Ba năm bên nhau anh vẫn không thể cho em một danh phận...

Chúng em chỉ mới gặp chưa có gì gọi là tình cảm. Nhưng làm mối quan hệ với bạn trai em dần nhạt nhẽo và chán nản...Em muốn chia tay và chấm dứt với người bạn trai này, dù em rất yêu anh ấy.

Em đã ly hôn 6 năm và có một bé gái. Em cũng quen một anh cùng cảnh ngộ có một bé trai gửi mẹ chăm sóc.

 

Thời gian đầu, anh ý quen em vì lợi dụng vật chất khi cạn kiệt. Chúng em cùng bươn trải xứ người, em cảm nhận được anh ấy thực sự yêu em, nhưng anh là người cầu tiến và nhiều tham vọng. Chúng em quyết định về quê hương lập nghiệp, rồi em về chăm con và bán hàng ở chợ kiếm sống qua ngày. Còn anh bôn ba bán dạo khắp các tỉnh thành. Thời gian cho nhau không nhiều, mỗi tháng anh chỉ về một hai ngày với những cuộc yêu chớp nhoáng rồi anh vội vã đi lao vào kiếm tiền.

 

Thoáng đã ba năm ròng. Hiện tại em gặp một anh trai lớn tuổi chưa có gia đình hay đổ vỡ. Anh còn sống chung với ba mẹ và các em, ở nhà làm rẫy bình thường. Chính công việc làm rẫy cạnh nhà, sáng chiều về này làm em muốn tiếp cận hơn, tuy ảnh xấu người nhưng rất thật và tốt tính. Chúng em chỉ mới gặp chưa có gì gọi là tình cảm. Nhưng làm mối quan hệ với bạn trai em dần nhạt nhẽo và chán nản...Em muốn chia tay và chấm dứt với người bạn trai này, dù em rất yêu anh ấy.

 

Chúng em chỉ mới gặp chưa có gì gọi là tình cảm. Nhưng làm mối quan hệ với bạn trai em dần nhạt nhẽo và chán nản...Em muốn chia tay và chấm dứt với người bạn trai này, dù em rất yêu anh ấy.

 

Đã rất nhiều lần em hạ quyết tâm chia tay nhưng không làm được, vì em cứ nghĩ tội anh quá, anh không làm gì có lỗi với mình, và dù ảnh có bôn ba cũng là vì tương lai cả hai. Rồi lại nghĩ 3 năm trời dù yêu hết lòng, em cũng không có một danh phận, và dù có bạn trai nhưng em vẫn một mình bươn chải nuôi con, em lại muốn chia tay. Gần đây khi em quen người mới động lực càng mạnh hơn. Em chủ động không liên lạc nữa, nhưng những dòng tin nhắn và điện thoại từ anh em không thể từ chối.

 

Em đau khổ và khóc rất nhiều. Hãy cho em một giải pháp ngay lúc này.

- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chị chào em. Lựa chọn tình yêu thường không dễ dàng và chị hiểu được những phân vân của em khi đứng giữa hai người đàn ông: một người theo em cảm nhận là yêu em, biết hi sinh vì em nhưng lại không mang cho em một danh phận; còn một người em mới quen mang đến cho em những trải nghiệm mới mẻ, lại có khoảng cách gần với em. Chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn sẽ cho em cái nhìn thấu đáo về chuyện tình cảm hiện tại của em nhé!


Với người yêu hiện tại của em, điều gì khiến các em trở ngại khi tiến đến với nhau. Em nói rằng em yêu anh ấy không có một chút danh phận nào cả, vậy em đã từng đề cập chuyện kết hôn với bạn trai của mình chưa? Và em đã từng về nhà anh ấy chưa? Cả hai em đã khi nào bàn về chuyện tương lai của hai đứa: kết hôn, sinh con, công việc...hay cứ định như thế này, tháng gặp nhau một ngày, hai ngày rồi đến đâu thì đến. Cả hai em cùng chung cảnh ngộ, nếu biết cách "rổ giá cạp lại" thì sẽ bù đắp và mang lại hạnh phúc cho nhau, nhưng nếu cứ như thế này thì tương lai của cả hai cũng không có sự rõ ràng em ạ. Chị nhận thấy thứ em cần là một người để giúp em chia sẻ, gánh vác công việc cùng em và cần một người bên em để che chở cho em. Vì thế nếu các em xác định lâu dài với nhau thì hãy vạch ra những mục đích rõ ràng em nhé!


