Anh quá thất vọng vì em biết người ấy có vợ đang mang thai mà vẫn chấp nhận "cặp kè"

Cô kể về tình đầu thời sinh viên kéo dài 4 năm từ 2012-2016, chuyện này cô ấy bảo khó quên thì em cũng dễ hiểu vì là mối tình đầu còn phải kết thúc vì do gia đình bạn trai cấm đoán nữa. Rồi cô bỏ qua Hàn Quốc làm việc để quên đi mối tình đầu.

Xin chào cuasotinhyeu.vn.

 

Em năm nay 28 tuổi, đã lâu rồi cũng chưa yêu ai. Vài tháng trước em có gặp lại cô bạn sinh năm 1992 thời đại học qua facebook. Hiện tại em đang ở VN, cô ấy đang ở Hàn quốc. Hiện tại chúng em cũng đã yêu nhau được hơn 2 tháng rồi. Trong khi yêu cô ấy cũng cởi mở kể về chuyện tình yêu, t.ình d.ục của cố ấy. Cô kể về tình đầu thời sinh viên kéo dài 4 năm từ 2012-2016, chuyện này cô ấy bảo khó quên thì em cũng dễ hiểu vì là mối tình đầu còn phải kết thúc vì do gia đình bạn trai cấm đoán nữa. Rồi cô bỏ qua Hàn Quốc làm việc để quên đi mối tình đầu.


Kể từ 2016 đến 2019 cô ấy vì ám ảnh bởi mối tình đầu nên từ chối nhiều bạn trai tốt với cô ấy. Đến năm 2019 cô về Việt Nam và quen một bạn nam đã có gia đình và vợ bạn ấy cũng đang mang thai 2 tháng. Lúc đó bạn nam có bảo với cô ấy là đã ly thân vợ rồi. Em có hỏi bạn 2 người đã vượt qua giới hạn chưa, thì bạn có thú nhận là đã qu.an h.ệ sau khi 2 người yêu nhau được 2 tháng và trong lúc vợ của bạn kia còn đang mang thai (bạn gái em đã biết điều này). Nhưng vài tháng sau đó, vì nhiều lý do mà cô lại phải quay lại Hàn Quốc để từ bỏ bạn nam này.

 

bạn gái, từng yêu người có vợ, ngoại tình, thất vọng vì quá khứ,yêu xa

 

Trong quá trình cô ấy đang quên đi bạn nam kia thì gặp lại em qua FB. Và cố ấy rung động em. Trong 2 tháng đầu chúng em vừa yêu vừa tìm hiểu nhau, chuyện tình đầu của cô em cũng không còn bận tâm đến nữa. Nhưng hôm nay, sau 2 tháng yêu nhau cô thổ lộ chuyện tình thứ 2 này thì thật sự em thất vọng tột cùng. Bản thân em khi nghe chuyện tình thứ 2 này cảm thấy rất rối bời. Ừ thì khi yêu thì hết lòng hết dạ nhưng mà người bạn đang yêu là lại chồng của 1 người phụ nữ đang mang thai 2 tháng, bạn ấy biết rõ vậy rồi nhưng vẫn vượt quá giới hạn và đã qu.an h.ệ với bạn nam kia . Em còn lo sợ chuyện sau này còn tới tai của bố mẹ em nữa.


Sau khi cô kể cho em chuyện, thực sự cô cũng dằn vặt bản thân mình và cũng xin lỗi em. Cô cũng yếu đuối muốn bỏ cuộc và bảo rằng em nên suy nghĩ thêm xem có nên tiếp tục yêu cô ấy nữa không. Trước mặt cô ấy, em vẫn tỏ vẻ bình tĩnh và động viên cô ấy, nhưng thật tâm em đau lòng quá. Cô có số mệnh đào hoa và lầm lỡ như vậy thì em nên làm sao ạ. Điều làm em suy nghĩ nhất là cô biết vợ bạn kia đang mang thai nhưng vẫn quan hệ với chồng của họ. Chúng em đang yêu xa và chưa gặp lại nhau sau 8 năm kể từ thời học đại học. Nếu dừng tình yêu này lại thì em vẫn có thể dừng lại được!

 

Cuasotinhyeu.vn có thể cho em vài lời khuyên, vài lời tâm sự được không ạ! Trân trọng!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em thân mến! Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn hiểu được phần nào đó tâm trạng của em lúc này. Sau khi nghe bạn gái kể về chuyện tình gần đây nhất, em có phần nào đó thất vọng về việc bạn gái có qua lại với một người đàn ông có gia đình, nhất là khi vợ của người ấy mới mang bầu được 2 tháng. Một mặt em vẫn động viên bạn gái, nhưng mặt khác lại khiến cho em cảm thấy rất băn khoăn, không biết có nên tiếp tục với bạn ấy hay không, bởi sau khi nghe điều này, bản thân em cũng có phần nào đó khó chấp nhận.


