Anh có muốn dừng lại không?

Và có hôm em chọc giận anh ấy và bắt anh ấy nói ra suy nghĩ rằng anh thấy như thế nào, và góp ý cho em để em biết em thay đổi chứ anh ấy có gì cũng im em cảm thấy như chỉ một mình mình cố gắng thôi vậy. Hôm đấy anh giận lắm và nói em dỗi riết, anh ấy không còn cảm giác biết sợ người yêu dỗi là gì và anh ấy không còn cảm giác yêu nữa chuyển qua mờ nhạt rồi ạ.

Em xin chào mọi người và chuyên gia ạ! Hôm nay em muốn viết ra vài lời tâm sự và mong được nhận lời khuyên từ mọi người và chuyên gia ạ tại vì hiện giờ em đang rất bối rối không biết phải làm như thế nào cho phải ạ.

 

Chuyện là em và anh ấy quen biết nhau cũng 3,4 năm rồi và anh ấy cũng crush em từng ấy thời gian. Anh ấy là người ngỏ lời trước và tụi em bên nhau cũng chỉ được 3 tháng thôi, 2 tụi em đều là lần đầu yêu thôi, cơ mà mọi người xung quanh và cả bản thân em cứ thấy tình cảm tụi em tiến triển nhanh lắm mọi người ạ, cứ như yêu nhau lắm rồi í. Do hai đứa học và làm cùng lớp, cùng nơi, tụi em hàng ngày đều ở bên nhau 12h/1 ngày. Mới 3 tháng thôi em còn chưa kịp định hình được gì mà bây giờ tình yêu tụi em nó như rơi vào giai đoạn lạnh nhạt của tình yêu ấy sao ấy mọi người. Do em là người thiếu thốn tình cảm và lần đầu yêu nên kiểu hay mơ mộng và rất muốn được quan tâm từng chút nhỏ. Anh ấy thì rất vô tư ít khi quan tâm những điều nhỏ nhặt nên hay bị em giận, trừ những thứ anh ấy làm em buồn ra thì còn lại thì anh rất yêu thương, nhẹ nhàng và hay nhường em mọi thứ. Anh ấy và em cả 2 đều là người ít nói, tự trọng cao và sống nội tâm nên ít khi nào nói ra suy nghĩ và điều mình thất vọng ở đối phương ra cứ im im giữ trong lòng và tự buồn. Đôi khi khó chịu quá thì em bộc phát và nói ra em và trách anh nhiều thứ, còn anh ấy thì không như vậy, có cãi nhau cũng có trách ngược lại em nhưng những cái đấy không phải mấu chốt trong lòng anh ấy ạ.

 

Gần đây do dịch Covid nên tụi em không được gặp nhau nhiều, nhưng có thời gian hoặc 3,4 ngày là anh lại qua để gặp em, nhưng do khu em bị phong tỏa nên không gặp nữa. Và có hôm em chọc giận anh ấy và bắt anh ấy nói ra suy nghĩ rằng anh thấy như thế nào, và góp ý cho em để em biết em thay đổi chứ anh ấy có gì cũng im em cảm thấy như chỉ một mình mình cố gắng thôi vậy. Hôm đấy anh giận lắm và nói em dỗi riết, anh ấy không còn cảm giác biết sợ người yêu dỗi là gì và anh ấy không còn cảm giác yêu nữa chuyển qua mờ nhạt rồi ạ. Em có hỏi vậy anh muốn dừng lại phải không? Thì anh bảo không biết để tự nhiên xem sao. Em bây giờ chẳng biết là anh ấy nói thật hết lòng mình hay do em làm anh giận nên anh cố tình nói như vậy. Vì không gặp mặt được và anh cũng lúc nóng lúc lạnh nên em không biết làm sao, 1 phần vì xa mặt cách lòng nhưng em nghĩ là còn yêu nên em không biết nên từ bỏ hay níu kéo ạ. Hôm đấy anh ấy nói vậy thì em hơi chạnh lòng và né tránh 1 tí, cơ mà sau 1,2 ngày em lấy lại tin thần thì giờ tụi em vẫn nhắn tin xàm xàm bình thường ạ, tụi em hơi khô khan vì chưa bao giờ call để nói chuyện 1 là nhắn tin 2 là gặp trực tiếp thôi ạ. Mong là nhận được sự giúp đỡ và lời khuyên của mọi người và chuyên gia ạ, em cảm ơn !

 

Anh có muốn dừng lại không?

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Thân chào em gái!

 

Mỗi con người khi bắt đầu mở cánh cửa ái tình cũng sẽ đồng nghĩa với việc trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Có những lúc tình yêu ngọt ngào như mật ngọt, sưởi ấm trái tim trở nên ấm áp, hạnh phúc; có những khi lại nếm trải vị đắng trong tình yêu; có khi thất vọng vì sự lạnh nhạt, giận hờn; nhưng khi thì tràn đầy hi vọng về một tương lai tươi sáng...Các em mới yêu nhau được 3 tháng, và cũng như một lẽ thông thường, bên cạnh những lúc mặn nồng với nhau thì có cả những cảm xúc chới với khó tả. Đọc những dòng chia sẻ của em, chị hiểu được cảm giác băn khoăn ở trong lòng và thực tại em đang hoang mang không biết phải làm sao cho đúng, nên dừng lại hay tiếp tục với tình yêu này.

