Mỗi người chỉ có một cuộc đời, đừng lãng phí bơỉ người không xứng đáng.

Em đã suy nghĩ, sức chịu đựng của em như đã cạn. Dù anh đã xin lỗi. Em đã chấp nhận nhưng em như mất hết niềm tin và động lực. Bữa trước em quên không nói với chị. Anh đánh em dã man khi em mới sảy thai được 1 tháng nên nỗi đau trong em càng lớn. Em đã cố quên. Cho anh và em có thêm cơ hội cũng là vì con.

Chào chị. Em lại rơi vào tình trạng khó khăn không biết phải làm sao đây. Chị giúp em với. Sau chuyện anh đánh em . Đây cũng không phải lần đầu tiên. Nhiều lần rồi cũng chỉ vì ghen. Với những lí do không đâu. Lần này cũng như những lần trước em đã bỏ qua. Em cũng đã ngồi nói chuyện với anh thật rõ ràng như chị tư vấn. Anh cũng hứa sẽ thay đổi.

 

Nhưng cuộc sống của em không chỉ có vậy. Hôm nay em sẽ kể hết cho chị biết để chị hiểu được và tư vấn giúp em. Hiện nay em đang bế tắc lắm chị à. Em và anh cũng quen nhau mấy tháng rồi cưới. Anh với vẻ bề ngoài mà mọi người đã đánh giá là xấu. Tưởng rằng lấy được em là phải yêu thương chiều chuộng lắm nhưng ai ngờ được cuộc sống của em lại chìm vào khổ cực như vậy. Anh làm ra tiền nhiều hơn em. Em chỉ còn lương thôi.

 

Khi em lấy anh thì ai cũng sốc vì sự khác biệt biệt - anh xấu. Vừa trải qua một vụ tai nạn tưởng chết. Nhưng không bị tàn phế gì cả. Chỉ không chạy nhảy được thôi. Gia đình anh rất nghèo mấy anh chị em phải tự lo liệu nhưng em lúc đó không nghĩ vậy. Em thấy thương anh và mong có một cuộc sống công chức bình thường. Thậm chí có người đã nói với em rằng anh lấy em vì thấy em có người nhà làm quan chức. Gia đình em cũng khá. Nhưng lúc này em chỉ nghĩ họ ghen tuông ghét với mình nên mới nói nhưng giờ đây em lại cho rằng điều này có khi là đúng.

 

 

Đã cưới được 5 năm. Có còn 4 tuổi. Nhưng với em đau buồn nhiều hơn hạnh phúc. Anh nóng tính. Hãy ghen tuông vớ vẩn. Mà theo anh nếu em có tính lăng nhăng thật thì anh đã giết em rồi. Anh đánh em gần chục lần vì lí do do mà theo em những gia đình khác còn không vì vậy mà cãi nhau chứ không phải đến nổi đánh đập vợ như vậy. Em cũng đã nói với anh nhiều lần như vậy.

 

Người anh nhỏ con nhưng uống bia rượu thì hơn người. Cả 3 anh em nhà anh cũng vậy. Nhậu và hút thuốc ghê lắm. Anh rất hay đi nhậu. ..nhưng biết tính chồng gia trưởng nên em chỉ khuyên bảo nhẹ nhàng. Nhưng không được. Em mà ghê gớm thì chắc chắn nhừ đòn. Anh còn có tính là đi ra ngoài tỏ vẻ rất thoáng. Ăn nhậu vô tư Với bên nội cũng vậy nhưng với vợ con lại tính toán từng đồng.

 

Khi em lấy anh chưa có 1 tài sản gì nhưng giờ đây khi có nhà cửa ổn định thì anh càng ngày tỏ ra coi thường em. Vì anh nghĩ mọi thứ là do anh làm ra. Nhiều khi vợ chồng nói nhau. Em nói anh cứ vậy em không sống nổi thì anh bảo không sống được thì đi đi. Đến như thê nào thì đi như vây. Ý nói em ra đi tay trắng. Em thấy tủi thân vô cùng . Những cố gắng của em coi như không. Em cũng đi làm mà luơng anh chỉ hơn em 1 triệu nhưng anh làm thêm được nên lên giọng.

 

Bữa trước khi anh đánh em anh cũng đã nói là gia đình em không giúp được gì. Em rất buồn. Vì bố em bị đau nên kinh tế gia đình khó khăn. Nhưng cũng không cậy nhờ gì vợ chồng em hết. Em rất thất vọng vì ngày mới quen anh nói anh không muốn dựa vào ai. Muốn tự mình làm được anh lại không nghĩ khi em lấy anh, anh không có gì. Gia đình anh không có gì cho em trong ngày cưới.

