Anh yêu em mà sao lại tra tấn em cả thể xác lẫn tinh thần như vậy?

Em năm nay 23 tuổi, em có bạn trai và chúng em quen nhau gần nửa năm. Anh ấy rất yêu thương chiều chuộng em, muốn ăn gì, mua gì, đi đâu anh cũng đáp ứng. Mỗi khi em giận dỗi vô lý anh cũng xin lỗi trước.

Xin chào chương trình.

 

Em năm nay 23 tuổi, em có bạn trai và chúng em quen nhau gần nửa năm. Anh ấy rất yêu thương chiều chuộng em, muốn ăn gì, mua gì, đi đâu anh cũng đáp ứng. Mỗi khi em giận dỗi vô lý anh cũng xin lỗi trước. Nhưng gia đình em lại không thích mối quan hệ này với lý do anh chưa có việc làm ổn định và cũng chưa có kế hoạch cụ thể cho tương lai. Ngoài ra theo những lần kể với mẹ về anh thì nhận ra anh là người rất nóng tính.

 

Có những khi chúng em gây gổ với nhau nhưng có hai lần gây gổ rất lớn mà em nghĩ có lẽ mình sẽ không quên được. Lần trước anh ép em về phòng trọ của anh, phóng xe với tốc độ cao, la lớn suốt trên đường đi đông người, xé áo quần em, kéo mạnh tay làm người em bầm và đau ê ẩm. Nhưng em không muốn cho gia đình biết vì em yêu anh ấy và cũng không muốn gia đình lo lắng. Lần này thì cuộc cãi vã lớn hơn, anh tìm đến nơi em làm việc, vì biết tính anh không kiêng nể nên đành lặng lẽ lên xe. Sau đó anh cũng ép em về phòng trọ của anh.

 

tình yêu, hành hạ, giày vò, tổn thương, sợ hãi, mệt mỏi, đau khổ, gây gổ, mâu thuẫn

 

Anh tra tấn tinh thần em bằng những câu kể lể, vặn vẹo hay nhưng câu hỏi vớ vẩn suốt trên đường và vẫn tiếp tục như vậy khi ở phòng trọ. Anh nghiến chặt tay hay bóp miệng em để ép trả lời, bế lên cao và thả mạnh xuống đất, cuộc gây gỗ kéo dài đến 2 giờ sáng. Thật sự lúc ấy em chịu không nỗi nữa nên đã nói lời chia tay nhưng anh ra điều kiện "nếu em lột trần không mặc một thứ gì đi về nhà thì anh sẽ không tìm em nữa, vì chỉ có con đĩ mới không sợ trần truồng trước mặt người khác, mà anh thì không quen với đĩ ".

 

Em nằm thất thần trên sàn nhà vì mệt mỏi, nước mắt tràn ra ướt cả mặt. Đêm đó đôi mắt em đau rát vì khóc suốt bốn tiếng đồng hồ và không được ngủ. Sáng hôm sau anh lại năn nỉ, khóc lóc, rồi quỳ dưới chân xin tha thứ nhưng em ngán ngẩm và rất sợ.

 

Bây giờ em không dám ở nhà, tắt nguồn điện thoại và sợ anh lại đến công ty hay đến trường để tìm. Em cảm thấy rất áp lực vì vừa đi làm lại phải làm tốt nghiệp nhưng lại rơi vào tình cảnh này. Mong chương trình giải đáp thắc mắc giúp em. Em xin cảm ơn các bác sĩ chuyên gia nói riêng và chương trình nói chung ạ!

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em thân mến.

 

Người ta thường khao khát được yêu và có một tình yêu chân chính là bởi vì tình yêu cho họ biết thế nào là những ngọt ngào của hạnh phúc, cho họ những cảm xúc kỳ lạ mà chỉ có duy nhất ở tình yêu mới có thể mang đến. Chính vì thế khi đang ở trong một mối quan hệ mà gọi là yêu đương nhưng cái nhận được ở trong đó là nỗi ám ảnh, lo sợ, sự mệt mỏi, đau khổ, nước mắt nhiều hơn nụ cười thì khi đó không thể gọi đó là yêu được nữa.

