Chưa từng thấy trên đời có ả nhân tình nào "trơ trẽn" đến thế!

Lần này cô ả nhất quyết không bỏ thai và xác định muốn về nhà danh chính ngôn thuận với chồng em? không còn lối thoát, chồng em quyết định cắt liên lạc với cô ta, vào nam làm ăn. Khoảng thời gian này cô ả gây phiền toái và ám ảnh em không biết bao nhiêu lần. Gọi điện cho cả chị chồng, mẹ chồng đòi quyền lợi. Tới nhà khóc lóc trách móc và bu bám vào em..

Chào chị ! hiện tại em bâng khuâng lắm. Cách đây 3 năm, chồng em bắt đầu đổ đón ra ngoại tình. Lúc đó, con em vừa mới 3 tuổi. Lúc em phát hiện ra em cũng đã can ngăn nhiều lần. Em không chọn giải pháp đánh ghen vì em biết cô ả đó bị chồng em lừa. Anh ta nói rằng đã ly dị vợ. Em ăn nằm với thằng khác rồi bắt ép anh ta. Trong khi em vẫn sinh sống ở nhà anh ta, và em biết chuyện anh ta vẽ hươu vẽ vượn là sai sự thật.

 

Suốt 3 năm qua em tìm đủ mọi cách từ gặp cô ả, đến gia đình cô ta, muối mặt hơn là trưng cả ảnh cưới và giấy kết hôn cho gia đình cô ta biết rõ sự thật mà không tin vào mấy lời lươn lẹo của chồng em nữa. Vậy mà không chị ạ , không hiểu bằng cách nào và tại sao , gia đình cô ta vẫn tin chồng em và ủng hộ chuyện của chồng em và con gái họ?

 

Còn về phần chồng em, anh không chịu ly dị, anh thừa nhận với em tất cả. Rồi chia tay cô ta trước mặt em, tránh gặp mặt, chăm lo gia đình... rồi sau mỗi lần như thế, cô ta lại đòi nhảy sông tự tự, khóc lóc thảm thiết các kiểu, đòi tìm đến nhà... và cuối cùng vẫn lại không thể vứt bỏ. Lại lén lút quen nhau, gần đây nhất, năm ngoái do ăn ở thế nào cô ta trót có thai.

 

Cả 2 đều biết cuộc sống hiện tại không thể cưới nên chọn cách phá thai giải quyết hậu quả. Vì hiện tại cô ta đã biết rõ rằng chồng em đã có gia đình, vẫn sống êm ấm với vợ. Và toàn bộ câu chuyện anh ta nói lúc tán tỉnh cô ta là giả dối..Nhưng đặc biệt là cô ả không chấm dứt với chồng em mà ngày càng quá đáng hơn.

 

 

Hai tháng sau ngày cô ả phá thai, tình cờ lúc chồng say, em lại biết cô ả cố tình để có thai lần nữa.. lần này cô ả nhất quyết không bỏ thai và xác định muốn về nhà danh chính ngôn thuận với chồng em? không còn lối thoát, chồng em quyết định cắt liên lạc với cô ta, vào nam làm ăn. Khoảng thời gian này cô ả gây phiền toái và ám ảnh em không biết bao nhiêu lần. Gọi điện cho cả chị chồng, mẹ chồng đòi quyền lợi.

 

Tới nhà khóc lóc trách móc và bu bám vào em.. quá bức xúc, em có gọi chồng và kể hết mọi chuyện. Nói anh giải quyết thế nào thì giải quyết, chuyện của anh đừng làm em chịu khổ. Em nói rằng sai lầm của anh gây ra sao em phải hứng chịu, em không muốn quan tâm quá nhiều vì thật tình thời gian của em dành cho con cái và công việc hết rồi. Em đâu bắt cô ả mang thai đâu, tự làm tự chịu. Lúc vui sao không gọi , đến lúc khổ tận cùng tìm đến em để làm gì? ( sau này mới biết đây là cái ngu tột cùng của mình). Chồng em sợ ảnh hưởng đến gia đình nên đã chủ động gọi cho cô ta. Lại hứa hẹn gì đó và cô ta cũng mất tăm từ đó. Cô ta ra ngoài thuê phòng sống riêng chờ ngày sinh nở. Còn chồng em, làm được bao nhiêu tiền thì đều gởi về cho mẹ con em.

