Anh quá thất vọng vì em biết người ấy có vợ đang mang thai mà vẫn chấp nhận "cặp kè"

Cô kể về tình đầu thời sinh viên kéo dài 4 năm từ 2012-2016, chuyện này cô ấy bảo khó quên thì em cũng dễ hiểu vì là mối tình đầu còn phải kết thúc vì do gia đình bạn trai cấm đoán nữa. Rồi cô bỏ qua Hàn Quốc làm việc để quên đi mối tình đầu.

Xin chào cuasotinhyeu.vn.

 

Em năm nay 28 tuổi, đã lâu rồi cũng chưa yêu ai. Vài tháng trước em có gặp lại cô bạn sinh năm 1992 thời đại học qua facebook. Hiện tại em đang ở VN, cô ấy đang ở Hàn quốc. Hiện tại chúng em cũng đã yêu nhau được hơn 2 tháng rồi. Trong khi yêu cô ấy cũng cởi mở kể về chuyện tình yêu, t.ình d.ục của cố ấy. Cô kể về tình đầu thời sinh viên kéo dài 4 năm từ 2012-2016, chuyện này cô ấy bảo khó quên thì em cũng dễ hiểu vì là mối tình đầu còn phải kết thúc vì do gia đình bạn trai cấm đoán nữa. Rồi cô bỏ qua Hàn Quốc làm việc để quên đi mối tình đầu.


Kể từ 2016 đến 2019 cô ấy vì ám ảnh bởi mối tình đầu nên từ chối nhiều bạn trai tốt với cô ấy. Đến năm 2019 cô về Việt Nam và quen một bạn nam đã có gia đình và vợ bạn ấy cũng đang mang thai 2 tháng. Lúc đó bạn nam có bảo với cô ấy là đã ly thân vợ rồi. Em có hỏi bạn 2 người đã vượt qua giới hạn chưa, thì bạn có thú nhận là đã qu.an h.ệ sau khi 2 người yêu nhau được 2 tháng và trong lúc vợ của bạn kia còn đang mang thai (bạn gái em đã biết điều này). Nhưng vài tháng sau đó, vì nhiều lý do mà cô lại phải quay lại Hàn Quốc để từ bỏ bạn nam này.

 

bạn gái, từng yêu người có vợ, ngoại tình, thất vọng vì quá khứ,yêu xa

 

Trong quá trình cô ấy đang quên đi bạn nam kia thì gặp lại em qua FB. Và cố ấy rung động em. Trong 2 tháng đầu chúng em vừa yêu vừa tìm hiểu nhau, chuyện tình đầu của cô em cũng không còn bận tâm đến nữa. Nhưng hôm nay, sau 2 tháng yêu nhau cô thổ lộ chuyện tình thứ 2 này thì thật sự em thất vọng tột cùng. Bản thân em khi nghe chuyện tình thứ 2 này cảm thấy rất rối bời. Ừ thì khi yêu thì hết lòng hết dạ nhưng mà người bạn đang yêu là lại chồng của 1 người phụ nữ đang mang thai 2 tháng, bạn ấy biết rõ vậy rồi nhưng vẫn vượt quá giới hạn và đã qu.an h.ệ với bạn nam kia . Em còn lo sợ chuyện sau này còn tới tai của bố mẹ em nữa.


Sau khi cô kể cho em chuyện, thực sự cô cũng dằn vặt bản thân mình và cũng xin lỗi em. Cô cũng yếu đuối muốn bỏ cuộc và bảo rằng em nên suy nghĩ thêm xem có nên tiếp tục yêu cô ấy nữa không. Trước mặt cô ấy, em vẫn tỏ vẻ bình tĩnh và động viên cô ấy, nhưng thật tâm em đau lòng quá. Cô có số mệnh đào hoa và lầm lỡ như vậy thì em nên làm sao ạ. Điều làm em suy nghĩ nhất là cô biết vợ bạn kia đang mang thai nhưng vẫn quan hệ với chồng của họ. Chúng em đang yêu xa và chưa gặp lại nhau sau 8 năm kể từ thời học đại học. Nếu dừng tình yêu này lại thì em vẫn có thể dừng lại được!

 

Cuasotinhyeu.vn có thể cho em vài lời khuyên, vài lời tâm sự được không ạ! Trân trọng!

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ tại đây
Tư vấn trực tiếp với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 08868 04588 (có trả phí)

Em thân mến! Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn hiểu được phần nào đó tâm trạng của em lúc này. Sau khi nghe bạn gái kể về chuyện tình gần đây nhất, em có phần nào đó thất vọng về việc bạn gái có qua lại với một người đàn ông có gia đình, nhất là khi vợ của người ấy mới mang bầu được 2 tháng. Một mặt em vẫn động viên bạn gái, nhưng mặt khác lại khiến cho em cảm thấy rất băn khoăn, không biết có nên tiếp tục với bạn ấy hay không, bởi sau khi nghe điều này, bản thân em cũng có phần nào đó khó chấp nhận.


