"Anh là đồ dối trá, hãy biến khỏi cuộc đời em".

Khi đó vì đã bất mãn với anh nhiều chuyện cảm thấy anh đã không còn thương yêu gì nhiều, không quan tâm chia sẽ mà còn giấu em nhiều chuyện nên em đã quyết định chia tay. (Tui em rất coi trọng tiếng chia tay, ai nói ra là coi như là đã suy nghĩ kỹ). Em chặn zalo, khóa máy và không liên lạc với anh mặc dù lúc em nói anh không đồng ý chia tay nhưng em chỉ nghĩ anh làm vậy cho có chứ cũng không phaí là còn yêu em.

Thân chào cửa sổ tình yêu.Em đang có 1 khúc mắc rất cần lời khuyên của chuyên mục.

 

Em và bạn trai quen nhau được 1 năm 8 tháng, cả 2 cùng 23 tuổi. Có 1 thời gian sống cùng nhau vì lý do khách quan nhưng hiện tại đã ở riêng. Bạn trai em rất quan tâm và lo lắng cho em nhất là trong 1 năm đầu. Sau đó có vài biến cố xảy ra nên tình cảm trong giai đoạn sau đó có chút thay đổi theo kiểu em phải chạy theo anh. Rồi trong thời gian đó em đã mệt mỏi vì anh vô tâm quá, qua nhà không muốn cho em qua nói là ở chung với bạn qua sợ ngại. Rồi chơi facebook mà giấu em, không kết bạn với em mà kết bạn với những con bé chung xóm trọ.

 

Khi đó vì đã bất mãn với anh nhiều chuyện cảm thấy anh đã không còn thương yêu gì nhiều, không quan tâm chia sẽ mà còn giấu em nhiều chuyện nên em đã quyết định chia tay. (Tui em rất coi trọng tiếng chia tay, ai nói ra là coi như là đã suy nghĩ kỹ). Em chặn zalo, khóa máy và không liên lạc với anh mặc dù lúc em nói anh không đồng ý chia tay nhưng em chỉ nghĩ anh làm vậy cho có chứ cũng không phaí là còn yêu em. Rồi anh biết em nhắn tin cho 1 ngừới con trai khác anh có nói la mới vừa chia tay tôi mà đã tìm ngừơi làm quen, rồi anh đồng ý chia tay.

 

Vậy mà mới hôm sau anh đã nhắn tin năn nỉ em quay lại. Nói rằng không thể quên em..cho anh 1 cơ hội. Sinh nhật anh xin được gặp em nhưng em đã không đồng ý. Khoảng thời gian không gặp và quyết định chia tay gần 1 tháng..anh cầu xin rồi nhắn tin nói rất nhiều mong em tha thứ. Qua sinh nhật anh 1 ngày bất ngờ anh tìm đến chỗ em làm việc. Anh nói không thể chờ em suy nghĩ, sợ câu trả lời của em. Anh đã quỳ xuống xin em tha thứ, thề hứa rất nhiều. Và rồi em cũng mềm lòng quay lại.

 

Sau đó anh cũng thay đổi lo lắng cho em hơn. Em nói anh cũng nghe. Nhưng mà em cảm giác càng ngày anh lại khác rồi em cũng bữớng bỉnh vì em biết anh thương em nên em đòi hỏi ở anh rất nhiều, anh mà vô tam tí là em sẽ giận. 2 tuần trước anh đề nghị em đi da liễu khám vì da em bị mụn dị ứng hết 1 số tiền cũng tương đối (tiền đó mẹ anh cho anh đi khám bệnh nhưng anh chưa đi, vì nghĩ đi khám cho em không tốn nhiều nhưng mà không ngờ là nhiều quá, anh không nói nhưng em biết tiền má anh cho, và anh cũng không đi khám luôn).

 

Sau đó em thấy anh cũng hơi buồn và nói là đang khó khăn nên gần 1 tuần không găp anh cũng không qua chở em đi chơi. Em cũng biết như vậy nên cũng không nói gì, có hơi khó chịu vì nghĩ đi chơi với em thì tốn tiền làm sao và anh quá quan trọng tiền bạc, em đã nói với anh như vậy đồng thời đề nghị khoan gặp nhau luôn. Anh cũng đồng ý.