 

Bên cạnh đó mỗi tháng lại chu cấp cô ta 2 triệu để dưỡng thai. Việc này chồng em nói em biết, vì anh nghĩ rằng phải có trách nhiệm với đứa trẻ, con nào cũng con nên anh phải lo. khi cô ta mang thai tháng thứ 7. Chồng em có về thăm gia đình, nhưng không cho cô ả hay biết. Tối đến, mải vui với bạn anh quá chén nên ngủ quên. Em mò vào facebook chồng thì lại thấy cuộc nói chuyện của anh và cô ta. Sự thật kinh hoàng làm em sốc toàn tập.

 

Mẹ cô ta và cô ta thông đồng để cô ta ở nhà thuê và nói dối họ hàng làng xóm là cô ta đã về nhà chồng rồi. Ngoài ra cô ta còn bắt ép chồng em phải li dị, làm giấy kết hôn với cô ả để con cô ả có giấy khai sinh. Cô ả ép chồng em khi nào về phải mua nhẫn cưới và tổ chức đám cưới với cô ả. Phải đuổi em ra khỏi nhà để cô ả về đó sinh nở. Ép chồng em không được thương con em, không được gởi tiền về cho em thậm chí là phải điện thoại chửi mấng em cô ta mới hài lòng. Không thì cô ta sẽ nhảy cầu tự tử.

 

 

Em quá bất ngờ với bản chất của cô ta, em thấy hoảng thật sự, hoảng chừng nào lại thấy thương chồng em hơn. Vì sai lầm mà giờ khổ chẵng biết sẻ chia cùng ai. Đến thâng thứ 9 cô ta mang bầu cũng là lúc công trình kết thúc. Chồng em về hẳn nhà.

 

Vì ở cùng em nên anh không mở máy, cô ta lại 1 lần nữa không liên lạc được thì quay sang quỵ lụy em. Nhắn tin xin cho chồng em lên nuôi đẻ cô ta 1 tháng, sau đó cô ta sẽ bỏ con lại cho chồng em và thề thốt rằng sẽ không làm phiền gia đình em nữa, van xin các kiểu... nào là gia đình không có ai hết, mẹ cô ta thì đau lên đau xuống, nào là cô ta sẽ buông tha gia đình em....v..v.. em thấy vấn đề này vượt quá tầm kiểm soát của em nên đưa tin nhắn cho chồng và nói chuyện với anh.( lại ngu lần nữa) .

 

Rồi anh lại liên lạc và không hiểu thế nào , anh đi luôn 4 ngày. Trong 4 ngày đó cô ta vẫn tiếp tục nhắn tin với em, nhưng lần này không phải van xin nữa mà là cười khịa em. Bắt em phải đồng ý để chồng lo cho cô ta 3 tháng, thì cô ta mới để con lại rồi ra đi.Chửi em không có tình người, ngu thì mất chồng chứ giờ cô ta cũng mất hết đời con gái rồi nên không cần phải kiêng nệ em nữa?

 

Đau khổ lắm, em lệnh thằng chồng em về gấp. Anh ấy cũng về chị ạ. Em có nói: em hiểu cho anh không có nghĩa là anh được nước làm tới. Anh định thế nào? Chứ đi đi về về thế này đến bao giờ? Anh ta không nói gì cả, chỉ im lặng mà không cho em câu trả lời rành mạch. Em cũng không hỏi lại vì em biết anh cần suy nghĩ, cũng tại lí do hiện giờ người khổ tâm nhất là anh. Em không quá bi lụy vào suy nghĩ tiêu cực nên em không để mình quá chú tâm vào vấn đề nhạy cảm này quá lâu.

