Anh vui bên người mới để lại em với trăm ngàn nỗi đau...

Anh ấy là nhân viên bất động sản trước đây em và anh đã từng biết nhau nhưng chỉ là bạn thậm chí lúc trước em không ưa anh ấy anh ấy cũng biết. Khi anh ấy phạm pháp và phải ngồi tù 4 năm. cũng không hiểu thế nào mà em lại yêu anh ấy nhiều như bây giờ dù biết anh ấy không thật sự tốt.

Hơn nửa năm trước em có tâm sự cùng chương trình em và bạn trai em sắp kết hôn thì chia tay. Chương trình có trả lời và chia sẻ lại cùng em. Em đã buông xuôi để cho vào quá khứ tất cả nhưng dường như em không làm được.

 

Anh ấy là nhân viên bất động sản trước đây em và anh đã từng biết nhau nhưng chỉ là bạn thậm chí lúc trước em không ưa anh ấy anh ấy cũng biết. Khi anh ấy phạm pháp và phải ngồi tù 4 năm. cũng không hiểu thế nào mà em lại yêu anh ấy nhiều như bây giờ dù biết anh ấy không thật sự tốt.

 

26 tuổi anh ấy là mối tình đầu của em, tất cả đối với em là lần đầu tiên của một đứa con gái. trước đó em tự nhủ mình lao đầu vào học và kiếm tiền bởi xung quanh em có rất nhiều người đau khổ vì tình yêu nên em đã tự nhủ chỉ cần tiền và công việc. Thế mà em lại yêu một người tù tội.

 

Ngày anh ấy mới ra tù, bắt đầu đi làm em đã phải động viên anh ấy rất nhiều, cảm thấy rất vui khi em là động lực để anh ấy cố gắng làm việc. Yêu được gần 1 năm em đậu cao học nhưng rồi em cũng từ bỏ vì anh ấy, vì gia đình anh ấy tuy họ không nói nhưng em biết họ muốn như thế.

 

Ban đầu anh chị của anh ấy rất quý em vì đã quen biết em từ trước, họ biết em có ăn học và hiền lành. Em và anh ấy ra nhà nhau chơi, em và anh ấy khác tỉnh nên rất xa xôi, hai bên bố mẹ cũng đã gọi điện nói chyện với nhau định ngày xem mặt. Trong thời gian đó em không học cao học nữa vì tính sắp cưới nên em xuống nhà chị gái anh ấy ở, cũng là người chị quen biết lúc trước khi em chưa yêu anh ấy.

 

Ban đầu em tính thuê trọ nhưng vì chị ấy bệnh nên em nghĩ ở chung phần nào đó có thể phụ giúp công việc cho chị, chị em thêm tình cảm. Nhưng có lẽ em sai. rất nhiều chuyện xảy ra vỏn vẹn chỉ trong vòng một tháng trước ngày cưới. Mấy anh chị nói rằng họ chẳng chê trách em điều gì ngoài việc em không hòa đồng với mọi người, sống nội tâm không chia sẻ cho họ biết.không biết giao tiếp. Mọi thứ giống như cú sốc đối với em vậy? em có bạn bè, có môi trường làm việc có các mối quan hệ và chưa bao giờ em nghe những lời nhận xét tương tự, nhưng vì anh ấy em từ bỏ môi trường quen thuộc của mình tới một nơi khác sống bắt đầu những mối quan hệ mới, công việc mới.

 

Em đã cố gắng nói chyện với anh, noí chuyện về sự thờ ơ vô tâm của anh. Em biết anh chịu rất nhiều áp lực nhưng có lẽ không ai hiểu anh bằng em cả. Em đã cố gắng nói chuyện với anh để giải quyết mọi thứ thật nhẹ nhàng nhưng anh luôn lẩn tránh. Em biết sẽ chẳng có đám cưới nào diễn ra vì em hiểu con người anh ấy, sĩ diện lớn, khi mà người ta thấy anh đã có những thành công còn em chỉ là người mới bắt đầu họ cho rằng em không xứng và anh ấy cũng thấy thế.

