Anh đang chờ em lớn hay đã chán em mất rồi...

Kể từ đó anh không gọi điện và nhắn tin hỏi thăm em nữa... trừ khi em nhắn thì trả lời, gọi thì bắt máy, không thì thôi. Đêm đó, em gọi và khóc sướt mướt và hỏi anh đang nghĩ gì? Anh trả lời không biết nữa, nói em còn nhỏ chưa hiểu hết, kêu em bây giờ cố gắng lo học đi, cỡ 27, 28 tuổi mới lớn nổi... không thể ra trường là cưới được. Em nói anh quen em nhưng sẽ không cưới em sao? Anh nói bây giờ không nói trước được và kêu em cố gắng học thật tốt.

Chào các anh chị trong chương trình Cửa Sổ Tình Yêu... Thời gian gần đây em có gửi câu hỏi và được các anh chị tư vấn em thấy nhẹ lòng rất nhiều. Nhưng chỉ chưa đầy 2 tuần thì em đang phải sống trong cảm giác hụt hẩng và mất phương hướng. Anh là người trưởng thành, đến tuổi lấy vợ, anh sống lạc quan và hướng ngoại, không nhậu nhẹt, thích đọc báo và am hiểu khá nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, công việc ổn định, gia đình lại giàu có.

 

Em là cô sinh viên có học thức, ngoại hình ưa nhìn. Lúc quen nhau anh ấy luôn quan tâm em mỗi ngày, anh ấy không nói những lời mật ngọt, ong bướm như người khác. Anh ấy rất sợ em giận, luôn định hướng và giải quyết mọi vấn đề khó khăn trong học tập và cuộc sống cho em. Anh nói rất nhiều điều về tương lai của 2 đứa... Nói rằng sau khi ra trường sẽ cưới, vì em còn phải học 2 năm nữa. Yêu nhau được 4 tháng, bây giờ anh ấy lại thay đổi kể từ trong tết. Trong tết, chúng em cãi nhau, Tết nhất anh làm gì cũng không nói em biết, cả ngày không nhắn tin hay gọi điện cho em. Ở tuổi của em yêu thương con gái buồn giận là chuyện bình thường, em gọi điện khóc với anh, nhưng anh ấy tỏ ra không được vui nói em bản tính ngộ, hễ cái là khóc.

 

 

Kể từ đó anh không gọi điện và nhắn tin hỏi thăm em nữa... trừ khi em nhắn thì trả lời, gọi thì bắt máy, không thì thôi. Đêm đó, em gọi và khóc sướt mướt và hỏi anh đang nghĩ gì? Anh trả lời không biết nữa, nói em còn nhỏ chưa hiểu hết, kêu em bây giờ cố gắng lo học đi, cỡ 27, 28 tuổi mới lớn nổi... không thể ra trường là cưới được. Em nói anh quen em nhưng sẽ không cưới em sao? Anh nói bây giờ không nói trước được và kêu em cố gắng học thật tốt.

 

Bây giờ anh ấy hoàn toàn im lặng với em, sự thay đổi ấy xảy ra chỉ trong vài ngày. Trong khi đó, anh ấy vẫn đăng facebook vui vẻ với bạn bè. Nếu em có nhắn tin hay gọi điện thì anh nói chuyện như không có chuyện gì xảy ra. Thà anh ấy nói chúng mình chia tay nhau đi rồi kết thúc nhưng đằng này lại im lặng không nói một lời với em. Em không biết anh ấy đang nghỉ gì? Có phải anh ấy đang đợi em lớn không? Hay anh ấy chán em rồi? Em có nên hỏi anh một lần nữa về mối quan hệ này và kết thúc nó? Em còn yêu và nhớ nhiều lắm... Đôi khi em không muốn hỏi anh. Vì sợ em phiền người ta khi người ta không muốn nói chuyện với mình. Mặt khác em cũng thà im lặng gánh chịu tổn thương. Em đang bế tắc trong mối quan hệ này. Mong các anh chị giúp em, và hồi âm sớm. Em xin cám ơn! Thân.

- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]

Bạn thân mến!

 

Chúng ta đã từng trao đổi về câu chuyện tình yêu của bạn qua thư Đàn ông khô khan, vô tâm có thể trở thành chồng tốt? Trong thứ mới này của bạn chương trình hiểu rằng bạn đang băn khoăn về tình cảm bạn trai dành cho mình. Chúng tôi cùng bạn chia sẻ băn khoăn này

 

Bạn biết đấy để tình yêu bền đẹp và lâu dài cần có sự vun đắp, xây dựng tình cảm từ cả hai phía. Để hiểu anh ấy đang nghĩ gì về hành động im lặng, không quan tâm đến bạn như trước thì chỉ có anh ấy là người biết rõ nhất, không phải chương trình hay bạn đoán biết mà phải trực tiếp do anh ấy chia sẻ. Bạn có thể cần ngồi lại nói chuyện với anh ấy xem những hành động của anh ấy trong thời gian gần đây là như thế nào? Anh ấy có muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ này nữa hay muốn dừng lại. Chỉ khi bạn và anh ấy chia sẻ thẳng thắn thì mới làm rõ được vấn đề khúc mắc hiện tại. Bạn cũng có thể tìm hiểu xem gần đây anh ấy có gặp khó khăn hay vấn đề gì khiến anh ấy có thái độ như vậy hay không? Bạn bày tỏ việc mình muốn cùng anh ấy giải quyết những khó khăn mà anh ấy đang trải qua để hai bạn hiểu nhau hơn.