 

 

Cứ thế , anh ở nhà được 9 ngày thì cô ta đẻ. Lại điện, trách các kiểu. Anh lại mò đi. 2 hôm nay anh chưa về... còn cô ta thì lại giở trò cũ lại nhắn tin thách thức, trêu tức em. Em thật sự không hiểu cô ta muốn gì... 1 mặt thì nói bỏ con và xa chồng em. Mặt khác lại chèo kéo giữ rịt chồng em bên mình.

 

Em cũng biết là thời gian đầu chồng em say cô ta thật, riết sau này chán ngấy bản tính cô ta thì chưa kịp dứt đã dính cái bầu. Tuy vậy nhưng anh vẫn chăm lo gia đình, san sẻ về mặt kinh tế lo cho con cái. Vẫn chăm em rất cẩn thận, luôn rất vui vẻ khi ở bên em và con, tuyệt nhiên không bao giờ cãi vã hay có ý định li hôn với em. Em không hiểu vì do cô ta chèo kéo hay chồng em vì trách nhiệm với đứa bé đó mà lui tới chăm nom cô ả. Hay anh muốn cả 2 bên đều được cả.

 

Trong khi 2 vợ chồng không khá giả gì. Chỉ đủ lo trang trải và nuôi con. Nếu để anh gánh vác cả 2 bên em chắc chắn không bao giờ anh làm được. Em có đang quá quy lụy chồng hay không? Em phải làm gì lúc này đây chị? Em thật không muốn anh chạy qua chạy lại kiểu thế này. Công việc cũng dở dang mà còn ảnh hưởng đến gia đình nữa. Làm cách nào để cô gái trơ trẽn đó buông tha gia đình em?

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Chương trình hiểu rằng em đang trong hoàn cảnh vô cùng khó xử khi chồng vướng vào mối quan hệ ngoài luồng khiến cô ta có bầu và giờ thì cô ta đang cố gắng sinh sự để lôi kéo chồng em và khiến hai vợ chồng lục đục ly hôn. Chúng tôi chia sẻ cùng em nỗi niềm này.

 

Cô gái kia đang có quyết tâm phá vỡ hạnh phúc gia đình của em, giành giật chồng từ phía em bằng việc ngọt nhạt van xin em cho chồng qua chăm sóc và rồi lại có những tin nhắn công kích trâm trọc em. Em cần hết sức bình tĩnh và giữ vững lập trường của mình. Hãy coi đây là một cuộc đấu trí để giành hạnh phúc về tay của mình. Nếu như em nhận thấy chồng cũng chán với thái độ và cách hành xử của cô ta thì em cũng có lợi thế của riêng mình. Chưa hết em còn là vợ hợp pháp, được gia đình và pháp luật công nhận cơ mà.

 

Hiện nay em đang thấy việc chồng mình qua lại hai bên để thăm non chăm sóc là không ổn và càng không ổn khi cô ta một mặt giữ chồng lại bằng những lời ngọt nhạt, một mặt nhắn tin công kích em. Em cần tỉnh táo và suy xét rằng cô ta đang cố gắng làm mối quan hệ của hai vợ chồng em mâu thuẫn và em tạo sức ép cho chồng thì sẽ khiến cô ta đạt được mục đích.

 

Em nghĩ sao với việc đề nghị chồng về nhà. Em cần gắn kết tình cảm vợ chồng, “lạt mềm buộc chặt” nhẹ nhàng khuyên giải chồng nên chú tâm cho gia đình. Còn mọi chuyện liên quan đến cô gái kia và con thì em sẽ cùng chồng giải quyết. Đừng đẩy một mình anh ấy chịu hậu quả. Đôi khi có thể bị cô gái kia lôi kéo, dụ dỗ.

 

Em hãy phân tích với chồng về việc không nên kéo dài việc qua lại giữa hai bên thậm chí gặp gỡ cô gái kia thường xuyên. Cô ta bản tính lươn lẹo, luôn dọa tự tử chỉ vì nắm được điểm yếu của chồng em. Cô ta đủ trường thành, đủ nhận thức và bây giờ đã là một người mẹ không thể dễ dàng buông bỏ cuộc đời của mình chỉ vì không đạt được mục đích trong tình yêu.

