Anh quá thất vọng vì em biết người ấy có vợ đang mang thai mà vẫn chấp nhận "cặp kè"

Cô kể về tình đầu thời sinh viên kéo dài 4 năm từ 2012-2016, chuyện này cô ấy bảo khó quên thì em cũng dễ hiểu vì là mối tình đầu còn phải kết thúc vì do gia đình bạn trai cấm đoán nữa. Rồi cô bỏ qua Hàn Quốc làm việc để quên đi mối tình đầu.

Xin chào cuasotinhyeu.vn.

 

Em năm nay 28 tuổi, đã lâu rồi cũng chưa yêu ai. Vài tháng trước em có gặp lại cô bạn sinh năm 1992 thời đại học qua facebook. Hiện tại em đang ở VN, cô ấy đang ở Hàn quốc. Hiện tại chúng em cũng đã yêu nhau được hơn 2 tháng rồi. Trong khi yêu cô ấy cũng cởi mở kể về chuyện tình yêu, t.ình d.ục của cố ấy. Cô kể về tình đầu thời sinh viên kéo dài 4 năm từ 2012-2016, chuyện này cô ấy bảo khó quên thì em cũng dễ hiểu vì là mối tình đầu còn phải kết thúc vì do gia đình bạn trai cấm đoán nữa. Rồi cô bỏ qua Hàn Quốc làm việc để quên đi mối tình đầu.


Kể từ 2016 đến 2019 cô ấy vì ám ảnh bởi mối tình đầu nên từ chối nhiều bạn trai tốt với cô ấy. Đến năm 2019 cô về Việt Nam và quen một bạn nam đã có gia đình và vợ bạn ấy cũng đang mang thai 2 tháng. Lúc đó bạn nam có bảo với cô ấy là đã ly thân vợ rồi. Em có hỏi bạn 2 người đã vượt qua giới hạn chưa, thì bạn có thú nhận là đã qu.an h.ệ sau khi 2 người yêu nhau được 2 tháng và trong lúc vợ của bạn kia còn đang mang thai (bạn gái em đã biết điều này). Nhưng vài tháng sau đó, vì nhiều lý do mà cô lại phải quay lại Hàn Quốc để từ bỏ bạn nam này.

 

bạn gái, từng yêu người có vợ, ngoại tình, thất vọng vì quá khứ,yêu xa

 

Trong quá trình cô ấy đang quên đi bạn nam kia thì gặp lại em qua FB. Và cố ấy rung động em. Trong 2 tháng đầu chúng em vừa yêu vừa tìm hiểu nhau, chuyện tình đầu của cô em cũng không còn bận tâm đến nữa. Nhưng hôm nay, sau 2 tháng yêu nhau cô thổ lộ chuyện tình thứ 2 này thì thật sự em thất vọng tột cùng. Bản thân em khi nghe chuyện tình thứ 2 này cảm thấy rất rối bời. Ừ thì khi yêu thì hết lòng hết dạ nhưng mà người bạn đang yêu là lại chồng của 1 người phụ nữ đang mang thai 2 tháng, bạn ấy biết rõ vậy rồi nhưng vẫn vượt quá giới hạn và đã qu.an h.ệ với bạn nam kia . Em còn lo sợ chuyện sau này còn tới tai của bố mẹ em nữa.


Sau khi cô kể cho em chuyện, thực sự cô cũng dằn vặt bản thân mình và cũng xin lỗi em. Cô cũng yếu đuối muốn bỏ cuộc và bảo rằng em nên suy nghĩ thêm xem có nên tiếp tục yêu cô ấy nữa không. Trước mặt cô ấy, em vẫn tỏ vẻ bình tĩnh và động viên cô ấy, nhưng thật tâm em đau lòng quá. Cô có số mệnh đào hoa và lầm lỡ như vậy thì em nên làm sao ạ. Điều làm em suy nghĩ nhất là cô biết vợ bạn kia đang mang thai nhưng vẫn quan hệ với chồng của họ. Chúng em đang yêu xa và chưa gặp lại nhau sau 8 năm kể từ thời học đại học. Nếu dừng tình yêu này lại thì em vẫn có thể dừng lại được!

