Ám ảnh tình đầu!

Chính vì như vậy mà em cảm thấy sợ cô ấy, nhưng trong lòng còn rất nhớ. cô ấy muốn quay lại em từ chối luôn, cô ấy van xin, xin lỗi em cũng không chấp nhận nữa. và giờ thì em chỉ còn nhớ đến cô ấy về những kỷ niệm chứ không còn nhớ nhung nữa.

Em chào anh chị! Em là nam năm nay 27 tuổi và có 1 mối tình đầu kéo dài 8 tháng. em rất yêu người yêu của em, cô ấy 21 tuổi và đang học Y năm cuối, chúng em gần nhà nhau.Khi yêu nhau em cảm thấy cô ấy cũng yêu em rất nhiều.1 lần cô ấy bảo em là điện thoại bị hỏng sẽ phải đi sửa, 1 tuần sau em nhắn tin xem sửa xong chưa thì cô ấy nói chia tay, em không biết vì lý do gì.

 

Em vẫn đang yêu cô ấy nên em hỏi lý do là gì thì cô ấy ko nói. được 1 tuần thì mọi chuyện lại bình thường. Một lần chúng em đi du lịch Mai Châu về, sau 1 tuần thì cô ấy cắt đứt hẳn với em, em không gọi điện được, không nhắn tin được, chặn cả fb, zalo của em. lúc đó chúng em yêu nhau được 8 tháng.Cô ấy nói với em là đã yêu người khác và chia tay. em còn yêu cô ấy rất nhiều nhưng không thể liên lạc được.

 

Được 1 thời gian thì em lấy số khác nhắn tin cho cô ấy là em rất nhớ, lúc đó là 8h tối. Ngay sau đó cô ấy gọi lại cho em hỏi em là ai, em nói anh T đây nhưng cô ấy cố tình bảo nhầm, sau khi tắt máy thì có 1 giọng con trai gọi lại chửi em và hỏi em là ai mà nhắn tin vào số người yêu cậu ấy.

 

Lúc đó em biết đó là người yêu của cô ấy nên em nói xin lỗi tôi nhầm máy. Nhưng cậu ấy gọi điện cho em suốt đêm chỉ để hỏi em là ai, em vì nghĩ nếu em nói ra thì cô ấy sẽ bị đánh vì ghen nên em bảo nhầm.đến sáng hôm sau cô ấy gọi điện cho em khóc và nói: anh là ai mà gọi cho tôi?em biết là có người kia ở bên cạnh nên em nói là tôi nhầm. sau đó cậu kia cũng gọi chửi và hỏi em là ai, em phải chặn số lại. đến chiều thì cô ấy gọi cho em vui vẻ nói: có phải anh gọi vào số cũ của em không? em cho bạn em rồi, anh gọi làm chống bạn ấy ghen. Em bảo là ừ anh nhầm, anh xin lỗi rồi. nhưng em đã biết cô ấy đang đóng 2 vai. sau đó em nhắn tin hỏi cậu kia là người yêu bạn ở đâu? tên gì thì cậu ấy nói đúng là cô ấy.

 

4 tháng sau đến tết 2015 thì chúng em gặp nhau ở nhà, cô ấy nhắn tin cho em là không phải chia tay mà là chỉ tạm thời xa nhau. muốn em chờ. em nói với cô ấy là em đã biết hết rồi, sau đó cô ấy kể cho em là người kia tán em ấy từ năm 1, em ấy không yêu nhưng cậu ấy cứ coi như là người yêu, đối xử với cô ấy cũng rất tốt, vì không có lý do gì để chia tay nên phải xa em 1 thời gian đến khi ra trường.

 

Em có nói là không yêu, không nhận là người yêu sao mà phải như vậy thì cô ấy trả lời kiểu đối phó, cô ấy bảo tính cô ấy không dám phản kháng. 2 tháng sau thì cô ấy gọi cho em bảo muốn quay lại, mọi chuyện xong hết rồi. em vẫn rất yêu cô ấy nhưng cứ nghĩ đến việc cô ấy đóng kịch trc mặt em là em ghê sợ. lúc ấy cô ấy còn nói với em là: chờ cô ấy, khi nào cô ấy gọi hay nhắn tin thì hãy nghe, còn đâu thì đừng liên lạc chẳng người yêu cô ấy biết.

 

Chính vì như vậy mà em cảm thấy sợ cô ấy, nhưng trong lòng còn rất nhớ. cô ấy muốn quay lại em từ chối luôn, cô ấy van xin, xin lỗi em cũng không chấp nhận nữa. và giờ thì em chỉ còn nhớ đến cô ấy về những kỷ niệm chứ không còn nhớ nhung nữa.

