Anh yêu em mà sao lại tra tấn em cả thể xác lẫn tinh thần như vậy?

Em năm nay 23 tuổi, em có bạn trai và chúng em quen nhau gần nửa năm. Anh ấy rất yêu thương chiều chuộng em, muốn ăn gì, mua gì, đi đâu anh cũng đáp ứng. Mỗi khi em giận dỗi vô lý anh cũng xin lỗi trước.

Xin chào chương trình.

 

Em năm nay 23 tuổi, em có bạn trai và chúng em quen nhau gần nửa năm. Anh ấy rất yêu thương chiều chuộng em, muốn ăn gì, mua gì, đi đâu anh cũng đáp ứng. Mỗi khi em giận dỗi vô lý anh cũng xin lỗi trước. Nhưng gia đình em lại không thích mối quan hệ này với lý do anh chưa có việc làm ổn định và cũng chưa có kế hoạch cụ thể cho tương lai. Ngoài ra theo những lần kể với mẹ về anh thì nhận ra anh là người rất nóng tính.

 

Có những khi chúng em gây gổ với nhau nhưng có hai lần gây gổ rất lớn mà em nghĩ có lẽ mình sẽ không quên được. Lần trước anh ép em về phòng trọ của anh, phóng xe với tốc độ cao, la lớn suốt trên đường đi đông người, xé áo quần em, kéo mạnh tay làm người em bầm và đau ê ẩm. Nhưng em không muốn cho gia đình biết vì em yêu anh ấy và cũng không muốn gia đình lo lắng. Lần này thì cuộc cãi vã lớn hơn, anh tìm đến nơi em làm việc, vì biết tính anh không kiêng nể nên đành lặng lẽ lên xe. Sau đó anh cũng ép em về phòng trọ của anh.

 

tình yêu, hành hạ, giày vò, tổn thương, sợ hãi, mệt mỏi, đau khổ, gây gổ, mâu thuẫn

 

Anh tra tấn tinh thần em bằng những câu kể lể, vặn vẹo hay nhưng câu hỏi vớ vẩn suốt trên đường và vẫn tiếp tục như vậy khi ở phòng trọ. Anh nghiến chặt tay hay bóp miệng em để ép trả lời, bế lên cao và thả mạnh xuống đất, cuộc gây gỗ kéo dài đến 2 giờ sáng. Thật sự lúc ấy em chịu không nỗi nữa nên đã nói lời chia tay nhưng anh ra điều kiện "nếu em lột trần không mặc một thứ gì đi về nhà thì anh sẽ không tìm em nữa, vì chỉ có con đĩ mới không sợ trần truồng trước mặt người khác, mà anh thì không quen với đĩ ".

 

Em nằm thất thần trên sàn nhà vì mệt mỏi, nước mắt tràn ra ướt cả mặt. Đêm đó đôi mắt em đau rát vì khóc suốt bốn tiếng đồng hồ và không được ngủ. Sáng hôm sau anh lại năn nỉ, khóc lóc, rồi quỳ dưới chân xin tha thứ nhưng em ngán ngẩm và rất sợ.

 

Bây giờ em không dám ở nhà, tắt nguồn điện thoại và sợ anh lại đến công ty hay đến trường để tìm. Em cảm thấy rất áp lực vì vừa đi làm lại phải làm tốt nghiệp nhưng lại rơi vào tình cảnh này. Mong chương trình giải đáp thắc mắc giúp em. Em xin cảm ơn các bác sĩ chuyên gia nói riêng và chương trình nói chung ạ!

Gửi Tâm Sự để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Em thân mến.

 

Người ta thường khao khát được yêu và có một tình yêu chân chính là bởi vì tình yêu cho họ biết thế nào là những ngọt ngào của hạnh phúc, cho họ những cảm xúc kỳ lạ mà chỉ có duy nhất ở tình yêu mới có thể mang đến. Chính vì thế khi đang ở trong một mối quan hệ mà gọi là yêu đương nhưng cái nhận được ở trong đó là nỗi ám ảnh, lo sợ, sự mệt mỏi, đau khổ, nước mắt nhiều hơn nụ cười thì khi đó không thể gọi đó là yêu được nữa.

 

Đồng ý rằng, khi yêu nhau, không thể tránh khỏi những khi giận hờn, mâu thuẫn nhưng nếu như vì những mâu thuẫn đó mà hành hạ, giày vò nhau thì ở bên nhau để nhận được điều gì?

 

Có thể, bản thân em nhận thấy người yêu em là một người biết chiều chuộng, yêu thương em, chỉ cần em muốn ăn gì, uống gì, đi đâu đó thì anh ấy sẽ ngay lập tức có mặt. Đó là những điều hạnh phúc mà cô gái nào cũng ao ước có được. Tuy nhiên, nhìn nhận lại thì mọi thứ dường như không được hoàn mỹ như lúc đầu. Mỗi lần có sự gây gổ là bản thân anh ấy như là một người hòan tòan khác lạ. Anh ấy đã có những bạo lực cả về tinh thần lẫn thể xác đến với em. Sự việc gì khiến mâu thuẫn lại trở nên đỉnh điểm như thế?