Em nghĩ xem, cô ấy hoàn toàn có quyền giấu em chuyện này, nhưng cô ấy lại lựa chọn cách chia sẻ thẳng thắn, cởi mở, mà chị cho rằng ngay từ đầu người ta đã tin tưởng để sẻ chia với em như vậy, có thể bạn ấy cũng xác định nghiêm túc trong mối quan hệ với em. Mà trong khi đó, theo cách nhìn nhận của một chuyên gia, chị cũng nhận thấy bạn gái cũng là một người không đáng trách trong cuộc tình thứ hai ấy. Bởi một mặt anh chàng kia cũng chia sẻ là hai vợ chồng đang ly thân, mà chắc chắn trong quá trình tán tỉnh, người ấy sẽ dùng những lời lẽ để chinh phục bạn gái, mà người ta vẫn nói "phụ nữ yêu bằng tai", cũng chẳng tránh khỏi việc cô ấy ngả vào lòng một người đàn ông có gia đình.

 

Tuy nhiên, bạn gái em cũng đã biết tìm cách để dừng lại mối quan hệ ấy, không muốn mọi việc bị đẩy đi quá xa, không phải người con gái nào cũng làm được điều đó đâu em à. Ngoài ra, chị cũng nhận thấy một sự dằn vặt, tâm lý tự ti của bạn gái khi nghĩ về chuyện đã qua, vì thế mới muốn em suy nghĩ xem có nên tiếp tục yêu cô ấy nữa không? Một người con gái đang đi làm nơi xa xứ, cũng khát khao có được một tình yêu trọn vẹn, nhưng hạnh phúc vẫn chưa mỉm cười với cô ấy, có lẽ bạn ấy cũng buồn thay cho đường tình cảm của mình.


Theo chị, em cũng không cần phải miễn cưỡng yêu cô ấy khi trong lòng em vẫn chưa dành nhiều tình cảm và thêm việc này lại khiến cho em còn cảm thấy băn khoăn nhiều điều. Muốn đi lâu, đi xa cùng nhau, trước hết hai người phải thực sự thoải mái và toàn tâm toàn ý dành cho nhau đặc biệt các em còn yêu xa thì niềm tin dành cho nhau càng phải rất nhiều. Em còn đắn đo nhiều điều, nào là sợ gia đình em biết chuyện quá khứ trước đây của cô ấy, nào là đánh giá về nhân cách của cô ấy khi qua lại với người đàn ông có gia đình...Có lẽ em cần thêm thời gian để xác định lại xem em có thực sự muốn đồng hành cùng cô ấy hay không. Khi yêu, người ta thường e ngại khoảng cách xa, nhưng trong trường hợp của hai em, khoảng cách, thời gian thực sự rất có giá trị, nó sẽ giúp cho hai em nhìn nhận xem có muốn dành tình cảm cho nhau không.


Bạn gái cũng mới quay trở lại nước ngoài được một thời gian ngắn và chắc hẳn cũng phải một vài năm tới bạn mới quay trở về Việt Nam. Trong khi đó, hai em cũng mới chỉ bắt đầu tìm hiểu nhau 2 tháng, còn nhiều điều về nhau hai em cũng chưa hiểu rõ. Nếu có thể thì dành thêm thời gian nữa em nhé, một khi em yêu cô ấy vì những điểm khác nữa, tình yêu của em ngày càng lớn dần thì những chuyện trong quá khứ sẽ không phải là trở ngại đối với em; còn không thì trở thành những người bạn của nhau cũng là một phương án hay. Con người ta sẽ sống tốt hơn khi nhìn lại những sai lầm trong quá khứ để hoàn thiện bản thân, còn hiện tại và tương lai mới là điều chúng ta cần phải suy nghĩ và hướng tới. Chúc em thoải mái tinh thần và sẽ có được hạnh phúc của mình!