Còn với người đàn ông em mới quen, chị cảm nhận em cũng chưa hiểu rõ về anh ấy. Em nói anh lớn tuổi nhưng chưa có gia đình hay từng đổ vỡ em cũng không rõ, điều đó trái với nhận xét của em về anh ấy là "thật và tốt tính". Nếu người ta thật thà thì người ta sẽ nói chuyện thẳng thắn với em. Chị thấy rằng do em "say nắng" anh chàng này và cũng do em thiếu thốn tình cảm nên em mới bị khó xử như thế này. Nếu em xác định tiến đến mối quan hệ với người này thì em cần tìm hiểu rõ ràng về hoàn cảnh gia đình của họ và chia sẻ cho người ấy biết được hoàn cảnh thực tế của em, để xem hai người có đồng cảm được cho nhau không.


Điều cần nhất với em hiện tại, đó là em hãy xác định xem bản thân em muốn gì, em cần một người đàn ông như thế nào. Trong tình yêu không có sự "thương hại", đừng nghĩ vì tội nghiệp bạn trai hiện tại mà em không nỡ nói lời chia tay nếu như trong lòng em không còn nhiều tình cảm với họ và em cũng chẳng thể nào yêu một lúc cả hai người đàn ông. Em nên để cho bản thân có khoảng lặng để nhìn nhận lại tình cảm của bản thân mình và nhìn nhận lại tình cảm của hai người ấy dành cho em như thế nào: ai mang đến cho em sự chân thành, một chỗ dựa, quan tâm đến em và san sẻ được gánh nặng về kinh tế với em. Khi em quyết định ở bên người nào thì hãy cắt đứt liên lạc với người còn lại và toàn tâm toàn ý để xây dựng gia đình với nhau em nhé.


Chúc em có được quyết định đúng đắn!

