Anh chỉ muốn gặp nhau chỗ "riêng tư", anh YÊU em hay đến với em vì "CHUYỆN ẤY"?

Sau lần đó, anh vẫn giữ cách yêu đương như vậy, lúc nào anh ấy cũng chỉ muốn được gặp em ở chỗ riêng tư hơn là chỗ đông đúc, rồi muốn ôm hôn em.

Chào ban tư vấn chương trình!

 

Hiện tại em đang là sinh viên năm nhất. Em quen biết và yêu anh ấy được hơn 2 tháng. Anh ấy sinh năm 1994, hơn em 6 tuổi. Ban đầu tự bản thân em cảm nhận thì cả em và anh ấy đều dành tình cảm chân thành cho nhau; nhưng càng ngày hành động của anh ấy đối với em đôi khi khiến em không được tin tưởng. Em cảm thấy tình yêu của chúng em quá vội vã và gấp gáp. Mới quen biết và yêu nhau được 2 tháng nhưng anh ấy đã nắm tay, ôm, hôn mặc dù những điều này em có thể chấp nhận được.

 

Anh ấy hằng ngày bận đi làm nên cả tuần chúng em chỉ gặp nhau được 1-2 lần, những lần rảnh để gặp nhau thường chỉ có buổi tối. Em có cảm giác anh ấy luôn muốn hướng đến tình dục hơn là tình yêu trong sáng. Những khi gặp nhau buổi tối chỉ có 2 đứa, anh ấy có những hành động gần gũi thân mật hơn, ôm hôn, sờ soạng cơ thể em. Mặc dù đã có đôi lần em nói thẳng với anh về việc em muốn có một tình yêu trong sáng hơn là lúc nào anh cũng chỉ hướng đến tình dục như vậy, thì anh ấy giải thích rằng con người anh có cách yêu thương bạn gái mình như vậy. Khi yêu ai anh luôn muốn được gần gũi, thân mật với bạn gái, dù trước đây anh yêu bạn gái cũ cũng đều như thế (anh ấy đã kể thật lòng cho em nghe về quá khứ từng yêu những ai và vì sao lại chia tay khi em hỏi; em đã nói chuyện với người yêu cũ của anh ấy và khẳng định anh ấy không nói dối mình).

 

Thứ hai nữa, anh cũng khẳng định anh là một người đàn ông có nhu cầu tình dục khá cao, cho nên nếu em không muốn quan hệ tình dục thì anh ấy sẽ cố gắng kiềm chế. Nhưng rồi đã có 1 lần do không thể kiềm chế được, em đã để anh ấy quan hệ bằng miệng. Sau đó, khi đang trong cảm xúc dâng trào, anh ấy đã đòi hỏi em "quan hệ tình dục thực sự". Nhưng phần vì em sợ đau, phần vì em muốn giữ gìn đến khi kết hôn nên đã bảo anh dùng bao cao su, khi anh xé xong BCS thì em đã quay đi và nằm đó khóc, thấy thế anh ấy đã dừng lại, nằm xuống ôm em và dỗ dành.

 

cửa sổ tình yêu, nhu cầu, tình dục, đòi hỏi, đáp ứng, chia tay, chấp nhận, trước hôn nhân.

 

Sau lần đó, anh vẫn giữ cách yêu đương như vậy, lúc nào anh ấy cũng chỉ muốn được gặp em ở chỗ riêng tư hơn là chỗ đông đúc, rồi muốn ôm hôn em. Mặc dù khi nào em đưa ra gợi ý đi đâu đó đến nơi đông đúc thì anh ấy vẫn đồng ý. Em cũng thường xuyên nói với anh những chuyện tương lai nghề nghiệp của cả hai, em thấy anh ấy cũng rất nghiêm túc khi nói đến tương lai. Ngoài ra, em còn từng nói chuyện với người yêu cũ của anh ấy thì biết rằng anh ấy cũng từng yêu chị đó chân thành, không phải kẻ lừa lọc. Nhưng nhiều khi em vẫn rất hoang mang, biết đâu người yêu cũ là anh ấy thật lòng còn với mình lại là vì tình dục thì sao.

 

Anh ấy không làm cho em tin tưởng được nên mới phải băn khoăn như vậy, và ngày hôm qua em đã nói lời chia tay với anh ấy vì cách yêu của chúng em không giống nhau. Anh ấy cũng đã nói hết lời, cố gắng giải thích rằng anh ấy rất nghiêm túc trong mối quan hệ này, mong đi đến được hôn nhân và chưa bao giờ coi em chỉ là qua đường. Nhưng cuối cùng, em không chấp nhận và anh ấy đã từ bỏ.