 

Đồng ý rằng, khi yêu nhau, không thể tránh khỏi những khi giận hờn, mâu thuẫn nhưng nếu như vì những mâu thuẫn đó mà hành hạ, giày vò nhau thì ở bên nhau để nhận được điều gì?

 

Có thể, bản thân em nhận thấy người yêu em là một người biết chiều chuộng, yêu thương em, chỉ cần em muốn ăn gì, uống gì, đi đâu đó thì anh ấy sẽ ngay lập tức có mặt. Đó là những điều hạnh phúc mà cô gái nào cũng ao ước có được. Tuy nhiên, nhìn nhận lại thì mọi thứ dường như không được hoàn mỹ như lúc đầu. Mỗi lần có sự gây gổ là bản thân anh ấy như là một người hòan tòan khác lạ. Anh ấy đã có những bạo lực cả về tinh thần lẫn thể xác đến với em. Sự việc gì khiến mâu thuẫn lại trở nên đỉnh điểm như thế?

 

Sau mỗi sự việc như thế, em có ý kiến với anh ấy những cảm nhận trong em hay không? Nếu như để tiếp tục mối quan hệ này thì bản thân em có còn thực sự mong muốn? Và em có dám chắc sự an tòan về thân thể của em sẽ được đảm bảo? Bây giờ còn yêu anh ấy đã có những cách hành xử như vậy, sau này nếu lấy nhau, vợ chồng có những xung đột, bất hòa thì em xử lý ra sao? Liệu em có thể chung sống mãi như thế được hay không?

 

Em gái ạ! Trong một mối quan hệ mà bản thân em bị đe dọa về tính mạng thì trước hết điều quan trọng em cần quan tâm đó là sự an tòan cho em. Bởi như em nói, anh ấy có những hành động như bóp miệng em, bế lên cao rồi cho rơi xuống đất, xé quần áo, muốn em trần truồng là những dấu hiệu có nguy cơ đe dọa em.

 

Có thể em tắt máy để chặn anh ấy liên hệ. Nhưng nếu như bản tính của anh ấy thì có thể anh ấy sẽ tìm đến nhà em hoặc ở công ty thậm chí ở trường thậm chí có thể gây nguy hiểm cho em. Em có nghĩ em sẽ không gặp anh ấy trao đổi mà chỉ nói rõ mọi vấn đề qua tin nhắn hoặc nói chuyện trực tiếp qua điện thoại để chấm dứt mối quan hệ. Đồng thời, em có thể tâm sự với bố mẹ những người thân về vấn đề này. Biết rằng bố mẹ sẽ buồn nhưng chắc chắn bố mẹ sẽ có cách để bảo vệ em được an tòan và sẽ không bao giờ rời bỏ em. Trong thời gian này, em cũng có thể đến nhà bạn em cùng với bạn để ôn thi tốt nghiệp, vừa có người bên cạnh lại có thể ôn thi và giảm bớt căng thẳng. Bình tâm và mạnh mẽ lên em nhé!

 

Chúc em sức khỏe!