Thế mà sáng hôm sau em đã thấy hình anh đi chơi với anh trai và bạn của anh. Đi beer club chụp hình vui vẻ. Em đã rất tức giận rồi đề nghị chia tay. Anh lại qua chỗ em làm năn nỉ nói là anh chỉ vào đó uống bia với anh em lâu lâu lên chơi anh không từ chối được. Anh không làm gì có lỗi với em đối với anh 1 lần là quá đủ rồi (hồi truoc có 1 lần anh đi bar và chụp hình ôm gái rất tình tứ).

 

tâm sự tình yêu,tâm sự tình cảm, dối trá, biến khỏi cuộc đời tâm lý, mât niềm tin, khó khăn, tán gái, xin lỗi, hứa hẹn, quay lại, cơ hội, phân vân

 

Anh nói nhiều làm em cũng xuôi xuôi không ngờ sáng hôm sau em thấy rất nhiều tấm hình anh ôm và chụp hình với 2 cô trong đó đáng nói là họ ăn mặc lộ cả nội y. Em tức điên lên gửi qua cho anh tất cả những tấm hình đó nói anh là đồ dối trá bảo anh hãy biến khỏi cuộc đời em. Mấy ngày qua ngày nào anh cũng nhắn tin có hôm đến gần 3h sáng anh lại thề lại hứa. Anh nói em những tấm hình đó không nói lên được điều gì anh chỉ chụp hình chứ không làm gì có lỗi với em. Anh đã xóa rồi làm sao em thấy được anh cầu xin em tha thứ. Anh nói anh không bao giờ vào những nơi đó nữa em nói gì anh cũng nghe. Anh không chơi với ai mà em không thích nữa thậm chí em muốn anh quý trước đám đông để em bỏ qua anh cũng làm.

 

Vì đã không con tin anh nữa nên em có nói là anh còn tìm em sẽ nghỉ làm rồi nỏ bạn em nói nữa. Anh suy nghĩ và quyết định về quê nói tạo dựng sự nghiệp để cưới em. Rồi nói nhiều lắm mặc dù em không còn tin những gì anh nói nhưng vì tình cảm của em vẫn còn. Nghe anh nói về quê mặc dù đang quyết tâm chia aty nhưng em vẫn không thể chịu được. Em đã gọi điện cho anh nói cho anh 1 cơ hội anh mừng lắm. Anh đợi Tết tây về nhà em rồi hứa sẽ không bao giờ làm em buồn, ..lại hứa.

 

Em kể dài dòng như vậy để chuyên mục có thể hiểu được 1 phần câu chuyện em đang rất phân vân không biết em làm như vậy đúng hay sai vì nói là cho anh cơ hội nhưng em đã không còn tin anh nữa. Gặp mặt là em lại nhớ mấy tấm hình đó và đem ra dằn vặt anh. Vì em còn thương anh nên mới đồng ý tha thứ cho anh chứ thật ra anh có nói gì em cũng không tin

 

Em đồng ý quay lại là đúng hay sai a. Hiện nay em vẫn đang bối rối lắm.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em gái thân mến!

 

Trong những những lần chia sẻ trước : "Muốn chạy trốn nỗi đau quá lớn do tình yêu gây ra" thì vấn đề của hai em dường như vẫn còn chưa có nhiều sự chuyển biến tích cực. Những hành động, biểu hiện của cậu ấy cho thấy cậu ấy chưa thực sự xác định trong tình cảm của mình. Có lẽ hơn một lần bị lừa dối, hơn một lần thề hứa của cậu ấy khiến em mất đi lòng tin vào cậu ấy. Hiện tại như em chia sẻ thì em vì còn thương cậu ấy em mới quay lại nhưng lại không tin bất cứ điều gì cậu ấy nói, cậu ấy làm.