 

Câu cuối cùng anh ấy nói là: "Anh hiểu rồi. Vậy là hôm nay chuyện anh nói với mẹ về em có lẽ là quá vội. Cảm ơn em. Chào em". (Hôm qua anh ấy vừa từ HN về quê có việc gia đình). Câu nói đó của anh làm không biết nên tin như thế nào. Nhưng giờ đây, trong lòng em đang rất buồn, bối rối và hoang mang, em không biết liệu anh ấy chỉ đến với em vì tình dục hay vì tình yêu thật sự. Chỉ trách em đã yêu anh ấy thật sự để khi nói chia tay mà lòng em còn chưa cam tâm.

 

Em thật sự không biết mình phải làm gì bây giờ nữa. Mong chương trình tư vấn giúp em.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em gái thân mến!

 

Em đang cảm thấy hoang mang và không biết mình phải làm gì khi bản thân mình đã yêu chân thật nhưng lại không biết đối phương có chân thành với mình hay không vì em nhận thấy sự khác biệt về nhu cầu tình dục trước kết hôn của em và anh ấy khác nhau. Điều đó làm tình cảm của em và bạn trai rạn nứt khi em nói với anh ấy lời chia tay. Chúng tôi sẽ trao đổi với em về vấn đề này.

 

Tình yêu là thứ tình cảm xuất hiện ở bất kì đối tượng nào, độ tuổi nào; thế nhưng mỗi người sẽ có những quan điểm, suy nghĩ, cách ứng xử khác nhau trong tình yêu. Có nhiều người quan niệm rằng, yêu nhau là quá trình mình tìm hiểu về tính cách, con người của nhau, xem cả hai có phù hợp với nhau không, có phải là đối tượng mình muốn gắn bó lâu dài hay không. Khi nói chuyện với nhau, họ chỉ trao đổi với nhau bình thường; khi gặp nhau thì sẽ có những sự gần gũi, thân thiết hơn như: nắm tay, ôm, hôn… Có những người cởi mở hơn thì họ có thể quan hệ tình dục trước hôn nhân. Điều đó còn phụ thuộc vào lối suy nghĩ của tùy từng người. Thực sự không thể đồng nhất giữa tình yêu và tình dục. Vì hai vấn đề này là riêng rẽ với nhau, có chăng nó chỉ giao nhau tại một điểm khi tình cảm của mỗi người trao nhau đã đủ để đưa đến sự tin tưởng nhất định. Nếu em cảm thấy bản thân chưa sẵn sàng thì cũng không có gì là quá đáng cả. Đó là quyền quyết định của mỗi người.

 

Với những điều em trao đổi thì có thể dễ dàng nhận thấy người yêu em là người có những mong muốn gần gũi, thân mật về mặt thể thân thể hơn so với em. Tuy nhiên, anh ấy vẫn biết tôn trọng những quyết định của em khi em không mong muốn. Đó là điều mà chúng ta cần nhận thấy đối phương cũng đã rất cố gắng và tôn trọng em rồi. Vì thực sự phải nhìn nhận rằng, tình dục là một nhu cầu của con người, có những người nhận thấy rằng việc đáp ứng nhu cầu này là thiết yếu và bình thường; song cũng có những người nhận thấy nó là điều cần giữ gìn và chỉ khi đã kết hôn mới có thể xảy ra.

 

Dù có là vì lý do nào đi chăng nữa thì mọi cách ứng xử trong tình yêu cũng đều cần có sự thống nhất và làm hài lòng ở mức độ có thể chấp nhận được của cả hai bên. Bởi nếu như một người hành động chỉ thỏa mãn cho bản thân thôi, mà không cần biết đến việc đối phương cần gì, muốn gì hay cảm thấy như thế nào thì mối quan hệ rất khó có thể đi cùng nhau được lâu dài; hay mang lại cảm giác hạnh phúc, vui vẻ khi là người yêu của nhau.

 

Nếu thực sự em cảm thấy không thoải mái, không vui, hoặc cảm thấy bất an khi nhỡ chẳng may có điều gì không hay xảy nếu hai em không đi đến cùng được với nhau thì bạn có thể nói chuyện nghiêm túc với anh ấy thêm một lần nữa để tìm được điểm chung, cách ứng xử chung thỏa mãn cho cả hai người thay vì chia tay qua việc nhắn tin. Nếu bạn trai em yêu em chân thành chắc hẳn anh ấy sẽ tôn trọng quyết định của em cũng như cố gắng kìm chế bản thân để bảo vệ tình yêu này.

 

Chúc em có quyết định sáng suốt cho tình yêu của mình!

