Anh đến với em chỉ để...lấp "chỗ trống".

Gần đây em phát hiện ra anh vẫn còn thường xuyên liên lạc với người yêu cũ, ngày nào cũng gọi điện và nhắn tin. Em đã đề nghị anh tôn trọng em và hãy dừng hành động đó lại. Nhưng chỉ được 2 tuần thì mọi việc lại diễn ra như cũ. Em đã nhắc nhở lần 2, lần 3… Và cuối cùng em phát hiện ra, anh ấy nhắn tin cho người yêu cũ nói nhớ và yêu người đó rất nhiều. Em thực sự rất sốc.

Em chào chương trình! Năm nay em đã 28 tuổi còn Anh hơn em 2 tuổi. Em và Anh yêu nhau mới được 4 tháng. Vì tuổi của 2 đứa cũng không còn trẻ, nên yêu nhau em rất xác định, vì vậy chúng em đã quan hệ với nhau. Lúc mới yêu anh nói với em đã chia tay người yêu cũ hơn 1 năm, và giờ 2 người chỉ là bạn.
 
Sau một thời gian yêu đương, anh ấy vẫn chiều em và em biết rằng anh ấy cũng yêu em. Gần đây em phát hiện ra anh vẫn còn thường xuyên liên lạc với người yêu cũ, ngày nào cũng gọi điện và nhắn tin. Em đã đề nghị anh tôn trọng em và hãy dừng hành động đó lại. Nhưng chỉ được 2 tuần thì mọi việc lại diễn ra như cũ. Em đã nhắc nhở lần 2, lần 3… Và cuối cùng em phát hiện ra, anh ấy nhắn tin cho người yêu cũ nói nhớ và yêu người đó rất nhiều. Em thực sự rất sốc.

 

bạn trai, yêu người cũ, cua so tinh yeu


Em gặng hỏi thì anh chỉ trả lời là đã chia tay rồi, không còn gì cả. Nhưng em biết được mối quan hệ của chị ấy và anh người yêu em vẫn còn vương vấn, không rõ chia tay nhưng lâu cũng không gặp gỡ. Hai người họ xa nhau chỉ vì khắc khẩu nhưng vẫn còn rất nhiều tình cảm. Chị ấy hơn người yêu em 2 tuổi, và học cao hơn người yêu em, trước khi đến với em, 2 người họ đã có ý đinh mua nhà để chuẩn bị cưới, nhưng do không tìm được tiếng nói chung nên chuyện mua nhà đã bị dừng lại, và sau đó anh đến với em….  

Em đã yêu cầu anh nói rõ với em, thì anh nói anh có yêu em, và cũng  yêu chị ấy. Anh cần thời gian 3 tháng để quyết định nên chọn ai, Nếu chị ấy quay lại thì cơ hội cho 2 người là như nhau.

Em thực sự không chịu đựng được chuyện này, em cảm thấy anh ấy đến với em chỉ để lấp chỗ trống vậy. Anh ấy đang lừa dối tình cảm của em. Em muốn chia tay thì anh không đồng ý. Anh vẫn nhắn tin gọi điện cho em, và cũng nhắn tin gọi điện cho chị ấy. Em muốn chia tay nhưng vẫn còn yêu anh ấy rất nhiều. Em có nên gọi điện cho chị người yêu cũ của anh để nói chuyện thẳng thẳn? Em thấy mông lung quá, xin chương trình tư vấn giúp em.


Em cảm ơn chương trình!
 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Hai mươi tám tuổi không phải là độ tuổi còn sớm để không nghĩ tới chuyện lập gia đình. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì áp lực tuổi tác mà nhắm mắt đưa chân giao phó cuộc đời mình cho một người chồng không xứng đáng. Cưới nhau có thể chỉ là một hai ngày nhưng sống với nhau là cả đời vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng việc lựa chọn hạnh phúc cho mình.

