Anh đang hạnh phúc bên ai kia mặc em vật vã đớn đau...

Anh ấy luôn yêu thương chiều chuộng cho em tất cả. Làm việc gì cũng suy nghĩ cho em trước tiên. Có lẽ vì được chiều quen nên tính em hay muốn gì được đó, luôn làm theo ý mình, không biết quan tâm suy nghĩ của anh ấy. Nhiều khi anh ấy làm gì sai hay không vừa ý là nặng nhẹ chì chiết, nhiều khi thiếu suy nghĩ em đăng lên mạng những lời lẽ khó nghe,làm tổn thương anh ấy ( tính anh ấy rất sĩ diện và lạnh lùng ). Em biết em sai nhiều nhưng có lẽ cái tôi trong em nó lớn quá. Anh ấy vẫn chịu đựng hết.

Em năm nay 23 tuổi,quen người yêu được 3 năm rưỡi. Mới đám hỏi cách đây 1 năm. Thời gian đầu quen tới 3 năm tình cảm của 2 đứa rất tốt. Anh ấy luôn yêu thương chiều chuộng cho em tất cả. Làm việc gì cũng suy nghĩ cho em trước tiên. Có lẽ vì được chiều quen nên tính em hay muốn gì được đó, luôn làm theo ý mình, không biết quan tâm suy nghĩ của anh ấy.

 

Nhiều khi anh ấy làm gì sai hay không vừa ý là nặng nhẹ chì chiết, nhiều khi thiếu suy nghĩ em đăng lên mạng những lời lẽ khó nghe,làm tổn thương anh ấy ( tính anh ấy rất sĩ diện và lạnh lùng ). Em biết em sai nhiều nhưng có lẽ cái tôi trong em nó lớn quá. Anh ấy vẫn chịu đựng hết.

 

Khoảng tết trở lại đây nửa năm chắc do sức chịu đựng của anh ấy đi quá giới hạn. Và thời gian đó chúng em không hợp nhau, thường xuyên cãi nhau, bất đồng về mọi thứ, áp lực công việc cuộc sống. Nên hiếm có dịp ngồi nói chuyện chia sẻ để hiểu về những thiếu sót của cả 2 Giọt nước tràn ly Khi 1 người con gái khác xuất hiện bên anh đúng thời điểm đó. Đã làm anh sa ngã.

 

 

Người đó nhỏ hơn em 2 tuổi, làm chung chỗ nên thời gian họ gặp nhau nhiều. Người đó nói chuyện ngọt ngào nhẹ nhàng dễ chiếm tình cảm người khác( tính em nói thẳng, rất ít khi ngọt ngào) đã lấy được trọn tình cảm của anh. Làm anh yêu điên cuồng không biết suy nghĩ gì nữa hết, anh không quan tâm bất kì ai nữa. Anh chạy theo thú vui ấy.

 

Đến khi em phát hiện ra sự thật đó. Em làm ầm ĩ lên, khóc lóc vật vã biết bao ngày. Lúc đầu anh tỏ ra ân hận muốn quay lại. Em tha thứ rồi em lai phát hiện họ còn qua lại 5 lần 7 lượt. Bỏ rồi níu giữ em với anh ấy cứ vậy hoài làm như tạo sự chai lì ở anh ấy. Thời điểm hiện tại anh ấy nói thẳng là hết tình cảm với em (anh ấy dành cho người kia hết rồi )không thể níu kéo nữa khuyên em đừng cố gắng, mọi chuyện cứ để tuỳ duyên.

 

Em mệt mỏi,bế tắc nhiều khi em muốn dùng cái chết để giải thoát nhưng suy nghĩ còn ba mẹ em không dám. Em rất yêu anh ấy, tin tưởng tuyệt đối giờ làm vậy em thật sự mất phương hướng. Tháng 7 này anh ấy đi định cư ở Mỹ luôn. Em không muốn kết thúc thật sự em rất yêu anh ấy.

 

Mong chuyên gia cho em lời khuyên

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Chương trình hiểu rằng em đang cảm thấy buồn và tuyệt vọng khi bạn trai không còn yêu em và dành tình cảm cho một người khác. Chúng tôi trao đổi cùng em nỗi niềm này.