 

Sau mỗi sự việc như thế, em có ý kiến với anh ấy những cảm nhận trong em hay không? Nếu như để tiếp tục mối quan hệ này thì bản thân em có còn thực sự mong muốn? Và em có dám chắc sự an tòan về thân thể của em sẽ được đảm bảo? Bây giờ còn yêu anh ấy đã có những cách hành xử như vậy, sau này nếu lấy nhau, vợ chồng có những xung đột, bất hòa thì em xử lý ra sao? Liệu em có thể chung sống mãi như thế được hay không?

 

Em gái ạ! Trong một mối quan hệ mà bản thân em bị đe dọa về tính mạng thì trước hết điều quan trọng em cần quan tâm đó là sự an tòan cho em. Bởi như em nói, anh ấy có những hành động như bóp miệng em, bế lên cao rồi cho rơi xuống đất, xé quần áo, muốn em trần truồng là những dấu hiệu có nguy cơ đe dọa em.

 

Có thể em tắt máy để chặn anh ấy liên hệ. Nhưng nếu như bản tính của anh ấy thì có thể anh ấy sẽ tìm đến nhà em hoặc ở công ty thậm chí ở trường thậm chí có thể gây nguy hiểm cho em. Em có nghĩ em sẽ không gặp anh ấy trao đổi mà chỉ nói rõ mọi vấn đề qua tin nhắn hoặc nói chuyện trực tiếp qua điện thoại để chấm dứt mối quan hệ. Đồng thời, em có thể tâm sự với bố mẹ những người thân về vấn đề này. Biết rằng bố mẹ sẽ buồn nhưng chắc chắn bố mẹ sẽ có cách để bảo vệ em được an tòan và sẽ không bao giờ rời bỏ em. Trong thời gian này, em cũng có thể đến nhà bạn em cùng với bạn để ôn thi tốt nghiệp, vừa có người bên cạnh lại có thể ôn thi và giảm bớt căng thẳng. Bình tâm và mạnh mẽ lên em nhé!

 

Chúc em sức khỏe!

CửaSổTìnhYêu
giới tính, gia đình, tâm sự cuộc sống, cha mẹ, tìm việc, thất nghiệp, chuyên gia tư vấn, cửa sổ tình yêu
Giờ cháu bi quan lắm, nhưng bố mẹ thì không biết gì về công chức nên cháu nói thế...
yêu, tình yêu, cửa sổ tình yêu, buông bỏ, tình cảm, nhỏ, phản bội, chấp nhận, mạnh mẽ, tin tưởng, hạnh phúc
Em và anh yêu nhau hơn 4 năm và đã chia tay hơn 1 năm rồi. Lý do chia tay thì nhiều lắm nhưng bản...
băn khoăn, tích cực, tiêu cực, tương lai, hôn nhân, hạnh phúc, thời gian, cửa sổ tình yêu
Trong đầu em luôn có suy nghĩ về một sự chọn lựa khác vì vậy mà tình cảm của em cũng không còn...
bạn gái lăng nhăng, tình yêu, cửa sổ tình yêu, không quên được, hận tình, đau khổ
Được gần tuần cảm thấy cô ấy không còn như xưa nữa, có những mối quan hệ mới với đồng nghiệp (...
cửa sổ tình yêu, hôn nhân, chồng, chị dâu, ngoại tình, trên giường, dối trá, tha thứ, chấp nhận.
Hôm ấy em đi sinh nhật nhà bạn, tự nhiên linh tính có việc xấu nên bỏ về giữa chừng. Về nhà thấy...
tán tỉnh, yêu chính thức, giải quyết vấn đề, tình cảm, thử thách, lạc quan, cửa sổ tình yêu.
Rồi đột nhiên cô ấy thấy được ảnh chụp màn hình tin nhắn mà trước kia em có thả thính đu đưa qua...
bạn trai phản bội, níu kéo, nối lại tình cảm, bắt cá 2 tay, người yêu mới, người yêu cũ, cửa sổ tình yêu
Thời gian khi anh bắt đầu nói chuyện với bạn nữ đó anh còn giấu em đi uống nước với bạn nữ đó,...
đồng tính, tình yêu, trầm cảm, yêu, tình cảm, tự tử, mạnh mẽ, đối diện, chấp nhận
Anh kêu em không cho anh không gian riêng và làm cho anh vô cùng mệt mỏi. Hôm qua trong lúc cãi...
lựa chọn, tình yêu hiện tại, hạnh phúc, hôn nhân, bình yên, quyết định
Nhưng hôm em định nói rõ ràng là chỉ có thể làm anh, em nhưng không ngờ hôm đó anh rủ em đi ăn...
tình yêu, yêu, yêu đơn phương, tình cảm, tán tỉnh, thô lỗ, bảy tỏ, cửa sổ tình yêu
Cho đến tận bây giờ khi đã dừng nói chuyện với nhau được nửa tháng thì em vẫn còn suy nghĩ và nhớ...