 

Trong tâm thư, bạn chia sẻ sau một thời gian yêu đương người yêu bạn vẫn quan tâm, chiều chuộng và nói yêu bạn. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây anh ấy có chủ động nhắn tin cho người yêu cũ với nội dung nhớ nhung. Trong tình huống này, bạn cần suy xét thật kỹ lưỡng. Thứ nhất, bạn còn yêu anh ấy nhưng bản thân bạn có muốn yêu một người dối trá hay không? Thứ hai, bạn có thể chịu đựng được một người đàn ông chung sống sau này với mình nhưng lại còn vấn vương với người khác hay không? Nếu như anh ấy yêu bạn thật lòng và xác định đến với bạn thì chắc chắn anh ấy sẽ không đẩy bạn vào tình huống để anh ấy lựa chọn giữa bạn và cô ấy. Việc anh ấy níu kéo bạn nhưng lại không buông bỏ người yêu cũ, bạn có suy nghĩ gì về vấn đề này? Có phải chăng anh ta quá ích kỷ?

 

Thực ra việc bạn quyết định chia tay nhưng anh ấy không đồng ý thì vấn đề không phải phụ thuộc vào anh ấy mà quyết định đó nằm ở bạn. Bạn có thật sự mạnh mẽ để buông tay anh ấy hay không mà thôi. Nếu bạn không thể dứt khoát, cứ chờ đợi và dùng dằng với anh ấy thì những đau đơn, tổn thương sẽ thuộc về ai? Bạn muốn quên anh ấy không phải không có cách, bạn có thể chặn tất cả liên lạc của anh ấy, chuyển phòng trọ. Ngoài ra, bạn có thể cho mình những cơ hội khác, đi chơi với bạn bè, tập trung với công việc nhiều hơn.

 

Còn vấn đề bạn muốn gọi điện để nói chuyện với người yêu cũ của anh ấy thẳng thắn thì sẽ cần cân nhắc thật kỹ lưỡng. Bởi vì dù cô ấy biết hai bạn yêu nhau hay không không phải là quan trọng mà mọi điều diễn ra có thể do chính bạn trai bạn chủ động. Anh ấy mới là người nhắn tin tình cảm lại với người yêu cũ, anh ấy cũng mới là người quyết định tình cảm của mình. Nếu như bạn nói với cô người yêu cũ của anh ấy cô ấy chủ động rút lui nhưng bạn trai bạn vẫn muốn giữ cô ấy thì bạn làm thế nào? Bạn vẫn chấp nhận được chứ?

 

Hôn nhân có thể là điều mà ai cũng mong muốn nhưng thiết nghĩ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mới là điều người ta cần nhất. Hi vọng rằng những gợi mở của chương trình sẽ giúp bạn có sự nhìn nhận đúng đắn hơn và quyết định sáng suốt.

 

Chúc bạn luôn hạnh phúc.