 

tình yêu, chịu đựng, hi sinh, tổn thương, đau khổ, lấy lại cân bằng, sống hạnh phúc

 

Quan trọng hơn nữa anh ấy đã có những gì anh ấy muốn nên cũng không cần phải nâng niu trân trọng. Lúc đó em cảm thấy mình rất ngốc, tự trách mình rất nhiều vì tin tưởng con người đó đã trải đời, đã khốn khó sẽ biết chân thành và quý trọng mọi thứ, sống có trách nhiệm nhưng em đã lầm, em tin tưởng gia đình họ, tin tưởng rằng chỉ cần mình sống chân thành thì mọi thứ sẽ tốt thôi. nhưng tất cả với em như cú sốc. Em phải suy nghĩ rất nhiều để quyết định rằng nếu anh ấy không cưới thì em phải chia tay. Vì gia đình anh ấy nói rằng hoãn vài tháng nhưng em đã nghĩ người con trai đó không xứng đáng để em chờ đợi thêm nữa khi em giả vờ hỏi anh ta. "nếu em không hòa đồng không thể xuất sắc như anh ấy muốn thì sau vài tháng ấy có cưới không" câu trả lời là không vậy thì lý do gì em phải chờ đợi con người như thế.

 

Giờ phút đó em đã nghĩ em cần một người đàn ông có bản lĩnh yêu thương em thật sự, có thể bao dung những thứ em chưa hoàn hảo chứ không phải một người đàn ông thiếu bản lĩnh. Bất ngờ hơn sau khi em chuyển ra ngoài sống 2 tháng anh ấy dẫn một người về ra mắt mấy chị. Xui cho em là em chứng viến cảnh đó vì mặc dù không còn gì em vẫn qua lại nhà chị gái của anh ấy nơi em từng ở và cũng là người chê bai em nhiều nhất nhưng với em mọi chuyện coi như bỏ qua hết vì thế em vẫn thường xuyên qua đó.

 

Nhưng em thật sự sốc khi thấy diều đó bởi vì trong thời gian chia tay anh ấy còn thề thốt sẽ không quen ai chỉ lo làm ăn. Rồi em mới biết thêm anh ấy bảo mọi người dấu không cho em biết anh ta có người yêu mới. Cảm giác của em đau nhói khi ngày hôm sau sinh nhật chị gái anh ấy chị ấy cũng không nỡ mời có lệ với em một câu. Em cũng chỉ nhắn tin chúc mừng khi họ đăng ảnh cùng người mới.

 

 Người mới của anh ta cũng vậy cũng đăng dòng trạng thái tỏ vẻ thương cảm cho em. Em cũng không biết cô bé đó kết bạn với mình khi nào. Khi cô bé đó nhắn tin hỏi em về người đấy em đã bảo cô bé tự cảm nhận. có lẽ mọi người bảo em ngu ngốc khi chỉ cho cô bé cách lấy lòng anh chị em họ điều mà em đã nghĩ , đã chuẩn bị để sau này mình làm. thật sự khoảng thời gian đó em rất muốn biến mất luôn vì cảm thấy mình mất tất cả. Nhưng em lại cố gắng cố gắng vì bố mẹ. Em luôn phải tỏ ra mạnh mẽ để bố mẹ không phải lo lắng. Nhưng đêm đến thì nước mắt lại rơi không ngừng.

 

Cuối cùng em quyết định trở lại thành phố quay trở lại nơi em từng làm việc, có bạn bè để cảm thấy vui vẻ. em đã cố quên mọi thứ nhưng có lẽ không quên được. có rất nhiều người đang theo đuổi em ở hiện tại nhưng em không thể đón nhận được họ. Em vẫn nhớ người ấy không hẳn là yêu thương mà là nhớ những gì họ đối xử với em, từng lời nói của chị anh ấy, của anh ấy nói với em với mẹ em không thể nào quên được.

