Anh bỗng dưng "mất tích" để em tự buông tay???

Bình thường anh sẽ chiều em hết mức nhưng những gì vượt khả năng của mình anh sẽ nói rõ. Một lần em thích một chiếc điện thoại gần 20 triệu cho ngày sinh nhật mình. Không có tiền nhiều nhưng anh cố gắng đi làm rồi xin làm thêm để đủ tiền mua cho em.

Em và anh ấy quen nhau được hơn 2 năm. Gần 1 năm trước anh được tin là phải đi qua Nhật xuất khẩu lao động. Rồi anh đi học ở kí túc xá 6 tháng chuẩn bị để đi. Trong thời gian ấy cuối tuần được về chúng em đều gặp nhau. Anh ấy là một người thật sự rất tốt, thật thà nữa. Gia đình anh gặp nhiều chuyện không vui làm anh phiền não nhưng anh luôn cố gắng không để em lo lắng.

 

Bình thường anh sẽ chiều em hết mức nhưng những gì vượt khả năng của mình anh sẽ nói rõ. Một lần em thích một chiếc điện thoại gần 20 triệu cho ngày sinh nhật mình. Không có tiền nhiều nhưng anh cố gắng đi làm rồi xin làm thêm để đủ tiền mua cho em.

Anh đi xuất khẩu cách đây cũng gần 6 tháng rồi. Lúc đầu anh qua đó anh có nhắn tin về, nhưng được 1 tuần thì bỗng mất liên lạc. 1 tháng sau anh nhắn tin về bảo mới có wifi, hôm bữa qua dùng ké wifi của người ta người ta khó chịu. Từ đó bọn em luôn liên lạc với nhau hằng ngày sau khi anh đi làm về. Anh thuộc tuýp người khô khan và không tâm lý nên thường nói chuyện chỉ có em nói nhiều và anh nghe.

 

xuất khẩu lao động, mất liên lạc, nhắn tin, đau lòng, chia tay, im lặng

 

Được vài tháng thì điện thoại anh bị hư. Anh không sửa cũng không xài nữa anh dùng laptop để liên lạc về. Nhưng do anh không nhớ mật khẩu facebook nên phải gọi về cho ba của anh vì nó còn lưu trong máy ông. Thế là bọn em lại liên lạc bình thường. Nhưng 2 tháng gần đây bỗng nhiên lại mất liên lạc. 1 tháng sau anh nhắn tin facebook về nói rằng "laptop anh hư mới sửa xong, anh không liên lạc được với ai hết, anh cãi cọ với người cùng phòng cả tháng nay, anh biết em tổn thương nhưng anh không còn cách nào, anh xin lỗi em, anh bị sốt cao phải nhập viện mấy lần nè". Nhưng tối em lên mới đọc được tin nhắn của anh.

Và kể từ đó tới nay lại 1 tháng nữa anh không hề truy cập vào facebook. Em nhắn rất nhiều tin nhắn vẫn chưa đọc. Em rất lo lắng, em lên trang facebook kiếm bạn bè đi chung với anh. Em tìm được một bạn và bạn đó kêu em lên zalo nhắn tin cho người yêu em. Nhưng mấy zalo mà em biết đều chưa đăng nhập từ lâu. Em hỏi xin số điện thoại zalo của người yêu em thì bạn đó không cho vì chưa được phép nên không cho được. Bạn đó nói sẽ nhắn lại giùm kêu người yêu em liên lạc về. Sau đó bạn đó nhắn lại nói người yêu em đã thoát zalo chắc đi ngủ rồi, bạn đó có nhắn lại kêu liên lạc với em rồi. Lúc đó em rất đau lòng nên có hơi quá lời với bạn đó nên bạn đó hủy kết bạn với em.

 

Hiện tại em rất rối, em không biết là anh ấy muốn chia tay hay sao. Tại sao lại không nói với em một tiếng nào. Em thật sự rất đau lòng. Em chỉ cảm thấy im lặng như thế này để chia tay thì không giống tính người yêu em. Với lại nếu muốn chia tay tại sao mất liên lạc 1 tháng còn nhắn tin về cho em để giải thích rồi mới mất liên lạc. Cả 2 tháng nay em mất ăn mất ngủ không làm được gì cả. Em phải làm sao đây?