 

vợ vô sinh, có con với người yêu cũ, chồng cặp bồ, người yêu cũ vô sinh
Vợ chồng chúng tôi trước khi kết hôn cũng đã từng có thời gian 2 năm tìm hiểu nhau. Bi kịch gia...
Gần 6 năm chung sống và vợ chồng tôi vẫn cứ như người xa lạ, của anh anh dùng, của tôi tôi dùng....
mâu thuẫn, giải quyết mâu thuẫn, tính cách, cách giải quyết vấn đề, thay đổi, cố chấp, cửa sổ tình yêu
Anh ấy lại là người rất cục và thô, chỉ sờ và hôn vài phút là muốn cho vào luôn, em lại lần đầu...
hiểu lầm, mâu thuẫn vợ chồng, thủy chung, thay đổi, xin lỗi, giải thích
Sau mỗi lần cãi nhau em lại là người xin lỗi đầu tiên. Em có quen 1 người đàn bà tầm 30t đã có...
phi công, lái máy bay, mẹ đơn thân, yêu người đã có gia đình, con riêng, làm sao để gia đình chấp nhân
Em thường xuyên ở bên nhà chị giúp đỡ chị một số việc nhỏ, chị thường nấu cơm mời em ở lại cùng....
Níu kéo tình yêu, tình yêu tan vỡ, bạn trai chia tay, Bỏ hết liêm sỉ để níu kéo, cua so tinh yeu
Em thật sự rất hụt hẫng, rất hụt hẫng khi anh nói vậy nên có níu kéo, bỏ hết liêm sỉ để cố gắng...
Cách đây 4 năm, trong 1 chuyến đi công tác ở Hà Nội về, anh rể này tự nhiên lên phòng tôi và mở...
tâm sự tình yêu, yêu đương, mối quan hệ phức tạp, tình yêu mù quáng, sự tính toán trong tình yêu, ích kỷ, băn khoăn, lựa chọn
Tôi như con thiêu thân lao vào cuộc tình vụng trộm này. Thật sự ngay đến lúc này đây, tôi viết...
em yêu anh, tâm sự, yêu xa, phản đối, kết hôn, gia đình, xúc phạm,chữ hiếu
Tôi và anh yêu nhau đã 5 năm một tình yêu đẹp và trải qua nhiều gian nan, hạnh phúc sẽ không...
lăng nhăng, tâm sự tình cảm, tâm sự tình yêu, nghi ngờ, không tin tưởng, mất niềm tin, hy vọng, có lừa dối
"Bị người giới thiệu việc làm lừa, rồi bọn em lâm vào cảnh không tiền, không việc làm. Có...
Nội dung khác
tinh trùng, bơm tình trùng, iui, quan hệ, kích trứng, cuasotinhyeu
Dự kiến là ngày 10/3 đến làm thủ tục bơm tinh trùng nhưng vào ngày chủ nhật nên bệnh viện không...
14:02 - Tư vấn
" Cậu bé" trở nên yếu ớt hơn là do rối loạn hay là do thiếu hormone ?
Dạo gần đây em rất khó cương khi qhtd, thậm chí không có hứng thú muốn qh. Khi đang qh thì bị xìu...
19:05 - Tư vấn
5 món chay dễ làm cho ngày đầu tháng
Nhiều người cho rằng ăn chay thì sẽ không cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể,...
14:35 - Tin tức
"Cục thịt" màu hồng ở phần phụ có là dấu hiệu nghiêm trọng
Nó xuất hiện ở một cục thịt màu hồng kế bên cửa, giống như cục thịt thừa. Em nắn thì chỉ thấy tê...
14:04 - Tư vấn
món ngon mỗi ngày, gỏi tươi ngon, gỏi xoài khô mực, cua so tinh yeu
Xoài xanh thái nhỏ, vị giòn giòn trộn với khô mực dai dai, đậm đà gợi nhắc về một món ăn vặt thời...
15:02 - Tin tức
rậm lông, cơ địa, triệt lông, buồng trứng đa nang, tuổi dậy thì
Em là con gái nhưng tuyến lông của em phát triển nhiều có ria mép
07:05 - Tư vấn
Phở tíu, món ngon, chợ Đồng Xuân, cửa sổ tình yêu.
Chợ Đồng Xuân là địa điểm lý tưởng cho các tín đồ mê ẩm thực đường phố Hà Nội. Cháo sườn, phở tíu...
18:35 - Tin tức
Phải làm gì khi vô tình uống thuốc trị cúm khi mang thai ?
Em vừa phát hiện có thai khi trễ kinh 10 ngày. Trước đó, em có bị ốm cảm cúm uống thuốc hai hôm...
10:05 - Tư vấn
yêu xa, không muốn kết hôn, thay đổi, khoảng cách hai trái tim
Em nhà ở Tây Nguyên trong khi bạn ấy nhà ở ngoài Bắc, 2 đứa không thể xác định một tương lai...
11:18 - Tư vấn