 

Lúc đó bạn em lại giới thiệu cho em 1 bạn gái khác sinh năm 90, em thích cô ấy ở tất cả từ bề ngoài, tính cách và gia đình. Em có đưa cô ấy và bạn em về nhà em chơi, em cũng đã về nhà cô ấy chơi.mọi người trong gia đình cô ấy đều rất quý em. Nhưng không hiểu sao em không yêu được cô ấy.

 

Em không thấy nhớ khi xa, không muốn gọi điện nhắn tin mà em lại nhớ 1 bạn gái khác ( cũng sinh năm 90).Giờ em với cô ấy chưa bắt đầu chính thức nhưng cũng không phải là chưa có gì, cô ấy thì đã có ý với em, giờ em nghĩ em chia tay thì em cảm thấy thương cô ấy và ngại với gia đình cô ấy. Trong lòng em thì đang thích người khác, em cảm thấy yêu người đó.

 

Em nghĩ lại không biết em có đang giống với người yêu sinh năm 94 của em không, em đang có ý với bạn này mà lại muốn yêu bạn khác.em cũng đang nghĩ phải chờ khi nào chia tay bạn ấy mới dám đến với người mình yêu.có phải bạn gái cũ của em cũng vậy? phải chia tay được người kia rồi mới dám đến bên em? mà khi đến bên em lại bị em từ chối?

 

Giờ em thấy rất khó khăn trong việc chia tay bạn ấy và trong tình cảm của mình. EM muốn anh chi cho em xin lời khuyên. EM cảm ơn chương trình.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Thân chào em !

 

Cảm ơn em đã gửi thư về cho chúng tôi!

 

Về bạn gái em, người em dành tình cảm rất nhiều, cô ấy cũng có tình cảm với em nhưng còn có tình cảm với nhiều người khác. Cô ấy có nhiều mối quan hệ tình cảm với nhiều người, chị không hiểu được nguyên nhân cô ấy làm như vậy, nếu vì nể  hay vì lí do gì thì chúng ta không thể hiểu hết được.

 

Còn về em, em hiện có sự lựa chọn đến từ nhiều cô gái. Đó là một người mà em yêu nhưng có nhiều vấn đề mà em không muốn đi xa hơn. Còn người khác – người mà em không hẳn dành nhiều tình cảm nhưng lại rất thích em và thấy yên tâm hơn khi quen người đó. Một người mà em có tình cảm nhưng lại chưa thể đến được vì em còn vì thương và ngại với gia đình họ mà chưa thể nói lời chia tay. Có quá nhiều lựa chọn và thật khó xử khi đưa ra quyết định cho mình đúng không em? Nhưng em nên biết một điều rằng sự thương hại hay cả nể không thể giúp em tạo dựng một mối quan hệ bền lâu được. Em có thể thương hại ai đó cả đời mà kìm nén cảm xúc của chính mình hay không. Sẽ là tàn nhẫn và đau khổ với cô ấy lúc này nhưng thời gian sẽ giúp cô ấy cân bằng và cô ấy sẽ tìm được cho mình người thích hợp.

 

Tôi không rõ là em có thực sự đang yêu thật lòng hay một phần bị ảnh hưởng từ cô người yêu cũ, muốn trải nghiệm, muốn hiểu cảm xúc của cô ấy? Nếu quả là như vậy thì nó mang lại sự bất hạnh và đau khổ cho quá nhiều người. Gạt chuyện đó sang một bên việc em cần làm lúc này em sẽ lựa chọn người con gái nào cho mình?  Hãy trung thực và khách quan để biết ai trong hai người sẽ là người có thể mang lại hạnh phúc cho em hay một cô gái nào khác mà em chưa gặp mới có thể mang lại niềm vui cho em? Em hãy lựa chọn em nhé. Bất cứ ai trong cuộc sống cần lựa chọn người mà chúng ta sẽ đi cùng trong suốt cuộc đời, nhưng tình yêu hay hôn nhân chỉ dành cho hai người và nó không quá rộng để chứa đựng nhiều hơn nữa.

 

Tương lai được xây dựng từ những quyết  định của ngày hôm nay !Chúc em lựa chọn  cho mình những điều tốt đẹp nhất !