 

Không hẳn là hận họ nhưng có quá nhiều vết thương đến nay cũng đã hơn nửa năm rồi em không thể quên được cảm giác đó. Anh ta từng hứa thật nhiều, hứa sẽ bù đắp khi em từ bỏ mọi thứ, công việc, học hành. bù đắp những gì thiệt thòi khi yêu một người tù tội. Chị gái anh ấy nói rất thương em nhưng tất cả cũng chỉ là nói. Em thật sự không biết thế nào khi đã qua thời gian khá dài rồi mà vẫn không thể quên được mọi chuyện. Bên ngoài em vẫn rất vui vẻ bỉnh thường nhưng chỉ có em biết em không ổn chút nào. Thật sự em không thể quên tất cả mọi chyện em đã trải qua. nhiều lúc điều đó làm em mệt mỏi thật sự mệt mỏi khi nhớ tới từng câu từng chữ, từng sự việc.

 

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Chúng tôi hiểu được những dằn vặt, tổn thương mà bạn đang phải chịu đựng, bạn không thể nào quên đi những nỗi đau mình từng mang, cuộc sống hiện tại của bạn là chuỗi ngày mệt mỏi, giằng xé. Chương trình chia sẻ cùng bạn tâm trạng này!

 

Trong lá thư trước bạn gửi tới chương trình "Em được gì khi bất chấp tất cả để yêu anh", phần nào chúng tôi đã hiểu được câu chuyện của bạn. Có thể nói, không phải người con gái nào cũng có thể chấp nhận hi sinh vì tình yêu như những gì bạn đã từng làm. Bạn chấp nhận từ bỏ công việc tốt, từ bỏ việc học lên cao, chấp nhận mọi lời dèm pha, dị nghị để được sống với tình yêu của mình. Sự hi sinh ấy chẳng thể nào nói một vài câu có thể kể hết, nó thực sự rất đáng trân trọng. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ, người đàn ông nhận những điều ấy từ bạn có thực sự xứng đáng với tình yêu của bạn hay không? Thử hỏi cuối cùng bạn còn lại được gì? Là một trái tim với nỗi đau không thể nào tả xíêt, là những đau đớn hóa thành câm lặng mà bạn vẫn chưa thể trút bỏ. Vậy thì tiếp tục day dứt có phải là vịêc làm đúng đắn hay không?

 

Thanh xuân của bạn đã dành trọn cho người đàn ông ấy cho dù họ từng có quá khứ  ra sao, chỉ cần người ấy trân trọng, yêu thương bạn. Nhưng bản thân bạn cũng nhận thấy tình yêu ấy đâu chỉ dành riêng cho bạn, nó còn đi kèm theo đó là bao nhiêu toan tính, vụ lợi. Một người đàn ông sẵn sàng từ bỏ bạn trong khi bạn đã cho đi quá nhiều như vậy, sẵn sàng vì những tác động bên ngoài trà đạp lên tình yêu, lòng tự trọng của bạn thì sao có thể xứng đáng với bạn. Chúng tôi hiểu rằng không dễ dàng để quên đi tình yêu sâu đậm đó, nhưng có lẽ cũng đã đến lúc bạn cần tỉnh táo để nhìn nhận và thay đổi rồi bạn ạ. Người đàn ông đó không quan tâm tới cuộc sống, tới cảm xúc của bạn, cái anh ấy cần là thỏa mãn chính bản thân mình mà thôi. Nếu thực sự anh ấy trân trọng bạn, thì đã không ngay sau khi hủy hôn với bạn lại đưa người con gái khác về ra mắt như vậy. Cứ mãi vương vấn một bóng hình không còn quan tâm tới mình thì người chịu đau khổ, thiệt thòi vẫn chính là bạn mà thôi.

 

Chúng ta không thể nói quên là có thể quên ngay, nhưng cũng không thể chỉ mãi đắm chìm trong quá khứ đầy nước mắt như vậy. Nước mắt chính là “giọt châu” của đời. Vì vậy, hãy chỉ khóc cho những điều xứng đáng thôi cô gái ạ. Ai cũng chỉ có một lần được sống, vậy thì hãy sống sao cho thật ý nghĩa, bạn còn cuộc sống của bạn, còn gia đình, bạn bè, hãy sống vì chính bạn, vì những điều tốt đẹp đó chứ không phải vì một người đàn ông thiếu bản lĩnh, và không yêu thương bạn. Có thể, bạn không thay đổi được quá khứ, nhưng bạn được lựa chọn cách mình sẽ sống những ngày tháng tiếp theo, đừng chỉ mải míêt đắm chìm bởi những dằn vặt, đau đớn đã qua mà hãy biết nhìn vào hiện tại, tương lai để sống bạn nhé.