Việc bạn hỏi anh ấy học xong sẽ cưới nhưng cách trả lời là chưa nói trước được gì có thể khiến bạn hụt hẫng vì ai khi yêu cũng mong mối quan hệ lâu dài, đi đến đích hôn nhân. Có thể bản thân anh ấy không muốn hứa trước điều gì khiến bạn vi vọng nhưng mặt khác nó cũng phần nào cho thấy anh ấy chưa thực sự muốn gắn bó tình cảm lâu dài với bạn. Vì vậy để biết tình cảm và mong muốn của anh ấy trong mối quan hệ này không còn cách nào khác đó là bạn cần trò chuyện thẳng thắn và tế nhị trong quan sát thái độ, biểu hiện tình cảm của anh ấy với bạn.

 

Bạn là cô gái có học thức, ưa nhìn, đáng yêu bạn cũng xứng đáng được yêu thương, chiều chuộng quan tâm khi yêu, chứ không phải là níu giữ tình yêu mà để mình là người chịu thiệt thòi. Hãy mạnh mẽ để nói ra những trăn trở của bạn. Đừng vì quá yêu, quá thương mà im lặng mà gánh tổn thương về phía mình.

 

Chương trình hi vọng rằng bạn sẽ sớm giải quyết được vấn đề của mình. Chúc bạn thành công và hạnh phúc!

mâu thuẫn, giải quyết mâu thuẫn, tính cách, cách giải quyết vấn đề, thay đổi, cố chấp, cửa sổ tình yêu
Anh ấy lại là người rất cục và thô, chỉ sờ và hôn vài phút là muốn cho vào luôn, em lại lần đầu...
cửa sổ tình yêu, đợi chờ, tổn thương, cơ hội, yêu, tình cảm, hạnh phúc, cảm giác
Em cố gắng tìm mọi cách liên lạc nhưng vô ích. Nhiều lần em định vào nhà cô ấy để tìm cách liên...
níu kéo tình yêu, trao đi cái ngàn vàng, chia tay, có nên tiếp tục, cửa sổ tình yêu, tư vấn
Và em phát hiện ra em không thể quên được người em yêu. Trong chuyến du lịch Đà Lạt mà cả 2 gặp...
chuyện tình cảm, tình hình hôn nhân, không được tôn trọng, hôn nhân, hạnh phúc, quyền lợi, ly hôn, cửa sổ tình yêu
Em cảm thấy em giống như đang bị lợi dụng. Dù họ không hề chửi mắng, nhưng họ làm gì cũng không...
cửa sổ tình yêu, bắt cá hai tay, nhập viện, người thứ ba, kìm chế, nhà nghỉ, đau đớn.
Sau đó 3 ngày nữa cô ấy cũng nói dối em là máy hết pin không nói chuyện với em và tiếp tục đi...
chồng ngoại tình, chia tay, trăng hoa, tình một đêm, quyền nuôi con, bế tắc, chán nản, cửa sổ tình yêu, tư vấn tâm lý
Hồi tháng 3 năm nay tôi phát hiện chồng có chụp ảnh thân mật với 1 cô gái. Tôi hỏi thì anh bảo là...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, rạn nứt, người yêu cũ, không yêu, chia tay, ly hôn, cho xong béng.
Tôi rất yêu cô ấy nhưng lại thương người vợ mình đã cưới về. Tôi đang có ý định muốn li hôn với...
chồng bạo hành, chịu đựng, chửi gia đình vợ, đuổi ra ngoài, không dám ly hôn
Nhiều lần tôi nhịn để yên ấm, nhưng có lúc tôi không chịu được lại cãi lại hoặc nói lý lẽ phân...
bố mẹ, áp đặt, không tin con cái, cảm thấy tổn thương, muốn nổi loạn
Em chưa lần nào nói dối bố mẹ hay là trộm cắp vặt, mặc dù bố mẹ không bao giờ cho em tiền để đi...
Mẹ chồng nàng dâu, Mâu thuẫn với Cha mẹ, mâu thuẫn vợ chồng, áp lực gia đình, ly hôn.
Khi em bế con thì bà giật lại, khi em ngỏ ý để em bế thì bà không nói gì và lờ đi, bế sang phòng...