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

ngoại tình, tha thứ, cố gắng, buông tay, hạnh phúc, cửa sổ tình yêu
Nhưng mỗi lần em biết được chồng em đi với chị ta em rất đau lòng. Em không biết mình nên làm gì...
thể hiện tình cảm, tình cảm chân thành, thay đổi bản thân, nguyên nhân, hạnh phúc, cửa sổ tình yêu.
Anh không quan tâm em như trước nữa và nói rằng hết thương em rồi. Anh có nói lý do là trong 7...
hoàn cảnh, quyết định phù hợp, rối bời, khó khăn, lựa chọn, quyền quyết định, tình cảm, cửa sổ tình yêu
Em cũng trải qua vài mối tình; nhưng không sâu đậm. Nhiều người muốn kết hôn; nhưng em không nhận...
lựa chọn, quyết định, sai lầm, ly thân, sửa lỗi, cửa sổ tình yêu, ngoại tình, có con riêng, giữ con
Em cắm sổ lương, vay mượn thêm các anh chị mở thành công; nhưng gia đình chồng em không công nhận...
hôn nhân gia đình, tình cảm, hoài nghi, tin tưởng, lập luận, thu nhập, cửa sổ tình yêu
Trong hai năm tôi đi công trường thì vợ tôi phải nuôi con một mình ở Hà Nội, rất vất vả vì không...
mẹ chồng, nàng dâu, mâu thuẫn, chồng bênh mẹ, vợ chồng rạn nứt, mẹ chồng hai mặt, lạnh nhạt gối chăn
Những mâu thuẫn vụn vặt đó của mẹ chồng con dâu mà khiến gia đình tôi căng thẳng. Tệ nhất là tình...
tâm sự tình yêu,tâm sự tình cảm tư vấn ánh dương, tổng đài tư vấn sức khỏe, tổng đài tâm lý, tư vấn tình yêu, tư vấn tâm lý, tư vấn hôn nhân, tư vấn gia đình, tư vấn đồng tính, chuyên gia tâm lý, khiếm thị, mối quan hệ, bạn bè, chờ đợi, hy vọng, tình yêu đến
Em nói sẽ chờ và không thúc ép người đó, người đó lại nói không muốn 2 đứa đến với nhau vì cả 2...
tình yêu, đau khổ, muốn níu kéo, lời cay độc, có nên tha thứ
Anh bắt đầu tán tỉnh em. Em cũng mệt mỏi khi ấy vì em chưa muốn yêu khi đang là sinh viên. Hơn 6...
hôn nhân gia đình, mẹ chồng nàng dâu, ghen tuông, phức tạp, chia sẻ, q uan tâm, ngưỡng chịu đựng, ly hôn, chán nản
Sau khi quen nhau được 1 năm thì tiến đến hôn nhân mặc dù gia đình bên vợ miễn cưỡng chấp nhận....
Tôi đã dành hết sự yêu thương và chân thành cho anh, nhưng đáp lại, anh chỉ coi tôi là cái “nhà...
Nội dung khác
ngoại tình, tha thứ, cơ hội, hạnh phúc, quyết định, cuộc hôn nhân, cửa sổ tình yêu.
Cách đây 4 năm chồng em đi làm và ngoại tình với cô gái khác. Được 2 năm thì anh ấy về xin em tha...
13:02 - Tư vấn
trẻ 12 tháng tuổi, dưới 18 tháng tuổi, xét nghiệm kháng thể kháng HIV, xét nghiệm PCR, thuốc ARV, cuasotinhyeu
Em với bạn gái em quen nhau một thời gian và đã xin được một bé gái về nuôi nay cháu cũng được 12...
10:05 - Tư vấn
bệnh hiv, xét nghiệm, dấu hiệu, cuasotinhyeu, quan hệ tình dục
em có chia tay bạn gái nên buồn quá tìm thứ giải tỏa nên em đã quá đà uống rượu nhưng k say lắm...
17:02 - Tư vấn
Những thói quen, gây hại tinh hoàn, cửa sổ tình yêu.
Lối sống hiện đại (ít vận động, thiếu tập thể dục, công việc ngồi bàn giấy nhiều và tăng sự phụ...
11:02 - Tin tức
" Cậu nhỏ " bị " nhột nhột " khi sử dụng chất bôi trơn ???
Em năm nay em 35 tuổi và đã lập gia đình ạ. Em có gặp phải tình trạng x.u.ấ.t t.i.n.h sớm và có...
08:05 - Tư vấn
thuốc tránh thai hàng ngày, sử dụng, 21 viên, tránh thai, cuasotinhyeu.
Chào bác sĩ, lần đầu em uống thuốc tránh thai hàng ngày mà chưa biết sử dụng thế nào cho đúng.
13:02 - Tư vấn
nghiên cứu, di truyền, phát hiện, ung thư vú, cửa sổ tình yêu.
Nghiên cứu kiểm tra mức độ ảnh hưởng của yếu tố đột biến di truyền gây ung thư vú, ung thư buồng...
15:02 - Tin tức
Lo lắng tình yêu, Tình yêu rạn nứt, Hoang mang, bạn gái, chuyện lần đầu với người cũ.
Em biết yêu nhau rồi ở cùng như thế thì chuyện này chắc chắn sẽ xảy ra và em biết trước điều đó...
09:35 - Tư vấn
phòng the, Ham muốn tình dục, chuyện ấy, điểm G, cua so tinh yeu
Nghiên cứu cho thấy, nhu cầu tình dục của phái mạnh phụ thuộc vào độ tuổi, thời kỳ cao điểm nhất...
08:02 - Tin tức