gia đình mâu thuẫn, chồng khó tính, kỹ tính, yêu cầu cao, vợ rất cố gắng, không hài lòng, chán nản
Tính em thì hay quên, từ khi sinh em bé thì càng nặng, nếu nói mà không làm thì em quên ngay....
Cháu cũng mới biết sự xuất hiện của "thiên thần" này vào đầu năm 3. Cháu chuyển đến nhà mới này được 1 năm và đây là lần đầu tiên cháu nhìn thấy cô bé ấy. Thực sự là vô cùng xinh bác ạ. Cháu dường như đã thích em ấy từ cái nhìn đầu tiên khi em ấy đi qua nhà cháu. Xinh đến nỗi mà hồi khi cháu học năm 3 ấy đi qua ngõ nhìn thấy gương mặt thân quen là 2 mắt cháu mở to ra đến không thể to hơn. Em ấy dáng người nhỏ nhắn, rất xinh và đáng yêu bác ạ. Em ấy đi qua nhà cháu rất nhiều lần và có nhiều lần cháu biết là
Cháu cũng mới biết sự xuất hiện của "thiên thần" này vào đầu năm 3. Cháu chuyển đến nhà...
Mảnh ghép còn thiếu
Tình cảm và sự quyết tâm anh ý dành cho em khiến ai cũng nghĩ và nói rằng chồng em rất yêu thương...
tâm sự tình yêu, tâm sự tình cảm,tư vấn ánh dương, tư vấn tình yêu, bạn gái, lấy chồng, tình yêu, duy tâm, tướng số, số mạng, thầy phong thủy
Sau khi tốt nghiệp 2 gia đình có đi xem tuổi thì không hợp 1987 với 1990 tuyệt mạng thầy nói bạn...
lãnh cảm, hôn nhân gia đình, không quan hệ tình dục, như hai người cùng giới, sống chung 7 năm, muốn tử tử, chán nản, tâm sư hôn nhân, hôn nhân không tình dục
Ban đầu em rất sốc, nhưng phần vì yêu chồng, phần vì sợ li hôn nên em đã cố gẵng chịu đựng mối...
Do cô ấy đang mang bầu nên bố mẹ em cũng ko bắt cô ấy làm gì. Tết sum họp các anh em trong gia...
tìm hiểu, tán tỉnh, hẹn hò, không hợp, mù quáng, đau khổ, nói chia tay
Mối quan hệ của chúng tôi cứ vậy, anh cũng chưa nói yêu tôi, khi tôi sốt ruột thì anh bảo đang...
Chẳng biết rồi tôi có thể sống được với bà mẹ chồng hám tiền này nổi không.
song tính, lấy chồng, sinh con, vẫn mơ tưởng đến nữ, come out
Sau đợt hoá trị, em để tóc ngắn đến bây giờ. Thực sự thì từ lâu em đã mong muốn mình sẽ không còn...
tình yêu, quan hệ, hận thù, cá độ, cờ bạc, tôn trọng, bạo hành gia đình, tương lai, hướng đi, lựa chọn.
Lúc mới tán tỉnh thì bạn quan tâm lo lắng, khi em chấp nhận yêu bạn thì được hơn 2 tháng thì bạn...
Nội dung khác
Tuyệt chiêu, kích thích điểm G, nữ giới, cửa sổ tình yêu.
“Chuyện ấy” chính là điều tuyệt vời nhất của tình yêu. Nếu bạn biết cách kích thích điểm G ở nàng...
16:02 - Tin tức
 xét nghiệm HIV ag/ ab combo, độ chính xác, 95%, 4 - 6 tuần từ khi có hành vi nguy cơ, 3 tháng và 6 tháng, thay đổi, âm tính, khả quan, cuasotinhyeu
Cách đây 10 tuần tôi có q.h không an toàn với gmd. Sau 10 tuần (70 ngày) tôi có xét nghiệm test...
19:05 - Tư vấn
Tóc, Làm tóc, Tạo kiểu tóc, Mái tóc đẹp, cua so tinh yeu
Mái tóc là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự hoàn hảo cho ngoại hình của chị em.
19:00 - Tin tức
4 tháng sau chia tay, anh vẫn mong mình quay lại, Chia tay, Níu kéo tình yêu, cua so tinh yeu
Chúng em cũng đã gặp nhau đi chơi với nhau cũng được 3 lần rồi nhắn tin và liên lạc bình thường...
07:35 - Tư vấn
dung dịch vệ sinh phụ nữ, provag emulsion, ngứa vùng kín, cua so tinh yeu
Ngứa "vùng kín" là vấn đề thường gặp trong phụ khoa, có thể là những triệu chứng tuy...
10:02 - Tin tức
Bệnh dị ứng, trẻ em, 4 điều cần biết, làm mẹ, chăm sóc con cái, cua so tinh yeu
Bệnh dị ứng ở trẻ em là tình trạng khá phổ biến mà đôi lúc cha mẹ khó có thể nhận biết được. Mẹ...
17:30 - Tin tức
người yêu cũ, lãnh cảm, không có hứng, với người mới, cưỡng đoạt
Lúc em chưa quên được anh số 1 (chúng em mới chia tay được 4 tháng). Thì anh ý chiếm đoạt em và...
10:05 - Tư vấn
Xôi xá xíu, giá phải chăng, phố Yên phụ, cửa sổ tình yêu.
Đã ai từng ăn xôi xá xíu chưa, không rõ sẽ như thế nào nhỉ?
20:02 - Tin tức
Da bìu rạn nứt, ngứa ngáy là dấu hiệu của bệnh lý nào?
Thời gian gần đây, ở vùng da bìu của em có xuất hiện hiện tượng bị rạn nứt, lở loét, gây đau và...
17:05 - Tư vấn