Anh đang say men tình với người khác, sao còn ngọt ngào với em làm chi?

Em từ khi gia đình có chuyện tới giờ em sống khép kín không mở lòng với ai, anh ấy là người em tin tưởng, vậy mà em lại bị anh ấy đối xử như vậy? Em phải làm sao đây ạ????? Em làm gì khi này đúng nhất? Thật ra anh ấy muốn gì ở em? Lời hứa 3 tháng có giá trị không? Anh ấy không biết rằng em biết anh ấy có người mới và đang giấu em.

Em và bạn trai yêu nhau được 6 tháng, bên anh ấy em cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Em đã quen rất nhiều người và chưa bao giờ thương ai nhiều như vậy! Mặc dù anh ấy không có gì nổi trội hơn những bạn trai cũ của em nhưng em không quan tâm chuyện đó. Anh ấy trước kia lại là một thằng con trai đểu, rất nhiều người khuyên em đừng dính vào nhưng em vẫn không nghe vì không ai hiểu được tình cảm của tụi em... Em tha thứ và bỏ qua tất cả dù biết anh ấy lăng nhăng và đã từng muốn bỏ em.

 

Lần đó em níu kéo rất nhiều, nhưng sau khi em phát hiện ra thì anh ấy lại níu. Ai cũng nói chắc có lẽ kẻ thứ 3 kia bỏ anh ấy rồi nên anh ấy mới không muốn mất hết. Sau khi em chấp nhận bình thường với anh ấy nhưng em vẫn buồn khi nghĩ về thì anh ấy lại giận lại để em năn nỉ, xin lỗi. Em có sai gì mà đối xử như vậy,lẽ ra phải thông cảm cho em chứ,sao không đặt mình vào em...

 

Chừng 1 tháng sau, hai đứa đã bình thường hơn, tự dưng sau một lần cãi nhau không đâu...Em thử im lặng. Chỉ hai ngày sau thôi khi em nói chuyện với bạn anh ấy trên facebook hỏi về anh ấy ngay lập tức anh ấy gọi cho em bảo rằng: ''đã chia tay rồi sao còn nhiều chuyện vậy?''. Em thực sự choáng và không biết chuyện gì xảy ra. Em chạy như bay lại nhà anh ấy, hỏi cho rõ thì anh ấy đuổi em về mặc nhiên em khóc. Như bình thường anh ấy đã ôm em lại mỗi khi thấy em khóc rồi! 2  ngày sau cứ liên tục như thế em vẫn lại, em đợi anh ấy giữa nắng trưa, 4 tiếng mà anh ấy bỏ đi chơi không ngó tới. Tới khi về anh ấy nói tạm xa 3 tháng thôi rồi xem tình cảm thế nào. Vậy mà khi em nói em bị bệnh anh ấy mặc nhiên không quan tâm còn hắt hủi. Nhẽ ra người ta tạm xa nhưng còn thương không ai làm thế.

 

Hôm qua anh ấy nhắn tin cho em, hỏi han em, còn nói muốn đi xem phim...em quên mất là trước khi chia tay anh từng rủ em đi xem bộ phim đó, em bảo không muốn đi rồi mới chợt nhớ ra. Nhưng lúc sau bạn em lại cho biết hôm trước đi chơi cùng nhóm của anh ấy, anh ấy dẫn bạn gái mới theo, ăn nhậu chơi bời tới sáng,qua đêm ở ngoài ....vậy sao còn như vậy với em? Sao hứa hẹn để em hi vọng, em thì không đi khuya được như người ta,em không ăn chơi như vậy. Em phải còn học hành, lo cho gia đình vì mẹ em mất rồi, có em trai nhỏ nữa. Mỗi lần đi chơi em về sớm là anh ấy khó chịu hẳn. Bằng tuổi nhau nhưng trong mối quan hệ em nhường nhịn và chăm sóc anh ấy rất nhiều, thời gian rảnh em dành cho anh ấy hết.

 

Em từ khi gia đình có chuyện tới giờ em sống khép kín không mở lòng với ai, anh ấy là người em tin tưởng, vậy mà em lại bị anh ấy đối xử như vậy? Em phải làm sao đây ạ????? Em làm gì khi này đúng nhất? Thật ra anh ấy muốn gì ở em? Lời hứa 3 tháng có giá trị không? Anh ấy không biết rằng em biết anh ấy có người mới và đang giấu em. Em phải làm gì để anh ấy về với em và yêu em như trước. Nếu 3 tháng sau thật sự như vậy thì em phải ứng xử như thế nào?

 

Mong giúp em. Em thực sự bế tắc và đau khổ.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Hà phương thân mên!

 

Rất cảm ơn em đã tin tưởng và chia sẻ với chương trình những tâm tư suy nghĩ của mình trong tình yêu. Thực sự khó để có câu trả lời chính các cho em về những cử chỉ, hành động và thái độ của người yêu em lúc này. Em là cô gái đã có sự trưởng thành, chín chắn, biết lo toan cho cuộc sống của chính mình và những người xung quanh. Em đã và đang làm rất tốt vai trò một người chị gáng vác trách nhiệm như một người mẹ đối với em trai của mình và đó là một phần tất yếu, quan trọng nhất trong cuộc sống của em lúc này.