Em nghĩ xem, cô ấy hoàn toàn có quyền giấu em chuyện này, nhưng cô ấy lại lựa chọn cách chia sẻ thẳng thắn, cởi mở, mà chị cho rằng ngay từ đầu người ta đã tin tưởng để sẻ chia với em như vậy, có thể bạn ấy cũng xác định nghiêm túc trong mối quan hệ với em. Mà trong khi đó, theo cách nhìn nhận của một chuyên gia, chị cũng nhận thấy bạn gái cũng là một người không đáng trách trong cuộc tình thứ hai ấy. Bởi một mặt anh chàng kia cũng chia sẻ là hai vợ chồng đang ly thân, mà chắc chắn trong quá trình tán tỉnh, người ấy sẽ dùng những lời lẽ để chinh phục bạn gái, mà người ta vẫn nói "phụ nữ yêu bằng tai", cũng chẳng tránh khỏi việc cô ấy ngả vào lòng một người đàn ông có gia đình.

 

Tuy nhiên, bạn gái em cũng đã biết tìm cách để dừng lại mối quan hệ ấy, không muốn mọi việc bị đẩy đi quá xa, không phải người con gái nào cũng làm được điều đó đâu em à. Ngoài ra, chị cũng nhận thấy một sự dằn vặt, tâm lý tự ti của bạn gái khi nghĩ về chuyện đã qua, vì thế mới muốn em suy nghĩ xem có nên tiếp tục yêu cô ấy nữa không? Một người con gái đang đi làm nơi xa xứ, cũng khát khao có được một tình yêu trọn vẹn, nhưng hạnh phúc vẫn chưa mỉm cười với cô ấy, có lẽ bạn ấy cũng buồn thay cho đường tình cảm của mình.


Theo chị, em cũng không cần phải miễn cưỡng yêu cô ấy khi trong lòng em vẫn chưa dành nhiều tình cảm và thêm việc này lại khiến cho em còn cảm thấy băn khoăn nhiều điều. Muốn đi lâu, đi xa cùng nhau, trước hết hai người phải thực sự thoải mái và toàn tâm toàn ý dành cho nhau đặc biệt các em còn yêu xa thì niềm tin dành cho nhau càng phải rất nhiều. Em còn đắn đo nhiều điều, nào là sợ gia đình em biết chuyện quá khứ trước đây của cô ấy, nào là đánh giá về nhân cách của cô ấy khi qua lại với người đàn ông có gia đình...Có lẽ em cần thêm thời gian để xác định lại xem em có thực sự muốn đồng hành cùng cô ấy hay không. Khi yêu, người ta thường e ngại khoảng cách xa, nhưng trong trường hợp của hai em, khoảng cách, thời gian thực sự rất có giá trị, nó sẽ giúp cho hai em nhìn nhận xem có muốn dành tình cảm cho nhau không.


Bạn gái cũng mới quay trở lại nước ngoài được một thời gian ngắn và chắc hẳn cũng phải một vài năm tới bạn mới quay trở về Việt Nam. Trong khi đó, hai em cũng mới chỉ bắt đầu tìm hiểu nhau 2 tháng, còn nhiều điều về nhau hai em cũng chưa hiểu rõ. Nếu có thể thì dành thêm thời gian nữa em nhé, một khi em yêu cô ấy vì những điểm khác nữa, tình yêu của em ngày càng lớn dần thì những chuyện trong quá khứ sẽ không phải là trở ngại đối với em; còn không thì trở thành những người bạn của nhau cũng là một phương án hay. Con người ta sẽ sống tốt hơn khi nhìn lại những sai lầm trong quá khứ để hoàn thiện bản thân, còn hiện tại và tương lai mới là điều chúng ta cần phải suy nghĩ và hướng tới. Chúc em thoải mái tinh thần và sẽ có được hạnh phúc của mình!

