắc lúc đó em đã chấp nhận con người của anh ấy và dĩ nhiên hai vợ chồng không thể quay trở về bên nhau. Nếu như anh ấy có cách cư xử như thế thì cũng có thể nói lên một điều rằng anh ấy có ý định giữ lại hạnh phúc gia đình.

 

Khi anh ấy đã có quyết định rõ ràng là chọn vợ thì buộc lòng anh ấy phải có sự dứt khoát với cô gái kia. Để chứng mình cho sự chân thành của anh ấy thì cũng như những người bạn của em nói đó là anh ấy phải trở về chăm sóc các con, làm ăn kinh tế ở quê nhà. Hơn nữa em cũng cần trao đổi rõ là anh ấy khi nào mới chấm dứt cuộc nói chuyện với cô ấy?  Khi nào anh ấy mới nói rõ là anh ấy và em đã quay trở về bên nhau? Nếu như anh ấy cho em một câu trả lời dứt khóat, em cũng nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của anh ấy thì khi đó em cũng thử mở lòng để tin anh ấy. Bởi quan trọng vẫn là sự tin tưởng em dành cho chồng mình. Còn bây giờ để khẳng định rõ họ có thể liên lạc với nhau về mặt tình cảm nữa hay không điều đó thật sự rất khó. Trong khi đó nếu em không có đủ niềm tin thì tình cảm ấy cũng chẳng bao giờ bền lâu được. Hãy cân nhắc kỹ em nhé. Em cũng lo lắng việc sau khi đi 3 năm về mọi chuyện sẽ thay đổi thì cũng không ai chắc chắn được điều đó. Em cũng cần cân nhắc xem việc quyết định đi như vậy có được những mặt thuận lợi, khó khăn gì để xem xét bới đùng như em nghĩ xa mặt có thể cách lòng.

 

Chúc em mọi điều may mắn!

tình yêu, hy sinh, vô trách nhiệm, lười nhác, thói quen hưởng thụ, cờ bạc, lô đề, thiếu tôn trọng, vô tâm
Vì anh không hợp gì với mẹ chồng em nên nhiều lần vợ chồng em có làm gì thì bà cũng không ngó...
Thật sự giai đoạn ấy như bế tắc,em không lo cho việc học,kết quả giảm sút,cuộc sống...
giới tính, tình yêu, tình dục, không quan hệ, hôn nhân không tình dục, tâm sự gia đình,8 năm, chuyên gia tư vấn, cửa sổ tình yêu
Rồi thời gian trôi đi đến nay con gái tôi học hết lớp một. Trong thời gian qua tôi đã rất nhiều...
tâm sự tình yêu, tâm sự ngoại tình, tâm sự tình cảm,tình yêu, thất tình, tâm lý, gia đình ngăn cản, tình tay ba, chấp nhận, ích kỉ, cươi vì nghĩa vụ, nhắn tin, chọc ghẹo, lựa chọn, quyết định
Tụi em giữ bí mật vì em sợ mọi người nghĩ anh là bắt cá 2 tay, anh sợ em bị tổn thương khi nghe...
tỏ tình, tiếp tục theo đuổi, tặng hoa, chinh phục, hình thức
Mãi đến lúc em than phiền buồn chán thì cô ấy nhắn với em rằng"giờ cô ấy không muốn có tình...
bạn gái, từng yêu người có vợ, ngoại tình, thất vọng vì quá khứ,yêu xa
Cô kể về tình đầu thời sinh viên kéo dài 4 năm từ 2012-2016, chuyện này cô ấy bảo khó quên thì em...
yêu đơn phương, lựa chọn người yêu, buông bỏ, tổn thương, dằn vặt, cửa sổ tình yêu.
Stress việc học, áp lực từ gia đình và nhiều chuyện không may xảy ra với em. Em đang tự hỏi liệu...
ngoại tình, căm hận, ly hôn, trả thù, đau khổ, day dứt, csty, cuasotinhyeu.vn , tư vấn, 19006802
Gần đây anh ta công khai quan hệ với 1 cô gái đã học xong chỉ chờ nhận bằng nhưng lại không về...
tâm lý, cáu gắt, mắg chửi, la mắng, tổn thương, ức chế, giận dỗi, bực tức, ngôn từ, yêu thương, chơi game, cửa sổ tình yêu
Lúc nào cháu cũng gán cái mác THẰNG KHÙNG, THẰNG CHÓ, MÀY CHƠI ĐIỆN THOẠI VỚI MÁY TÍNH NHIỀU RỒI...
tình yêu, vượt rào, quan hệ tình dục, thuyết phục, quyết tâm
Vì bố mẹ bạn ý không muốn con gái yêu xa cũng như lấy xa nên chúng em yêu nhau nhưng bố mẹ bạn ấy...
Nội dung khác
ngoại tình, tha thứ, đau khổ, không còn chung thủy, sự ám ảnh, gìn giữ gia đình, cửa sổ tình yêu.
Anh đi làm xa nhà 18 năm rồi, có năm tết anh về, có năm do đặc thù công việc anh không về nhà...
15:05 - Tư vấn
chồng ghen, bệnh hoạn, đánh vợ vì ghen, muốn ly hôn, không thể chịu đựng, cắt mọi mối quan hệ
Em thì biết tính chồng hay ghen như vậy, bởi vậy em đã lựa rất nhiều, mọi mối quan hệ bạn bè,...
18:05 - Tư vấn
Thời trang, Trang phục, Mặc thế nào cho sang, Phong cách, Ăn mặc, cua so tinh yeu
Chỉ với những mẹo vặt đơn giản, dễ làm, chị em đã có thể tự tin đón Tết với ngoại hình rạng ngời.
19:02 - Tin tức
bộ phim, thất vọng nhất ,nửa đầu 2019, phim chiếu rạp, ít khách, thất thu, cua so tinh yeu
Đặc điểm chung của vũ trụ phim kinh dị The Conjuring là luôn chọn trẻ em làm "con mồi"...
20:02 - Tin tức
Điều trị, viêm teo âm đạo, cửa sổ tình yêu.
Viêm teo âm đạo (còn được gọi là teo âm hộ - âm đạo, teo niệu dục, teo âm đạo) do thiếu estrogen...
09:02 - Tin tức
ngoại tình, bao dung, hối hận, thay đổi, nhân cách, tổn thương, cửa sổ tình yêu.
Tôi thì thương con và vẫn muốn cho gia đình cơ hội. Thời gian này cô ấy đã về ngoại nhưng xem ra...
15:05 - Tư vấn
vội vàng, hạnh phúc, người phù hợp, lựa chọn, tổn thương, đau khổ, cửa sổ tình yêu
Anh ấy nói chờ anh ấy đi công tác 3 tháng rồi tính, em nói không được vì cha mẹ em đang hối kết...
16:02 - Tư vấn
cổ tử cung, cơ quan, sinh dục, âm đạo, phụ khoa, cuasotinhyeu
Mấy hôm trước em có vệ sinh âm đạo ở bên trong thì có sờ được vật tròn mềm nằm bên trái âm đạo,...
20:02 - Tư vấn
thai 5 tuần, túi thai, noãn hoàng, yolksac, thai lưu, kém phát triển, cuasotinhyeu
Thai 5 tuần, túi thai 15,3mm mà chưa có túi noãn hoàng thì đã bị thai lưu chưa ạ?
10:05 - Tư vấn