Anh gửi ảnh người con gái khác cho em và nói em tự hiểu nhé...

Cách đây 3 tháng em vô tình đọc được tin nhắn anh ấy nhắn tin với người con gái khác, em biết chỉ là bình thường thôi. Nhưng em thấy ghen, thêm phần em cảm giác anh ấy đối với em khác đi nhiều nên em đòi chia tay, hủy tất cả kết bạn với anh ấy, chỉ là trong lúc giận em mới như vậy, sau đó em bình tĩnh lại, biết mình sai, nhắn tin gọi điện xin lỗi, anh ấy nói đã mệt mõi và hết tình cảm với em, anh ấy còn gửi hình người con gái khác cho em xem và bảo em tự hiểu nha!

Chào các anh, chị! Em năm nay 24 tuổi, anh ấy cùng tuổi với em, em và anh ấy quen nhau đến nay cũng hơn 6 năm rồi, dạo gần đây anh ấy ít nhắn tin và ít gọi điện cho em lắm, em có hỏi tại sao anh ấy trả lời là dạo này chuyển công tác rồi không còn như lúc trước nữa nên ít nhắn tin, một phần là do thời gian làm việc của em buổi tối, anh ấy thì ngủ sớm nên không nhắn tin với nhau được.

 

Cách đây 3 tháng em vô tình đọc được tin nhắn anh ấy nhắn tin với người con gái khác, em biết chỉ là bình thường thôi. Nhưng em thấy ghen, thêm phần em cảm giác anh ấy đối với em khác đi nhiều nên em đòi chia tay, hủy tất cả kết bạn với anh ấy, chỉ là trong lúc giận em mới như vậy, sau đó em bình tĩnh lại, biết mình sai, nhắn tin gọi điện xin lỗi, anh ấy nói đã mệt mõi và hết tình cảm với em, anh ấy còn gửi hình người con gái khác cho em xem và bảo em tự hiểu nha!

 

Em đau lòng lắm, nhưng em không tin, ngày nào cũng gọi điện và nhắn tin trong 1 tháng trời nhưng anh ấy đều không trả lời, em buồn lắm, em cũng thấy mình ốm đi nhiều, đêm nào cũng khóc vì nhớ anh ấy do em và anh ấy ở xa nhau, không gặp mặt nhau thường xuyên, nên em thấy lo lắng, em không cam tâm và cũng không muốn mất anh, không muốn tình yêu của em phải kết thúc như vậy được, em quyết định đến trước cơ quan tìm gặp anh nhưng anh không muốn gặp em, em vẫn chờ đợi và nhắn tin không gặp anh em không về! sau đó anh mới ra gặp mặt và bảo em về đi, anh sẽ gọi lại cho em sau.

 

ghen tuông, thiếu tôn trọng, tình yêu rạn nứt, tổn thương, chia tay, niềm tin

 

Sau đó chúng em nói chuyện lại với nhau bình thường nhưng chỉ được 2 tuần thôi, anh ấy vẫn quan tâm em, nhưng cảm giác không còn như trước, em biết anh cũng nhắn tin với người con gái khác trong khi em nhắn tin anh không trả lời. Yêu xa là em chấp nhận tin tưởng anh ấy tuyệt đối nên em rất muốn bỏ qua.

 

Em cảm thấy tổn thương, em gọi điện nói chuyện thẳng thắng với anh lý do tại sao như vậy? anh không trả lời được, chỉ đổ lỗi do em làm quá mọi chuyện lên thôi. Anh bảo em biến đi! lâu lâu anh ấy giận cũng thường nói thế với em, có lúc còn chữi thề vì thương anh em đã bỏ qua, rồi nhắn tin nói em đủ thứ, anh chặn tin nhắn của em, thật sự em thấy rất đau lòng, em là con gái cũng biết ghen đúng không! em quyết định chia tay! dù anh ấy nhận lỗi và xin lỗi, nhưng em cảm nhận được anh ấy không thành tâm muốn nếu kéo em.