CửaSổTìnhYêu
Chồng tính toán chẳng khác gì... "giám đốc"
Trong gia đinh chồng luôn đặt nặng việc vun đắp sự thiếu thốn cho bé mà không vun đắp cho vợ...
cửa sổ tình yêu, ly hôn, vô tâm, chấp nhận, tha thứ, say xỉn, đi sớm, về muộn, tiền bạc, chịu đựng.
Thế là từ dạo ấy cứ nhậu, đi làm về rồi nhậu, con cái không một lần đưa đón đi...
cửa sổ tình yêu, đơn phương, tỏ tình, cố gắng, bảy tỏ, dứt khoát, bán thân, từ chối, bao người, vì cậu.
Thật sự thì lúc nói chuyện với nhau bạn ấy nói chuyện như kiểu “thả thính” em vậy ạ. Nhưng em...
yêu, quan tâm, lừa dối, thả thính, thay đổi, sợ mất, lo mất người yêu, sợ bạn trai trăng hoa
Sau khi cả 2 bình thường, bình tĩnh, em có hỏi lại em làm anh mất ai thì anh ấy bảo lúc tức lên...
vừa nhận lời, đã từ chối, chia tay, trầm cảm, khó chia sẻ, không thể tiến xa
Cô ấy bảo em rất tốt nhưng cô ấy không đáp lại được tình cảm của em, cô ấy xin lỗi em, cô ấy cứ...
Giận hờn - Ghen tuông, Lo lắng tình yêu, giữ gìn tình cảm, tình yêu rạn nứt, ghen tuông, em gái mưa.
Bản thân em thì chưa từng làm gì xen vào, chỉ hỏi và có đọc tin nhắn thôi ạ. Dạ thì vấn đề tóm...
Muốn làm quen chỉ có con đường hiếm hoi là app hẹn hò, nhưng cũng có nhiều hạn chế. Vì do là thế giới ảo, không rõ mặt đối phương, có khi đứt liên lạc, chỉ nói chuyện trên app chứ không gặp được ngoài đời, đa số chỉ muốn hẹn qua đường, không lâu dài, thậm chí cả lừa đảo.
Muốn làm quen chỉ có con đường hiếm hoi là app hẹn hò, nhưng cũng có nhiều hạn chế. Vì do là thế...
gia đình, mâu thuẫn, bế tắc, mệt mỏi, tư vấn tình cảm, chuyên gia tư vấn, tiền bạc, thu nhập, khoe khoang, mạng xã hội
"Lòng tự trọng trong tôi bị xúc phạm và mỗi khi bị xúc phạm như vậy tôi đều tát cô ấy....
cửa sổ tình yêu, chia tay, 10 năm, làm gì, một gia đình, hạnh phúc, đám cưới, tai nạn, bình phục.
Chúng em đã từng yêu xa gần 3 năm và chuyện bế tắc bắt đầu khi anh ấy trở về đây cách đây gần 3...
nhận mẹ, không được phép, hoàn cảnh gia đình, mẹ đi bước nữa, thông cảm, tôn trọng, thấu hiểu
Bố mẹ cháu sống ly thân nhau từ khi cháu chưa được một tuổi đến nay cũng hơn hai chục năm. Cháu ở...
Nội dung khác
Sống làm sao khi vợ hay ... ghen
Xui thay em nhắn tin cho mọi người mà nhắn vô 1 người nữ chứ không phải người con trai thế là...
16/9/2021 - Tư vấn
Ngôi trường hình bầu dục giữa sa mạc
Trường nữ sinh Rajkumari Ratnavati rộng 836 m2, hình bầu dục, nằm trên sa mạc Thar, là nơi học...
16/9/2021 - Tin tức
U xơ tử cung và mổ u nang buồng trứng còn sinh được con không?
U xơ tử cung và mổ u nang buồng trứng còn sinh được con không?
16/9/2021 - Tư vấn
5 cách cải thiện "ham muốn" ở phụ nữ ngoài tuổi 40
Đa số phụ nữ đối mặt với tiền mãn kinh ở tuổi 40 và bắt đầu có dấu hiệu suy giảm ham muốn. Giai...
16/9/2021 - Tin tức
Không chỉ gây bệnh ở phụ nữ, HPV đang làm gia tăng ung thư ở nam giới
Nam giới cũng cần phải suy nghĩ về HPV vì ngày càng có nhiều người được chẩn đoán mắc bệnh ung...
16/9/2021 - Tin tức
Nước tiểu sủi bọt, đau bụng, đau lưng là dấu hiệu bệnh gì?
Lúc đi tiểu cảm giác đau nhẹ phần dây hãm, cùng với đó là nước tiểu màu vàng và có bọt
16/9/2021 - Tư vấn
Xôi mặn Sài Gòn
Không hề quá khi nói xôi mặn Sài Gòn chịu thiệt thòi. Cùng là anh em thân thiết với bánh mì nhưng...
16/9/2021 - Tin tức
Bé bị vàng da có nên cho ăn thực phẩm màu vàng đỏ?
Khi bé 7 tháng tuổi em phát hiện lòng bàn tay, chân bé hơi vàng. Em tìm hiểu nghĩ là bé dư...
16/9/2021 - Tư vấn
Tình bạn "diệu kỳ" cũng gặp "sóng gió"
Lần đầu bạn ấy tha lỗi cho em. Đến lần 2 thì bạn ấy bắt đầu chán nản, cáu gắt, và không muốn nói...
16/9/2021 - Tư vấn