 

Ngay từ lúc mới bắt đầu em đã biết bạn trai mình là người lăng nhăng, đa tình và hơn hết là cậu trai không có nhiều chí tiến thủ, vươn lên trong cuộc sống khi em thì lo toan cho tương lai còn cậu ấy lại lãng phí thời gian cho những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng. Em yêu cậu ấy vô điều kiện nhưng cậu ấy lại chỉ coi em là lựa chọn của mình, có thể rời xa em khi có đối tượng mới và về với em khi bị họ bỏ rơi. Cậu ấy không thực lòng yêu thương em đâu em gái ạ. Một người yêu em sẽ không bắt em phải đi chơi thâu đêm suốt sáng với họ, sao nhãng nhiệm vụ bản thân và trách nhiệm với gia đình. Họ chỉ muốn vui chơi, hưởng thụ và nghiễm nhiên khó lòng chịu trách nhiệm với em nếu như có chuyện xảy ra bởi đến chính bản thân cậu ấy còn không thể lo được. Cậu ấy khá ích kỉ chỉ biết nghĩ cho mình, không biết cách xoa dịu, xóa bỏ ám ảnh trong người yêu ngược lại còn tỏ ra giận rỗi, trách móc em. Thực lòng tôi khuyên em nên suy nghĩ lại một người như vậy có thực sự là một bờ vai vững chắc cho em dựa vào hay không hay yêu cảm tính để rồi cuộc sống trở nên mệt mỏi, khó khăn dù có đến được với nhau.

 

Không ai biết cậu ấy tính toán ra sao, muốn gì ở em và chính xác tình cảm của cậu ấy như thế nào ngoài cậu ấy. Cuộc sống, tình cảm của mình thì mình nên tự cảm nhận và tự quyết định chứ không nên để ai đó quyết định thay cho mình được. Trước khi nghĩ cách níu kéo cậu ấy em hãy khách quan xem xét lại cậu ấy có xứng đáng với tình cảm của em không, em yêu cậu ấy vì cái gì, cậu ấy có thể thay đổi, chung tình và có chí tiến thủ để chung đường với em không khi em yêu vô điều kiện.  Cậu ấy đang say men tình một người con gái khác rồi thì cái 3 tháng đó chỉ là một lời hứa xuông thôi em ạ. Có ai dám chắc được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai và diễn biến tình cảm thật khó nói. Lúc này thay vì quay cuồng tìm cách níu kéo cậu ấy, thay vì phân vân cậu ấy có thật lòng với mình không thì em nên tự cân bằng lại cuộc sống của mình. Em còn quá nhiều điều để yêu thương, để quan tâm và hơn hết là tương lai của em. Vì vậy đừng vì một mối quan hệ không rõ ràng, không tương lai cản trở mình. Gia đình em có thể có những biến cố khiến em đau buồn và tìm một chỗ dựa từ bạn trai, nhưng nếu người bạn trai này không đủ vững vàng thì em hãy mở rộng lòng mình với xung quanh, với bố, em trai, những người bạn, anh em họ hàng, đó là những mối quan hệ đem đến cho em sự bình an, an toàn hơn trong thời điểm hiện tại. Hãy biết yêu và trân trọng bản thân mình khi đó em sẽ nhận được sự yêu thương của những người khác.

 

Thời gian sẽ là phương thức hữu hiệu kiểm chứng tất cả. Nếu còn yêu chắc chắn sẽ quay lại với nhau khi mà em vẫn giữ tình cảm cho bạn trai. Nhưng hãy biết rằng tại thời điểm đó cậu ấy biết trân trọng tình cảm của em và xứng đáng được nhận cơ hội đó. Lúc ấy thì hãy cứ yêu như em vốn yêu cậu ấy, bao dung, vị tha những cần phải biết giới hạn cần có trong mối quan hệ.  Đừng vì sự si tình, yêu cảm tính, mù quáng mà chọn lựa “bụi rậm” để đi. Còn nếu như cậu ấy không quay về bên em thì cũng mong em mạnh mẽ để vượt qua vết thương lòng này. Cuộc sống còn rất nhiều người sẽ yêu thương và trân trọng em. Vậy nên đừng đánh mất tương lai, cuộc sống vốn dĩ yên bình của mình vì một người không xứng đáng em nhé.