 

Chồng em muốn chịu trách nhiệm với đứa bé, vậy thì em có thể đề nghị anh ấy thuê người hỗ trợ chăm sóc cô ta. Thay vì chồng em trực tiếp chăm sóc. Điều này cũng chỉ trong khoảng thời gian cô ta ở cữ, lúc bé còn nhỏ thôi. Thậm chí em và chồng thi thoảng qua thăm đứa bé để thể hiện trách nhiệm của mình.

 

Với những lần hỗ trợ tiền để nuôi con em có thể thay chồng hoặc cùng chồng qua đưa cho cô ấy. Thậm chí em có thể đưa các con em đi cùng để cho cô ấy nhìn thấy hình ảnh gia đình hạnh phúc, vui vẻ và sau này đứa bé kia lớn lên có thể em đón về chơi cùng con của em. Hãy vị tha thay vì đóng vai ác và để chồng nể phục em. Điều đó thể hiện sự cao thượng bỏ qua lỗi lầm của chồng. Bù lại anh ấy cũng nhìn nhận được lỗi lầm của mình mà cố gắng thay đổi tâm tính, toàn tâm toàn ý cho gia đình. Cô gái kia nếu đèo đẽo một thời gian mà không có kết quả chẳng nhẽ chờ đợi chồng em cả đời? Và quan trọng nhất khi chồng em nhận được sự hậu thuẫn từ vợ anh ấy có thể mạnh mẽ để dứt khoát mối quan hệ khiến quá nhiều bên đau khổ như vậy. Chồng em có lỗi và anh ấy cần sớm nhận ra việc mình cần phải làm để lấy lại niềm tin cũng như tạo dựng được một gia đình hạnh phúc

 

Hãy xóa ngay và đừng để tâm đến những tin nhắn công kích của cô ta. Em hãy tập trung vào việc làm mới cuộc sống hôn nhân của em. Nhẹ nhàng tình cảm với chồng và đừng ngại ngần thể hiện tình yêu thương để chồng em cảm nhận sự thoải mái, vui vẻ, hạnh phúc khi ở nhà. Chỉ cần chồng chọn em có nghĩa là cô ta thất bại rồi. Hãy cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này em nhé. Còn tất nhiên trước những nỗ lực, những hy sinh của em mà chồng em vẫn muốn một chốn đôi nơi, không thể có chính kiến của riêng mình thì em cũng cần có quyết định để khỏi phải sống kiếp "chồng chung" suốt đời.

 