 

Cuasotinhyeu.vn có thể cho em vài lời khuyên, vài lời tâm sự được không ạ! Trân trọng!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em thân mến! Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn hiểu được phần nào đó tâm trạng của em lúc này. Sau khi nghe bạn gái kể về chuyện tình gần đây nhất, em có phần nào đó thất vọng về việc bạn gái có qua lại với một người đàn ông có gia đình, nhất là khi vợ của người ấy mới mang bầu được 2 tháng. Một mặt em vẫn động viên bạn gái, nhưng mặt khác lại khiến cho em cảm thấy rất băn khoăn, không biết có nên tiếp tục với bạn ấy hay không, bởi sau khi nghe điều này, bản thân em cũng có phần nào đó khó chấp nhận.


Em nghĩ xem, cô ấy hoàn toàn có quyền giấu em chuyện này, nhưng cô ấy lại lựa chọn cách chia sẻ thẳng thắn, cởi mở, mà chị cho rằng ngay từ đầu người ta đã tin tưởng để sẻ chia với em như vậy, có thể bạn ấy cũng xác định nghiêm túc trong mối quan hệ với em. Mà trong khi đó, theo cách nhìn nhận của một chuyên gia, chị cũng nhận thấy bạn gái cũng là một người không đáng trách trong cuộc tình thứ hai ấy. Bởi một mặt anh chàng kia cũng chia sẻ là hai vợ chồng đang ly thân, mà chắc chắn trong quá trình tán tỉnh, người ấy sẽ dùng những lời lẽ để chinh phục bạn gái, mà người ta vẫn nói "phụ nữ yêu bằng tai", cũng chẳng tránh khỏi việc cô ấy ngả vào lòng một người đàn ông có gia đình.

 

Tuy nhiên, bạn gái em cũng đã biết tìm cách để dừng lại mối quan hệ ấy, không muốn mọi việc bị đẩy đi quá xa, không phải người con gái nào cũng làm được điều đó đâu em à. Ngoài ra, chị cũng nhận thấy một sự dằn vặt, tâm lý tự ti của bạn gái khi nghĩ về chuyện đã qua, vì thế mới muốn em suy nghĩ xem có nên tiếp tục yêu cô ấy nữa không? Một người con gái đang đi làm nơi xa xứ, cũng khát khao có được một tình yêu trọn vẹn, nhưng hạnh phúc vẫn chưa mỉm cười với cô ấy, có lẽ bạn ấy cũng buồn thay cho đường tình cảm của mình.


Theo chị, em cũng không cần phải miễn cưỡng yêu cô ấy khi trong lòng em vẫn chưa dành nhiều tình cảm và thêm việc này lại khiến cho em còn cảm thấy băn khoăn nhiều điều. Muốn đi lâu, đi xa cùng nhau, trước hết hai người phải thực sự thoải mái và toàn tâm toàn ý dành cho nhau đặc biệt các em còn yêu xa thì niềm tin dành cho nhau càng phải rất nhiều. Em còn đắn đo nhiều điều, nào là sợ gia đình em biết chuyện quá khứ trước đây của cô ấy, nào là đánh giá về nhân cách của cô ấy khi qua lại với người đàn ông có gia đình...Có lẽ em cần thêm thời gian để xác định lại xem em có thực sự muốn đồng hành cùng cô ấy hay không. Khi yêu, người ta thường e ngại khoảng cách xa, nhưng trong trường hợp của hai em, khoảng cách, thời gian thực sự rất có giá trị, nó sẽ giúp cho hai em nhìn nhận xem có muốn dành tình cảm cho nhau không.


Bạn gái cũng mới quay trở lại nước ngoài được một thời gian ngắn và chắc hẳn cũng phải một vài năm tới bạn mới quay trở về Việt Nam. Trong khi đó, hai em cũng mới chỉ bắt đầu tìm hiểu nhau 2 tháng, còn nhiều điều về nhau hai em cũng chưa hiểu rõ. Nếu có thể thì dành thêm thời gian nữa em nhé, một khi em yêu cô ấy vì những điểm khác nữa, tình yêu của em ngày càng lớn dần thì những chuyện trong quá khứ sẽ không phải là trở ngại đối với em; còn không thì trở thành những người bạn của nhau cũng là một phương án hay. Con người ta sẽ sống tốt hơn khi nhìn lại những sai lầm trong quá khứ để hoàn thiện bản thân, còn hiện tại và tương lai mới là điều chúng ta cần phải suy nghĩ và hướng tới. Chúc em thoải mái tinh thần và sẽ có được hạnh phúc của mình!