 

Có còn yêu nhau nữa hay không hay chỉ là luyến tiếc tình cảm đã qua, hụt hẫng khi ai đó lấy mất cái đã từng là của mình mà thôi. Hứa hẹn để quay lại nhưng cái quay lại đó không hoàn toàn giống như lời đã hứa, không thể giải quyết vấn đề tồn đọng mà chỉ là kéo dài thêm được chút nào hay chút nấy. Và nguyên nhân không đơn thuần đến từ một phía cậu ấy mà cả từ phía em nữa. Ở em có sự chủ quan với tình cảm của cậu ấy dành cho mình, thiếu sự tin tưởng, chia sẻ, quan tâm tới cậu ấy. Em cần thiết phải xác định quay lại để làm gì? Quay về là vì còn yêu thương thì nên biết bỏ qua cho nhau, có tin nhau thì mới có thể cùng nhau đi đến hết đoạn đường hạnh phúc. Đừng cố chấp quay về nhưng lại không đủ yêu thương, đên với nhau chỉ còn sự dằn vặt, ám ảnh thì sẽ làm tình yêu bị thiêu chột, ấn tượng về nhau xấu đi và cơ hội đến với nhau lại càng khó.

 

Không ai có thể nói đúng hay sai cho một cuộc tình. Còn yêu thì cho nhau cơ hội sửa sai, quay lại. Cho nhau cơ hội nhưng cũng cần thiết phải kiểm chứng cơ hội đó có thật sự xứng đáng với họ không. Và có quay về bên nhau hai em cũng cần phải vượt qua những khó khăn, rào cản trước mắt đó. Nhất là em hãy biết rộng lượng, vị tha và biết cách lấy lại niềm tin nơi mình bằng việc yêu thương nhiều hơn. Đặt niềm tin vào tình yêu hôn nhân như đặt cược một ván bài, Nhưng khi em lựa chọn quay lại tất yếu em cần phải tin. Hai em còn rất trẻ, cuộc sống cả vè mặt điều kiện lẫn tình cảm đều chưa thật sự ổn định, sẽ còn nhiều biến động, thay đổi khác. Trước mắt cả hai cần thời gian để chứng minh, kiểm chứng tình cảm dành cho nhau cũng như cần thời gian để vượt qua những thử thách từ phía gia đình. Bên cạnh đó cần phải tạo lập sự nghiệp, tương lai vững vàng khi đó có thể tự tin hơn để quyết định mọi điều.

 

Một chút xa nhau về cả thời gian và khoảng cách có lẽ sẽ tốt hơn cho cả hai lúc này. Qua đó cả hai có thể nhận biết được cái gì là quan trọng với mình hơn cả, nên biết vì cái gì mà bỏ cái gì . Vì rằng sự khó khăn rào cản từ gia đình không lớn bằng rào cản chính trong hai em. Em có thể làm được gì, có thể hạnh phúc được không khi  khi luôn phân vân, không hiểu được mình đúng hay sai. Vậy nên nếu như em không vững niềm tin yêu, không tìm được tiếng nói chung thì hãy nên cho nhau lối đi riêng, tìm cho mình một lối đi dễ dàng hơn, tự tin hơn về nó.

 