 

Giờ em chính thức chia tay anh ấy cũng được 10 ngày rồi, trong lòng em còn thương anh ấy lắm! nhưng anh ấy cũng chẳng liên lạc gì với em cả. Em phải làm sao? nhiều khi em cũng rất muốn từ bỏ lắm, nhưng vì con rất thương anh em không biết làm sao! có nên chủ động nói chuyện để hàn gắn lại không? em cũng không biết là anh ấy còn thương mình không. Mong chương trình cho em lời khuyên. em xin cảm ơn đã lắng nghe tâm sự của em.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Chia tay khi vẫn còn yêu chắc hẳn bạn đã phải chịu rất nhiều tổn thương, đau khổ. Bạn không biết mình nên buông xuôi để mọi chuyện qua đi hay hàn gắn lại tình yêu đã vỡ. Chương trình chia sẻ cùng bạn tâm sự này!

 

Khoảng thời gian bạn cảm nhận được sự thay đổi từ bạn trai, giữa hai bạn có xảy ra mâu thuẫn, hay hiểu lầm gì hay không? Bây giờ nếu thực sự lựa chọn chia tay thì điều gì khiến cho bạn cảm thấy nuối tiếc?

 

Bạn biết đấy! Tình yêu cũng có những giai đoạn khác nhau, có những khi yêu thương nồng cháy, nhưng cũng có những lúc tưởng chừng như tình cảm nhạt phai, xa cách. Điều quan trọng là hai người có đủ niềm tin và tình yêu có đủ lớn để cùng nhau vượt qua những thăng trầm đó hay không mà thôi.

 

Chúng tôi không biết vì nguyên nhân gì khiến cho tình cảm của hai bạn bị nhạt dần. Có thể một phần do tác động của khách quan, công việc hoặc bạn trai có điều gì khó nói, hoặc cũng có thể do một phút nóng giận, ghen tuông của bạn là nguyên nhân cho sự đổ vỡ.  Quá khứ không thể quay trở lại, tuy nhiên dù vì lý do gì thì có lẽ trong mối quan hệ này cả hai đang không đủ niềm tin yêu dành cho nhau. Ngay cả khi chia tay rồi quay lại chính bạn cũng không chấp nhận được sự thay đổi trong cách quan tâm, việc vừa yêu vừa liên lạc với cô gái khác của bạn trai.  Tình yêu không chỉ là sự gắn kết yêu thương mà còn là sự sẻ chia, thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau. Nếu không có được những điều ấy thì tình yêu cũng rất khó để có thể vẹn tròn.

 

Chúng tôi hiểu bạn vẫn còn dành nhiều tình cảm cho bạn trai nên mới phân vân như hiện tại. Nhưng bạn cũng đã thấy, bạn đã từng cố gắng níu kéo, hai người cũng từng thử cho nhau cơ hội để hàn gắn, nhưng vẫn không thể giữ được nhau, thì việc bạn cứ mãi ôm ấp thứ tình cảm không còn thuộc về mình có lẽ cần phải cân nhắc lại. Chúng ta không ai thể đọc được suy nghĩ của ai, tình cảm bạn trai dành cho bạn như thế nào chỉ bạn mới có thể cảm nhận rõ nhất qua cách anh ấy quan tâm, đối xử với mình. Bạn hi vọng nhiều vào tình cảm này nhưng thứ bạn nhận lại được chỉ là sự thờ ơ, lạnh nhạt, như vậy chẳng phải bạn là người đau khổ hay sao? Khi tình yêu không còn là sự yêu thương, san sẻ và tôn trọng mà chỉ là việc cố gắng níu kéo, chiụ đựng lẫn nhau thì có lẽ, dừng lại sẽ là một cách để giải thóat cho cả hai.

 

Chúc bạn mạnh mẽ và sáng suốt!