 

Nếu bạn cứ tiếp tục gồng mình lên chịu đựng, dằn vặt bản thân như hiện tại, sẽ đến một lúc nào đó bạn không thể chịu đựng được nữa, cuộc sống như vậy chẳng phải là rất lãng phí hay sao? Có trách móc hay đặt ra hàng nghìn câu hỏi thì người thay lòng cũng đã thay lòng, bạn cũng đã phải chịu tổn thương rồi, vì vậy, cách bạn đáp trả tốt nhất đó chính là lựa chọn cuộc sống vui tươi, lạc quan, sống thật tốt để họ thấy được bản lĩnh của bạn, để cho người hối tiếc là chính họ chứ không phải là bạn.

 

Bạn gái thân mến! Đôi khi trong cuộc sống, chúng ta cũng cần học cách yêu chính bản thân mình, cha mẹ ban cho chúng ta hình hài, trao cho chúng ta cuộc sống cũng là mong muốn chúng ta biết yêu thương, trân quý hơn bản thân và cuộc sống của mình. Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhất để thay đổi cụôc sống của mình thay vì chỉ biết khóc cho qua những tháng ngày hiện tại bạn nhé. Bạn có thể dành nhiều thời gian hơn vào công việc, quan tâm gia đình, làm những việc mình thích để phân tán thời gian của mình, tránh nghĩ quá nhiều về những chuyện đã qua. Bạn cũng có thể mở rộng lòng mình hơn, đón nhận những mối quan hệ mới, quen những người bạn mới để cuộc sống có thêm niềm vui. Nếu cần, bạn cũng có thể xin nghỉ phép một thời gian đi du lịch đâu đó cho khuây khỏa, đó cũng là một cách để bạn có thể sốc lại tinh thần, lấy lại cân bằng trong cuộc sống để tiếp tục hành trình tìm kiếm hạnh phúc của mình.

 

Cô gái à! Chưa bao giờ là muộn để bạn bắt đầu lại cuộc sống của mình cả, quan trọng là bạn có muốn làm hay không mà thôi. Hãy nuôi niềm tin rằng, hạnh phúc sẽ đến với những ai biết nỗ lực, và hạnh phúc sẽ đến để xua tan những ngày tháng khổ đau, để cuộc sống của bạn được vẹn tròn như chưa từng có giông bão đi qua.

 

Chúc bạn hạnh phúc!