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

Khi hai người yêu xa, sự cách trở về không gian sẽ gây ra rất nhiều khó khăn, thậm chí làm nhạt nhòa cảm xúc. Tuy nhiên, bất kì điều gì cũng có hai mặt của nó. Bên cạnh những khó khăn, trắc trở thì yêu xa cũng mang lại những yếu tố tích cực nếu như những cặp đôi yêu xa mạnh mẽ, kiên trì vượt qua được những khó khăn, thử thách để bảo vệ tình yêu của mình.

Có thể vì bạn trai bạn vừa mới đặt chân sang một vùng đất mới để làm việc nên sẽ có nhiều vấn đề phát sinh đòi hỏi anh ấy phải dành nhiều thời gian để học hỏi, thích nghi. Tuy nhiên, khó khăn trong việc liên lạc nhiều khi lại khiến bạn băn khoăn, lo lắng không biết tình cảm anh ấy dành cho mình như thế nào, có còn nguyên vẹn như trước không. Và vì anh ấy ít chia sẻ, nói chuyện với bạn nên bạn lại suy nghĩ mọi chuyện theo hướng tiêu cực là bạn trai muốn chia tay. Chỉ có anh ấy mới biết lí do vì sao anh ấy vẫn chưa liên lạc thường xuyên với bạn được.

 

Khi anh ấy đang gặp khó khăn trong việc liên lạc với bạn mà bạn lại luôn mong anh ấy nhắn tin hỏi han, quan tâm mình thì rõ ràng khi không nhận được những tin nhắn phản hồi của anh ấy thì bạn sẽ cảm thấy thất vọng, hụt hẫng, thậm chí nảy sinh nhiều ý nghĩ tiêu cực trong chuyện tình cảm với anh ấy. Hơn nữa, việc mong muốn bạn trai liên lạc thường xuyên với mình sẽ tạo ra cho anh ấy áp lực và cảm thấy bạn không tin tưởng vào tình yêu anh ấy dành cho bạn. Nếu bạn trai không muốn tiếp tục mối quan hệ tình cảm với bạn thì anh ấy cũng không cần thiết phải tìm cách liên lạc với bạn hay đưa ra những lời giải thích làm gì đúng không?

Thay vì dành nhiều thời gian cho việc suy nghĩ và tìm ra lí do vì sao anh ấy không liên lạc với mình thì bạn có thể dành thời gian ấy cho việc quan tâm bản thân, đi chơi, tâm sự với bạn bè, làm những việc mình thích, hoặc làm cho mình bận rộn để không có thời gian suy nghĩ những chuyện nằm ngoài tầm kiểm soát của mình. Bạn có thể cho anh ấy thêm một thời gian để giải quyết vấn đề anh ấy đang gặp phải. Khi mọi việc đã được xử lý, giải quyết và hai người có nhiều thời gian tâm sự, trò chuyện thì khi ấy mọi việc sẽ được rõ ràng.

Bạn có thể xem thời gian hiện tại là giai đoạn thử thách, kiểm nghiệm tình yêu. Nếu cố gắng, nỗ lực thì mới có thể vượt qua được; còn nếu bạn cứ để những cảm xúc tiêu cực chi phối thì những điều đó sẽ gián tiếp làm rạn nứt tình yêu của hai bạn.

Chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn!

