Anh là người bắt đầu cuộc tình này và cũng là người kết thúc nó...

Em xem tin nhắn cuộc gọi các thứ thì không hề có cô gái nào khác nhưng tình cờ phát hiện được là anh ấy trả lời tin nhắn của người khác nhưng không trả lời em.

Trước đây em và người yêu là bạn, sau đó người yêu em thích em trước và tán em, nhưng lúc đó em vẫn chưa thích nhưng anh ấy vẫn kiên trì chinh phục. Sau đó thì bọn em đến với nhau, anh ấy rất yêu em không bao giờ là không quan tâm không hỏi thăm. Bọn em hay cãi nhau về những chuyện rất nhỏ, nhưng mỗi lần cãi nhau làm hòa rồi lại vui vẻ bình thường.

 

Nhưng khoảng thời gian gần đây thì em thấy anh ấy không còn quan tâm em như trước nữa. 2 ngày anh ấy không hỏi thăm em, rồi em có giận rồi nhắn tin qua lại em hết giận nhưng mà vẫn kiểu nhắn tin lạnh nhạt hơn lúc trước và cũng có nhiều biểu hiện khác với trước đây. Em xem tin nhắn cuộc gọi các thứ thì không hề có cô gái nào khác nhưng tình cờ phát hiện được là anh ấy trả lời tin nhắn của người khác nhưng không trả lời em.

 

bạn trai hết yêu, muốn chia tay, hay giận hờn, trẻ con, muốn thành bạn bè

 

Em thấy sự khác lạ rất rõ ràng, rồi đến hôm đi chơi với những người bạn, đột nhiên anh ấy nói "tao không nói chuyện với mày ", thêm những hành động trên nữa khiến em cảm thấy buồn và em có giận. Tuy nhiên thì có sai ở 1 điểm là lúc em giận em không nói chuyện với tất cả mọi người và kiểu buồn chán làm cho bạn bè cứ hỏi anh ấy làm anh ấy ngại. Bọn em chia tay, tuy nhiên em vẫn muốn níu kéo và anh ấy có nói là " anh ấy đã từng rất yêu em nhưng giờ thì hầu như là không còn vì tính em nó quá là trẻ con hay dỗi, bảo thủ, tính sở hữu cao, không biết nghĩ cho những người xung quanh.

 

Cái sự cãi nhau nó xảy ra liên tục khiến áp lực và giờ thấy mệt mỏi thấy sợ yêu. Tình yêu không bắt buộc được, anh ấy không thể yêu em được nữa còn nếu tình yêu có quay trở lại thì điều đấy rất khó và hầu như không có khả năng". Anh ấy có đề nghị vẫn muốn làm bạn tuy nhiên thì em vẫn còn rất yêu nên không muốn như vậy nhưng anh ấy rất dứt khoát. Bác sĩ có thể cho em lời khuyên được không ạ.

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chị chào em. Mặc dù trước đây em và người yêu thường hay cãi nhau nhưng em cũng chẳng thể ngờ được đến một ngày người yêu lại nói lời chia tay với em. Chị hiểu hiện tại em đang rất buồn chán và hụt hẫng, thậm chí có chút chạnh lòng khi bạn trai nhắn tin như vậy. Chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn rất đồng cảm với em trong câu chuyện tình yêu này.


Mọi sự không phải bỗng dưng xảy ra mà tất cả đều có nguyên nhân cả em ạ. Trước đây bạn trai là người chủ động tấn công em nhưng hiện tại cũng chính người ấy lại muốn buông tình cảm ấy. Chị cũng không thấy em nói rõ về tuổi tác, nghề nghiệp cũng như thời gian mà các em yêu nhau chính thức trong bao lâu.  Không rõ các em hay mâu thuẫn tranh cãi về những vấn đề gì và cả hai người tìm cách dung hòa sự khác biệt ra sao? Nhưng theo như em chia sẻ thì có lẽ bạn ấy đã quá chán và mệt mỏi với tình yêu này rồi, khi bạn ấy nhận thấy tính cách của hai em không phù hợp với nhau. Anh ấy cũng có lời đề nghị rất thân thiện, đó là không còn là người yêu nữa nhưng vẫn muốn làm bạn của nhau, chẳng phải anh ấy cũng không phải là người quá phũ phàng cắt đứt tất cả đúng không em?

