Anh đang chờ em lớn hay đã chán em mất rồi...

Kể từ đó anh không gọi điện và nhắn tin hỏi thăm em nữa... trừ khi em nhắn thì trả lời, gọi thì bắt máy, không thì thôi. Đêm đó, em gọi và khóc sướt mướt và hỏi anh đang nghĩ gì? Anh trả lời không biết nữa, nói em còn nhỏ chưa hiểu hết, kêu em bây giờ cố gắng lo học đi, cỡ 27, 28 tuổi mới lớn nổi... không thể ra trường là cưới được. Em nói anh quen em nhưng sẽ không cưới em sao? Anh nói bây giờ không nói trước được và kêu em cố gắng học thật tốt.

Chào các anh chị trong chương trình Cửa Sổ Tình Yêu... Thời gian gần đây em có gửi câu hỏi và được các anh chị tư vấn em thấy nhẹ lòng rất nhiều. Nhưng chỉ chưa đầy 2 tuần thì em đang phải sống trong cảm giác hụt hẩng và mất phương hướng. Anh là người trưởng thành, đến tuổi lấy vợ, anh sống lạc quan và hướng ngoại, không nhậu nhẹt, thích đọc báo và am hiểu khá nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, công việc ổn định, gia đình lại giàu có.

 

Em là cô sinh viên có học thức, ngoại hình ưa nhìn. Lúc quen nhau anh ấy luôn quan tâm em mỗi ngày, anh ấy không nói những lời mật ngọt, ong bướm như người khác. Anh ấy rất sợ em giận, luôn định hướng và giải quyết mọi vấn đề khó khăn trong học tập và cuộc sống cho em. Anh nói rất nhiều điều về tương lai của 2 đứa... Nói rằng sau khi ra trường sẽ cưới, vì em còn phải học 2 năm nữa. Yêu nhau được 4 tháng, bây giờ anh ấy lại thay đổi kể từ trong tết. Trong tết, chúng em cãi nhau, Tết nhất anh làm gì cũng không nói em biết, cả ngày không nhắn tin hay gọi điện cho em. Ở tuổi của em yêu thương con gái buồn giận là chuyện bình thường, em gọi điện khóc với anh, nhưng anh ấy tỏ ra không được vui nói em bản tính ngộ, hễ cái là khóc.

 

 

Kể từ đó anh không gọi điện và nhắn tin hỏi thăm em nữa... trừ khi em nhắn thì trả lời, gọi thì bắt máy, không thì thôi. Đêm đó, em gọi và khóc sướt mướt và hỏi anh đang nghĩ gì? Anh trả lời không biết nữa, nói em còn nhỏ chưa hiểu hết, kêu em bây giờ cố gắng lo học đi, cỡ 27, 28 tuổi mới lớn nổi... không thể ra trường là cưới được. Em nói anh quen em nhưng sẽ không cưới em sao? Anh nói bây giờ không nói trước được và kêu em cố gắng học thật tốt.

 

Bây giờ anh ấy hoàn toàn im lặng với em, sự thay đổi ấy xảy ra chỉ trong vài ngày. Trong khi đó, anh ấy vẫn đăng facebook vui vẻ với bạn bè. Nếu em có nhắn tin hay gọi điện thì anh nói chuyện như không có chuyện gì xảy ra. Thà anh ấy nói chúng mình chia tay nhau đi rồi kết thúc nhưng đằng này lại im lặng không nói một lời với em. Em không biết anh ấy đang nghỉ gì? Có phải anh ấy đang đợi em lớn không? Hay anh ấy chán em rồi? Em có nên hỏi anh một lần nữa về mối quan hệ này và kết thúc nó? Em còn yêu và nhớ nhiều lắm... Đôi khi em không muốn hỏi anh. Vì sợ em phiền người ta khi người ta không muốn nói chuyện với mình. Mặt khác em cũng thà im lặng gánh chịu tổn thương. Em đang bế tắc trong mối quan hệ này. Mong các anh chị giúp em, và hồi âm sớm. Em xin cám ơn! Thân.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Bạn thân mến!