cái vã, tổn thương, chia tay, níu kéo, mệt mỏi, thiệt thòi, lựa chọn, cốgắng, tâm sự tình yêu
Chuyện là em và anh ấy yêu nhau hai năm cả hai bên gia đình đều biết và em rất được gia đình dòng...
ngoại tình, ăn bánh trả tiền, đau khổ, uất hận, phản bội, tha thứ, mềm mỏng, kiên quyết
Em đã nói vì 3 đứa con, vì tình yêu bao năm nay em sẽ tha thứ cho anh ấy! Nhưng sao em có thể...
trăn trở, hạnh phúc, gia đình, tan vỡ, vợ chồng, khó khăn, thử thách, khổ tâm
Trong thời gian sống chung, em và vợ em cũng là người khá đơn giản, kinh tế thì cũng tự lập được...
Khinh chồng làm ít tiền hơn mình, tôi đã ly hôn đề rồi giờ đây hối hận một đời.
Chồng tôi cặp bồ, rồi cuộc tình đó của chồng tôi cũng chấm dứt khi cô kia đi lấy chồng. Thời gian...
thất tình, chia tay, đau khổ, bi lụy, mệt mỏi, thất vọng, tự trọng kém, quay lại
Mãi đến hơn hai tuần trước, em nhận được sđt của người lạ, đó chính là người yêu anh ấy bây giờ...
tình cũ, gặp lại, hòai niệm quá khứ, chia tay, vô tâm, quan tâm, người mới, người cũ
Nhưng mà 2 năm sau cái ngày anh bước ra khỏi cuộc sống của mình, gặp lại anh, mọi cảm giác trong...
tâm sự tình yêu, tâm sự ngoại tình, tư vấn ánh dương, tư vấn tình yêu, tình yêu, không thể, dứt tình, bạn gái, anh trai, xử lý, dứt khoát, nhân phẩm, bắt cá hai tay, lý trí
Rồi anh trai em về quê làm thứ 7, chủ nhật hàng tuần lên với cô ấy ..Em hỏi nếu em yêu anh tại...
Nội dung khác
hối hận, vô tâm, lạnh nhạt, giữ gìn tình yêu, thay đổi, hoàn thiện bản thân, cửa sổ tình yêu.
Giờ cô ấy đã rời xa em rồi, cô ấy không trả lời tin nhắn; nhưng vẫn nhận điện thoại. Khi nói...
09:35 - Tư vấn
cân nặng, chiều cao, suy dinh dưỡng, mất tập trung, cuasotinhyeu
em 18 tuổi nhưng chỉ cao 1 m 65, cân nặng 45 kg em có th.d từ năm lớp 9 đến nay với tần suất 1...
16:05 - Tư vấn
cua so tinh yeu, đồng tính nữ, tình cảm, nam nữ, ôm, cầm tay, thích, xu hướng, tính dục, dị tính, song tính.
Lớn lên em luôn có cảm tình với một vài bạn nữ như muốn ở bên bạn ấy, quan tâm bạn ấy, mua đồ ăn...
07:35 - Tư vấn
 triệu phú, bí quyết làm giàu, David Bach, đầu tư, cua so tinh yeu
Người nghèo với người giàu suy cho cùng khác nhau ở chỗ tư duy. David Bach là doanh nhân, nhà tài...
09:35 - Tin tức
thuốc tránh thai hàng ngày, bị nôn sau khi sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày
Uống đến viên 22 do ăn đồ ăn không tiêu nên em đã ói
16:05 - Tư vấn
ung thư, dấu hiệu ung thư ở nam giới, dấu hiệu ung thư sớm, tác giả Vân Hồng, cua so tinh yeu
Nam giới thường ngại đi khám bệnh thường xuyên và ít quan tâm đến các dấu hiệu cảnh báo bệnh hơn...
12:31 - Tin tức
Bí quyết yêu, khiến chàng liêu xiêu,có tuổi, càng hấp dẫn, cua so tinh yeu
Thực tế chứng minh những cô gái "lớn tuổi" luôn là những cô gái hấp dẫn. Họ có bí quyết...
16:35 - Tin tức
Những loại nước ép, giúp tăng cường miễn dịch, sức khỏe, phòng dịch, tăng sức đề kháng, cua so tinh yeu
VOV.VN - Khi dung nạp đủ vitamin và khoáng chất lành mạnh, bạn có thể duy trì một hệ miễn dịch...
10:04 - Tin tức
dị sản nang, nang vú, nguyên nhân, điều trị, lành tính, cuasotinhyeu.
Chào bác sĩ, khoảng 1 tháng gần đây hai ngực của tôi xuất hiện một nang mềm,
16:02 - Tư vấn