tình yêu, tình đơn phương, tình yêu rạn nứt, chia tay, phản bội, mât niềm tin, cửa sổ tình yêu
Theo lời bạn bè, tôi thử cho anh cơ hội, và từ đó, tôi bắt đầu yêu anh. Thời gian đó, tôi thấy...
hạnh phúc, li hôn, tình yêu, phản đối, cãi nhau trên điện thoại, nóng giận, mâu thuẫn, gia đình
Em và cô ấy kết hôn được 2 năm, giờ bọn em đã li hôn xong. Bọn em cũng có với nhau một cậu con...
kết hôn đã được 30 năm, không có con trai mà chỉ có con gái, chồng có con riêng với người khác, kẻ thứ ba đòi vợ chồng ly hôn, lấy đứa con ra để dọa nạt, tài sản thừa kế cho các con, con gái đón ra nước ngoài, sinh con một bề, sinh con trai riêng, nối dõi tông đường
Bẵng đi một thời gian dài, cho đến cách đây gần một năm, tôi được biết “người bạn” của chồng tôi...
tâm sự tình cảm, thời gian, tình đầu, quan hệ, quyết định, cái tôi cá nhân, bỏ qua lỗi lầm, tự ai
Nhưng rồi chẳng giấu được lâu thì gia đình anh đều biết, vì gần nhà cùng quê nên không muốn lời...
tình yêu, cửa sổ tình yêu, yêu, nghi ngờ, tình cảm, thứ, tin tưởng, phép thử
Bạn ấy cũng là người vừa học giỏi, đàn hay, nhảy đẹp, làm đội trưởng của nhiều hoạt động nên có...
Mình đã rất sốc khi biết được tin này và anh ấy đã thừa nhận tất cả. Anh ấy cầu xin mình tha thứ...
tìm hiểu trước hôn nhân, sống thử, không muốn kết hôn, hạnh phúc, thiếu niềm tin, hoàn tục, cửa sổ tình yêu
Anh là một người đã từng xuất gia, em là một Phật tử. Anh bảo anh không tiếp tục được con đường...
Nội dung khác
hiv, bệnh lây truyền, đường tình dục, giai đoạn, cuasotinhyeu, truyền bệnh
Bác sĩ cho em hỏi là người bị lây nhiễm HIV qua quan hệ tình đục thì phải trong thời gian bao...
14:02 - Tư vấn
Chăm sóc răng miệng từ trong bụng mẹ, cua so tinh yeu
Sức khỏe răng miệng có liên quan chặt chẽ với sức khỏe tổng thể. Bệnh răng miệng làm ảnh hưởng...
14:35 - Tin tức
tiêm vắc xin phòng cúm, tăng huyết áp, tử vong, cua so tinh yeu
Các nhà khoa học Đại học Copenhagen, Đan Mạch cho biết, vắc-xin cúm có thể giúp ngăn ngừa các cơn...
10:35 - Tin tức
không hòa hợp, hôn nhân khó khăn, động viên, chia sẻ, mâu thuẫn, quan điểm, cửa sổ tình yêu.
Cháu còn trẻ, suy nghĩ còn chưa được thấu đáo, chính chắn, chưa lường hết được những khó khăn....
09:35 - Tư vấn
Những lưu ý, tầm soát, ung thư cổ tử cung, sinh sản nữ, tử cung, cua so tinh yeu
Tại Việt Nam, mỗi ngày lại có 7 phụ nữ tử vong vì ung thư cổ tử cung (UTCTC). Tầm soát UTCTC định...
14:35 - Tin tức
Lo lắng tương lai khi gần 40 mươi tuổi vẫn độc thân
Hiện tại em độc thân và vẫn đi làm công ty mà họ đánh giá em rất chậm, em thấy tương lai u ám và...
16:43 - Tư vấn
siêu âm, 2 vạch, 1 vạch, không thấy thai, chậm kinh, thai chưa vào tới tử cung, sai cách, chất lượng, thuốc, cuasotinhyeu
Em năm nay 29 tuổi, em có 1 bé trai 3 tuổi. Lúc trước, em bị ngứa â.đ, đang uống thuốc rồi ngưng...
16:05 - Tư vấn
9 tình huống nằm mơ thấy bạn trai cũ bật mí điều gì về cảm xúc của bạn?
Nằm mơ không có nghĩa là bạn vẫn muốn nối tình xưa với anh ấy mà ngược lại, nó có thể là dấu hiệu...
15:05 - Tin tức
Mùi nước hoa, Nước hoa mới, Chọn nước hoa, cua so tinh yeu
Để không bị rơi vào tình trạng bỏ vài triệu ra mua một chai nước hoa nhưng sau cùng lại chẳng ưng...
18:02 - Tin tức