Chúc em bình an và hạnh phúc

níu kéo, tổn thương, đau đớn, lợi dụng, con rơi, mù quáng, tình cảm, không thật tâm
Lúc yêu em là anh và người yêu cũ (nyc) mới chia tay được 1 thời gian ngắn do chị ý đi du học....
hôn nhân, tình cảm, giải thoát, bán thân, mệt mỏi, chán nản, ghen tuông, vô trách nhiệm
Em chỉ muốn CSTY giái đáp giúp em gỡ các thắc mắc trong lòng để làm sao thoát khỏi cuộc sống nặng...
tổn thương, sai lầm, quyết định, tình yêu, trách nhiệm, cửa sổ tình yêu
Chồng em rất yêu thương, lo lắng, chăm sóc cho em từng miếng ăn đến giấc ngủ, hỏi han, mỗi khi em...
tâm sự tình yêu, thiếu quan tâm, cố gắng, níu kéo, vô tâm, ích kỷ, tiếp tục, chia tay
Tình yêu có lúc thăng lúc trầm, có lúc buồn lúc vui. Em đã khóc rất nhiều, tủi thân vì thấy giống...
tâm sự tình yêu, tâm sự chia tay, yêu lại người cũ,tư vấn tình yêu, tư vấn tâm lý, say nắng, chị đồng nghiệp, đau khổ, yêu người khác, trả thù, quay lại, thân xác người đã từng yêu
Nhưng người ta nói, yêu nhau thì phải chấp nhận con người của nhau, em đã đón nhận và nuôi dưỡng...
hôn nhân gia đình, mẹ chồng, chị dâu, anh trai, bố bị ung thư, mẹ già yếu, cửa sổ tình yêu, tâm sự
Mọi chuyện chỉ trở nên gay gắt gần đây, khi anh chị em mua đất, xây nhà mới và bố mẹ e về ở cùng...
tình yêu, quan hệ, hận thù, cá độ, cờ bạc, tôn trọng, bạo hành gia đình, tương lai, hướng đi, lựa chọn.
Lúc mới tán tỉnh thì bạn quan tâm lo lắng, khi em chấp nhận yêu bạn thì được hơn 2 tháng thì bạn...
nóng tính, kiểm soát, mất kiểm soát, tôn trọng, hàn gắn, hòa hợp, cửa sổ tình yêu.
Nhưng được đúng một hôm, vợ chồng lại cãi nhau và em nói câu chia tay. Anh đã không kiểm soát...
tâm sự hôn nhân, tâm sự gia đình, cộc cằn, thô lỗ, cờ bạc, nợ nần, ly hôn, bạo lực, cửa sổ tình yêu
Sau đó chồng em ghi đơn em ký vào và đòi đuổi em đi ngay lập tức đến sáng hôm sau thì em bế con...
Nội dung khác
môi bé, môi lớn, cô bé, không đều nhau, vận động, tuần hoàn, bình thường, hình dạng, cuasotinhyeu
Em năm nay 13 tuổi, đã có hành kinh rồi và cơ thể thì cũng phát triển hơn trước rất nhiều
16:05 - Tư vấn
sốt xuất huyết, muỗi truyền bệnh, muỗi đốt, cua so tinh yeu
Từ đầu năm đến nay, Hà Nội đã ghi nhận 502 trường hợp mắc sốt xuất huyết tại 168 xã, phường thị...
17:02 - Tin tức
u nang buồng trứng, mang thai, buồng trứng, u thực thể, phẫu thuật, cắt bỏ, chảy máu, nguy cơ, sảy thai, tử cung
U nang buồng trứng là một loại u thực thể tồn tại ở buồng trứng, u nang buồng trứng có thể tồn...
20:05 - Kiến thức
bạn trai nhu cầu cao, hay đòi hỏi, muốn quan hệ, mới quen, sợ bị coi thường
Mỗi lần gần nhau là anh lại không kìm chế được mình, đòi em q.hệ nhưng em từ chối thì anh ấy cũng...
11:05 - Tư vấn
Do đâu mà vùng kín lại ra máu sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp ?
Em có một câu hỏi mong được bác sĩ giải đáp ạ. Kỳ kinh vừa rồi của em là vào ngày 30/9 và kết...
14:04 - Tư vấn
vỡ tử cung, mang thai, nguy hiểm, bất thường, tai biến, tử vong, mẹ và thai nhi, sinh nở, chuẩn bị sinh, chuyển dạ
Vỡ tử cung là một tai biến rất nặng trong sản khoa và hay xảy ra sau một thời gian thai còn sống...
09:05 - Kiến thức
Ngày càng "choáng" vì cách tiêu tiền của bạn gái
Cô ấy nói em hiểu rồi, em chỉ muốn anh chiều nên mới làm vậy. Chứ hồi đó có nhiều người mua cho...
07:05 - Tư vấn
Bệnh men gan cao có phải là bệnh lý nguy hiểm không???
Hiện em đang đi nghĩa vụ quân sự công an. Vừa rồi em được đi khám sức khỏe và bác sĩ bảo em bị...
14:05 - Tư vấn
yêu thầm, khóa trên, thổ lộ, bị từ chối, không được đáp lại
Em cũng an ủi ảnh rồi sau đó chúng em nhắn tin với nhau thân thiết nhưng cũng chỉ là mối quan hệ...
09:29 - Tư vấn