 

Ba, bốn năm quen biết nhau rồi mới tiến đến tình yêu, có lẽ các em cũng hiểu nhau khá nhiều về tính cách, lối sống của nhau. Nhưng đến khi bắt đầu tiến xa hơn thì cũng không tránh khỏi những tâm tư, muộn phiền ở trong lòng, bởi lẽ hai em đang thiếu đi sự chia sẻ, nói lên suy nghĩ ở trong lòng. Nhưng theo như em tâm sự, thì em mới là người bận tâm nhất về điều đó, em luôn muốn bạn trai nói hết những suy nghĩ nhưng còn bạn ấy dường như cũng không có nhu cầu chia sẻ, hoặc thậm chí cũng không muốn nói ra những điều đó, mà biết đâu thực ra trong lòng bạn ấy cũng chẳng nghĩ ngợi gì, mà chỉ có em mới là người hay nghĩ và suy diễn. Có lẽ vì em là một người hay nghĩ, thích được quan tâm, mà lại hay mơ mộng ( như em tự nhận xét về chính mình) nên đôi khi em lại làm trầm trọng vấn đề lên, còn thực ra vì anh là người vô tư nên trong lòng anh cũng chẳng hề để tâm đến điều đó. Anh chỉ nghĩ rằng khi yêu, chỉ cần quan tâm, gặp gỡ nhau như thế là đủ, nhưng em lại mong mỏi nhiều hơn, rồi lại tự tạo ra áp lực cho chính mình xong quay ra giận hờn, trách móc nên mới khiến cho bạn trai cảm thấy mệt mỏi.

 

Chị nhận thấy bạn trai khá nhiệt tình với em, còn em thì hết giận dỗi rồi lại chọc anh. Mà theo như em nhận xét, cả hai em đều là những người tự trọng cao, sống nội tâm nên một khi cảm thấy quá mệt mỏi, thì bạn trai cũng không muốn cố gắng để nói ra những lời ngọt ngào, không muốn níu kéo nữa. Một khi muốn tiếp tục với tình yêu này thì em cũng nên thay đổi bản thân mình trước tiên, không cần anh ấy phải trực tiếp nói ra mà em cũng có thể tự nhìn nhận thấy mình cần phải thay đổi điều gì mà. Chẳng một ai muốn bị chỉ trích mà nhất là chuyện lại chẳng có gì, người yêu em cũng rất yêu thương, nhường nhịn em. Còn em muốn anh quan tâm điều gì, nhất là những điều nhỏ nhặt thì em cứ chia sẻ, thủ thỉ với anh, vì đàn ông nhiều khi họ cũng không chú ý tới những chuyện nhỏ ấy đâu em ạ. Bên cạnh đó, không có chuyện gì thì cũng đừng gây sự cãi nhau vì mỗi lần như vậy thì ai cũng cảm thấy mệt mỏi, lại càng thêm phần chán nản về cách hành xử của nhau. Các em có thể giữ im lặng cho đến khi bình tĩnh hơn rồi sau đó ngồi lại nói chuyện hoặc nhắn tin với nhau. Tình yêu có ngày càng mặn nồng hay nhạt đi là do cách ứng xử của hai người với nhau.

 

Hiện tại hai em cũng đang nói chuyện với nhau bình thường, mà có khi nào em nghĩ đến việc sẽ video call để tình cảm càng thêm thân thiết, gắn bó không. Em cứ thay đổi bản thân trước đi, vui vẻ hơn, ít giận hờn trách móc và luôn nghĩ đến những câu chuyện vui để sẻ chia với nhau, thì chị tin rằng tình cảm của các em sẽ ngày càng cải thiện tốt hơn lên. Nếu tình cảm nhạt dần thì hãy nêm vào đó một chút yêu thương, một chút nhớ nhung bằng lời nói, hành động thì bỗng chốc tình yêu của các em sẽ trở nên ngọt ngào hơn đấy. Khi em thay đổi thì người ấy cũng sẽ cố gắng thay đổi để tình yêu của cả hai ngày càng tốt đẹp hơn.

