"Anh sẽ chết nếu em không trở về bên anh".

Cũng vì sợ mà cô ấy quyết định chia tay em và quen lại, nhưng cô ấy vẫn giữ liên lạc vẫn nói chuyện bình thường với em, rồi nyc phát hiện cô ấy vẫn liên lạc với em và nyc dọa cô ấy sẽ chết trước mặt cô ấy, và cô ấy lại rời xa em thêm 1 lần nữa.

Chào chương trình !! em mong chương trình sẽ có lời khuyên cho em

 

-Năm nay em và người yêu đều học 12,chúng em quen biết nhau từ năm lớp 7 và tới nay em mới ngỏ lời yêu,chúng em yêu nhau cũng hơn 2 tháng rồi,thật sự đang rất vui vẻ hạnh phúc bên nhau và đã tính đến tương lai, nhưng chuyện sẽ không có gì khi người thứ 3 xuất hiện đó là người yêu cũ(gọi tắt là nyc) của cô ấy xuất hiện.

 

Cô ấy và nyc quen nhau được 3 năm thì chia tay nhà của 2 người gần nhau và 2 gia đình cũng là hàng xóm thân thiết, và sau 1 thời gian thì em và cô ấy tiến tới với nhau, nhưng nyc cứ nhất quyết đòi cô ấy phải quay lại với anh ta, nếu không thì anh ta sẽ tự tử.

 

Cũng vì sợ mà cô ấy quyết định chia tay em và quen lại, nhưng cô ấy vẫn giữ liên lạc vẫn nói chuyện bình thường với em, rồi nyc phát hiện cô ấy vẫn liên lạc với em và nyc dọa cô ấy sẽ chết trước mặt cô ấy, và cô ấy lại rời xa em thêm 1 lần nữa.

 

-Cô ấy nói khi thi xong tốt nghiệp (vào tháng 7 tới ) thì cô ấy sẽ đi xa để cho nyc quên cô ấy và sẽ có 1 ngày cô ấy quay lại bên em sẽ hạnh phúc như xưa. Lúc này em đang cắt đứt liên lạc với cô ấy,thật sự trong thời gian không còn gặp không còn nói chuyện với cô ấy em như ở địa ngục!! em đau lắm , khó chịu nữa.

 

Em mong chương trình sẽ cho em lời khuyên lúc này em nên làm gì để em có thể bên cô ấy như trước, em luôn yêu thương cô ấy và cô ấy cũng vậy, nếu như nyc không làm phiền tới cô ấy thì có lẽ mọi chuyện sẽ không khó khăn cho em và cô ấy như bây giờ.

 

Em xin hết và cảm ơn chương trình !

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào em!

 

Chị hiểu là hiện tại em đang rất buồn và hụt hẫng. Mối quan hệ của em và cô ấy đang rất tốt đẹp thì có sự xuất hiện của người cũ phải không nào?Người yêu cũ của cô ấy lại nhất quyết muốn cô ấy quay lại, ép buộc cô ấy dù phải lấy cái chết ra để dọa dẫm.

 

Đây là điều không ai mong muốn cả. Nhưng nó đã xảy ra, bây giờ hai em cần nhất chính là thời gian, thời gian để anh chàng kia hiểu được  vị trí của cậu ta hiện tại trong tim của người yêu em.

 

Việc cô ấy  có suy nghĩ muốn đi xa và hứa sẽ quay trở về với em, điều đó cũng hợp lý thôi. Bây giờ hai em còn trẻ, còn nhiều điều chưa chin chắn, cũng sẽ mắc phải những sai lầm vả lại đối với những người thường xuyên dọa tìm đến cái chết để tạo "áp lực" lên người khác thì chúng ta phải chọn cách ứng sử khéo léo, giãn dần khoảng cách để đối phương dần bình tĩnh và chấp nhận sự thật.

 

Tuy nhiên em không nên quá đau buồn và bi luy, vì đàn ông cần phải mạnh mẽ và là chỗ dựa cho người phụ nữ, hãy để  thời gian trả lời cho tất cả những câu hỏi này em nhé. Quan trọng nhất bây giờ là em cần suy nghĩ tích cực hơn và hãy coi đây cũng là cơ hội tốt để thử thách tình yêu của cả hai người.

 

Thay vì suy nghĩ tiêu cực và khó chịu, em hãy tập trung cho việc học của mình,  các em cũng sắp thi tốt nghiệp rồi, còn thi đại học nữa, tương lai của hai người phụ thuộc rất nhiều vào điều đó.

 

Hãy chứng minh cho cô ấy thấy em xứng đáng là người đàn ông mà cô ấy có thể tin tưởng và dựa vào. Người ta đã nói: “ phải biết biến yêu thương thành hành động” phải không nào?

 

Thân chào em.

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

CửaSổTìnhYêu
 đừng suy tính quá nhiều,Lựa chọn người yêu, Tình yêu đơn phương, lo lắng tình yêu
Em không rõ tình cảm của mình, vì em bị chi phối quá nhiều bởi lý trí, bởi hoàn cảnh anh ý rất...
đánh đập, bảo vệ, khó khăn, giữ gìn, hạnh phúc gia đình, mẹ chồng nàng dâu, chân thành, tổn thương, hi sinh
Sau đấy chồng em nhờ em ra cây rút tiền cho vì chồng em không biết rút, em không muốn đi nhưng vì...
ham muốn, nhu cầu, quan hệ tình dục, thỏa mãn, lo lắng, mệt, cửa sổ tình yêu
Mặc dù anh luôn nói những lời ngọt ngào, ôm hôn em, thậm chí mua cả đồ ngủ sexy cho em mang,...
Tưởng được yêu chân thành nhưng hóa ra với ai anh cũng "chân thành" như thế...
Trong khi em vẫn chờ, vẫn cứ nghĩ nếu thật lòng thương, bấy nhiêu ngày qua chỉ là thử thách để 2...
chồng ngoại tình, ly hôn, thương con, gia đình ngăn cản, yêu một cô gái, tình yêu sâu đậm, lựa chọn, sống vì gia đình, nghe theo trái tim
Cô ấy 25 tuổi và chuẩn bị li hôn chồng ,vì chồng cô ấy nghiện ngập..lúc đầu nói chuyện em không...
Khi kết hôn chỉ là... "dấn thân"
Ước mơ của em là mỗi đêm được nằm bên cạnh chồng ngủ, được trò chuyện với chồng nhưng mãi đến bây...
bạn gái có chồng, có con riêng, ghen tuông vô cớ, nói lời thiếu văn hóa, chia tay, buông bỏ
Công việc như vậy, em chăm chỉ làm ăn, và được khách hàng tin yêu và ủng hộ rất nhiều. Do chăm...
bên tình bên hiếu, cân nhắc, lựa chọn, chính kiến, lập trường, phụ thuộc, tổn thương, giới hạn chịu đựng, tâm sự tình yêu
Ba mẹ anh ấy ly hôn 10 năm rồi anh sống với mẹ và là con trai một nên bất cứ chuyện gì anh đều...
mệt mỏi, căng thẳng, vô tâm, áp lực. mâu thuẫn gia đình, chia sẻ việc nhà, trao đổi, động viên, thay đổi
Do bé đầu lòng và có mẹ giúp đỡ nên mặc dù chồng rất ít lo cho con nhưng em không thấy buồn. Đến...
nhận mẹ, không được phép, hoàn cảnh gia đình, mẹ đi bước nữa, thông cảm, tôn trọng, thấu hiểu
Bố mẹ cháu sống ly thân nhau từ khi cháu chưa được một tuổi đến nay cũng hơn hai chục năm. Cháu ở...