 

Chúng ta đã từng trao đổi về câu chuyện tình yêu của bạn qua thư Đàn ông khô khan, vô tâm có thể trở thành chồng tốt? Trong thứ mới này của bạn chương trình hiểu rằng bạn đang băn khoăn về tình cảm bạn trai dành cho mình. Chúng tôi cùng bạn chia sẻ băn khoăn này

 

Bạn biết đấy để tình yêu bền đẹp và lâu dài cần có sự vun đắp, xây dựng tình cảm từ cả hai phía. Để hiểu anh ấy đang nghĩ gì về hành động im lặng, không quan tâm đến bạn như trước thì chỉ có anh ấy là người biết rõ nhất, không phải chương trình hay bạn đoán biết mà phải trực tiếp do anh ấy chia sẻ. Bạn có thể cần ngồi lại nói chuyện với anh ấy xem những hành động của anh ấy trong thời gian gần đây là như thế nào? Anh ấy có muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ này nữa hay muốn dừng lại. Chỉ khi bạn và anh ấy chia sẻ thẳng thắn thì mới làm rõ được vấn đề khúc mắc hiện tại. Bạn cũng có thể tìm hiểu xem gần đây anh ấy có gặp khó khăn hay vấn đề gì khiến anh ấy có thái độ như vậy hay không? Bạn bày tỏ việc mình muốn cùng anh ấy giải quyết những khó khăn mà anh ấy đang trải qua để hai bạn hiểu nhau hơn.


Việc bạn hỏi anh ấy học xong sẽ cưới nhưng cách trả lời là chưa nói trước được gì có thể khiến bạn hụt hẫng vì ai khi yêu cũng mong mối quan hệ lâu dài, đi đến đích hôn nhân. Có thể bản thân anh ấy không muốn hứa trước điều gì khiến bạn vi vọng nhưng mặt khác nó cũng phần nào cho thấy anh ấy chưa thực sự muốn gắn bó tình cảm lâu dài với bạn. Vì vậy để biết tình cảm và mong muốn của anh ấy trong mối quan hệ này không còn cách nào khác đó là bạn cần trò chuyện thẳng thắn và tế nhị trong quan sát thái độ, biểu hiện tình cảm của anh ấy với bạn.

 

Bạn là cô gái có học thức, ưa nhìn, đáng yêu bạn cũng xứng đáng được yêu thương, chiều chuộng quan tâm khi yêu, chứ không phải là níu giữ tình yêu mà để mình là người chịu thiệt thòi. Hãy mạnh mẽ để nói ra những trăn trở của bạn. Đừng vì quá yêu, quá thương mà im lặng mà gánh tổn thương về phía mình.

 

Chương trình hi vọng rằng bạn sẽ sớm giải quyết được vấn đề của mình. Chúc bạn thành công và hạnh phúc!