 

Em buồn lắm, chị đừng nghĩ em so sánh chứ trước đây em không vậy đâu. Nhưng giờ em lại nghĩ và so sánh. Em thấy tủi thân khi chồng mình vừa xấu người lại xấu tính...Anh còn có nhiều tật xấu trong sinh hoạt hàng ngày. Có khi giờ đây trong em là nỗi thất vọng nên em không chấp nhận được những điều xấu của chồng nữa. Em rất thương con.

 

 

Trước đây em không tâm sự cho ai về cuộc sống của mình nhưng sau vụ anh đánh em gần đây em đã tâm sự cho người thân và bạn bè, nhưng chưa nói với bố mẹ vì em không muốn họ buồn. Ai biết chuyện đều sốc hết vì không ngờ và nói em nếu không chịu nổi nữa thì ly hôn. Đừng sợ gì vì từ trước đến nay mọi người đều biết em là người như thế nào.

 

Em đã suy nghĩ, sức chịu đựng của em như đã cạn. Dù anh đã xin lỗi. Em đã chấp nhận nhưng em như mất hết niềm tin và động lực. Bữa trước em quên không nói với chị. Anh đánh em dã man khi em mới sảy thai được 1 tháng nên nỗi đau trong em càng lớn. Em đã cố quên. Cho anh và em có thêm cơ hội cũng là vì con. Nhưng cuộc sống cũng không tốt đẹp mấy. Bởi tính cộc cằn khó chịu của anh. Em mệt lắm chị ạ. Mới đây khi em đang cố gắng thì em lại biết anh chặn số điện thoại của em. Em không gọi điện cho anh được. Khi em nói thì anh lại tỏ ra thờ ơ. Nói không chặn.

 

Nhưng không có hành động nào để chứng minh mà còn tỏ ra khó chịu. Từ trước giờ em rất ít khi gọi cho anh vì vợ chồng ở cùng kể  cả khi anh đi nhậu đi chơi với bạn. Cùng lắm khi thấy muộn em mới gọi nhắc anh thôi. Nên em rất sốc khi anh làm vậy. Và em biết anh chặn số em khi vợ chồng có chuyện mà anh đang mong em thấy thu và hàn gắn trước đó em vẫn gọi được. Khi em đang rất cố gắng, khi vết thương lòng anh gây ra cho em còn chưa lành. Chị có thể hiểu em không chị ơi.  Em làm gì đây.

 

Sống với 1 người chồng không tôn trong mình. Ích kỳ gia trưởng, kiếm thêm được đồng tiền tỏ thái độ coi thường vợ dù em không được tiêu đồng tiền đó. Em mệt mỏi. Em muốn buông xuôi. Giờ em nhìn anh em thấy không có cảm giác yêu thương mà em thấy hụt hẫng thấy hận. Em đã làm gi. Chỉ vì em không kiếm ra nhiều tiền vì bố mẹ em không cho tiền của gì khi anh cần sao. ..nếu ly hôn em cũng không thẹn với lòng vì em không làm gi trái với đạo lý.

 

Em cũng không phải đanh đá, ghê gớm. Với gia đình chồng em cũng làm tròn đạo lý. Họ không trách em điều gì. Nhưng em thấy thương con vô cùng. Vì nhìn chung không phải là thật tốt nhưng anh cũng thương con. Em sợ bỏ, mẹ buồn. Vì bố em đang bị bệnh mới do em trai em sau thời gian hư hỏng mới thấy trưởng thành hơn được mấy tháng.

 

Bố mẹ em sau thời gian buồn phiên vì nó. Giờ mới vui mừng được vì thấy em trai trưởng thành hơn. Em không muốn vì em mà bố mẹ buồn...nhưng cố gắng thì em thấy không còn sức nữa. ..giờ em và chồng đang im lặng. Việc ai nấy làm. Em thấy ngột ngạt lắm chị ạ. Em thấy mình thật thảm hại. Em biết chị mỗi ngày nhận được nhiều tâm sự. Nhưng em mong chị đọc kỹ và cho em lời khuyên với. Em chờ tin chị và em cảm ơn chị rất nhiều.

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Chương trình hiểu rằng bạn đang cảm thấy bế tắc trong cuộc hôn nhân của mình khi chồng luôn ghen tuông vô cớ, đánh đập và không tôn trọng bạn. Chương trình chia sẻ cùng bạn nỗi niềm này.