tư vấn tâm lý, tư vấn giới tính, lệch lạc nhận thức, tình cảm, bạn bè thân thiết, dư luận bàn tán, xa cách, hối hận, đánh mất, bán thân, can đảm, xin lỗi, hóa giải
Chúng em cũng từng có khá nhiều ảnh chụp cùng nhau, nhưng sau này em đã bỏ đi nhiều tấm ảnh chụp...
quan hệ trước hôn nhân, tình yêu, cửa sổ tình yêu, tình cảm, đau khổ, tổn thương, chịu đựng, chia tay, hạnh phúc
Tình cảm hai người rất sâu đậm, tuy có cãi vã, đôi khi giận dỗi dẫn đến chia tay nhưng rồi lại...
tình cảm, lo lắng, tin nhắn, quan tâm, chia sẻ, cảm nhận, lắng nghe, trêu đùa
Thật sự, khi mình nhận được hồi âm như trên mình mới thấy nhẹ lòng phần nào. Cô ấy không nói được...
tình yêu, chuyện ấy, quan hệ tình dục, sẵn sàng, tự nguyện, làm tin, rànag buộc, chia tay
Vì tin ảnh, em đã ngủ với ảnh rất nhiều lần, có lúc ảnh muốn nhưng ảnh vẫn giữ cho em. Giờ ảnh...
tự nguyện, thất nghiệp, đám cưới, bố gia trưởng, cãi nhau, ở riêng
Nhà chồng em hỏi cưới em nửa năm trước, hẹn năm sau sẽ làm đám cưới cho hai đứa.Trong mắt mọi...
gia đình ngăn cản, lo lắng tình yêu, chia tay, kết hôn, bảo vệ tình yêu, thuyết phục gia đình
Thời gian này em nhận ra là em và bạn em không còn tình cảm và em đã yêu 1 người bạn làm chung...
Chị thấy không, không có tiền chúng em vẫn hạnh phúc! Tình nhân của chồng đã ném vào mặt tôi câu...
tình yêu, lạnh nhạt, xa cách, yêu xa, đau khổ, cô đơn, mệt mỏi, đợi chờ
Em còn rất yêu và sợ mất anh, sợ những ngày vắng anh đầy chông chênh và nghiệt ngã. Em đã suy...
Chuyện người thứ 3
Rồi một ngày em biết được anh có vợ ở Việt Nam năm 2011. Anh về cưới và ở được 40 ngày với vợ là...
Nội dung khác
vú, các bệnh của vú, u lành tính, u sợ tuyến vú, ap - xe vú, lao vú, núm vú chảy nước
Cứ thấy có gì là lạ trong ngực là chị em thường nghi ngờ ung thư rồi lo âu, sợ hãi đến sinh bệnh...
20:05 - Kiến thức
 mẹo vặt cuộc sống, mẹo vặt, mẹo khử mùi tanh, cua so tinh yeu
Cá là món ăn phổ biến và yêu thích của nhiều gia đình tuy nhiên nếu không sơ chế kỹ, mùi tanh của...
15:00 - Tin tức
14 tuổi, thích, bất ngờ, ánh mắt, bối rối, tình yêu học trò, bạn trai để ý
Ngày hôm sau, khi thấy bạn ấy thì con thấy hơi bối rối và lúc con nhìn vào mắt bạn ấy thì bạn ấy...
07:05 - Tư vấn
Tóc, Làm tóc, Tạo kiểu tóc, Mái tóc đẹp, cua so tinh yeu
Mái tóc là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự hoàn hảo cho ngoại hình của chị em.
19:00 - Tin tức
mâu thuẫn chỗ ở, muốn về quê ngoại, chăm mẹ, chồng không chấp thuận, có đáng trách
Em là con gái, lại là con một, không có anh chị em, không có cha, chỉ có mẹ già. GIờ em lấy chồng...
16:15 - Tư vấn
bánh trung thu, Chocolate trắng, tạo hình bánh trung thu, mẹo vặt
Ngoài bánh nướng, bánh dẻo, bạn có thể tự làm bánh trung thu dẻo ít đường cho con với những tạo...
14:35 - Tin tức
2 nàng Á quân The Face, thời trang, cửa sổ tình yêu.
Trâm Anh - Quỳnh Anh tiếp tục lên Vogue trong mục best street style tại Tuần lễ thời...
18:02 - Tin tức
Chào em, Với những chi tiết và thông tin em cung cấp trong nội dung thư gửi về, thì vẫn chưa thể đưa ra kết luận là em có đang mang thai hay là không. Bởi với kết quả siêu âm và que thử thai hiện giờ của em thì dù mang thai hay không mang thai thì đều có thể dẫn đến những kết quả đó. Để hiểu lý do vì sao lại như vậy em hãy đọc nội dung chia sẻ ở dưới đây của chúng tôi. Theo các bác sĩ, trường hợp thử thai đúng số ngày cần thiết và theo hướng dẫn mà kết quả que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ th có thể các c
Em bị trễ kinh 7 ngày, dùng que thử thì kết quả là một nét đậm, một nét nhạt. Em đi siêu âm đầu...
11:05 - Tư vấn
sinh viên, kế hoạch hóa gia đình, mang thai, phá thai, hút thai, bình thường, ra máu, bụng râm râm, cuasotinhyeu
Em năm nay 20 tuổi, vì còn là sinh viên và chưa có kế hoạch hóa gia đình. Em mang thai được tuần...
09:24 - Tư vấn