 

Em biết không đôi khi cuộc sống luôn có những thử thách, vấp ngã để giúp chúng ta trưởng thành hơn. Em hãy coi đây là một trở ngại, bài học trên con đường phía trước của mình. Em để mất đi một người bạn trai hết mực yêu em, chiều chuộng và đem lại cho em cảm giác an toàn, tin tưởng chỉ vì sự vô tâm, thái quá trong cách cư xử của mình. Thật tiếc chúng ta không thể quay lại quá khứ để thay đổi bản thân mà chúng ta chỉ coi sai lầm trong quá khứ là bài học giúp ta mạnh mẽ, trưởng thành hơn thôi. Em đừng tự oán trách vì những gì đã làm với anh ấy. Mọi chuyện đã qua hãy học cách chấp nhận với hiện thực và nỗ lực vượt qua.

 

Để duy trì tình yêu thì yếu tố đầu tiên đó là tình cảm của hai người. Nếu chỉ có một người có tình cảm hay nỗ lực níu kéo thì sẽ không thể nào kéo dài được mối quan hệ. Tình yêu sẽ chỉ tồn tại khi cả hai người vẫn còn yêu nhau, tha thứ, chấp nhận và nỗ lực thay đổi bản thân. Hiện nay bạn trai không còn tình cảm với em mà chỉ dành cho cô gái kia, đây là một khó khăn rất lớn mà em phải học cách chấp nhận. Em nghĩ sao với việc cậu ấy đã không còn muốn ở bên cạnh em, cầm tay em đi tiếp con đường này? Có thể cậu ấy và em đã không thể là một đôi kể từ khi cậu ấy san sẻ tình cảm với cô gái kia. Em hãy xem xét liệu em níu kéo, khóc lóc, đau khổ có đem anh ấy trở về hay chỉ khiến em là một người tội nghiệp, đáng thương trong mắt anh ấy. Đừng trách móc bản thân mình vì tình yêu cũng sẽ thay đổi theo thời gian, hãy hiểu rằng anh ấy không còn cảm xúc với em chứ không phải vì bất cứ lý do nào khác. Nếu như anh ấy không còn yêu em thì cơ hội để hai người quay lại là không thể. Một khi cốc nước đã đổ đi rồi thì làm sao có thể trở lại như lúc ban đầu. 

 

Em hãy cố gắng mạnh mẽ chấp nhận sự thật này và học cách bước qua nỗi đau. Em nghĩ sao về việc hãy coi việc đánh mất tình yêu là một bài học trên đường đời và em vẫn có cơ hội để yêu và tìm hiểu những người khác, biết đâu em sẽ gặp được một người khác có thể làm em rung động và đôi khi khắc chế được tính cách ngang bướng của em.

 

Hãy học cách yêu bản thân mình trước khi bắt đầu yêu lại một ai đó bằng việc đừng hành hạ bản thân hay có suy nghĩ tiêu cực. Em hãy để tình yêu và kỷ niệm ở một góc nào đó trong tim, học cách thứ tha và mở lòng mình cầu chúc cho anh ấy hạnh phúc. Em cũng có thể đi chơi, đi du lịch đâu đó một thời gian cho khuây khỏa rồi quay trở lại là em của trước kia vui vẻ hoạt bát.

 

Đừng lãng phí cuộc đời vì những chuyện trong quá khứ, thay vào đó cố gắng mở rộng lòng mình với những mối quan hệ khác, với những kế hoạch dự định trong tương lai. Cuộc sống còn có rất nhiều điều bất ngờ, đâu phải thất bại trong một tình yêu có nghĩa là em không thể tìm kiếm hạnh phúc.

 