 

Tình yêu là cảm xúc mà đã là cảm xúc thì hoàn toàn có thể thay đổi. Hiện tại em cứ chấp nhận việc hai người sẽ chuyển mối quan hệ từ tình yêu sang tình bạn. Chị nghĩ rằng bạn trai có lời đề nghị như vậy cũng muốn để anh ấy xem lại tình cảm của chính mình dành cho em là như thế nào. Vậy thì em cũng hãy bình tâm hơn, để thời gian giúp em nhận ra tình cảm của em với anh ấy ra sao. Nếu như em thật sự yêu người ấy, thì hãy cố gắng thay đổi bản thân để lấy lại hình ảnh của em trong mắt anh ấy. Biết đâu, dừng lại không phải là kết thúc, mà là để bắt đầu cho một mối quan hệ mới tốt đẹp hơn so với hiện tại.


Chị mong rằng, sau câu chuyện này, em cũng sẽ tự nhìn nhận lại chính bản thân mình, rút kinh nghiệm từ tính cách, thái độ với mọi người xung quanh để tránh bị ảnh hưởng đến các mối quan hệ ấy. Chúc em ngày càng trưởng thành hơn trong tình yêu và cuộc sống em nhé!

CửaSổTìnhYêu
bạn thân, theo đuổi, thích, chặn liên lạc, chia tay, buồn, thất vọng, trầm cảm, rung động
Còn bạn kia thì nói "Tôi thích bạn 2 năm, bạn biết mà cứ giả vờ, bạn đùa tôi à ?", lúc...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân không hạnh phúc, người yêu cũ, quay lại với người yêu cũ, ly hôn.
Em thật sự rất hối hận vì khi xưa đã không chọn anh, vì cứ tưởng anh không yêu em. Anh nói với em...
u nang buồng trứng, nang naboth, rách màng trinh, lo lắng, khả năng sinh sản, tình yêu, hạnh phúc, mặc cảm, khép mình
Năm 19 tuổi, trong một lần khám phụ khoa em đã phát hiện ra điều này và từ đó em rất mặc cảm. Lần...
người yêu cũ, không tin tưởng người yêu, băn khoăn về tình yêu, cửa sổ tình yêu
Rồi em không kìm lòng được nữa, em quyết định nói ra tình cảm của mình và nói rằng trước đây là...
cửa sổ tình yêu, bán thân, chia rẽ, từ chối, chia tay, vô tâm, chịu đựng, chấp nhận, đồng ý.
Cô ấy trách móc em vô tâm, rồi nói không cho em cơ hội, lúc thì lại ra điều kiện chỉ quay lại khi...
Tưởng được yêu chân thành nhưng hóa ra với ai anh cũng "chân thành" như thế...
Trong khi em vẫn chờ, vẫn cứ nghĩ nếu thật lòng thương, bấy nhiêu ngày qua chỉ là thử thách để 2...
chồng ngoại tình, em gái, nợ nần, đòi ly hôn, không còn yêu
Tới khi cô ấy đậu đại học năm 2018 và vào ở trọ cùng tôi để đi học 1 năm, tôi trả mọi chi phí vì...
yêu, tình yêu, cửa sổ tình yêu, im lặng, bạn trai im lặng, lo lắng, hạnh phúc
Em là một người rất e ngại khi phải kể ra những câu chuyện về cuộc sống đời tư của mình như thế...
ngăn cấm, rào cản, sự tổn thương, đớn đau, hiểu, sẵn sàng, hi sinh, níu kéo, cố gắng, tôn trọng, chấp thuận
Tháng 2 vừa giờ bạn gái em có về nói với gia đình về chuyện của 2 đứa thì cả nhà phản đối, không...
"Cảm nắng" anh học sinh của mẹ
Khi nghĩ về anh ấy em khóc và suy nghĩ rất nhiều, có nên tỏ tình không, lỡ anh ấy...