Anh quá thất vọng vì em biết người ấy có vợ đang mang thai mà vẫn chấp nhận "cặp kè"

Cô kể về tình đầu thời sinh viên kéo dài 4 năm từ 2012-2016, chuyện này cô ấy bảo khó quên thì em cũng dễ hiểu vì là mối tình đầu còn phải kết thúc vì do gia đình bạn trai cấm đoán nữa. Rồi cô bỏ qua Hàn Quốc làm việc để quên đi mối tình đầu.

Xin chào cuasotinhyeu.vn.

 

Em năm nay 28 tuổi, đã lâu rồi cũng chưa yêu ai. Vài tháng trước em có gặp lại cô bạn sinh năm 1992 thời đại học qua facebook. Hiện tại em đang ở VN, cô ấy đang ở Hàn quốc. Hiện tại chúng em cũng đã yêu nhau được hơn 2 tháng rồi. Trong khi yêu cô ấy cũng cởi mở kể về chuyện tình yêu, t.ình d.ục của cố ấy. Cô kể về tình đầu thời sinh viên kéo dài 4 năm từ 2012-2016, chuyện này cô ấy bảo khó quên thì em cũng dễ hiểu vì là mối tình đầu còn phải kết thúc vì do gia đình bạn trai cấm đoán nữa. Rồi cô bỏ qua Hàn Quốc làm việc để quên đi mối tình đầu.


Kể từ 2016 đến 2019 cô ấy vì ám ảnh bởi mối tình đầu nên từ chối nhiều bạn trai tốt với cô ấy. Đến năm 2019 cô về Việt Nam và quen một bạn nam đã có gia đình và vợ bạn ấy cũng đang mang thai 2 tháng. Lúc đó bạn nam có bảo với cô ấy là đã ly thân vợ rồi. Em có hỏi bạn 2 người đã vượt qua giới hạn chưa, thì bạn có thú nhận là đã qu.an h.ệ sau khi 2 người yêu nhau được 2 tháng và trong lúc vợ của bạn kia còn đang mang thai (bạn gái em đã biết điều này). Nhưng vài tháng sau đó, vì nhiều lý do mà cô lại phải quay lại Hàn Quốc để từ bỏ bạn nam này.

 

bạn gái, từng yêu người có vợ, ngoại tình, thất vọng vì quá khứ,yêu xa

 

Trong quá trình cô ấy đang quên đi bạn nam kia thì gặp lại em qua FB. Và cố ấy rung động em. Trong 2 tháng đầu chúng em vừa yêu vừa tìm hiểu nhau, chuyện tình đầu của cô em cũng không còn bận tâm đến nữa. Nhưng hôm nay, sau 2 tháng yêu nhau cô thổ lộ chuyện tình thứ 2 này thì thật sự em thất vọng tột cùng. Bản thân em khi nghe chuyện tình thứ 2 này cảm thấy rất rối bời. Ừ thì khi yêu thì hết lòng hết dạ nhưng mà người bạn đang yêu là lại chồng của 1 người phụ nữ đang mang thai 2 tháng, bạn ấy biết rõ vậy rồi nhưng vẫn vượt quá giới hạn và đã qu.an h.ệ với bạn nam kia . Em còn lo sợ chuyện sau này còn tới tai của bố mẹ em nữa.


Sau khi cô kể cho em chuyện, thực sự cô cũng dằn vặt bản thân mình và cũng xin lỗi em. Cô cũng yếu đuối muốn bỏ cuộc và bảo rằng em nên suy nghĩ thêm xem có nên tiếp tục yêu cô ấy nữa không. Trước mặt cô ấy, em vẫn tỏ vẻ bình tĩnh và động viên cô ấy, nhưng thật tâm em đau lòng quá. Cô có số mệnh đào hoa và lầm lỡ như vậy thì em nên làm sao ạ. Điều làm em suy nghĩ nhất là cô biết vợ bạn kia đang mang thai nhưng vẫn quan hệ với chồng của họ. Chúng em đang yêu xa và chưa gặp lại nhau sau 8 năm kể từ thời học đại học. Nếu dừng tình yêu này lại thì em vẫn có thể dừng lại được!

 

Cuasotinhyeu.vn có thể cho em vài lời khuyên, vài lời tâm sự được không ạ! Trân trọng!

-Gửi Tâm sự về tòa soạn. -Tư vấn với chuyên gia gọi 19006802

Em thân mến! Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn hiểu được phần nào đó tâm trạng của em lúc này. Sau khi nghe bạn gái kể về chuyện tình gần đây nhất, em có phần nào đó thất vọng về việc bạn gái có qua lại với một người đàn ông có gia đình, nhất là khi vợ của người ấy mới mang bầu được 2 tháng. Một mặt em vẫn động viên bạn gái, nhưng mặt khác lại khiến cho em cảm thấy rất băn khoăn, không biết có nên tiếp tục với bạn ấy hay không, bởi sau khi nghe điều này, bản thân em cũng có phần nào đó khó chấp nhận.