 

Hôn nhân phải được duy trì bằng tình yêu thương và trách nhiệm của mỗi người trong cuộc. Hiện nay chồng bạn đang có những hành động thái quá như ghen tuông, đánh đập và không tôn trọng bạn, đây là những điều rất khó chấp nhận và đang khiến cuộc hôn nhân đi vào bế tắc. Chúng tôi hiểu bạn đã nỗ lực khuyên giải chồng, lựa tính nết của anh ấy để phân tích, trao đổi để anh ấy có nhận thức về hành động sai trái của mình nhưng dường như mọi việc đều không có kết quả.

 

Bạn đang chịu đựng âm thầm mọi sự tổn thương về cả thể chất và tinh thần vì không muốn mọi người lo lắng. Nhưng chính điều này càng khiến cho sức chịu đựng của bạn đã đi hết giới hạn và chồng bạn cũng không nhận thức được sai lầm của mình. Bạn cần chia sẻ với gia đình hai bên để mọi người có động thái khuyên can, phân tích và trao đổi để anh ấy thấy tính chất nghiêm trọng của vấn đề không còn ở việc hai vợ chồng tự giải quyết nữa.

 

Có thể bạn lo lắng người thân buồn phiền nhưng đừng tự mình hành hạ bản thân bằng sự kìm nén và chịu đựng. Bạn cần được bảo vệ, được san sẻ. Riêng việc anh ấy bạo lực với bạn là hành vi không thể chấp nhận nó vi phạm đạo đức vợ chồng, pháp luật cũng nghiêm cấm vì thế nếu không nói ra thì anh ấy sẽ tiếp tục lặp lại những hành vi đó.

 

Khi cần bạn cần báo với hội phụ nữ, chính quyền địa phương để được can thiệp kịp thời, thậm chí được bảo vệ trong những tình huống nguy hiểm. Có rất nhiều lý do khiến phụ nữ cam chịu và im lặng khi bị bạo hành như sợ ảnh hưởng danh dự, muốn giữ hình ảnh của gia đình. Tuy nhiên xét cho cùng nó chỉ là quan niệm của xã hội, nó không đem lại cho bạn sự thoải mái và hạnh phúc.

 

Bạn có thể trao đổi với anh ấy về giới hạn chấp nhận của bạn với những hành động của chồng và đề nghị hai người có thời gian để suy nghĩ. Bạn có thể tạm về ngoại một thời gian để anh ấy có thời gian nhìn nhận hành động, thái độ của mình. Đây cũng được xem như hành động kiên quyết của bạn trong việc không thể chịu đựng được những hành động đối xứ với vợ con của anh ấy.

 

Bạn cũng nên chia sẻ với bố mẹ về hoàn cảnh gia đình hiện tại, bạn rất có hiếu khi không muốn bố mẹ buồn lòng nhưng bố mẹ sẽ hiểu cho những nỗi lòng của bạn. Không ai muốn con cái phải chịu sự rày vò về mặt tâm trí và bị đánh đập đâu bạn ạ. Về phần con cái, bạn cần xem xét việc cháu sống trong hoàn cảnh bố mẹ thường xuyên cãi vã, bố đánh đập mẹ có phải là môi trường tốt để cháu phát triển. Nếu anh ấy yêu thương con thì cần nỗ lực là một người chồng, người cha tốt. Bạn hãy mạnh mẽ để đưa ra cho mình quyết định sáng suốt nhất.

 