tâm sự tình yêu, lạnh nhạt, không quan tâm, vô hình, làm mới tình yêu,yêu lại từ đầu
Có cách nào giúp em đừng hoài nghi về bạn trai nữa, kéo ngắn khoảng cách, để 2 người vẫn nói...
tâm sự tình yêu, tình yêu dối lừa, phản bội, có người khác, bạn gái, quá khứ, li hôn, nuôi con, tư vấn tình cảm, cửa sổ tình yêu
Đến tháng thứ 3 thì tình cờ em đang nói chuyện điện thoại với cô ấy, thì lại có người đàn ông...
lợi dụng, lừa đảo, dối trá, đau khổ, tổn thương, mất mặt, thất vọng
Giờ đây suy nghĩ lại mọi việc em thấy hình như người ta không yêu em chỉ lừa dối em, lợi dụng em...
ngoại tình, tha thứ, yêu thương, quan tâm, quay lại, mệt mỏi, cửa sổ tình yêu
Em và chồng em sống với nhau đã 7 năm anh là 1 người chồng tốt yêu thương vợ con có thể nói lúc...
sinh viên, stress, làm sao để tiếp tục cuộc sống, buôn bán phát đạt, buôn bán suy sụp, cưỡng hiếp, ba mẹ tái hợp, cố gắng học tập, ghẻ lạnh, không còn tiền để sinh sống, bị cưỡng hiếp, tổn thương tình thần tình cảm
Em ở lại sống với ba, năm lớp 10 hôm ba say ông đã sờ mó em và có ý định cưỡng hiếp nhưng em...
bạn trai keo kiệt, sòng phẳng, chia đôi, không ga lăng, quá cẩn thận
Hay những lúc em cảm giác anh cẩn thận quá mà em thì hoàn toàn khác, trái ngược anh ấy .Đôi khi...
quen, biến thái, phản bội, quan hệ bí mật, chia tay, theo đuổi, không thay đổi, bị hiểu lầm, là kẻ biến thái
Lúc đó em rất bất ngờ em hỏi bạn nam ấy "Tại sao làm thế, vì sao lại cướp đi người yêu của...
tư vấn tình yêu, câu hỏi tình yêu, không lời giải đáp, quan hệ lần đầu, không ra máu, nghi ngờ, u nang bì, giải thích, không còn yêu
Ngày cháu ra viện anh nhắn tin: " anh và gia đình anh sẽ không bao giờ chấp nhận chuyện này...
tâm sự đồng tính,tư vấn tâm lý, tư vấn giới tính, bạn tập gym, xảm xúc, mạnh mẽ, nhắn tin, chủ động, thờ ơ, muốn quên, người tình trong mộng
Có 1 lần em đi với 1 cậu bạn thân và không để ý đến A mấy lúc đó có vẻ như A rất giận em A nhìn...
Nội dung khác
dùng chung bàn chải, bàn chải đánh răng, dùng thuốc arv, lây nhiễm hiv, phơi nhiễm, chảy máu, cuasotinhyeu
Con tôi dùng chung bàn chải răng với người đang uống thuốc ARV 1 lần do nhầm, con tôi có bị chảy...
19:35 - Tư vấn
tình dục nam, mộng tinh, bệnh lý, nam khoa, cuasotinhyeu
Chồng em năm nay 50 tuổi rồi, mà hôm nọ sáng dậy em vẫn thấy đũng quần anh ấy ướt ướt, ngửi mùi...
15:02 - Tư vấn
trễ kinh, thụ thai, xét nghiệm máu, siêu âm, có thai, cuối chu kỳ, bắt đầu, có kinh, cuasotinhyeu
Em trễ kinh 1 tháng rồi. Thử que 2 vách: Xét nghiệm máu thì nói có thai rồi, nhưng sao em siêu âm...
11:02 - Tư vấn
người yêu cũ, dứt khoát, rõ ràng, mông lung, đau khổ, tổn thương, cửa sổ tình yêu
Bạn trai cũ dù đã chính thức quen người mới nhưng bạn ấy nói vẫn còn thương em, bạn ấy vẫn quan...
07:02 - Tư vấn
không phải hình mẫu, người tình lý tưởng, bạn gái, tự ti, lo lắng tình yêu
Em quen bạn gái được 2 tháng. Em yêu bạn em rất nhiều. Bạn nói thích người kiểu lạnh lùng. Em...
10:41 - Tư vấn
cửa sổ tình yêu, chinh phục, tỏ tình, thất bại, chấp nhận, tiếp tục, lảng tránh, người thứ 3, vệ tinh, thay đổi.
Trong thời gian này cũng ít đi chơi, có lúc 2 tháng không gặp nhau lần nào hết. Tôi biết cô ấy là...
15:05 - Tư vấn
chơi thân, bạn khác giới, ghen tỵ, không phải duy nhất
Em có quen hai bạn nam, đối với em thì em cảm thấy rất thân thiết. Có đôi khi em thấy rất sợ,...
12:59 - Tư vấn
Đồng tính, Canada, cua so tinh yeu
Jim Watson là thị trưởng đầu tiên của thành phố Ottawa – thủ đô Canada, công khai đồng tính. Jim...
10:35 - Tin tức
vô sinh ở nam giới, nhiễm nấm chlamydia, vô sinh, sức khỏe, nam giới, cua so tinh yeu
Nghiên cứu của các nhà khoa học Úc mới đây cho thấy, nhiễm Chlamydia không được chẩn đoán có thể...
06:33 - Tin tức