 

Chúc em luôn lạc quan và thành công trong cuộc sống!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

Cửa sổ tình yêu, ép buộc, đau khổ, tự tử, hạnh phúc, hôn nhân, trưởng thành.
Em đã uống thuốc tự tử; nhưng không thành công. Mẹ có hứa là không ép em nữa, vậy mà đến lúc mẹ...
tâm sự tình cảm, hôn nhân không hạnh phúc, tâm sự tình yêu, giới tính, chia tay, tái hợp, bạn gái cũ, mệt mỏi, tư vấn tình yêu, nhớ người yêu cũ
Em lại phát hiện anh vẫn còn nói chuyện với bạn người yêu cũ, lần này họ nhắn tin công khai là...
tâm sự, yêu đơn phương, đau lòng, tình cảm, tình yêu, quan tâm, giấc mơ, hạnh phúc, đau khổ,
Chuyện tình yêu, đôi khi, chỉ là chuyện của 1 người… “Cảm giác nhung nhớ một hình dung chưa bao...
đồng tính nữ, băn khoăn, bề ngoài, tính cách, tình cảm, người con trai hòan hảo, đồng cảm, ghen, tình bạn thân thiết, người cùng giới
Em ít có cảm tình với con trai lắm, nếu có thì đó là 1 chàng trai hoàn hảo trong em...Khi em chơi...
trách nhiệm, không thoải mái, lo lắng, trao đổi, cách hành xử, cửa sổ tình yêu
Tôi có nói "không ai như cha mẹ nhà anh cả, con trai thì còn con dâu chứ có bao giờ nhà anh...
tình yêu, quan hệ, gia đình, khó khăn, làm thêm, mệt mỏi, giúp đỡ, trả ơn, tình cảm, níu kéo, dứt khoát, chấp nhận, tôn trọng, quyết định
Rồi đến khi em lên học em qua phòng tìm gặp cô ấy nhưng cô ấy tránh không muốn gặp em. Cô ấy nói...
khó khăn, mâu thuẫn, hạnh phúc, tổn thương, ứng xử, cửa sổ tình yêu
Em không hiền, em chỉ biết điều, nên nếu chồng em chửi em, em chửi lại, chồng em đổ oan cho em,...
giận dỗi, sai lầm, cơ hội, tha thứ, cố gắng, lạnh nhạt, hạnh phúc, cố gắng từ cả hai phía, cửa sổ tình yêu
Mình là sinh viên mới ra trường, cô ấy mới học xong năm 1 cùng trường với mình. Cô ấy ở trọ cạnh...
tự ti, mặc cảm, song tính, đồng tính, gần gũi thể xác, đụng chạm bộ phận sinh dục, tự tin
Trong khoảng thời đó tôi rất hoang mang, lo lắng. Rồi tôi có nói chuyện tôi có bạn gái với bố mẹ...
Chia tay, Níu kéo tình yêu, ngàn vạn lời xin lỗi, anh về bên em, hối hận sau chia tay, cua so tinh yeu
Anh im lặng sau đó 1 tuần hẹn gặp tôi nói chuyện, tôi đồng ý gặp nhưng đúng tối đó tôi bận việc...
Nội dung khác
tiêm phòng trước khi mang thai, tiêm phòng viêm gan b khi mang thai, tiêm phòng hpv khi mang thai
Em mang bầu được hơn 2 tuần nhưng không biết. Em đã đi tiêm ngừa viêm gan B mũi cuối và HPV mũi...
10:01 - Tư vấn
Hoang mang, bế tắc, mang thai ngoài ý muốn, quyết định, lựa chọn, cua so tinh yeu
Cháu và bạn gái có quan hệ và bạn gái cháu đã có thai. Cháu rất hoang mang không biết giải quyết...
07:36 - Tư vấn
tình yêu gia đình, tình yêu, thành thật trong tình yêu
Sự thành thật không chỉ quan trọng trong cuộc sống mà trong cả tình yêu. Đây là yếu tố đảm bảo...
14:35 - Tin tức
u nang, buồng trứng, sinh sản, ảnh hưởng, cuasotinhyeu.
Em năm nay 27 tuổi mấy ngày sau chu kì kinh nguyệt có bị đau bụng âm ỉ bên trái.
14:02 - Tư vấn
kinh nguyệt, chảy máu, ra kinh, kéo dài, ra máu bất thường, cuasotinhyeu
Em biết kinh nguyệt chỉ kéo dài từ 3-5 ngày chảy máu , nhưng em thì 2 mấy ngày , ngày nào cũng...
20:02 - Tư vấn
rạch tầng sinh môn, đẻ thường, chào đời, khâu lại, cuasotinhyeu
mà tự rạch ở nhà liệu có ổn không ạ. Rạch cái đoạn họ khâu nhầm thôi ạ thì liệu có phải khâu hay...
07:05 - Tư vấn
sảy thai, mang thai, sinh sản, thăm khám, bệnh viện, cuasotinhyeu
Mất con em rất đau lòng,lần trước phải mất cả năm em mới quên được , giờ bị nữa em rơi vào trầm...
13:02 - Tư vấn
Không thấy vòng tránh thai sau một thời gian đặt?
Mấy tuần đổ lại đây em có bị đau ở vùng bụng nên có đi khám, mà khi siêu âm tử cung thì không...
08:05 - Tư vấn
Sơ cứu trẻ bị bỏng đúng cách
Trẻ em là đối tượng hiếu động, nghịch ngợm, tuy vậy chúng thường không ý thức được hậu quả của...
09:05 - Kiến thức