 

Chúc hai em luôn vui vẻ, hạnh phúc bên nhau!

ngoại tình, nghi ngờ, chứng cớ, tổn thương, niềm tin, tha thứ, hàn gắn tình cảm
Còn vài tin nhắn nữa cũng tương tự như vậy. Đây là những tin nhắn gần đây, cách ngày tôi nên làm...
chia tay, tình cũ, cửa sổ tình yêu, buồn, quên hình bóng cũ, cứa sổ tình yêu, cuasotinhyeu.vn
Bẵng đi khoảng 1 tháng sau, 1 tháng rất vui vẻ giữa 2 người, quan tâm nhau, trò chuyện với nhau,...
Khi gia đình tôi đang rối tung lên vì việc vợ không sinh được con, thì người tình năm xưa lại...
hôn nhân, gia đình, đau khổ, vô tâm, mệt mỏi, bạo lực, ly hôn
Khi về nhà, cái gì chồng em không vừa lòng là chửi vợ chửi con, nhiều lần đuổi em đi. Và xúc phạm...
Trầm cảm, Thiếu quan tâm, bố mắng chửi thậm tệ, bố gia trưởng, trọng nam khinh nữ, cua so tinh yeu
Việc đi khám tâm lý là việc em hối hận nhất, bố đưa nó ra để để chửi em:" mày là một con...
tâm sự tình yêu, tâm sự hôn nhân,tư vấn tình yêu, tư vấn tâm lý, tình đầu, không thể quên, ôm mộng quay lại, lấy chồng, ly hôn, nghe ngóng tin tức, cản trở, cổ hủ, khó tính
Tôi không thấy đựơc tín hiệu nào cô ấy để ý đặc biệt đến tôi trong vài lần gặp ít ỏi thời gian...
tâm sự tình yêu, tâm sự tình cảm,tư vấn ánh dương, tư vấn tình yêu, tình yêu, bạn gái, chia tay, nhỏ mọn, tiểu nhân, hiểu nhầm, cư xử, tình ngay lý gian
Chuyện tình của tôi cũng là đôi đũa lệch, về chiều cao thì tôi thấp hơn L (tên người yêu của tôi...
đồng nghiệp, giới thiệu, tìm hiểu nhau, tỏ tình, tình cảm bạn bè, không liên lạc, mù quáng theo đuổi, hy vọng
Hôm đấy sau khi đi chơi về em đã nhắn tin với cô ấy là muốn làm quen tìm hiểu nhau có được không...
hôn nhân gia đình, tâm lý, tư vấn ánh dương, sức khỏe sinh sản, tinh trùng yếu, đẻ thuê, con trai, vợ bé, ly hôn, đòi tiền, hướng giải quyết, mang thai hộ, tâm sự hôn nhân, tâm sự ly hôn
Mình cứ nghi mình sẽ giống mẹ mình sanh con gái, vì mẹ mình cũng sanh 5 đứa con gái. Ai ngờ sự...
 lừa dối tình cảm, Nghi ngờ tình cảm, Bắt cá hai tay, chia tay, tình yêu rạn nứt, cua so tinh yeu
Gần tới ngày về thăm nhà sau 1 năm công tác , tôi vẫn có chút nghi ngờ về tấm ảnh đó nên đã gặng...
Nội dung khác
thuốc tránh thai khẩn cấp, ra máu bất thường, uống thuốc ngừa thai, quan hệ, ra máu đỏ sẫm, cuasotinhyeu
ngày 11/8 em có uống thuốc ngừa thai là 2 viên. Ngày 13/8 thì em tới ngày đèn đỏ, ngày 17/8 thì...
19:35 - Tư vấn
cộng đồng LGBT, đồng tính nữ, Tình yêu vượt qua thù địch, hai cô gái Ấn Độ, Pakistan, cua so tinh yeu
Tình yêu đồng giới của hai cô gái đến từ hai đất nước thường xuyên giao tranh lẫn nhau nhận được...
08:35 - Tin tức
sùi mào gà, ung thư, trực tràng, điều trị, cuasotinhyeu.
Hiện tại vợ em đang điều trị ung thư trực tràng nhưng lại bị thêm bệnh sùi mào gà
14:02 - Tư vấn
có thai, núm vú thụt, đầu vú, cách khắc phục, thời điểm, cuasotinhyeu
Thưa bác sĩ. Cho em hỏi vợ em đang có thai được 5 tháng. Mà đầu vú vợ em bị thụt vào. Bác sĩ cho...
18:02 - Tư vấn
tuổi của thai, siêu âm, phát hiện, thai sớm, thai vào tử cung
Nhưng đi siêu âm thì bác sĩ nói chưa thấy thai, thai đang vào tử cung. Vậy bác sĩ cho em hỏi là...
19:05 - Tư vấn
Trước kỳ kinh bị ra máu nâu 5 ngày là dấu hiệu của bệnh lý nào ?
Tháng trước em có kinh nguyệt từ ngày 9- 9 đến ngày 13-9 là hết ạ. Kinh nguyệt hàng tháng của em...
09:00 - Tư vấn
6 thói quen không ngờ khiến giảm cân thất bại
Tập luyện cường độ cao hàng ngày hay để đèn sáng khi ngủ là những nguyên nhân không ngờ tới có...
11:05 - Tin tức
lo lắng yếu sinh lý, tự ti với bạn gái, chưa quan hệ thực sự
Năm nay em cũng đã 25 tuổi, mỗi lần em xem phim người lớn đều chảy ra một lượng dịch nhờn, gần...
14:04 - Tư vấn
Bạn gái nói không ngoan và chỉ lười khi về nhà....chả sao cả
Em nói với cô ấy là không có ai là hoàn hảo cả và những cái tính xấu đó trong ngưỡng anh chịu...
11:30 - Tư vấn