Em nghĩ xem, cô ấy hoàn toàn có quyền giấu em chuyện này, nhưng cô ấy lại lựa chọn cách chia sẻ thẳng thắn, cởi mở, mà chị cho rằng ngay từ đầu người ta đã tin tưởng để sẻ chia với em như vậy, có thể bạn ấy cũng xác định nghiêm túc trong mối quan hệ với em. Mà trong khi đó, theo cách nhìn nhận của một chuyên gia, chị cũng nhận thấy bạn gái cũng là một người không đáng trách trong cuộc tình thứ hai ấy. Bởi một mặt anh chàng kia cũng chia sẻ là hai vợ chồng đang ly thân, mà chắc chắn trong quá trình tán tỉnh, người ấy sẽ dùng những lời lẽ để chinh phục bạn gái, mà người ta vẫn nói "phụ nữ yêu bằng tai", cũng chẳng tránh khỏi việc cô ấy ngả vào lòng một người đàn ông có gia đình.

 

Tuy nhiên, bạn gái em cũng đã biết tìm cách để dừng lại mối quan hệ ấy, không muốn mọi việc bị đẩy đi quá xa, không phải người con gái nào cũng làm được điều đó đâu em à. Ngoài ra, chị cũng nhận thấy một sự dằn vặt, tâm lý tự ti của bạn gái khi nghĩ về chuyện đã qua, vì thế mới muốn em suy nghĩ xem có nên tiếp tục yêu cô ấy nữa không? Một người con gái đang đi làm nơi xa xứ, cũng khát khao có được một tình yêu trọn vẹn, nhưng hạnh phúc vẫn chưa mỉm cười với cô ấy, có lẽ bạn ấy cũng buồn thay cho đường tình cảm của mình.


Theo chị, em cũng không cần phải miễn cưỡng yêu cô ấy khi trong lòng em vẫn chưa dành nhiều tình cảm và thêm việc này lại khiến cho em còn cảm thấy băn khoăn nhiều điều. Muốn đi lâu, đi xa cùng nhau, trước hết hai người phải thực sự thoải mái và toàn tâm toàn ý dành cho nhau đặc biệt các em còn yêu xa thì niềm tin dành cho nhau càng phải rất nhiều. Em còn đắn đo nhiều điều, nào là sợ gia đình em biết chuyện quá khứ trước đây của cô ấy, nào là đánh giá về nhân cách của cô ấy khi qua lại với người đàn ông có gia đình...Có lẽ em cần thêm thời gian để xác định lại xem em có thực sự muốn đồng hành cùng cô ấy hay không. Khi yêu, người ta thường e ngại khoảng cách xa, nhưng trong trường hợp của hai em, khoảng cách, thời gian thực sự rất có giá trị, nó sẽ giúp cho hai em nhìn nhận xem có muốn dành tình cảm cho nhau không.


Bạn gái cũng mới quay trở lại nước ngoài được một thời gian ngắn và chắc hẳn cũng phải một vài năm tới bạn mới quay trở về Việt Nam. Trong khi đó, hai em cũng mới chỉ bắt đầu tìm hiểu nhau 2 tháng, còn nhiều điều về nhau hai em cũng chưa hiểu rõ. Nếu có thể thì dành thêm thời gian nữa em nhé, một khi em yêu cô ấy vì những điểm khác nữa, tình yêu của em ngày càng lớn dần thì những chuyện trong quá khứ sẽ không phải là trở ngại đối với em; còn không thì trở thành những người bạn của nhau cũng là một phương án hay. Con người ta sẽ sống tốt hơn khi nhìn lại những sai lầm trong quá khứ để hoàn thiện bản thân, còn hiện tại và tương lai mới là điều chúng ta cần phải suy nghĩ và hướng tới. Chúc em thoải mái tinh thần và sẽ có được hạnh phúc của mình!