níu kéo tình yêu, chia tay, tiền bạc, xa cách, cửa sổ tình yêu
Tuy nhiên bạn ấy gặp mà không muốn nói chuyện tình cảm bây giờ, cứ lảng tránh, sau đó bỏ em ngồi...
bất đồng, níu kéo, chia tay, nghi ngờ, giấu chuyện gia đình, khó thuyết phục, gắt gỏng, tổn thương, gia đình phản đối
Những lần đó anh chủ động nhắn tin cho em, rồi chúng em lại quay lại. Tình yêu của chúng em cứ...
sống chung trước hôn nhân, vì quá bận nên chưa kết hôn, 35 tuổi chưa yêu, lo lắng, nghi ngờ tình cảm, cửa sổ tình yêu
Tôi độc lập về tài chính, là nhân viên văn phòng không quá dư cũng không thiếu thốn để mua những...
mâu thuẫn với cha mẹ, muốn tự tử, làm đau mình, cha chửi mắng, buồn tủi
Lúc đó cháu nghĩ rằng ba mẹ chả thương cháu chút nào, cháu tự hỏi có khi nào ba mẹ chỉ thương em...
Anh hi vọng đây là tin nhắn cuối cùng anh làm phiền em, cả ngày nay anh đã suy nghĩ kĩ rồi, lỗi...
Che chở, hy vọng, từ chối, dối lừa tình cảm, xuất gia, không còn niềm tin, nhắn tin trên face
Tôi theo dõi em gần 3 năm, có trò chuyện với nhau vài lần trên facebook, nhưng em rất tĩnh và...
tâm sự hôn nhân, tâm sự tình yêu, tâm sự ngoại tình,yêu người có gia đình, trăm lần sai, quá khó để quên anh, nhau cách đây 5 năm, im lặng rời xa em, cảm xúc của mình, đang rất nhớ anh ấy, tư vấn ánh dương, tư vấn tình yêu
Sau 2 năm quen nhau như vậy vì không muốn em phải khổ vì anh nên anh đã im lặng rời xa em, thời...
tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, tình yêu chị em, lòng trắc ẩn, nhớ nhung, hoàn cảnh, kém may mắn, thay đổi, rào cản, chênh lệch tuổi tác
Rồi em nói với tôi rằng em yêu tôi bằng một tin nhắn: “ chị ơi em yêu chị, em thương chị nhiều...
thầy có thích em, em thích thầy, dậy thì, tình yêu, trong sáng, tình thầy trò, quý mến, quan tâm, động viên, học tập, thời gian
Mỗi lần tới tiết nhiều lần em thấy thầy cứ nhìn em, em nghĩ trong lòng mặt mình dính gì hay gì...
vợ ham tiền, mê tiền, trách móc chồng, cái vã, chán nản, mệt mỏi
Tôi mệt mỏi với người vợ suốt ngày chỉ biết đến tiền mà chẳng bao giờ quan tâm tới chồng mình đã...
Nội dung khác
chăm sóc vùng kín, vệ sinh vùng kín, cua so tinh yeu
Cứ 10 phụ nữ thì 9 người nhiễm nấm phụ khoa ít nhất một lần trong đời, gây ngứa, khó chịu, theo...
10:35 - Tin tức
Cách đây vài tuần em có quan hệ với gái mại dâm. Em có dùng bao cao su nhưng khi quan hệ xong mới...
14:02 - Tư vấn
Những dưỡng chất không thể thiếu đối với sức khỏe phụ nữ
Sắt cần thiết cho sự tăng trưởng, nếu thiếu sắt sẽ gây ra mệt mỏi, mất ngủ và thiếu tập trung...
10:35 - Tin tức
Tin bạn hơn chồng, mất 17 tỷ, phụ nữ, cứa sổ tình yêu.
Thừa hưởng 1 triệu bảng từ công việc kinh doanh của cha, người phụ nữ muốn giấu không cho chồng...
07:02 - Tin tức
Nguyên nhân gây xơ gan, không do rượu, sức khỏe, cửa sổ tình yêu
Xơ gan được cho là kết quả từ việc lạm dụng rượu và chất ma túy. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều...
10:35 - Tin tức
Hiện tại đang có 2 người, người A em có tình cảm, em thích thật sự, nhưng em luôn bị mặc cảm vì...
07:02 - Tư vấn
vợ ngoại tình, nhiều lần, mang thai, vẫn ngoại tình, với đồng nghiệp, có phải con
Em năm nay 30 tuổi, có một con 10 tuổi. Vợ em hiện đang mang thai nhưng em lại phát hiện cô ấy...
17:05 - Tư vấn
thích thầm, né tránh, xấu hổ, buồn phiền, khổ tâm, trai cong thich trai thẳng, không dám bầy tỏ,
Em rất phiền não khi thích một người con trai thẳng, được một năm trôi qua không có cách nào kìm...
09:05 - Tư vấn
cơ hội, hạnh phúc, con tim, lý trí, rung động, cưỡng cầu, cố gắng, cửa sổ tình yêu
Em đã thử rất nhiều lần cố gắng gần anh ấy để tìm lại cảm xúc yêu dù chỉ 1 chút nhưng mọi thứ...
16:36 - Tư vấn