tình yêu, lạnh nhạt, xa cách, yêu xa, đau khổ, cô đơn, mệt mỏi, đợi chờ
Em còn rất yêu và sợ mất anh, sợ những ngày vắng anh đầy chông chênh và nghiệt ngã. Em đã suy...
mẹ con, nàng dâu, tình yêu, duyên số, hôn nhân gia đình, mẹ chồng hụt, bàn tán
Con đã quá bức xúc về những gì mẹ nói về con một đứa đã từng yêu con trai mẹ đó cũng là mối tình...
Chiều hôm đó cô ấy xin gặp em và giải thích, em vẫn để cho cơ hội giải thích, lần này em nói sẽ...
Em nói em bỏ qua quá khứ, em yêu cô ấy, em chấp nhận. Cô ấy kể cho em nghe chuyện gia đình cô ấy...
tâm sự hôn nhân gia đình, tâm sự ngoại tình, tư vấn tâm lý, tư vấn hôn nhân, tư vấn gia đình, làm xa, sinh lý, thông cảm, khuyên nhủ, từ bỏ, chị dâu, lén lút, con cái, ốm đau, ly hôn, không nỡ, có cha, giải thoát
Đến 10/2010, tình cờ 1 lần em cầm được điện thoại của chồng, thấy tin nhắn của 1 người khả nghi...
lựa chọn người yêu, phản bội, băn khoăn trước kết hôn, khó xử, bối rối, cửa sổ tình yêu
Anh hơn em 8 tuổi. Qua thời gian tìm hiểu em thấy bọn em không hợp nhau lắm về tính cách cũng như...
Tôi năm nay 28 tuổi, đã có chồng và một cô con gái xinh xắn, gia đình nhỏ vô cùng hạnh phúc, tôi...
tâm sự tình yêu, vô tâm, hững hờ, lạnh nhạt, chia tay, cửa sổ tình yêu, yêu đơn phương, yêu xa
Cháu nói thêm là bạn ấy học đại học ở Hà Nội còn cháu học Y ở Thái Bình. Ngay từ lúc bọn cháu bắt...
con cái, thương bố mẹ, ăn bám, không có tiền, mẹ không hiểu, muốn chết
Mẹ cháu nhiều khi cháu thấy chẳng hiểu cháu gì cả, khi cháu khóc lúc nào cũng nói cháu như thể...
mâu thuẫn với cha mẹ, tuổi dậy thì, tuổi vị thành niên, kỹ năng giao tiếp, áp lực, khủng hoảng tâm lý, mâu thuẫn quan điểm, cửa sổ tình yêu
Em không hiểu tại sao em và ba mẹ không thể hợp nhau được. Mỗi khi nhắc đến vấn đề nào đó thì lại...
Nội dung khác
nhũ hoa, vôi hóa, cua so tinh yeu
Bước vào tuổi xế chiều, phụ nữ trải qua rất nhiều thay đổi trong cơ thể: mái tóc bạc nhiều, suy...
10:02 - Tin tức
tư thế phía sau, thấy tức, vấn đề, tư thế phù hợp, thương tích, rách,khắc phúc,cuasotinhyeu
Vợ chồng mình lấy nhau 7 năm và có 2 đứa con, nhưng từ ban đầu lúc q.h tư thế phía sau thì vợ...
09:05 - Tư vấn
tinh hoàn, thể tích, lệch tinh hoàn, vùng bìu, viêm mào tinh hoàn, thoát vị bẹn, cuasotinhyeu
Người yêu cháu năm nay 25 tuổi. Cháu thấy phần bìu của anh ấy, có triệu chứng bất thường, tinh...
10:01 - Tư vấn
Chào bác sĩ, em có quan hệ nhưng không có sử dụng biện pháp tránh thai nào cả.
11:02 - Tư vấn
Cách làm miến xào ngon đến mức “cực phẩm” không bị dính
Miến xào là món ăn rất đơn giản và dễ làm. Tuy nhiên để có món được những bát miến xào thơm ngon...
14:35 - Tin tức
đái tháo đường, tiểu đường, trẻ mắc bệnh tiểu đường, nguyên nhân trẻ mắc bệnh tiểu đường, cua so tinh yeu
Béo phì gia tăng khiến không ít trẻ em mới 9-10 tuổi đã mắc căn bệnh mãn tính chưa có thuốc chữa...
17:30 - Tin tức
cửa sổ tình yêu, lựa chọn, người cũ, chưa quên, tổn thương, người mới, đau khổ.
Kể từ lần đó cho đến nay cũng khoảng 4 năm rồi, em vẫn không thể quên được bạn ấy. Dù có vài lần...
20:02 - Tư vấn
Em và bạn trai quen nhau gần 2 năm, anh ấy có sang nhà em chơi được 2 lần rồi, anh ấy có ngỏ ý để...
18:00 - Tư vấn
quan hệ, canh trứng, siêu âm, thụ thai, 9 ngày, cuasotinhyeu, tăng khả năng, cơ hội làm mẹ
Chào bác sĩ, năm nay em 34 tuổi. Vợ chồng em đã có 1 bé gái đầu.
14:02 - Tư vấn