CửaSổTìnhYêu
cửa sổ tình yêu, đồng tính nữ, băn khoăn, song tính, tình cảm, thay đổi, giông bão, quá khứ.
...trong lúc này, bạn ấy vẫn nhắn tin liên lạc như lúc còn yêu nhau, còn nói về chuyện tương lai...
quen, kết hôn, không cảm xúc, nguồn cơn, xích mích, lừa gạt, li hôn, vợ không cho quan hệ
Vì mới lên chức nên em còn nhiều bỡ ngỡ, nên em và nhân viên đều không bán được hàng và đặc biệt...
Nghi ngờ tình cảm, người yêu lạnh nhạt, chia tay, tình yêu tan vỡ, níu kéo tình yêu.
Em bảo em cũng trẻ con sao anh vẫn yêu? Thì anh kêu là em khác, bạn ấy khác. Nhưng anh chị ơi, em...
ứng xử, nghi ngờ, niềm tin, tình cảm, hạnh phúc, cố gắng, quan tâm, chia sẻ, cua so tinh yeu
... Nhưng anh lại kể với em rằng anh ghét con bé hàng xóm thế, mới có sinh viên năm 1 đã dẫn trai...
bạn cùng lớp, để ý, tỏ tình, từ chối, lại quan tâm, có nên tiếp tục
Rất hay trêu ghẹo em. Rõ ràng có rất nhiều người xung nhưng bạn ấy cứ chỉ mỗi em giữ cặp, đồ hộ...
chán chồng, chồng vô trách nhiệm, gặp trai tân, muốn bỏ chồng, sợ chuyện chăn gối với chồng
Thật sự giờ em rối bời lắm, em muốn ly hôn nhưng còn con em nữa em không muốn cháu buồn vì không...
yêu 2 năm, dừng lại, tiếp tục, tương lai, còn yêu, không níu kéo, không có lập trường
. Nhưng em vẫn cố gắng tiếp tục mà anh ấy lại không có tí cố gắng nào ạ. Em mong anh ấy đến nhà...
cửa sổ tình yêu, đơn phương, từ bỏ, chấp nhận, thay đổi, quan tâm, học tập, bạn bè.
Sau giờ ra chơi, em và bạn có xuống căn tin mua bánh, lúc đó em cũng bắt gặp cậu ấy đang mua bánh...
ngoại tình, ly hôn, phản bội, nói xấu nhau, không còn yêu, khó hiểu
Sau 2 năm tụi em bắt đầu nhắn tin cho nhau, nhưng cũng chỉ là tin nhắn hỏi thăm, chọc ghẹo ở mức...
vợ mất cảm xúc, chỉ còn thương, cảm nắng, không yêu chồng, không muốn ly hôn
Em về sớm hơn chuẩn bị bữa tối cho cô ấy, dọn dẹp nhà của sạch sẽ hơn, chỉnh chu bản thân hơn,...
Nội dung khác
Bạn trai "hoang tưởng"
Dạ giờ em biết phải làm sao cho anh ấy hiểu và tin em không lừa dối anh, chỉ vì chuyện này mà anh...
17/6/2021 - Tư vấn
Xuất hiện đường sọc nâu ở bụng nhưng que thử chỉ có một vạch
có xuất hiện đường nâu mờ từ bụng xuống. Em nghi có thai nên test hai bút thử thai thì cho ra một...
17/6/2021 - Tư vấn
Tiềm phòng sau khi bị chó cắn khi nào tốt nhất?
Con em mới bị chó cắn khi chiều (chó mới sinh) ở gần mắt cá chân, xước tý da
17/6/2021 - Tư vấn
Gia đình Hà Nội 7 thập kỷ làm thứ trà hảo hạng, giá cả chục triệu/kg
Để làm được 1kg trà sen hảo hạng, người nghệ nhân cần tới 1000 - 1200 bông sen. Sen ướp trà phải...
17/6/2021 - Tin tức
Tại sao vẫn chưa thể có con lại sau tháo vòng tránh thai
Đến giữa tháng 4 năm 2021 vừa rồi em mới tháo vòng ra, tính ra là gần 7 năm em đặt vòng tránh thai
17/6/2021 - Tư vấn
Vải thiều Thanh Hà có giá nửa triệu đồng tại Pháp vẫn đắt khách
Sau 3 ngày lên kệ hệ thống siêu thị Á Châu tại Paris, lô vải thiều Thanh Hà gắn tem truy xuất...
17/6/2021 - Tin tức
Nồng độ HCG 1200 thai tương đương bao nhiêu tuần tuổi?
Em đi khám thì có nồng độ hcg là 1200, siêu âm phát hiện thấy túi echo trống 6.5mm
17/6/2021 - Tư vấn
Tưởng nó cũng thích mình nào ngờ nó có bạn trai
Sau 11 ngày em mới chợt nhận ra em có một thứ tình cảm gì đó rất đặc biệt với bạn này. Tình cảm...
17/6/2021 - Tư vấn
13 điều ghi nhớ để bệnh trĩ không thành “ác mộng”
Béo phì, táo bón mạn tính hoặc tiêu chảy, ăn ít chất xơ… có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh trĩ,...
17/6/2021 - Tin tức