Chúc em sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này

buông tay, người yêu cũ, hoang mang, chuyện tình, 4 năm, bồng bột, chia tay
Rồi mọi chuyện cứ như vậy diễn ra hơn 1 năm, cho đến cách đây khoảng 3 tuần em đã biết được 1 tin...
tâm sự đồng tính. gay, giới tính, kết bạn, chủ động, làm quen, gay, đồng tính nam, cùng giới, ngại ngùng, trải nghiệm giới tính
Em đang rất lo lắng vì không biết mình có bị "gay" hay không nữa. Em là nam, em hay bị...
Em thấy hận hai đứa đó, lúc đó em chỉ muốn giết chúng cho hả giận vì những gì chúng gây ra cho em...
tâm sự ngoại tình, chồng nước ngoài, tình yêu, tình cũ, đi lấy vợ, gia đình, luyến tiếc, hụt hẫng, níu kéo, giải tỏa bế tắc
Em đã lập gia đình được hơn 3 năm, trước khi lập gia đình em đã yêu một người tụi em yêu nhau...
tha thứ, chồng, ngoại tình, chồng đánh, đi viện, kiện chồng, rút đơn, tiếp tục
Trong 1 năm sống từ ngày em trở lại làm việc tới giờ e thất cuộc sống không lúc nào yên, chồng em...
hạnh phúc gia đình, cờ bạc, rượu chè, cửa sổ tình yêu, ly hôn
Viết đến đây nước mắt tôi đã lăn dài không thể cầm được cũng là phận đàn bà sao tôi nghĩ tôi khổ...
kết hôn, gần gũi, tình yêu, tham lam, chia tay, bất ngờ, thượng hải, bắt cá hai tay
Tuy nhiên, cô ấy không rõ ràng với em ý kiến của mẹ cô ấy, cô ấy vẫn duy trì mối quan hệ với em...
lăng nhăng, tâm sự tình cảm, tâm sự tình yêu, nghi ngờ, không tin tưởng, mất niềm tin, hy vọng, có lừa dối
"Bị người giới thiệu việc làm lừa, rồi bọn em lâm vào cảnh không tiền, không việc làm. Có...
tình yêu, im lặng, quan tâm, tiếp tục, dừng lại, lối thoát, tổng đài tình yêu, tư vấn ánh dương, tâm sự tình yêu, tâm sự tình cảm, quay về, rào cản
Tháng rồi anh có đến nơi em đang học thăm em, cả hai duy trì cuộc nói chuyện như những người bạn...
Nội dung khác
vô sinh, hiếm muộn, viêm lộ tuyến, lugol, viêm âm đạo, que thử rụng trứng
Em đi khám phụ khoa thì kết quả là cổ tử cung viêm lộ tuyến rộng lugol. Viêm âm đạo.
11:05 - Tư vấn
viêm phụ khoa, ngứa âm đạo, viêm âm đạo, đặt thuốc, dung dịch rửa, soi tươi, ảnh hưởng, thuốc đặt, thai nhi, nguy cơ, cuasotinhyeu
Hiện tại cháu đang mang thai được 25 tuần, lúc 19 tuần cháu bị ngứa âm đạo, ra dịch trắng đặc đi...
16:05 - Tư vấn
gia đình, cửa phòng ngủ, mở cửa phòng ngủ, phòng ngủ, phòng ngủ ban đêm
Mở cửa phòng ngủ vào ban đêm có thể gây ra nhiều nguy hiểm mà chúng ta ít khi lường đến.
09:59 - Tin tức
Ðể không bị, huyết trắng tấn công, cửa sổ tình yêu.
Huyết trắng hay còn gọi là khí hư, có vai trò giữ cho âm đạo luôn ẩm, chống các vi khuẩn gây bệnh...
18:02 - Tin tức
sau hút thai, ngực tiết sữa, nội tiết, ngực to, kéo dài, cuasotinhyeu
Phá được 10 ngày thì ngực em to ra chồng mút lại có 1 ít sữa vậy ngày nào cũng mút thì có ảnh...
18:02 - Tư vấn
bạn trai, nhút nhát, gia đình không hài lòng, muốn cải thiện
Bố mẹ và anh chị của em ko đánh giá cao anh ấy, bảo với em là anh ấy nhút nhát, hay lảng tránh...
16:05 - Tư vấn
4 câu chuyện tình đồng tính 'đẹp nao lòng' trên màn ảnh lớn châu Á!
Những câu chuyện tình đồng tính hiện hữu trên màn ảnh lớn luôn khiến khán giả buồn đến nao lòng.
08:35 - Tin tức
quan hệ, phát hiện, mụn sinh dục, sùi mào gà, đốt laser, tái lại, khỏe mạnh, mầm bệnh, cuasotinhyeu
Em và người yêu em mới bắt đầu quan hệ mấy tháng gần đây. Sau đó em phát hiện ở âm hộ có những...
16:02 - Tư vấn
Cố quay lại sau chia tay chỉ vì thương thì làm sao nhận được tình yêu trọn vẹn
Sau khi 2 đứa chia tay được hơn 2 tháng thì em là người nói quay lại. Bạn ý nói rằng vì còn...
12:56 - Tư vấn