Em cảm nhận được là cô ấy cũng có thiện cảm với em nên mỗi lần em hẹn đi uống nước hoặc chuyện...
Giận hờn - Ghen tuông, Lo lắng tình yêu, giữ gìn tình cảm, tình yêu rạn nứt, ghen tuông, em gái mưa.
Bản thân em thì chưa từng làm gì xen vào, chỉ hỏi và có đọc tin nhắn thôi ạ. Dạ thì vấn đề tóm...
Đã ly hôn, anh vẫn sống với vợ cũ kịch bản nào cho đôi ta
Vì anh không hề đưa ra kế hoạch gì, cũng không trao đổi gì, chưa từng hỏi em có cần anh hỗ trợ gì...
say nắng, thần tượng, ngoại tình tư tưởng, phản bội chồng, mâu thuẫn với chồng, hẹn hò, nhắn tin
Tôi không biết tại sao mà luôn nghĩ đến anh, nhớ anh vô cùng. Trong mắt tôi anh là người hoàn hảo...
chồng vô tâm, hy sinh quên mình,vất vả vật chất, tình cảm hạnh phúc, mua đât, xây nhà, đi làm vất vả, nợ nần, mệt mỏi, yêu thương vợ con, lo toan cho chồng, quên mất bản thân
Do em ở nhà, thấy chồng đi làm vất vả nên mọi chuyện từ cơm nước, dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ,......
chia tay, nhu cầu sinh lý, không hòa hợp, chán nản, hy vọng, bạn gái quay lại, nhắn tin
Và thêm 1 tuần nữa em phải buồn trong tuyệt vọng thì em lại nhận đươc cơ hội từ người yêu của em...
ngoại tình, ly hôn, phản bội, nói xấu nhau, không còn yêu, khó hiểu
Sau 2 năm tụi em bắt đầu nhắn tin cho nhau, nhưng cũng chỉ là tin nhắn hỏi thăm, chọc ghẹo ở mức...
tư vấn hôn nhân gia đình, kết hôn, vội vàng, lỡ có thai truớc, mâu thuẫn, gia trưởng, chấp nhặt, không tâm lý, buông xuôi, bất cần, không mục tiêu
Khi cưới em và anh thật sự không có tình cảm sâu đậm, cưới vì đã lỡ có em bé. Trong quá trình...
Có lẽ nào đồng cảm chỉ có... "một đêm"
Hai trái tim bị tổn thương như tìm đươc sự đồng cảm, khao khát yêu đương. Sau một hồi nói chuyện...
người yêu lớn tuổi, yêu cho xong, lận đận tình duyên, có phải là gay, từng yêu hai người, không gọi điện, có nghiêm túc
Quá mệt mỏi vì lận đận trong chuyện tình duyên nên khi được bố anh và bố em nhất trí giới thiệu...
Nội dung khác
canh trứng, sạch kinh, siêu âm, nang nhỏ, nội mạc tử cung, kích trứng, kết quả, buồng trứng, thụ thai, cuasotinhyeu
Em đi canh trứng để có con. Sau khi sạch kinh (kinh kéo dài 4 ngày) thì em đi siêu âm thì có...
14:02 - Tư vấn
nôn trớ, trẻ sơ sinh, nôn vọt, dấu hiệu bệnh lý nguy hiểm, cuasotinhyeu
Vài ngày gần đây bé bị nôn, mà theo em thấy bé nôn rất nhiều, ọc ra rất mạnh
08:05 - Tư vấn
sinh mổ, dính ruột, tách dính ruột, có thai, nguy hiểm, trở ngại, cuasotinhyeu
Em có bé 5 tuổi và cách một năm em đã mổ vì bác sĩ chẩn đoán là bị dính ruột sau khi sanh bé
08:05 - Tư vấn
nước ngọt, nước ngọt có gas, tác hại của nước có gas, cua so tinh yeu
Nghiên cứu của các nhà khoa học Thụy Điển cho thấy có mối liên kết giữa việc tiêu thụ thường...
13:02 - Tin tức
dương vật, bao quy đầu, kích thước, cắt bao quy đầu, ngoại khoa, nam học, cuasotinhyeu
Dương vật của em bị dài bao quy đầuKích thước khi cứng là dài 10cm rộng 3cm,Vậy em có nên đi cắt...
14:02 - Tư vấn
biện pháp tránh thai, sinh sản, tránh thai khẩn cấp, cuasotinhyeu
Em có quan hệ tình dục lần đầu vào năm 17 tuổi và có dùng thuốc tránh thai khẩn cấp nhiều hơn 2...
09:00 - Tư vấn
Bắt đầu lại cùng nhau hay ly hôn và tay trắng
Nếu như đã vấp ngã thì phải biết cẩn thận tu tâm dưỡng tính làm ăn cẩn thận lo cho vợ con, nhưng...
05:05 - Tư vấn
cửa sổ tình yêu, con cái, ích kỉ, sống chung, mẹ chồng, ly hôn, nhất định, không sống chung.
Tôi bầu trước rồi mới cưới. Đến bây giờ con hơn 1 tuổi rồi mà cuộc sống không hạnh phúc. Hai vợ...
13:02 - Tư vấn
bạn gái đòi chia tay, ghét cả nhà bạn trai, thất vọng, đội mẹ lên đầu
Lúc đầu em cũng bình thường, nhưng càng về sau em càng ghét mẹ bạn trai và nhà bạn trai, thậm chí...
17:01 - Tư vấn