Chúc bạn những điều tốt lành nhất

chồng vô tâm, vô trách nhiệm, cua so tinh yeu
Khi còn là sinh viên thì suy nghĩ đơn giản lắm, thấy anh ấy là người tốt thì em yêu và lấy thôi....
tâm sự tình yêu, theo đuổi, chinh phục, người yêu cũ, chung thủy, quan tâm
Qua nói chuyện với nhau em biết là cô ấy có người yêu nhưng chia tay rồi. Còn chia tay bao lâu...
tâm sự hôn nhân, thất vọng sau đám cưới, muốn chia tay, giới tính, chồng, hai tháng, đám cưới, không quan tâm, người yêu cũ, đau khổ, tư vấn hôn nhân
Ngày đấy em thấy anh vui lắm anh quan tâm em lắm nhưng đó cũng chỉ là giả dối khi em biết anh vẫn...
chồng ghen, vợ ngoại tình, ngoại tình tư tưởng, ngoại tình với sếp, không có bằng chứng, cửa sổ tình yêu, tư vấn
Thực sự là tôi cũng muốn tin Vợ mình không ngoại tình nhưng không hiểu tại sao Vợ tôi lại nói dối...
tình yêu, chinh phục bạn gái, lo lắng, lập gia đình, kết hôn, quan hệ tình dục, tỏ tình, cửa sổ tình yêu
Cô ấy thì đã kể chuyện về người yêu cũ cho em nghe, cả chuyện không còn trong trắng, nhưng em...
tình yêu, tình dục, bạn trai, đòi quan hệ, tâm sự tình yêu, tâm sự tình cảm,
Em nói không đồng ý thì anh lại bảo mình yêu nhau bao nhiêu lâu mà em vẫn không tin tưởng anh. Em...
tâm sự tình yêu, tha thứ, còn yêu người cũ, chuyện cũ, quan hệ tình dục, chấp nhận, người yêu cũ, thương xót, người yêu hiện tại, sốc, đau khổ, níu kéo tình yêu
Đến bây giờ bọn em đã yêu nhau được 5 tháng, 5 tháng trôi qua rất êm đềm bọn em rất vui vẻ bên...
nói chuyện điện thoại, nhắn tin, người bà con giới thiệu, gặp trực tiếp, viên mãn, tính tình thay đổi, lạnh nhạt, thờ ơ, không quan tâm, hụt hẫng, mệt mỏi
Nhà em thì ở Hậu Giang, anh thì ở Đồng Tháp. Nhà xa và nơi anh làm cũng xa nên em và anh không...
ngoại tình, vợ bạn thân, lừa dối, chia tay, cám dỗ, mất hết, danh dự
Em muốn chấm dứt mối quan hệ này trước khi quá muộn nhưng không biết phải nói với cô ấy như thế...
chia tay, nuối tiếc, không hiểu nhau, không công khai, không thực sự yêu
Sao những việc muốn làm, những lời muốn nói em lại không thể nói ra. Mặc khác, nếu nghĩ đến thực...
Nội dung khác
 mối tình đầu, con giáp nam, cua so tinh yeu
Mối tình đầu luôn là chuyện tình đẹp đẽ và chứa đựng những cảm xúc cháy bỏng nhất, tuy nhiên...
20:02 - Tin tức
hạch nách, tuyến vú phụ, tuyến vú, thăm khám, điều trị, cuasotinhyeu
Cháu năm nay 23 tuổi. Khoảng 1 năm trước cháu có nổi 1 hạch ở nách, khoảng 1cm,đau, hơi cứng....
12:02 - Tư vấn
cua so tinh yeu, người cũ, chồng con, gia đình, mẹ chồng, nói xấu, nghe lời.
Bình thường gia đình chồng cũng tốt với em. Nhưng mẹ chồng em thì lại thường xuyên qua nhắn tin...
07:35 - Tư vấn
 chia tay đòi quà, đại gia đòi tiền, chuyện lạ Trung Quốc, cua so tinh yeu
Một doanh nhân 55 tuổi, từng cho bồ nhí 2 triệu USD trong vòng ba tháng, đã khởi kiện người tình...
06:31 - Tin tức
"Cuộc yêu" chỉ kéo dài 2-3 phút có phải là "sớm"???
Em năm nay 28 tuổi và đã từng có quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c được 4 lần. Mỗi lần cách nhau từ 1-1,5...
08:04 - Tư vấn
"Lùi" một bước để tiến xa hơn
Rồi bạn gái nói mặc dù rất yêu em nhưng bây giờ bạn không còn cách nào, nên đành làm bạn với em...
11:02 - Tư vấn
Ngày càng nhiều, ung thư cổ tử cung, lối sống, không an toàn, cua so tinh yeu
Căn bệnh ung thư cổ tử cung là bệnh có nguy cơ gây tử vong đứng thứ 2 ở phụ nữ, chỉ sau ung thư...
14:35 - Tin tức
Choáng ngợp Capri - hòn đảo "không Covid-19" ở châu Âu, điểm nghỉ dưỡng siêu cao cấp của người giàu trời Tây
Được biết tới là một hòn đảo nghỉ dưỡng cao cấp - nơi lui tới yêu thích của giới nhà giàu phương...
15:35 - Tin tức
Thực hư chuyện nam giới ăn chay bị yếu sinh lý
Ăn chay là một trong những phương pháp mang đến rất nhiều lợi ích. Nếu bạn biết ăn chay đúng cách...
10:35 - Tin tức