tâm sự tình cảm, tâm sự tình yêu, không tự tự ti, tự tin, tình yêu, cuộc sống, tổng đài tình yêu, tư vấn ánh dương, huyên gia tâm lý, tham vấn tâm lý, tham vẫn trực tiếp, tham vấn với chuyên gia, tư vấn trực tiếp
Nghe vậy tình trạng của tôi lại trở lại như trước, tôi không tiếp xúc với nhóm 2 tháng không liên...
 sống thử trước hôn nhân, người yêu thay đổi, lô đề, mất hết sự nghiệp, vực dậy.
Anh quên cả những cuộc hẹn, gọi điện thì lúc nào cũng nói bận chuyện này chuyện kia. Đến ngay cả...
tình yêu, tình đơn phương, tình yêu rạn nứt, chia tay, phản bội, mât niềm tin, cửa sổ tình yêu
Theo lời bạn bè, tôi thử cho anh cơ hội, và từ đó, tôi bắt đầu yêu anh. Thời gian đó, tôi thấy...
gia đình ngăn cản, con gái tuổi dần, lo lắng, nỗi niềm, cửa sổ tình yêu, tư vấn
Gia đình anh cũng muốn anh lấy vợ vì anh cũng lớn tuổi, mới đây mẹ anh đi xem thầy bói, thầy bảo...
quá khứ, mâu thuẫn, phạm phải sai lầm, quyết định phù hợp, ly hôn, giải thoát, cửa sổ tình yêu.
Mỗi khi nghĩ đến em vừa hận vừa tức, em như muốn đâm hàng ngàn con dao vô người chồng em như...
hôn nhân rạn nứt, chồng ngoại tình, chồng vô tâm, vô trách nhiệm, ly hôn, thương con, cửa sổ tình yêu
Em và chồng công tác ở 2 nơi cách xa nhau nên không sống chung cùng nhau được. Trừ khi nghỉ hè...
con một, nhà nghèo, khó khăn, cô đơn, bảo bọc, bố mẹ, khép kín, tự kỉ, vỏ ốc, chị gái, con bác, chia sẻ, vui buồn, thân thiết, nhớ nhung, ghen tỵ, tình chị em, tình yêu nam - nữ, loạn luân, hoang mang
Giờ em quá hoang mang với những suy nghĩ luẩn quẩn trong đầu, tại sao cuộc sống lại trớ trêu đến...
tư vấn, tình yêu, tâm lý, tư vấn ánh dương, chuyên gia tâm lý, tham vấn tâm lý, yêu người nước ngoài, tiền bạc, mua nhà cho, yêu người nước ngoài, lừa dối
Công việc của ông ấy đi khắp nơi trên thế giới để làm dự án cho chính phủ(ông ấy nói thế thì em...
tình yêu, sự hòa hợp trong tình yêu, ghen tuông, đa nghi, cửa sổ tình yêu
Em và bạn gái em thương yêu nhau và chưa từng có bất kì lời to tiếng nào. Nhưng khi yêu rồi, em...
Nhìn hai đứa con nheo nhóc mà tôi xót xa vô cùng, cố gắng kiếm tiền để nuôi con thế mà hai đứa...
Nội dung khác
lẹo mắt, chích lẹo, quan hệ, tình dục, cuasotinhyeu
Khi bị lẹo ở mắt, đến bác sỹ rạch xong thì về em có thể quan hệ được không, hay phải kiêng cữ...
08:27 - Tư vấn
nghiệm, Cung hoàng đạo, Kết hôn, tình yêu, các cung hoàng đạo không muốn kết hôn, cua so tinh yeu
Có được tình yêu đích thực là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, nhưng với những cô nàng này thì...
20:02 - Tin tức
chuyện ấy, phụ nữ và chuyện ấy, chuyện phòng the, khi nào nên lên giường, chuyện "yêu", cua so tinh yeu
Thẳng thắn mà nói thì "chuyện yêu" không phải là điều gì xấu xa, chỉ là nhu cầu sinh lý...
16:02 - Tin tức
3 điều phụ nữ thông minh không làm với chồng
Để giữ gìn hôn nhân, có những điều mà người phụ nữ tuyệt đối không nên làm vì điều đó tưởng như...
08:35 - Tin tức
Bà bầu cần thận trọng với chó mèo để tránh nhiễm toxoplasma trong thai kỳ, nhiễm Toxoplasma Gondii, thai kỳ, cua so tinh yeu
Nhiễm toxoplasma trong thai kỳ là một trong những mối đe dọa trong thai kỳ cho sức khỏe của mẹ...
11:02 - Tin tức
Mới cắt bao quy đầu được 12 ngày có nên "tự xử"???
Em năm nay 22 tuổi và đã cắt bao quy đầu được khoảng 11-12 ngày. Em cắt theo phương pháp xâm lấn...
08:42 - Tư vấn
tăng huyết áp, bí quyết sống khỏe, yoga
Tăng huyết áp buổi sáng có thể làm tăng nguy cơ đau tim và đột quỵ. Trong bài viết này, chúng ta...
10:35 - Tin tức
k tuyến giáp, điều trị, iod hạt nhân, xạ trí, có thai, chăm sóc, thai nhi, bổ sung, ảnh hưởng, tuyến giáp, thiếu canxi, cuasotinhyeu
Cháu năm nay 26 tuổi, quê o thái nguyên. Cháu bị k giáp từ năm 18 tuổi. Đã điều trị uống Iod hạt...
10:05 - Tư vấn
mâu thuẫn, thay đổi, mất con, bố mẹ chồng, ứng xử, hài lòng, cửa sổ tình yêu.
Em sinh con, do đẻ non nên sau sinh con bị mất. Khi con mất thì vợ chồng có trục trặc, sau đó em...
09:35 - Tư vấn