Thân chào em!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

níu kéo tình yêu, chia tay, tiền bạc, xa cách, cửa sổ tình yêu
Tuy nhiên bạn ấy gặp mà không muốn nói chuyện tình cảm bây giờ, cứ lảng tránh, sau đó bỏ em ngồi...
bất đồng, níu kéo, chia tay, nghi ngờ, giấu chuyện gia đình, khó thuyết phục, gắt gỏng, tổn thương, gia đình phản đối
Những lần đó anh chủ động nhắn tin cho em, rồi chúng em lại quay lại. Tình yêu của chúng em cứ...
sống chung trước hôn nhân, vì quá bận nên chưa kết hôn, 35 tuổi chưa yêu, lo lắng, nghi ngờ tình cảm, cửa sổ tình yêu
Tôi độc lập về tài chính, là nhân viên văn phòng không quá dư cũng không thiếu thốn để mua những...
mâu thuẫn với cha mẹ, muốn tự tử, làm đau mình, cha chửi mắng, buồn tủi
Lúc đó cháu nghĩ rằng ba mẹ chả thương cháu chút nào, cháu tự hỏi có khi nào ba mẹ chỉ thương em...
Anh hi vọng đây là tin nhắn cuối cùng anh làm phiền em, cả ngày nay anh đã suy nghĩ kĩ rồi, lỗi...
Che chở, hy vọng, từ chối, dối lừa tình cảm, xuất gia, không còn niềm tin, nhắn tin trên face
Tôi theo dõi em gần 3 năm, có trò chuyện với nhau vài lần trên facebook, nhưng em rất tĩnh và...
tâm sự hôn nhân, tâm sự tình yêu, tâm sự ngoại tình,yêu người có gia đình, trăm lần sai, quá khó để quên anh, nhau cách đây 5 năm, im lặng rời xa em, cảm xúc của mình, đang rất nhớ anh ấy, tư vấn ánh dương, tư vấn tình yêu
Sau 2 năm quen nhau như vậy vì không muốn em phải khổ vì anh nên anh đã im lặng rời xa em, thời...
tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, tình yêu chị em, lòng trắc ẩn, nhớ nhung, hoàn cảnh, kém may mắn, thay đổi, rào cản, chênh lệch tuổi tác
Rồi em nói với tôi rằng em yêu tôi bằng một tin nhắn: “ chị ơi em yêu chị, em thương chị nhiều...
thầy có thích em, em thích thầy, dậy thì, tình yêu, trong sáng, tình thầy trò, quý mến, quan tâm, động viên, học tập, thời gian
Mỗi lần tới tiết nhiều lần em thấy thầy cứ nhìn em, em nghĩ trong lòng mặt mình dính gì hay gì...
vợ ham tiền, mê tiền, trách móc chồng, cái vã, chán nản, mệt mỏi
Tôi mệt mỏi với người vợ suốt ngày chỉ biết đến tiền mà chẳng bao giờ quan tâm tới chồng mình đã...
Nội dung khác
Cung hoàng đạo, 12 cung hoàng đạo, chiêm tinh, cua so tinh yeu
Có 4 cung Hoàng đạo mà người khác không nên đắc tội. Bởi họ sẽ nhớ rất lâu và có thể phục thù một...
08:35 - Tin tức
kết hôn, theo đạo, đi nhà thờ, không muốn, niềm tin, muốn li hôn
Tối thứ 7 nào bố chồng em cũng sang thúc giục vợ chồng em đi nhà thờ. Do đó, em vẫn đến nhà thờ...
10:05 - Tư vấn
 cơm áo gạo tiền, thời gian riêng tư, chuyên gia tư vấn, tâm lý người yêu nhau, mật khẩu điện thoại, ấm áp, nhạt tình, gia vị tình yêu
Ở bên nhau càng lâu thì các yếu tố bất ngờ, mọi cảm nhận về nửa kia cũng bớt dần sự hấp dẫn,...
12:05 - Tin tức
Làm sao để biết nang tuyến giáp có phải ung thư hay không?
Em đi khám siêu âm vùng tuyến giáp bác sỹ kết luận đa nang hai thùy tuyến giáp. Thùy phải có vài...
08:05 - Tư vấn
Nước diệp lục có công dụng làm đẹp từ bên trong như thế nào
Hiện nay ngày càng nhiều người quan tâm tìm hiểu sản phẩm nước diệp lục bởi vì công dụng nước...
13:35 - Tin tức
Có kháng thể lạ trong máu thì có sao không?
Em đã chủ động liên lạc trung tâm để biết về nhóm máu của mình thì được cho biết nhóm máu và bảo...
11:05 - Tư vấn
niềm tin, nghi ngờ, chung thủy, kiểm soát, không tin tưởng, quyết định, cửa sổ tình yêu
Hơn 1 tháng đây, em cảm thấy rất ngột ngạt về mối quan hệ này, em nói với người đó là em thi tốt...
09:02 - Tư vấn
trẻ hơn 6 tháng, nước mắt, đốm đỏ trong mắt, tuyến nước mắt, thành dòng, sinh thường, sinh mổ, cuasotinhyeu
Bé nhà em đã 6 tháng mấy ngày rồi mà khi khóc mắt bé chỉ ướt chứ không chảy thành dòng là sao bác...
09:01 - Tư vấn
sùi mào gà, mụn sinh dục, viêm tuyến bartholin, polyp, ảnh hưởng
Con năm nau 18 tuổi,mấy ngày gần đây con để ý thấy lỗ â.đ của con có một cục thịt nằm một bên bị...
11:05 - Tư vấn